Tiên phong đi đầu trong Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Mang theo sứ mệnh “Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại nhất trong chăm sóc, nâng cao sức khỏe răng miệng cộng đồng” – VIDENTAL đang là một trong những đơn vị có Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt chuẩn với mức chi phí hợp lý nhất. 

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa Vidental là một trong 5 trung tâm trực thuộc trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu tại Việt Nam mà chưa có bất kỳ cơ sở nha khoa nào có. Vidental với lợi thế khi có sẵn Trung tâm Nghiên cứu và chế tác Nha khoa, sẽ giúp bạn có một lộ trình điều trị rõ ràng, cũng như sẽ giúp bạn có một nụ cười tự nhiên rạng rỡ nhất bằng chương trình điều trị độc quyền. Vậy, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa này có nhiệm vụ, chức năng cũng như tầm nhìn, sứ mệnh như thế nào thì cùng tìm hiểu nhé. 

Nhiệm vụ, chức năng 

Nhiệm vụ 

 • Nghiên cứu công nghệ: chẩn đoán 3D, tẩy trắng răng, thiết kế nụ cười, chỉnh nha, cấy ghép implant, mão răng toàn sứ, Invisalign,…
 • Nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh răng miệng: sâu răng, nha chu, viêm tủy, mòn viêm lợi, thiểu sản men răng, viêm nướu, chảy máu chân răng, răng ê buốt,…
 • Nghiên cứu về các trường hợp cần phục hình răng thẩm mỹ: răng bị tổn thương, hư hỏng; răng thưa, răng khấp khểnh; hô vẩu, móm nhẹ; mất 1 răng, mắc nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm; răng bị ố vàng;…..
 • Nghiên cứu vật liệu, chất liệu: từ thủy ngân, bạc, đồng, thiếc, vàng, composite, sứ,…
 • Nghiên cứu về chế tác: Sau quy trình nghiên cứu bài bản, Trung tâm sẽ triển khai chế tác cầu răng, mão răng, răng sứ,….nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Chức năng

 • Giới thiệu và đưa những kỹ thuật răng điều trị nha khoa tiên tiến đến khách hàng. Liên kết, cung cấp sản phẩm nghiên cứu cho các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới.
 • Đem lại cho khách hàng sự phục hồi nhanh chóng, những chiếc răng đẹp tự nhiên với hình dáng và cảm giác như răng thật.
 • Mang đến những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ toàn diện ngay tại phòng khám với kết quả hoàn mỹ nhất.

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA “CÓ ĐỦ CẢ” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành Trung tâm Nghiên Nghiên cứu và chế tác Nha khoa hàng đầu Việt Nam.Từ đó nghiên cứu thành công nhiều công trình ý nghĩa, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn.  

Sứ mệnh

 • Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt quan tâm triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ nhằm ứng dụng được những kỹ thuật tiên tiến trong khám, cấp cứu và điều trị người bệnh.
 • Khuyến khích phát triển các sáng kiến cải tiến, mang đến những giải pháp hữu ích, giải quyết tối ưu những vấn đề của khách hàng, giúp đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua các dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao.
 • Giúp khách hàng có được trải nghiệm nha khoa tuyệt vời và đánh tan nỗi sợ hãi khám chữa răng một cách dễ dàng.
Trở thành Trung tâm Nghiên Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa hàng đầu Việt Nam.
Trở thành Trung tâm Nghiên Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa hàng đầu Việt Nam.

XEM THÊM: TRUNG TÂM NHA KHOA TRẺ EM VIDENTAL KID VÀ SỨ MỆNH BẢO VỆ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Tiên phong đi đầu trong Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Để Viện Nha khoa Vidental luôn được hàng triệu khách hàng lựa chọn và tin tưởng thì Vidental đã làm được những điều mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng làm được. Cụ thể là: 

 • Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có trung tâm nghiên cứu và chế tác riêng, phục vụ nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,….hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Đầu tư trang thiết bị, cơ sở hiện đại. Hiểu được rằng, công nghệ và máy móc là những yếu tố đặc biệt quan trọng, tạo nên sự khác biệt, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cũng như gia tăng trải nghiệm đối với khách hàng; VIDENTAL luôn lựa chọn sử dụng các trang thiết bị đạt chuẩn y tế, được nhập khẩu chính hãng và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.
 • Viện Nha khoa Vidental luôn cập nhật công nghệ mới nhanh chóng, kịp thời, bắt kịp xu hướng để đảm bảo mang đến quá trình điều trị, thẩm mỹ được chuẩn xác nhất, an toàn nhất, kết quả tốt nhất cho khách hàng. 
 • Ngoài ra, tại đây còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tốt nghiệp từ các Trường Đại học Y dược nổi tiếng và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Không chỉ thế, họ còn luôn được trao dồi, đào tạo liên tục về các kỹ năng mềm để làm sao là người bác sĩ tận tâm, chu đáo, biết thấu hiểu, biết lắng nghe khách hàng, giúp họ đưa ra được những giải pháp điều trị phù hợp và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. 

Với những lợi thế ngay từ buổi đầu thành lập, Viện Nha khoa Vidental không chỉ nổi trội về Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác, mà Vidental còn sở hữu 4 trung tâm trực thuộc góp phần xây dựng nên Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu tại Việt Nam cho lĩnh vực nha khoa. Đánh dấu bước ngoặc đột phá của Vidental sẽ còn vươn tầm mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 4 trung tâm trực thuộc đó cụ thể bao gồm: 

5 trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam
5 trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Hơn thế nữa, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, sử dụng vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới nên khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về an toàn, chất lượng tại đây. Đánh tan nỗi lo sợ khi gặp phải rủi ro không mong muốn trong quá trình điều trị. 

Bên cạnh đó, không chỉ đồng hành cùng khách hàng trên cương vị là Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa những giải pháp ưu Việt, mà Viện còn đồng hành với chất lượng dịch vụ tốt nhất đem đến cho khách hàng. Cụ thể, Viện Nha khoa Vidental sẽ có hẳn nơi lưu trú cho những khách hàng ở xa đến điều trị, mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, thoải mái như chính ở nhà của mình. Do đó, khách hàng ở xa sẽ không còn lo sợ về vấn đề chổ ở khi phải ở lại đợi kết quả.

Với phương châm chú trọng hơn đến “Cái tâm với nghề”, Viện Nha kha Vidental luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng cho đội ngũ Y Bác sĩ, cũng như khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo tại đây. Từ đó, góp phần giữ gìn và phát triển mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân qua việc chăm sóc tận tình và thấu hiểu khách hàng. 

Một lần nữa, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental có đầy đủ tiêu chuẩn của một Nha khoa chuẩn Quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Xứng đáng là nơi quý khách hàng và đối tác trao trọn niềm tin khi ứng dụng công nghệ vượt trội hơn, mở ra những bước ngoặc mới trong lĩnh vực phục hình răng. 

Xem thêm: Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Vidental và sứ mệnh mang đến nụ cười đẹp cho hàng triệu khách hàng

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nha khoa Vidental (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam) vui lòng xem thêm tại:

5/5 - (1 vote)

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *