Viện Nha Khoa ViDental: Hệ Sinh Thái Toàn Diện Về Răng Tại Việt Nam

Sự ra đời của Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ nha khoa chất lượng cao. Nằm trong Mô hình hệ sinh thái hàng đầu,Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn được tôn vinh là một trong những thương hiệu uy tín về chất lượng và tiên phong trong sứ mệnh điều trị hoàn hảo các vấn đề về răng hàm mặt. 

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với quy mô HOÀN THIỆN

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental. .Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) thành lập, mang đến Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Đây là dự án nhiều năm ấp ủ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu cả nước.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với quy mô LỚN và TOÀN DIỆN đến vậy. Sự ra đời của Viện Nha khoa Vidental được ví là vụ nổ BIG BANG, đánh dấu bước chuyển mới cho ngành nha khoa Việt.

Vidental Clinic nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam
Vidental Clinic nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp chăm sóc răng miệng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam đã mang tới giải pháp toàn diện, từ nghiên cứu, chế tác, đào tạo và ứng dụng công nghệ nha trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề bệnh lý và thẩm mỹ răng miệng.

  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, trồng implant, trồng răng…nhờ ứng dụng công nghệ nha hàng đầu, mang đến hiệu quả vượt trội trên nền tảng an toàn.
  • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, trụ răng… cung cấp vật liệu cho các trung tâm điều trị trong quá trình hoạt động.
  • Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care: Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về răng hàm mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý như sâu răng, đau răng, viêm tủy… cho mọi đối tượng, từ trẻ em, người trưởng thành, người già hay phụ nữ mang thai.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Khám dự phòng và điều trị các bệnh lý về răng miệng, cải thiện cấu trúc răng cho trẻ. đảm bảo răng của trẻ được phát triển khỏe mạnh và đều đẹp.

Với quy mô hoạt động bao quát và toàn diện, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental được đưa lên một tầm cao mới, chất lượng từ dịch vụ, đảm bảo về đội ngũ chuyên gia, nhanh chóng về vật liệu và hoàn hảo về chăm sóc khách hàng. Tất cả được gói gọn trong dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuẩn 5 sao tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental.

Sứ mệnh cống hiến để Kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ nụ cười dựa trên cơ sở an toàn cho khách hàng. Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ chăm sóc Nha khoa chất lượng cao, giúp khách hàng có trải nghiệm nha khoa hoàn hảo, Vidental Clinic mang theo sứ mệnh “ Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, mang giải pháp nhanh nhất cho mọi nhu cầu thẩm mỹ răng miệng cho gia đình bạn”

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental định hướng trở thành đơn vị Nha khoa số 1 Việt Nam, nâng tầm cuộc sống người Việt
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental định hướng trở thành đơn vị Nha khoa số 1 Việt Nam, nâng tầm cuộc sống người Việt

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental định hướng trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam trong thăm khám, điều trị và chăm sóc vẻ đẹp răng miệng, đồng thời sẽ là NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt khi mang tới giải pháp nha khoa thẩm mỹ cho gia đình Việt và du khách nước ngoài.

Mỗi bác sĩ, phụ tá, kỹ thuật viên tại Vidental Clinic đều lấy tôn chỉ TẬN TÂM làm kim chỉ nam trong nghiên cứu và làm việc giúp tạo ra môi trường ‘Chuyên nghiệp trong tư vấn – Uy tín trong điều trị”.  

Đẳng cấp nha khoa thẩm mỹ “Chuẩn 5 sao”

Hiện nay, chỉ cần một cú click, người đọc có thể tìm ra một list dài cơ sở nha khoa thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được phòng khám nha khoa thẩm mỹ đạt được sự uy tín lẫn trình độ và đẳng cấp của một đơn vị nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tỷ lệ thành công đến 90% như Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là rất hiếm.

Vidental Clinic được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh cao bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp và khác biệt.

Các dịch vụ như Niềng răng – Chỉnh nha; Cấy ghép Implant; Tẩy trắng răng; Cạo vôi, đánh bóng; Tạo hình răng sứ; Gắn đá kim cương; Tạo hình nướu, ghép lợi… được đội ngũ chuyên gia hàng đầu thực hiện đi kèm với máy móc tân tiến, hiện đại.

vidental Clinic tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ thăm khám, chăm sóc và mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng
vidental Clinic tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ thăm khám, chăm sóc và mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng

Với sứ mệnh Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, Nha khoa Thẩm mỹ Vidental không ngừng nỗ lực bổ sung các dịch vụ chăm sóc cao cấp, giúp thẩm mỹ nụ cười dựa trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời chăm chút trải nghiệm khách hàng trong từng dịch vụ.

Cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến

Đến với Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, được thư giãn như trong một kỳ nghỉ với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi như một khách sạn 5 sao. 

Tiên phong trong đầu tư các trang thiết bị tối tân và được đồng bộ hóa nhờ Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental. Ngoài ra, Vidental Clinic đầu tư các trang thiết bị từ các cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản… Một số thiết bị cao cấp như CT ConeBeam Mỹ, máy X-Quang kỹ thuật số GENDEX (Đức), máy X- Quang kỹ thuật số tổng quát (Mỹ)… giúp hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đầu tư trang thiết bị công nghệ tân tiến hàng đầu trên thế giới
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đầu tư trang thiết bị công nghệ tân tiến hàng đầu trên thế giới

Ngoài ra một số thiết bị kỹ thuật như máy lấy dấu kỹ thuật số không dây 3SHAPE thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome – Acteon, máy nội soi cho thăm khám và phẫu thuật vùng hàm mặt, bao gồm đặt implant xương gò má, phòng mổ vô trùng với áp lực âm thanh và hệ thống máy gây mê hồi sức hiện đại đảm bảo an toàn phẫu thuật.

Đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental cung cấp các vật liệu nha khoa giúp đáp ứng kịp thời trong thăm khám và chăm sóc khách hàng.

Giải quyết mọi nhu cầu khó nhất về nha khoa thẩm mỹ

Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ lành nghề và ứng dụng triệt để các kỹ thuật công nghệ mới của ngành nha khoa thế giới, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là địa chỉ hàng đầu Việt Nam giải quyết mọi nhu cầu về thăm khám, chăm sóc thẩm mỹ răng miệng.

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp bậc nhất Việt Nam, các ca điều trị khó như ca mất răng toàn hàm, thiếu xương nghiêm trọng đã bị các đơn vị khác từ chối thực hiện vẫn được tiến hành thành công tại Vidental Clinic. Điều trị các ca răng trẻ em khó với nha khoa không đau và nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chất lượng cao.

Các tình trạng như u men xương, khớp thái dương hàm, các ca nha khoa thẩm mỹ như hàm hô, hàm móm, gò má cao… kết hợp với chỉnh hình răng mặt, phẫu thuật khe hở môi, hàm ếch… sẽ được tiến hành thực hiện chuẩn xác theo đúng quy trình. 

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental tự hào vì tể lệ thành công đạt 95% trong suốt thời gian hoạt động.

Với đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ Trường Đại học Y, thường xuyên tham gia trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời chủ động tham gia tu nghiệp nhiều năm từ nước ngoài để nâng cao trình độ và cập nhật nhanh chóng kiến thức nha khoa.

Cam kết ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị DUY NHẤT có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa, giúp đảm bảo trải nghiệm nha khoa hoàn hảo. Vidental Clinic có cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI cho các dịch vụ cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn công khai chi phí điều trị, tư vấn chi tiết và cung cấp trải nghiệm toàn diện nhất cho khách hàng.

Vidental Clinic cam kết đồng hành cùng khách hàng trước - trong - sau quá trình điều trị
Vidental Clinic cam kết đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau quá trình điều trị

Đặc biệt, Nha khoa Thẩm mỹ Vidental luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp Vidental Clinic luôn được cộng đồng yêu thích và đánh giá cao

Đến với Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental. khách hàng sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ chăm sóc tốt nhất và kết quả điều trị hoàn hảo như mong đợi. Đội ngũ bác sĩ luôn đồng hành với sự tận tâm, chuyên nghiệp và cởi mở trong thăm khám và điều trị, giúp khách hàng tự tin tìm lại nụ cười với hàm răng trắng sáng chắc khỏe từ bên trong, rạng rỡ từ bên ngoài.

Xem thêm: Vidental Thành lập Trung tâm đào tạo nha khoa

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, vui lòng xem thêm tại: 

5/5 - (1 vote)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *