[Tổng hợp] 17 bác sĩ chữa liệt dương giỏi nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Liệt dương tuy chưa gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nam giới nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần, sức khỏe sinh lý, thậm chí là hạnh phúc gia đình. Vì vậy khi không may gặp phải chứng bệnh này, rất nhiều anh em đã mong muốn tìm đến các bác sĩ chữa liệt dương giỏi, giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mong muốn đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý top bác sĩ nam khoa hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để quý ông tham khảo.

10 bác sĩ chữa liệt dương giỏi, kinh nghiệm tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu kiến thức và kỹ năng hàng đầu, các bác sĩ chữa liệt dương tại Hà Nội luôn đảm bảo độ uy tín, tận tâm, giúp nam giới giải quyết “cơn ác mộng” về sinh lý. Dưới đây là top 10 bác sĩ chữa yếu sinh lý, liệt dương nổi tiếng tại Hà Nội.

1. Thạc sĩ, bác sĩ chữa liệt dương Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang là một trong những vị bác sĩ uy tín, chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mắc chứng liệt dương, bác sĩ còn vừa nghiên cứu vừa phát triển nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để ứng dụng trong điều trị yếu sinh lý nam. ThS. BS Trịnh Hoàng Giang hiện công tác tại Bệnh viện Việt Đức.

Chân dung vị bác sĩ kinh nghiệm Trịnh Hoàng Giang
Chân dung vị bác sĩ kinh nghiệm Trịnh Hoàng Giang
 • Chức vụ đảm nhận: Phó Giám đốc Trung tâm Nam Học của Bệnh viện Việt Đức.
 • Trình độ chuyên môn: Điều trị nội khoa, tiểu phẫu cho các bệnh liên quan đến ung thư nam học, tạo hình dương vật, phẫu thuật nội soi…

Ngoài ra, bác sĩ Trịnh Hoàng Giang cũng đảm nhận vai trò là cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình về sức khỏe tại VTV2, VOV và báo Sức khoẻ & Đời sống. Nam giới có nhu cầu khám và điều trị bệnh liệt dương có thể tìm gặp bác sĩ tại Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 phố Phủ Doãn, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Lương y Đỗ Minh Tuấn

Bằng việc ứng dụng phương pháp điều trị yếu sinh lý nam bằng y học cổ truyền, lương y Đỗ Minh Tuấn – bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội đã giúp nhiều quý ông thoát khỏi “cơn ác mộng” mang tên liệt dương, khiến bệnh “một đi không trở lại”. Hiện bác sĩ đang đảm nhận vị trí GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, lương y Đỗ Minh Tuấn có thể khám và điều trị bệnh thuộc các chuyên khoa:

 • Bệnh nam khoa như yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
 • Bệnh lý về xương khớp.
 • Bệnh về tai mũi họng.
 • Bệnh da liễu nói chung.
Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ tốt nghiệp loại ưu Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam và nắm vững nhiều kỹ thuật điều trị bệnh nam khoa hiệu quả, lương y Đỗ Minh Tuấn còn là người kế thừa bài thuốc chữa liệt dương có lịch sử 150 năm của dòng họ Đỗ Minh – bài thuốc đã giúp hàng ngàn nam giới phục hồi bản lĩnh, nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh.

 • Chức vụ đảm nhận: Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.
 • Đơn vị từng công tác: Bệnh viện Quân y 103, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, cố vấn chuyên môn của Tập đoàn Y dược Việt Nam.

Đấng mày râu có nhu cầu thăm khám bệnh liệt dương có thể liên hệ lương y Đỗ Minh Tuấn theo địa chỉ Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường:

 • Hà Nội: Số nhà 37A ngõ 97 Văn Cao, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 100 Nguyễn Văn Thương, thuộc quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

3. PGS.TS.BS Nguyễn Quang

Bác sĩ Nguyễn Quang hiện đang công tác tại Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức, đồng thời ông cũng đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam – đơn vị chuyên khám và điều trị sinh lý nam cho đối tượng trên 16 tuổi. Đến nay, vị bác sĩ chữa liệt dương này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn, mãn dục sớm, bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, tổn thương cơ quan sinh dục…

 • Chức vụ đảm nhận: Nguyên Giám đốc của Trung tâm Nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức.
 • Đơn vị từng công tác: Bệnh viện Việt Đức, Hội sức khỏe Sinh sản và Phôi thai người – Châu u, Cố vấn chuyên môn của một số báo và tạp chí sức khỏe như VOV, Sức khỏe & Đời sống, VnExpress,…
 • Thành tựu: Bác sĩ Nguyễn Quang là chủ biên của nhiều đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước về Y học. Trong đó phải kể đến 6 cuốn sách chuyên khoa Nam học được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Để được thăm khám và điều trị bệnh liệt dương bởi bác sĩ Quang, phái mạnh có thể tìm đến và làm thủ tục tại Bệnh viện Việt Đức: Địa chỉ số 16 – 18 phố Phủ Doãn – thuộc quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

4. Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh

Trong danh sách các bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội không thể không kể đến GS. TS. BS Trần Quán Anh. Vị bác sĩ này chuyên thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đang gặp các vấn đề về nam khoa tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, đồng thời ông cũng đảm nhận chức vụ giảng viên Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân
Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân
 • Chức vụ: Giám đốc Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu – Nam học thuộc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.
 • Thành tựu: Bác sĩ sở hữu 5 đề tài khoa học cấp nhà nước, là cố vấn cho 9 đầu sách y khoa. Đồng thời ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về Tiết niệu – Thận học, Ngoại khoa…

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Quán Anh đã giúp điều trị dứt điểm các bệnh về nam khoa như liệt dương, xuất tinh sớm, cương dương rối loạn… có triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Bác sĩ hiện tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh:

 • Địa chỉ: Số 186 Hoàng Như Tiệp – thuộc quận Long Biên – Hà Nội.

5. Bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn… Bằng kiến thức chuyên môn và y đức trong nghề, vị bác sĩ chữa liệt dương tại Hà Nội này đã vừa học tập, vừa nghiên cứu nhằm trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

 • Chức vụ đảm nhận: Trưởng khoa Nam học thuộc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
 • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại ưu tại Anh Quốc và Thái Lan, thành viên Hội Nam khoa Hoa Kỳ, Hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á.
 • Thành tựu: Cố vấn chuyên môn nam khoa của nhiều trang báo uy tín như Vietnamnet, VnExpress, Thanh niên,… Ông đồng thời cũng trực tiếp làm chủ biên nhiều cuốn sách, bài viết về nam khoa được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Hiện bác sĩ Nguyễn Bá Hưng chỉ tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân vào các ngày thứ 2,3,5,7 hàng tuần. Nam giới có nhu cầu thăm khám và điều trị liệt dương có thể gặp bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn:

 • Địa chỉ: Số 43 đường Tam Trinh – thuộc Cụm Công nghiệp Hoàng Mai – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

6. Bác sĩ chuyên trị liệt dương Nguyễn Hoài Bắc

Từng công tác tại Khoa Nam học – Tiết niệu của Bệnh viện Việt Đức, TS.BS Nguyễn Hoài Bắc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị và nâng cao sức khỏe quý ông. Cũng chính vì vậy mà cái tên Nguyễn Hoài Bắc luôn nằm trong danh sách bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc luôn được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao
Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc luôn được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao
 • Chức vụ đảm nhận: Giảng viên Nội khoa Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ điều trị tại khoa Nam khoa tại Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Kinh nghiệm: Thăm khám và điều trị bệnh về sinh lý nam, tư vấn sức khỏe tình dục, tiền hôn nhân.
 • Thành tựu: Chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản tại Đài Truyền hình Việt Nam, sở hữu các công trình nghiên cứu cấp nhà nước, cố vấn chuyên môn của nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe uy tín.

Nam giới có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh liệt dương có thể tìm gặp bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ thứ 2 đến 7:

 • Địa chỉ: Trung tâm Y khoa số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – tại số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

7. Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi

Nhắc tới các bác sĩ chuyên khoa nam học trị liệt dương tại Hà Nội không thể không nhắc đến bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi. Không chỉ có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về sinh lý cho hàng ngàn quý ông, bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi hiện còn là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Y học giới tính Việt Nam.

 • Chức vụ đảm nhận: Nguyên Phó Trưởng khoa Ngoại của Bệnh viện E, chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
 • Thành tựu: Tốt nghiệp chuyên ngành Nam học tại Séc và Bỉ, là tác giả của nhiều cuốn sách như Tình dục và Hiếm muộn, Nam học do NXB Y học Hà Nội xuất bản.

Bên cạnh đó, bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Khắc Lợi còn là cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình sức khỏe trên các kênh VTV, VOV cùng một số tờ báo uy tín như Vietnamnet hay VnExpress…

Đấng mày râu có nhu cầu khám và chữa bệnh liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có thể tìm gặp bác sĩ tại:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – số 43 đường Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

8. Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những thầy thuốc hàng đầu, chuyên khám và điều trị bệnh về nam khoa – hiếm muộn bằng Đông y. Với kinh nghiệm trên 40 năm, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân và được đông đảo nam giới tin tưởng tìm đến.

 • Chức vụ đảm nhận: Nguyên Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện công tác tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Thành tựu: Nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp điều trị bệnh nam khoa bằng thảo dược tự nhiên, giúp phục hồi nhanh chóng sức khỏe sinh lý nam. Đặc biệt bác sĩ cũng đã có nhiều đề tài nghiên cứu cấp cơ sở và cấp nhà nước được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, tham gia soạn thảo quy trình khám chữa bệnh tiên tiến, chủ biên của một số cuốn sách hướng dẫn khám chữa bệnh bằng Đông y do WHO yêu cầu.
Chân dung bác sĩ chữa liệt dương Lê Hữu Tuấn
Chân dung bác sĩ chữa liệt dương Lê Hữu Tuấn

Nam giới có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh có thể tìm gặp bác sĩ tại:

 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Biệt thự B31, tại ngõ 70, Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

9. ThS. Bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Thế Lương

Ths. Bs Nguyễn Thế Lương có hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh về nam khoa. Ông từng học tại trường Y khoa Harvard, được cấp chứng chỉ Tình dục học và Nội tiết Sinh sản tại Đại học San Francisco. Cho đến nay, vị bác sĩ chữa liệt dương nổi tiếng Hà Nội này đã có nhiều cống hiến to lớn cho ngành y khoa trong và ngoài nước.

 • Chức vụ đảm nhận: Phó Giám đốc của Bệnh viện Thận Hà Nội.
 • Kinh nghiệm: Khám và điều trị liệt dương, u xơ tuyến tiền liệt, nội soi sỏi niệu quản, thực hiện phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục.
 • Thành tựu: Cung cấp nhiều bài viết chuyên sâu về nam học và nhận được nhiều giải thưởng ở trong, ngoài nước. Đồng thời bác sĩ cũng đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn của nhiều tờ báo, tạp chí sức khỏe uy tín.

Hiện ThS. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương chỉ tiếp nhận điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Thận Hà Nội vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Để được bác sĩ trực tiếp khám và điều trị, bệnh nhân cần đến sớm và xếp hàng tại:

 • Địa chỉ: Số 70 đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm

10. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những bác sĩ chữa liệt dương bằng y học cổ truyền uy tín tại miền Bắc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, nhất là đối với nhóm bệnh nam khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh luôn là cái tên được nhiều bệnh nhân yêu quý nhắc đến.

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh
TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh
 • Chức vụ: Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, cố vấn chuyên môn cho nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại Hà Nội.
 • Kinh nghiệm: Chuyên môn chính là khám, điều trị liệt lương và các chứng bệnh về tình dục bằng y học cổ truyền, tư vấn tâm lý tình dục, cố vấn điều trị bệnh nam khoa…
 • Thành tựu: Chuyên gia tư vấn cho các chương trình sức khỏe trên JOYFM, VOV, VTV… Đồng thời, bác sĩ cũng đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, trong đó có việc phục dựng và phát triển bài thuốc từ Hoàng Cung triều Nguyễn.

Quý ông đang bị liệt dương và các vấn đề sinh lý liên quan có thể tìm gặp bác sĩ tại:

 • Địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Top 8 bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh các bác sĩ, lương y chữa liệt dương kinh nghiệm tại Hà Nội, nếu đang sinh sống tại khu vực phía Nam quý ông cũng có thể tìm gặp các bác sĩ dưới đây:

1. Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng hiện công tác tại khoa nam học của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam với kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị:

 • Bệnh liệt dương, cương dương rối loạn, xuất tinh sớm.
 • Yếu sinh lý nói chung.
 • Mãn dục nam.
 • Vô sinh hiếm muộn.

Thông tin về chức vụ, kinh nghiệm công tác của bác sĩ chữa liệt dương Bùi Thanh Tùng như sau:

 • Chức vụ đảm nhận: Bác sĩ chuyên Nam khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam.
 • Kinh nghiệm: Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ, đồng tác giả của nhiều đầu sách về chuyên khoa nam được lưu hành nội bộ.
Bác sĩ bác sĩ chữa liệt dương Bùi Thanh Tùng hiện công tác tại chuyên khoa Nam khoa của Thuốc dân tộc
Bác sĩ bác sĩ chữa liệt dương Bùi Thanh Tùng hiện công tác tại chuyên khoa Nam khoa của Thuốc dân tộc

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám có thể gặp bác sĩ vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-17h30, nếu khám ngoài giờ hành chính cần đặt lịch trước:

 • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, thuộc quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

2. Bác sĩ Lê Anh Tuấn trị liệt dương

Bác sĩ Lê Anh Tuấn hiện đang công tác tại Bệnh viện FV, là hội viên của Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới. Tính riêng tại khu vực phía Nam, bác sĩ Tuấn được đánh giá là một trong những bác sĩ chữa liệt dương uy tín và luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

 • Chức vụ đảm nhận: Bác sĩ điều trị tại chuyên khoa Nam khoa – Niệu khoa – Bệnh viện FV.
 • Kinh nghiệm: 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị mãn dục sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, sinh lý suy giảm cùng một số phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn là thành viên tích cực của Hội Niệu khoa Châu u. Người bệnh có nhu cầu khám bệnh liệt dương có thể tìm gặp bác sĩ tại:

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Đậu – Phường 5 – thuộc quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

3. Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm là một trong những chuyên gia, bác sĩ chữa liệt dương bằng Đông y được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Tuy có tuổi đời, tuổi nghề còn trẻ nhưng bác sĩ đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân có triệu chứng từ nhẹ tới nặng.

 • Chức vụ đảm nhận: Phó Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở phía Nam.
 • Kinh nghiệm: Cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam, tập trung nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Đông y hữu ích cho sức khỏe sinh lý nam.
Bác sĩ Lâm được coi là chuyên gia y học cổ truyền về điều trị bệnh liệt dương
Bác sĩ Lâm được coi là chuyên gia y học cổ truyền về điều trị bệnh liệt dương

Bác sĩ Lâm tiếp nhận bệnh nhân từ 8h-17h30 hằng ngày tại:

 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Thương, phường 25, tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

4. Bác sĩ chữa liệt dương Mai Bá Tiến Dũng

Đảm nhận vai trò Trưởng khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng được nhắc đến là một trong những chuyên gia hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên điều trị liệt dương, yếu sinh lý. Trong suốt nhiều năm liền, bác sĩ luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo bệnh nhân.

 • Chức vụ đảm nhận: Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân.
 • Kinh nghiệm: Khám và điều trị các bệnh nam khoa, điều trị liệt dương và nhiều bệnh lý khác như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, sinh lý yếu…

Hiện bác sĩ có phòng khám riêng, bệnh nhân có thể đặt lịch gặp bác sĩ ngoài giờ hành chính tại:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, tại quận 3, Hồ Chí Minh.

5. Bác sĩ chữa liệt dương Vũ Hồng Thịnh

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh là một trong những lương y trị liệt dương uy tín, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Ông nổi tiếng là bác sĩ Nam khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

 • Chức vụ đảm nhận: Bác sĩ Nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm: Khám và điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, yếu sinh lý…

Bệnh nhân có nhu cầu gặp bác sĩ Thịnh có thể đặt lịch và hoặc đến trực tiếp:

 • Địa chỉ: Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh – số 5 Lý Thường Kiệt, phường 7, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

6. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên trị liệt dương

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên hiện đang công tác tại khoa Nam học – Niệu của Bệnh viện Từ Dũ. Chuyên môn chính của bác sĩ là chữa liệt dương, rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến sinh lý yếu khác.

 • Chức vụ đảm nhận: Bác sĩ chuyên khoa Nam học – Niệu thuộc Bệnh viện Từ Dũ.
 • Kinh nghiệm: Hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa. Đồng thời bác sĩ cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, chủ biên nhiều bài báo chuyên sâu đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn và tạp chí sức khỏe uy tín.

Để có thể được bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tư vấn và điều trị, nam giới có thể tìm đến:

 • Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng – thuộc Phường 2 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

7. Bác sĩ trị liệt dương giỏi Trần Ngọc Sinh

Nếu đang mắc bệnh “khó nói”, quý ông tại khu vực miền Nam có thể tìm gặp bác sĩ Trần Ngọc Sinh. Ông là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh Nam khoa, điển hình là liệt dương hoàn toàn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

 • Chức vụ đảm nhận: Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm: Khám và điều trị bệnh về nam khoa – tiết niệu, tham gia làm cố vấn cho một số trang báo về sức khỏe.

Phái mạnh có thể đặt lịch khám với bác sĩ Trần Ngọc Sinh tại:

 • Địa chỉ: Số 79 Lê Đại Hành, thuộc phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến phái mạnh danh sách 17 bác sĩ chữa liệt dương kinh nghiệm, tận tình tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hy vọng qua nội dung trên, nam giới sẽ có được lựa chọn phù hợp để nhanh chóng giải quyết căn bệnh “khó nói” này, từ đó lấy lại sự bản lĩnh, tự tin chốn phòng the.

CLICK ĐỌC NGAY:

Dù ở độ tuổi ngoài 50 nhưng nghệ sĩ Tùng Dương vẫn luôn giữ được phong độ, bản lĩnh của mình. Vậy đâu là bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương tự tin trong chuyện "ấy". CLICK XEM NGAY!!!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *