Bài Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn? [Mổ Xẻ Từ A Đến Z]

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường là bài thuốc được nghiên cứu độc quyền của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Tính đến nay, bài thuốc đã có tuổi đời hơn 150 năm tuổi và ngày càng nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Nhưng thực hư hiệu quả điều trị của bài thuốc này như thế nào? Có như những lời đồn đại hay chỉ là lời “thổi phồng”? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

“Tôi bị viêm mũi dị ứng đến nay cũng hơn chục năm rồi. Cứ thay đổi thời tiết hoặc hít phải bụi bẩn là y như rằng lại hắt hơi sổ mũi liên tục. Nhà tôi có mấy người mắc viêm mũi, viêm xoang nên tôi nghĩ mình bị di truyền. Tôi thường dùng xịt mũi, uống thuốc Tây hoặc cứ để không như vậy, căn bản mỗi lần bệnh chỉ xuất hiện 1-2 ngày rồi tự khỏi. 

Nhưng dạo gần đây tôi thấy bệnh của mình ngày càng nặng hơn. Không muốn dùng nhiều thuốc Tây nên tôi có lên mạng tìm hiểu về thuốc nam và được biết bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường. Tuy có đọc nhiều bài viết về bài thuốc nhưng tôi vẫn chưa biết thực hư hiệu quả điều trị của nó ra sao?”Câu hỏi của anh Đ.T.V (28 tuổi, Vĩnh Phúc) đăng tải trên một diễn đàn.

“Dùng bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường có hiệu quả không mọi người? Mình đang mang thai 2 tháng mà tình trạng viêm mũi thấy nặng quá, cộng thêm ốm nghén nên càng mệt mỏi nên đang tính điều trị bằng bài thuốc này” – Thắc mắc của chị gái có nick facebook Xuân Mai đăng trên hội nhóm chị em.

Không chỉ có anh V hay chị Mai, phóng viên chuyên trang chúng tôi còn bắt gặp rất nhiều bình luận, email của mọi người hỏi về bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường. Vậy thực hư hiệu quả điều trị bệnh viêm mũi dị ứng của bài thuốc này ra sao? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Nhìn nhận bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh từ những con số biết nói

Tìm kiếm cụm từ khóa “bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường” trên google, chỉ sau 0.73s, mọi người sẽ nhận được khoảng 214.000 kết quả có liên quan. Điều đó cho thấy, hiện nay các thông tin về bài thuốc này đang được bao phủ rộng khắp trên Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. 

Để nói về nguồn gốc ra đời bài thuốc, chúng tôi được biết, bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu độc quyền từ HƠN 150 năm trước của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020. Ra đời từ những năm 1860, tính đến nay, bài thuốc đã tồn tại gần 3 thế kỷ và được kế thừa, phát triển bởi 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh.

5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh

Theo số liệu thống kê của Đỗ Minh Đường, năm 2019, có tới 2.789 bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh và đạt kết quả như sau:

 • 70.9% – tương đương với 1.976 bệnh nhân khỏi bệnh viêm mũi dị ứng sau khi sử dụng 1-2 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường.
 • 23.4% – tương đương với 653 bệnh nhân khỏi bệnh sau 3-4 liệu trình thuốc
 • 5.7% – tương đương với 160 bệnh nhân không đạt được kết quả như ý muốn vì dùng thuốc không đúng chỉ định hoặc tự ý bỏ giữa chừng.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh cùng những thông tin liên quan về nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã được nhiều trang báo khai thác và đưa tin.

banner

Đặc biệt, bài thuốc độc quyền 150 năm tuổi này đã được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 giới thiệu đến khán giả truyền hình trong số phát sóng ngày 29/2/2020. Trong và sau khi chương trình lên sóng, hàng trăm người bệnh đã để lại tương tác. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Tất cả những con số nêu trên phần nào chứng minh sự lâu đời, tính hiệu quả cũng như mức độ phổ biến của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh đối với người bệnh. Chúng ta cũng đã yên tâm phần nào trước khi “mổ xẻ” vào chính bản chất bài thuốc này.

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh – Có thực sự là KẾT TINH ngàn năm của YHCT nước nhà?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy y học hiện đại ngày càng phát triển và chiếm được phần lớn sự lựa chọn, tin tưởng của người bệnh. Hễ có bệnh, dù là bệnh nhẹ hay nặng, chắc hẳn phương pháp xử lý đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là lựa chọn Tây y bởi mức độ tác động tới bệnh nhanh chóng và cách sử dụng đơn giản.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà y học cổ truyền chịu “lép vế”. Những nhà thuốc lâu đời, những nhà thuốc chân chính vẫn đang tồn tại để khẳng định vị thế của YHCT đối với người bệnh. YHCT sẽ không thể “lụi tàn” nếu vẫn phát huy tốt giá trị, vẫn tồn tại những bài thuốc nam cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Và theo đánh giá của chúng tôi, bài thuốc VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐỖ MINH là một điểm sáng minh chứng cho sự trường tồn mãi với thời gian của YHCT.

Khám phá ngay: Thuốc nam Đỗ Minh Đường – Giải pháp “Vàng” đánh bại bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Qua 5 đời kế thừa, bài thuốc vẫn tuân thủ theo nguyên tắc điều trị bệnh TẬN GỐC của YHCT

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh là bài thuốc độc quyền của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, là thành quả nghiên cứu, hoàn thiện của 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh (tính đến thời điểm hiện tại).

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, bổ sung thêm (có sự thay đổi về dược liệu và dạng thuốc) tuy nhiên duy có một thứ vẫn được giữ nguyên vẹn đến thời điểm hiện tại đó là: Cơ chế hỗ trợ xử lý bệnh từ GỐC RỄ tới NGỌN NGÀNH triệu chứng.

Theo đó, YHCT quan niệm, bệnh viêm mũi dị ứng hình thành do 2 nguyên nhân chính là công năng tạng phủ (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; thứ 2 là do phong hàn hoặc dị khí thừa hư xâm nhập vào tỵ khiếu mà phát thành bệnh làm tân dịch bị ngưng trệ, sinh ra các hiện tượng chảy nhiều nước mũi, nghẹt mũi, mũi đau rát. 

Để hỗ trợ điều trị tận gốc tình trạng này, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) cho biết: “Khác với Tây y, Đông y sẽ lấy con người làm gốc, tập trung bổ thận, đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, ôn phế cố biểu, khu phong thông khiếu; kiện tỳ, bổ khí, trừ đàm để loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 

Không chỉ giúp loại bỏ bệnh, YHCT còn giúp thông mũi, thông xoang, thông thoáng đường thở, phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương, phục hồi các tạng phế bị thất điều, từ đó tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Hiểu rõ cơ chế đó, các cố lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc viêm mũi dị ứng gia truyền tồn tại đến tận ngày nay. Với công thức bí truyền 5 đời, bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi chỉ có một phiên bản duy nhất, không có bài thuốc thế hệ 2 hay thế hệ 3”.

Theo đó, bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh có 1 liệu trình tổng hòa 3 TRONG 1, cùng lúc TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU:

Diễn viên Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) đã thoát khỏi bệnh viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Theo như nữ diễn viên chia sẻ: “Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái cơ nhưng vì chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn nên bệnh ngày càng nặng và biến chứng thành viêm đa xoang.

Tú cũng uống đủ các loại thuốc Tây, dùng đủ các loại thuốc xịt của Mỹ, Nhật, Đức,… thậm chí kết hợp sử dụng một số mẹo dân gian như xông mũi với xả,… nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian rồi đâu vào đấy.

Tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, chóng mặt, đau nhức hốc mắt ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và công việc của mình. Nhưng khi biết đến bài thuốc viêm mũi dị ứng, viêm xoang Đỗ Minh Đường nhờ được DV Hoa Thúy giới thiệu, sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh của Tú đã khỏi, cơ thể cũng khỏe hơn nhiều”.

DV Thanh Tú review, đánh giá bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường

Đánh giá về tính hiệu quả của bài thuốc, Thạc sĩ. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường phải thực sự có hiệu quả thì mới có thể được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến vậy. 

Suốt 150 năm qua, mặc dù trên thị trường có nhiều bài thuốc nam điều trị căn bệnh này ra đời, thế nhưng bài thuốc Đỗ Minh Đường vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Bài thuốc tuân thủ đúng cơ chế hỗ trợ trị bệnh của YHCT nên cho tác dụng đánh bại bệnh tận gốc, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát”.

banner

Bài thuốc đảm bảo AN TOÀN nhờ bào chế từ THẢO DƯỢC SẠCH

Hiện nay vấn đề dược liệu giả được bán tràn lan trên thị trường khiến cho nhiều người mất dần niềm tin vào y học cổ truyền. Thông tin này đã được nhiều trang báo uy tín cũng như đài truyền hình Việt Nam đưa tin.

Là một nhà thuốc chân chính luôn đặt vấn đề an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, Đỗ Minh Đường từ khi hoạt động đến nay luôn khẳng định: Nam dược trị nam nhân – Dùng thuốc Nam hỗ trợ trị bệnh cho người Việt luôn là tôn chỉ được đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường khắc sâu trong tâm trí. Do đó, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh cũng luôn đảm bảo đủ 3 KHÔNG:

 • KHÔNG chất bảo quản
 • KHÔNG trộn lẫn tân dược
 • KHÔNG gây tác dụng phụ

Để làm được điều này, nhà thuốc đã chủ động xây dựng 3 vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nhằm cung ứng đủ nhu cầu dùng thảo dược QUÝ – SẠCH trong nước trong suốt quá trình bào chế thuốc:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102) cho biết: “Tôi đã từng có dịp đến tham quan vườn dược liệu của Đỗ Minh Đường. Nơi ấy rộng hàng trăm hecta và ươm trồng nhiều giống cây thuốc quý, nhìn rất mát mắt. Đỗ Minh Đường cũng đầu tư hệ thống phun nước và thuê người chăm sóc vườn dược liệu cẩn thận”.

Gần 50 vị thuốc như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cát cánh, đẳng sâm, sài hồ, thang ma, bạch thược, cỏ mực,… được Đỗ Minh Đường sử dụng trong bài thuốc viêm mũi dị ứng đều được thu hái tại 3 vườn dược liệu kể trên. Các dược liệu sau khi thu hái sẽ được hòa trộn với nhau theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh, nhờ đó mang đến bài thuốc có hiệu quả điều trị bệnh cao, đồng thời phù hợp với mọi thể trạng người bệnh, kể cả trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

*Lưu ý: Tùy vào từng tình trạng bệnh nhân, sau khi thăm khám, lương y Tuấn hay các lương y, bác sĩ khác tại Đỗ Minh Đường sẽ gia giảm, bổ sung thêm thành phần dược liệu để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Minh chứng cho điều này là trường hợp chị Trần Thanh Ngân (32 tuổi, Hà Nội) đã có thời gian 3 tháng sử dụng bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh. Chị dùng bài thuốc này trong thời gian mang thai bé thứ 2 được 5 tháng. Trộm vía sau khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Ngân không còn khổ sở vì tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi nữa. Trong thời gian dùng thuốc, chị Ngân thường xuyên đi khám thai và mọi chỉ số phát triển của thai nhi vẫn bình thường. Chị không gặp tác dụng phụ gì cả.

“Được cái thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống, không gây buồn nôn nên mình đều đặn dùng thuốc mỗi ngày. Ban đầu dùng thuốc chỉ sợ nó có tác dụng phụ cho thai nhi nhưng sau khi dùng hết vài tháng thuốc, đi kiểm tra bác sĩ bảo sức khỏe cả mẹ và bé đều tốt”, chị Ngân chia sẻ.

Có thể bạn chưa biết: Nữ diễn viên Hoa Thúy tìm lại niềm vui sau khi đánh bại bệnh viêm xoang bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh

Banner TMH

Thổi làn gió mới, mang hơi hướng hiện đại vào bài thuốc nam

Tiến sĩ, BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện) cho biết: “Nhằm thuận tiện cho người sử dụng, nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất thuốc để tiến hành bào chế thuốc thành các dạng thuốc hiện đại gồm dạng cao, dung dịch xịt hay viên uống. Tôi đánh giá cao sự đổi mới này của Đỗ Minh Đường”.

Theo đó, hiện tại bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường ngoài thuốc sắc bốc theo thang, Đỗ Minh Đường có dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành:

 • Thuốc hỗ trợ đặc trị viêm mũi dị ứng dạng xịt
 • Thuốc hỗ trợ đặc trị viêm mũi dị ứng dạng viên uống
 • Thuốc giải độc chống viêm dạng cao

Với dạng thuốc hiện đại, khi sử dụng người bệnh không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Hơn nữa, từng loại thuốc nhỏ lại được đóng lọ riêng biệt, nhỏ gọn, người bệnh có thể mang theo sử dụng hàng ngày.

“Thuốc dạng xịt, viên hoàn và cao nên dễ sử dụng lắm mọi người. Tú thường xuyên phải đi quay phim rồi có những thời điểm cả tuần, cả tháng không về nhà nhưng Tú vẫn mang theo được thuốc và sử dụng mỗi ngày 2-3 lần. Chứ nếu giờ cho Tú dùng thuốc loại phải đun sắc mỗi ngày chắc Tú không làm được” – đánh giá của DV Thanh Tú về sự tiện lợi của bài thuốc.

Ngoài DV Thanh Tú, bài thuốc viêm mũi dị ứng đã được sử dụng cho nhiều bệnh nhân. Sau khi kết thúc liệu trình thuốc, họ đều đạt được kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số phản hồi khác của người bệnh về bài thuốc viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh, độc giả có thể tham khảo.

CHI TIẾT: Hơn 150.000 người bệnh cả nước phản ánh hiệu quả thực sự của bài thuốc Viêm mũi Đỗ Minh 

Một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh
Một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Bên cạnh đó, chi phí điều trị viêm mũi dị Đỗ Minh Đường ra sao? Về vấn đề này, lương y Tuấn khẳng định nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ TƯ VẤN – THĂM KHÁM, do đó người bệnh chỉ mất chi phí khi quyết định lấy thuốc về sử dụng. Về giá thuốc, chúng tôi nhận thấy có một số bình luận của người bệnh nói rằng “bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường có giá đắt”. Tuy nhiên, mọi người cần biết rằng giá cả đi liền với chất lượng thuốc, giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng thuốc. Và hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh qua một số phản hồi của người bệnh mà chúng tôi đề cập đến ở trên.

Giá thuốc được niêm yết cụ thể, nhà thuốc không tăng giá bất thường. Đặc biệt đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc không hách dịch, không vòi thêm tiền của bệnh nhân. Với những trường hợp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị.

[XEM THÊM VIDEO FEEDBACK] Bà chủ tiệm salon tóc đỡ 80% bệnh viêm mũi dị ứng sau khi dùng 2 liệu trình thuốc Đỗ Minh

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi nhằm chứng thực tính hiệu quả của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường. Nếu người bệnh thực sự quan tâm đến bài thuốc này, các bạn có thể chủ động liên hệ đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường theo địa chỉ dưới đây:

*Lưu ý: Tùy vào tình trạng bệnh, sức khỏe và cơ địa, hiệu quả bài thuốc mang lại cho mỗi người là khác nhau. Do đó, mọi người nên liên hệ đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để được lương y Tuấn và đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc thăm khám và tư vấn tận tình với mức phí 0 đồng.

4.4/5 - (34 bình chọn)

Xem thêm

Bình luận (132)

 1. Huyền Phan says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay rồi. Từ hồi sinh thằng cu xong là tự dưng lại bị hắt hơi, sổ mũi chảy nước mũi liên tục. đặc biệt là đang nắng lại chuyển sang mưa cái là biết tay nhau ngay. Toàn hắt hơi thành tràng dài bực bội khó chiu j ghê luôn. Trước em dùng thuốc tây thfi có đỡ. nhưng sau càng ngày càng dùng thuốc thì không thấy đỡ nhiều như trước nũa. Chán quá ấy

  1. Bích Pham 66 says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều nhờn thuốc với phụ thuộc vào thuốc đấy. Mang thai rồi sinh con sức đề kháng cũng kém đi nên đầy người bị viêm mũi dị ứng mf. Mình cũng là 1 ví dụ điển hình đây này. Trước thời con gái khỏe như văm, sau bầu cái là bị luôn. Cũng uống thuôc tây mấy đợt không đỡ, may sao biết được chỗ Đỗ Minh Đường cửa bs Tuấn này. Uống đúng 2 đợt mà ổn hẳn đấy.

  2. Huyền Phan says: Trả lời

   Đỗ Minh đường địa chri ở đâu vạy c? Em ở Đê La Thành đến địa chri nào là gần nhất vậy ạ. em bị bệnh này khổ sở dã ma, công việc làm tư vấn mà cứ sụt sịt hoài phản cảm quá, Sếp sắp đuổi viêc đến nơi rồi

  3. Bích Pham 66 says: Trả lời

   Ở HN họ có địa chỉ đây em nhé: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. em chỗ Đê La Thành lên thì gần. C trước ở tít Hà Đông vòng lên xa cực. Nên đến khám có 1 đợt, đợt sau nhờ gửi thuốc về đấy chứ. Đi xa ngại lắm. may bs phờ ri ship cho nên đỡ ối xèng

  4. Phương99 says: Trả lời

   Miễn phí ship dưới 10km nội thành chị nè, em suýt soát 10km cũng được miễn phí thích gê á. Em còn lười đến độ k đến khám luôn. Mà bs kê chuẩn phết, uống 1 đợt em thấy đỡ luôn nè.

  5. Nguyễn Minh Nguyệt says: Trả lời

   https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html chị tìm hiểu về vị lương y được nhắc đến trong bài này nhé, hình như bs đang làm việc ở nhà thuốc đmđ thì phải, trước bạn em bị bệnh cũng chữa ở đây rồi khỏi mà em chả nhớ nó bảo địa chỉ ở đâu ý mà chắc chắm là nó chữa chỗ bs này này chị

 2. Cao Thị Huệ- Giao Thủy says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng từ năm 2014, sau 1 đợt ốm dài ngày, viêm họng uống 1 đợt khác sinh hết được 2 hôm mình lại bị sốt lại 1 tuần nữa nên bs lại kê thêm 1 đợt kháng sinh nữa. Bắt đầu từ đấy mình hay bị chảy nước mũi, mũi sụt sịt lúc nghẹt lúc không. Rồi thi thoảng đau đầu. Mở tử quần áo là mình hắt hơi 1 tràng dài. Đến độ mình luôn mở cái tủ vải ấy chứ k dám đóng lại nữa. Mình đi khám bs chẩn đoán viêm mũi dị ứng. Uống thuốc mấy đợt k khỏi mình chuyển sang bạch mai. Cũng k đỡ, bs nói mình bệnh cơ địa k khỏi hoàn toàn. Mình công việc tiếp khách, gặp khách hàng thường xuyên, vì bệnh này mà bị lưu vào hậu trường, kiểu dạng tư vấn online. điều đó làm mình chán nản vô cũng, không những vậy bệnh luôn gây khó chịu cho mình, stress căng thẳng mẹt mòi và mất tập trung. Mình tự đưa ra giải pháp là cứ khi nào khó chịu mình thủ sẵn 1 viên thuốc tây rồi uông luôn. Nhưng càng về gần đây thì uống thuốc tây mình thấy cũng k đỡ nhiều như trước nữa. Khó chịu và hoang mang mình k biết làm gì nữa, tâm sự cùng con bạn thân. Nó giới thiệu mình chỗ Đỗ MInh Đường kêu là anh nó có khám ở đấy và chữa khỏi. Mình băn khoăn k biết có nên đi hay k. Tối đó về ngủ nhưng mình k ngủ được vì ngat mũi quá, 11g đêm nhắn tin xin sếp nghỉ buổi sáng để đến khám. Bs khám khá cẩn thận, tư ván cụ thể casch dùng thuốc cũng như cách sinh hoạt. Uống tháng đầu giảm rất chậm, nhưng thấy cũng có dấu hiệu đỡ. Sang tháng thứ 2 thì cũng rõ rệt hơn, bs bảo bị bệnh lâu rồi phải kin trì. đến ngày thứ 20 của tháng thứ 2 thì bệnh đã giảm đén 7-8 phần. May mắn thật sự. Mình uống tiếp 1 tháng nữa cho ổn hẳn. Mình sẽ lại được làm công việc yêu thích ngày xưa. Mong là mọi thứ sẽ ỏn, mọi người cầu nguyện cho mình nha

  1. Mai Hương77 says: Trả lời

   Bạn chữa ngày đi bạn ạ,để lâu từ viêm mũi dị ứng lại biến chứng sang xoang chữa khó hơn nhiều đấy. Mình cũng ngồi điều hòa máy lạnh chữa chỗ bs Tuấn này giờ ổn rồi

  2. Mai Hương77 says: Trả lời

   Nhà thuốc làm cả tuần bạn ạ, từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Nếu cuối tuần k bận gì thi qua khám cho thoải mái đỡ cập rập. Còn không nếu bạn hẹn trước thì họ cũng chờ đến 18h đấy. Không hẹn mà tự đến là đông phải đợi lâu lứm nhé

  3. Nguyệt94 says: Trả lời

   Bạn ơi, đặt lịch thì gọi số HN 024 6253 6649. HCM: 0932 088 186 cung cấp thông tin thời gian đến khám là được, hoặ ckhoong chỉ cần vào Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong gởi thông tin là có người book lịch luôn nghen

  4. Đặng Thị Nhã says: Trả lời

   tôi cũng rất quý lương y tuấn, khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, ko hạch sách, thân thiện, thoải mái. Mới đây tôi còn nhìn thấy lương y làm cố vấn trên tv

 3. Hoàng Cường says: Trả lời

  Tôi mắc 10 năm. Hiện tại: bị liên tục, dịch trong chảy xuống họng, xì ra ít hơn, khạc khó ra. Tôi muốn uống thuốc ở đây nhưng hay phải đi công tác xa, mang thuôc đi không biết có ổn không, sợ gián đoạn thuốc lại không hiệu quả. Công việc lại hay tiếp khách uống rượu bia nhiều không biết uống thuốc có cải thiện được k. Chỉ sợ uống vào rồi lại uống rượu thì phí tiền quá

  1. Phùng Hải Đăng says: Trả lời

   Mang ra nước ngoài được à bạn. Mình đang ở nước ngoài đây, làm thử tục thế nào để nhận thuốc vậy nhỉ. mình làm bên nhật thời tiết nắng nóng nhiều, bệnh mình dị ứng nên khó chịu quá. Bên nhật cũng uống thuốc nhưng không khỏi, thấy bảo nhiều người chữa đông y tốt đang tính thử xem có ăn thua gì k>

  2. Hương Trần says: Trả lời

   Thuốc mang được ra nước ngoài nhưng nhà thuốc không chuyển trong nước thẳng ra nước ngoài đâu. Anh phải nhờ người nhà nè, rồi người nhà đặt thuốc ở Việt Nam chuyển sang Nhật cho anh nhé.

  3. Phan Phạm says: Trả lời

   Hoàng Cường ơi, hạn chế rượu bia thôi, nó ảnh hưởng đến bệnh và ảnh hưởng luôn hấp thu thuốc. Biết tốn xèng thì hạn bóp mồm bóp miệng ít uống đi là đỡ ngay. chồng iem đây uống rượu là bị nặng hơn nên ổng sợ, có dám uống đâu, hihi

  4. Bùi Đức Minh says: Trả lời

   nhà thuốc họ đun sắc sẵn thuốc thành dạng cao với viên cho mình rồi nên anh ko cần lo cái này đâu, cái này ko những tôi mà rất nhiều người đã kiểm chứng rồi, có cả cô diễn viên hoa thúy đấyhttps://vtc.vn/benh-va-thuoc/dien-vien-hoa-thuy-chia-se-hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-dong-y-tren-vtv2-ar532339.html

 4. Nguyen Hong Ngoc says: Trả lời

  2-3 ngay gan day em có bi hat hoi, chay nuoc mui, nghet mui, hok thay dau dau gi ca. nhu zak co phai bi viem mui di ung roi k. em lo qua. em moi la hoc xinh thoi. bi benh khong co tien de chua dau. huhu.

  1. CÚc cúc says: Trả lời

   Các biểu hiện đấy đôi khi là cảm cúm thôi em ạ. k cần lo quá đâu. Nhiều người hay bị nhầm cảm cúm vứi viêm mũi dị ứng, em xem theo dõi thêm không khỏi thì đi khám xem sao

  2. Bình Nguyên- Xóm bà sức says: Trả lời

   CÚc cúc nói đúng, chắc chỉ là cảm cúm thôi thường, bạn theo dõi thêm nhé, có bài viết họ cũng nói rất rõ về bejenhvieem mũi dị ứng, bạn đọc coi sao: https://benhtaimuihong.net/thong-tin-can-biet-ve-benh-viem-mui-di-ung-va-cach-dieu-tri-n1125.html

 5. Hai Phạm says: Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng 4-5 năm rồi, có hút dịch, uống thuốc của Từ Dũ mà không khỏi, tui muốn tìm đến thuốc nam điều trị xem có khả quan hơn không. Tui ở quận 4 thì đến địa chỉ nào là gần nhất vậy

  1. Bùng beng bùng beng says: Trả lời

   Ỏ quận 4 bác đến địa chỉ: Số 179 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh ạ. Đường cũng dễn kiếm lắm nè

  2. Hai Phạm says: Trả lời

   Có phải đặt lịch khám không, tôi chưa biết bs nào khám nữa

  3. Bùng beng bùng beng says: Trả lời

   Bác ơi, đặt lịch khám cho đỡ đông á. Hôm trước con đặt lịch khám cho mẹ thì chỉ mất 15p làm thử tục là được vào khám luôn á. Có bs Nguyễn Tùng Lâm khám hay lắm nè, bs bắt mạch đọc bệnh chuẩn lắm. Bác qua thì cứ đặt lịch bác Tùng Lâm là được á

  4. Haậu oi says: Trả lời

   Bác Tùng Lâm này nhà cũng truyền thống làm đông y, tiếp xuasc với thuốc từ nhỏ nè, đứng top bs giỏi ở tphcm luôn.

 6. Nguyễn Nam Dương says: Trả lời

  Vợ em thời con gái cũng khỏe lắm, nhưng bắt đầu cấn bầu là chảy nước mũi rồi hắt hơi liên tục. Mũi chảy nhiều đến độ cô ấy phải nhét giấy vào 2 lỗ mũi cho bớt chảy. Kể cả khi đang nói chuyện với người khác. Nhìn vừa buồn cười vừa thương vô cùng. Em có đưa đi khám bs nói bị viêm mũi dị ứng. Bs có cho uống thuốc, rồi rửa mũi, cả xịt mà không đỡ lắm. Đêm ngạt không ngủ được bắt chồng dậy nói chuyện đến mệt. Sáng hôm sau 2 đứa mắt như gấu trúc. Bầu bí không biết dùng được thuốc nam không, em nghe nói thuốc nam lanh tính

  1. Hải Hà Phan says: Trả lời

   Uống chỗ bác sĩ Tuấn được em ơi. Hồi nọ chị bầu cũng uống đỡ nhiều lắm. Thuôc nam lành không ảnh hưởng gì, con c sinh được 3 tháng trộm vía phát triển tốt lám

  2. Bích Trần says: Trả lời

   Thuốc Nam tốt thì tốt thật nhưng chỉ lo nguồn gốc thuốc không đảm bảo thôi. dạo này xem trên ti vi báo đài bao nhiue vụ thuốc giả với cả tẩm ướp nhiều hóa chất cuxg sợ, Mình đang bệnh đây mà phân vân có uống hay k

  3. Hải Hà Phan says: Trả lời

   Mình phải là người tiêu dùng thông thái thôi bạn eei, tìm hiểu rõ nhà thuốc, nguồn gốc xuất xứ các kiểu chứ. Nhà thuốc đỗ minh này tớ thấy có vườn dược liệu trồng riêng, có giấu đỏ bộ y tế cho phép hoặt động các kiru. Nói chung miufnh cũng tìm hiểu kĩ lắm mới uống. Vì con đầu mà, cũng sợ ảnh hưởng lắm chứ bộ. Trộm vía uống thuốc mà con vẫn phát triển lên cân đều đều

  4. Hạt gạo Trắng says: Trả lời

   Mang thai các tháng giữa thai kì mới uống được đó cưng ơi. Nên theo chỉ định của bs. bầu bì không đùa được đâu

  5. Hải Anh says: Trả lời

   Em cũng cấn bầu tháng thứ 5 rồi, nưng tận lào cai lận không đến khám được. Mà khó chịu khó thở đau đầu không tài nào chịu được nữa rồi. Uống thuốc taaythif k dám uống nhiều sợ ảnh hưởng đến com. Sợ quá các chị ạ

  6. Hạt gạo Trắng says: Trả lời

   Em ơi, xa quá không tiện xuông thì bảo bs gửi thuốc về cho chứ, chịu thế sao được. chỉ cần gọi cho bs kể bểnh ofofi cho địa chỉ là bs gủi thuốc, phí hết chưa đến 5 chục thì phải . Quá rẻ cho 1 cuộc tình!

 7. Thùy Dương BTS says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đọc trên mạng thấy bảo cây hoa mà trắng là hoa xuyến xhi ấy giã ra nhỏ vào mũi là hết đúng k, sao em làm mà nót sót quá trời à

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Chỗ tớ hay gọi đó là hoa cứt lợn=)), dùng cái đấy k đúng liều nguy hiểm lắm đấy. Nó hỏng hết niêm mạc mũi, mà bị sót thế là cậu nên dừng lại ngay đi. Chỗ tớ có người điếc với mù mắt vì dùng quá liều cái hoa này đấy nhé.

  2. Thanh Thanh Trần says: Trả lời

   Nói chung cái dân gian nó tốt khi mình áp dụng đúng thôi bạn ạ, Nhưng cũng nên theo chỉ định của bác sĩ, Vì nhiều khi mình k biết lại làm những việc khiến bệnh nặng lên lúc nào không hay đó

  3. Huyền Trang says: Trả lời

   Hôm nọ em cũng thử cách này này, nhỏ cái lá xuyến chi ý, cong bị ngajt2 bên mũi k thở được sợ gần chết. Đi khám bs bảo bị viêm nặng hơn. Giờ chỉ dùng nước muối sinh lý rửa mũi hàng ngày cho an toàn ạ

 8. Hùng Dũng says: Trả lời

  Con mình 15 thang bị viêm mũi từ 6 tháng tuổi. Bị di truyền từ bố mẹ. Mình thì ít sữa bé uống sữa ngoai nên sức đề kháng cũng kém nữa, khổ thân cứ tháng nào đều đặn cũng cảm cúm rồi mũi rồi bị họng nên thuốc kháng sinh tháng nào cũng phải uống. Nhưng cứ uống kháng sinh là con mình lại bị đi lỏng xì xoẹt cả ngày., Hăm hết cả đít. Mình nghe bảo thuốc nam chữa được nên k biết thuốc này cho trẻ nhỏ uống được k

  1. Hùng Dũng says: Trả lời

   Con em sợ uống thuốc, mỗi lần uông là 1 cực hình luôn. Uống xong lại nôn hết thức ăn ra. Thật k biết cách nào. K hiêu rthuoosc này có dễ uống k

  2. Phan ANh says: Trả lời

   Vị đắng nhẹ, dễ uống, con tui nghiện luôn nè. Mỗi lần sau ăn là lại mang lọ thuốc đưa ba lấy để uống. Mà trước đây con là thần ăn vạ vì k uống thuôc đó

  3. Hiếu phan says: Trả lời

   Có những 3 loại lận, trẻ nhỏ uống nhiều dữ ha

  4. Hiếu phan says: Trả lời

   Bé uống bao lâu thì đỡ em nhỉ

  5. Phan Thị Ngọc says: Trả lời

   Bé nhà em uống 1 tháng là đỡ, nhưng bs bảo em uống 2-3 tháng cho ổn định hẳn, tăng đề kháng cho tốt

 9. Diễm Lê says: Trả lời

  Em đang cho con bú 4 tháng có uống được thuốc không ạ? Thuốc có ảnh hưởng đến chất sữa không vậy?

  1. Mai Ly says: Trả lời

   Uống tốt c ơi, em đang cho con bú mà uống đây nè. Chịu không nổi vì đau đầu quá. Uống vào đỡ hẳn mà còn đỡ táo bón nữa cơ. Sữa thì vẫn ào ào. Mẹ chồng em bảo uống thuốc này mát sữa. Công nhận con em tắng cân tốt phết

  2. Diễm Lê says: Trả lời

   Không biết thuốc tốt thật không, uống cũng lo chỉ sợ ảnh hưởng thôi

  3. Mai Ly says: Trả lời

   Uống ổn mà c, toàn là thảo sượ, nhà thuốc này cũng có tiếng trong giới y họ cổ truyền đấy. Nhiều người khen riview tốt lắm, chị đọc thử xem này: https://benhtaimuihong.net/tai-sao-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-duoc-tin-tuong-n1128.html

 10. Phương99 says: Trả lời

  Dạ, tiền thuốc cũng ở tầm trung thôi, mà uống đỡ lắm c nè. Muốn biết giá cả cụ thể thế nào chị đọc ở đây nghe c: https://benhtaimuihong.net/gia-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-co-dat-khong-n1131.html

 11. Hùng Hậu says: Trả lời

  tôi bị viêm mũi do công việc chế biến thực phẩm toàn ở trong phòng âm độ thôi, giờ công việc thế này rồi uống thuốc không biết khỏi được không nhỉ. Dạo này dịch chảy xuống họng nhiều quá đang bị cả viêm họng nữa đây

 12. Phan ANh says: Trả lời

  Con tui 10 tháng đã uống rùi nè bạn ơi. Cho con uống sớm đỡ bệnh sau đỡ khổ. Để lâu càng tội nghiệp. Mà uống thuốc tây nhiều k tốt . Bên cạnh hàng xóm nhà tui uống thuốc tây nhiều quá nhờn hết các kháng sinh mới mệt đó. Cho con uống thuốc nam để tăng đề kháng nhé

 13. Phan Thị Ngọc says: Trả lời

  Thuốc Tây chả phải uống 1 lúc 3-5 loại còn gì bạn, thuốc đông y kết hợp như thế mới tốt đó. Cũng tùy từng bé mà bác sĩ kê đơn anh ơi. Bé nhà em uống 2 loại thôi. Nhưng trộm ví đỡ lắm. Mấy nay nằm không thấy khò khè, mũi thông rồi

 14. Thanh trần DA says: Trả lời

  mình rất muốn chữa đông y vì chữa đông y là chữa gốc bệnh nên không hay bị tái lại nhưng mà mình lại nghe nói là đông y ngày xưa thôi chứ bây giờ thuốc đông y nó trộn thuốc tây vào uống lâu bị phù người mà còn suy gan suy thận, nên minh rất lo lắng

  1. Tiên Thảo says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kia họ có vườn dược liệu tự trồng nên an toàn cho cức khỏe không có tác dụng phụ. minh dùng thuốc ở đây đến 3 tháng cũng không có bất kì tác dụng phụ nào đâu

  2. Huấn nguyễn says: Trả lời

   Lúc đầu nghe thấy thông tin này thì chưa tin đâu vì bên nào giờ chả nói hay về mình nhưng sau thấy cả báo chí cũng đưa thông tin về các vườn dược liệu của họ thì mới yên tâm đế khám mau thuốc https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 15. Minh Tâm 01 says: Trả lời

  Thưa chuyên gia, em không biết em bị viêm mũi dị ứng không. Mong chuyên gia giúp đỡ, trong nhà em không có ai di truyề về viêm mũi dị ứng cả, nhưng đợt này tầm 3-4 tháng nay cứ buổi sáng thức dậy là em cứ hắt hơi, sổ mũi, nước mũi trong dài, cứ chảy liên tục vậy, phải tầm 2 tiếng sau ngủ nó mới bớt. ban đầu e nghi nó tự khỏi nhưng bây giờ nó càng ngày càng nặng, Chuyên gia tư vấn cho em với

  1. Dịu Linh says: Trả lời

   có nhiều người không có gen di truyền nhưng vẫn bị viêm mũi dị ứng, mình đây nè, cả nhà nội ngoại có ai bị viêm mũi dị ứng đâu, mỗi mình lớn lên lại bị, thế mới khổ chứ

  2. Lương Thu says: Trả lời

   bị như thế là viêm mũi dị ứng đó rồi bạn, mình cũng vậy, mình đi khám và được chẩn đoán là viêm mũi dị ứng, hôm mình đi khám được bác sĩ giải thích hắt xì, sổ mũi buổi sáng là do cái gì mà hàn xâm nhập… nói chung mình nghe thế chứ mình cũng k nhớ chắc đúng không. Bạn đến đỗ minh đường mà khám, mình đnag dùng thuốc thấy tiến triển rõ này, đỡ hẳn được cái hắt hơi, sổ mũi luôn

  3. Lưu quỳnh trang says: Trả lời

   Có ai bị bệnh này mà chữa ở đỗ minh đường lâu rồi không ạ, cho em hỏi dừng thuốc nó có bị lại không? em nghe bệnh này chữa đơ được lúc đó xong hay bị lại lắm

  4. Thiên thanh says: Trả lời

   Nhà tôi là cả 2 mẹ con đều chữa dùng thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, tôi thì được 1 năm còn con tôi nửa năm rồi, tính đến hiện tại thì sức khỏe vẫn tốt, thời tiết thay đổi giờ cũng không sao cả

 16. Hoàng anh _HCM says: Trả lời

  Mình thấy bài thuốc dùng cho chữa viêm mũi dị ứng, không biết mình bị viêm xoang có dùng thuốc này được không nhỉ

  1. Quỳnh thiên says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng hay viêm xoang cũng như nhau cả mà, đều sổ mũi hắt xì, chảy nước mũi. Mình nghĩ là đều dùng được hết á, không muốn cho chắc thì liên hệ đến mà hỏi trực tiếp bác sĩ

  2. Linh PMA says: Trả lời

   2 cái bệnh này là khác nhau nhé, bị cái viêm xoang thường sẽ bị đau nhức đầu nữa, nhưng mà nhà thuốc này có điêu trị cả viêm xoang đấy, mình bị viêm đa xoang đang chữa bằng thuốc uống với thuốc xịt ở nhà thuốc này đây

  3. Hoàng Ngọc says: Trả lời

   Thấy trên trang của nhà thuốc này có đưa thông tin về bài thuốc, có ghi chữa cả viêm xoang và viêm mũi dị ứng nhé, đây này https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 17. Phạm thị Khuyên says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi liệu trình dùng bài thuốc viêm mũi dị ứng là trong bao lâu thì đỡ vậy, có hết nhiều tiền không?

  1. Hưng quốc says: Trả lời

   Thuốc này không nhanh được đâu, tôi mới đến khám tạm thời lấy 2 tháng thuốc, ối tháng 2,4 triệu về uống đây, nghe bảo là cơ chế của thuốc này là từ từ, cô em họ chữa thuốc này rồi khen thuốc tốt nên thôi theo xem hiệ quả sao.

  2. Thị Ngân says: Trả lời

   Sao có người dùng thuốc 2 tháng người lại 3 tháng mới khỏi vậy nhỉ Sao có người dùng thuốc 2 tháng người lại 3 tháng mới khỏi vậy nhỉ

  3. Chuẩn @0123 says: Trả lời

   cái này tùy tình trạng bệnh nhân nhé, có người nặng có người nhẹ, lúc khám bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình cho, làm gì có thuốc gì mà ai uống vào thời gian cũng như nhau được thế này thì chắc không cần bác sĩ

 18. Minh Thoa says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ưungs lâu nay, gia đình mình có truyền thống bị viêm xoang mũi. đợt trước mình hay chữa thuốc tây y theo đợt, nó cứ tái phát đi tái phát lại. đợt này mình bầu em bé nên không thể uống thuốc tây y được, không biết thuốc điều tri viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh đường có dùng được khi đag mang bầu không

  1. Tố nguyễn says: Trả lời

   Không biết thuốc của nhà thuốc này như nào chứ bình thường thuốc đông y có dung được cho phụ nữ có thai vì nó lành tính mà, người ta còn cắt thuốc đông y để an thai nữa

  2. Minh quỳnh 88 says: Trả lời

   dùng được bạn nha, trước mình bầu mình cũng thắc mắc như bạn ấy, mình đến khám trực tiếp tai nhà thuốc và hỏi trực tiếp thì bác sĩ bảo uống được không ảnh hưởng gì đến thai nhi cho nên mình vẫn dùng thuốc bt, bây giờ em nhà mình đươcj 1 tuổi rồi mình chưa bị viêm viêm mũi dị ứng lại lần nào từ lúc ấy

  3. Minh Thoa says: Trả lời

   dùng được thì tốt quá chứ mình đang không biết làm răng đây, chứ viêm mũi dị ứng khó chịu, không được điều tri thì khổ lắm ấy, mình ở Nghệ an không biết nhà thuốc có cơ sở ở Nghệ an không

  4. Yên Binh NA says: Trả lời

   Nhà thuốc có cơ sở Hà nội và HCM thôi chị ơi, nhưng không sao chị, họ có thăm khám online và nhà thuốc sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà chị nhé, em cũng thăm khám và mua thuốc về nhà này, dễ lắm cứ gọi đến hotline xin gặp bác sĩ sau đó kể hết các triệu chứng mình gặp phải cho bác sĩ nghe, rồi bác sĩ bảo làm gì thì cứ làm đúng theo chỉ dẫn là được, đơn giản ấy mà đỡ mất công ra tận hà nội khám, đỡ tốn kém mà vẫn hiệu quả

 19. Thuận nguyễn Thị says: Trả lời

  Đúng là cứ bệnh vào là khổ, bệnh nặng thì sợ chết, bệnh này thì không chết được nhưng lại ảnh hưởng cuộc sống kinh khủng, nước mũi cứ chảy nhiều, mà nhiều khi đi đâu gặp mùi gì hay môi trường ấm thấp là hắt xì liên tục, nhiều khi không kịp chào ai đã hắt xì tới tấp rồi nước mũi cứ thế chảy, nhiều khi ngại lắm luôn ấy, đi đâu cũng phải mang khăn giấy đi cùng.

  1. Na PPT says: Trả lời

   bệnh viêm mũi di ứng này là vậy nên là thấy triệu chứng cái là phải chữa luôn cho đỡ ảnh hưởng cuộc sống, mình điều trị ổn rồi, thấy cuộc sông vui sướng hẳn đi, không lo hắt xì nơi đông người, không lo chảy nước mũi . tự tin giao tiếp hẳn ra

  2. Hoa súng says: Trả lời

   Chị chữa ở đâu hiệu quả vậy chị, chỉ em với, em đến khám xem sao

  3. Na PPT says: Trả lời

   Mình chữa ở nhà thuốc đỗ minh đường nha bạn, địa chỉ và liên hệ nhà thuốc đây này, bạn qua đây mà khám, Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   Hotline: 024 6253 6649 – 0984 650 816

  4. Tuấn nguyên says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thấy nổi tiếng mà chỉ có ở Hà nội thôi à, tôi ở Hồ Chí Minh, xa quá , làm sao đến khám bệnh được, trong đây có chỗ nào có thể mua thuốc của họ không?

  5. Trần Minh Hùng says: Trả lời

   Ngoài cơ sở ở Hn thì nhà thuốc có cơ sở ở HCM nữa, tôi chữa ở chi nhánh HCM ở số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P 25, Q. Bình Thạnh, HCM
   Nghe đâu bác sĩ có bảo nếu mà không đến được thì nhà thuốc vẫn hỗ trợ tư vấn rồi gửi thuốc về cho mà

 20. Sương trần 09 says: Trả lời

  Tôi nhớ không nhầm thì hình như trước bác sĩ Tuấn của nhà thuốc này có tư vấn về bệnh viêm xoang mũi trên đài truyền hình VTV2 thì phải

  1. Tuyến phạm says: Trả lời

   Được lên hẳn kênh VTV2 luôn vậy chắc thuốc hiệu quả và nhà thuốc uy tín lắm thì mới được VTV2 mời tham gia chương trình ấy nhỉ, tôi thì chưa chữa bằng thuốc đông y bao giờ, trước giờ chữa thuốc tây không khỏi nên giờ đi tìm hiểu thuốc đông y xem sao

  2. Đỗ mạnh hùng says: Trả lời

   đây này, chương trình đó đây này, 2 mẹ con chị này nổi tiếng chữa viêm xoang mũi tại nhà thuốc này khỏi cũng lên chia sẻ đây này

 21. Quý hằng says: Trả lời

  triệu chứng viêm mũi dị ứng gồm những gì vậy , nó có liên quan đến di truyền không

  1. Một chiều thu says: Trả lời

   Mình nghĩ cái triệu chứng của viêm mũi dị ứng thì ai cũng biết chứ nhỉ. Hay hắt hơi, chảy nước mũi, gặp mùi gì lạ hay môi trường ẩm thấp thì sẽ bị hắt xí và chảy nước mũi.

  2. Quang Đông says: Trả lời

   Thế viêm xoang thì khác gì viêm mũi dị ứng, tôi thấy viêm xoang cũng có triệu chứng này,

  3. Anh nguyễn 87 says: Trả lời

   viêm xoang thì hình như nó còn có kèm đau đầu á, nhiều người đau vùng trán, có người đau vùng thái dương. Em cũng chỉ biết vậy thôi, cũng không chắc ạ, cái này muốn biết chính xác thì chắc phải đi khám hỏi bác sĩ

 22. Nguyên Bát says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi khi tôi đến khám trực tiếp tại nhà thuốc đỗ minh đường thì có được chính bác sĩ đỗ minh tuấn khám cho hay không?

  1. Phục Hưng says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn này thấy bảo là giám đốc của nhà thuốc này chắc gì đã khám, thấy bác sĩ này được khen nhiều lắm, đúng là nếu được bác sĩ khám cho thì tốt

  2. Hồng Thao HN says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn có khám mà, em đến nhà thuốc này 2 lần, một lần khám đầu tiên với 1 lần tái khám thì đều được trực tiếp bác sĩ Tuấn khám cho mà, bác sĩ nói những cái về bệnh cũng không hiểu mấy nhưng được cái uống thuốc được bác sĩ hướng dẫn kĩ cặn kẽ

  3. Nhung Mai says: Trả lời

   Nhà thuốc này thì có nhiều bác sĩ nhưng muốn khám bác sĩ Tuấn thì nên gọi điện mà đặt lịch trước không nhiều khi bác sĩ đi công tác không gặp được với hôm nào mà đông bệnh nhân là phải chờ đợi lâu, có thể tìm hiểu trước thuốc của họ đây này https://ihs.org.vn/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-15591.html

 23. Phương Hà says: Trả lời

  tôi không biết bệnh này có chữa được không chứ như tôi uống thuốc tây bao nhiêu rồi mà có khỏi đâu, không biết có nên uống thuốc tiếp hay không

 24. Hiền BMM says: Trả lời

  Ai bị viêm xoang thì đến nhà thuốc đỗ minh đường mà điều tri, tôi đieu trị đây rồi, hiệu qủa khỏi và không bị lại, sau hơn 2 tháng dùng thuốc tôi đã hết chảy nước mũi, hắt xì, đau nhức xoang trán. bây giờ tôi dừng thuốc được 8 tháng rồi chưa thấy bị lại lần nào trước kia cứ tầm 2 tháng là tôi bị một lần

  1. Mai phương says: Trả lời

   chi ơi, thuốc đây có dễ uống không ạ, trong quá trình uống có buồn nôn hay có tác dụng phụ gì không

  2. Tienxuan says: Trả lời

   thuốc dễ uống mà bạn, bài thuốc có gi rõ rồi này, thuốc được bào chế theo dạng viên và dạng cao lỏng, dạng viên thì uống như tây y còn dạng cao lỏng thì pha với nước ấm để uống, còn có cái thuốc xịt thì xịt như thuốc xịt tây y thôi, nói chung bây giờ đông y nhưng hiện đại rồi, bào chế thuốc cũng dễ dùng lắm.

 25. Nguyễn Hùng Cương says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy giới thiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm mũi dị ứng tốt quá mọi người nhỉ. Chắc phải tới đó khám chữa xem sao

  1. Phùng Cường says: Trả lời

   Thấy bảo ở đây chữa bằng bài thuốc nam gia truyền mấy đời, không biết hiệu quả thực sự được như thế nào nhưng mà thấy cả trên báo cũng có nói đến bài thuốc của nhà thuốc này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua-khong-tai-phat-c683a1089890.html

  2. đặng thông says: Trả lời

   Tôi bị viêm mũi dị ứng chữa bằng thuốc tây không khỏi, nghe nói bệnh này khó chữa mà lại chữa được bằng thuốc nam y học dân tộc này thì tốt quá

 26. Nguyễn thu hường says: Trả lời

  Ai điều tri ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi thuốc ở đó có tốt thật không với bao lâu thì khỏi được ạ?

  1. Nguyễn Anh Vân says: Trả lời

   Tôi chữa viêm mũi dị ứng ở đây rồi. Hồi đó tôi sử dụng thuốc ở đây 3 tháng uống thuốc đều mỗi ngày, chữa hết thucoos thì hết các triệu chứng bệnh rồi, cũng khỏi được gần năm này rồi, mong là hiệu quả này sẽ được lâu dài

  2. Quang anh says: Trả lời

   Đông y mà chữa trong 3 tháng khỏi thì cũng khá nhanh đấy nhỉ. Có lần tôi chữa đông y đến gấp mấy tháng như vậy mà không khỏi, đúng thật là tiền mất mà may sao tật không mang thêm vào người đấy

  3. Minh Khánh says: Trả lời

   Chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tùy mỗi người nặng hay nhẹ như thế nào mà thời gian khác nhau đấy chứ không ai giống ai đâu. Em nhớ đợt em chữa ở đây là trong thời gian 2 tháng sau đó thời gian sau là ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn từ bác sĩ để tình trạng được ổn định.

  4. Nguyễn hoàng Sơn says: Trả lời

   Cái bệnh này thì ăn uống sinh hoạt như thế nào được vậy, tôi chỉ biết là cái này đi đường đeo khẩu trang để tránh bụi bẩn, còn ăn thì có cái gì phải kiêng hay nên ăn đối với cái bệnh này sao

 27. Dung Minh says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng thời tiết, thình thoảng thời tiết thay đổi là bệnh nặng lên. Hắt xì nước mũi chảy rất nhiều. Có những ngày không làm được việc gì cả. Có ai bị như vậy chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ạ? Liệu có khỏi được không ạ?

  1. đặng thủy nguyên says: Trả lời

   Ở đây họ chữa được cả viêm mũi dị ứng với viêm xoang nên tình trạng của anh họ chữa được đó nhưng để cho chắc thì cứ nên liên hệ cho bác sĩ cho rõ

 28. Hồ Ngọc Anh says: Trả lời

  Tầm mấy tháng trở lại đây cứ thỉnh thoảng mũi hắt xì thành cơn tầm gần chục cái 1 lúc xong chảy nước mũi chứ. Như vậy có phải viêm mũi dị ứng không bác sĩ

  1. Nguyễn Cường says: Trả lời

   Các triệu chứng bạn gặp phải thì thấy giống các triệu chứng rong bài này nêu, đây này bạn vào đây mà đọc thêm thông tin cho rõ này http://khampha.vn/suc-khoe/viem-mui-di-ung-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-chua-khong-tai-phat-c11a737337.html

  2. Lê Minh Đạt says: Trả lời

   Triệu chứng của Hồ Ngọc Anh chắc chắn là bệnh viêm mũi dị ứng rồi còn gì nữa. Hồi mới bị tôi cũng bị dấu hiệu y như vậy. Bạn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà khám rồi lấy thuốc uống đi, để lâu nó nặng rồi lại bị xoang đau nhức đầu là không chịu nổi đâu

  3. nguyễn Thương says: Trả lời

   Tôi đọc thấy người ta bảo viêm mũi dị ứng có thể chữa được bằng một số loại mẹo như nhỏ cây hoa ngũ sắc xông cay giao có thể chữa được. Không biết mới bị bệnh dùng cách đó có được không nhỉ.

  4. Đặng ngọc Tuấn says: Trả lời

   Tốt nhất là đi thầy bắt mạch rồi kê đơn thuốc thang đi chứ đã là bệnh thì dù là mới hay lâu phải chữa bằng thuốc thì mới khỏi được. Chứ dùng mấy loại lá cây tự chế nó không khỏi được đâu.

 29. Đức hùng says: Trả lời

  Bài thuốc của Đỗ Minh Đường thấy nổi tiếng phết mọi người nhỉ. Được lên cả báo, Tivi rồi bao nhiêu người nổi tiếng tìm đến

  1. Trần thu hương says: Trả lời

   Tôi biết đến nhà thuốc này là xem được chương trình sức khỏe trên tivi rồi lên mạng tìm hiểu thêm về nhà thuốc này thấy được nhiều người phản hồi thuốc tốt nên tôi đến khám mua thuốc về uống

  2. Trần Phúc Đức says: Trả lời

   Hình như ở đây có chị diễn viên Thanh Thúy cũng đến đây chữa bệnh viêm xoang mũi. Thế này chắc phải qua nhà thuốc này khám chữa cái xem sao. Không biết nhà thuốc này làm việc thời gian như thế nào vậy nhỉ?

  3. đặng thu hun says: Trả lời

   Từ 8h-17h30 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian làm việc của họ ở địa chỉ Hà Nội đây, lịch của địa chỉ Hồ Chí Minh thf tôi không được rõ cho lắm

  4. Quỳnh sinh says: Trả lời

   Em chưa đi khám đông y bao giờ, cho em hỏi thời gian khám rồi đợi lấy thuốc có lâu lắm không?

  5. Lê Quân Hà says: Trả lời

   Tôi thấy thời gian khám với đợi lấy thuốc không lâu nhưng lâu là ở cái đợi tới lượt đến khám, hôm tôi đến đầu giờ luôn mà thấy có mấy người ngồi đợi rồi. Nên nếu đến điều trị thì tốt nhất là bạn nên gọi điện mà đặt lịch trước cho nhanh.

 30. hoa trạng nguyên says: Trả lời

  Em bị viêm mũi khá lâu rồi nhưng hiện tại em đang mang bầu thì có dùng được thuốc của Đô Minh Đường không ạ?

  1. Phú Cường says: Trả lời

   Bầu dùng được thuốc của nhà thuốc này đấy. Hồi đứa em gái mình đang mang bầu cũng điều trị ở đó nhưng bầu bí thì nên đến khám trực tiếp Nhà thuốc để được bác sĩ họ khám cho cụ thể.

 31. Nguyễn văn Cường says: Trả lời

  Bênh viêm mũi dị ứng liệu có bị ở trẻ con không ạ? Con nhà em mới có 4 tuổi mà thỉnh thoảng thấy hắt xì mấy cái liền.

  1. Nguyễn thị Hạnh says: Trả lời

   Trẻ con cũng bị mà bạn. Con nhà mình cũng đang bị mà chữa mãi chẳng thấy khỏi. Con hay bị hắt hơi với chảy dịch mũi lắm, cái này không biết thì tưởng là bị cảm nhưng không pải

  2. Huệ says: Trả lời

   Cho con tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà chữa. Nhà thuốc này chữa được cả cho trẻ con đấy. Đông y thảo dược chữa khỏi được bệnh mà an toàn cho con, không lo các tác dụng phụ

 32. Trần Hưng says: Trả lời

  Mình cũng vừa đọc được bài viết chia sẻ của 1 người nói chữa viêm mũi dị ứng ở Đỗ Minh Đường tốt, thấy các review về nhà thuốc này đều tốt này https://www.vpeg.vn/nguoi-benh-viem-mui-di-ung-cam-on/

 33. Bùi thủy Chung says: Trả lời

  Uống thuốc của Đỗ Minh Đường như hế nào bao lâu thì khỏi được, có đảm bảo cho là khỏi được hết bệnh hay không?

  1. Đương says: Trả lời

   Tôi đang chữa ở đó bác sĩ của họ kê cho 3 loại. Trong đó có 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc xịt mũi. Thuốc uống của họ thì có 1 loại là viên hoàn còn 1 loại là cao, cái thuốc xịt mới đầu xịt vào thấy xót nhưng sau thì công nhận là mũi dễ chiu thông thoáng hơn hẳn

  2. Tâm khẩu says: Trả lời

   Thế là thuốc của họ toàn là thuốc dùng được luôn không cần phải đun sắc gì nhỉ. Bạn cho tôi hỏi uống thuốc của họ thì có uống cùng thuốc tây không? Tôi đang uống thuốc dạ dày.

  3. Huệ vinh says: Trả lời

   Uống được bạn ơi. Thuốc thảo dược đông y dùng chung được với tây y không làm sao đâu. Bác sĩ dặn là uống 2 loại thuốc cách nhau ra khoảng 30 phút là được

  4. Nguyễn Thành Vinh says: Trả lời

   Không biết thuốc của Đỗ Minh Đường chi phí thế nào vậy, cả tiền khám nữa thì hết tổng bao nhiêu?

  5. Nguyễn thị Hoàng Minh says: Trả lời

   Chi phí điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tùy vào bệnh bạn như thế nào đấy. Như hồi bệnh của mình bác sĩ kê cho liều một tháng là 2,7 triệu bao gồm 3 loại thuốc. Tiền khám thì ở đây không có mất đâu, tiền thuốc hết bao nhiêu thì mình thanh toán như thế thôi.

 34. Anh nguyễn says: Trả lời

  Tôi không pahir bị viêm mũi dị ứng mà chuyển thành bị viêm xoang rồi, cứ mỗi lần bị cái xoang này là tôi đau nhức đầu không chịu nổi, muốn tìm được thuocs giúp chữa khỏi được

  1. Đặng Minh says: Trả lời

   MÌnh đọc thấy người ta bảo diễn viên thanh tú chữa viêm xoang ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này này, chữa khỏi được bệnh đấy https://wikibacsi.com/dien-vien-thanh-tu-khoi-viem-xoang-viem-mui-nho-bai-thuoc-do-minh-duong.html

 35. Giang Đỗ says: Trả lời

  Chào mọi người, năm nay tôi 45 tuổi. Tôi bị viêm mũi dị ứng gần 5 năm nay rồi. Tôi đã chữa khá nhiều lần ở viện tai mũi họng rồi mà không khỏi được hẳn. Liệu giờ chuyển sang chữa thuốc đông y liệu có khỏi được không ?

  1. Trần thị Minh Hà says: Trả lời

   Đông y hay thuốc gì thì cũng tùy từng loại, có loại tốt có loại không, xem chỗ nào uy tín rồi xem phản hồi của mọi người về bên đó thế nào rồi đến chữa thôi

  2. minh liên says: Trả lời

   Đông y giờ còn lo vấn đề thuốc giả, nhiều bên họ nhập lậu dược liệu bẩn không đảm bảo uống vào cũng sợ

  3. Hùng Sáng says: Trả lời

   Đông y bây giờ dùng nhiều nơi không đảm bảo cũng sợ lắm. Chữa bệnh thì phải tìm những chỗ nào uy tín. Cái Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kia tôi đang tìm hiểu thì là họ có các vườn dược liệu sạch tự trồng đảm bảo sức khỏe người dùng

 36. Đặng văn thành says: Trả lời

  Mình muốn điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường thì bắt buộc phải tới đó khám rồi bốc thuốc hả mọi người?

  1. Phùng Tuấn says: Trả lời

   Tiện thì bạn tới trực tiếp không thì chỉ cần gọi điện đến nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho điều trị , đặt thuốc về như này khoảng mấy ngày là nhận được thuốc thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?