Viêm Xoang Có Chữa Khỏi Được Không? Cùng cố vấn y khoa VTV2 đi tìm LỜI GIẢI [CHI TIẾT]

Rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng viêm xoang có chữa khỏi được không. Bởi tỷ lệ người bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính hiện nay vẫn ở mức tương đối cao. Thực tế viêm xoang có thể điều trị dứt điểm nếu người bệnh tiếp nhận điều trị sớm và sử dụng phương pháp đúng đắn, khoa học.                               

Viêm xoang có chữa khỏi được không?

Viêm xoang có chữa khỏi được không? Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2) cho biết Viêm xoang có thể chữa khỏi nếu người bệnh áp dụng đúng phương pháp và kịp thời. Nếu không, bệnh dễ chuyển biến sang giai đoạn mãn tính và quá trình điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều”. 

Viêm xoang có thể chữa khỏi
Viêm xoang có thể chữa khỏi

Cách điều trị viêm xoang hiệu quả

Nói về nguyên lý điều trị dứt điểm viêm xoang, lương y Tuấn cho biết: “Người bệnh cần loại bỏ được căn nguyên gây ra bệnh, song song với đó là sử dụng các biện pháp giúp vùng xoang thông thoáng, dẫn lưu tốt để giải quyết các triệu chứng gây đau đớn, khó chịu”.

Xét về căn nguyên gây bệnh, viêm xoang có thể do:

 • Cơ địa dị ứng bẩm sinh, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường như sự thay đổi nhiệt độ, không khí, tiếp xúc với khói bụi, phấn hoa, lông động vật… Trường hợp này chỉ cần điều trị triệu chứng kết hợp loại trừ các nhân tố gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Nhiễm trùng do các vi sinh vật (virus, vi khuẩn, ký sinh trùng) thì cần loại bỏ căn nguyên của bệnh bằng các thuốc điều trị có tính diệt khuẩn, kháng trùng, kết hợp với các loại thuốc điều trị triệu chứng.
 • Có polyp ở mũi dẫn đến tình trạng chất nhầy bị ứ đọng trong các xoang và không thoát được ra ngoài. Trường hợp này nếu không điều trị bằng thuốc hiệu quả thì cần đến thủ thuật ngoại khoa là cắt bỏ.
Tư vấn cùng chuyên gia

Lương y Đỗ Minh Tuấn

GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Thuốc tây y hỗ trợ điều trị viêm xoang

Đối với những trường hợp viêm xoang do vi khuẩn gây ra, bác sĩ sẽ kết hợp dùng kháng sinh (penicillin, sulfamethoxazole/ trimethoprim và macrolides) cùng với các loại thuốc loại bỏ triệu chứng. Nhưng nếu bệnh do virus gây ra thì thuốc kháng sinh không có tác dụng. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân điều trị như sau:

 • Rửa mũi: Bằng nước muối sinh lý nhằm làm sạch dịch và hạn chế sự phát triển của các tác nhân gây bệnh. 
 • Xịt mũi: Sử dụng các loại thuốc xịt có chứa corticoid để làm giảm tiết dịch, tắc nghẽn mũi. Lưu ý là các thuốc xịt mũi chỉ dùng trong 3 ngày, không dùng kéo dài sẽ bị phản tác dụng.
 • Điều trị dị ứng: Bằng các loại thuốc thuộc nhóm kháng histamin (chlorpheniramin, loratadin, desloratadin, cetirizin) giúp giảm ngứa, hắt hơi, chảy nước mũi.

Bài thuốc đông y điều trị viêm xoang

Lương y Tuấn cho biết YHCT sở hữu vô vàn bài thuốc nam điều trị viêm xoang từ thể cấp – mãn tính. Với cơ chế loại bỏ bệnh từ gốc và chú trọng dưỡng sinh phòng ngừa tái phát, các bài thuốc đông y sử dụng thảo dược quy kinh Thận – Tỳ – Phế để điều dưỡng công năng các tạng phủ bị suy yếu, phục hồi chính khí, tăng cường vệ khí nhằm đẩy lùi ngoại tà (phong, hàn, thấp) gây bệnh một cách triệt để.

Với người bị viêm xoang cấp mới phát bệnh kèm theo các triệu chứng ngạt mũi, chảy nước mũi, sợ lạnh, sốt nhức đầu thì sử dụng bài thuốc có phép thanh phế, tiết nhiệt giải độc là chính. Thành phần bài thuốc gồm có Ngân hoa (16g), Ké (16g), Chi tử (8g), Mạch môn (12g), Hạ khô thảo (16g) Tân di (12g), Hoàng cầm (12g), Thạch cao (40g).

Với người bị viêm xoang do cơ địa dị ứng, căn nguyên là phong hàn kết hợp với phế khí hư, vệ khí hư thì dùng phép bổ khí cổ biểu, khu phong tán hàn. Thành phần bài thuốc nên dùng gồm có: Quế chi (8g), Cam thảo (4g), Sinh khương (4g), Ma hoàng (6g), Tang bạch bì (10g), Bạch chỉ (12g), Ké (16g), Hoàng kỳ (16g), Xuyên khung (16g), Tế tân (6g), Bạch truật (12g), Phòng phong (6g), Bán hạ chế (8g), Ngũ vị (4g), Hà thủ ô (20g), Bạch thược (12g), Đẳng sâm (16g), Táo (6g).

Ngoài hai bài thuốc kể trên, người bệnh viêm xoang cấp và viêm xoang mãn tính có thể tham khảo BÀI THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ MINH ĐƯỜNG của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Đây chính là bài thuốc đã được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”  – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, chủ đề “Đông y và cách trị bệnh viêm xoang”.

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh là “cứu tinh” giúp diễn viên Hoa Thúy chữa khỏi bệnh viêm xoang sau nhiều năm trời áp dụng đủ các biện pháp mà không khỏi. Hành trình nữ diễn viên chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ được ghi lại đầy đủ qua video dưới đây.

Không chỉ Dv Hoa Thúy, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh kể từ khi ra đời đến nay đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và đạt quả như ý. 

Nhiều bệnh nhân khỏi viêm xoang nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Nhiều bệnh nhân khỏi viêm xoang nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Sở dĩ bài thuốc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn , được đài truyền hình VTV2 giới thiệu bởi lưu giữ được những tinh hoa YHCT bí truyền trong bí tịch dòng họ Đỗ Minh. Xuyên suốt hơn 3 thế kỷ hình thành và phục dựng, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường đã điều trị thành công cho +150.000 bệnh nhân viêm xoang cấp và mãn tính. Đa số người bệnh đều đặt trọn niềm tin và phản hồi tích cực về những ưu điểm vượt trội của bài thuốc 3 THẾ KỶ này.

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Đây là phương thuốc bí truyền của dòng họ Đỗ Minh – phòng chẩn trị y học cổ truyền có 5 đời làm nghề y, nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trên thực tế, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh đã được nghiên cứu và hình thành từ từ hơn 3 thế kỷ trước, dựa trên những công thức BÍ TRUYỀN chỉ có trong bí tịch 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Và nay, sau khi lương y Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) kế thừa, ông đã cùng các cộng sự của mình tối ưu, gia giảm bổ sung nguyên liệu để hoàn chỉnh bài thuốc.

Bài thuốc là một nhân tố quan trọng nâng cao uy tín, chất lượng của Đỗ Minh Đường; đồng thời giúp nhà thuốc được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.

XEM THÊM: Đi tìm nguồn gốc bài thuốc nam chữa viêm xoang dòng họ Đỗ Minh

Liệu trình đầy đủ “3 trong 1” bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Liệu trình đầy đủ “3 trong 1” bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Hiệu quả trị bệnh từ gốc đến ngọn: Liệu trình điều trị viêm xoang Đỗ Minh Đường được bào chế dựa trên nguyên tắc TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của y học cổ truyền. Theo đó, thuốc sẽ loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, đồng thời cho tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt, phục hồi chức năng tạng, phế và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Với cơ chế trị bệnh này, sau khi dừng uống thuốc viêm xoang Đỗ Minh, cơ thể mọi người không những khỏe mạnh thêm mà quan trọng còn ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát.

ĐỌC NGAY: SỰ THẬT công dụng chữa viêm xoang của bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường có như LỜI ĐỒN?

Nguyên lý trị bệnh TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
Nguyên lý trị bệnh TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Theo đó, bài thuốc có tác dụng điều trị chuyên sâu từ gốc tới ngọn với liệu trình gồm 3 loại thuốc nhỏ:

 • Thuốc trị viêm xoang
 • Cao giải độc chống viêm
 • Thuốc xịt trị viêm xoang

“Nhiều đơn vị khác đang áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào làm mới các bài thuốc nam, tuy hiệu quả nhanh nhưng không lâu bền. Suốt hơn 1 thế kỷ qua, với công thức bí truyền 5 đời của dòng họ, chúng tôi đã giữ vững bí quyết trị bệnh TỪ GỐC, ngừa biến chứng, ngừa tái phát”, lương y Tuấn nhấn mạnh.

Chính vì không chạy theo những thay đổi trên thị trường mà giá trị bài thuốc nam BÍ TRUYỀN này vẫn luôn được hàng ngàn người bệnh đánh giá cao và phản hồi tích cực. Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) bị viêm xoang cũng phải gần chục năm. Không chỉ có những triệu chứng viêm xoang thông thường như hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu,… vì bệnh tiến triển đến mức độ mạn tính, Vân còn gặp tình trạng suy giảm khứu giác, mũi gần như không ngửi được mùi, hơi thở cũng có mùi hôi.

Sau 30 ngày dùng thuốc theo đúng chỉ định của lương y Tuấn, Hà Vân có quay video chia sẻ và gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo như chia sẻ, kết thúc liệu trình đầu tiên, tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu của Hà Vân đã giảm đáng kể, tối nằm ngủ điều hòa không lo sáng hôm sau chảy nhiều dịch mũi nữa.

Mọi người xem đầy đủ những chia sẻ của Hà Vân qua video dưới đây:

Thành phần thảo dược sạch, không tác dụng phụ: Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường được bào chế từ thảo dược, bao gồm bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cát cánh, thục địa, đẳng sâm, cây giao, bách bộ, tơ hồng xanh, sài hồ và hơn 40 loại cây thuốc quý khác. 

3 khu vườn thảo dược HỮU CƠ chuyên canh sạch Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội) là nơi ươm trồng tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc. Nhờ có thành phần thảo dược rõ ràng, bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường đảm bảo không chứa tân dược, dược liệu bẩn nên an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng.

XEM THÊM: Hành trình khỏi viêm đa xoang mạn tính bằng bài thuốc thảo dược sạch 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường

Cách sử dụng dễ dàng: Hiện nay vì cuộc sống bận rộn, nhiều người không có thời gian để đun sắc thuốc khi sử dụng các bài thuốc nam. Hiểu rõ điều đó, từ nhiều năm về trước, Đỗ Minh Đường đã phát triển dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao và bình xịt cho người dùng tiện sử dụng.

Đó cũng là lý do +150.000 bệnh nhân viêm xoang cả nước tin dùng cả liệu trình điều trị lẫn liệu trình nhắc lại bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường. Theo lương y Tuấn, đây cũng là điểm khác biệt nhất của bài thuốc dòng họ Đỗ Minh so với các bài thuốc nam quảng cáo tràn lan trên thị trường, giúp vững chính khí TẬN GỐC, tăng đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Được biết, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường luôn theo sát liệu trình điều trị để tư vấn cho người bệnh. Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, mỗi người sẽ cảm nhận thấy hiệu quả bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường tác động nhanh, chậm khác nhau. Lương y Tuấn khuyên mọi người nên kiên trì dùng thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, chúng tôi khuyên người bệnh nên liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Các chuyên gia tại nhà thuốc sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi người theo liệu trình luận chứng biện trị của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường. Địa chỉ liên hệ của nhà thuốc như sau:

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã giải đáp được câu hỏi “viêm xoang có chữa khỏi được không”, đồng thời biết cách điều trị bệnh dứt điểm, cho hiệu quả cao. Ngay khi được chẩn đoán bị viêm xoang, hãy nhanh chóng tiếp nhận điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Chúc các bạn trị bệnh thành công! 

5/5 - (1 bình chọn)

XEM THÊM

Bình luận (48)

 1. Nguyễn hữu Thời says: Trả lời

  Tôi có thể đến nhà thuốc Đỗ Mình Đường tại Tphcm thăm khám không?

 2. HƯơng Hòa says: Trả lời

  Cái bệnh viêm xoang này khổ ghê, nhà cả mẹ em với em đều bị bệnh này chữa mãi chưa khỏi, đến mùa lạnh hắt hơi rồi nhức đầu suốt thôi

  1. Chi Mát says: Trả lời

   Cái viêm xoang này có theo di truyền đấy, nên là đành chịu , bị thì chữa chứ biêt sao được, bây giờ cũng chữa khỏi luôn dc rồi mà

  2. Kiên Nam HN says: Trả lời

   Tưởng cái viêm xoang này không khỏi được, tôi chữa mãi rồi mà có thấy khỏi được đâu, dùng từ thuốc uống đến thuốc nhỏ mũi rồi đây.

  3. Hơ Log says: Trả lời

   Không khỏi dc là do chưa chữa đúng nơi thôi, bạn đến nhà thuốc đỗ minh đường mà chữa, khỏi luôn đấy, tôi trước cũng chữa các thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi, phải đến khi chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi hết được các triệu chứng của viêm mũi xoang

  4. Thiên An says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi được bao lâu rồi, dùng thuốc lâu không vậy, đọc các thông tin thấy mọi người cũng khuyên chữa bằng đông y nhưng mà thấy bảo thời gian dùng thuốc sẽ lâu

  5. Nguyễn Mai Hoa says: Trả lời

   Mình chữa khỏi dc gần 1 năm nay rồi, trước tái phát nhiều lắm, sau khi dùng thuốc của đỗ minh đường thì thấy mặc dù thay đổi thời tiết nhiều nhưng một năm nay mình không bị tái phát lần nào nữa

  6. Tân Dề says: Trả lời

   tôi chữa viêm xoang 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi,chữa càng sóm càng dễ chữa, Bạn tìm hiều bài thuốc ở đây rồi mà đên khám với chữa sớm đi không để lâu như nhiều người là không chữa được nữa đâu https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 3. Nguyễn Thu Mai says: Trả lời

  Bị viêm họng hay viêm xoang thì đều dùng 1 bài thuốc luôn à mọi người, như thế thì có khỏi được không vì mỗi bệnh thì tình trạng nó là khác nau mà

  1. Nguyễn Tâm VCB says: Trả lời

   Thuốc chữa viêm xoang với thuốc chữa viêm họng viêm amidan là khác nhau đó, mà mỗi bài thuốc lại có những thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ xem tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các loại thuốc kê đơn thuốc phù hợp đấy.

  2. Thịnh Biếc says: Trả lời

   Thấy trong 3 bài thuốc nhỏ chữa bệnh viêm xoang thì có bài thuốc xịt, không biết xịt vào rát lắm không chứ trước theo phương pháp dân gian xịt vào rát quá chịu k dc luôn

  3. Nguyễn Phước says: Trả lời

   Xịt vào mà rát không chịu được thế thì chắc bạn lấy nước giã của cây hoa ngũ sắc phải không, mình cũng giã lấy nước cây hoa ngũ sắc rồi nó rát kinh khủng luôn mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi dc cho nên mình cũng không dùng nữa

 4. Trần Mai Hồ says: Trả lời

  Thấy bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh được đăng trên trang 24 h này, không biết hiệu quả điều trị thật sự có cao không https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

  1. Hường Nguyễn SC says: Trả lời

   Tôi dùng rồi, thuốc hiệu quả chỉ có điều thuốc tác dụng hơi lâu tý thôi, mà minh cũng xác định trước là thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng cố uống, tầm uông thuốc đến tuần thứ 2 mói thấy tác dụng, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 thì gần nhu hết triệu chứng, uống thêm tháng thuốc thứ 3 để điều trị bệnh lâu dài không bị tái phát, tính ra thì dừng thuốc được 6,7 tháng nay rồi

  2. Phượng SLNA says: Trả lời

   Thuốc ở đây được sắc hết thành dạng viên với dạng cao lỏng, chỉ cần pha uống là dc phải không? lần đầu tìm đến thuốc đông y mà thấy thuốc này lại khác các loại thuốc đông y khác

  3. Vũ Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang chữa viêm xoang trán tại đỗ minh đường, có 2 loại thuốc uống là thuốc viên với thuốc cao với thêm 1 loại thuốc xịt nữa. Thuốc ben này làm thành dạng tiện lợi luôn rồi, thuốc thang sắc mất thời gian mà đâu phải ai cũng biết sắc thuốc đâu.

 5. Nguyễn Phương Trung says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, giờ lại bị lại mà chán đi nội soi rồi uống kháng sinh rồi, mình qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường cắt thuốc về uống mà không đi nội soi nữa dc không

  1. yến salem says: Trả lời

   Được bạn ơi, không cần nội soi nhiều lần đâu, rồi cũng như bệnh cũ thôi mà, mình cũng không nội soi thêm mà qua Nhà thuốc khám và lấy thuốc về uống luôn, đến nhà thuốc bác sĩ bắt mạch soi họng rồi tư vấn kê đơn thuốc cho uống.

  2. Muối 88 says: Trả lời

   Chữa viêm họng mãn tính có lâu không thì khỏi nhỉ ,hết nhiều tiền không, thuốc tây uống đến nhờn thuốc rồi

  3. Bạc Nguyễn ** says: Trả lời

   Tôi thì uống thuốc tầm 3 tháng là khỏi đứt luôn, cũng không hết nhiều tiền đâu một tháng tầm 2 triệu tiền thuốc thôi, ai bị viêm mãn tính mãi không khỏi dc thì qua đây mà chữa, thuốc này hiệu quả tốt lại thêm được cái lành tính không tác dụng phụ nữa.

  4. Sen Vân says: Trả lời

   Thế không qua khám mà đặt thuốc ship về nhà có được không vậy mọi người ơi, tôi không đi khám được xa

  5. Phạm Hải Chi says: Trả lời

   Mình thấy khám onl hay khám trực tiếp nó cũng tương tự nhau, triệu chứng bây giờ thì thấy ai cũng giống nhau, bệnh tái phát nhiều lần, đau họng, ngứa họng, khô rát họng, uống nước đá hay đổi trời thì hay bị đau, bác sĩ nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh và kê dc đơn rồi, bạn yên tâm cứ liên hệ khám onl rồi đặt thuốc ship về mà uống chứ mình khám và dùng thuốc onl rồi, 2 tháng là khỏi hết cái viêm họng rồi., tìm hiểu trước thông tin về thuốc thì vào đây này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-amidan-20855.html

 6. Tiên Biel says: Trả lời

  Thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ em không, bé nhà mình viêm họng tái phát nhiều lần, ho suốt rồi thỉnh thoảng sốt nữa, quấy khóc lắm

  1. Chim sẻ says: Trả lời

   Có đấy, không chỉ trẻ nhỏ mà bác sĩ bảo mẹ bầu hay sau sinh đang cho con bú cũng uống được thuốc, bác sĩ bảo thuốc thảo dược được cung cấp tại vườn thảo dược sạch của nhà thuốc nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  2. Nguyễn Minh Hằng says: Trả lời

   Bé có hợp tác uống không bạn, chứ bé nhà mình bt cũng khó cho uống thuốc rồi, thuốc mà đắng nữa thì chắc chịu.

  3. Phạm Mai Hường says: Trả lời

   Bé mấy tuổi rồi, thuốc hơi nhắn đắng, bé nào khó cũng hơi khó cho uống đấy vì thuốc uống hàng ngày lâu dài mà, bé nhà mình 8 tuổi thì tự ý thức uống thuốc lắm

  4. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   Bé nào sợ đắng thì pha thuốc thêm với một ít mật ong, thuốc sẽ ngọt và thơm hơn, bé uống vô tư, bé nhà mình, mình cũng cho uống kèm với mật ong mà, cái này có hỏi qua bác sĩ rồi nên yên tâm nhé

 7. Phạm Thiên says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm xoang vừa bị viêm họng thì dùng thuốc gì để chữa được, 1 bệnh đã khó chữa nay tôi lại bị 2 bệnh thế này cũng đang uống thuốc tây đây mà chưa có hiệu quả

  1. Nguyễn Ánh XXS says: Trả lời

   Em nghe bảo bị xoang dịch chảy xuống cổ họng nên gây thêm tình trạng viêm họng đúng không ạ, thuốc tây y kia anh có đi khám mua theo đơn bác sĩ không hay chỉ ra tiệm thuốc hỏi mua họ bán cho thôi

 8. Hiền nhê says: Trả lời

  Đã ai chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bác sĩ Tùng Lâm chưa, tôi muốn đến khám nhưng bác sĩ Tuấn lại kahms địa chỉ Hà nội tôi thì lại ở trong Sài Gòn.

  1. Lương Thương says: Trả lời

   Mình mới đến khám chữa ở 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đây, Bác sĩ Tùng Lâm khám rất okr, hỏi han tư vấn cho kỹ rồi mới kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi hướng dẫn cho cả chế độ ăn uống sinh hoạt luôn

  2. Thơ Trang Trần says: Trả lời

   2 nơi thấy bảo là đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh thì chữa ở cơ sở nào chả như nhau mọi người, có cả chị này nổi tiwwngs cũng chữa bằng thuốc Đỗ Minh Đường

 9. Nhọt 33 says: Trả lời

  Bị viêm họng thì nên kiêng gì để bệnh không bị tái phát thế bác sĩ, sao tôi uống thuốc thì đỡ xong dừng thuốc cái thì lại bị tái phát lại, rõ chán

  1. Thiên Đức nguyễn says: Trả lời

   mình thấy kiêng đồ đá lạnh, kiêng cay nóng, kiêng đừng để ươt cảm lạnh, cảm lạnh cái là viêm họng liền, những cái thông tin này gõ tìm kiếm trên mạng là sẽ có hết mà

  2. Nắng miền trung says: Trả lời

   Tập thể dục để năng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng , sức khỏe tốt sẽ đỡ dc nhiều bệnh. Mà thuốc tây chủ yếu thuốc kháng sinh uống nhiều sẽ dẫn tới nhờn thuốc với không tốt cho sức khỏe đâu.

 10. Phúc pHạm says: Trả lời

  Tôi là người đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc rồi, trước điều trị thì tôi viêm xoang nặng, trở trời là đau nhức mũi thái dương, dịch chảy nhiều, nhiều lúc còn bị hôi nữa, ngày xưa chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, đến đây điều trị uống thuốc 3 tháng thì tình hình khác hẳn, hết triệu chứng luôn, trở trời không bị phát xoang nữa, người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt, thật sự thuốc rất hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết để nhiêu người dùng thuốc hơn

  1. BÙi thị Huế says: Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ thật long của bạn, mình tìm hiểu nhà thuốc cũng lâu rồi , nay đọc dc chia sẻ của bạn thì mình có tin tưởng để đi khám và điều trị hơn

  2. Hương cady says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc bên này, thấy bài thuốc chữa của họ có đến mấy loại khác nhau, mọi người chữa owrw đây rồi thì cho mình hỏi đơn thuốc uống là như nào thế

  3. Bảo ngọc trần says: Trả lời

   Cái thuốc uống như nào sẽ là do bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mình, bác sĩ nói mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên đơn thuốc chữa cũng sẽ khác nhau đó, cho mọi người số bác sĩ có gì điện hỏi trực tiếp luôn cho rõ này 0963 302 349

 11. Bùi Như Thủy says: Trả lời

  Thuốc xịt viêm xoang của đỗ minh đường này lúc xịt có bị rát hay ngứa nhức mũi gì không chứ như trước có mua dùng qua thuốc xịt chữa ngứa mũi rồi thông mũi mua ngoài tiệm thuốc gần nhà thấy xịt nó chảy tòng tòng nước ra mà thấy hơi ngứa với rát hắt hwoi tằng tằng mũi khó chịu lắm nên không có dùng thêm loại thuốc nào xịt nữa.

 12. Viên Thanh Duyên says: Trả lời

  Cũng đang tìm hiểu thuốc thang chữa viêm mũi dị ứng đây mà nay đọc được bài này lại biết đến bài thuốc thì cũng muốn đặt thuốc về dùng mà có điều phân vân thuốc này dùng chữa nhanh dứt không? Có tái phát lại không?

 13. Chu Cam says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này chữa viêm xoang mãn tính rồi thì cho hỏi cái thuốc chữa ở đây có gồm tất nhũng lọa thuốc giống trên bài kia không?

 14. Hương Thảo says: Trả lời

  Mình là vận động viên bơi lội thường xuyên tiếp xúc với nước mũi cũng bị ảnh hưởng nhiều gây nên bệnh viêm xoang làm cản trở công việc lắm. Hay nghẹt mũi chảy nước mũi có màu xanh xanh phải khịt mũi thường xuyên mới thở được mà xuất hiện cả đờm ở cổ phải khạc đi mới dễ chịu Uống một sống dạng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm giảm được đó mà uống hết thuốc triệu chứng viêm xoang vẫn quay lại y như cũ đến chán. Thuốc trị viêm xoang cảu đỗ minh đường là được người quen chỉ hi vọng chữa được lắm nên có đặt về dùng. Hết thuốc thì đã không còn triệu chứng nào của viêm xoang nữa bệnh được ỏn định hơn.

 15. Mẹ Thảo says: Trả lời

  Này cho hỏi chứ muốn mua loại thuốc viêm xoang viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này thì làm như nào nhẩy?

 16. Dạ Ánh Châu says: Trả lời

  Cái loại thuốc uống đặc trị với cái giải độc đựng trong lọ kia kìa có bị mùi hắc khó uống không mọi người? Em hơi ngại cái khoản phải uống thuốc đông y

 17. Trần Hạnh Hoa says: Trả lời

  Thấy đc bài thuốc chữa v/mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này qua bài https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html thấy thuốc cũng hqủa đấy. Có cái bị viêm mũi dị ứng lâu mà chữa nh loại thuốc chưa có khỏi đc mà bị cái tình trạng nóng gan ngứa gãi người thuốc ở đây có an toàn k uống thuốc có gây ra tình trạng này k?

 18. Liểu Vui says: Trả lời

  Muốn được cái bác sĩ tuấn mà chữa viêm xoang cho chị hoa thúy kia chữa cho thì liên hệ làm sao đấy?

 19. Xí Xò says: Trả lời

  Mình hiện đang sinh sống ở nhật cho hỏi nhà thuốc có dịch vụ khám online không? mình muốn khám rồi đặt mua thuốc gửi qua bưu điện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *