Điều Gì Khiến Bài Thuốc Nhất Nam An Bì Thang Điều Trị Tốt Viêm Da Dị Ứng?

Đã và đang có rất nhiều bài thuốc được sử dụng để khắc phục tình trạng viêm da dị ứng. Tuy nhiên, trong số những giải pháp ấy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cả giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Vậy điểm đặc biệt ở bài thuốc này là gì? Cùng giải đáp băn khoăn qua những thông tin dưới đây.

Thời gian gần đây, bệnh viêm da dị ứng ngày càng phổ biến và có diễn biến nghiêm trọng, triệu chứng kéo dài. Chính vì vậy, đối với người bệnh, việc tìm kiếm một giải pháp mang đến hiệu quả ổn định là rất cần thiết. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã đáp ứng được nhu cầu này, vươn lên đứng ở vị trí đầu bảng trong số những bài thuốc có khả năng cải thiện làn da cho người bệnh.

Điểm nổi trội mang lại hiệu quả điều trị viêm da dị ứng ổn định

Mỗi một bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị tốt đều ẩn chứa một cái gì đó đặc biệt, một nét rất riêng. Giống như bài thuốc dưỡng nhan từ canh sâm của Dương Quý Phi, điểm đặc biệt là tận dụng được dược tính của nhân sâm giúp bổ ngũ tạng, tăng cường khí huyết, nhuận sắc, thì việc sử dụng một bài thuốc cải thiện tình trạng viêm da dị ứng cũng tương tự như vậy.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng được hoàn thiện với nhiều đặc điểm nổi trội. Tuy nhiên, để thực sự tạo nên hiệu quả ổn định, cũng như tận dụng được hết những giá trị của Y học cổ truyền, phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân, phải kể đến đặc điểm “có 1 không 2” của bài thuốc: Ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới. Đặc điểm này được thể hiện qua những yếu tố sau.

Nâng tầm giá trị dược liệu

Đối với Y học cổ truyền xưa, việc sử dụng thảo dược, dược liệu tự nhiên để điều trị bệnh đã là tôn chỉ, là một yếu tố bắt buộc. Vẫn dựa trên nguyên tắc điều trị của Y học cổ truyền, nhưng Y học cổ truyền thế hệ mới lại đem đến một “hơi thở mới”, giúp giá trị của dược liệu được đẩy lên cao hơn.

Không đơn thuần là sử dụng thảo dược tự nhiên, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ những dược liệu đạt tiêu chuẩn, khai thác từ các vườn thuốc chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO khắp cả nước. Nhờ vậy, dược tính được đẩy mạnh, hiệu quả của bài thuốc cũng được khẳng định phần nào ngay từ những bước đầu.

Thành phần dược liệu được đảm bảo, chọn lọc kỹ càng
Thành phần dược liệu được đảm bảo, chọn lọc kỹ càng

Để giữ được những tinh chất, dược chất một cách toàn vẹn nhất, đồng thời loại bỏ độc tính tự nhiên của thảo dược, giúp quá trình tách chiết được tối ưu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn tiến hành sản xuất bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tại nhà máy chuẩn GMP – WHO.

Quy trình bào chế khép kín, tách chiết dược chất thành công

Ngay từ những bước đầu trong giai đoạn sản xuất, bài thuốc đã được triển khai và hoàn thiện theo hướng Y học cổ truyền thế hệ mới, làm tăng hiệu quả đem lại cho người bệnh viêm da dị ứng và hoàn toàn thân thiện, phù hợp với mọi loại dạ, kể cả người có da nhạy cảm.

Cơ chế tác động toàn diện tạo nên hiệu quả toàn diện

Đây chính là cơ chế tác động được ứng dụng theo hướng Y học cổ truyền thế hệ mới mà ít có bài thuốc nào có thể làm được. Nhất Nam An Bì Thang được hoàn thiện với 3 chế phẩm gồm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả tốt hơn những bài thuốc cổ phương hay những bài thuốc uống đơn giản, vì nó không chỉ trực tiếp loại bỏ căn nguyên bệnh mà còn cải thiện dần dần các triệu chứng, phục hồi làn da từ bên ngoài.

Cơ chế tác động kép, kết hợp nhiều chế phẩm đem lại hiệu quả sâu
Cơ chế tác động kép, kết hợp nhiều chế phẩm đem lại hiệu quả sâu

Với cơ chế tác động kép này, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đặc biệt là bác sĩ Lê Phương đã phải thử nghiệm qua hàng chục lần, qua các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng để xác thực và hoàn thiện. Nhờ đó, hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh, cũng đã tận dụng được tối đa công dụng của các loại dược liệu với người bệnh.

Phác đồ cá nhân điều trị dứt điểm

Để cải thiện tình trạng viêm da dị ứng, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được ứng dụng với phác đồ điều trị cá nhân. Không như những bài thuốc truyền thống, được dùng trong mọi trường hợp, mọi dấu hiệu bệnh, An Bì Thang được kê theo “đúng người, đúng bệnh”, không đánh đồng tình trạng bệnh để điều trị. 

>>> XEM THÊM: Có điều trị dứt điểm được viêm da dị ứng bằng thuốc Nhất Nam An Bì Thang không?

Phác đồ điều trị theo từng cá nhân, cụ thể, rõ ràng
Phác đồ điều trị theo từng cá nhân, cụ thể, rõ ràng

Sau khi các bác sĩ thực hiện thăm khám cụ thể, nắm rõ căn nguyên, mức độ bệnh và thể trạng của bệnh nhân, phác đồ điều trị với Nhất Nam An Bì Thang mới được thiết lập cụ thể, rõ ràng. Đó là cái riêng của hướng đi Y học cổ truyền thế hệ mới. Mỗi phác đồ được chia thành từng giai đoạn nhỏ, tiến hành cải thiện từng vấn đề của người bệnh, từ đó giúp điều trị dứt điểm, đem lại hiệu quả ổn định và phục vụ được đầy đủ nhu cầu của từng bệnh nhân.

Bào chế tiện dụng 

Đối với những giải pháp đi theo hướng Y học cổ truyền thế hệ mới, việc tối ưu cần phải được thực hiện toàn diện, không chỉ ở chất lượng dược liệu, cơ chế tác động và phác đồ điều trị mà còn ở cả dạng thức sử dụng. Người bệnh viêm da dị ứng hiện nay có nhu cầu cao đối với những sản phẩm, bài thuốc dễ sử dụng, tiện lợi, không quá cầu kỳ, lích kích. Vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang cũng đã được hoàn thiện tốt hơn, gần gũi hơn với bệnh nhân qua những dạng bào chế có thể sử dụng trực tiếp.

Sử dụng tiện lợi, hỗ trợ người bệnh tốt hơn trong quá trình điều trị
Sử dụng tiện lợi, hỗ trợ người bệnh tốt hơn trong quá trình điều trị

Việc này giúp đảm bảo thời gian điều trị, cũng như tạo sự thoải mái cho người bệnh, cho hiệu quả đúng với kế hoạch. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiểm soát được chất lượng dược liệu trong thuốc, không còn tình trạng bệnh nhân sắc thuốc chưa đúng, làm ảnh hưởng tới chất lượng thuốc.

Với đặc điểm ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới, Nhất Nam An Bì Thang đã thực sự khẳng định được hiệu quả mang lại qua hàng loạt thử nghiệm, khảo sát. Qua đó, người bệnh có thể dễ dàng hình dung được những lợi ích mà bản thân có thể nhận được khi sử dụng bài thuốc này trong điều trị viêm da dị ứng, không còn mơ hồ như khi dùng những bài thuốc thông thường mà không có kết quả.

Hiệu quả mà Nhất Nam An Bì Thang mang lại ra sao qua chia sẻ của người bệnh viêm da dị ứng?

Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được ứng dụng rất phổ biến, trở thành giải pháp điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Những người từng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cho biết họ thực sự cảm nhận được những thay đổi không chỉ ở làn da mà còn cả về mặt sức khỏe. 

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã ghi nhận được 8.262 bệnh nhân cải thiện tình trạng viêm da tiếp xúc sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Chị Hoàng Ngọc Linh (31 tuổi), một bệnh nhân viêm da dị ứng cấp tính cho biết: 

“Tôi hiện đang điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi bị viêm da dị ứng hơn 1 năm trước, đã sử dụng nhiều loại thuốc bôi, nước lá tắm nhưng không khỏi. Tình trạng viêm da ngày càng xuất hiện thường xuyên và kéo dài hơn khiến cho sức khỏe của tôi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi thực sự đã từng nghĩ phải sống chung với bệnh cả đời.

Tuy nhiên, mọi việc thay đổi khi tôi được giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nghe một người bạn nói bài thuốc này là sự kết hợp của cả uống, bôi và ngâm nên tôi cũng khá tò mò, vì trước giờ chỉ sử dụng thuốc bôi hoặc tắm ngoài da. Sau đó tôi đã đến thăm khám và được hướng dẫn sử dụng bài thuốc. Chính nhờ việc kết hợp điều trị theo nhiều khía cạnh như vậy, bệnh của tôi dần cải thiện. Sau 3 tháng điều trị, viêm không còn, những vết loét, đỏ và ngứa trên da cũng biến mất. Hạnh phúc hơn khi làn da của tôi như khỏe hơn, không dễ bị tác động bởi các yếu tố gây dị ứng bên ngoài. Không còn ngứa, khó chịu, tôi ăn ngủ đều tốt hơn và từ đó sức khỏe cũng ngày càng ổn định.”

Anh Hoàng Xuân Tú (35 tuổi), bệnh nhân viêm da dị ứng mãn tính chia sẻ:

“Tôi bị viêm da dị ứng được hơn 4 năm và cũng đã thử đủ cách để điều trị. Bác sĩ nói bệnh của tôi đã trở thành mãn tính, rất khó trị dứt điểm và tình trạng viêm sẽ ngày càng thường xuyên hơn. Tôi cũng lo lắm nên tâm lý và sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều.

Đến khi được biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên truyền hình, tôi mới tò mò và gọi điện nhờ tư vấn. Bác sĩ đã chia sẻ thêm cho tôi hiểu phần nào về cách điều trị để có thể loại bỏ được căn bệnh này, đồng thời động viên tôi hãy yên tâm và tự tin.

Khi sử dụng bài thuốc này, có một điểm khiến tôi rất hài lòng là thành phần của thuốc. Không giống nhiều loại thuốc, bài thuốc trước đây khiến tôi bị nóng, nổi mụn nhọt hoặc bị kích ứng da khi dùng, Nhất Nam An Bì Thang không gây ra bất cứ phản ứng nào, dịu nhẹ cho da. Tôi đã điều trị được 3 tháng và hiện đang sử dụng để ổn định hệ thống miễn dịch và giúp da khỏe hơn.”

Chú Bùi Quốc Việt (54 tuổi), hiện đã điều trị dứt điểm viêm da dị ứng với Nhất Nam An Bì Thang:

“Tôi có nhiều bệnh tuổi già nên cứ phải dùng thuốc thường xuyên. Chính vì thế mà hệ miễn dịch kém, chức năng gan, thận không được đảm bảo dẫn đến viêm da dị ứng. Sử dụng thuốc phải hết sức cẩn thận nên tôi cũng rất lo, cố gắng chọn lọc thuốc điều trị cho phù hợp với sức khỏe của bản thân.

Tôi được biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đã thực hiện điều trị với nó trong suốt 5 tháng. Thời gian tuy lâu nhưng đủ khiến tôi nhận thấy hiệu quả rõ ràng, quan trọng là thuốc được kê để sử dụng theo đúng tình trạng sức khỏe của tôi nên tôi cảm thấy yên tâm hơn. Sử dụng bài thuốc này cũng rất tiện lợi, dễ dàng, khiến tôi luôn thấy thoải mái. Trước đây, tôi còn hay bị mất ngủ, nhưng giờ không những khỏi viêm da dị ứng mà tình trạng mất ngủ, mệt mỏi cũng không còn.”

Không chỉ nhận được sự chia sẻ trực tiếp từ những bệnh nhân đã và đang điều trị viêm da dị ứng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chúng tôi còn được phía Trung tâm cung cấp thêm rất nhiều những phản hồi, đánh giả của người bệnh thể hiện qua tin nhắn cũng như hình ảnh trực tiếp. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng đã chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trên mạng xã hội, khiến cho chất lượng của Nhất Nam An Bì Thang càng được khẳng định.

>>> XEM THÊM: Hành trình thoát khỏi viêm da dị ứng của cô dâu 28 tuổi

Rõ ràng, với việc ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới, tối ưu được các giá trị đến từ Y học cổ truyền, bài thuốc này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh viêm da dị ứng.

Không chỉ được giới chuyên môn, người bệnh đánh giá cao, Nhất Nam An Bì Thang còn xuất hiện trên rất nhiều trang tin, tạp chí, các trang báo sức khỏe. Là đại diện đầu tiên của phương pháp điều trị bệnh Da liễu bằng Y học cổ truyền thế hệ mới được khuyên dùng trên VTV2 – Kênh tư vấn, chia sẻ thông tin sức khỏe uy tín, Nhất Nam An Bì Thang ngày càng khẳng định được chất lượng, trở thành “át chủ bài” cho giải pháp điều trị bệnh ngoài da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2

Ứng dụng hướng đi mới này, bài thuốc không chỉ điều trị viêm da dị ứng mà còn có khả năng xử lý rất nhiều bệnh Da liễu khác như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, mề đay,… với những triệu chứng tương tự. Nhiều người nổi tiếng cũng đã chia sẻ về việc họ đã sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để cải thiện làn da của mình ra sao, trong đó điển hình nhất là nữ diễn viên Vân Anh, nghệ sĩ Thu Huyền. Họ đều là những người mắc bệnh viêm da dai dẳng nhiều năm, đã thử đủ mọi phương pháp nhưng cuối cùng chỉ thực sự hài lòng khi điều trị với Nhất Nam An Bì Thang.

Hiện tại, bài thuốc đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vì là bài thuốc được ứng dụng theo phác đồ điều trị riêng nên bệnh nhân cần tiến hành thăm khám với các bác sĩ tại đây để được hướng dẫn đúng, cụ thể. Trong tình hình dịch bệnh, trung tâm có hỗ trợ khám, tư vấn online và vận chuyển thuốc tới tận tay người bệnh nhằm hỗ trợ mọi người giữ gìn sức khỏe mùa dịch. Với hiệu quả của bài thuốc này, cùng dịch vụ hỗ trợ khám chữa tận tình, chu đáo từ phía Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn còn ngại ngần gì mà chưa liên hệ ngay:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

>>> THAM KHẢO:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *