18 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi trên cả nước

Để tìm kiếm được bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi hiện nay không hề khó khăn vì có rất nhiều bác sĩ có tay nghề cao trên cả nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết lựa chọn bác sĩ nào để điều trị bệnh cho mình tốt nhất. Dưới đây là 18 bác sĩ giỏi, điều trị viêm da cơ địa trên cả nước mà bệnh nhân cần biết.

Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Viêm da cơ địa là bệnh lý gây ra nhiều lo lắng cho người bệnh vì rất khó điều trị dứt điểm. Hà Nội được coi là trung tâm y tế lớn của miền Bắc và cả nước, nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu và có cơ sở vật chất điều trị bệnh rất tốt.

Vậy các địa chỉ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội là gì và có các bác sĩ nào?

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi bằng Đông y rất tốt. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y cũng là phương pháp được nhiều người quan tâm và mang lại hiệu quả điều trị bệnh rất tốt.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Bác sĩ Lê Phương là người đã có hơn 40 năm điều trị các bệnh da liễu, trong đó có viêm da cơ địa bằng Đông y và đã chữa thành công viêm da cơ địa cho rất nhiều bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương đang công tác tại CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 có địa chỉ tại số 7, ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Cũng là một trong những chuyên gia về Đông y hàng đầu ở Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần hiện đang là Thầy thuốc ưu tú, giữ nhiều cương vị chủ chốt như Phó Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Hiện nay, tuy đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ Nhuần vẫn được bệnh viện giữ lại làm việc tại Khoa khám bệnh.

Ngoài ra, người bệnh bị viêm da cơ địa cũng có thể đến khám bác sĩ Nhuần ở địa chỉ: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, số 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên

Là người đã có 20 năm hoạt động chữa bệnh trong ngành y học cổ truyền, hiện nay bác sĩ Quyên đang là Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bà là người nổi tiếng trong việc điều trị viêm da cơ địa cho tác dụng nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 3 tháng điều trị là người bệnh có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Hiện nay, bác sĩ Quyên thăm khám bệnh nhân trực tiếp tại địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Có đến 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Nhặn là một trong những bác sĩ chữa viêm da hàng đầu của Hà Nội. Hiện nay bà đang là Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Địa chỉ khám chữa bệnh của bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn: số 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

TS. Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

TS, Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện tại đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ Hùng là người đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh da liễu khó, được bệnh tin yêu và tìm đến điều trị.

Địa chỉ khám, chữa bệnh của bác sĩ Hùng là:

  • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: số 79B, Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Phòng khám Anh Sơn: số 246 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: số 37B Hoàng Diệu, Sơn Tây, Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh

Nhắc đến các bác sĩ giỏi chữa viêm da cơ địa thì không thể không nhắc đến PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh. Bà là bác sĩ rất danh tiếng trong điều trị viêm da cơ địa của cả nước. Có thời gian công tác dài tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, giảng dạy bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lan Anh đã khẳng định được tài năng và tâm huyết điều trị bệnh của mình.

Địa chỉ khám chữa bệnh của bác sĩ Lan Anh hiện nay là:

  • Bệnh viện Da liễu Trung Ương: số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: số 79B, Nguyễn Khuyến, Đống Đa, tp Hà Nội.
  • Phòng khám tư: số 149 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

Đã có 35 năm công tác trong nghề điều trị bệnh da liễu, PGS, TS, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đã từng điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bị viêm da cơ địa lâu năm. Người bệnh hoàn toàn có thể đến gặp bác sĩ Nguyễn Duy Hưng khi gặp các vấn đề về viêm da mãn tính theo địa chỉ:

  • Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 15A Phương Mai, Đống Đa, tp Hà Nội.
  • Phòng khám tư: số 207A phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng chuyên điều trị viêm da cơ địa
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng chuyên điều trị viêm da cơ địa

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa Phạm Thị Lan

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan đã từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp tiến sĩ Y học tại Thụy Điển. Bà là người đã có 27 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành da liễu, có đóng góp lớn trong các công trình nghiên cứu về da tại Việt Nam. Người bệnh có thể khám với bác sĩ Lan tại Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa hàng đầu. Hiện nay, bác sĩ Lãnh đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và bệnh nhân. Bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để được bác sĩ Lãnh điều trị hoặc đến Phòng khám tư theo địa chỉ: Số 12, ngõ 121 Thái Hà.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM:

Danh sách bác sĩ ở TP Hồ Chí Minh

Tìm kiếm các bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở TP Hồ Chí Minh cũng không phải là điều khó khăn khi nơi đây tập trung rất nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành của cả nước. Người bệnh có thể đến khám với các bác sĩ sau:

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đã từng tốt nghiệp Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, là bác sĩ chuyên khoa da liễu của Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bà đã có gần 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh da liễu, nhất là bệnh viêm da cơ địa. Người bệnh có thể đến khám theo địa chỉ phòng khám tư: số 123 Hòa Hưng, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là bác sĩ có tiếng tại khu vực phía nam trong điều trị các bệnh da liễu. Hiện nay ông đang công tác tại Bệnh viện Quân y 7A của TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ phòng khám tư: số 286/8 đường Minh Phụng, Q.11, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Hoàng Văn Minh

Bác sĩ CKII Hoàng Văn Minh là cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở khu vực phía Nam. Hiện ông đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố và có tới 30 năm công tác điều trị bệnh da liễu. Người bệnh có thể đến Bệnh viện này để điều trị với bác sĩ Minh hoặc đến phòng khám tư: số 515 Hồng Bàng, Q.5, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu ở Việt Nam đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ Ánh tham gia khám, điều trị tại phòng khám riêng theo địa chỉ: số 4 đường Hoa Cúc, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu

Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng

Danh sách các bác sĩ điều trị viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có thể kể đến là:

Bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào

Bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào từng làm Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, rất nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh ngoài da. Bác sĩ Hào nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và giới chuyên môn. Thay vì tự chữa viêm da cơ địa ở nhà, người bệnh có thể đến gặp bác sĩ Hào theo địa chỉ: số 10 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung khi không may mắc bệnh về da liễu. Ông hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Bệnh nhân có thể đến khám với bác sĩ Tuấn tại Bệnh viện này hoặc địa chỉ phòng khám riêng: số K233/H27 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung
Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung

Bác sĩ da liễu Trương Hồng Quỳnh Mai

Bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai là người được giới chuyên môn da liễu đánh giá rất cao năng lực chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bác sĩ Mai có thể điều trị thành công nhiều ca bệnh về da liễu phức tạp. Người bệnh có thể đến khám bác sĩ Mai tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng hoặc địa chỉ phòng khám tư: số K86/32 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

Là bác sĩ có thâm niên trong điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Tiến hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Ngoài ra, người bệnh có thể đến gặp bác sĩ Tiến theo địa chỉ phòng khám tư: số 236/42 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bác sĩ Hoàng Minh Tuyết – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Bác sĩ Hoàng Minh Tuyết là cái tên không còn xa lạ cho bệnh nhân bị viêm da ở Đà Nẵng. Bà là người được đánh giá rất cao về chuyên môn và có thái độ làm việc được nhiều bệnh nhân yêu quý. Người bệnh có thể đến khám theo địa chỉ: số 290 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi được nhiều người biết đến trên cả nước. Người bệnh có thể lựa chọn các bác sĩ phù hợp với nơi ở, tình trạng bệnh của mình để được điều trị một cách tốt nhất.

CÙNG CHUYÊN MỤC:

Theo: Y Tế Bắc Kạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *