Danh Sách 18 Bác Sĩ Chữa Viêm Da Cơ Địa Giỏi Trên Cả Nước 2022

Để tìm kiếm được bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi hiện nay không hề khó khăn vì có rất nhiều bác sĩ có tay nghề cao trên cả nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết lựa chọn bác sĩ nào để điều trị bệnh cho mình tốt nhất. Dưới đây là 18 bác sĩ giỏi, điều trị viêm da cơ địa trên cả nước mà bệnh nhân cần biết.

ĐỘC GIẢ ĐANG QUAN TÂM: Khám viêm da cơ địa ở đâu tốt, uy tín, hiệu quả?

Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Viêm da cơ địa là bệnh lý gây ra nhiều lo lắng cho người bệnh vì rất khó điều trị dứt điểm. Hà Nội được coi là trung tâm y tế lớn của miền Bắc và cả nước, nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu và có cơ sở vật chất điều trị bệnh rất tốt.

Vậy các địa chỉ chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội là gì và có các bác sĩ nào?

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi bằng Đông y rất tốt. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y cũng là phương pháp được nhiều người quan tâm và mang lại hiệu quả điều trị bệnh rất tốt.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Bác sĩ Lê Phương là người đã có hơn 40 năm điều trị các bệnh da liễu, trong đó có viêm da cơ địa bằng Đông y và đã chữa thành công viêm da cơ địa cho rất nhiều bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương đang công tác tại CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 có địa chỉ tại số 7, ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Liên tục được báo chí và đài truyền hình đưa tin, mời cộng tác, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW là chuyên gia da liễu nổi bật hàng đầu ở miền Bắc với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị da liễu bằng y học cổ truyền.

BÁO 24H NÓI VỀ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NHUẦN:

Người thầy thuốc gắn bó cả cuộc đời mình với Y học cổ truyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được nhiều báo đài đưa tin, ca ngơi
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được nhiều báo đài đưa tin, ca ngợi

Sau khi về hưu, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã về công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn) và nắm cương vị Giám đốc chuyên môn.

Tại Trung tâm, bác sĩ Nhuần cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các giải pháp điều trị viêm da an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Nổi bật nhất là bộ giải pháp điều trị viêm da cơ địa An Bì Thang đã giúp 8.368 người bệnh thoát khỏi tình trạng da liễu dai dẳng này. Đây là giải pháp được bào chế theo hướng Y học cổ truyền thế hệ mới, đảm bảo các tiêu chuẩn về dược liệu, độ an toàn cho người sử dụng.

Đừng bỏ qua: Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc giải quyết viêm da An Bì Thang?

Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa An Bì Thang
Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa An Bì Thang

Mỗi người bệnh viêm da cơ địa đến với Trung tâm sẽ được đích thân bác sĩ Nhuần thăm khám kỹ lưỡng bằng phương pháp Tứ chẩn, Bát cương, Bát pháp… sau đó chẩn đoán chính xác thể bệnh và đưa ra phác đồ điều trị riêng, cá nhân hóa cao. Nhờ vậy, hầu hết người bệnh khám chữa ở đây đều thu được kết quả tốt, hiệu quả ổn định và không tái phát bệnh.

CHẤM DỨT VIÊM DA CƠ ĐỊA CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH

Với những kinh nghiệm của mình, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã được mời làm cố vấn sức khỏe trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng số đặc biệt ngày 28/4/2021. Trong khuôn khổ chương trình bác sĩ đã tư vấn, phân tích cho người xem về các bệnh viêm da cũng như giải pháp điều trị hiệu quả an toàn – An Bì Thang.

XEM VIDEO: “Vì sức khỏe người Việt” giới thiệu bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da

Để được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thăm khám và điều trị dứt điểm viêm da cơ địa, độc giả liên hệ theo:

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên

Là người đã có 20 năm hoạt động chữa bệnh trong ngành y học cổ truyền, hiện nay bác sĩ Quyên đang là Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bà là người nổi tiếng trong việc điều trị viêm da cơ địa cho tác dụng nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 3 tháng điều trị là người bệnh có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Hiện nay, bác sĩ Quyên thăm khám bệnh nhân trực tiếp tại địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Có đến 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Nhặn là một trong những bác sĩ chữa viêm da hàng đầu của Hà Nội. Hiện nay bà đang là Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn - chuyên gia da liễu được nhiều bệnh nhân tin tưởng
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – chuyên gia da liễu được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Cùng với người tiền bối tại Trung tâm – bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, bác sĩ Nhặn có công lao lớn trong việc nghiên cứu và ứng dụng bộ giải pháp điều trị viêm da cơ địa An Bì Thang. Bác sĩ Nhặn đã điều trị viêm da cơ địa thành công cho hàng ngàn trường hợp, trong đó có nghệ sĩ Thu Huyền – “cây hài đất Bắc”. Hiệu quả điều trị đã được VTV2 Social đưa tin, bạn đọc có thể xem đầy đủ phóng sự tại link dưới đây.

Nghệ sĩ Thu Huyền nhận xét: “Là một bệnh nhân, cũng là một khách hàng và người sử dụng dịch vụ, bên cạnh chất lượng, hiệu quả điều trị, Thu Huyền rất đề cao chữ Tâm. Thu Huyền đã thực sự cảm nhận được chữ Tâm toát ra từ mọi thứ, mọi con người nơi đây, đặc biệt là từ bác sĩ Nhặn – người đã điều trị khỏi viêm da cơ địa cho mình”.

Để được bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn trực tiếp thăm khám, người bệnh liên hệ theo:

TS. Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

TS, Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện tại đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ Hùng là người đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh da liễu khó, được bệnh tin yêu và tìm đến điều trị.

Địa chỉ khám, chữa bệnh của bác sĩ Hùng là:

 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: số 79B, Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám Anh Sơn: số 246 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: số 37B Hoàng Diệu, Sơn Tây, Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh

Nhắc đến các bác sĩ giỏi chữa viêm da cơ địa thì không thể không nhắc đến PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh. Bà là bác sĩ rất danh tiếng trong điều trị viêm da cơ địa của cả nước. Có thời gian công tác dài tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, giảng dạy bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lan Anh đã khẳng định được tài năng và tâm huyết điều trị bệnh của mình.

Địa chỉ khám chữa bệnh của bác sĩ Lan Anh hiện nay là:

 • Bệnh viện Da liễu Trung Ương: số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội: số 79B, Nguyễn Khuyến, Đống Đa, tp Hà Nội.
 • Phòng khám tư: số 149 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

Đã có 35 năm công tác trong nghề điều trị bệnh da liễu, PGS, TS, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đã từng điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh bị viêm da cơ địa lâu năm. Người bệnh hoàn toàn có thể đến gặp bác sĩ Nguyễn Duy Hưng khi gặp các vấn đề về viêm da mãn tính theo địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 15A Phương Mai, Đống Đa, tp Hà Nội.
 • Phòng khám tư: số 207A phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng chuyên điều trị viêm da cơ địa
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng chuyên điều trị viêm da cơ địa

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa Phạm Thị Lan

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Thị Lan đã từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp tiến sĩ Y học tại Thụy Điển. Bà là người đã có 27 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành da liễu, có đóng góp lớn trong các công trình nghiên cứu về da tại Việt Nam. Người bệnh có thể khám với bác sĩ Lan tại Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa hàng đầu. Hiện nay, bác sĩ Lãnh đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và bệnh nhân. Bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để được bác sĩ Lãnh điều trị hoặc đến Phòng khám tư theo địa chỉ: Số 12, ngõ 121 Thái Hà.

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM:

Danh sách bác sĩ ở TP Hồ Chí Minh

Tìm kiếm các bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở TP Hồ Chí Minh cũng không phải là điều khó khăn khi nơi đây tập trung rất nhiều bác sĩ da liễu đầu ngành của cả nước. Người bệnh có thể đến khám với các bác sĩ sau:

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đã từng tốt nghiệp Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, là bác sĩ chuyên khoa da liễu của Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bà đã có gần 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh da liễu, nhất là bệnh viêm da cơ địa. Người bệnh có thể đến khám theo địa chỉ phòng khám tư: số 123 Hòa Hưng, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là bác sĩ có tiếng tại khu vực phía nam trong điều trị các bệnh da liễu. Hiện nay ông đang công tác tại Bệnh viện Quân y 7A của TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ phòng khám tư: số 286/8 đường Minh Phụng, Q.11, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Hoàng Văn Minh

Bác sĩ CKII Hoàng Văn Minh là cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở khu vực phía Nam. Hiện ông đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố và có tới 30 năm công tác điều trị bệnh da liễu. Người bệnh có thể đến Bệnh viện này để điều trị với bác sĩ Minh hoặc đến phòng khám tư: số 515 Hồng Bàng, Q.5, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu ở Việt Nam đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ Ánh tham gia khám, điều trị tại phòng khám riêng theo địa chỉ: số 4 đường Hoa Cúc, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh với 30 năm thâm niên công tác điều trị bệnh da liễu

Các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng

Danh sách các bác sĩ điều trị viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có thể kể đến là:

Bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào

Bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào từng làm Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, rất nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh ngoài da. Bác sĩ Hào nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và giới chuyên môn. Thay vì tự chữa viêm da cơ địa ở nhà, người bệnh có thể đến gặp bác sĩ Hào theo địa chỉ: số 10 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung khi không may mắc bệnh về da liễu. Ông hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Bệnh nhân có thể đến khám với bác sĩ Tuấn tại Bệnh viện này hoặc địa chỉ phòng khám riêng: số K233/H27 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung
Bác sĩ Võ Doãn Tuấn cũng là cái tên quen thuộc của người dân khu vực miền Trung

Bác sĩ da liễu Trương Hồng Quỳnh Mai

Bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai là người được giới chuyên môn da liễu đánh giá rất cao năng lực chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bác sĩ Mai có thể điều trị thành công nhiều ca bệnh về da liễu phức tạp. Người bệnh có thể đến khám bác sĩ Mai tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng hoặc địa chỉ phòng khám tư: số K86/32 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

Là bác sĩ có thâm niên trong điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Tiến hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Ngoài ra, người bệnh có thể đến gặp bác sĩ Tiến theo địa chỉ phòng khám tư: số 236/42 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bác sĩ Hoàng Minh Tuyết – bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

Bác sĩ Hoàng Minh Tuyết là cái tên không còn xa lạ cho bệnh nhân bị viêm da ở Đà Nẵng. Bà là người được đánh giá rất cao về chuyên môn và có thái độ làm việc được nhiều bệnh nhân yêu quý. Người bệnh có thể đến khám theo địa chỉ: số 290 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi được nhiều người biết đến trên cả nước. Người bệnh có thể lựa chọn các bác sĩ phù hợp với nơi ở, tình trạng bệnh của mình để được điều trị một cách tốt nhất.

CÙNG CHUYÊN MỤC:

Theo: Y Tế Bắc Kạn

4.9/5 - (7 bình chọn)

Bình luận (32)

 1. Trần Ngọc Phương says: Trả lời

  Theo cả nhà ở Hà Nội thì chữa bác sĩ nào là ok nhất ạ, em đọc vậy thôi chứ cũng muốn biết thực tế ra sao

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Mình chữa bác Hùng ở bệnh viện da liễu Hà Nội á, đợt đó mình bị viêm da cơ địa, da nó đỏ ửng rồi nổi mẩn ngứa ngáy, bác cho thuốc uống với kem bôi dùng 4 ngày thấy đỡ ngứa liền

  2. Trinh Trần says: Trả lời

   Hic, mình cũng từng chứa ở bệnh viện da liễu HN rồi, nó hết lúc đó chứ k triệt để hay sao á, một thời gian ngắn mình bị lại nè mà uống thuốc tây thì mình hơi ngán

   1. Nguyễn Thị Tình says: Trả lời

    Nếu ngán thuốc tây bạn có thể sử dụng thuốc đông y, mình giới thiệu bạn bác sĩ Nhuần đang là giám đốc chuyên môn ở trung tâm da liễu đông y. bác Nhuần là người chữa viêm da cơ địa cho mình cách đâygần năm đó. Trước khi biết bạn mình cũng đi da liễu trung ương uống các toa thuốc tây mà cứ tái đi tái lại hoài, giờ nhìn đống đơn thuốc tây thấy dày cọc luôn. Sau cái dạ dày biểu tình quá nên mình quyết định chuyển sang chữa bằng thảo dược cái biết tới bác. Mình đến thì bác kê mình một bộ thuốc tên an bì thang gồm cao uống, thuốc bôi và lá ngâm rửa nha, bảo mình dùng trong 3 tháng. Hiệu quả giảm ngứa thì mình cảm nhận rõ sau khoảng 3 tuần dùng rồi từ từ nó hết mấy nốt mẩn luôn. Giờ mình đã ngưng thuốc hoàn toàn khá lâu nhưng vẫn không tái phát. Bác sĩ Nhuần có lên cả vtv2 rồi đó, mình gửi thông tin cho bạn nào cần https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-nguyen-thi-nhuan-tu-van-dieu-tri-benh-viem-da-tren-vtv2.html

   2. Phương Ngọc Loan says: Trả lời

    Bác sĩ Nhuần có dễ tính không vậy bạn chứ mình thấy giờ sao nhiều bác sĩ khó tính ghê á, kiểu cứ cau có với bệnh nhân sao á, nhiều bác sĩ chữa giỏi mà tính tình cứ cáu gắt là mình cũng không có thích tý nào

   3. Nguyễn Thị Tình says: Trả lời

    Ừa, mới đầu mình cũng chuẩn bị tâm lý rồi mà tới gặp bác Nhuần thấy khác hẳn, bác nhẹ nhàng, nhiệt tình, hỏi rõ tình trạng bệnh rồi kiên nhẫn nghe mình kể rõ tình trạng bệnh ra sao, trước đó dùng thuốc nào, bác sĩ rất tận tâm, nghe kỹ để rồi tư vấn đúng bệnh, còn cả chế độ ăn uống sinh hoạt bác sĩ chỉ dẫn đầy đủ hết đó. Khi dùng thuốc bác sĩ cũng liên hệ thường xuyên xem bệnh tiến triển ra sao cơ

 2. Trịnh Thị Hồng Sương says: Trả lời

  Em sinh dậy đã được 7 tháng thì nên tới khám bác sĩ nào ạ? Ai mà chuyên về cơ địa mẹ bỉm ấy ạ, em ở Hà Nội nha cả nhà

  1. Bùi Ngọc Bích says: Trả lời

   Sau sinh thì lựa mấy bác sĩ khám đông y như bác Phương , bác Nhặn, bác sĩ Nhuần á vì cơ địa bạn lúc này còn yếu nên tốt nhất k nên dùng thuốc tây, sau sinh cứ dùng thuốc đông y cho an toàn

  2. Mỹ Hoa Hoa Trương says: Trả lời

   Chả riêng gì mẹ bỉm mà ai cũng nên né bớt thuốc tây, như trị viêm da cơ địa thì thuốc toàn corticoid rồi kháng sinh các kiểu độc lắm, uống vào rồi sợ không có thuốc cho con bú

   1. Meliday says: Trả lời

    Đúng rồi á, em uống vào kiểu như bị dị ứng á, thấy buồn nôn kinh khủng mà dạ dạy biểu tình luôn đó ạ sau chuyển qua uống đông y mới không bị

   2. Trần Minh Tài says: Trả lời

    Đông y còn trị được bệnh dứt điểm nữa, uống thuốc tây thì xác định cứ theo miết thôi, khi nào tái phát lại phải gặp bác sĩ

 3. Lê Văn Tình says: Trả lời

  Mình có nghe tiếng bác sĩ Nhặn của trung tâm da liễu đông y Việt Nam chữa viêm da cơ địa mát tay lắm, nhưng mà tiếc quá bác sĩ ở tận Hà Nội mà mình ở Sài Gòn các bác ạ

  1. Minh Chi says: Trả lời

   Tt có địa chỉ ở SG nữa đó bạn, số 48B Đặng Dung, p. Tân Định, q1 nhé. Mình có lưu sdt của tt luôn nè (028) 710 99 838. Nhưng ở SG không có bs Nhặn đâu chỉ là địa chỉ của tt thôi. Nhưng mà thuốc của tt chữa bệnh này tốt lắm

  2. Thúy Tây says: Trả lời

   Giờ Sài Gòn dịch diếc căng thẳng quá, chắc phải để tầm đâu 3 tuần nữa mới đi khám, chả biết để lâu vậy có sao không vì em cũng ủ bệnh 1 tháng nay rồi

  3. Bùi Tuấn Anh says: Trả lời

   Ui chao, viêm da cơ địa mà không chữa sớm nó có thể bị bội nhiễm rồi sốc phản vệ các kiểu nữa, đừng nghĩ ngoài da mà chủ quan nha bác ơi. Bác có thể alo số hotline mà bạn Minh Chi ghi ở trên để khám online, bác sĩ sẽ liên hệ xem hình ảnh da rồi hỏi thăm và kê đơn ship thuốc nhé

   1. Ngọc Mai Nguyễn says: Trả lời

    Tui sợ khám từ xa nó không hiệu quả ghê, phải đến trực tiếp bác sĩ xem nhiều khi mới ăn thua á

   2. Thanh Thanh says: Trả lời

    Bà chị em bị viêm da cơ địa mãn tính, dùng nhiều thuốc quá da nó tệ hung mà bả cũng khám từ xa tề, cứ lựa cái đt rõ nét xíu chụp rồi mô tả rõ tình hình cho bác sĩ là ok

 4. Hoàng Thúy An says: Trả lời

  Có ai ở TP. HCM khám bác sĩ Bạch Sương chưa cho em xin review với

  1. Tomyta says: Trả lời

   Bác khám cũng ok á, thấy chẩn bệnh cũng chuẩn, kê đơn uống 7 ngày là không cần uống đơn thứ 2, có phòng khám tư luôn nên cũng tiện

  2. Kiều Kiều says: Trả lời

   Thuốc bác Sương kê có ảnh hưởng dạ dày không ạ? rồi bác có kê thuốc bổ trợ dạ dày không

  3. Hoa Tường Vy says: Trả lời

   Thì thuốc tây thường nó có ảnh hưởng dạ dày á, thêm phải uống tới 7 ngày nữa do cái viêm da cơ địa cũng khó chữa, bác có cho thuốc bổ trợ dạ dày bạn ạ

  4. Đoàn Thúy says: Trả lời

   Thuốc uống có 7 ngày nên cứ ăn no vào rồi uống thuốc thì sẽ không có lo ảnh hưởng gì đến dạ dày dâu. Cứ tưởng là phải uống thuốc lâu ngày thì lúc đó mới chắc chắn là ảnh hưởng đến dạ dày

 5. Nguyễn Huy says: Trả lời

  Em ở tận Lâm Đồng nên muốn tìm hiểu thử mấy bác sĩ này có chi nhánh nào ở chỗ em không ạ

  1. Trần Kiều Huê says: Trả lời

   Không có đâu bạn ạ, nếu ở Lâm Đồng bạn có thể chọn bệnh viện quân dân 102 đông y là có khám online nhé. Còn mấy bệnh viện trung ương chỉ khám trực tiếp thôi

   1. Hong Thu says: Trả lời

    Cho em xin chi phi kham a và co can dat lich k a

   2. Mùa Hoa Tím says: Trả lời

    Khám online có mất phí khám gì đâu. Bạn cứ gọi điện vào sđt này 0888 598 102 để liên hệ với bác sĩ Phương của bệnh viện quân dân 102 nhé. Bác sĩ khám online rất chuẩn đấy

 6. Phan Ý Chi says: Trả lời

  Bác sĩ giỏi là một phần nhưng thuốc tốt mới quyết định chủ yếu hết bệnh hay không, vậy các bác có biết thuốc nào trị viêm da cơ địa hay hay không

  1. Huệ Nguyễn says: Trả lời

   Bác có thể xem thuốc an bì thang thử xem sao nha https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html thuốc này được nhiều người review khen đó mà em cũng dùng rồi, 3 tháng là em khỏi á

  2. La La says: Trả lời

   Thuốc này liệu trình gồm những j ạ và nó thành phần ra sao, có kháng sinh k bác

  3. Thanh Vy says: Trả lời

   Một bộ sẽ gồm thuốc uống, bôi và lá ngâm rửa nhé, 100% thảo dược sạch có nguồn gốc rõ ràng, không chứa kháng sinh và không hại sức khỏe nhé. Tớ có dùng rồi, liệu trình tớ là 3 tháng, dứt điểm bệnh luôn chứ trước đó ngứa ngáy khó chịu lắm

  4. Linh Lan 91 says: Trả lời

   Thuốc này vừa hiệu quả mà được cái trị dứt điểm chứ em bị mãn tính 5 năm cái viêm da cơ địa này luôn, tầm 2 tháng tái lại mà nhờ an bì thang ngưng thuốc 1 năm không bị lại

 7. Ngọc Tú says: Trả lời

  Em ở Đà Nẵng, có bác nào bị viêm da cơ địa khám bác sĩ Minh Tuyết chưa cho em hỏi bác cho uống thuốc bao lâu ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *