Mụn trứng cá Hoàn Nguyên: Từ thảo dược chất lượng đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên là một trong những sản phẩm từ thảo dược chất lượng của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Không chỉ đem lại hiệu quả loại bỏ mụn trứng cá trên da toàn diện, Hoàn Nguyên còn được đánh giá cao bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp cũng như các thành phần thảo dược tự nhiên có dược tính cao trong sản phẩm.

Nhà máy sản xuất hiện đại khép kín, quy trình bào chế chuyên nghiệp

Để có thể có được một sản phẩm đảm bảo về chất lượng, quy trình bào chế sản phẩm phải luôn được thực hiện theo một quy chuẩn nhất định. Tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn (tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam), Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên cũng được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn chất lượng quốc tế GMP-WHO.

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên là sản phẩm có quy trình sản xuất được đánh giá cao
Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên là sản phẩm có quy trình sản xuất được đánh giá cao

Quy trình sản xuất Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên bao gồm các bước chính như nghiên cứu công thức, lựa chọn, thu hoạch dược liệu và đưa vào sản xuất tại nhà máy. Các quy trình này đều được diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để đảm bảo có thể hạn chế và khắc phục kịp thời những tình huống không mong muốn trong quá trình sản xuất.

1. Nghiên cứu và cải tiến công thức bài thuốc cổ

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên có nguồn gốc từ bài thuốc cổ “Hoàn Nguyên Vượng Khí Huyết” của Đại Danh y Tuệ Tĩnh. Bài thuốc này có công dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, cải thiện tuần hoàn máu và ngăn ngừa các bệnh lý trên cơ thể, giảm các bệnh lý về da liễu như mụn nhọt, viêm da.

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên có tiền thân từ bài thuốc cổ của Đại Danh y Tuệ Tĩnh
Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên có tiền thân từ bài thuốc cổ của Đại Danh y Tuệ Tĩnh

Sau khi được tìm lại, các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã nhận ra bài thuốc này có công dụng đặc biệt tốt đối với da, đặc biệt là có thể dùng trong điều trị mụn. Các chuyên gia đã tiến hành cải tiến và bổ sung vào công thức bài thuốc một số loại thảo dược có dược tính cao để hoàn thiện công thức trị mụn từ thảo dược Đông y. Trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Hoàn Nguyên chính thức hoàn thành và được đưa vào sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trị mụn trứng cá.

2. Quy trình lựa chọn và vun trồng dược liệu

Hiện nay vấn nạn dược liệu bẩn luôn là nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều khách hàng không còn đặt niềm tin vào các sản phẩm thảo dược Đông y. Hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã quyết định chú trọng vào việc phát triển các vườn dược liệu sạch tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn luôn chú trọng phát triển dược liệu sạch để đảm bảo chất lượng sản phẩm
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn chú trọng phát triển dược liệu sạch để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong quy trình gieo trồng dược liệu, các chuyên gia da liễu tại Viện đã tiến hành khảo sát địa chất cũng như các điều kiện tự nhiên, phân tích những điều kiện này phù hợp với dược liệu nào. Thông qua kết quả phân tích, các chuyên gia sẽ tiến hành liên hệ với các chủ vườn ươm và chọn giống dược liệu rồi trồng tại vườn.

Các vườn dược liệu này đều được phát triển để đảm bảo đạt chuẩn chất lượng GACP-WHO. Do đó, các thảo dược được vun trồng tại các vườn này cũng được phát triển một cách tốt nhất để thu được dược liệu có chất lượng cao. Dược liệu sẽ được chăm sóc với điều kiện phù hợp cho đến khi thu hoạch để duy trì chất lượng và phát huy được dược tính một cách tốt nhất.

3. Khâu bào chế dược liệu chuyên nghiệp

Sau khi thu hoạch, các dược liệu này sẽ được đưa vào sơ chế sao cho vẫn giữ nguyên được dược tính vốn có. Khâu sơ chế cũng được tiến hành sau khi đã được kiểm nghiệm và phân tích chất lượng dược liệu, lựa chọn các thảo dược đảm bảo để có thể tạo thành sản phẩm chuẩn về chất lượng.

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên luôn được sản xuất dưới sự giám sát cẩn thận của các chuyên gia da liễu và kỹ thuật viên
Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên luôn được sản xuất dưới sự giám sát cẩn thận của các chuyên gia da liễu và kỹ thuật viên

Các thảo dược được sử dụng trong Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên bao gồm Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Bạch linh, Xuyên khung, Đương quy, Đan sâm, Ngải diệp, Diệp hạ châu… Mỗi thảo dược này lại mang đến các công dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe cũng như làn da của bạn. Các thảo dược này sẽ được bào chế theo nhiều hình thức khác nhau để đảm chất lượng một cách tốt nhất.

4. Quy trình bào chế tại nhà máy khép kín hiện đại

Sau khi được sơ chế, các thảo dược sẽ được chuyển đến các phòng thí nghiệm để các chuyên gia da liễu tiến hành thẩm định về chất lượng. Dược tính có trong dược liệu sẽ được kiểm định một lần nữa và các chuyên gia sẽ dựa vào kết quả để cân chỉnh liều lượng phù hợp có trong từng chế phẩm của Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên.

Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên tại nhà máy khép kín hiện đại
Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên tại nhà máy khép kín hiện đại

Tiếp theo, các thảo dược này sẽ được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO để đảm bảo có thể đưa ra thành phẩm đảm bảo tốt về chất lượng. Trong suốt quy trình sản xuất, các chuyên gia da liễu sẽ có mặt để giám sát chặt chẽ từng khâu để chắc chắn không xảy ra bất kỳ lỗi sản xuất nào.

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên bao gồm hai chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược. Sau khi sản xuất xong, hai chế phẩm này sẽ được đưa vào đóng gói và bảo quản theo những phương thức khác nhau trong môi trường phù hợp để đảm bảo chất lượng. Hình thức của sản phẩm cũng được thiết kế khá bắt mắt, đóng gói tỉ mỉ và khéo léo.

Dược liệu có dược tính cao được chọn lọc kỹ càng

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công về chất lượng của Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên chính là quy trình chọn lọc dược liệu được Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn hết sức chú trọng. Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, thảo dược cần phải được nuôi trồng và lựa chọn cẩn thận thì mới có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Quy trình lựa chọn dược liệu luôn được tiến hành cẩn thận bởi các bác sĩ chuyên khoa
Quy trình lựa chọn dược liệu luôn được tiến hành cẩn thận bởi các bác sĩ chuyên khoa

Theo công thức bài thuốc cổ của Đại Danh y Tuệ Tĩnh, các thảo dược được kết hợp với nhau hầu hết đều có những công dụng nhất định đối với sức khỏe. Sau khi nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã nhận thấy rằng cần bổ sung thêm một số dược liệu khác thì mới có thể nâng cao dược tính của sản phẩm. Do đó, Hoàn Nguyên chính là sự kết hợp tuyệt vời của các thảo dược tự nhiên có dược tính cao và tốt cho sức khỏe. Cụ thể:

  • Nấm lim xanh: Đây là một thảo dược quý được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về dược tính. Nấm lim xanh có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, thanh nhiệt, giải độc, làm mát và cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể, làm đẹp da đồng thời làm giảm các vấn đề liên quan đến da liễu như kích ứng da, viêm da, mụn trứng cá…
Nấm lim xanh là vị thảo dược được đánh giá cao trong Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên
Nấm lim xanh là vị thảo dược được đánh giá cao trong Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên
  • Tỳ giải: Loại dược liệu này có tác dụng lợi tiểu, tiêm viêm, cải thiện các vấn đề xương khớp, đặc biệt là trị mụn nhọt trên da hiệu quả.
  • Ké đầu ngựa: Giải độc và thanh nhiệt cơ thể, làm mát gan đồng thời loại bỏ nhanh chóng các vấn đề da liễu.
  • Kim ngân hoa: Giải độc và cải thiện chức năng gan, thanh nhiệt cơ thể, bổ khí dưỡng huyết, hỗ trợ loại bỏ các bệnh lý liên quan đến huyết, điều hòa nội tiết tố và tăng cường sức khỏe tổng thể.
  • Bồ công anh: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, làm mát gan và cải thiện chức năng bài tiết của gan, ngăn ngừa sự tích tụ độc tố và hạn chế mụn mới xuất hiện trên da.
  • Bạch linh: Bồi bổ cơ thể, giảm chứng suy nhược, an thần và cải thiện sức khỏe làn da, hạn chế các vấn đề về da liễu như mụn nhọt, thâm nám…
  • Đan sâm: Thanh nhiệt trừ phiền, hoạt huyết hóa ứ, dưỡng huyết an thần, lương huyết tiêu ung.
  • Liên kiều: Có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, kháng khuẩn, tiêu viêm và bồi bổ khí huyết.
  • Đương quy: Hoạt huyết hóa ứ, bổ huyết và điều hòa kinh nguyệt.
  • Diệp hạ châu: Hạ nhiệt, thanh cần, sát khuẩn, tiêu viêm, điều hòa kinh nguyệt, giúp lưu thông khí huyết.
Hoàn Nguyên đảm bảo về chất lượng và được chuyên gia trên VTV2 khuyên dùng
Hoàn Nguyên đảm bảo về chất lượng và được chuyên gia trên VTV2 khuyên dùng

Các thảo dược có trong Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên đều là những thảo dược tự nhiên an toàn lành tính, do đó có thể đảm bảo không gây các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng được đánh giá là loại bỏ mụn hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một liệu trình, kết quả điều trị cũng được duy trì lâu dài nên tỷ lệ mụn tái phát cũng rất thấp.

Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng

Với quy trình từ lựa chọn dược liệu và sản xuất được đảm bảo chỉn chu, diễn ra cẩn thận, nhà máy sản xuất tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng. Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên cũng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và có thể sử dụng phổ biến trong lĩnh vực điều trị mụn trứng cá.

Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên được bào chế dưới hai dạng chính là viên uống và tinh chất bôi giúp phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Sản phẩm cũng được nghiên cứu và bào chế sao cho phù hợp hoàn hảo với cơ địa của người Việt, giúp khách hàng có được hiệu quả điều trị tốt nhất chỉ sau một thời gian sử dụng Hoàn Nguyên.

Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng
Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng

Nhà máy sản xuất hiện đại tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được giới chuyên môn cũng như Bộ Y tế đánh giá cao. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng, Viện đã không ngừng cập nhật các phương thức bào chế và sản xuất tân tiến trên thế giới. Hoàn Nguyên và các sản phẩm khác tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng được bào chế dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu, kỹ thuật viên tay nghề cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Nếu còn điều gì thắc mắc về các quy trình sản xuất cũng như thành phần thảo dược của Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline/ Zalo: (024) 626 05 6660983 058 939

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Hotline/ Zalo: (028) 7109 98380903 047 368

Website: https://viendalieu.vn/https://www.trungtamdalieudongy.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuhanoisaigon/https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *