Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia và người tiêu dùng

Trước tiêu chí ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm chăm sóc da mụn, các thương hiệu dược mỹ phẩm, trị liệu da liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới. Giữa thị trường phong phú và đa dạng này, sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và đi theo hướng y học cổ truyền như Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vẫn nhận được tình cảm lớn từ người tiêu dùng, cũng như sự ghi nhận của giới chuyên gia vì khả năng tương thích với nhiều loại da và có chỉ số an toàn tuyệt đối. Vậy, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không và thực hư thế nào?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – nâng niu những giá trị cổ truyền

Với mong muốn làm sống lại những phương thuốc cổ xưa – vì đây chính là phương án tối ưu, tự nhiên và dịu nhẹ cho sức khỏe làn da, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã “gạn đục, khơi trong” nhằm tìm ra những công thức dưỡng da, trị mụn tốt nhất. Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vừa ra đời đã trở thành niềm tự hào của Trung tâm nói riêng, và rộng hơn, nó là minh chứng cho thấy những giá trị cổ truyền vẫn được trân trọng trong thời kỳ hiện đại.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y  Viện), nhân vật chủ chốt cho sự ra đời của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cho biết: “Rất nhiều thương hiệu hiện đại quảng cáo rằng họ sử dụng sản phẩm 100% tự nhiên, nhưng thực tế, y học cổ truyền của chúng ta đã làm điều này từ hàng ngàn năm trước. Nhiều sản phẩm chăm sóc da có thể ăn đứt chúng tôi ở chiến lược độc đáo, nhưng một thời gian sau khách hàng cũng sẽ quay về với các thương hiệu cũ lâu đời mà họ có thể tin tưởng. Với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chúng tôi đã phải tìm dành không ít thời gian và công sức để chọn lọc ra những thảo dược tốt nhất để hoàn thiện công thức ưu việt”.

Được biết, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” do bác sĩ Lê Phương và các đồng nghiệp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện. Ngay từ thời điểm bắt đầu, tới khi nghiệm thu và phát triển liệu trình, đề tài này đã nhận được sự chú ý lớn từ giới chuyên môn.

GÓC KHÁM PHÁ: Tìm hiểu ngay liệu trình xử lý mụn ĐANG GÂY SỐT hiện nay có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia da liễu hàng đầu của Trung tâm nghiên cứu và phục dựng
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia da liễu hàng đầu của Trung tâm nghiên cứu và phục dựng

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho hay: “Thái Y Viện triều Nguyễn là cơ quan chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho vua, hậu cung, hoàng tộc và quan lại. Nơi đây đã để lại cho hậu thế di sản khổng lồ là những bài thuốc, công thức trị bệnh hay, xuất sắc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai phá được những giá trị đó và áp dụng cho con người hiện đại. Vào thời điểm hiện tại, có lẽ, chỉ Nhất Nam Y Viện mới có đủ ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ để ‘hồi sinh’ những bài thuốc Hoàng Cung.

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có điều kiện để tiếp cận với di sản của Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là tư liệu Ngự Dược nhật ký thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn và những nhân chứng lịch sử của triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

Từ Cung hoàng thái hậu là thân mẫu của vua Bảo Đại, nổi tiếng với làn da ngọc ngà, trẻ trung ngay cả khi về già
Từ Cung hoàng thái hậu là thân mẫu của vua Bảo Đại, nổi tiếng với làn da ngọc ngà, trẻ trung ngay cả khi về già

Các chuyên gia của Trung tâm đã tìm ra bài thuốc điều trị mụn trứng cá của Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn đặc chế dành riêng cho Từ Cung hoàng thái hậu – mẹ vua Bảo Đại. Sau một thời gian dài nghiên cứu, phát triển, cuối cùng, các chuyên gia cũng đã hoàn thiện công thức, phục dựng thành công bài thuốc đó và đặt tên là Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì”.

Với những gì mà thương hiệu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì làm được đã chứng minh định hướng phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn là đúng đắn, có giá trị thực tiễn cao. Điều này là tín hiệu tốt cho thấy y học cổ truyền dân tộc luôn có chỗ đứng và ưu thế nhất định.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không?

Tham gia Tọa đàm “Chăm sóc da – điều trị mụn từ thảo dược tự nhiên” do Nhất Nam Y Viện tổ chức, các chuyên gia da liễu đã có những đánh giá chuyên sâu về liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, cũng như phân tích vì sao đây lại là giải pháp xử lý mụn hiệu quả hàng đầu.

Thứ nhất, sự kết hợp tạo thành cơ chế trị mụn toàn diện

Theo nhận định của các chuyên gia tham gia tọa đàm, hóa mỹ phẩm ngoại nhập có thể ăn đứt sản phẩm nội địa có nguồn gốc thảo dược ở chiến lược độc đáo, nhưng sau một thời gian không đạt được hiệu quả trị mụn như mong muốn, phần lớn khách hàng cũng đều quay về với các thương hiệu y học cổ truyền mà họ có thể tin tưởng.

Với nguyên lý trị bệnh từ gốc, y học cổ truyền luôn chú trọng trong việc tìm ra căn nguyên gây bệnh để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Trong hầu hết các bệnh, bài thuốc uống vẫn là quan trọng nhất”, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cho biết, “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhuần nhuyễn triết lý y học cổ truyền, nên thực hiện chiến lược tấn công vào tình trạng mụn bằng cả bài thuốc uống trong và bôi ngoài – thay vì chỉ sử dụng 1 phương pháp đơn lẻ”.

ĐÁNG CHÚ Ý: Mụn trên da MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI nhờ vào liệu trình xử lý mụn thảo dược ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Giải thích rõ hơn về tầm quan trọng của việc cần phải có bài thuốc uống trong – thảo dược bôi ngoài trong 1 liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chuyên gia này nói thêm, mụn trứng cá (tòa sang, phấn thích) là bệnh ở bên ngoài (hệ thống bì phu tấu lý) nhưng lại có liên quan mật thiết tới bên trong (tạng phủ). Hình thái lâm sàng rất đa dạng, tùy theo căn nguyên mà có biểu hiện khác nhau: Mụn nhiều hay ít, to hay nhỏ, liên tục hay từng đợt…

Theo công năng tạng phủ thì phế chủ bì mao (da lông), có công năng tuyên phát túc giáng, bài tiết chất độc và cặn bã ra ngoài. Khi phong nhiệt kết tụ ở phế, được đưa đến bì phu (da) mà không truyền tống ra bên ngoài được, lưu trú lâu ngày thành những mụn mủ ngay tại da. Hơn nữa, đầu mặt là nơi hội tụ của các kinh dương. Phong nhiệt thuộc dương, có tính thăng phù (lên trên và ra ngoài) nên bệnh hay phát ở vùng da mặt. Tấu lý càng bế tắc làm phong nhiệt không bài xuất làm bệnh dai dẳng khó dứt.

Muốn đẩy lùi được mụn thì phải giải quyết được những bất ổn trên trong cơ thể. Một khi công năng tạng phủ hoạt động đúng cách thì mụn cũng theo thế mà tiêu biến. Bài thuốc uống có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ làm nhiệm vụ này. Trong khi đó, tinh chất Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì (bôi da) sẽ hỗ trợ tiêu mụn, tiêu sừng nhanh hơn và nuôi dưỡng làn da từ bên ngoài.

Tác động đa chiều và toàn diện này giúp liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở thành “bất khả chiến bại”, có thể khắc chế mọi loại mụn trứng cá ở mọi cấp độ, sớm trả lại làn da mịn màng, sáng khỏe. 

Thứ hai, trị mụn giảm thiểu tối đa tổn thương da

Theo Bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một trong những liệu trình trị mụn đầu tiên hướng đến và thực hiện tốt cơ chế trị mụn này. Cụ thể, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ trị mụn với khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG để khách hàng hàng tránh được những tổn thương da dễ gặp như sẹo thâm, sẹo đỏ, sẹo rỗ. Cồi mụn cùng các loại vi khuẩn tồn tại trên da sẽ được gom lại tại các ổ viêm rồi được tự động đẩy ra ngoài bề mặt da. Khả năng gom cồi này cũng sẽ giúp bảo vệ vùng da khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng mụn lây lan và gây hại cho da.

Khi nốt mụn được đẩy ra ngoài đã khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ dễ dàng được loại bỏ. Nhờ vậy, việc nặn mụn cũng sẽ được hạn chế khi khách hàng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Thực tế cho thấy, khách hàng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều chia sẻ làn da của họ đã phục hồi khá nhanh sau khi điều tị mụn trứng cá hiệu quả.

Thứ ba, chăm sóc chuyên sâu cho từng kiểu da và tùy nhu cầu

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện, một trong những chuyên gia đã sát cánh với Bác sĩ Lê Phương trong việc phát triển Mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cho biết, dù sở hữu kiểu da nào (da thường hay da nhạy cảm) hoặc có nhu cầu được chăm sóc da đặc biệt, người tiêu dùng đều sẽ được đáp ứng.

Khách hàng sẽ được chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng sẽ được chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ được chỉ định linh hoạt liệu trình xử lý mụn theo cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng đối tượng khách hàng. Cụ thể là với những khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để có thể điều trị một cách tốt nhất.

Thứ tư, sử dụng thảo dược dược tính cao và công nghệ bào chế đạt chuẩn

Không phải là liệu trình chăm sóc da mụn bằng thảo dược duy nhất trên thị trường, nhưng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì lại nổi trội và đáng giá hơn nhờ sử dụng dược liệu chất lượng.

Rất nhiều thảo dược quý đã được các chuyên gia lựa chọn và phối chế trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chúng đều có dược tính cao và tác động tới mụn trứng cá theo nhiều cách khác nhau.

Trong đó, nổi bật hàng đầu là thành phần Ngải diệp. Đây là nguyên liệu tự nhiên, được sử dụng lâu đời trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc làn da. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã phát hiện ra nhiều đặc tính quý của Ngải diệp trong việc điều trị mụn. Nó được coi là AHA tự nhiên với khả năng làm sạch sâu da, loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, kiểm soát lượng dầu nhờn trên da, ngăn ngừa tình trạng bít tắc lô chân lông và giảm mụn hiệu quả.

Bên cạnh đó, hoạt chất Tanin có trong Ngải diêp cũng mang đến khả năng trị mụn, kháng khuẩn, tiêu viêm, thải độc và thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn mang đến khả năng cấp ẩm, duy trì độ đàn hồi cho da, kích thích tăng sinh collagen cho da luôn khỏe đẹp, sạch mụn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Đánh giá của chuyên gia, khách hàng về chất lượng, hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngải diệp là thành phần thảo dược tự nhiên quan trọng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần thảo dược tự nhiên quan trọng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sớm định hướng đi theo xu thế y học cổ truyền thế hệ mới, nên từ lâu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã hợp tác phát triển các vườn Nam dược chuẩn GACP-WHO ở những địa phương có khí hậu, thổ nhưỡng tốt, như Thái Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Kạn… Từ những vườn biệt dược này, thảo dược được tinh tuyển, chọn lọc gắt gao trước khi đưa vào sơ chế, bào chế.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương –  Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW nhận xét: “Mọi thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều đảm bảo: Sạch, dược tính cao, không trộn corticoid, không chứa hóa chất độc hại, không rác thảo dược… Đặc biệt, quá trình bào chế thảo dược trên dây chuyền hiện đại, khép kín của nhà máy Đông dược GACP-WHO giúp giữ nguyên được dược tính cần thiết của thảo dược, loại bỏ những độc chất (nếu có). Thành phẩm cuối cùng có chất lượng đồng đều, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng”.

Ngoài ra, với dạng bào chế hiện đại, người tiêu dùng có thể sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trực tiếp và vô cùng đơn giản. Liệu trình trị mụn này cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ bảo quản và dễ mang theo người.

Nói tới thuốc y học cổ truyền, nhiều người biết là tốt, nhưng vẫn không lựa chọn vì ngại, mất thời gian chuẩn bị, đun sắc. Thuốc này cũng không tiện mang đi xa theo những chuyến đi công tác, du lịch… Hơn nữa, chữa bệnh bằng y học cổ truyền cần phải lâu dài, có thể 2 – 3 tháng hoặc nhiều hơn nên khiến nhiều người nản, chăm chỉ sắc thuốc mấy cũng chán. Mà việc dùng đúng liệu trình trị mụn vô cùng quan trọng, chỉ quên 2 – 3 buổi thôi là hiệu quả cũng khác đi rồi.

Điểm yếu này đã được khắc phục ở Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Người dùng có thể sử dụng liệu trình này ở bất cứ nơi nào, không cần mất công đun sắc như thuốc thảo dược dạng thang, không còn ‘lười’ và giúp hạn chế quên liều”, bác sĩ Doãn Hồng Phương nói thêm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Trước đó, trong chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT TW đã nhận định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp xử lý mụn trứng cá thực sự hiệu quả và an toàn.

>> Xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Gần 13.000 người đã sử dụng và chứng thực hiệu quả

Trước khi ứng dụng xử lý mụn rộng rãi cho người bệnh, các chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành nhiều khảo sát, thử nghiệm, nghiên cứu lâm sàng có quy mô lớn, qua đó đánh giá được hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Đặc biệt, một khảo sát năm 2019 trên 1.000 người đã sử dụng 1 liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cho kết quả vô cùng khả quan:

 • 100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày
 • 92% khách hàng thoát khỏi tình trạng mụn chỉ sau 1 liệu trình
 • 7,7% khách hàng bị mụn nặng, da yếu, nhạy cảm chấm dứt tình trạng mụn ở liệu trình thứ 2
 • 0,3% khách hàng chỉ thuyên giảm nhẹ do không đáp ứng đúng phác đồ điều trị

GỢI Ý HAY: Chuyên gia và khách hàng nói gì về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Làn da của Huyền Anh đã phục hồi khá tốt sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Huyền Anh đã phục hồi khá tốt sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Huyền Anh cho biết: “Mình bị mụn vào năm 16 tuổi, lúc ấy mụn trên mặt mình mọc dày chi chít. Đặc biệt những khi học hành thi cử áp lực thì mụn lại càng xuất hiện nhiều. Sau đó, mình được một người bạn của mẹ giới thiệu sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mình cũng có lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người đánh giá rất tích cực về liệu trình trị mụn này. Và khi mua về, mình chăm chỉ sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ và bất ngờ là chỉ sau 2 tháng, mụn trên mặt mình đã giảm hẳn đi. Và khi dùng, bạn cũng lên lưu ý có cho mình chế độ sinh hoạt khoa học và không nên nặn mụn”.

Xem thêm VIDEO chia sẻ hành trình đẩy lùi mụn trứng cá của Huyền Anh ngay dưới đây:

Anh Nguyễn Văn Hiện (37 tuổi) cho biết: “Nhờ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mà tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Đàn ông không bị mụn thì thôi, nếu bị rồi thì vô cùng nặng và khó chữa. May mắn là tôi đã tìm được Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và đẩy lùi mụn hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình”.

Trên các diễn đàn, hội, nhóm lớn về chăm sóc da, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được nhiều thành viên nhắc tới và chia sẻ “bí kíp” xử lý mụn thành công nhờ liệu trình trị mụn này:

ĐỌC NGAY: Cộng đồng mạng đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Hoàng Chi (20 tuổi) đã có sự thay đổi ngoạn mục sau khi xử lý mụn

Làn da của chị Trang đã thực sự hồi sinh trở lại sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của chị Trang đã thực sự hồi sinh trở lại sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đã có 12.882 người bệnh tin dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và thành công. Con số này tiếp tục tăng lên chứng tỏ hiệu quả chân thực của liệu trình. Để đánh giá một cách thực tế nhất về câu hỏi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không, độc giả hãy tự mình khám phá liệu trình trị mụn thảo dược này.

Vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

GỢI Ý CHO BẠN:

4.9/5 - (51 bình chọn)

Bình luận (70)

 1. Chanh Dây says: Trả lời

  Em gái mình xài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mau ở trung tâm nhất nam y viện cơ sở HN, nó xài được 3 ngày nay rồi thấy mụn lên nhiều hơn, không biết là do dị ứng hay sao vậy mọi người, có nên sử dụng tiếp không

 2. Hân Sulli says: Trả lời

  Nghe nói mấy cái thuốc đông y thường toàn làm da mỏng đi đúng không vậy? trước đây t từng peel da rồi nên da cũng mỏng nhưng mà chưa hết được mụn. Giờ chẳng biết chuyển sang dùng nhất nam hoàn nguyên bì này được không vậy

 3. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

  Có ce nào dùng combo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn trứng cá chưa cho em xin review về bộ này với. Em dùng sản phẩm trị mụn của nước ngoài rồi trong nước cũng nhiều rồi nhưng chưa dùng liệu trình của đông y bao giờ ấy nên không biết cái nhất nam hoàn nguyên bì này hiệu quả như thế nào nữa

 4. Aries Rosa says: Trả lời

  Cho e hỏi chi phí của bsp nhất nam hoàn nguyên là bao nhiêu v ạ? e bị mụn trứng cá từ hồi dậy thì đến giờ, hiện tại đã 20t rồi ạ. Do e cũng đang sv nên cũng mong tìm dc bsp giá cả phù hợp tí ạ

 5. Trương Hương Trúc says: Trả lời

  Đông y hay tây y thì nên chữa theo hướng nào để khỏi triệt để đây ạ? Ngày trước tuổi dậy thì mặt mình không bị nổi mụn, da láng mịn rất đẹp nhưng càng lớn lên mặt mình nổi rất nhiều mụn, chủ yếu là mụn trứng cá ạ.

 6. Mỹ Mỹ says: Trả lời

  Sao trung tâm chỉ có mỗi địa chỉ ở HN vậy mọi người? em ở tphcm muốn tới trực tiếp trung tâm cho ngta soi da rồi cho thuốc luôn @@ mà ở tận HN thì bất tiện quá

 7. Thuy Van says: Trả lời

  Có cách nào trị mụn trứng cá an toàn tại nhà không, da e bị mụn trứng cá vs mụn ẩn nhiều lắm, em cũng mới bị đây thôi chưa sử dụng thuốc bôi gì cả.

 8. Kenna Trương says: Trả lời

  Ăn uống sao để thải độc tố bớt ra ngoài đây mng? mình bị mụn trứng cả cũng 2-3 năm nay, cũng dùng nhiều thuốc bôi lắm nhưng mà sao không khỏi ,có khi nào do ăn uống không nhở.

 9. Thanh Thanh says: Trả lời

  Có chị nào bị mụn trứng cá lâu năm như em không. Em bị mụn trứng cá từ hồi dậy thì tới giờ mà chưa lặn. Cũng bôi nhiều thuốc lắm mà không đỡ mấy. Chị em có biết bài thuốc hay loại nào bôi mà mụn giảm nhanh không

 10. Trương Thị Hằng says: Trả lời

  Thuốc nhất nam hoàn nguyên bì chi phí sao vậy ạ? Có ai biết không? t bị mụn viêm từ đợt dùng thuốc kháng sinh chữa sốt tới nay, bệnh thì đã khỏi mà mụn giờ lên nhiều quá.

 11. Cá Mập says: Trả lời

  bị mụn thì ngoài việc chăm sóc da thì có cần lưu ý gì trong ăn uống không?

 12. Lăn kim trị mụn giờ cái mặt không khác nào cái rổ. Da cũng yếu nhiều rồi thì giờ nên dùng loại nào đây says: Trả lời

  Lăn kim trị mụn giờ cái mặt không khác nào cái rổ. Da cũng yếu nhiều rồi thì giờ nên dùng loại nào đây

 13. Đậu Phụ says: Trả lời

  Cả nhà iu ơi có cách nào chữa thâm sau mụn không vậy? cứ mỗi lần lên mụn là mấy tháng sau lại bị thâm. Nản quá lunn!!!!

 14. Bạc Hà says: Trả lời

  E bị mụn bọc mụn trứng cá mụn đầu đen, mới 18t thôi mà nhìn da mặt chán lắm, em tự ti vô cùng. Mà mụn bọc hay gây đau nhức lắm, anh chị biết cách nào chữa mụn bọc không mách e với

 15. Vy Henry says: Trả lời

  Không biết ở đây có bác nào dùng nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn chưa nhỉ? chứ e nghe nhiều ng nói thuốc đông y chủ yếu bào mòn da nên cũng lưỡng lự quá. Mà giờ mặt nhiều mụn quá cũng chẳng biết làm như nào cho hết, chán gì đâu

 16. Nhung Tường Vy says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam hoàn nguyên bì có cần đun sắc gì không? t thấy thuốc đông y đa phần toàn đun sắc tốn nhiều thời gian quá. Chứ t bị mụn cũng hơn 5 năm nay, chẳng thấy cải thiện mà ngày càng nhiều mụn hơn thì có

 17. Ngô Hạnh says: Trả lời

  Cho e hỏi chi phí của bsp nhất nam hoàn nguyên là bao nhiêu v ạ? e bị mụn trứng cá từ hồi dậy thì đến giờ, hiện tại đã 20t rồi ạ. Do e cũng đang sv nên cũng mong tìm dc bsp giá cả phù hợp tí ạ

 18. Nhài Nguyễn says: Trả lời

  Tôi nghe nhiều người nói đa số sản phẩm đông y sử dụng đều khiến da bong tróc yếu dần đi mà nhỉ. Không biết Hoàn Nguyên Bì này có phải vậy không? có ai xài mà bị bong da chưa

 19. Chanh Dây Phạm says: Trả lời

  Em gái mình xài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mau ở trung tâm nhất nam y viện cơ sở HN, nó xài được 3 ngày nay rồi thấy mụn lên nhiều hơn, không biết là do dị ứng hay sao vậy mọi người, có nên sử dụng tiếp không

 20. Hân Sullii says: Trả lời

  Nghe nói mấy cái thuốc đông y thường toàn làm da mỏng đi đúng không vậy? trước đây t từng peel da rồi nên da cũng mỏng nhưng mà chưa hết được mụn. Giờ chẳng biết chuyển sang dùng nhất nam hoàn nguyên bì này được không vậy

 21. Ngọc Quỳnh Phạm says: Trả lời

  Có ce nào dùng combo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn trứng cá chưa cho em xin review về bộ này với. Em dùng sản phẩm trị mụn của nước ngoài rồi trong nước cũng nhiều rồi nhưng chưa dùng liệu trình của đông y bao giờ ấy nên không biết cái nhất nam hoàn nguyên bì này hiệu quả như thế nào nữa

 22. Cao Nguyen says: Trả lời

  Cho e hỏi chi phí của bsp nhất nam hoàn nguyên là bao nhiêu v ạ? e bị mụn trứng cá từ hồi dậy thì đến giờ, hiện tại đã 20t rồi ạ. Do e cũng đang sv nên cũng mong tìm dc bsp giá cả phù hợp tí ạ

 23. Hương Trúc says: Trả lời

  Đông y hay tây y thì nên chữa theo hướng nào để khỏi triệt để đây ạ? Ngày trước tuổi dậy thì mặt mình không bị nổi mụn, da láng mịn rất đẹp nhưng càng lớn lên mặt mình nổi rất nhiều mụn, chủ yếu là mụn trứng cá ạ.

 24. Mỹ Phạm says: Trả lời

  Sao trung tâm chỉ có mỗi địa chỉ ở HN vậy mọi người? em ở tphcm muốn tới trực tiếp trung tâm cho ngta soi da rồi cho thuốc luôn @@ mà ở tận HN thì bất tiện quá

 25. Thuy Vann says: Trả lời

  Có cách nào trị mụn trứng cá an toàn tại nhà không, da e bị mụn trứng cá vs mụn ẩn nhiều lắm, em cũng mới bị đây thôi chưa sử dụng thuốc bôi gì cả.

 26. Kenna Trươngg says: Trả lời

  Ăn uống sao để thải độc tố bớt ra ngoài đây mng? mình bị mụn trứng cả cũng 2-3 năm nay, cũng dùng nhiều thuốc bôi lắm nhưng mà sao không khỏi ,có khi nào do ăn uống không nhở.

 27. Trúc Chii says: Trả lời

  Có cách nào trị mụn an toàn tại nhà khum chị em, da e bị mụn trứng cá vs mụn ẩn, mà giờ em kẹt lịch học quá chưa tiện đến trung tâm khám được

 28. Lan Nguyễnbn says: Trả lời

  E cần tìm sp trị mụn trứng cá cho da dầu ạ, ai có kinh nghiệm share em với

 29. Hoàng Hồng Dung says: Trả lời

  Em nghe bảo là bị mụn trứng cá là đầu tiên xuất hiện mụn đầu đen đúng không mọi người? Giờ trên chóp mũi em quá trời mụn đầu đen, hai bên má với dưới cằm cũng nhiều nữa, huhu lo quá. Em sợ bị mụn trứng cá lắm luôn, hồi em dậy thì nổi đầy mặt, may mà lớn dần nó hết giờ nó lại muốn bị lại nữa hay gì á mọi người ôi @@

  1. Nguyễn Na says: Trả lời

   Đúng rồi thường là trước khi lên mụn trứng cá là mụn đầu đen trước, mà cũng có người bị mụn đầu trắng trước nữa, cũng còn tùy vào cơ địa lỗ chân lông kín hay mở nữa đó bà. như tui thì lên mụn trắng nhỏ trc khi thấy mấy đốm trứng cá rộp rộp động vào là đau.

  2. Thanh Giang says: Trả lời

   Dạo này mình bị mụn lại rồi mọi người, nghe nhỏ bạn nói là dùng loại hoàn nguyên bì nên da nó đẹp, sạch mụn rồi em cũng có nghe theo mà chữa. Mình dùng nay được hơn 2 tuần rồi, chưa thấy có kết quả gì lắm mà đợi xem tiếp coi như nào, chờ mình dùng hết mình review cho bạn nhe. Mọi người có thể đọc thêm tham khảo ở đây này nha https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-lieu-trinh-tri-mun-tu-tinh-hoa-y-hoc-cung-dinh-44231.html

 30. Kiều Thy says: Trả lời

  Mọi người ơi em thấy chữa mụn ở nhà cũng đơn giản mà sao đâu nhất thiết phải dùng thuốc đông y đâu ạ, em nghe người ta nói là uống thuốc đông y miết là bị bệnh gan, thận đấy aj

  1. Ý Nhi says: Trả lời

   Đúng rồi mình cũng thấy thế, sao bệnh đâu có nặng đâu mà vẫn dùng thuốc đông y làm chi không biết, mấy cách dân gian như mật ong, nghệ cũng tốt phết ra mà không thèm dùng, rõ khổ.

  2. Trần Ngọc Quyên says: Trả lời

   Mấy cách đấy đúng là hay thật nhưng mà cũng còn tùy trường hợp nữa nha, mình cũng bị mụn trứng cá đây, nghệ mình dùng là nghệ tươi lẫn kem nghệ bôi vẫn không hết được chỉ thấy da vàng xấu quá trời, màu vàng đó lâu phai lắm, kiên trì nhưng vẫn không hết được mụn đây này mọi người ạ

  3. Mai Trâm says: Trả lời

   Mọi người thích dùng loại nào thì dùng, cảm thấy loại nào tốt thì cứ dùng thôi không vấn đề gì cả như mình đây vẫn trung thành với nha đam thôi mà chắc do mình bị nhẹ nên đắp nha đam, chịu khó chừng vài hôm là hết

 31. Trần Hiểu Nhi says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi với ạ, vừa tuần rồi em có đi khám và nhận thuốc bên tt Nhất Nam đây về uống với bôi, em muốn hỏi trong tgian sử dụng thuốc bôi có được trang điểm không ạ? Do em cũng có một chuyến đi chơi nên định makeup cho xinh một chút thôi ấy

  1. Hà Anh says: Trả lời

   Theo như chị nghĩ là không nên đâu, tại vì trang điểm dễ làm bí bách lỗ chân lông lắm nên em hãy cẩn thận. Thuốc gì thuốc chứ quan trọng mình phải tự giữ gìn làn da mình đó, hồi trước chị bị mụn điều trị bằng loại hoàn nguyên bì đây là chị đã ngưng sử dụng mỹ phẩm

  2. Võ Đình Nam says: Trả lời

   Mình con trai đây mà trang điểm xong khi tẩy trang da cứ nổi mụn mãi còn sợ đây này, nói chung là makeup không có hại gì nhưng phải biết makeup đúng cách, thoa kem chống nắng, serum trước khi mần lớp nền thì sẽ giảm nguy cơ gây hại trực tiếp tới mặt đó bạn

  3. Nguyễn Thị Thu Phương says: Trả lời

   Đúng rồi, trang điểm được nhưng mà bạn nên biết chọn lọc, nên dùng đồ tốt để trang điểm chứ đừng mua hàng nháy hầng trôi nổi trên sọp pe về đánh lên mặt mình còn bị mụn nhiều hơn nữa đó =(( giờ ở đâu cũng gặp hàng fake nguy hiêm lắm.

 32. Bé Cầm says: Trả lời

  Mọi người có biết bị mụn thì nên cử kiêng gì không ạ, em chỉ biết được mỗi cái là hạn chế ăn dầu mỡ chiên rán thôi, còn có kiêng gì nữa không để mau chóng hết mụn ạ? Em thích ăn uống lắm nhưng mà cũng sợ nhiều khi do cái ăn uống không hợp lý làm mụn nặng thêm, nổi nhiều thêm nữa ý ạ.

  1. Mikim says: Trả lời

   Mẹ mình bảo bị mụn là do nóng trong người mà ra, bạn nên ăn uống đồ mát, ăn nhiều rau củ quả, trái cây cho có đủ chất, vitamin đặng không bị nổi mụn nữa là được đó bạn, cứ cố gắng thôi rồi nó cũng hết à. Mụn coi thế chứ biết ý chữa cũng không khó đâu

  2. Bảo Hân says: Trả lời

   Ai cũng tưởng chữa mụn khó nên không biết cách thôi, thật ra nó nằm trong bữa ăn là nhiều, mấy bạn không ăn rau, ăn canh, ăn đồ mát dễ bị mụn hơn những người ăn đủ chất. Tốt nhất đầu tiên là bạn nên chăm chỉ ăn uống đầy đủ, uống đủ nước một ngày nhé.

 33. Ngọc Hân Hân says: Trả lời

  Chào mọi người ạ huhu, da mình có bị nổi mụn trứng cá hồi lúc còn dậy thì lận nhưng mà sau nó lặn có cái vẫn còn mụn ẩn, lâu lâu nó lại nỏ lên 2 3 nốt khó chịu lắm ấy. Nhìn bằng mắt thường từ xa thì vẫn không thấy mụn, da mặt vấn láng mịn đẹp lắm mọi người. Giờ mình muốn hỏi có cách gì chữa không, do mình thuộc về da thiên dầu, nên cũng không biết có hợp điều trị hay không nữa

  1. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Vậy may rồi đó bạn, nếu da mặt bạn đẹp rồi chỉ còn tàn dư mụn ẩn thôi thì thử cách mua bột yến mạch với sữa tươi, mật ong về pha hỗn hợp đắp 1 tuần chừng 2-3 lần là có hiệu quả đó, mình cũng mụn ẩn nhiều dùng thấy ổn áp đó nha

  2. Đỗ Nguyễn Mỹ Nhân says: Trả lời

   Khuyên bạn là đừng nặn mụn nha với cả cũng đừng lấy tay sờ lên mặt, dùng sửa rữa mặt sáng tối, ra ngoài nhớ bôi kem chống nắng, tối về tẩy trang kĩ lưỡng dù không makeup cũng phải tẩy nhen, cố gắng một tuần tẩy tế bào chết da mặt chừng một hai lần rồi cho dù có mụn trứng cá hay mụn ẩn gì cũng hết thôi, mình từng bị rồi nên biết

 34. Bella Phạm says: Trả lời

  Thú thật là em thấy có nhiều người ta tin dùng loại sp chữa mụn này lắm nhưng mà em còn băn khoăn chút là bài viết để 2-3 tháng là thấy công dụng nó có đúng với mọi đối tượng người bệnh không hay là còn tùy thuộc vào lúc đi khám bs nói sao nghe vậy ạ?

  1. Hồng Dung says: Trả lời

   Ngày trước chế cũng thắc mắc giống em này, kiểu không nghĩ là thuốc có công hiệu đâu tại mụn thì lần nào bị chế cũng chữa mà vẫn cứ tái đi tái lại, mùa hơi khô một chút là mụn nổi rần rần như trẩy hội trên mặt. Giờ thấy nhiều người họ tin dùng loại này quá nên cũng mong có cao nhân nào đã dùng rồi giải đáp vài vấn đề

  2. Khánh Ngọc says: Trả lời

   Nếu mà mọi người còn đang phân vân thì em khuyên là mọi người nên dùng đi ạ. Trước giờ em cũng mẩn cảm với nhiều loại mỹ phẩm, sữa rửa mặt nên không dám dùng mấy đó, thậm chí kem chữa mụn bôi bên ngoài cũng không có tác dụng với da mặt em nốt. Tính ra cũng hên, lần nọ đi chơi thì em gặp lại đứa bạn thời còn ĐH, thấy da nó đẹp quá em cũng xin vía cái nó bảo vía này là do uống thuốc với bôi hoàn nguyên bì mà ra. Và thế là em cũng nhập bọn, bắt đầu hành trình chăm da, uống thuốc kiên trì gần hai tháng thì quả thật là da mặt em đã khỏi hơn 80%, cụ thể là da không có mụn mới phát sinh, những đốm thâm viêm của mụn cũ mờ dần đi đáng kể luôn ấy. Em thấy là công dụng chữa trong 2-3 tháng là cũng còn tùy nữa, như mức độ của em với bạn em nhẹ, mụn không nhiều thì chữa ngần ấy tgian, còn nặng hơn thì tgian phải lâu hơn mà quan trọng là chữa được tận nguyên căn của mụn sâu bên trong người mình nên an tâm, mụn không còn đeo bám nữa. Giờ mặt em không còn nổi mụn nữa ấy ạ. Mng có thể bấm vào đây đọc tham khảo xem nhiều bạn khác rv về loại hoàn nguyên bì này ra sao nha https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-tri-mun-bao-lau-thi-khoi-review-tu-khach-hang-48707.html

 35. Thanh Hằng Bị Deadline Dí says: Trả lời

  Đương thắc mắc không biết bên nhất nam y viện khám điều trị mụn như nào ha, nếu mà chỉ chẩn đoán, bắt mạch thôi thì liệu có ổn không vậy mọi người? Em nghĩ là phải soi da như bên spa để biết tình trạng da mụn như nào như nào chứ nhỉ?

  1. Võ Thị Hoài Thương says: Trả lời

   Đúng rồi, chẩn mạch nhiều hồi sợ không trúng trật gì đấy chứ, giờ mình vẫn còn quan ngại kiểu bên đông y bệnh gì bác sĩ cũng chẩn mạch, chẩn cái là ra, kể cũng hay phết ấy nhỉ

  2. Phụng Loan says: Trả lời

   Không đúng bạn ui, đợt mình đi khám may mắn được bác sĩ Lê Phương chẩn bệnh cho, đầu tiên là bác ấy bắt mạch trước, sau đó là soi da dưới đèn chuyên dụng trong thẩm mỹ đó chứ đâu có phải là chỉ có bắt mạch không đâu, về mụn thì cần phải xem xét cơ đia da ra sao nhữa mà. Bác sĩ đông y ở đâu mà chẳng bắt mạch chẩn bệnh, y học hiện đại tân tiến rồi nhưng tinh hoa của năm tháng vẫn còn, hồi xưa cha ông ta làm gì có doctor như hiện nay để khám đâu =))))

 36. Hạnh Quyên says: Trả lời

  Mọi người có ai bị mụn nhỏ li ti li ti không mọi người, em bị vậy với cả mụn đầu đen nhiều lắm luôn, có dùng mặt nạ đắp với cũng dùng nhiều loại mỹ phẩm chữa mụn, serum rồi nhưng mà không thấy hết, vẫn bị li ti rất nhiều đặc biệt là ở vùng trán với dưới cằm ấy.

 37. Ngọc Minh says: Trả lời

  Cho em hỏi là trung tâm Nhất Nam Y Viện có chi nhánh ở những nơi đâu ạ, em ở Nha Trang thì có có những địa chỉ nào khám chữa tại khu vực đây không cho em xin với? Mọi người có ai biết chỉ cho em với ạ

 38. Đức Hạnh says: Trả lời

  Loại nhất nam hoàn nguyên này có thật sự tốt hơn thuốc tây y với cả các loại mỹ phẩm chữa mụn không vậy mọi người, mình dùng từ loại rẻ đến loại đắt tiền, từ hàng trong nước cho tới hàng ngoại nhập, xách tay từ nước ngoài về nhưng cũng vẫn chẳng có ăn thua gì cả. Nó vẫn đỡ nhưng mà hễ ngưng là nó lại bị lại, không biết sao luôn. !!

 39. Phương Oanh says: Trả lời

  Thuốc đông y bây giờ chất lượng liệu có đảm bảo hay không đây? Biết bao nhiêu vụ làm giả rồi, giờ uống cái gì cũng sợ nên thành ra mất niềm tin quá rồi ấy

 40. Nguyễn Công says: Trả lời

  Mình bị mụn từ hồi dậy thì đến giờ vẫn không thấy giảm, cũng uống thuốc bôi kem chữa mụn đủ thứ mà không đỡ, không biết phải làm sao luôn á

  1. Dương Lưu Tuấn Anh says: Trả lời

   Tui cũng vậy này, con trai nên mấy vụ skincare này tui không rành lắm, bị mụn đó giờ chỉ xài sửa rửa mặt, dạo này trời lạnh da khô bong tróc hơn nữa, nhìn da vừa khô vừa mụn muốn trầm cảm

  2. Nguyen Tue Anh says: Trả lời

   Mấy ông con trai mà ko biết chăm da thì đến da liễu người ta tư vấn cho chứ để vậy không hết mụn nổi đâu, không vệ sinh da đúng cách thì ko bao giờ đỡ.Mấy ông tới trung tâm nhất nam y viện người ta khám rồi cho thuốc nhé, nghe mn chữa ở đó hay lắm

  3. Phạm Hà says: Trả lời

   Ừ mình đã khám chỗ đó và dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì chữa mụn nè, hiệu quả thật sự luôn đó. Mình dùng 3 tháng là hết mụn, trước da mình sần sùi lắm, giờ thì căng mịn, sáng sủa hơn nhiều, Tới giờ đã gần 6 tháng nhưng chưa lần nào mình bị mụn nhiều như trước, có thì vài mục nhỏ thôi à

  4. Anh Tram says: Trả lời

   Dùng cái này có bị bong tróc da không vậy mọi người, mình thấy nhiều người dùng thuốc đông y xong bị bong tróc da ghê lắm

  5. Kim Hanne says: Trả lời

   Dùng ổn lắm nha, không bị bong tróc gì hết đâu. Trước mình xài kem trộn bị nổi mụn trứng cá quá chừng. Mình dùng có hơn chục ngày mà thấy mụn nhọt trồi hết cồi mụn lên, mụn thì ko còn đỏ mà khô dần. Mình kiên trì dùng tới 3 tháng thấy mụn viêm mụn thâm cũng hết luôn, da dẻ trắng trẻo đẹp lên hẳn. Sau đó mình ngưng thuốc được một thời gian thì chỉ những lúc ăn nóng mới lên 1-2 cái mụn thôi

 41. Bateau Nguyễn says: Trả lời

  Mình muốn dùng nhất nam hoàn nguyên bì để chữa mụn trứng cá, nhưng mình ở xa không tiện đến khám, có nhất thiết phải đến khám cho bác sĩ xem da mình không vậy ạ

  1. Bạch Quyên says: Trả lời

   Đâu cần đâu bạn, mình gửi ảnh da mình cho bác sĩ xem là được rồi, xem rồi bs tư vấn và cho thuốc gửi đến tận nhà cho mình luôn, không phải đi đâu xa tiện lắm

  2. Nguyễn Tiến says: Trả lời

   Uống thuốc có cần kiêng gì không vậy mn, rồi dùng thuốc làm sao, ngày mấy lần uống vậy

  3. Myy Hang says: Trả lời

   Mình dùng thuốc uống sáng tối với bôi thuốc buổi tối trước khi ngủ, tuyệt đối không được đưa tay lên sờ mặt hay tự ý nặn mụn nha, rất dễ bị bội nhiễm. Mình dùng ban đầu thì thấy đẩy mụn lên nhiều hơn ban đầu đó nên tâm lý là mụn sẽ mọc nhiều hơn nha. Sau đó thì mụn sẽ bắt đầu giảm rồi dần hết luôn, 3 tháng thôi, cố gắng kiên trì cho hết mụn nha

  4. Trần Đức Hùng says: Trả lời

   Tránh ăn đồ nóng, tránh uống rượu bia, chất kích thích, ngủ sớm giữ tinh thần thoải mái nha bạn. Còn uống ngày mấy lần thì bs sẽ tư vấn cho bạn nha, mỗi người một liệu trình riêng

 42. Kudo Shinichi says: Trả lời

  Nhất Nam hoàn nguyên bì này uống vô có bị nóng trong người không vậy mọi người, tui uống thuốc tây riết nóng quá mụn không hết mà lên nhiều thêm nữa

  1. Phuong Anh says: Trả lời

   Thuốc này thuốc đông y giải độc mát gan nên không gây nóng nhé bạn, mình dùng chẳng thấy tác dụng phụ gì mà còn ăn ngủ được nên tinh thần thoải mái, mau khỏi mụn nữa á bạn

  2. Phạm Duy Thái says: Trả lời

   thuốc có mấy loại thế ạ, mình mụn trứng cá thì nên dùng loại nào thế ạ

  3. Hồng Nhạn says: Trả lời

   Có thuốc uống và kem bôi ngoài đó bạn, muốn khỏi mau thì nên dùng kết hợp cả 2 nha bạn, tác động cả trong lẫn ngoài là nhanh lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *