Mề đay Đỗ Minh: Giải pháp độc quyền hơn 150 năm “ĐÁNH BAY” mề đay mẩn ngứa 

Suốt hơn 150 năm qua, 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh đã không ngừng nghiên cứu, phát triển bài thuốc nam bí truyền nhằm chữa dứt điểm bệnh mề đay. Để đến nay, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành “thuốc gối đầu giường”, được đông đảo người bệnh đón nhận, trở thành phương pháp độc quyền chữa mề đay mẩn ngứa hiệu quả vượt bậc chỉ từ 1 liệu trình. 

Facebook Đức Việt: “Mọi người trong nhóm này đã có ai chữa mề đay ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa hay uống thuốc mề đay bên họ chưa, thực sự chữa rồi thì cho mình lời khuyên nhé. Mình bị mề đay mãn tính phải 4 – 5 năm gì rồi chữa khắp nơi không khỏi. Đến mùa hè hay tầm cuối năm như thế này thì ôi dồi ôi, chắc bác nào bị mới rõ cảnh này, mất ăn mất ngủ, ngứa ngáy cả người chỉ muốn cạo luôn lớp da đó, sưng phù khắp mặt. Người bệnh với nhau nên chắc hiểu cảnh đó, mình tha thiết xin bác nào thực sự chữa ở Đỗ Minh Đường rồi thì review giúp nhé, mình đang châm cứu có nên đến đó không.”

Đó là lời chia sẻ của bạn Đức Việt đăng trên group Hội những người đã chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường mà ban biên tập chúng tôi vô tình xem được. Chưa kể, trên nhiều hội nhóm người bệnh bị mề đay khác ở facebook, chúng tôi bắt gặp không ít những bài đăng tương tự, quan tâm đến bài thuốc nam chữa bệnh mề đay của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Thực tế, bài thuốc nam chữa bệnh mề đay của nhà thuốc này có gì nổi bật? Tại sao lại nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Ban biên tập chuyên trang chúng tôi đã liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, tìm gặp lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn tại nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, cũng là người kế thừa và phát triển bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. 

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh giúp khỏi mề đay, mẩn ngứa chỉ từ 1 liệu trình

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là bài thuốc quý, tiêu biểu cho tinh hoa YHCT của dân tộc. 

Kế thừa tinh hoa y học của thái y triều đình

Theo lời của lương y Đỗ Minh Tuấn, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông có tiền đề từ công thức của các thái y triều đình cũ. Ban đầu, khi cụ tổ Đỗ Minh Tư nghiên cứu nên bài thuốc này, ông chỉ kết hợp 1 số thảo dược đơn sơ cho khả năng giải độc, thanh nhiệt. Đến thời truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc dòng họ – Cụ tổ Đỗ Minh Mon, ông đã lĩnh hội kiến thức y khoa của các thái y viện triều đình thời đó để hoàn thiện thêm cho bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. Từ đây, bài thuốc phát huy cao hiệu quả chữa bệnh, trở thành bài thuốc nam “nức tiếng” vùng đất Hà Nam thời bấy giờ. 

Hơn 150 năm lưu truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh, đến nay, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được kế thừa bởi lương y Đỗ Minh Tuấn. Với vốn y lý chuyên sâu và hơn 20 kinh nghiệm khám chữa bệnh, lương y Tuấn đã phát triển bài thuốc Mề đay Đỗ Minh lên tầm cao mới về hình thức lẫn chất lượng để bài thuốc nam dòng họ trở thành phương pháp chữa bệnh mề đay hiệu quả cho người hiện đại. 

XEM NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa dứt điểm dị ứng, mề đay mẩn ngứa – ĐỘC QUYỀN nghiên cứu hơn 150 năm

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được lưu truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh
Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được lưu truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc chữa bệnh TẬN GỐC theo nguyên lý của YHCT

Khi nói về nguyên lý chữa bệnh áp dụng trong bài thuốc nam của dòng họ, lương y Tuấn cho hay: “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường chúng tôi tuân thủ chặt chẽ cơ chế điều trị bệnh của YHCT. Từ khi hình thành đến nay vẫn vậy, dù hiện nay nhiều đơn vị đang áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào tối ưu các bài thuốc nam nhưng tôi vẫn giữ nguyên cơ chế này. Tôi áp dụng linh hoạt công thức gia truyền của tổ tiên, kết hợp nguyên lý chữa bệnh của YHCT để hoàn thiện bài thuốc.”

Để lý giải rõ hơn về cơ chế tác động bệnh của bài thuốc nam theo YHCT, trước hết, lương y Tuấn giải thích về căn nguyên sinh ra mề đay, mẩn ngứa. Theo quan niệm của YHTC, bệnh mề đay (Phong chẩn khối, Tẩm ma chẩn) phát sinh do yếu tố liên quan đến phong hàn (không khí lạnh xâm nhập vào cơ thể). Đồng thời, yếu tố tiên thiên của cơ thể không tốt, vệ khí không kiên cố khiến cơ thể dễ mắc phong nhiệt, tà khí uất ở khoảng tấu lý mà sinh nên bệnh mề đay. 

Từ căn nguyên này, YHCT chú trọng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, tán hàn, đào thải độc tố để tiêu ban. Đồng thời, cân bằng chính khí, nâng cao vệ khí cho cơ thể, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Đây chính là nguyên lý SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG (tiêu trừ triệu chứng, căn nguyên gây bệnh, bồi dưỡng cơ thể, ngăn ngừa tái phát) mà nhiều thế hệ thầy thuốc YHCT từ trước tới nay luôn xem trọng. Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện theo đúng nguyên tắc này. 

XEM NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh: CHI TIẾT thành phần, công dụng và địa chỉ mua uy tín

Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Đánh giá về cơ chế điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII – Lê Hữu Tuấn chia sẻ: “Đây là bài thuốc có tuổi đời lâu năm, nhìn vào nguyên lý điều trị bệnh có thể đánh giá Mề đay Đỗ Minh có cơ chế chữa bệnh khá chặt chẽ, toàn diện. Đáp ứng đúng yêu cầu vừa chữa, vừa phòng của YHCT. Hiện nay, số lượng bài thuốc nam còn giữ nguyên được giá trị của YHCT như bài thuốc nam Đỗ Minh Đường không có nhiều.”

Bài thuốc thuần chay an toàn, ra đời hơn 50 vị thảo dược SẠCH 100%

Bên cạnh cơ chế điều trị khép kín, một điều nữa khiến bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh được hàng nghìn người bệnh (trong đó có không ít trẻ nhỏ, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh…) yêu mến, tin dùng là thành phần và nguồn gốc thảo dược làm thuốc. 

Theo lời truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc chữa bệnh mề đay Đỗ Minh Đường kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 vị thuốc quý theo công thức bí truyền của dòng họ. Có thể kể đến một số thành phần dược liệu nổi tiếng trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa, tiêu ban như đơn đỏ, diệp hạ châu, bồ công anh,…

XEM NGAY: Sự thật bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay làm từ dược liệu sạch? Chữa bệnh tận gốc?

Thành phần bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

“Mỗi thành phần thêm vào đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, liều lượng ra sao? Có xung khắc hay không? Gia giảm như thế nào để hiệu quả dược tính cao nhất, khắc chế độc tính thực vật?… Đến nay, bài thuốc hoàn thiện với hơn 50 loại thảo dược, vẫn đi đúng công thức dòng họ tôi truyền lại.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn. 

Bên cạnh đó, để bài thuốc có được hiệu quả cao nhất, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động đầu tư 3 vườn thảo dược sạch, cung cấp dược liệu thuần tự nhiên để làm thuốc. 

3 Vườn dược liệu của Đỗ Minh Đường được xây dựng tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội), mỗi vườn ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Được biết, đơn vị đã hợp tác cùng nhiều người dân địa phương có kinh nghiệm lâu năm về thảo dược để chăm sóc vườn thuốc tốt nhất, cây thuốc sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng tự nhiên, thích hợp với cơ địa người dân mình.

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược sạch đạt chuẩn Bộ Y tế của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn khẳng định, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông hoàn toàn lành tính, đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG:

 • Không trộn lẫn tân dược
 • Không sử dụng rác thuốc
 • Không gây tác dụng phụ

Trong bài viết “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa khỏi mề đay sau sinh cho diễn viên Nguyệt Hằng” – Báo tienphong.vn khẳng định bài thuốc an toàn với cả mẹ bầu và phụ nữ sau sinh. Đồng thời, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và người có sức đề kháng yếu. 

Thuốc bào chế hiện đại, sử dụng dễ dàng

Trong quá trình khám chữa cho nhiều người bệnh mề đay, lương y Tuấn nhân thấy không ít người e dè sử dụng thuốc nam vì phải đun nấu phức tạp, mất nhiều thời gian. Do đó, ông quyết định hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc. Bên cạnh dạng thuốc bốc theo thang như cũ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn có thêm dạng thuốc cao cô đặc (đựng trong các lọ thủy tinh) để mọi người sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Lương y Tuấn cho biết, quy trình điều chế, đun nấu cao thuốc được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi người trong dòng họ Đỗ Minh, chưng nấu liên tục suốt 48 giờ để cô đặc cao thuốc, chắt lọc dược tính thực vật. 

Dù thay đổi dạng thuốc nhưng hiệu quả điều trị vẫn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. 

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường?

Thuốc được điều chế thành cao đặc, rất tiện cho người dùng
Thuốc được điều chế thành cao đặc, rất tiện cho người dùng

Sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh bao lâu thì khỏi?

Đây là câu hỏi “10 người gặp, 9 người hỏi” mà ban biên tập chúng tôi nhận thấy khi tìm hiểu về bài thuốc này trên các hội nhóm người bệnh. Trả lời cho câu hỏi này, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Tâm lý người bệnh ai cũng muốn dùng thuốc nhanh khỏi hoặc ít ra cũng phải thấy thuyên giảm, đỡ bệnh sau vài ngày dùng thuốc. Tuy nhiên, mọi người cần hiểu thuốc nam khác tân dược: Nếu tân dược chữa bệnh rất nhanh, giảm rõ triệu chứng sau thời gian ngắn sử dụng thì thuốc nam hiệu quả từ từ bởi thuốc nam sử dụng thảo dược tự nhiên, tác động sâu vào gốc bệnh. Bên cạnh đó, bệnh mề đay mẩn ngứa, phong ngứa là bệnh khó chữa dứt điểm trong thời gian ngắn, người bệnh cần kiên trì sử dụng theo đúng phác đồ, liệu trình mà lương y, bác sĩ chỉ ra.”

Trong quá trình khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn gặp một số người bệnh bỏ ngang liệu trình khi mới dùng thuốc 7, 10 ngày hay nửa tháng, dẫn đến không có hiệu quả rõ ràng. Ông khuyên người bệnh không nên “dục tốc bất đạt” bởi rất nhiều người bệnh đã thành công khỏi mề đay mẩn ngứa sau thời gian kiên trì sử dụng bài thuốc và tuân thủ đúng phác đồ từ lương y Tuấn.

Review Bài Thuốc MỀ ĐAY ĐỖ MINH Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nữ diễn viên Vệt nắng cuối trời khỏi mề đay sau sinh nhờ 3 tháng kiên trì

Khổ sở vì mề đay hành hạ suốt thai kỳ và bùng phát mạnh mẽ lúc cô sinh con, cuộc sống của nữ diễn viên Nguyệt Hằng đảo lộn vì căn bệnh ngoài da hành hạ. Chưa kể sau sinh, nữ diễn viên luôn bận rộn, mệt mỏi vì chăm con nhỏ cả ngày lẫn đêm, mề đay mẩn ngứa tìm đến khiến cô căng thẳng và vô cùng mệt mỏi. 

Sau 2 năm trời chịu đựng, cô vô tình được anh chị đồng nghiệp giới thiệu đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường và bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. Tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị, thấy đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều anh chị em nghệ sĩ như Dv Lê Bá Anh, Dv Hoa Thúy, Dv Thanh Tú, Ns Minh Tuấn,… lựa chọn, cô an tâm đăng ký khám cùng lương y Tuấn. 

Kiên trì sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc suốt 3 tháng, thực hiện theo đúng phác đồ của lương y nhà thuốc, bệnh mề đay sau sinh của cô đã khỏi hoàn toàn, sức khỏe hồi phục trở lại, tinh  thần cũng thoải mái hơn trước. “Hết 3 tháng uống thuốc, mình không còn tình trạng nổi mẩn đỏ nữa, thấy trong người cũng nhẹ nhõm hơn, ăn uống ngon miệng hẳn. Đặc biệt con bú sữa vẫn bình thường, không có ảnh hưởng hay thay đổi gì cả.” – Nữ diễn viên chia sẻ.

ĐỌC NGAY: Dv Nguyệt Hằng an tâm chữa mề đay sau sinh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bé bị mề đay tái phát sau 4 năm – Phụ huynh tin tưởng cho con chữa tại Đỗ Minh Đường

Qua kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết đến trường hợp bé Quang Minh (10 tuổi, Long Biên) điều trị bệnh mề đay tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo lời chị Thùy Dương – Mẹ bé, năm 2016, 2 mẹ con đến nhà thuốc thăm khám bệnh mề đay và được lương y Tuấn kê 3-4 tháng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh. Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc, tình trạng mề đay của bé Quang Minh thuyên giảm rõ rệt, gần như khỏi hoàn toàn, nghĩ chủ quan bệnh đã khỏi hẳn nên chỉ bỏ ngang liệu trình, không đưa con đến khám. 

Bạn đọc tham khảo chi tiết chia sẻ của chị Dương qua video: 

Cuối năm ngoái, bé Quang Minh tái phát bệnh mề đay. Bởi đã từng điều trị bằng bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh, chị Thùy Dương rất tin tưởng và an tâm đưa con đến nhà thuốc 1 lần nữa. Lần này, chị quyết tâm theo đúng liệu trình của lương y để điều trị dứt điểm cho con. “Lần trước vì chủ quan khiến con tái phát bệnh mề đay sau 4 năm. Mình vẫn biết điều này do mình sai chứ thuốc có hiệu quả rõ ràng, suốt 4 năm qua con mình không lên mề đay, ăn ngủ rất tốt. Lần này bác Tuấn kê tiếp 4 tháng thuốc, nhất định mình sẽ cho con uống hết, tuyệt đối không bỏ ngang như lần trước nữa.” – Chị Thùy Dương chia sẻ. 

Nam Dancer khỏi mề đay mùa lạnh sau 3 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Trường hợp tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc là trường hợp của nam Dancer Nguyễn Tiến Phú (23 tuổi, Bắc Giang). Chàng trai trẻ 9X bị mề đay đeo bám suốt 3 năm, từng điều trị qua nhiều phương pháp, tốn không biết bao nhiêu tiền chữa bệnh nhưng mãi không dứt được, cứ đến mùa lạnh, mề đay lại tái phát mạnh khiến cuộc sống của anh ảnh hưởng nặng nề. Không ít lần nam Dancer phải hủy show vì mề đay lên nhiều quá, không thể tập luyện và biểu diễn. 

ĐỌC NGAY: Nam Dancer 9X chia sẻ bí quyết khỏi bệnh mề đay nhờ bài thuốc hay

Khi biết đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường và lương y Tuấn, chàng trai 9X đã thoát khỏi bệnh mề đay. Nam Dancer chia sẻ: “Lần đó đến khám, lương y Tuấn kê cho mình 3 tháng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh. Dùng hết liệu trình, đến nay, bệnh mề đay của mình gần như khỏi hoàn toàn, mẩn đỏ không lên nữa. Đặc biệt thời gian cuối năm trời khá lạnh, mưa nhiều nhưng mề đay giảm rõ rệt. Hiện tại mình vẫn đang dùng thuốc, lương y Tuấn bảo liệu trình này mục đích để nhắc lại, chữa cho dứt luôn, ngăn ngừa tái phát về sau.”

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết chia sẻ của nam Dancer TẠI ĐÂY

Bên cạnh diễn viên Nguyệt Hằng và bé Quang Minh, rất nhiều người bệnh đã khỏi hoàn toàn mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc này. Bạn đọc có thể truy cập vào fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc kênh youtube Đỗ Minh Đường để tham khảo thêm nhiều chia sẻ của người bệnh: 

ĐỪNG BỎ LỠ: Cô gái trẻ REVIEW chi tiết 2 tháng chữa bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Nói về thời gian điều trị, lương y Tuấn khẳng định không có khoảng thời gian cụ thể nào áp dụng chung cho tất cả mọi người, mỗi người bệnh có thể trạng, mức độ bệnh riêng, từ đó liệu trình điều trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình người bệnh điều trị bằng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh sẽ thấy rõ hiệu quả từ 2 – 4 tháng, thậm chí có người chỉ sau 1 tháng dùng thuốc đã gần như khỏi bệnh. 

Để biết chính xác liệu trình và thời gian điều trị bằng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh, bạn đọc hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Lương y Tuấn và các bác sĩ nhà thuốc luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nhất, nhanh nhất cho mọi người. 

5/5 - (2 bình chọn)

XEM THÊM:

Bình luận (103)

 1. Cu Hào says: Trả lời

  Em cũng có Cháu bị nổi mẩn ngứa toàn thân…Giờ muốn mua thuốc..giúp em với…cảm ơn

 2. Khánh says: Trả lời

  Nghe bình luận mà cứ như toàn người của nhà thuốc nc với nhau ko à.. chán quá. Con mình bị nổi mề đay khắp người mà giờ nghe điều trị tận hai tháng mới dứt hic ko biết còn bài thuốc nào hiệu quả hơn để cho bé đỡ khổ hic. Nhìn con mà sót lắm

 3. Nguyễn Thị Lan Hương says: Trả lời

  Khoảng 3 hôm nay cháu nhà em bị nổi mấy nốt trên da ứng đỏ và sần lên, gần giống với muỗi đốt. Em ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi nhưng không thấy bé đỡ. Liệu vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Thái - Bilan says: Trả lời

   Xem bé có ăn uống hay tiếp xúc với chất gì lạ hay không. Sợ bé bị dị ứng với chất lạ đấy. Trước bé nhà tôi cũng như vậy kiểm tra thì bé bị dị ứng với tôm vì những lần sau cứ cho bé ăn tôm thì lại thấy bị nổi mề đay lên

  2. Nhị Hà says: Trả lời

   Cho bé đi khám để bác sĩ khẳng định là chuẩn nhất. Nổi nốt nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ cứ tự ý mua thuốc như vậy thì nguy hiểm chết

 4. Nhân Mã says: Trả lời

  Liệu bệnh mề đay có chữa được khỏi không được các bác. Cháu nhà em bị bệnh mề đay mỗi lần bị là người cháu lại nổi đỏ ửng hết lên, nói hơi quá nhưng nhiều khi nhìn người bé đỏ như tôm luộc. Nhìn mà sốt ruột , em lo quá

  1. Họa My 88 says: Trả lời

   Bệnh này chữa bằng thuốc đông y thì may ra khỏi chứ chữa bằng thuốc tây thì phải dùng thuốc suốt thôi. Bạn cho bé đến nhà thuốc đông y xem tôi thấy nhà thuốc này có bài thuốc chữa mề đay được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi rồi nè https://camnangbenhdalieu.com/bai-thuoc-me-day-man-ngua-cua-do-minh-duong-n4206.html

  2. Hùng Nga Sonw says: Trả lời

   Không biết khỏi hẳn thật không nhưng bé nhà tôi cũng đang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng được hơn tháng thì thấy gần khỏi rồi

  3. Triệu Thu Thương says: Trả lời

   thuốc này em đang tìm hiểu để chữa cho con thì thấy có nói là nhà thuốc điều trị bằng thuốc cao không phải đun sắc mất thời gian vậy thì tốt quá nhưng em vẫn chưa hiểu nó là như thế nào vì bình thường em thấy thuốc đông y thì toàn là thuốc thang tự rồi sắc uống

   1. Nguyễn Văn Đăng says: Trả lời

    Thông thường thuốc đông y sẽ là thuốc thang nhưng Bác sĩ Tuấn bảo để tiện cho người bệnh trong điều trị Nhà thuốc họ đã hỗ trowcj sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao cho dễ sử dụng. Thuốc điều trị có 3 loại là cao đặc trị mề đay mẩn ngứa, cao bổ gan dưỡng huyết và cao bổ thận giải độc. 3 loại thuốc này khi uống chỉ cần hòa với nước là uống được thôi à

   2. An Nhi says: Trả lời

    mề đay sao không uống mề đay thôi mà phải uống thêm nhiều loại thế nhỉ. ĐIuề trị nhiều loại như vậy thì chi phí thế nào hả bạn có tốn lắm tiền không.?

   3. KHỞI THU says: Trả lời

    Mấy năm trước tôi cũng điều trị bệnh mề đay cho bé nhà tôi ở nhà thuốc này, tôi cũng thắc mắc là bị mề đay sao phải uống nhiều thuốc thế lại còn gan với thận thì bác sĩ giải thích gì đấy không nhớ rõ chi tiết chỉ nhớ là điều trị như vậy thì mới điều trị cái gốc của bệnh. Cho con dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê thì đúng khỏi thật mà từ ngày đấy bé cũng trộm vía ít ôm vặt hơn. Mà chi phí thì tôi thấy cũng rẻ thôi, cả tháng dùng là 1 triệu

 5. Quảng TH says: Trả lời

  Có phải lúc mang bầu mà mẹ bị mề đay thì sau khi sinh con cũng bị mề đay không mọi người? Vì mình thấy chị mình lúc mang bầu bị mề đay, sinh bé giờ bé được hơn 1 tuổi cũng thấy bị

  1. Hà Thị Ánh Phương says: Trả lời

   Chắc tùy trường hợp đấy. Như em lúc mang bầu bị nhưng sinh ra bé nhà em lớn rồi cũng không thấy bị

  2. Lưu Hà Anh says: Trả lời

   Vợ tôi mang bầu bị rồi sinh cháu ra cũng thấy cháu bị. Vừa rồi đi khám hỏi bác sĩ liệu có liên quan không thì bác bảo nếu đang mang bầu mẹ mà bị thì khả năng cao là con sinh ra cũng bị.

  3. Hiếu Hà Nội says: Trả lời

   Oh.. vậy à. Thế thì em phải bảo đứa em gái em đi chữa ngay mới được. vì nó đang mang bầu cũng đang bị mề đay. Chữa không nay mai con lại bị thì khổ

 6. Nga Hằng says: Trả lời

  2 hôm nay bé thứ 2 nhà em thấy tự nhiên mặt cứ ửng đỏ lên và môi thì thấy hơi sưng hơn gần giống với hình trong bài viết . Như vậy có phải là bị mề đay rồi không các mẹ. Em lo quá

  1. Mạnh Đức -Dương Tử says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng bị vậy mình cũng bị vậy, tìm hiểu thì khả năng lớn là bị mề đay rồi đấy.

  2. Lý Ngọc Sương says: Trả lời

   Nếu mề đay mà mới bị như vậy thì thử dùng cách điều trị đơn giản sau đây xem có đỡ không này bạn

 7. Đặng Thái Linh says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm thế nào vậy?

  1. Pháp Diệu says: Trả lời

   “Bạn liên hệ với các cơ sở của nhà thuốc đây này bạn Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649/ 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 028 3899 1677/ 0938 449 768.”

  2. Khổng Thị - Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thời gian nhà thuốc làm việc như thế nào vậy? Nghe nói nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nhưng không biết gửi thuốc như vậy hay là đến khám trực tiếp rồi lấy thuốc thì tốt hơn nhỉ

   1. Phùng Quý says: Trả lời

    Tôi nghĩ điều trị thì phải đến khám trực tiếp thì bao giờ cũng tốt hơn chú

   2. Hợp Thành - 33 says: Trả lời

    Nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Nếu đến được trực tiếp thì đến không thì thôi không cần đến đâu vì tôi thấy giống nhau cả. Ban đầu thằng cu nhà tôi điều trị thì đến khám trực tiếp thấy khỏi, sau đó giới thiệu cho con nhà bà bác ở xa không đến chỉ gọi điện bảo bác sĩ gửi thuốc về thì thấy cũng khỏi.

 8. Trương Như Thanh says: Trả lời

  Cách đây 5 tháng thì bé nhà em bị nỏi mẩn dị ứng, đợt đó đi viện da liếu khám thì bác sĩ bảo bệnh bị bệnh mề đay dị ứng thời tiết. Cho 1 đợt thuốc về điều trị thì thấy bé khỏi được từ ngày đấy đến giờ. Nhưng mấy ngày nay lại thấy trên chân bé lại xuất hiện có mấy nốt trở lại. Như vậy không biết giờ em nên cho bé vào viện da liễu điều trị theo tây y tiếp hay chuyển sang thuốc đông y ạ?

  1. Nguyễn Văn Loan says: Trả lời

   Nên chuyển đi bạn ạ. Trước đây con nhà tôi điều trị mấy đợt ở viện da liễu rồi mà không khỏi. Điều trị lần đầu thì thấy khỏi được lâu nhất còn những lần sau thì thấy khỏi được ngắn hơn thì lại tái lại

  2. Xuân HÙng says: Trả lời

   Ở bênh viện điều trị bằng thuốc tây thì những bệnh cấp tính hay nhiễm trùng thì điều trị tốt chứ bệnh mạn tính như bệnh mề đay thì nên điều trị bằng đông y hay hơn

  3. Thanh Trúc78 says: Trả lời

   EM đang thu xếp để cho bé đi da liễu khám và lấy thuốc . Nhưng điều trị ở đó mà lại bị lại như thế này thì phải suy nghĩ lại rồi.

 9. Bông Hồng Gai says: Trả lời

  Bài viết có nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng toàn được liệu sạch làm sao để biết thông tin này là đúng hay không mọi người.

 10. Sáng Cần Thơ says: Trả lời

  Tôi xem trên youtobe quay lại chương trình VTV2 về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy người ta bảo nhà thuốc này dùng dược liệu sạch của nhà thuốc tự trồng. Họ còn quay khu trồng thuốc của họ lên nữa cơ mà. Tôi nghĩ kênh truyền hình của nhà nước họ cũng phải xác thực trước khi đưa lên truyền hình cho nhân dân xem

 11. Đóa Đương says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu bị bệnh mề đay khoảng 3 năm nay rồi. Điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không thấy khỏi vẫn bị lại. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng tìm thuốc đông y thì thấy nhiều nhà thuốc điều nói là điều trị được bệnh này tốt, giờ cũng không biết lựa chọn nhà thuốc nào

  1. Thưởng Nga C says: Trả lời

   Tôi thấy nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có vẻ oke được nhiều người khen tốt mà cả báo chí cũng đưa tin, chắc tôi đưa bé nhà tôi đến đây chữa xem sao https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/noi-me-day-o-tre-nho-va-cach-dieu-tri-het-man-ngua-tu-thao-duoc-tu-nhien-c683a1086175.html

  2. Nguyễn Hữu Tài says: Trả lời

   Trên mạng thì có nhiều nhưng chất lượng thật sự thì có ít thôi. Tôi đã mua thuốc đông y trên mạng mấy lần mua phải thuốc đểu rồi. Theo kinh nghiệm của tôi tìm nhà thuốc trước hết là phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. sau đấy xem thông tin bác sĩ có chính xác không. Tốt hơn nữa nếu có các kênh đài báo uy tín viết thì tốt. Vì những kênh uy tín mà đăng thì họ cũng phải kiểm duyệt kỹ thì người ta mới đăng.

  3. Lâm Thị Minh says: Trả lời

   Không biết những chỗ khác sao nhưng em được đứa bạn giới thiệu cho rồi có đưa con đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị thì con khỏi được bệnh rồi, cả năm nay không bị nổi mẩn ngứa gì nữa

   1. Hào Phú says: Trả lời

    Cho tôi xin thông tin về thuốc, với thuốc này chữa thì thời gian chi phí hết có nhiều ko?

 12. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời

  Bệnh mề đay này có phải là do chức năng gan yếu không thải độc được không mọi người?

 13. Xuân Mai says: Trả lời

  Mình nghe nói là trẻ em mà bị bệnh mề đay thì đến tuổi dậy thì sẽ tự khỏi đúng không mọi người? vì lúc đõ cơ thể bé phát triển đầy đủ về nội tiết cũng như là miễn dịch

  1. Ý 89 says: Trả lời

   Thật vậy ah. Mình chưa nghe bao giờ. Nếu vậy thì tốt quá

  2. Nguyễn Văn Thể says: Trả lời

   Bệnh mề đay đúng là có 1 số người đến 1 giai đoạn nào đấy thì tự khỏi nhưng số này ít lắm. Như tôi đay bị từ bé đến giờ 35 tuổi đã khỏi được đâu.

 14. Nguyễn Văn Thực says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường làm bệnh mề đay của con gái em lại bị . Trên người cháu nổi nốt mẩn ngứa khó chịu có khi đêm không ngủ được. Tội nghiệp cháu quá. Anh chị nào có cách gì điều trị vừa nhanh khỏi lại mà an toàn không chỉ cho em với. Em không muốn dùng thuốc tây cho bé nữa vì bình thường bé hay bị viêm họng đã hay phải dùng quá nhiều thuốc tây rồi.Sợ dùng thuốc tây nữa thì hại cho bé lắm

  1. Phan Thị Hoài Thanh says: Trả lời

   Vậy thì giờ chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thôi, thuốc đông y thì nó an toàn mà chữa bệnh khỏi hẳn được nhưng lại không nhanh

   1. Do Hảo says: Trả lời

    Để giảm nhanh triệu chứng tạm thời thì hồi tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ Tuấn bày cho tôi mẹo là lấy lá kinh giới giã ra rồi pha với rượu xoa lên chỗ ngứa. Tôi thấy cách này cũng đỡ nhanh nhưng nó chỉ được tạm thời thôi. Còn muốn khỏi phải uống thuốc

  2. Thúy Hằng- TNM says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi là uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng bao lâu thì mới có được tác dụng vậy?

   1. Cát Hải says: Trả lời

    Tùy từng người đấy bạn, như bác sĩ nhà thuốc bảo còn phải tùy lượng độc tố nhiệt độc trong cơ thể con người, thứ nữa là tùy vào con đường đảo thải của chất độc qua đâu nữa. Như mấy năm trước bé nhà mình điều trị thì uống chỉ ngày thứ 3 đã thấy có tác dụng rồi. Chắc là do độc tố ít với đào thải qua đường nước tiểu hoặc đường tiêu hóa. Nhưng bác sĩ bảo nếu độc tố nhiều mà lại còn đào thải qua da thì thời gian giảm bệnh phải lâu hơn có trung bình phải ngoài 1 tuần. May quá bé nhà tôi ngày thứ 3 đã thấy giảm triệu chứng , uống hết tháng đầu đã thấy đỡ được khoảng 6-7 phần uống tiếp sang tháng thứ 2 thi thấy khỏi. Mà đúng là thuốc đông y điều trị không có tác dụng phụ, trong thời gian uống thuốc không thấy bé mệt mỏi như uống thuốc tây ngược lại uống còn thấy khỏe hơn nữa. Đúng là gặp được nhà thuốc đỗ minh đường là may mắn. Sau đó tôi còn giới thiệu cho mấy người nữa thì thấy kết quả đều tốt cả

   2. Mạnh Trần says: Trả lời

    Hay quá. Liệu bênh mề đay của người lớn người ta có chữa được không hay chỉ trẻ con thôi vậy? Có ai biết không

   3. Mỹ Hạnh Đặng says: Trả lời

    Có đấy bạn, tôi đi khám cũng thấy nhiều người mề đay lớn tuổi đến đay chữa

 15. Trần Đức 1990 says: Trả lời

  Bệnh mề đay hóa ra cũng tắm được à/ Thế mà tôi cứ nghĩ không tắm được nên chỉ giám lau người qua cho bé thôi.

  1. Hồng Trần Thanh Hóa says: Trả lời

   Hồi trước tôi cũng tưởng vậy, nghĩ mề đay là phải kiêng gió kiêng nước không giám tắm cho bé nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới biết là kiêng gió thì đúng nhưng không cần kiêng tắm. Tuy nhiên tắm thì không tắm xà phòng hay hóa chất không nên tăm lâu quá và nấu được nước lá tắm cho bé thì tốt.

  2. Đặng Lệ Ninh says: Trả lời

   Tắm bằng lá gì vậy bạn? Bạn cho bé khám ở đâu điều trị có khỏi không? Như con mình bị mề đay 1 năm rồi mà điều trị 2-3 đợt rồi vẫn thấy bị không khỏi được

   1. Dương Thơ Tình says: Trả lời

    Trong bài viết có ghi tắm bằng lá trầu không lá khế chua ấy bạn. Hoặc là tham khảo thêm 1 số cách đơn giản ở trong bài này xem có được không nay https://ihs.org.vn/cach-chua-di-ung-noi-me-day-tai-nha-6929.html

 16. Trương Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình thấy dùng mấy cái mẹo này nó chỉ đỡ được 1 lúc xong rồi lại bị lại chứ không khỏi được đâu. Dùng cả bài thuốc còn chả ăn ai huống chỉ là mấy mẹo đơn giản đấy

 17. Trần Tiến Lộc says: Trả lời

  Khoảng nửa năm nay cứ lần nào thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là em lại bị ngứa, mọc mẩn ngứa ở cánh tay và bụng. Những lần trước thì tự khỏi nhưng lần này đến 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy khỏi. Như vậy là bị làm sao mọi người?

  1. Đồng Phan says: Trả lời

   Như vậy chắc là bạn bị di ứng thời tiết giống tôi rồi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài này nè https://suckhoedoisong.vn/di-ung-thoi-tiet-di-ung-co-dia-dau-hieu-va-cach-chua-het-noi-me-day-n159608.html

  2. Lã Minh Tâm says: Trả lời

   Bạn bị dị ứng thời tiết chữa khỏi chữa? Chữa như thế nào mách mình với, mình cũng bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa mãi không được!

  3. hnh says: Trả lời

   Bệnh dị ứng thời tiết lâu năm như vậy thì chỉ có dùng đông y chữa may ra thì khỏi khỏi thôi. Bạn tìm hiểu bài thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa xem. Tôi thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm đấy. Có lần tôi thấy họ được chiếu trên kênh VhnhTV2 đấy.

 18. Nguyễn Hồng says: Trả lời

  Con trại tôi năm nay 5 tuổi, gần đây cháu hay bị mẩn ngứa. Mới đầu cứ tưởng do dị ứng xà phòng nhưng không phải. Liệu đó có phải biểu hiện của bệnh gì nguy hiểm không các bác?

  1. Tân Lý says: Trả lời

   Nguy hiểm hay không thì phải cho bé đi khám bác sĩ mà tìm nguyên nhân xem chứ bạn.

  2. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Mình cũng bảo cho bé đi khám mãi mà công việc bận quá, lúc đi đươc thì các nốt trên người con lại lặn hết. Thế giờ nên cho bé đi khám đông y hay tây y bác nhỉ?

  3. Nguyễn Quảng says: Trả lời

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây. Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất. Vừa hiệu quả lại không có tác dụng phụ https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

  4. Lưu Hương Giang says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho trẻ con ạ? Mấy tuổi thì dùng được vậy anh? Như bé nhà em mới 5 tháng tuổi cũng đang bị ngứa liệu có dùng được không ạ?

  5. Vũ Khánh Hoà says: Trả lời

   Dùng được cho trẻ con nhưng lúc nào bé tự ăn được thì mới dùng được bạn ạ. 5 tháng tuổi thì hệ tiêu hoá chưa tiêu hoá được gì đâu. Nhưng bác sĩ nhà thuốc tư vấn là mẹ uống rồi con bú cũng được bạn ạ.

 19. Vũ Trần Minh says: Trả lời

  Ở trong bài thấy giói thiệu một số mẹo để điều trị bệnh mẩn ngứa. Anh chị nào dùng bài nào hiệu quả tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

  1. Lưu Trang says: Trả lời

   Không biết mọi người thế nào nhưng thấy nhiều người bảo tắm lá khế chua, lá sài đất tốt mà tôi tắm mấy ngày rồi, mà uống cả trà gừng nữa mà chỉ thấy đỡ được 1 tý. Vẫn thấy khó chịu lắm.

  2. Nguyễn Vũ Trường says: Trả lời

   Dùng mẹo nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thì đỡ được 1 ít như vậy là đúng rồi. Sao mà muốn hết bệnh đễ chịu được. Muốn hết phải dùng bài thuốc tử tế thế nào chứ.

 20. Trần Hải Đăng says: Trả lời

  Coó anh em nào uống nhiều rượu bia bị mẩn ngứa hết người giống tôi không có loại gì uống để nó không bị ngứa nữa chỉ cho tôi với?

 21. Lê Huy says: Trả lời

  Cứ vào mùa hè nóng là tôi rất hay bị mẩn ngứa, mọi người bảo do nóng gan thì tôi uống thuốc giải độc gan rồi mà không thấy khỏi. Giờ nên uống thuốc gì khỏi được ạ?

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Tôi cũng bị như vậy, cứ vào mùa hè là bị mẩn ngứa, ngoài ra người cứ nóng rực lên. Nên cứ nghe dự báo thời tiết nhiệt độ tăng cao là tôi sợ lắm. Vừa rồi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến khám điều trị, bác sĩ cũng bảo bị nóng gan nhưng nóng gan nó chỉ là 1 phần thôi bác bắt mạch còn nhiều vần đề khác nữa lắm. Bác cắt thuốc điều trị cho thì thấy năm nay người mát mẻ dễ chịu không bị ngứa nữa. Nhẹ cả người.

  2. Nguyễn Văn Lanh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ minh Đường này ở đâu vậy bạn? Họ có chữa được dị ứng nổi mẩn ngứa do ăn hải sản không?

  3. Trần Cảnh Tú says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh đây bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Thấy bảo chữa được các loại dị ứng đấy nhưng chữa như nào thì phải hỏi cụ thể bác sĩ

  4. Hải Trân says: Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? Đến khám là tới lấy số rồi xếp hàng đợi lượt khám hay như thế nào vậy?

  5. Tiếp Hiện says: Trả lời

   Họ làm việc các ngày trong tuần và cả t7 chủ nhật.Trong giờ hành chính, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ. Khám ở đây thì cứ đến đăng kí với lễ tân rồi lễ tân mời theo thứ tự lên gặp bác sĩ thôi, ai mà đăng ký đặt lịch khám trước thì sẽ được ưu tiên.

 22. Nguyễn Thu Lý says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến từ cách đây gần chục năm, điều trị ở viện rất nhiều lần rồi không khỏi. Nó chỉ ổn định được 1 thời gian thôi lại bị lại. Ở người và đầu rất ngứa và cảm giác da lúc nào cũng khô bong vẩy, Ai biết bệnh này chữa ở đâu khỏi được triệt để không mách cho tôi với ?

  1. Nghiêm - 80 says: Trả lời

   Tôi đi khám bác sĩ da liễu ở viện bảo bệnh này là bệnh miễn dịch rồi không chữa khỏi được triệt để đâu. Chữa để cho nó ổn định bệnh không trầm trọng hơn thôi.

  2. Thanh Trà says: Trả lời

   Chữa ở viện bằng thuốc tây thì lo không khỏi được. Chữa bằng thuốc đông y xem. Tôi thấy nhiều người bảo khỏi được lắm này https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-10870.html

 23. Trịnh Hà Như says: Trả lời

  Em bị bệnh mề đay, giờ con em 15 tuổi gần đây cũng có triệu chứng giống bệnh mề đay. Liệu nó có phải là lây từ em không mọi người?

  1. Hoài Đức 8 says: Trả lời

   Chắc là bị dị truyền từ mẹ rồi. Bệnh này nếu bố hoặc mẹ bị thì con có khả năng bị cao hơn bình thường chứ mề đay mẩn ngứa không có bị lây đâu

 24. Nguyễn Chính Đạo says: Trả lời

  Vợ tôi đang mang bầu thì bị bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện tại các bị nổi nốt ngứa dải rác khắp người. Uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến em bé, không biết trong bài có thuốc đông y Đỗ Minh Đường gì đấy liệu có dùng được không?

  1. Lưu Minh Cường says: Trả lời

   Thuốc đông y giờ trên tivi báo đài người ta toàn nói nhiều thuốc lậu thuốc hoá chất không thấy sợ à mà còn dùng làm gì.

  2. Trần Thanh Nga says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín đảm bảo đây. Hồi xưa đang mang bầu đứa thứ 2 em cũng bị bệnh mề đay điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì khỏi mà không ảnh hưởng gì cả mẹ và bé cả.

  3. Lê Văn Hải says: Trả lời

   Trong bài nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng để chữa cho bệnh nhân có đúng thtaj được như vậy không? Nếu vậy thì yên tâm quá.

  4. Nguyễn Thi Lô says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh trồng thuốc thật đấy anh ạ. Vườn thuốc của họ trồng ở mấy tỉnh trong đó có ở Hoà Bình gần nhà em mà. Anh lên youtobe gõ vườn thuốc của Đỗ Minh Đường mà xem khu trồng thuốc của họ.

 25. Thuỷ Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa, quanh năm hầu như lúc nào ở vùng khuỷu tay và gối da cũng bị dày và sẩn, thỉnh thoảng đợt nào nặng là nó lan nốt mọc ra xung quanh. Tôi hay bôi thuốc mua ở tiệm thuốc thì thấy đỡ nhưng vẫn không khỏi được. Ai bị như vậy điều trị như thế nào khỏi được không mọi người chỉ cho tôi với ạ?

  1. Hùng Ngà says: Trả lời

   Thuốc bôi em thấy bảo chỉ chữa ở ngoài da nên bệnh không khỏi được, chữa khỏi thì phải điều trị từ sâu nguyên nhân gây bệnh.

  2. Nguyễn Lan 70 says: Trả lời

   Tôi thấy trong bài viết có giới thiệu mấy nhà thuốc trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thừa kế đông y VN, và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy điều trị ở đâu thì tốt nhất nhỉ.

  3. Nguyễn Công Minh says: Trả lời

   Vợ tôi cũng đang bi viêm da cơ địa, tôi đang tìm thuốc đông y điều trị. Đọc tìm hiểu thì thấy mấy đơn vị đó đều nổi tiếng, đều được nhiều người đánh giá tốt cả. Chả biết chọn địa chỉ nào. Chắc cứ chọn 1 nhà thuốc điều tri khỏi thì tốt , không khỏi lại chuyển sang đơn vị khác. Vì đông y nó còn phải hợp thầy hợp thuốc nữa mà.

 26. Hứa Cao Mỹ says: Trả lời

  Có ai bị mẩn ngứa mề đay mà điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết chưa. Cho tôi hỏi kết quả có thực sự tốt như bài viết nói không vậy?

  1. Trần Ngoc Minh says: Trả lời

   Không biết thực hư thế nào nhưng em đọc được bài viết thấy nhiều người dùng rồi khem kinh lắm này https://camnangbenhdalieu.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-me-day-man-ngua-co-tot-khong-n4201.html

  2. Lê Hải Sơn says: Trả lời

   Chả biết hiệu quả thế nào nhưng tôi điều trị tới giờ đã gần tuần rồi mà chả thấy có tác dụng gì cả. Ngược lại còn thấy ngứa hơn đây này. Không biết nên uống hay nên dừng đây.

  3. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Kiên trì mà uống đi bạn ơi, gần tuần ngứa hơn là đúng rồi. Nó đang trong giai đoạn đào thải nhiệt độc, độc tốt của bệnh ra ngoài theo đường da đấy. Trước kia tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng vậy mà. Mới đầu thấy tiến triển chậm mà ngứa tăng, cũng lo lắng điện cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích như vậy và động viên tiếp tục dùng. Tôi tin tưởng tiếp tục dùng thì đến chục ngày bệnh bắt đầu thấy giảm, ngứa đỡ hơn. Ở người cũng ngực và bụng thấy nốt bắt đầu nhạt đi không đỏ ửng nữa. Dùng hết tháng đầu mới thấy giảm được 3-4 phần, chiều tối và đêm vẫn ngứa nhiều, ban ngày thì đỡ hơn. Thấy người cũng đỡ nóng, đi tiểu thấy nước tiểu trong hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy tiến triển nhanh hơn, các nốt trong người đỡ khá nhiều, thời gian ngứa trong ngày cũng giảm, chỉ còn ngứa vào buổi tối khoảng 2 tiếng là hết. Dần dần dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 thì thấy bệnh khỏi được hoàn toàn cho tới giờ luôn.

 27. Phạm Trưởng says: Trả lời

  Các bác cho tôi hỏi đang bị nổi mẩn ngứa có phải kiêng khem gì không ạ?

 28. Đỗ Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng tự nhiên người em cứ nổi mẩn ngứa hết lên. Sợ quá vào viện khám thì bác sĩ bảo bị bệnh mề đay nó cũng không nguy hiểm nhưng nó khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Cho thuốc về uống, uống thì thấy đỡ nhưng giờ lại thấy mọc lại. Mọi người khuyên em nên dùng thuốc đông y nhưng đông y em lại ngại phải sắc thuốc không có thời gian. Chán quá không biết phải làm sao nữa. Ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn làm cho em tự ty hẳn đi.

  1. Triệu Mỹ Linh says: Trả lời

   Dùng đông y nếu ngại sắc thì bạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết ấy. Thuốc của nhà thuốc này đã được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha ra nước là uống thôi. Tiện lắm. Tôi hay đi công tác xa nhà còn cầm theo được mà.

  2. Đỗ Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

   Không phải sắc thì tốt rồi.Thế thuốc này dùng bao lâu thì khỏi được hả chị? Trong bài em thấy người ta viết phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gì mà có mấy bài thuốc kết hợp là sao đấy chị?

  3. Hà - Thanh Hoá says: Trả lời

   Liệu trình tuỳ từng người những cứ phải xác định ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Thuốc dùng có 3 loại là thuốc đặc trị mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết và bổ thận giải độc uống cùng một lúc luôn.

 29. Kiều Ánh My says: Trả lời

  Khoông biết có phải vừa rồi lận nước nhiều không mà chân em mấy hôm nay cứ bị ngứa rồi mọc nốt có nước. Em ngâm nước muối mà không thấy đỡ.

 30. Tống Kiều Anh says: Trả lời

  Tôi bị tổ đỉa, ở chân với tay cứ bị nổi nốt sần có nước rất ngứa. Bôi nhiều thuốc rồi không thấy đỡ. Ai biết ở đâu chữa bệnh này khỏi không chỉ cho tôi với.

  1. Trần Quang Hà says: Trả lời

   Bạn đọc bài này người ta giới thiệu cách chữa, tôi đọc thấy nhiều người bảo khỏi lắm https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-nam-to-dia-chan-tay-hieu-qua.html

 31. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

  Đọc bài viết mà thấy ấn tượng với bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường quá. Không biết thuốc của họ ở hiệu thuốc có bán không? Tôi muốn mua điều trị thử xem sao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *