Review Có Nên Mua Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Nhộng Tằm Vietfarm Hay Không?

Tại Việt Nam có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy với đa dạng chất lượng, mẫu mã, giá thành. Trong đó, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm đang nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu và đánh giá từ người tiêu dùng, Chính vì thế vấn đề được đặt ra rằng sản phẩm này có thật sự tốt không, có nên dùng trong chăm sóc sức khỏe hằng ngày hay không? Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất, chuyên trang đã tổng hợp một số thông tin trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm sở hữu hình thái tiệm cận với đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy trong tự nhiên ở nơi có độ cao từ 3000 – 5000m như các cao nguyên Vân Nam, Cam Túc, Hải Nam, Tây Tạng của Trung Quốc. Đây là loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng được đánh giá có chất lượng tốt nhất.

Nơi đây quanh năm lạnh giá, khí hậu khắc nghiệt, tuy nhiên lại là nơi có điều kiện lý tưởng để đông trùng hạ thảo sinh trưởng.

Loại thảo dược này có quá sinh trưởng rất đặc biệt. Vào mùa đông ấu trùng sâu non của loài bướm O. Sinensis ăn phải bào tử nhiễm nấm Ophiocordyceps Sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Nấm ký sinh trên sâu non, hút hết chất dinh dưỡng đến mùa hè ấu trùng chết đi, nấm vươn lên mặt đất như một ngọn cỏ. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Chính quá trình hình thành đặc biệt này đã giúp đông trùng hạ thảo có được hàm lượng dược chất quý, vượt trội hơn hẳn so với những dược liệu thông thường.

Cơ chế nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm cũng tương đồng với cơ chế nhiễm nấm của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Thành quả là loại trùng thảo có hình thái tiệm cận nhất với đông trùng tự nhiên gồm phần trùng và phần thảo. 

Ngoài ra cũng do xu hướng hiện nay, người tiêu dùng thường chuộng hàng nguyên thuỷ, nhưng do sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên mỗi năm vô cùng khan hiếm. Cho nên người dùng sẽ ưu tiên những sản phẩm có hình thái, thiên hướng giống tự nhiên nhất, nên đó cùng là lý do khiến đông trùng hạ thảo ký chủ thường được ưa chuộng hơn sợi nấm cũng là loại nuôi cấy tại Việt Nam. 

Những con nhộng tằm khỏe mạnh sẽ được cấy trực tiếp chủng nấm. Đặt từng con trong từng ống nghiệm, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo,  nuôi cấy và theo dõi trong thời gian dài trong môi trường gần nhất với các cao nguyên Tây Tạng. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm hình thái tiệm với loại trong tự nhiên
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm hình thái tiệm với loại trong tự nhiên

Thành quả thu được sẽ là sản phẩm gồm cả phần giá thể và quả thể, mang hình dáng nguyên thuỷ của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Mặt khác, có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, loại mang cả sợi nấm và quả thể nuôi cấy mang hiệu quả dược lý không kém gì so với loại tự nhiên.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều người hiện nay tin dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm để chăm sóc sức khỏe hằng ngày. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng chất quý hiếm tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo dù là nuôi cấy hay tự nhiên chính là ở hàm lượng hai hoạt chất quý hiếm Cordycepin và Adenosin. Hàm lượng càng cao, chất lượng càng tốt, mang đến nhiều công dụng hơn cho sức khỏe người sử dụng. 

Hiện nay đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam, hàm lượng hai hoạt chất này đạt ở mức 60 – 70% so với tự nhiên. Được đánh giá ở mức ổn định cho một sản phẩm nuôi cấy.

Tuy nhiên với đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm, hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao hơn rất nhiều và theo các chuyên gia đánh giá là CAO NHẤT thị trường. Sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng và điều này được kiểm định bằng văn bản bởi cơ quan có thẩm quyền. 

Theo đó hàm lượng hai hoạt chất lần lượt Cordycepin đạt 875 mg/100g và Adenosin 492mg/100g. Các dưỡng chất được sinh ra trong quá trình nuôi cấy nhờ quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, đầu tư bài bản, một chủng nấm và một nguồn cơ chất thượng hạng. 

Kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm
Kiểm định chất lượng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm

Cùng với đó là sự giám sát chặt chẽ, sát sao của các chuyên gia YHCT đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm. Đảm bảo thành phẩm cuối cùng trước khi thu hoạch và sấy khô. 

Với việc sở hữu hàm lượng hai hoạt chất quý hiếm cao như vậy, đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đầy đủ những công dụng so với loại trong tự nhiên, tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, phòng tránh nhiều căn bệnh,…. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm  – Sở hữu ưu điểm vượt trội cho ra thành phẩm sánh ngang VƯƠNG DƯỢC đất Tây Tạng

Không chỉ có hình thái tiệm cận nhất với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu và kiểm định bởi chuyên gia đầu ngành YHCT

Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu hoạt động dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Một trong những hệ thống YHCT với hơn một thập kỷ hoạt động, đã và đang là địa chỉ uy tín của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước. 

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là kết quả của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bài bản, phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Các chuyên gia đầu ngành của Viện Nghiên cứu đã dành rất nhiều tâm huyết để phát triển với mong muốn cung cấp cho người dùng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Cũng như để đông đảo mọi người tiếp cận được với dược liệu được mệnh danh là “vương dược” như đông trùng hạ thảo. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là các chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng công tác và đảm nhận các chức vụ tại bệnh viện YHCT Trung ương, Học viện Quân y, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Tai mũi họng Trung ương,…. 

Các chuyên gia là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, giám sát nuôi cấy cũng như kiểm định chất lượng. Đảm bảo thành phẩm cuối cùng cho hàm lượng dưỡng chất cao, an toàn và mang đến những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe người dùng. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm cũng là một trong số ít những đơn vị công khai, minh bạch nguồn gốc sản phẩm để người dùng có thể đánh giá một khách quan nhất trước khi sử dụng. 

Hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm chuyên môn
Hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm chuyên môn

Quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, đầu tư chủng nấm tốt nhất thế giới và cá thể nhộng tằm chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Đây là chủng nấm tốt nhất hiện nay, sản sinh hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao, giảm tỷ lệ giá thể hư hại, phòng ngừa sâu bệnh. Theo đánh giá của chuyên gia, chủng nấm này cho chất lượng tương đương với chủng Cordycep Sinensis trong tự nhiên, nuôi cấy tốt và sản sinh hàm lượng dưỡng chất cao. 

Theo đó, chủng nấm được cấy trên cá thể nhộng tằm sống. Đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng loại nhộng tằm ré nổi tiếng từ làng nuôi tằm lấy tơ xã Hồng Phòng – Vũ Thư – Thái Bình hơn 800 năm truyền thống.

Nhộng tằm ở đây được tuyển chọn loại 1, phải là những con nhộng khoẻ mạnh, không sâu bệnh, đồng đều về chất lượng. 

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy kỹ thuật cao từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sử dụng chủng nấm và chủng nấm chất lượng nhất
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sử dụng chủng nấm và chủng nấm chất lượng nhất

Sở dĩ Đông trùng hạ thảo Vietfarm chọn cấy trên nhộng tằm bởi theo nhiều đánh giá khoa học cơ chất nhộng tằm cho tỷ lệ hình thành sinh khối quả thể cao nhất. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi nhộng tằm cũng thuộc bộ côn trùng cánh vảy, trong tự nhiên nấm Cordyceps Sinensis cũng ký sinh trên loại côn trùng này. Nhộng tằm được đánh giá là giá thể thay thế gần nhất so với ký chủ mà nấm ký sinh tự nhiên.

Nhộng tằm sống sau tuyển chọn được hấp khử trùng hoàn toàn, khử khuẩn bằng tia UV. au đó cấy chủng nấm và đưa vào phòng ủ tối trong thời gian 7 – 10 ngày.

Trùng thảo ký chủ được chuyển đến phòng sáng, đảm bảo điều kiện chiếu sáng liên tục 10 – 12 giờ với cường độ 1000lux, độ ẩm cao từ 75 – 80%, nhiệt độ thấp dưới 18 độ C. Thời gian kéo dài liên tục từ 20 – 30 ngày.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nuôi cấy trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn đạt chuẩn
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nuôi cấy trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn đạt chuẩn

Chuyển sang giai đoạn cuối cùng, đông trùng tiếp tục được nuôi cấy trong phòng tăng độ ẩm lên 80 – 85%, nhiệt độ, giữ nguyên, ánh sáng giữ nguyên thời gian chiếu nhưng giảm cường độ xuống 700 – 800 lux. 

Quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, chuẩn chỉnh trong từng khâu thực hiện. Theo dõi suốt quá trình là  đội ngũ nhân lực giàu chuyên môn, kinh nghiệm và các chuyên gia trực tiếp tham gia giám sát..

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Ứng dụng khoa học, kỹ thuật, đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cho dưỡng chất cao vượt trội

Để tạo được môi trường sống tốt nhất, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đã đầu tư trang bị hệ thống IOT tự động hoá thay đổi các thông số ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm; Công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí, đảm bảo luôn được vô trùng.

Mục đích chính là mô phỏng môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, kích thích đông trùng hạ thảo ký chủ sinh trưởng tốt nhất và sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. Bởi đông trùng hạ thảo trong tự nhiên cũng được sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt và cũng chỉ ở trong điều kiện đó, đông trùng hạ thảo mới sinh trưởng tốt và sản sinh dưỡng chất quý hiếm. 

Hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại góp phần vào quá trình nuôi cấy
Hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại góp phần vào quá trình nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được thu hoạch là khi đạt chuẩn về hình dáng, màu sắc, dưỡng chất. Phần con sẽ có màu nâu đậm, phần thảo có các sợi nấm mọc lên màu vàng ươm, dài từ 7 – 10cm, sợi chắc khỏe, mập mạp. 

Từ đầu nhộng sẽ mọc lên 2 – 3 sợi nấm – các chuyên gia đã kiểm soát quá trình hình thành sợi nấm trong quy trình nuôi cấy để đảm bảo tập trung dưỡng chất, không bị phân tán quá nhiều. 

Ngoài việc đảm bảo hàm lượng dưỡng chất, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm còn rất chú trọng trong khâu sấy khô dược liệu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư để trang bị công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ cao cấp, hiện đại của Nhật Bản. Được biết, không nhiều đơn vị tại Việt Nam ứng dụng công nghệ sấy này bởi chi phí đầu tư cao và đòi hỏi về nguồn nhân lực có trình độ cao. Tuy nhiên đây là công nghệ sấy mang rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp sấy truyền thống.

Thay vì chỉ giữ được 70 – 80% dưỡng chất sau khi sấy nóng nhiệt cao, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sấy đông khô giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất. Màu sắc, hình dáng sợi nấm, không bị gãy, vỡ vụn,… Thuận lợi cho việc bảo quản trong vòng 12 tháng, cũng như quá trình chế biến sử dụng hằng ngày. 

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo sấy đông khô có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp khác?

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sau khi sấy khô
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sau khi sấy khô

Thiết kế sang trọng, đa dạng sản phẩm – Món quà sức khỏe thượng hạng, nâng tầm giá trị cuộc sống

Một trong những lý do khiến nhiều người tìm đến Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm ngoài việc sở hữu dưỡng chất cao vượt trội, đây còn là món quà sức khỏe thượng hạng dành tặng người trân quý. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất chú trọng trong việc đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm. Theo đó, hộp sản phẩm màu nâu đậm, vỏ hộp sang trọng, tinh tế, sử dụng hoạ tiết hình con nhộng tằm và sợi nấm vươn lên mạnh mẽ. 

Bên trong có 6 lọ nhỏ, mỗi lọ 5 con, tổng là 30 con/hộp. Bên ngoài từng lọ nhỏ đều được dán tem niêm phong, kiểm định. 

Hộp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ nguyên con
Hộp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ nguyên con

Với một thiết kế hoàn hảo, người dùng hoàn toàn có thể đặt mua và làm quà biếu dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng vào những dịp đặc biệt quan trọng. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa, phù hợp nhất là trong thời buổi dịch bệnh và sức khỏe là vấn đề vô cùng quan trọng được quan tâm hàng đầu hiện nay. 

Bên cạnh Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm, đơn vị còn cung cấp thêm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như: Đông trùng hạ thảo sợi nấm, trà túi lọc, yến chưng trùng thảo, rượu đông trùng hạ thảo,…. 

Các chế phẩm với sự góp mặt của thành phần chính là đông trùng hạ thảo ký chủ, sợi nấm cùng nhiều dược liệu quý hiếm khác như: Sâm Ngọc Linh, nhung hương Siberia, mật ong Lavender,…. Các dược liệu kết hợp với nhau theo tỷ lệ hoàn chỉnh, tận dụng tối đa dưỡng chất để phát huy công dụng như mong muốn. 

Giá thành hợp lý, tương xứng chất lượng vàng, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm công khai, minh bạch giá bán trên trang chủ chính của đơn vị để người dùng được biết đối chiếu và đánh giá sản phẩm. Theo đó, hộp sản phẩm có giá 3.050.000 VNĐ/ hộp có 30 con. 

Giá bán sản phẩm công khai minh bạch với người dùng
Giá bán sản phẩm công khai minh bạch với người dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cam kết giá bán tương xứng với chất lượng sản phẩm nhận được là tốt nhất, giàu dưỡng chất nhất. Nếu so với một số đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy khác, giá bán của Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ cao hơn một chút. Nhưng chất lượng cũng là thượng hạng nhất. Nguồn gốc , thông tin, địa chỉ sản xuất minh bạch nhất với người tiêu dùng, để có thể kiểm tra, so sánh. 

Ngoài ra, khi đặt mua sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng còn được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia, bác sĩ với kinh nghiệm, chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn đọc. Giúp việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất, tận dụng được các dưỡng chất quý hiếm. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia, báo chí, truyền thông

Với việc đầu tư nghiên cứu và xây dựng quy trình nuôi trồng bài bản, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm nhận được nhiều đánh giá từ giới chuyên gia đầu ngành và báo chí, truyền thông. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm là sản phẩm cho hình thái và chất lượng gần giống nhất với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Sử dụng nhộng tằm sống để cấy chủng nấm tốt nhất thế giới.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn tạo dựng được môi trường sống tương đồng nhất với các cao nguyên Tây Tạng từ nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sở hữu được hàm lượng dưỡng chất quý hiếm Cordycepin và Adenosin ở mức cao nhất thị trường như hiện nay.”

Bác sĩ CKII – Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương nhận định:

“Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày trong chăm sóc sức khỏe. 

Quy trình nuôi cấy khoa học, chuẩn chỉnh trong từng khâu thực hiện. Không chỉ vậy sản phẩm còn được kiểm định bởi cơ quan đầu ngành, người dùng cũng yên tâm hơn khi dùng. 

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm còn có đa dạng sản phẩm, thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng. Đây chắc chắn là sản phẩm đang mua nhất hiện nay trên thị trường.”

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm còn được báo chí, các kênh truyền thông lớn trên cả nước đưa tin đánh giá cao về chất lượng. Khẳng định đây là địa chỉ mua hàng uy tín của người dùng. Điển hình như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Gia đình, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khỏe đời sống, báo VTC News,….

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống đánh giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm là địa chỉ cung cấp trùng thảo nuôi cấy chất lượng tại Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông quan tâm, báo chí đưa tin giới thiệu

Sự lựa chọn số 1 của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước

Với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm xứng đáng là sản phẩm nên dùng nhất hiện nay để chăm sóc sức khỏe. Bằng chứng là hàng triệu người dùng đã tin tưởng sử dụng và có những đánh giá vô cùng tích cực về sản phẩm. 

Trong đó, không ít người là nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện nhiều trên màn ảnh Việt. Tiêu biểu như: NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Tùng Dương, NS Thanh Tú, NS Kim Xuyên, NS Thanh Hiền,…

NS Văn Báu có những chia sẻ sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm.

“Tôi rất ấn tượng với sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là cơ sở uy tín, minh bạch về nguồn gốc, chất lượng, giấy kiểm định nên tôi rất yên tâm. 

Từ ngày kết hợp phương pháp điều trị Đông y và sau đó là kết hợp dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm do bác sĩ giới thiệu, tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn rất nhiều. 

Đầu tiên là các triệu chứng đau lưng, mỏi gối đã cải thiện hơn rất nhiều, không còn xuất hiện liên tục nữa. Thứ hai là tôi bắt đầu thấy ăn uống ngon miệng hơn trước, ngủ đủ giấc và sâu hơn, tinh thần cứ thoải mái, đến trường quay làm việc năng suất hẳn ra.”

Anh Thành Long – Giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội cũng tin dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm để cải thiện sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp.

“Thời gian trước đi thăm khám sức khoẻ, tôi được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm giai đoạn đầu. Tôi đã áp dụng phương pháp điều trị của bác sĩ và kết hợp dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng ký chủ. Sau một thời gian tôi nhận sự thay đổi rất tích cực, tình trạng đau nhức được thuyên giảm hẳn, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn và khỏe mạnh hơn nhiều.”

 

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng được hàng triệu người tiêu dùng “săn lùng”

Chị Kim Dung – CEO GolfGroup lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để làm quà tặng doanh nghiệp. Chị cho biết: 

“Là một CEO, tôi thường xuyên phải lựa chọn quà tặng để gửi cho đối tác, khách hàng của mình. Và tại Hà Nội tôi đặt niềm tin vào sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được đóng gói bao bì tinh tế, sang trọng, hiện đại, rất thích hợp để làm quà biếu. Hơn thế nữa là một người đã trải nghiệm sản phẩm, tôi đánh giá cao chất lượng và hiệu quả sử dụng đông trùng hạ thảo ký chủ với sức khỏe.

Cho nên tôi chắc chắn đây là  một món quà sức khỏe dành tặng mọi người chân thành, trọn vẹn và ý nghĩa nhất.”

Chị Kim Dung - CEO của GolfGroup
Chị Kim Dung – CEO của GolfGroup

Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược Vietmec cũng tin tưởng chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để làm quà biếu đối tác và cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Ông cho biết:

“Hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe nên tôi hiểu sâu sắc vai trò của sức khỏe đối với cuộc sống như thế nào. Cho nên tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho đối tác khách hàng, những nhân viên, cán bộ đã và đang cống hiến cho sự phát triển Tập đoàn. Và Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm chính là món quà xứng đáng và phù hợp nhất để gửi tặng.”

Lựa chọn hàng đầu của ông Nguyễn Văn Bằng
Lựa chọn hàng đầu của ông Nguyễn Văn Bằng

Như vậy những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu và trả lời được câu hỏi phần đầu rằng có nên mua Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm hay không. Có thể nói, đây là sản phẩm đảm bảo được mọi yếu tố, nguồn gốc, chất lượng, mẫu mã, bao bì và giá thành sản phẩm.

Người dùng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn, mời liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp ngay dưới đây:

Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân.

Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường. Quận Phú Nhuận.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Vote

Bình luận (32)

 1. Nguyễn Huệ says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo Vietfarm có thật sự uy tín không? Thật là tôi từng bỏ tiền mua đông trùng ở tận hai lần hai chỗ khác nhau đều thấy kém chất lượng, màu thì xấu, mùi cũng lạ, ngâm trà uống chả ra gì cả nên giờ tôi cũng nghi ngờ đủ thứ lắm

  1. Hoàng Thanh Đà says: Trả lời

   Cả nhà tôi hằng ngày đều uống trà ngâm từ đông trùng hạ thảo vietfarm đây, chất lượng không phải bàn cãi đâu, thấy giấc ngủ ngon, sức khỏe cũng lên, ăn uống cũng hấp thụ, nếu là hàng kém chất lượng thì làm sao được như vậy đúng không. Đông trùng ở đây được nuôi cấy bán tự nhiên mà đã được kiểm định rõ ràng rồi nên cứ yên tâm mà dùng. Tôi cũng tìm hiểu nhiều nơi rồi, cũng từng tiền mất tật mang rồi mới biết tới vietfarm và từ đó đến giờ là trung thành luôn với hãng này ấy. Bên này không những bán trùng thảo chất lượng mà tư vấn cũng nhiệt tình, giao hàng cũng nhanh, chăm sóc khách hàng cũng tốt nữa

  2. Lanh Chanh says: Trả lời

   Tôi cũng giống bác, từng mua phải hàng đểu về mất mớ tiền mà chẳng xài được, thấy cái màu nhạt nhách là biết ngay. Sau qua mua đông trùng hạ thảo Vietfarm mới hài lòng và giờ thì đều đặn cứ hết là lại đặt ship về, khỏi mua ở đâu nữa cả cho an tâm

  3. Quyên Phạm says: Trả lời

   Mọi người an tâm sử dụng đông trùng hạ thảo của trung tâm dược liệu vietfarm đi, hàng bên này có đủ giấy tờ kiểm định, còn được cả vtv2 giới thiệu là đông trùng chuẩn thì còn lo gì, các bác cần đọc thông tin vtv2 nói về đông trùng bên này thì đọc bài này tôi đưa nhé https://www.dongyvietnam.org/vtv2-dua-tin-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html

 2. Mai Anh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm thì mua ở đâu cam kết chính hãng, tôi sợ hàng chất lượng, có tiếng thì thường sẽ có hàng nhái nên cũng lo

  1. Thái Gia says: Trả lời

   Muốn mua hàng chính hãng thì tới trực tiếp cửa hàng của họ đi, ở biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định bên quận Thanh Xuân nhé. Còn nếu bạn ở xa thì liên hệ mua hàng qua zalo này cũng được 0961716466, họ sẽ tư vấn, gửi giấy tờ kiểm định qua, ok chốt hàng rồi thì tầm 3-4 ngày nhận được thôi

  2. Trần Ngọc Quyên Trang says: Trả lời

   Cho xin giá của đông trùng hạ thảo ký chủ này của vietfarm đi,rồi mua hàng bên này có cho thanh toán cod rồi kiểm hàng không, gì chứ bỏ nhiều tiền phải thật cẩn thận mới đươc

  3. Liên Hậu says: Trả lời

   Tôi mua 3.050.000đ một hộp vậy là có 6 lọ nhỏ, mỗi lọ là gồm 5 con, tính ra là 30 con dùng cũng được cả tháng đấy bác, mỗi ngày 1 con thôi. Bác nhận hàng mở check thoải mái nhé, có gì cứ gửi lại shipper không mất phí gì cả. Nhưng bác cứ an tâm, bên này giao đúng hàng đó mà còn gói kỹ lắm, hộp ngoài với bên trong hoàn toàn không ảnh hưởng gì đâ

 3. Loan Đoan says: Trả lời

  Nghe bảo gan nhiễm mỡ uống đông trùng hạ thảo có thể cải thiện được hả? Ai dùng có hiệu quả rồi xin chấm cho mình một phát đi

  1. Thanh Ngọc Ruby says: Trả lời

   Tôi uống 3 tháng là đi kiểm tra chỉ số gan nhiễm mỡ độ 1 cũng gọi là ổn áp. Dùng cái này nếu kết hợp ăn uống, tập luyện thì cũng có thể khỏi bệnh mà nhiều khi ko cần dùng tới thuốc điều trị luôn ấy chứ

  2. Bá Tuấn says: Trả lời

   Em nghe nói đem đông trùng ngâm rượu uống thì bổ lắm đúng ko, nhưng cách này có áp dung với tất cả mn luôn ko? Em cũng bị gan nhiễm mỡ liệu có nên dùng rượu?

  3. Nguyễn Thùy Trinh says: Trả lời

   Theo mình thì không nên dùng rượu mà thay bằng cách ngâm trà đi, vừa nhanh lại hiệu quả. Ngày uống tầm 2 bình như vậy tốt cho gan lắm đấy. Bố mình gan nhiễm mỡ, men gan cao uống mấy tháng chỉ số giảm xuống rõ rệt, người cũng có sức khỏe hơn

 4. Liên Liên Liên says: Trả lời

  Hình như đông trufg Vietfarm là loại nuôi cấy hả, nuôi vậy rồi có bằng loại đông trùng từ tự nhiên không á

  1. Trần Văn Xuân says: Trả lời

   Bên này nuôi cấy bán tự nhiên công nghệ cao, có quy trình chuẩn hóa đáng hoàng nên chất lượng không thua kém gì đông trùng thiên nhiên đâu, thấy bảo còn tiệm cận cả loại đông trùng Tây Tạng vừa cao tiền vừa hiếm nữa. Nay có hàng của vietfarm thì có thể dùng đông trùng chất lượng với giá vừa phải rồi

   1. Lê Tâm says: Trả lời

    Em thì chưa có so sánh trùng thảo nuôi cấy với tự nhiên nó hơn thua thế nào, chỉ biết em mua đông trùng Vietfarm về đúng là có chất lượng, giá cả hợp lý nữa. Dùng hằng ngày thấy sức đề kháng tăng, người cũng đỡ mệt mỏi, ngủ ngon hơn trước

   2. Trà Như says: Trả lời

    Hàng của vietfarm chính hãng và rất là chất lượng, bạn báo bên vietfarm họ gửi kết quả kiểm định cho. Có kêt quả kiểm định, có các chỉ số để theo dõi, biết chính sáng được hàm lượng các chất dinh dững. Có giấy kiểm định nên hoàn toàn yên tâm

 5. Chung Nguyễn says: Trả lời

  Tôi muốn mua giúp bố ổn định huyết áp thì dùng đông trùng hạ thảo có được không? Liệu có an toàn không khi bố tôi cũng đang dùng thuốc tây điều trị

  1. Hoàng Văn Bình says: Trả lời

   Dùng được đấy, bị huyết áp cao dùng đông trùng hạ thảo sẽ ổn định huyết áp, mình hay mua đông trùng hạ thảo về cho mẹ dùng thấy cũng đỡ hoa mắt chóng mặt đấy

  2. Sáng says: Trả lời

   Tôi cũng từng mua trùng thảo vietfarm về ngâm trà uống cứ theo công thức trong này https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/tra-dong-trung-ha-thao là được thôi, uống thấy cải thiện mấy triệu chứng huyết áp rõ rệt đấy

  3. Nguyễn Khương says: Trả lời

   Uống trà này có bị phụ thuộc không, kiểu nếu như không dùng nữa thì mấy triệu chứng huyết áp lại quay trở về ấy

  4. A.Thành says: Trả lời

   Bạn nhớ là đông trùng ko phải thuốc nên ko có làm phụ thuộc đâu, uống vào mang tính hỗ trợ để cân bằng huyết áp, kiểu giúp người khỏe là đẩy lùi được nhiều bệnh ấy

 6. Nguyễn Thiên An says: Trả lời

  Tôi đang dùng đtht of vf thấy rất ok, giúp tôi an thần, tối ngủ ngon giấc hơn, tốt hơn hẳn mấy loại an thần tôi dùng trc đó. Tôi khuyên ai cũng bị như tôi thì nên mua về dùng rất tốt đấy

  1. Hương Lê says: Trả lời

   Mình ngâm trà uống hay sao vậy chị ơi? Mẹ em cũng bị mất ngủ, cũng tính mua về cho mẹ dùng đây chị ạ nhưng phân vân vì thấy nhiều cách dùng quá chả biết sao là tốt

  2. Lý Thị Thúy says: Trả lời

   Thì nhiều mà, đơn giản nhất là ngâm với nước ấm cỡ 70 độ, lấy 1 con ra ngâm uống hằng ngày là tiện nhất. Mẹ bạn mà uống đều thì đảm bảo không những ngủ ngon mà còn cải thiện sức khỏe á

 7. Sỉ Giày Dép says: Trả lời

  Có cách nào phân biệt được đông trùng hạ thảo thật giả không ? Thấy trên fb họ cũng quảng cáo đông trùng ký chủ nuôi cấy công nghệ cao các kiểu nhưng mua về thấy nó gì gì đâu ấy, kiểu đông trùng là vậy hay là mua phải hàng dởm cũng không rõ nữa

  1. Vy Nguyễn says: Trả lời

   Nói thật giờ thị trường trùng thảo hỗn loạn lắm, làm giả tinh vi, có loại thì bị rút hết dưỡng chất, có loại thì lấy cái gì làm giả y như thật. Tốt nhất chỉ có tìm tới chỗ uy tín, có giấy tờ kiểm định rõ ràng, mấy chỗ không uy tín thì dẹp

  2. Hồng Ánh says: Trả lời

   Mọi người cho em hỏi mức giá đông trùng hạ thảo trên thị trường chính xác là bao nhiêu, em search thì thấy có nhiều mức quá, siêu rẻ cũng có mà đắt cũng có nữa

   1. Lê Thị Thảo says: Trả lời

    Đông trùng ký chủ thì đặc điểm bạn coi trong này https://www.thuocdantoc.org/dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm.html còn nhận biết hàng dỏm hàng tốt thì có thể dựa vào màu sắc, mùi vị, hàng tốt thường màu đẹp, có vị đặc trưng chứ đồ dỏm nhìn biết ngay, dùng như bả, màu nhợt nhạt

  3. Nhật Vy Boutique says: Trả lời

   Giá thì cũng chênh nhau tùy vào hãng, chất lượng, công nghệ nuôi thế nào nữa nhưng mà mấy đông trùng bán theo cân, một cân có mấy trăm nghìn rẻ rẻ thì đừng ham nhé, chắc chắn là ko ra j rồi

 8. Nguyen Lien says: Trả lời

  Toi bi benh ly nen, them nguoi bi suy nhuoc do vua roi bi mac covid, lieu toi co the dung dong trung ha thao de tang suc khoe khong, muon tu van thi lam the nao

  1. Nguyên Ngọc says: Trả lời

   Bị covid xong dùng đông trùng vừa hồi phục sức khỏe vừa hạn chế mấy triệu chứng hậu covid nữa. Thời gian trước nhà tôi bị covid có dùng ĐTHT và tôi thấy người khỏe hơn, cả nhà ai đó sức khỏe cũng tốt hơn đây, ib page này https://www.facebook.com/dtht.vietfarm để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho nhé

 9. Trịnh Minh Trí says: Trả lời

  Vietfảm có ship hàng ngoại tỉnh ko vậy? tôi được bạn bè giới thiệu hàng của vietfarm, tôi ở quảng trị muốn đặt 2 hộp thì tầm bao lâu tôi nhận được?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *