Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm Có Uy Tín Không? Đánh Giá Từ Báo Chí, Chuyên Gia Và Người Tiêu Dùng

“Chào chuyên trang, thời gian gần đây tôi có nhu cầu mua dược liệu thiên nhiên về để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Qua tìm hiểu rất nhiều nguồn thì có biết tới Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện đang cung cấp nhiều loại thảo dược khác nhau. Mà bản thân lại rất sợ mua phải dược liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe cả nhà, cho nên muốn nhờ chuyên trang tư vấn giúp dược liệu Vietfarm có uy tín không, có chất lượng không? Mong sớm nhận được câu trả lời!” 

(Chị Thu Vân – Hà Nội)

Đây là một trong số những câu hỏi có nội dung tương tự “Dược liệu Vietfarm có uy tín, có chất lượng hay có sạch không?” mà chuyên trang nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chính vì thế, Ban Biên Tập đã tìm kiếm thông tin, liên hệ với các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực YHCT, người dùng đã qua sử dụng, viết nên bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu hơn và giải đáp được những thắc mắc về vấn đề này.

Trung tâm dược liệu Vietfarm – Tiên phong trong công tác giữ gìn, bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu sạch

Trong hơn 1 thập kỉ trở lại đây, nhu cầu sử dụng các loại thảo dược để chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng của thời đại mới. Bởi dược liệu thiên nhiên an toàn, hiệu quả, mặc dù cho tác dụng chậm hơn Tây Y hay các loại sản phẩm chức năng.

Tại Việt Nam có đầy đủ những điều kiện để phát triển nguồn dược liệu sạch từ khí hậu, thổ nhưỡng, hệ sinh thái,…. Theo thống kê Việt Nam cũng có hơn 5.117 loài loài thực vật có công dụng làm thuốc, trong đó nhiều loài có giá trị kinh tế rất cao.

Vậy mà một sự thật rằng, 80 – 85% dược liệu cung cấp ra thị trường hiện nay và được người tiêu dùng sử dụng lại đều là nhập khẩu không rõ nguồn gốc, nhiều nhất chính là từ Trung Quốc. Chỉ có 15 – 20 % là dược liệu sạch do các đơn vị, vườn trồng dược liệu tại Việt Nam cung cấp ra thị trường.

Dược liệu chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc
Dược liệu chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc

Thực trạng rác dược liệu từ Trung Quốc đổ về qua đường biên giới đã không còn quá mới lạ. Mỗi tháng tại các cửa khẩu đều thu giữ hàng tấn dược liệu bẩn “tuồn” vào Việt Nam. Dược liệu kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào dược liệu Việt Nam, không biết đâu là tốt, đâu là chất lượng.

Đứng trước vấn đề nan giải này, những chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã quyết định xây dựng một đề án. Thành lập một trung tâm dược liệu sạch, chuyên nuôi trồng và cung cấp đến cho người dùng lấy tên Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Trung tâm dược liệu Vietfarm mang sứ mệnh gìn giữ tinh hoa cây thuốc Việt
Trung tâm dược liệu Vietfarm mang sứ mệnh gìn giữ tinh hoa cây thuốc Việt

Vai trò, nhiệm vụ và cũng chính là sứ mệnh của Trung tâm Vietfarm chính là bảo tồn, giữ gìn và phát triển nguồn gen quý giá, tinh hoa cây thuốc Việt. Đồng thời cung cấp nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Và một điều nữa chính là khôi phục và phát triển hệ sinh thái nước nhà ở một số địa điểm bị tàn phá do bão lũ, thiên tai và tác động của con người. Giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động trên khắp cả nước làm việc tại các vườn trồng của Vietfarm.

Giải đáp trung tâm Vietfarm có uy tín không? Dược liệu có sạch và đạt chuẩn hay không?

Trung tâm dược liệu Vietfarm có uy tín, chất lượng hay không? Đây là đơn vị cung ứng dược liệu sạch được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Được bảo trợ bởi hai đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực YHCT có chuyên môn, kinh nghiệm, trình độ cao

Như đã nói ở trên, Trung tâm Vietfarm có sự hỗ trợ của hai đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực YHCT. Trong đó trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là đơn vị chuyên về chăm sóc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bằng YHCT. Đồng thời nhận bảo trợ chuyên môn từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển, phục dựng tinh hoa YHCT.

Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đội ngũ chuyên gia của hai đơn vị đều là những thầy thuốc, bác sĩ giỏi, chuyên môn và trình độ cao, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các đơn vị lớn như Bệnh viện YHCT Trưng Ương, Viện Y dược TP Hồ Chí Minh,…Các chuyên gia trực tiếp theo dõi, giám sát các hoạt động nuôi trồng, thu hái, sơ chế và kiểm định dược liệu. Đảm bảo đạt chuẩn và cho chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường.

Sở hữu 100+ vùng trồng đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP- WHO 

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dược liệu chính là ở khu vực trồng, điều kiện tự nhiên, khí hậu có thuận lợi hay không. Mỗi một vùng miền, hội đồng chuyên gia đều nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn loại dược liệu trồng cho phù hợp nhất. Đảm bảo cho chất lượng cao, đạt mức dưỡng chất tối ưu cũng như cho năng suất tốt nhất.

Đến nay Vietfarm đã sở hữu hơn 100 vườn trồng chuyên canh hữu cơ, đạt chuẩn GACP – WHO, quy mô rộng lớn trải dài từ Bắc chí Nam với hàng ngàn ha. Trong đó điển hình nhất phải kể đến như vườn trồng nấm lim xanh ở Sơn Động – Bắc Giang, vườn trồng trà hoa vàng ở Ba Chẽ – Quảng Ninh,… Mỗi năm đều có sản lượng cao, chất lượng đảm bảo cung cấp ra thị trường.

GACP-WHO là “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)”. Đây là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu.

Dược liệu Vietfarm được nuôi trồng theo quy trình đạt chuẩn hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, phân bón hóa học hay thuốc kích thích tăng trưởng. Mỗi một cây thuốc được người kỹ sư nông nghiệp với chuyên môn cao, chăm sóc, tươi tiêu.

Hệ thống vườn trồng rộng lớn trên khắp cả nước
Hệ thống vườn trồng rộng lớn trên khắp cả nước

Hội đồng chuyên môn cấp cao của Vietfarm trực tiếp tham gia vào quá trình này từ khâu chọn giống, cấy giống, nuôi trồng đến khi thu hái. Giống dược liệu được nuôi trồng tại Vietfarm đảm bảo là tốt nhất, được nghiên cứu cẩn thận trên chủng giống tự nhiên. Giữ được mã gen gốc nhằm nuôi trồng cho ra dược liệu có hàm lượng dược tính cao nhất.

Dược liệu Vietfarm nuôi trồng đến thời điểm thu hoạch sẽ được thu hái thủ công, sàng lọc, phân loại bằng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Xem thêm: Thăm vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm hecta của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Nhà máy đạt chuẩn GMP, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật và máy móc hiện đại trong khâu sơ chế

Trung tâm dược liệu Vietfarm đã đầu tư số vốn rất lớn để xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà máy đạt chuẩn GMP để thực hiện bào chế và đóng gói dược liệu. Cùng với đó là ứng dụng công nghệ sấy khô thăng hóa tiên tiến, hiện đại nhất của Nhật Bản.

Theo đó, dược liệu được sấy khô, giữ được màu sắc, hương thơm, hình dáng, không gãy, vỡ và quan trọng là trọn vẹn hàm lượng dược tính bên trong. Dây chuyền đóng gói hiện đại, giúp người dùng thuận tiện trong quá trình dùng và bảo quản.

Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại nhất hiện nay được áp dụng
Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại nhất hiện nay được áp dụng

Dược liệu Vietfarm được chứng nhận CO-CQ, cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Bộ Y Tế

Dược liệu Vietfarm được chứng nhận CO-CQ, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Việc đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về các quy chuẩn là yếu tố để người tiêu dùng an tâm về chất lượng dược liệu Vietfarm. Đồng thời cũng chính là điều kiện khẳng định dược liệu Vietfarm uy tín, chất lượng.

Dược liệu Vietfarm sở hữu những ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Dược liệu Vietfarm hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng thảo dược thiên nhiên chăm sóc sức khỏe. Trung tâm Vietfarm sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những đơn vị khác trên thị trường.

Đa dạng dược liệu, công khai minh bạch giá thành, nguồn gốc

Trung tâm Vietfarm cung cấp đa dạng các loại dược liệu bao gồm cả những dược liệu đắt đỏ, quý hiếm nhất tại Việt Nam như sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, trà hoa vàng, hoa đu đủ đực, hoa tam thất,…

Các dược liệu này gồm hai loại chính được khai thác tự nhiên và loại được nuôi trồng. Hiện nay không nhiều đơn vị trên cả nước có khả năng nuôi trồng những loại dược liệu quý hiếm bởi yêu cầu về kỹ thuật, máy móc, chuyên môn và chi phí đầu tư lớn.

Đặc biệt Trung tâm dược liệu dược liệu Vietfarm cũng ghi dấu ấn đậm nét khi nuôi trồng thành công những dược liệu quý hiếm, giá trị cao như đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên, đảm bảo hàm lượng dược tính đạt mức CAO NHẤT trên thị trường hiện nay, sánh ngang với loại tự nhiên.

Mua dược liệu Vietfarm có nhiều ưu điểm
Mua dược liệu Vietfarm có nhiều ưu điểm

Với sự nghiêm túc đầu tư, bài bản, chuẩn hóa, Trung tâm dược liệu Vietfarm mỗi năm cung cấp một lượng lớn dược liệu sạch ra thị trường, được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo nguồn cung ổn định. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng rất hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị khác, để bất kỳ ai có nhu cầu cũng đều có thể sử dụng dược liệu để chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra Vietfarm cũng có rất nhiều những chính sách, chương trình ưu đãi dành tặng cho người dùng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng giá trị cao.

Vietfarm – Đơn vị cung cấp sỉ, lẻ dược liệu sạch uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Cam kết nguồn cung ổn định, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kiểm định, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Thiết kế đạt chuẩn, hiện đại, sang trọng, tích hợp mã QR-code

Dược liệu Vietfarm được đóng gói kỹ lưỡng, sang trọng, hiện đại. Người tiêu dùng thuận tiện trong việc sử dụng, bảo quản trong mọi điều kiện khác nhau, tránh ẩm mốc, biến đổi dược tính.

Bên ngoài bao bì của dược liệu, Vietfarm đã tích hợp một mã QR-code. Người dùng khi mua hàng sử dụng phần mềm để check mã vạch, giúp truy xuất nguồn gốc thông tin. Vietfarm cũng là đơn vị đi đầu cả nước hiện nay khi ứng dụng công nghệ quét mã truy xuất thông tin trong ngành dược liệu tăng độ uy tín và niềm tin của khách hàng.

Dược liệu Vietfarm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe của bản thân còn là món quà gửi tặng đến ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung cấp ra thị trường

Nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, dươi sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Người dùng khi mua hàng tại Vietfarm sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ những chuyên gia đến từ đơn vị này.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành YHCT, đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm giữ các chức vụ lớn trong bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược,… Các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để tư vấn người dùng về cách sử dụng, liều lượng phù hợp với từng đối tượng.

Nhờ đó, người dùng biết cách sử dụng dược liệu đúng cách, mang đến tác dụng như mong muốn, an toàn cho sức khỏe, phòng tránh tác dụng phụ. Ngoài ra mỗi người tùy thể trạng và cơ địa sẽ có liệu trình và liều lượng sử dụng khác nhau. Có thể nói đây là một trong những chính sách hỗ trợ cho người mua hàng tại Vietfarm không nhiều đơn vị khác có thể đáp ứng được.

Hội đồng chuyên môn của Trung tâm dược liệu Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Dược liệu Vietfarm có uy tín không qua góc nhìn báo chí, chuyên gia và người tiêu dùng

Trung tâm dược liệu Vietfarm nhận được nhiều đánh giá từ báo chí, giới chuyên môn cũng như chính những người đã qua sử dụng. Chuyên trang đã tổng hợp thông tin ngay dưới đây:

Báo chí, truyền thông đánh giá về Trung tâm Vietfarm

Là đơn vị uy tín, tiên phong trong công tác nuôi trồng và cung cấp dược liệu sạch cho thị trường nước nhà, nhiều trang báo lớn, chính thống tại Việt Nam đưa tin và dành nhiều lời đánh giá tích cực đến Vietfarm:

Báo Giadinh.net.vn (Chuyên trang Gia đình và xã hội – Báo sức khỏe và đời sống) có bài báo đưa tin: “Trung tâm dược liệu Vietfarm: Điểm sáng về nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch”. 

Báo Sức khỏe & Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) có bài báo: “Dược liệu Vietfarm: Đơn vị cung ứng dược liệu chất lượng”. 

Trung tâm Vietfarm được ghi nhận: “Hiện tại, sản lượng dược liệu Vietfarm cung ứng ra thị trường đạt hơn 400, bao gồm dược liệu nguyên bản và dược liệu quý hiếm có chất lượng. Đồng thời, Vietfarm cũng tạo ra hơn 1.500 cơ hội việc làm cho người dân bản địa, trở thành đơn vị bán buôn và bán lẻ dược liệu uy tín hàng đầu Vietfarm.”

Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm
Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm

Chuyên gia đầu ngành nói gì về Trung tâm dược liệu Vietfarm

Giới chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu cũng dành nhiều đánh giá, nhận xét tích cực về Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) đánh giá:

“Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện đang làm tốt vai trò là người giữ gìn, bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu sạch cho nước nhà. Vietfarm sở hữu hơn 100 vườn trồng dược liệu, mỗi vườn đáp ứng điều kiện cho một loại cây thuốc sinh sống và phát triển. 

Dược liệu được sinh trưởng tự nhiên, sở hữu hàm lượng dược chất cao, được phân loại, sàng lọc và kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường. Tôi tin rằng trong thời gian tới, Vietfarm sẽ trở thành địa chỉ mua dược liệu uy tín nhất trên cả nước.”

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM – Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Thuốc Dân tộc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm:

“Tôi đánh giá cao quy trình nuôi trồng dược liệu của Vietfarm từ khâu nghiên cứu chủng giống, chọn giống, cấy giống, nuôi trồng, chăm sóc đến thu hái. Từng bước đều rất cẩn thận, giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia, bởi Vietfarm hiểu rằng, để làm nên chất lượng dược liệu có tốt hay không đây đều là những yếu tố tiên quyết nhất. 

Vietfarm còn rất chú trọng đầu tư vào nhà máy, công nghệ, kỹ thuật hiện đại cao. Đặc biệt nhất là công nghệ sấy khô của Nhật Bản giúp dược liệu sau khi sấy vừa giúp bảo quản lâu hơn, dễ dùng mà quan trọng là giữ được tối đa hàm lượng dược tính bên trong.”

Đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dược liệu Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

Qua tìm hiểu của chuyên trang, Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện đang là đối tác cung ứng độc quyền dược liệu cho một số đơn vị YHCT, bệnh viện lớn trên cả nước.

Điển hình trong đó phải kể đến như phòng khám Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, bệnh viện FAVINA, Tập đoàn Y dược Vietmec,…

Trung tâm Viefarm - Đơn vị cung ứng dược liệu độc quyền cho nhiều đơn vị
Trung tâm Viefarm – Đơn vị cung ứng dược liệu độc quyền cho nhiều đơn vị

Điều này phần nào chứng tỏ được sự uy tín, chất lượng của Vietfarm đối với đông đảo các đơn vị, đối tượng khách hàng trên cả nước. Chưa dừng lại ở đó, Vietfarm còn sự lựa chọn của những công ty, tập đoàn có nhu cầu mua dược liệu để gửi tặng nhân viên, cán bộ, công chức, đối tác nhân dịp sự kiện đặc biệt.

Dược liệu Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng hiện nay, đồng thời đều để lại những phản hồi, đánh giá rất tích cực.

Để giúp người dùng có nhu cầu mua dược liệu Vietfarm đúng chuẩn, chất lượng, chuyên trang đã tổng hợp thông liên hệ ngay dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline/Zalo: 096 171 6466

Đến đây có lẽ bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi dược liệu Vietfarm có uy tín không? Trung tâm Vietfarm – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nguồn dược liệu chất lượng, dưỡng chất cao, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (64)

 1. Hoàng Liên says: Trả lời

  Mua thảo dược thì chỉ có đến vietfarm mới yên tâm chứ giờ thảo dược nhiều hóa chất độc hại lắm.

  1. Minh Tiến says: Trả lời

   Thảo dược Trung Quốc nữa thì ngập hóa chất mà bị rút hết dưỡng chất còn bã, thế mà có nhiều người nghe lời quảng cáo có cánh mua về uống sẽ rước họa vào thân. Tôi cũng hay dùng thảo dược nên chọn vietfarm để mua, trước mua trà hoa vàng về hãm trà uống giờ thì mua hoa đu đủ đực vì nghe nói hoa này trị bách bệnh

   1. Ngọc Châu says: Trả lời

    Mua thảo dược ở vietfarm được cái sạch sẽ, jữ nguyên màu sản phẩm nhìn đẹp lắm. Trc t mua trà hoa vàng trên facebook về bông khô quắt mà sậm màu, ẩm ẩm nhưg qua lời giới thiệu của a đồng nghiệp mua trà hoa vàng ở vietfarm từng bông to đều nhau mà jữ nguyên màu vàng đẹp lắm. Khi uống cũng thơm mà lại ngủ rất ngon’

   2. Hoàng Hữu Hà says: Trả lời

    Giữ được màu của thảo dược là bên vietfarm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa đấy, công nghệ này giữ nguyên hình dáng và màu của sau khi sấy, đặc biệt là giữ được 99% dưỡng chất bên trong. Chứ mấy chỗ khác sấy thủ công hay phơi trực tiếp ánh nắng nên mất màu, mất chất

   3. Minh Khang says: Trả lời

    Trà hoa vàng vietfarm mà các bạn nói đấy giá cả như thế nào, sợ trà chất lượng thế giá cũng cao nhỉ, tôi đang muốn mua về cho bố uống

   4. Trần Tùng An says: Trả lời

    Tùy định lượng sản phẩm mà giá cả khác nhau đấy. Em mua hộp 50gr giá 1150k. Em đặt hàng tại đây nè, anh muốn đặt thì click vào đây mà tham khảo giá cả rồi đặt https://trungtamduoclieu.com/san-pham/tra-hoa-vang

   5. Lê Ân says: Trả lời

    Đã mua trà hoa vàng ở mấy chỗ rồi nhưng thấy bên đây là đóng lọ đẹp, đóng lọ thủy tinh có nắp gỗ. Bông to, đều, không bị vụn rơi ở bên dưới. Nói chứ thấy ưng rồi là không thể mua được bên khác

 2. Trần An Duyên says: Trả lời

  Nghe giới thiệu thảo dược Vietfarm uy tín quá nên cũng muốn mua, không biết bên này có những sản phẩm nào?

  1. Lê Thảo says: Trả lời

   Có nhiều loại lắm bn, bao gồm trà hoa vàng, nấm lim xanh, hoa đu đủ đực, yến sào, linh chi, sâm ngọc linh… Nói chug trc t tìm hiểu về TT vietfarm nên cũng biết nhiều sp bên đây. Tôi hay mua đông trùng hạ thảo vietfarm, đông trùng này là loại bán tự nhiên nên chất lượng hơn loại đông trùng nuôi trồng phòng kín

   1. Hoàng Hà says: Trả lời

    Nhà tôi cũng mua đông trùng hạ thảo bên đay, bên đây công nghệ sấy khác nên những sợi nấm không quắt queo, nó đều, vàng và uống nó rất thơm, cứ uống đều hàng ngày là thấy sức khỏe cũng tốt lên nhiều

   2. Đỗ Bình Minh says: Trả lời

    bên đó giá đông trùng hạ thảo như thế nào, có đắt hay không, thấy nhiều bên bán rất đắt và có nhiều bên bán cũng rất rẻ nên tôi muốn tham khảo trước

   3. Ngọc Nữ says: Trả lời

    Tôi mua loại đông trùng hạ thảo khô 10gr giá 755.000đ. Giá này tôi tham khảo mấy chỗ rồi, là loại giá hợp lý nhất rồi đó. mấy loại giá mấy trăm nghìn 1kg là hàng được hút hết dưỡng chất, hàng không còn chất lượng, toàn bã thôi, không tốt cho sức khỏe tẹo nào, hàng này phải chọn loại chất lượng

   4. Trần Châu Liêm says: Trả lời

    Tôi muốn đặt 1 hộp đông trùng hạ thảo Vietfarm, hãy gọi cho tôi qua số 0945429xxx

   5. Quân says: Trả lời

    Bạn đặt trực tiếp trên web chính thức đông trùng hạ thảo vietfarm đây nè https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm. Hoặc gọi số này 096 171 6466 đặt có người chốt đơn cho bạn luôn

 3. BB,Ngô says: Trả lời

  Mình thấy dược liệu giờ toàn trồng thúc đẩy sinh trưởng bằng phân bón rồi thuốc trừ sâu đồ. Mấy bạn thích dùng thảo dược chứ mình sợ dụ dư lượng thuốc trừ sâu lắm

  1. Hiếu Lê says: Trả lời

   Bạn nhầm to rồi, dược liệu Vietfarm được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO từ tổ chức y tế thế giới nên không có chuyện dùng phân bón thúc tăng trưởng và thuốc trừ sâu đâu. Nhờ thế nên dược liệu Vietfarm không chứa tạp chất, sạch lắm

   1. Trần Thiên Đặng says: Trả lời

    Về thảo dược sach thì bên Vietfarm là số 1 rồi, tôi cũng sợ dụ dư lương thuốc trừ sâu phân bón này nọ nên từ khi biết về thảo dược vietfarm là mua dùng luôn.

 4. Mộng Tuyền says: Trả lời

  Nghe nói bên vietfarm có bán yến sào phải không? Yến sào bên đây là loại tinh chế sẵn chưa mình muốn mua về tẩm bổ cho mẹ

  1. Quyên Hồ says: Trả lời

   Vietfarm nổi tiếng là yến sào đấy bạn, yến được tinh chế làm sạch lông sẵn nên mua về là có thể mang ra chế biến luôn chứ không cần nhặt lông lá gì cả, tiện lắm.

   1. Đỗ Hoài An says: Trả lời

    Yến sào giờ yến non với yến vụn nhiều lắm nên mua ở chỗ không uy tín rất dễ nhận phải hàng kém chất lượng, dinh dưỡng không tốt. Tôi sợ thế nên cứ cần yến là đến vietfarm, vì trước tôi mua đông trùng hạ thảo bên đây nên tôi rất yên tâm khi mua hàng bên đây, yến chất lượng, sợi to và tổ dày, màu xám xám chứ không có tẩy trắng. Em gửi thông tin cho mọi người đọc thêm https://www.thuocdantoc.org/yen-sao-vietfarm-thuong-pham-xung-danh-bat-tran-ngu-thien-dat-viet.html

   2. Ngọc Lệ says: Trả lời

    Tôi ở xa không thể đến trực tiếp Vietfarm để mua yến chỉ có đặt từ xa. Xin hỏi đặt yến thế thì làm sao biết yến Vietfarm thật hay giả?

   3. Minh Tú says: Trả lời

    Trên mỗi sản phẩm của Vietfarm, bao gồm cả yến sào đều có tích hợp mã QR nên nhận hàng bạn dùng điện thoại quét mã QR là ra xuất xứ thôi mà

   4. Vĩnh says: Trả lời

    Yến sào bên vietfarm giá cả như nào, có đắt lắm không mọi người?

   5. Trần Hiền says: Trả lời

    Tôi mua hộp yến sào Vietfarm 50gr giá 2,3 củ. Tai yến to và đêu nhau, hộp yến sang trọng lắm. Tôi mua yến về chưng bồi bổ thêm thấy sức khỏe cải thiện lên nhiều rồi.

 5. Hoàng Hà says: Trả lời

  Trung tâm dược liệu Vietfarm có ở hồ chí minh không để tôi đến mua đông trùng hạ thảo nhỉ?

  1. Ngọc Duyên says: Trả lời

   Có đấy, tuần trc t mới đến 145 hoa lan,p2,q.phú nhuận để mua ĐTHT Vietfarm. Ở đây trưng bày nhiều sp của vietfarm lắm, đến tha hồ chọn lựa mà nv cũng phục vụ tận tình và chu đáo lắm

   1. Trần Đăng Khoa says: Trả lời

    Vietfarm có ở quy nhơn không ạ, mình cũng đang cần mua đông trùng hạ thảo vietfarm

   2. Ngọc Hậu says: Trả lời

    Ở quy nhơn thì đặt hàng đi bạn, tậm 2-4 ngày nhận được thôi mà. Cứ gọi vào số này 096 171 6466 để đặt hàng.

   3. Mai Mai says: Trả lời

    Phí giao hàng bên vietfarm là bao nhiêu vậy nhỉ? Mình đang định mua đông trình hạ thảo về hãm trà uống chứ dào này xuống sức, mệt mỏi lắm

 6. Trần Tiến Ninh says: Trả lời

  Tôi muốn cao ban long, bên vietfarm có bán loại này không nhỉ? Xin tư vấn

  1. Hoàng says: Trả lời

   Hình như không có bán thì phải, một số thông tin nội dung trên bài là bên họ cung cấp cho người đọc thôi, nếu muốn biết có bán hay không thì cứ nhắn tin cho bên họ

 7. Đỗ Linh says: Trả lời

  Vietfarm tự trồng dược liệu luôn hay nhập từ bên thứ 3 rồi về sơ chế lại nhỉ?

  1. Trần Mộng says: Trả lời

   Vietfarm là trung tâm nuôi trồng và cung cấp cây dược liệu lớn nhất Việt Nam đấy, không nhập ở đơn vị nào đâu bạn ơi.

   1. Hoàng Hoa says: Trả lời

    Không biết như thế nào chứ tôi mua hoa đu đủ đực bên đây thì bông đều, không lấn hoa cái, bông xanh, tôi rất ưng. Tôi biết bên đây họ từ trồng được dược liệu nên hàng rất chuẩn. Mua nhiều lần của bên đây rồi nên tôi luôn tin tưởng

 8. Tỏi Tía says: Trả lời

  Đọc thì thấy dược liệu ở đây có vẻ xịn nhưng có thật là vậy không hay cũng chỉ là quảng cáo thôi, tôi sợ lắm mấy dạng quảng cáo rồi mua về hỡi ôi rồi

  1. Hồng Oanh says: Trả lời

   Bạn có thể tham khảo bài báo này nhé https://thuocdantoc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-nuoi-trong-duoc-lieu-vietfram.html, đây là trang hơi bị uy tín của trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng mà còn đưa tin review tốt về dược liệu bên này, vietfarm còn là nơi cung ứng dược liệu làm thuốc chữa bệnh cho trung tâm thì chắc chắn không còn gì phải nghi ngờ nữa rồi

  2. Tô Thị Phượng says: Trả lời

   Nhà tôi đó giờ mua mấy thực phẩm chức năng như trùng thảo, yến đều mua bên này cả. Xài hàng bên này an tâm về chất lượng, có giấy tờ đàng hoàng, nhận hàng được kiểm tra mà dịch vụ cũng tốt nữa, người ua được tư vấn với chăm sóc kỹ lắm

   1. Mỹ Hiệu says: Trả lời

    Bạn đã xem qua giấy tờ đó chưa, giờ nhiều chỗ cũng nói có giấy tờ các kiểu mà tới giờ mình đòi xem thì lại ậm ừ lơ luôn là hiểu rồi. Mình tính mua đồ biếu sếp nên cũng phải cẩn trọng tí

   2. Phụng Nguyễn says: Trả lời

    096 171 6466, kết bạn zalo số này đi để họ gửi giấy tờ qua cho xem rồi cần coi mẫu mã hay tư vấn gì thì cứ nhắn bên này. Còn sau khi mua hàng thì trên mỗi hộp hàng đều có mã qr, quét 1 phát là ra nguồn gốc đàng hoàng. Hàng bên này đóng gói đẹp, đi biếu đúng bài rồi, tôi toàn mua đông trùng hạ thảo bên đây mà

 9. Tiểu Ny says: Trả lời

  Bên trung tâm này có bán cái hoa đu đủ được để hãm lấy nước uống không, tôi nghe bảo uống cái này uống thường xuyên có thể trị ho và tốt cho phổi thì có đúng không

  1. Hồng Thị Thị says: Trả lời

   Có bán đấy chị, 1 bịch vậy là 500g em mua lại mấy lần rồi, mỗi ngày em lấy hoa đu đủ pha với nước là sau 2 tuần lấy ra uống thôi. Em thấy uống thường xuyên vậy cũng có giảm hoa mà còn giúp đề kháng tăng, tiêu hóa tốt hơn nữa

  2. Trang says: Trả lời

   Mua hoa đu đủ đực về ngâm trị họ rất tốt, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ phối. Nhà tôi đợt covid cả nhà uống hoa đu đủ đực nên sức khỏe của cả nhà đều tốt. Trộm vía chứ cả xóm có nhà tôi và nhà một bà nữa là không bị covid

 10. Hoàng Vinh says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo về ngâm rượu nên muốn nhờ bác nào ở đây có công thức ngâm rượu chuẩn chia sẻ cho tôi với để về làm cho đúng chứ không tiền thì bỏ ra mà chả thu lại được gì

  1. Đinh Văn Tuấn says: Trả lời

   Cách ngâm kể ra dài dòng lắm, chú cứ liên hệ bên trung tâm vietfarm ấy, cần chế biến gì thì nhờ họ tư vấn cho, họ sẽ chỉ chú cách làm, liều dùng phù hợp. Còn không thì mua rượu trùng thảo ngâm sẵn của họ cũng được, ngoài có trùng thảo còn có nhiều dược liệu quý như nhung hươu mà họ ngâm chuẩn nên khử độc, khử cồn uống không mệt, cần thông tin về rượu thì xem ở đây https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/ruou-dong-trung-ha-thao

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Uống rượu này có làm tăng sinh lý không, tôi qua u40 rồi nên bị suy giảm ham muốn, bị xuất tinh sớm nhẹ thì uống liệu có cải thiện

  3. Lê Viết Mười says: Trả lời

   Anh chưa nghe nói vụ rượu đông trùng hạ thảo là thần dược cho mấy lão đàn ông à. Tôi sau khi nghiên cứu kỹ nhiều loại rượu bên vietfarm thì chọn loại bách vương khang về dùng. Mỗi ngày làm một ly nhỏ nhỏ vậy mà sau 1 tháng thấy chuyện ấy sung sức hơn hẳn ấy mà uống rượu bên này hoàn toàn không bị mệt, mà tôi còn mua thêm cả loại khô của bên đây để về pha trà uống

 11. Hà My says: Trả lời

  Trong này nhà nào dùng yến bên vietfarm chưa, thấy bên này có bán đây nhưng ko rõ chất lượng thế nào, hàng yến bây giờ công nhận quá nhiều làm rối mù hết lên

  1. Lê Thanh Thảo says: Trả lời

   Yến bên này được khai thác tự nhiên, chính gốc Nha Trang – Khánh Hòa đấy bác. Yến bên này là yến khô đã được sơ chế làm sạch phần lông tơ và tạp chất mà vẫn giữ nguyên hình dạng tổ luôn thành thử hộp yến nhìn sang lắm, bên trong còn được tặng kèm mấy đồ hấp yến như táo tàu, kỷ tử nữa, khỏi mất công đi tìm mua riêng. Em mua yến về chưng cho mẹ em tẩm bổ đây, đúng là hay thật, từ một người ăn uống không được bị suy nhược mà dùng có 1 thángt hôi thấy mẹ ăn uống ngon miệng hơn, kiểu người hấp thụ tốt nên là người bắt đầu có da có thịt lại, chỉ trong 1 tháng mà mẹ lên được 2 kg, ai cũng khen hết trơn ấy chứ trước đây nhìn gầy gò, xanh xao lắm. Em khuyên nhà có ai cần bồi bổ sức khỏe nên mua về dùng nhé

  2. Đặng Trung Cường says: Trả lời

   Chị đến mua trực tiếp đúng ko ạ? Mấy hàng giá trị cao thế này chắc ko dám mua hàng thanh toán trc đâu lỡ có gì đi tìm họ khiếu nại cũng mệt nhỉ

  3. Dung says: Trả lời

   Tôi biết tiếng Vietfarm lâu rồi, biết bên này làm ăn đàng hoàng nên tôi đựt hàng trực tuyến và thanh toán trước luôn, vẫn được tư vấn bài bản. Nhận hàng được kiểm tra đàng hoàng nha, đó giờ mua nhiều lần chẳng thấy lần nào họ giao sai hàng hay có gì khiến tôi phải phàn nàn cả

 12. Big Size says: Trả lời

  Mọi người có nghe về nấm lim xanh chưa, nghe bảo thảo dược này chữa mỡ máu rồi điều hòa huyết áp tốt lắm mà chưa biết nên mua ở đâu, do dòng này giá cũng cao, sợ mua phải hàng lởm

  1. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

   Bên vietfarm có kìa, hàng bên này thì an tâm, dược liệu bên này lúc nào cũng sạch, được trồng, thu hái đạt chuẩn, được kiểm nghiệm đàng hoàng, bác vào web họ mà mua

  2. Phan Vân says: Trả lời

   Phải nói là nấm lim xanh vietfarm dù giá có hơi cao một chút nhưng đúng là tiền nào của nấy ấy. Mua về đun nước cho bố uống thấy huyết áp ổn định, mỡ máu cũng giảm mà sức khỏe chung cũng tăng lên nữa chứ trước đây bố mình èo ọt lắm, hay bị đau vặt

 13. Gấu Mèo says: Trả lời

  Em ở xa, ko có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng của vietfarm thì làm tn để có thể coi mẫu mã hàng bên này, em cần tham khảo để lựa quà biếu sếp dịp lễ 2-9 năm nay

  1. Bích Linh says: Trả lời

   Dễ òm mà, add zalo số này đi 096 171 6466 rồi nói họ gửi mẫu cho xem, sẵn tiện có bác sĩ chuyên khoa tư vấn luôn cho. Sản phẩm vietfarm chất lượng mà đóng gói đẹp lắm, năm nào tôi cũng đặt yến chưng đông trùng hạ thảo bên này biếu cho khách hàng thân thiết cả

  2. Ngoc Lan says: Trả lời

   Yen chung trung thao ben nay thay gia cung kha cao ay, chang biet co gi dac biet hon may cho khac, nhieu noi ban re lam

  3. Lê Thị Hà says: Trả lời

   Nếu lên mạng tra yến chưng thì rất nhiều thông tin, nhiều chỗ bán nhưng yến chưng đông trùng hạ thảo thì không có chỗ nào bán đâu, ít chô bán mà cũng không có uy tín như bên bên vietfarm đâu. Bên vietfarm thì là bên uy tín, một set yến chưng có 6 lọ, lọ nào bên trong cũng nhiều yến, đặc, sợ đông trùng hạ thảo to, dài nữa

 14. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

  Mua hàng bên vietfarm nếu trong quá trình dùng có gì thắc mắc thì có được tư vấn tận tình không? Bác nào mua hàng bên này rồi cho tôi xin ít thông tin chứ nhiều chỗ bán cho xong chuyện, thu tiền rồi tới giờ hỏi thăm chút chuyện là bơ hoặc trả lời qua loa

  1. Châu says: Trả lời

   Trước lúc mua hàng chị sẽ được bác sĩ bên trung tâm tư vấn sản phẩm, liều dùng sao cho phù hợp nhé. Họ sẽ hỏi thông tin về tình trạng bệnh rồi sau đó hướng dẫn liều dùng và cách sử dụng phù hợp với sức khỏe từng người đó. Như em thấy bên này tư vấn tận tình quá nên đặt thử 1 lọ đông trùng hạ thảo khô về ngâm trà uống. Đầu tiên là thấy bên này gói hàng kỹ, khui mãi mới ra, khui xong thì hơi bị ấn tượng bởi lọ trùng thảo nhìn đẹp mắt lắm, trên hộp có qr, quét cái là xem được đầy đủ thông tin, giấy tờ luôn, trong hộp có đính kèm cách sử dụng rất chi tiết nhưng vì em có thêm vài thắc mắc ngoài lề nên điện lên hỏi lại và vẫn được bác sĩ bên này giải đáp nhiệt tình lắm chị. Nói chung em rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bên này, sau này ai có nhu cầu mua trùng thảo em đều giới thiệu vietfarm

  2. Lê Thị Ngọc Lan says: Trả lời

   Khoản chăm sóc khách hàng với mẫu mã bên này có vẻ ok nhỉ, nhưng ko biết trùng thảo bên này chất lượng ko do giờ thị trường tràn lan quá, ai cũng bảo mình tốt chả biết sao

   1. Ánh Hồng says: Trả lời

    Đông trùng vietfarm nổi tiếng mà,trước em mua loại chỗ khác thấy khô quắt quéo, vỡ vụn tùm lum. Qua bên vietfamr thấy khác hẳn, ngâm trà uống thơm lắm. Trùng thảo bên này nuôi cấy bán tự nhiên công nghệ cao nên là dưỡng chất gần với loại trùng tây tạng vừa hiếm vừa đắt bên trung á, xem bài này sẽ rõ https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

   2. Trần Duy Trực says: Trả lời

    Bên này chỉ bán loại khô thôi hả, tôi muốn mua hàng tươi có bán không vậy chứ hàng khô khả năng dưỡng chất không bao nhiêu, tôi muốn mua tươi để ba mẹ tôi uống ch o có hiệu quả

   3. Hữu says: Trả lời

    Ủa, đông trùng khô vẫn hiệu quả mà chị, lại còn dễ bảo quản lâu hơn ấy chứ, chị có điều kiện mua tươi thì tốt còn như em thì mua loại k hô cũng quá ok rồi. Mua biếu nhà chồng để mẹ chồng ngâm trà cho ba chồng uống hằng ngày, kết quả hai người suwcskhoer lên lắm, đỡ ốm vặt với đêm dễ ngủ hơn

 15. Lê Nga says: Trả lời

  Cho hỏi tôi muốn đặt mua đông trùng hạ thảo thì bên này có bán không, có bán những loại nào và ở xa thì đặt hàng bằng hình thức nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *