Chi phí điều trị rối loạn cương dương ra sao? Lưu ý để tiết kiệm

Chi phí điều trị rối loạn cương dương là vấn đề khá nhiều nam giới thắc mắc. Bởi lẽ đây là bệnh lý phổ biến có tỷ lệ mắc rất cao. Trên thực thế, chi phí chữa khỏi căn bệnh này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để biết câu cụ thể chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất, hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị rối loạn cương dương

Hiện nay, khi nam giới tìm hiểu về chi phí điều trị rối loạn cương dương, có rất nhiều địa chỉ, phương pháp khác nhau khiến họ không biết đâu mới là mức giá chính xác, phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, có sự chênh lệch như vậy là bởi chi phí điều trị còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Chi phí điều trị rối loạn cương dương là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm
Chi phí điều trị rối loạn cương dương là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm

Địa chỉ khám, chữa rối loạn cương dương

Nam giới có thể tìm thấy khá nhiều địa chỉ chữa bệnh lý rối loạn cương dương hiện nay, từ các bệnh viện công lập, tư nhân đến các phòng khám nam khoa. Chi phí điều trị rối loạn cương cũng thay đổi khác nhau tùy theo địa chỉ mà bạn lựa chọn.

Thông thường, các bệnh viện lớn, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Đồng thời, chất lượng và tỷ lệ điều trị thành công cũng tốt hơn hẳn.

Ngoài ra, nếu nam giới ở tỉnh lẻ, muốn đến điều trị tại các bệnh viện nổi tiếng ở thành phố lớn thì chi phí cũng sẽ cao hơn do phải trả thêm phí di chuyển, ăn ở.

Để tiết kiệm chi phí, nam giới có thể lựa chọn những bệnh viện công lập có sử dụng bảo hiểm y tế. Đồng thời, tính an toàn, hiệu quả của quá trình chữa bệnh vẫn được đảm bảo tối đa.

Xem thêm

Phương pháp điều trị bệnh

Có khá nhiều phương pháp chữa rối loạn cương dương khác nhau, có thể kể đến như:

 • Chữa bệnh bằng việc dùng thuốc Đông Y.
 • Chữa bệnh bằng việc uống thuốc Tây Y.
 • Liệu pháp tâm lý.
 • Phẫu thuật dương vật.
 • Sử dụng sóng xung kích chữa rối loạn cương dương.

Theo đó, các phương pháp dùng thuốc thường có chi phí không quá cao. Còn các cách khác như liệu pháp tâm lý, phẫu thuật, dùng máy sóng xung kích,… thường tốn kém hơn do yêu cầu trình độ bác sĩ và các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Chi phí chữa rối loạn cương dương phụ thuộc vào địa chỉ, trình độ bác sĩ
Chi phí chữa rối loạn cương dương phụ thuộc vào địa chỉ, trình độ bác sĩ

Mức độ rối loạn

Tình trạng, mức độ của người bệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí điều trị rối loạn cương dương. Cụ thể, bệnh thường được chia làm 4 mức độ.

 • Mức 1: Nam giới vẫn xuất hiện ham muốn tình dục nhưng không làm cho dương vật cương lên được.
 • Mức 2: Nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Mức 3: Dương vật bị rối loạn tới mức không kiểm soát được, cương cứng khi không cần thiết và không lên nổi khi cần.
 • Mức 4: Nam giới bị liệt dương và rất khó trở lại như bình thường.

Theo các bác sĩ nam khoa, nam giới nên nhanh chóng phát hiện bệnh và điều trị ngay từ khi còn ở cấp độ thấp. Bởi nếu không, bệnh càng nặng thì chi phí điều trị càng cao, gây mất tiền bạc, thời gian, công sức.

Thời gian điều trị

Đây cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng tới chi phí điều trị rối loạn cương dương. Theo các bác sĩ, một số trường hợp nam giới không tuân thủ phác đồ chữa bệnh của bác sĩ khiến bệnh kéo dài, dẫn đến chi phí điều trị bị độn lên khá nhiều.

Cơ địa của người bệnh

Tình trạng sức khỏe nền của nam giới ảnh hưởng khá lớn đến việc quyết định phương pháp, thời gian trị liệu. Do đó, nam giới cần tích cực bồi bổ, tăng cường sức khỏe, sinh hoạt hợp lý để nhanh hồi phục.

Lưu ý để tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều nam giới mắc rối loạn cương dương nhưng băn khoăn không điều trị bởi chi phí khá cao. Việc trì hoãn hoặc tự chữa bệnh tại nhà tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm, khiến bệnh ngày một nặng hơn.

Chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp rối loạn cương dương nhanh hồi phục, tiết kiệm chi phí
Chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp rối loạn cương dương nhanh hồi phục, tiết kiệm chi phí

Để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí, xóa bỏ gánh nặng tài chính quá lớn, nam giới có thể lưu lại một vài điều sau:

 • Khám sức khỏe nam khoa định kỳ để phát hiện bệnh sớm ngay từ khi còn ở mức độ nhẹ, điều trị kịp thời.
 • Lựa chọn các cơ sở khám, chữa bệnh uy tín, được người bệnh đánh giá cao, tránh tiền mất tật mang.
 • Chọn các bệnh viện có áp dụng thanh toán với bảo hiểm để tiết kiệm một phần chi phí.
 • Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý tăng giảm thuốc, bỏ dở liệu trình để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.
 • Xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh, tránh căng thẳng, lo âu, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, tích cực tập luyện thể dục thể thao để đẩy nhanh quá trình hồi phục, hạn chế chi phí phát sinh.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về chi phí điều trị rối loạn cương dương cũng như những cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hãy lựa chọn địa chỉ, phương pháp điều trị phù hợp, kết hợp chế độ tự chăm sóc để điều trị bệnh thành công với mức phí hợp lý nhất.

Theo: Y tế Bắc Kạn

Bạn đọc cũng quan tâm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *