10 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hiệu quả cho các quý ông

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả điều trị rất tốt cho nam giới. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả tốt mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là 10 bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương tốt nhất. 

10 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là phương pháp điều trị mang lại nhiều ưu điểm cho nam giới. Tình trạng rối loạn cương dương ngày nay khá phổ biến và ít có phương pháp điều trị triệt để. Việc sử dụng các bài thuốc Đông y có thể giúp nam giới có thể điều trị bệnh tận gốc, cải thiện sức khỏe tốt và an toàn khi điều trị.

Để áp dụng phương pháp này hiệu quả, các quý ông có thể tham khảo 10 bài thuốc trị rối loạn cương dương bằng Đông y sau đây:

Bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh là một bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tác dụng điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y rất tốt. Bài thuốc này được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, chứng minh được hiệu quả điều trị thông qua 3 chế phẩm sau:

 • Hồi xuân phục dương thang: Bao gồm các nguyên liệu như Dâm dương hoắc, cửu thái tử, phúc bồn tử. Bài thuốc này điều chế dưới dạng ngâm rượu, sử dụng uống hàng ngày để tăng nội tiết tố.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Bao gồm các nguyên liệu: Đương quy, kỷ tử, nhục thung dung, ba kích. Bài thuốc này có tác dụng tăng lưu thông máu đến dương vật.
 • Đại bổ thận: Bao gồm thạch liên tử, cửu thái tử, hồ đào, liên tử… giúp cải thiện chức năng thận và tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân

Đây là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y rất nổi tiếng do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và sản xuất. Bài thuốc này có nguồn gốc từ bí quyết chữa yếu sinh lý của người Thái đen, sau thời gian nghiên cứu và sản xuất có 4 chế phẩm được đánh giá rất cao như sau:

Mãnh lực Trường Xuân là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y rất nổi tiếng
Mãnh lực Trường Xuân là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y rất nổi tiếng
 • Đại bổ hoàn: Có tác dụng nâng cao thể trạng nam giới, tăng sung mãn và độ dẻo dai cho các quý ông.
 • Bổ thận hoàn: Có tác dụng bổ tạng thận, điều trị thận hư và thận yếu, tăng chức năng thận.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: Có tác dụng giữ tinh, ích tủy, bổ huyết và tăng lưu thông khí huyết.
 • Mãnh lực trường xuân tửu: Giúp kích thích ham muốn, tăng khoái cảm và bồi bổ sức khỏe.

Bài thuốc này được bào chế từ 30 loại thảo dược quý hiếm, tốt cho sinh lý nam như: Ba kích, dâm dương hoắc, đỗ trọng, thỏ ty tử, tang ký sinh…

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đây là bài thuốc Đông y được bào chế độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đây là bài thuốc tinh hoa của Vua chúa Nguyễn thời xưa đã được cải thiện về chất lượng và tăng cường hiệu quả điều trị yếu sinh lý rất tốt. Bài thuốc này gồm 4 chế phẩm:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Gồm các thành phần như: Lộc nhung, Nhục thung dung, ngài tằm đực, thỏ ty tử, xà sàng tử, phá cố chỉ, ba kích, tỏa dương… Có công dụng bổ thận, tăng sinh lực và tăng sức bền.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bao gồm sâm cau, dâm dương hoắc, toả dương, ba kích, kim anh tử, nhục thung dung, thỏ ty tử, đỗ trọng, đẳng sâm, tang phiêu diêu. Bài thuốc này có tác dụng mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý nam.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Có các thành phần là đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, Nhung hươu, nấm Linh chi, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, thỏ ty tử, sâm cau, tang phiêu diêu… giúp trị rối loạn sinh lý, rối loạn cương dương và cải thiện chất lượng của tinh binh.
 • Uy Long Đại bổ trị xuất tinh sớm: Bao gồm Nhục thung dung, đỗ trọng, câu kỷ tử, ba kích thiên, hổ hinh cốt, dâm dương hoắc, phá cố chỉ, thỏ ty tử, tang phiêu diêu, kim anh tử, khiếm thực, phúc bồn tử… giúp điều trị rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu và rối loạn cương dương.

Bài thuốc số 4

Đây là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y khá hiệu quả, giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng ham muốn, điều trị tình trạng mỏi lưng, mỏi gối, tay chân lạnh.

Nguyên liệu: 15gr thỏ ty tử, 10gr xà sàng tử, 10gr tiên linh tỳ, 10gr hồi hương tử, 10gr phỉ thái tử, 10gr tiêu mao

Cách dùng: Sắc tất cả các vị thuốc trên trong 1 thang thuốc và uống hết trong 1 ngày.

Bài thuốc số 5

Đây là bài thuốc giúp tăng cường lưu thông máu, tăng kích thước dương vật và kích thích hệ tiêu hóa, giúp nam giới cường dương và tăng cường ham muốn.

Nguyên liệu: 20gr tam diệp, 19gr thần khúc, 15gr bạch truật, 15gr ngũ gia bì, 15gr lạc tiên, 15gr lá đắng, 15gr liên tục, 15gr hoài sơn, 15gr đinh lăng, 15gr hắc táo nhân, 12gr phục thần cam thảo, 12gr trần bì và 6 quả đại táo.

Cách dùng: Sắc thuốc với nước và uống hàng ngày.

Các bài thuốc Đông y có thể giúp nam giới tăng cường ham muốn, cải thiện khả năng tình dục
Các bài thuốc Đông y có thể giúp nam giới tăng cường ham muốn, cải thiện khả năng tình dục

Bài thuốc số 6

Đây là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y giúp cải thiện chức năng tạng, thận và giúp nam giới tăng cường sinh lý. Ngoài ra, bài thuốc này còn giúp dưỡng tâm và an thần rất tốt.

Nguyên liệu: 12gr các loại thục địa, ba kích, đẳng sâm, táo nhân, bạch truật, sơn dược, phục linh; 10gr đương quy, 10gr thăng ma, 6gr viễn chí, 6gr sài hồ.

Cách dùng: Sắc thuốc và chia nhỏ phần thuốc để uống hàng ngày.

Xem thêm

Bài thuốc số 7

Bài thuốc này tập trung vào công dụng giải độc, thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng kích thước dương vật và giúp thời gian yêu được kéo dài.

Nguyên liệu: 12gr các loại sinh địa, xa tiền tử; 10gr các loại sài hồ, hoàng cầm; 6gr các loại mộc thông, cam thảo, long đờm thảo.

Cách dùng: Trọn các vị thuốc với nhau, sắc thuốc và uống mỗi ngày.

Bài thuốc số 8 chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Đây là bài thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện rối loạn cương dương rất tốt.

Nguyên liệu: 20 ngô công, 60gr bạch thược, 60gr đương quy, 30gr cam thảo.

Cách dùng: Sắc thuốc và uống mỗi ngày 1 thang thuốc.

Bài thuốc số 9

Bài thuốc này có tác dụng an thần, tăng ham muốn, cường dương, dưỡng tâm. Đây là bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y rất hiệu quả.

Nguyên liệu: 15gr các loại hoàng kỳ, thỏ ty tử; 12gr các loại đẳng sâm, phục linh, toa táo nhân; 10gr các loại đương quy, chích cam thảo, phục viễn chí.

Cách dùng: Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc, chia thành nhiều phần và uống trong ngày.

Bài thuốc số 10 chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Nam giới khi sử dụng bài thuốc này có thể giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện khả năng cương cứng dương vật, giúp an thần, ăn ngon miệng.

Nguyên liệu: 100gr to hồng xanh; 20gr các loại ngũ gia bì, hoài sơn, thục địa; 15gr khởi tử; 12gr các loại cẩu tích, cam thảo, tang thầm; 8gr nhục quế và phụ tử.

Cách dùng: Sắc thuốc hàng ngày và uống 2 lần/ngày, vào sáng và tối.

Những bài thuốc Đông y trị rối loạn cương dương đều có tính an toàn, đem lại hiệu quả cao cho người bệnh
Những bài thuốc Đông y trị rối loạn cương dương đều có tính an toàn, đem lại hiệu quả cao cho người bệnh

Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương theo Đông y

Tuy là phương pháp điều trị an toàn nhưng để áp dụng điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y tốt nhất, các quý ông cần lưu ý:

 • Nên dùng thuốc vào đúng thời gian cố định, sử dụng đúng liều lượng.
 • Cần kiên trì sử dụng thuốc và không tự ý bỏ thuốc.
 • Không nên kết hợp sử dụng bài thuốc Đông y với các thuốc điều trị khác.
 • Khi sử dụng thuốc nếu có dấu hiệu khó chịu hoặc buồn nôn thì cần đến gặp thầy thuốc ngay lập tức.
 • Cần bốc thuốc, bắt bệnh ở cơ sở, phòng khám Đông y có uy tín, đảm bảo chất lượng.
 • Kết hợp việc dùng thuốc với việc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Trên đây là 10 bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y rất hiệu quả. Các quý ông nếu muốn tìm một phương pháp điều trị bệnh an toàn có thể tham khảo các bài thuốc này để có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

CÙNG CHỦ ĐỀ:

Theo: Y Tế Bắc Kạn

4.9/5 - (8 votes)

Xem thêm

Bình luận (12)

 1. Phạm Cường says: Trả lời

  Khi quan hệ chưa ra mà cậu nhỏ đã xỉu thì có phải là rối loạn cương dương không và uống loại thuốc gì để cải thiện là tốt nhất?

 2. Phạm Biển says: Trả lời

  Bác nào dùng loại thuốc gì rồi trong các loại thuốc trên thấy tốt chỉ lại cho em với? Nhiều loại như thuốc ở trên thì biết sao mà điều trị cho được

 3. Phạm Mạnh Cường says: Trả lời

  Đông y giờ uống không biết có tác dụng tốt như thế nào nhưng lựa chọn đông y thì phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc thuốc thang chứ uống đông y linh tinh là sợ lắm. Thuốc lậu thuốc giả nhiều.

 4. Lý Long says: Trả lời

  Chào các anh em, năm nay tôi 40 tuổi tôi bị rối loạn cương dương tầm 3 năm nay rồi. Uống thuốc tây cứ chỉ được vài thời gian là nó lại bị tái lại. Mọi người có ai bị như vậy chưa chữa như thế nào thì khỏi được ạ?

 5. Trần Hùng says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi, không chỉ rối loạn cương dương mà còn bị cả xuất tinh sớm nữa thì uống thuốc gì được, có chữa khỏi được cả 2 bệnh này hay không?

 6. Ngô Cường Anh says: Trả lời

  Bình thường thì không sao nhưng cứ thỉnh thoảng làm việc mệt, căng thẳng là tôi lại bị suy giảm ham muốn. Có quan hệ được thì cậu nhỏ hoạt đông rất kém. Đi khám thì bác sĩ chỉ bảo về nhà chịu khó ăn ngủ đúng giời giấc, luyện tập thể dục thể thao chứ không cần uống thuốc gì cả. Nhưng tôi vẫn muốn uống thuốc để tăng cường thì chắc là dùng đông y được đúng không mọi người?

 7. Nguyêễn Hoàng Anh says: Trả lời

  60 tuổi ham muốm mà không cương cứng được để quan hệ thì nên dùng thuốc gì ?

 8. Yến Thanh says: Trả lời

  Uống rượu ngâm nhung hươu có tốt cho bệnh rối loạn cương dương không mọi người?

 9. Vũ Hưởng says: Trả lời

  Bác nào dùng mãnh lực trường xuân chưa. Có tốt không? Tôi muốn chuyển sang dùng thuốc đông y mà chưa biết phải nên dùng loại nào

 10. Trần Hảo says: Trả lời

  Giờ thấy trên mạng người ta quảng cáo vô vàn loại thuốc đông y chữa sinh lý chẳng biết nên lựa chọn loại thuốc nào nữa. Tôi bị dương vật khó cương cứng với nhanh xỉu, muốn dùng thuốc để cải thiện

 11. Cam says: Trả lời

  Có anh em nào dùng thuốc của Đỗ Minh Đường tôi muốn hỏi, thuốc của họ là uống cả 3 loại thuốc hay sao với lại uống thuốc chữa trong bao lâu thì khỏi được rối loạn cương dương?

 12. Chung Tuấn says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi bị rối loạn cương dương cũng khá lâu rồi. Dương vật lúc cần cương thì không cương nhiều lúc không cần cương thì nó lại cương. Tôi cũng chữa thuốc tây rồi mà không khỏi. Không biêt giờ nên chữa như thế nào?

Your email address will not be published. Required fields are marked *