Chữa xuất tinh sớm ở đâu? 8 địa chỉ chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo ngại hàng đầu của phái mạnh. Tình trạng này vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, vừa khiến nam giới tự ti trước bạn tình, suy giảm chất lượng cuộc sống. Vậy chữa xuất tinh sớm ở đâu? Các địa chỉ khám chữa bệnh nào ở Hà Nội có uy tín?

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng rối loạn sinh lý. Nam giới có thể xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm đạo của nữ giới, xuất tinh ngay khi có kích thích tình dục và không thể kéo dài thời gian “yêu”.

Đây là một trong những mối lo ngại hàng đầu của nam giới, ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe cũng như khả năng thụ thai và đời sống tình dục của nam giới.

Chính vì thế, việc chữa xuất tinh sớm ở đâu được rất nhiều người quan tâm. Trước khi tìm đến các các cơ sở chữa xuất tinh sớm, các quý ông cần lưu ý đến tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm như sau:

  • Cơ sở y tế phải có giấy phép hoạt động, được sự quản lý và kiểm duyệt từ Bộ Y tế hoặc Sở Y tế.
  • Cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm phải có đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn.
  • Các cơ sở y tế cần được đầu tư cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, có đầy đủ các phòng chức năng.
  • Những đơn vị điều trị xuất tinh sớm phải công khai minh bạch chi phí điều trị cho người bệnh.
  • Thông tin của người bệnh, hồ sơ bệnh án cần được bảo mật tuyệt đối.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn các cơ sở y tế đó, để trả lời cho câu hỏi chữa xuất tinh sớm ở đâu, mời các quý ông tham khảo 8 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội sau đây:

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Nếu chưa biết chữa xuất tinh sớm ở đâu, các quý ông có thể tìm đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên sâu về khám và điều trị sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Hiện nay, bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Do đó, khi đến khám và điều trị tại cơ sở này, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Người bệnh có thể đến khám, điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện này theo địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương không chỉ khám, điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe thai phụ, sản phụ mà còn là địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý và nhiều chứng bệnh liên quan tới sinh lý hiệu quả.

Các bác sĩ nam khoa ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị ở một cơ sở y tế có các thiết bị đạt chuẩn, có thể chẩn đoán và xét nghiệm đạt kết quả chính xác cao.

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Số 43 Trang Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phòng khám Nam học – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của cả nước. Đây là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực y tế, là địa chỉ uy tín đối với người bệnh trên cả nước.

Phòng khám Nam học của Bệnh viện Bạch Mai là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân nam gặp phải các vấn đề về sinh lý, trong đó có xuất tinh sớm. Do đó, đây là địa chỉ không thể bỏ qua khi tìm kiếm chữa xuất tinh sớm ở đâu.

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Giải Phóng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Nam học - Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ có uy tín
Phòng khám Nam học – Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ có uy tín

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Không chỉ làm tốt công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn là cơ sở khám và điều trị bệnh nam khoa riêng biệt rất hiệu quả.

Tại đây, các bệnh nhân sẽ được khám và điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống thiết bị y tế chuyên dụng và hiện đại.

Địa chỉ: 929 La Thành, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đầu ngành trong việc nghiên cứu và đào tạo nhân lực y học của Việt Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của đất nước. Tại chuyên khoa nam học, các bệnh nhân được tư vấn và khám chữa bệnh lý nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm rất tốt.

Bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh có độ chính xác rất cao để các bác sĩ có thể áp dụng được các phương pháp chữa bệnh cho hiệu quả.

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đầu ngành trong việc nghiên cứu và đào tạo nhân lực y học của Việt Nam
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đầu ngành trong việc nghiên cứu và đào tạo nhân lực y học của Việt Nam

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hiện nay, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm Nam học đầu và duy nhất được thành lập trên cả nước. Tại cơ sở này, các bác sĩ đã điều trị rất thành công những ca bệnh liên quan đến sinh lý nam giới như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và vô sinh.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện là một trong những cơ sở y tế nổi tiếng trong điều trị và hỗ trợ chăm sóc sinh sản. Tại đây có các bác sĩ được đào tạo chuyên môn ở nhiều trung tâm hỗ trợ sinh sản cả trong và ngoài nước. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đây là địa chỉ tin cậy để các quý ông để khám và điều trị xuất tinh sớm.

Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoa hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện
Khoa hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Khoa Nam học – Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Không chỉ có thế mạnh khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội còn là địa chỉ tin cậy của nam giới khi muốn điều trị các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, vô sinh, yếu sinh lý. Với việc kết hợp điều trị bằng Đông y và y học hiện đại, người bệnh được điều trị toàn diện, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Địa chỉ: Số 442 Kim Giang, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Nếu nam giới đang thắc mắc chữa xuất tinh sớm ở đâu thì trên đây là 8 cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh nam khoa, xuất tinh sớm có tiếng ở Hà Nội. Các quý ông có thể lựa chọn cơ sở y tế phù hợp nhất với tình trạng của mình để tiến hành khám và điều trị sớm giúp tăng hiệu quả điều trị.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Theo: Y Tế Bắc Kạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *