Giải pháp ĐẶC TRỊ viêm amidan Nhất Nam Y Viện có thực sự hiệu quả?

Gần đây giải pháp ĐẶC TRỊ viêm amidan Quân dân 102 nhận được qua tâm lớn từ phía độc giả. Trên nhiều diễn đàn y khoa cũng như các hội nhóm sức khỏe, không ít bệnh nhân đặt câu hỏi về hiệu quả của giải pháp này. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số thông tin như sau.

Người bệnh nói gì về giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102?

Giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102 được biết, đây là phương pháp điều trị gắn liền với Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102, đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Đây là đơn vị chuyên khám, điều trị bằng phương pháp YHCT, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động (xem chi tiết).

Giải pháp điều trị viêm amidan của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân sử dụng bài thuốc ĐỘC QUYỀN được các bác sĩ, chuyên gia của bệnh viện nghiên cứu, phát triển. Không khó để tìm thấy các nhận xét về bài thuốc này trên internet.

Chuyên trang chuaviemxoangmui.net, tài khoản Mecubin có chia sẻ:

“Cháu nhà em cũng bị viêm amidan chị ạ. Chán quá cơ, bị liên tục có khi tháng bị một lần. Cho con ăn uống cái gì cũng phải giữ, không dám cho ăn kem uống nước lạnh mà có thoát được đâu, nhất là mùa đông thì thôi rồi. Mà lần nào cháu bị cũng kêu đau rát cổ, em nhìn thấy sưng đỏ hết cả lên ấy. Mỗi lần bị cháu ăn kém lắm chị ạ, kiểu rát cổ dỗ mãi, ăn uống chán người cứ gầy rạc đi, xong lại còn thêm ho với sốt nữa. Đi khám thì lúc nào cũng đầy thuốc kháng sinh, xót cong mà không biết làm thế nào, viêm thì cứ phải cho uống thôi. Nhưng chị đồng nghiệp cơ quan mách em cho cháu uống, em cho cháu uống 1 tuần là hết nhưng vẫn duy trì cho cháu uống hết liệu trình. Mà em cũng khuyến khích cháu tập thể dục để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng chứ người yếu hay bị bệnh lắm.”

Ngoài ra, còn có rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc và gửi lời cảm ơn trực tiếp trên Fanpage Facebook của bệnh viện:

Phản hồi bệnh nhân chữa viêm amidan Quân dân
Phản hồi bệnh nhân chữa viêm amidan Quân dân

Đi tìm sự thật về giải pháp tự nhiên ĐÁ BAY viêm amidan của hơn 80.000 người bệnh

Để tìm hiểu rõ về hiệu quả thực sự của bài thuốc, chúng tôi quyết định tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Có mặt tại bệnh viện lúc 8 giờ sáng, chúng tôi gặp nhiều bệnh nhân đang chờ làm thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Nhân viên y tế, y tá của bệnh viện tất bật tiếp đón người bệnh, ai cũng vui vẻ, niềm nở, hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Chưa rõ hiệu quả bài thuốc ra sao nhưng với thái độ phục vụ như vậy đã là một điểm cộng lớn cho bệnh viện.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Quân dân 102
Bệnh nhân tại Bệnh viện Quân dân 102

Đi dạo một vòng bệnh viện, chúng tôi may mắn gặp được một số bệnh nhân cũng tới đây để điều trị viêm amidan. Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thu Hằng (46 tuổi, Mê Linh, Hà Nội), bệnh nhân viêm amidan của bệnh viện cho biết:

“Tôi đang chữa viêm amidan ở bệnh viện, được 2 tháng rồi, hôm nay tôi đến khám lại rồi lấy thêm thuốc. Trước chưa chữa ở bệnh viện tôi có đi khám ở nhiều nơi rồi, uống đủ loại thuốc Tây mà không khỏi, cứ thay đổi thời tiết là amidan sưng to, đau rát rất khó chịu. Tôi còn bị ho nhiều, có những hôm không ngủ được. Giờ thì thay đổi hẳn, nhờ thuốc của bệnh viện mà tôi không còn ho nhiều như trước, cổ họng không vướng víu, đau rát như trước nữa rồi. Giờ chỉ lấy thuốc uống cho dứt hẳn thôi.”

Nghe chị Hằng chia sẻ, chú Nguyễn Văn Vinh (65 tuổi, Hà Nam) ở gần đó cũng bắt chuyện, chú chia sẻ: “Tôi cũng đến khám viêm amidan ở bệnh viện. Mắc bệnh này cũng được 5-6 năm rồi, trước còn trẻ tôi cũng hay hút thuốc, giờ già rồi sức đề kháng kém nên mới phát bệnh. Mà đi khám ở các bệnh viện Tây y bác sĩ còn khuyên nên cắt amidan vì tái phát nhiều lần, nhưng vì sợ động chạm dao kéo nên tôi không cắt.

Sau được người quen giới thiệu tới bệnh viện, uống thuốc ở đây được hơn tháng rồi. 2 tuần đầu thấy đỡ hẳn, giờ hơn tháng thấy họng nhẹ nhõm lắm. Nhưng liệu trình của tôi tận 3 tháng cơ, nay tới khám lại rồi lấy thuốc tiếp.”

Bệnh nhân đến khám chữa viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Bệnh nhân đến khám chữa viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tại Bệnh viện Quân dân 102, chúng tôi cũng gặp những bệnh nhi đang điều trị viêm amidan tại đây. Chị Hoàng Thanh Huyền, mẹ bé Tuấn Anh (9 tuổi, Hà Nội) đang điều trị viêm amidan tại bệnh viện chia sẻ: “Bé nhà mình năm nay 9 tuổi, bị viêm amidan hơn 1 năm rồi, cứ thay đổi thời tiết là con bị tái phát bệnh, amidan sưng to khiến con ăn uống, nói chuyện khó khăn, nhiều lúc còn có đờm xanh, ho nhiều.

Trước mỗi lần con bệnh, tôi thường mua kháng sinh cho uống, nhưng uống nhiều mà không khỏi hẳn, chỉ được một thời gian là lại tái phát. Cách đây mấy tháng bác sĩ cũng từng đề xuất cắt amidan nhưng mình cũng lo sau cắt vẫn mọc lại nên lần chần chưa quyết định.

Cùng lúc đấy thì đồng nghiệp giới thiệu tới Bệnh viện Quân dân 102 nên tôi đưa con đến khám. May mắn hợp thầy, hợp thuốc nên con đỡ nhanh lắm. Uống hết 2 tháng thuốc thì gần như khỏi hẳn, không ho, sốt, không đau họng mà còn ăn ngon, ngủ tốt hơn. Mình định dừng nhưng bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 tháng thuốc bồi bổ cơ thể để chữa cho dứt điểm hẳn nên hôm nay mình đưa cháu tới khám lại rồi lấy thêm thuốc.”

Lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ người bệnh, chúng tôi cảm thấy thực sự vui mừng vì thu thập được thông tin thực tế. Có thể thấy đa phần người bệnh từng điều trị viêm amidan bằng giải pháp Quân dân 102 đều thu được hiệu quả tốt. Tìm gặp Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Quân Dân, chúng tôi cũng được chia sẻ chi tiết, rõ ràng về giải pháp điều trị viêm amidan tại đây.

Giải mã hiệu quả của giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102  

Chia sẻ về liệu pháp điều trị viêm amidan Quân dân, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102 sử dụng bài thuốc chủ trị. Bài thuốc tuân theo nguyên tắc điều trị tận gốc của YHCT là BỔ CHÍNH KHU TÀ, sử dụng hơn 30 vị thảo dược quy vào kinh, phế, can, tỳ, thận.

Bài thuốc vừa giúp bồi bổ chính khí, phục hồi vệ khí vừa điều hòa công năng tạng phủ từ đó không chỉ giúp đẩy lùi triệu chứng bệnh mà còn tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Đây cũng là lý do hầu hết bệnh nhân sau điều trị viêm amidan bằng bài thuốc này đều phản hồi không tái phát sau điều trị.”

Giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102 còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính  là bí quyết giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị viêm amidan thành công.

Sử dụng bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng 

Theo chia sẻ của thầy thuốc ưu tú Lê Phương, cơ sở tạo nên bài thuốc là 133 bài thuốc cổ phương có trong dân gian như Địch đàm thang, kinh phòng bài độc tán, lương cách tán, ngọc nữ tiễn, thanh yết lợi cách thang,… Để thu được bài thuốc hoàn chỉnh như hiện tại các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện Quân dân 102 đã sàng lọc hàng trăm vị thảo dược từ các bài thuốc cổ phương và lựa chọn ra các thành phần tiêu biểu nhất.

Trong đó, có nhiều vi thuốc vừa có tính điều trị bệnh từ sâu bên trong, vừa kết hợp nâng cao sức khỏe. Cũng vì thế, nếu như các bài thuốc cổ phương thường chỉ điều trị một thể bệnh và cho hiệu quả tốt với các triệu chứng của thể bệnh đó thì bài thuốc lại phù hợp với nhiều thể bệnh khác nhau.

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, các bác sĩ của bệnh viện còn phát hiện và ứng dụng thành công hai vị thuốc tang diệp và tang kí sinh vào bài thuốc. Hai vị thuốc này không chỉ giúp giảm cảm mạo, tiêu đờm, hạ sốt, mà còn chứa  “hoạt chất vàng” là flavonoid, coumarin và các loại acid hữu cơ. Vì thế chúng mang cũng giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như kiểm soát và điều trị nhiều bệnh lý nội khoa như tim mạch, huyết áp, viêm gan, cải thiện hệ miễn dịch, chống ung thư, an thai, kiện gân cốt…. Nhờ vậy, bài thuốc vừa giúp trị viêm amidan, vừa bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như bệnh lý nội khoa, xương khớp.

Đặc biệt, toàn bộ thảo dược này cũng được phân tích hoạt tính bằng máy móc và công nghệ hiện đại. Trước khi đưa vào sử dụng cho người bệnh, thuốc còn trải qua nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN cũng như các kiểm tra lâm sàng nhằm xác định độ an toàn với cơ thể trong thời gian ngắn và thời gian dài. Các kiểm nghiệm cũng được thực hiện tại các đơn vị uy tín như Viện dược liệu, khoa sinh hóa & trung tâm phòng chống độc của Học viện quân y, khoa Đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT Trung ương.

Sử dụng Nam dược sạch, 100% đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Một trong những điểm nổi bật của giải pháp điều trị viêm amidan quân dân 102 chính là thành phần thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Để phát huy tốt nhất tiềm năng của bài thuốc, chúng tôi CAM KẾT sử dụng thảo dược đảm bảo về chất lượng.

Toàn bộ các thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều là Nam dược, tương thích cao với cơ địa người Việt và được thu hái từ các vườn thảo dược sạch do bệnh viện nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại Hòa Bình, Bắc Kạn, Hưng Yên, Hà Giang…. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ sấy bằng bơm nhiệt kế kết hợp với hồng ngoại lưu giữ dược tính thảo dược. Vì thế, thuốc đảm bảo không chứa hóa chất, tạp chất cũng như các chất gây hại cho người dùng.”

Vườn dược liệu GACP-WHO của bệnh viện
Vườn dược liệu GACP-WHO của bệnh viện

Xây dựng liệu trình điều trị linh hoạt, dựa vào cơ địa và tình trạng của từng bệnh nhân 

Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ gia giảm, điều chỉnh thành phần bài thuốc sao cho phù hợp. Đặc biệt, để đạt được thành công cao trong điều trị, các bác sĩ của bệnh viện đã nghiên cứu và xây dựng bài thuốc theo liệu trình điều trị viêm amidan Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn bám sát vào thực tế người bệnh. Cụ thể như sau:

Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Quân dân 102

– Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hóa. Việc này giúp xử lý triệu chứng ngay từ đầu từ đó giúp bệnh nhân đẩy lùi cảm giác khó chịu, thể trạng được cải thiện.

– Giai đoạn 2: Điều trị triệu chứng

Ở giai đoạn này, bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ với tác dụng nâng cao chính khí, loại trừ tà khí từ đó đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Thuốc có chứa một số thành phần thảo dược được sử dụng nổi bật phải kể tới tang diệp, liên kiều, bạch cương tàm, bạch truật,…

– Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng

Ở giai đoạn này, bài thuốc được gia giảm theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH.  Các thành phần thảo dược tiêu biểu gồm thục địa, kỳ tử, ngũ vị tử… Thuốc có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, nâng cao sức khỏe, cải thiện đề kháng của cơ thể từ đó ngăn bệnh tái phát.

Với liệu trình này, người bệnh vừa được giải quyết triệu chứng bệnh, vừa được đẩy lùi căn nguyên và hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người bệnh, các bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần thuốc và liệu trình sao cho phù hợp nhất.

Chuyên gia nói gì về phương pháp chữa viêm amidan Quân dân 102?

Giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102 cũng nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Bác sĩ Tuấn nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102
Bác sĩ Tuấn nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102

T.S B.S Nguyễn Thị Vân Anh -Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cũng có nhận xét tích cực về giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102.

Bác sĩ Vân Anh nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102
Bác sĩ Vân Anh nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102

Như vậy sau quá trình tìm hiểu và đi thực tế tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102, chúng tôi đã hiểu rõ về giải pháp điều trị viêm amidan tại đây. Chúng tôi cũng đã lắng nghe được những đánh giá, phản hồi từ những bệnh nhân đã và đang điều trị amidan bằng giải pháp điều trị của Bệnh viện. 

5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM AMIDAN NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bình luận (43)

 1. Đặng Chung says: Trả lời

  Viêm amidan mà cũng chữa được bằng thuốc đông y sao. Tôi toàn chữa bằng thuốc tây chứ chưa điều trị bằng đông y lần nào không biết có tốt không?

  1. Lê Hải Anh says: Trả lời

   Chữa đông y vừa tốt, vừa an toàn bạn nhé. Chưa điều trị thì bạn chuyển đông y mà điều trị đi chứ điều trị mãi bằng thuốc tây chỉ tội hại người mà nó có khỏi được triệt để đâu.

  2. Văn Toàn says: Trả lời

   Không biết đông y của viện quân dân 102 thì thế nào nhưng tôi cũng chữa một số loại thuốc đông y rồi mà có khỏi được đâu.

  3. Nguyễn Thị Thành Sơn says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu về bài thuốc của viện quân dân 102 thì thấy thuốc của họ được nhiều người điều trị bảo thuốc tốt khỏi được bệnh https://benhvientaimuihong102.org/bai-thuoc-chua-viem-amidan-quan-dan-102-2353.html

 2. Nguyễn Chúc says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan mạn tính, giờ amidan trong họng lúc nào cũng bị to. Nuốt cứ thấy bị vướng nghẹn nghẹn. Không biết bị như vậy bệnh viện quân dân 102 có chữa được không?

  1. Phương Đỗ says: Trả lời

   Bị như vậy thì chắc bị viêm amidan mạn tinh giống tôi rồi. Khó chịu kinh khủng. Đang tinh đi cắt amidan đây

  2. Mơ Phan says: Trả lời

   Bạn đừng cắt, điều trị bảo tồn được là tốt nhất vì amidan nó là tuyến bảo vệ cơ thể đấy. Bạn thử điều trị ở bệnh viện quân dân 102 xem. Tôi thấy viên này chữa tốt lắm đấy.

  3. Trần Văn Nam says: Trả lời

   Đúng rồi. Chính tôi hồi xưa vào tây y bác sĩ bảo cắt nhưng tìm hiểu thấy nhiều người bảo cắt có nhiều biến chứng nên tôi chuyển sang đông y điều trị. May quá gặp được thuốc của viện quân dân 102 thì khỏi đó, chỉ cần chịu khó uống thuốc rồi ăn uống theo chỉ định của bác sĩ thôi

  4. Ngô Thị Hoài says: Trả lời

   Viện quân dân 102 có chữa được cho trẻ con không nhỉ? Con nhà mình năm nay mới 3 tuổi mà suốt ngày bị amidan.

  5. Giang says: Trả lời

   Trẻ con điều trị bằng đông y thì tốt nhất rồi. Vừa triệt để lại vừa an toàn không tác dụng phụ không hại gan thận, đưa con đến gặp bác sĩ khám rồi bác sĩ bán thuốc cho về uống mà chữa

 3. Hưng Đinh says: Trả lời

  Liệu trình điều trị ở viện quân dân 102 như thế nào? Tôi bị viêm amidan mãn tính 4 năm nay thì chữa thuốc bao lâu thì khỏi vậy?

  1. Quân says: Trả lời

   Tôi vừa được bác sĩ của viện quân dân 102 này tư vấn liệu trình trung bình đa số là từ 2-3 tháng thì khỏi bạn ạ. Còn chính xác từng người thì bạn phải đến bệnh viện thăm khám rồi bác sĩ mới tư vấn cụ thể được.

  2. Hứa Xuân says: Trả lời

   Bạn tới viện quân dân 102 này khám chưa? Bạn cho mình hỏi khám chữa ở viện đó như thế nào vậy? Có làm nội soi cổ họng hay không?

  3. Đặng Thinh says: Trả lời

   Tôi vừa mới tới viện quân dân 102 này khám. Ở đó khám thì như ở các viện tây y có xét nghiệm soi họng sau đó họ kết hợp với khám và kê đơn thuốc điều trị bằng đông y. Kiểu đông tây y kết hợp

 4. Hứa Thị Minh says: Trả lời

  Từ lúc sinh xong họng em rất bị yếu. Chỉ cần thay đổi thời tiết là họng lại bị đau. Không biết như vậy chữa đông y liệu có tốt không ạ?

  1. Lê Hương says: Trả lời

   Sinh xong sức đề kháng yếu nên hay bị như vậy. Chữa đông y là tốt đấy. Vì đông y ngoài chữa bệnh ra nó còn làm khỏe người nữa.

 5. Hà Thu Phương says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của viện quân dân 102 có chữa được bệnh viêm amidan hốc mủ không ạ? Hiện amidan của em có mủ trắng khiến mienrgj có mùi hôi rất khó chịu

  1. Lý Hoàng Anh says: Trả lời

   Bạn cũng bị viêm amidan hốc mủ à. Tôi cũng bị vậy. Tôi đọc thấy người ta bảo có chữa được đấy bạn này https://www.dongyvietnam.org/phac-do-dieu-tri-viem-amidan-quan-dan-102.html

 6. Trần Kim Anh says: Trả lời

  Hôm trước vừa làm trận bia xong là cái họng của tôi lại bị viêm. Giờ đau rát họng, 2 amidan sưng to rất khó chịu. Uống thuốc của viện quân dân 102 có nhanh khỏi không nhỉ?

  1. Kiên Sơn says: Trả lời

   Uống thuốc của viện quân dân 102 là đông y nó không nhanh được đâu. Muốn nhanh thì chỉ có dùng kháng sinh với giảm đau chống viêm thôi. Thuốc đông y như mọi người nói thì thời gian điều trị là cứ phải tính theo tháng cả đấy

  2. Phạm Thanh Sơn says: Trả lời

   Dùng kháng sinh thì nó giảm nhanh được nhưng chỉ là chữa ngọn bệnh được 1 thời gian rồi lại tái phát lại. Tốt nhất là chịu khó mà điều trị đông y, tuy nó chậm tý. Chịu khó khó chịu 1 thời gian đâu nhưng sau khi nó đã có tác dụng rồi thì nó lại rất bền không bị tái lại như thuốc tây y. Như tôi chữa ở viện quân dân 102 này rồi. Tôi chữa ở đó tổng cộng là 2 tháng thì khỏi. Mới đầu uống phải tới gần chục ngày thì mới thấy dễ chịu đi, những ngày đầu còn thấy khó chịu hơn. Họng ra nhiều đờm hơn ho nhiều hơn rồi nó mới đỡ dần. Người ta thường gọi là bị công thuốc đấy. Sau công thuốc nó cứ đỡ dần đỡ dần đến khi uống hết tháng thứ 2 thì khỏi triệt để luôn. Nên nếu ai mà có ý định điều trị bằng đông y thì phải xác định tư tưởng kiên trì trước.

  3. Phúc Anh says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi uống thuốc đông y của viện quân dân 102 có phải kiêng rượu không?

  4. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Rượu bia thì thuốc nào mà chẳng phải kiêng hả bạn. Không chỉ rượu đâu mà bị bệnh này còn phải kiêng một số thứ trong ăn uống nữa đấy, sẽ được bac sĩ hướng dẫn cụ thể cho

 7. Nguyễn Hà Anh says: Trả lời

  Chào mọi người, năm nay tôi 40 tuổi. Tôi bị viêm amidan từ rất lâu rồi. Chắc do hay hút thuốc nhiều. Có ai bị như tôi chữa ở bệnh viện quân dân 102 chưa. Liệu có khỏi được không?

  1. Minh Diễm says: Trả lời

   Muốn khỏi được thì trước tiên là phải bỏ thuốc lá đi. Điều trị đỡ mà cứ hút thuốc là nó lại bị tái lại thôi chả ích gì đâu. Nhiều người cứ ăn uống sinh hoạt vô lối vô phép thì chả hỏi tại sao bệnh không khỏi cho

 8. Nguyễn Thị Hải says: Trả lời

  Chồng mình cũng bị viêm amidan mạn tính, nhìn trong họng lúc nào amidan cũng to, ngủ thường xuyên bị ngáy rất to. Không biết bị như vậy uống đông y có tác dụng không nhỉ?

  1. Quang Đặng says: Trả lời

   Tác dụng tuyệt vời đấy. Bạn điều trị đi. Ngáy đấy là do nguyên nhân amidan to chèn vào đường thở đấy. Như trước tôi cũng bị rồi nên tôi biết. Chữa mãi không khỏi đang tính đi phẫu thuật cắt bỏ thì may quá biết tới viện quân dân 102 này chữa đông y thì khỏi.

  2. Nguyễn Thị Hải says: Trả lời

   Anh cho hỏi anh chữa ở viện quân dân 102 này thuốc thang như thế nào mà khỏi được thế?

  3. Chương says: Trả lời

   Tôi đang điều trị ở viện quân dân 102 thì họ cắt thuốc đông y về sắc uống hàng ngày nhé.

  4. Ngô Hà Nam says: Trả lời

   Thuốc sắc à. Như vậy cũng lệch kệch đấy nhỉ. Giờ bận tối mắt tối mũi thời gian đâu ra. Họ không có cái loại thuốc sắc sẵn đóng trong túi về bảo quản tủ lạnh rồi chỉ cần hâm lại là uống được à

  5. Hiệp says: Trả lời

   Ở bệnh vienj này ngoài thuốc thang họ còn có thuốc dạng sẵn mà là thuốc cao chỉ cần hòa nước nóng là uống được thôi, có cần phải đun sắc gì đâu,

 9. Hiếu An says: Trả lời

  Những bệnh khác thì không biết thế nào nhưng công nhận là bệnh viêm amidan này chữa bằng thuốc đông y tốt thật mọi người ạ. Tôi bị bệnh này lâu năm chữa viện tai mũi họng lên xuống không khỏi. Thế mà chuyển điều trị đông y của viện quân dân 102 này thì lại khỏi ngon lành.

  1. Lê Toàn says: Trả lời

   Tôi cũng đang muốn tìm thuốc đông y để điều trị cơ mà thấy nhiều loại quá không biết chọn loại nào. Sợ uống linh tinh dính phải thuốc không đảm bảo thêm tật vào người thì chết.

  2. Hiếu An says: Trả lời

   Chữa thì tới viện quân dân 102 mà chữa. Ở đó bác sĩ vừa giỏi mà thuốc vừa tốt. Tôi tìm hiểu rồi. Thuốc của họ là thuốc nam tự trồng đảm bảo chất lượng không sợ thuốc linh tinh dâu.

 10. Hoàng HN says: Trả lời

  Trong đông y có nhiều cách chữa, trong đấy tôi thấy nhiều người bày có một số cách chữa mẹo đơn giản. Có ai chữa thử cách nào chưa. Có tốt không mách tôi với?

  1. Triệu Mẫn says: Trả lời

   Mẹo thì có nhiều cách lắm. Bạn tham khảo trong này xem phù hợp với cách nào thì dùng cách đó https://benhvienquandan102.org/chua-viem-amidan-bang-thao-duoc-7615.html

 11. Nguyễn Quân says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang của viện quân dân 102 có bán ở hiệu thuốc không ạ? Nghe mọi người khen thuốc này quá nên em tính bỏ thuốc tây mua thuốc này về uống đây

  1. Hoàng Mạnh says: Trả lời

   Họ không bán ở hiệu thuốc đâu. Chỉ có tại bệnh viện đó thôi. Vì thuốc đó là bác sĩ của viện khám rồi kê cho mà.

  2. Nguyễn An says: Trả lời

   Nếu vậy thì phải đến trực tiếp bệnh viện à. Ngại quá nhỉ. Quê mình khá xa cả Hà Nội và Hồ Chí Minh muốn điều trị mà đến tận nơi thì không đi được rồi

  3. Hoàng Mạnh says: Trả lời

   Nếu vậy thì bạn gọi điện tới bệnh viện bác sĩ của viện tư vấn khám rồi kê đơn gửi thuốc qua bưu điện về nhà cho. Giờ thời đại chữa bệnh từ xa mà. Vẫn được bác sĩ tư vấn, hồ sơ bệnh án của mình vẫn được lưu và theo dõi điều trị đấy

  4. Kiêến M says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 họ làm việc như thế nào để mình gọi điện bạn nhỉ? Tối đi làm về rồi điện co được không?

  5. DĐặng Thu HƯờng says: Trả lời

   Viên này họ làm full tuần từ t2 đến chủ nhật. Khám chữa trong giờ hành chính sáng 8h đến 12h chiều 1h30 đến 5h30 thôi. Không gọi điện được thì có thể nhắn tin trên facebook của họ cũng sẽ có bác sĩ tư vaans cho đấy

 12. Trần Quang Thắng says: Trả lời

  Viêm amidan thấy hiện tại thuốc đông y dduwoj nhiều người chọn chữa bệnh. Thuốc này hiệu quả vậy sao, chữa được khỏi được cả viêm amidan mã tính sao?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *