Giải pháp ĐẶC TRỊ viêm amidan Quân Dân 102 với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thực sự hiệu quả?

Gần đây giải pháp ĐẶC TRỊ viêm amidan Quân dân 102 với bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhận được qua tâm lớn từ phía độc giả. Trên nhiều diễn đàn y khoa cũng như các hội nhóm sức khỏe, không ít bệnh nhân đặt câu hỏi về hiệu quả của giải pháp này. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số thông tin như sau.

Người bệnh nói gì về giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102?

Giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102 được biết, đây là phương pháp điều trị gắn liền với Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102, đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Đây là đơn vị chuyên khám, điều trị bằng phương pháp YHCT, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động (xem chi tiết).

Giải pháp điều trị viêm amidan của Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân sử dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, là bài thuốc ĐỘC QUYỀN được các bác sĩ, chuyên gia của bệnh viện nghiên cứu, phát triển. Không khó để tìm thấy các nhận xét về bài thuốc này trên internet.

Chuyên trang chuaviemxoangmui.net, tài khoản Mecubin có chia sẻ:

“Cháu nhà em cũng bị viêm amidan chị ạ. Chán quá cơ, bị liên tục có khi tháng bị một lần. Cho con ăn uống cái gì cũng phải giữ, không dám cho ăn kem uống nước lạnh mà có thoát được đâu, nhất là mùa đông thì thôi rồi. Mà lần nào cháu bị cũng kêu đau rát cổ, em nhìn thấy sưng đỏ hết cả lên ấy. Mỗi lần bị cháu ăn kém lắm chị ạ, kiểu rát cổ dỗ mãi, ăn uống chán người cứ gầy rạc đi, xong lại còn thêm ho với sốt nữa. Đi khám thì lúc nào cũng đầy thuốc kháng sinh, xót cong mà không biết làm thế nào, viêm thì cứ phải cho uống thôi. Nhưng chị đồng nghiệp cơ quan mách em cho cháu uống Thanh Hầu Bổ Phế Thang, em cho cháu uống 1 tuần là hết nhưng vẫn duy trì cho cháu uống hết liệu trình. Mà em cũng khuyến khích cháu tập thể dục để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng chứ người yếu hay bị bệnh lắm.”

Xuất hiện các ổ áp xe là một biến chứng viêm amidan thường gặp
Tại việt Nam thời tiết, khí hậu thường xuyên thay đổi vì vậy rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, trong đó có viêm amidan. Theo thống kê có tới 10% người Việt mắc bệnh này. Vậy viêm amidan uống thuốc gì để nhanh khỏi? Những thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.
Feedback Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan
Feedback Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan

Ngoài ra, còn có rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và gửi lời cảm ơn trực tiếp trên Fanpage Facebook của bệnh viện:

Phản hồi bệnh nhân chữa viêm amidan Quân dân
Phản hồi bệnh nhân chữa viêm amidan Quân dân

ĐỪNG BỎ LỠ:

Đi tìm sự thật về giải pháp tự nhiên ĐÁ BAY viêm amidan của hơn 80.000 người bệnh

Để tìm hiểu rõ về hiệu quả thực sự của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, chúng tôi quyết định tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Có mặt tại bệnh viện lúc 8 giờ sáng, chúng tôi gặp nhiều bệnh nhân đang chờ làm thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Nhân viên y tế, y tá của bệnh viện tất bật tiếp đón người bệnh, ai cũng vui vẻ, niềm nở, hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Chưa rõ hiệu quả bài thuốc ra sao nhưng với thái độ phục vụ như vậy đã là một điểm cộng lớn cho bệnh viện.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Quân dân 102
Bệnh nhân tại Bệnh viện Quân dân 102

Đi dạo một vòng bệnh viện, chúng tôi may mắn gặp được một số bệnh nhân cũng tới đây để điều trị viêm amidan. Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thu Hằng (46 tuổi, Mê Linh, Hà Nội), bệnh nhân viêm amidan của bệnh viện cho biết:

“Tôi đang chữa viêm amidan ở bệnh viện, được 2 tháng rồi, hôm nay tôi đến khám lại rồi lấy thêm thuốc. Trước chưa chữa ở bệnh viện tôi có đi khám ở nhiều nơi rồi, uống đủ loại thuốc Tây mà không khỏi, cứ thay đổi thời tiết là amidan sưng to, đau rát rất khó chịu. Tôi còn bị ho nhiều, có những hôm không ngủ được. Giờ thì thay đổi hẳn, nhờ thuốc của bệnh viện mà tôi không còn ho nhiều như trước, cổ họng không vướng víu, đau rát như trước nữa rồi. Giờ chỉ lấy thuốc uống cho dứt hẳn thôi.”

Nghe chị Hằng chia sẻ, chú Nguyễn Văn Vinh (65 tuổi, Hà Nam) ở gần đó cũng bắt chuyện, chú chia sẻ: “Tôi cũng đến khám viêm amidan ở bệnh viện. Mắc bệnh này cũng được 5-6 năm rồi, trước còn trẻ tôi cũng hay hút thuốc, giờ già rồi sức đề kháng kém nên mới phát bệnh. Mà đi khám ở các bệnh viện Tây y bác sĩ còn khuyên nên cắt amidan vì tái phát nhiều lần, nhưng vì sợ động chạm dao kéo nên tôi không cắt.

Sau được người quen giới thiệu tới bệnh viện, uống thuốc ở đây được hơn tháng rồi. 2 tuần đầu thấy đỡ hẳn, giờ hơn tháng thấy họng nhẹ nhõm lắm. Nhưng liệu trình của tôi tận 3 tháng cơ, nay tới khám lại rồi lấy thuốc tiếp.”

Bệnh nhân đến khám chữa viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Bệnh nhân đến khám chữa viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tại Bệnh viện Quân dân 102, chúng tôi cũng gặp những bệnh nhi đang điều trị viêm amidan tại đây. Chị Hoàng Thanh Huyền, mẹ bé Tuấn Anh (9 tuổi, Hà Nội) đang điều trị viêm amidan tại bệnh viện chia sẻ: “Bé nhà mình năm nay 9 tuổi, bị viêm amidan hơn 1 năm rồi, cứ thay đổi thời tiết là con bị tái phát bệnh, amidan sưng to khiến con ăn uống, nói chuyện khó khăn, nhiều lúc còn có đờm xanh, ho nhiều.

Trước mỗi lần con bệnh, tôi thường mua kháng sinh cho uống, nhưng uống nhiều mà không khỏi hẳn, chỉ được một thời gian là lại tái phát. Cách đây mấy tháng bác sĩ cũng từng đề xuất cắt amidan nhưng mình cũng lo sau cắt vẫn mọc lại nên lần chần chưa quyết định.

Cùng lúc đấy thì đồng nghiệp giới thiệu tới Bệnh viện Quân dân 102 nên tôi đưa con đến khám. May mắn hợp thầy, hợp thuốc nên con đỡ nhanh lắm. Uống hết 2 tháng thuốc thì gần như khỏi hẳn, không ho, sốt, không đau họng mà còn ăn ngon, ngủ tốt hơn. Mình định dừng nhưng bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 tháng thuốc bồi bổ cơ thể để chữa cho dứt điểm hẳn nên hôm nay mình đưa cháu tới khám lại rồi lấy thêm thuốc.”

Lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ người bệnh, chúng tôi cảm thấy thực sự vui mừng vì thu thập được thông tin thực tế. Có thể thấy đa phần người bệnh từng điều trị viêm amidan bằng giải pháp Quân dân 102 đều thu được hiệu quả tốt. Tìm gặp Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Quân Dân, chúng tôi cũng được chia sẻ chi tiết, rõ ràng về giải pháp điều trị viêm amidan tại đây.

Giải mã hiệu quả của giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102 với bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chia sẻ về liệu pháp điều trị viêm amidan Quân dân, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Giải pháp đặc trị viêm amidan Quân dân 102 sử dụng bài thuốc chủ trị là Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bài thuốc tuân theo nguyên tắc điều trị tận gốc của YHCT là BỔ CHÍNH KHU TÀ, sử dụng hơn 30 vị thảo dược quy vào kinh, phế, can, tỳ, thận.

Bài thuốc vừa giúp bồi bổ chính khí, phục hồi vệ khí vừa điều hòa công năng tạng phủ từ đó không chỉ giúp đẩy lùi triệu chứng bệnh mà còn tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Đây cũng là lý do hầu hết bệnh nhân sau điều trị viêm amidan bằng bài thuốc này đều phản hồi không tái phát sau điều trị.”

Giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102 còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính  là bí quyết giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị viêm amidan thành công.

Sử dụng bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng 

Theo chia sẻ của thầy thuốc ưu tú Lê Phương, cơ sở tạo nên bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là 133 bài thuốc cổ phương có trong dân gian như Địch đàm thang, kinh phòng bài độc tán, lương cách tán, ngọc nữ tiễn, thanh yết lợi cách thang,… Để thu được bài thuốc hoàn chỉnh như hiện tại các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện Quân dân 102 đã sàng lọc hàng trăm vị thảo dược từ các bài thuốc cổ phương và lựa chọn ra các thành phần tiêu biểu nhất.

Trong đó, có nhiều vi thuốc vừa có tính điều trị bệnh từ sâu bên trong, vừa kết hợp nâng cao sức khỏe. Cũng vì thế, nếu như các bài thuốc cổ phương thường chỉ điều trị một thể bệnh và cho hiệu quả tốt với các triệu chứng của thể bệnh đó thì bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang lại phù hợp với nhiều thể bệnh khác nhau.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, các bác sĩ của bệnh viện còn phát hiện và ứng dụng thành công hai vị thuốc tang diệp và tang kí sinh vào bài thuốc. Hai vị thuốc này không chỉ giúp giảm cảm mạo, tiêu đờm, hạ sốt, mà còn chứa  “hoạt chất vàng” là flavonoid, coumarin và các loại acid hữu cơ. Vì thế chúng mang cũng giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như kiểm soát và điều trị nhiều bệnh lý nội khoa như tim mạch, huyết áp, viêm gan, cải thiện hệ miễn dịch, chống ung thư, an thai, kiện gân cốt…. Nhờ vậy, Thanh Hầu Bổ Phế Thang vừa giúp trị viêm amidan, vừa bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như bệnh lý nội khoa, xương khớp.

Đặc biệt, toàn bộ thảo dược này cũng được phân tích hoạt tính bằng máy móc và công nghệ hiện đại. Trước khi đưa vào sử dụng cho người bệnh, thuốc còn trải qua nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN cũng như các kiểm tra lâm sàng nhằm xác định độ an toàn với cơ thể trong thời gian ngắn và thời gian dài. Các kiểm nghiệm cũng được thực hiện tại các đơn vị uy tín như Viện dược liệu, khoa sinh hóa & trung tâm phòng chống độc của Học viện quân y, khoa Đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT Trung ương.

Sử dụng Nam dược sạch, 100% đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Một trong những điểm nổi bật của giải pháp điều trị viêm amidan quân dân 102 chính là thành phần thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Để phát huy tốt nhất tiềm năng của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, chúng tôi CAM KẾT sử dụng thảo dược đảm bảo về chất lượng.

Toàn bộ các thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều là Nam dược, tương thích cao với cơ địa người Việt và được thu hái từ các vườn thảo dược sạch do bệnh viện nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại Hòa Bình, Bắc Kạn, Hưng Yên, Hà Giang…. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ sấy bằng bơm nhiệt kế kết hợp với hồng ngoại lưu giữ dược tính thảo dược. Vì thế, thuốc đảm bảo không chứa hóa chất, tạp chất cũng như các chất gây hại cho người dùng.”

Vườn dược liệu GACP-WHO của bệnh viện
Vườn dược liệu GACP-WHO của bệnh viện

Xây dựng liệu trình điều trị linh hoạt, dựa vào cơ địa và tình trạng của từng bệnh nhân 

Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ gia giảm, điều chỉnh thành phần bài thuốc sao cho phù hợp. Đặc biệt, để đạt được thành công cao trong điều trị, các bác sĩ của bệnh viện đã nghiên cứu và xây dựng bài thuốc theo liệu trình điều trị viêm amidan Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn bám sát vào thực tế người bệnh. Cụ thể như sau:

Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Quân dân 102

– Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hóa. Việc này giúp xử lý triệu chứng ngay từ đầu từ đó giúp bệnh nhân đẩy lùi cảm giác khó chịu, thể trạng được cải thiện.

– Giai đoạn 2: Điều trị triệu chứng

Ở giai đoạn này, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều chỉnh theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ với tác dụng nâng cao chính khí, loại trừ tà khí từ đó đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Thuốc có chứa một số thành phần thảo dược được sử dụng nổi bật phải kể tới tang diệp, liên kiều, bạch cương tàm, bạch truật,…

– Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng

Ở giai đoạn này, bài thuốc được gia giảm theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH.  Các thành phần thảo dược tiêu biểu gồm thục địa, kỳ tử, ngũ vị tử… Thuốc có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, nâng cao sức khỏe, cải thiện đề kháng của cơ thể từ đó ngăn bệnh tái phát.

Với liệu trình này, người bệnh vừa được giải quyết triệu chứng bệnh, vừa được đẩy lùi căn nguyên và hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người bệnh, các bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần thuốc và liệu trình sao cho phù hợp nhất.

XEM NGAY:

Chuyên gia nói gì về phương pháp chữa viêm amidan Quân dân 102?

Giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102 cũng nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Bác sĩ Tuấn nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102
Bác sĩ Tuấn nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102

T.S B.S Nguyễn Thị Vân Anh -Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cũng có nhận xét tích cực về giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102.

Bác sĩ Vân Anh nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102
Bác sĩ Vân Anh nhận xét giải pháp chữa viêm amidan Quân dân 102

Như vậy sau quá trình tìm hiểu và đi thực tế tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102, chúng tôi đã hiểu rõ về giải pháp điều trị viêm amidan tại đây. Chúng tôi cũng đã lắng nghe được những đánh giá, phản hồi từ những bệnh nhân đã và đang điều trị amidan bằng giải pháp điều trị của Bệnh viện. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có câu trả lời và nhìn nhận khách quan về phương pháp chữa viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình điều trị của bệnh viện, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:                                                       

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage:  Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Thuốc Đông y trị viêm amidan từ lâu đã được nhiều người áp dụng. Vậy phương pháp này thực sự có nên dùng hay không và bài thuốc nào đang thông dụng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *