Top 10 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi, giàu kinh nghiệm nhất

Các bệnh nhân yếu sinh lý thường có xu hướng tìm kiếm bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bởi lẽ, căn bệnh này trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều quý ông, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Dưới đây là top 10 bác sĩ uy tín trong điều trị yếu sinh lý được nhiều quý ông đánh giá cao.

Danh sách 10 bác sĩ chữa yếu sinh lý uy tín nhất

Lựa chọn một địa chỉ tin cậy và bác sĩ tận tâm trong quá trình điều trị sẽ giúp các triệu chứng của người bệnh nhanh chóng được cải thiện. 10 lương y tận tâm, kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp đấng mày râu cải thiện hiệu quả “bệnh khó nói”.

1. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý tại Hà Nội

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn được biết tới là bậc thầy Đông y trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý, phục hồi sự suy giảm sinh lý. Bác sĩ từng giữ chức Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện tại, ông là Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Cường.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Tuấn
Bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ có chuyên môn cao trong điều trị các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý: thận yếu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Ngoài ra, lương y Đỗ Minh Tuấn còn vang danh khi điều trị hiệu quả những bệnh liên quan tới xương khớp, da liễu, viêm xoang và các chứng bệnh nam khoa khác.

Thông tin địa chỉ làm việc: Nhà thuốc Đỗ Minh Cường – Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Q. Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

2. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được các chuyên gia đánh giá là một trong những bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu, giúp phái mạnh giải quyết nhiều vấn đề nam khoa: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý…

Hiện nay, bà đang là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Đồng thời bà cũng giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Trước đó, bác sĩ từng là Phó trường khoa – Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được các chuyên gia đánh giá là một trong những bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được các chuyên gia đánh giá là một trong những bác sĩ chữa yếu sinh lý hàng đầu

Trong 40 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu và phát triển thành công những bài thuốc từ Thái Y Viện Cung đình triều Nguyễn. Trong đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có hiệu quả đặc trị yếu sinh lý nam giới. Với kinh nghiệm cao và cái tâm của người làm thầy thuốc, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân, khắc phục được tình trạng yếu sinh lý. Do vậy, nếu chưa biết chữa yếu sinh lý ở đâu, người bệnh có thể tìm đến vị bác sĩ giàu kinh nghiệm này.

Thông tin địa chỉ làm việc: Nhất Nam Y Viện – Biệt thự số 16, ngõ 167 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

3. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là một trong những bác sĩ hàng đầu về ngành y học cổ truyền. Ông từng làn Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa, bác sĩ đã giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Không chỉ vậy, ông từng tham gia vào nhiều nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng trong việc tìm ra bài thuốc chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Trong đó, đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong cách khắc phục vấn đề sinh lý” được bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng nhiều chuyên gia khác thực hiện là giải pháp “xóa bỏ” chứng bệnh yếu sinh lý hiện nay. Với những thành tựu đạt được, hiện nay bác sĩ đang giữ chức Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thông tin địa chỉ làm việc: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Biệt thự số B31, ngõ 70, Đ. Nguyễn Thị Định, TP. Hà Nội.

4. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Trần Quán Anh

Bác sĩ Trần Quán Anh thuộc thế hệ đầu của ngành chuyên khoa Nam học tại Việt Nam. Trong 40 năm làm nghề của mình, bác sĩ đã điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý và các chứng bệnh nam khoa, hiếm muộn ở nam giới.

Bác sĩ Trần Quán Anh thuộc thế hệ đầu của ngành chuyên khoa Nam học tại Việt Nam
Bác sĩ Trần Quán Anh thuộc thế hệ đầu của ngành chuyên khoa Nam học tại Việt Nam

Bác sĩ từng là Chủ tịch hội Y học giới tính Việt Nam, tham gia giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội. TS.BS Trần Quán Anh là Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Nam học tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Tâm Anh. Đồng thời ông cũng là nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức. Hiện nay, bác sĩ làm việc tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức.

Thông tin địa chỉ làm việc: Bệnh viện Việt Đức – Số 16-18, phố Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Lương đã có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Nam khoa. Ông đã từng đạt được nhiều thành tựu to lớn như: Chứng chỉ Chăm sóc sức khỏe Nam giới – Đại học Harvard; Chứng chỉ Tình dục học và Nội tiết Sinh dục nam – Đại học San Francisco.

Ông là bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực điều trị bằng phương pháp phẫu thuật các bệnh lý về thận, đường tiết niệu và yếu sinh lý nam giới. Hiện nay, ông đang giữ chức Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội.

Thông tin địa chỉ Hà Nội: Bệnh viện Thận Hà Nội – Số 70 đường Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

6. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Là một bác sĩ chữa yếu sinh lý có tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong ngành Nam học nói chung, lương y Mai Bá Tiến Dũng hiện đang là Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân. Ông là người thầy được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý như: Bệnh lý xuất tinh sớm, viêm đường tiết niệu, rối loạn cương dương.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Mai Bá Tiến Dũng
Bác sĩ chữa yếu sinh lý Mai Bá Tiến Dũng

Thông tin địa chỉ làm việc: Số nhà 39/3, Cư Xá Đô Thành, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh.

7. Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh là bác sĩ chuyên ngành Nam khoa của Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nam khoa nói chung và đã điều trị hiệu quả các chứng bệnh như: Viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Thông tin địa chỉ làm việc: Phòng khám số 5, đường Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Sài Gòn.

8. Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh giữ chức Chủ tịch Hội Niệu Thận học TP. Hồ Chí Minh. Ông cũng công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài ra, vị bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi này cũng làm việc tại phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc, phòng khám tiết niệu Trần Ngọc Sinh.

Phòng khám Tiết niệu Trần Ngọc Sinh là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân
Phòng khám Tiết niệu Trần Ngọc Sinh là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân

Thông tin địa chỉ làm việc: Phòng khám Tiết niệu Trần Ngọc Sinh – Số 79 Lê Đại Hành, Q11, Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1996. Trong thời gian làm việc của mình, bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu về bệnh Nam khoa cũng như các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Bởi vậy, ông là người có chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị yếu sinh lý nam giới.

Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ và được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị bệnh.

Thông tin địa chỉ làm việc: Bệnh viện Từ Dũ – Số 284 đường Cống Quỳnh, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh.

10. Bác sĩ Lê Vũ Chuyên

Bác sĩ Lê Vũ Chuyên giữ chức Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam hiện nay. Ông được biết tới là lương y có tiếng trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về Nam khoa.

Thông tin địa chỉ làm việc: Số 23 đường Đinh Công Tráng, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi thăm khám và điều trị yếu sinh lý

Ngoài việc tìm kiếm một bác sĩ chữa yếu sinh lý tay nghề cao, người bệnh khi thăm khám và điều trị yếu sinh lý cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy, được nhiều người đánh giá cao. Không nên vì ham rẻ hoặc lời quảng cáo sai sự thật mà tìm đến địa chỉ thiếu uy tín.
  • Cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế thăm khám khi có những triệu chứng của yếu sinh lý hoặc rối loạn chức năng sinh dục.
  • Cần phải đặt lịch trước với các bác sĩ để có chủ động về mặt thời gian.
  • Trong quá trình điều trị bệnh, cần phải tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ đề ra.
  • Khám định kỳ hoặc tái khám thường xuyên để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Trên đây là top 10 bác sĩ chữa yếu sinh lý có tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, cánh mày râu mắc yếu sinh lý có thể tìm kiếm được một địa chỉ và bác sĩ điều trị tận tâm, tận tình và có được kết quả cao khi chữa bệnh.

XEM THÊM:

Theo: Y Tế Bắc Kạn

4.9/5 - (8 votes)

Đừng Bỏ Qua

Dù ở độ tuổi ngoài 50 nhưng nghệ sĩ Tùng Dương vẫn luôn giữ được phong độ, bản lĩnh của mình. Vậy đâu là bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương tự tin trong chuyện "ấy". CLICK XEM NGAY!!!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?