Tăng cường sinh lý bằng “thần dược sung sướng” của vua Minh Mạng – Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ đầy đủ tinh hoa của Y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn và Y học cổ truyền hiện đại. Với những công dụng độc đáo, ưu điểm vượt trội, Uy Long Đại Bổ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý ông Việt tìm lại bản lĩnh phòng the.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc Hoàng Cung triều Nguyễn giúp tăng cường sung mãn, cho cuộc yêu thêm nồng nàn, thăng hoa

Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc tinh hoa trong bài thuốc bổ thận tráng dương của Thái Y Viện triều Nguyễn. Thái Y Viện từ xa xưa được biết tới là nơi đảm nhận trọng trách chăm sóc sức khỏe cho Vua cùng hoàng thân quốc thích trong triều. Những thái y được tuyển chọn đều là những người xuất sắc, có y thuật cao và sự am hiểu cũng như kinh nghiệm y học cổ truyền lâu năm.

Chính vì vậy, hầu hết các bài thuốc bổ thận tráng dương vốn được bào chế để dành riêng cho Vua. Đặc biệt dưới thời vua Minh Mạng, nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý đã được bào chế thành công khiến nhiều đời sau biết tới, có thể kể tới như Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử cùng một số bài thuốc khác.

Hơn một thập kỷ trôi qua, các bài thuốc tuy vẫn giữ được tiếng vang đời sau nhưng dường như đang dần bị mai một cùng năm tháng. Chứng kiến những bài thuốc cổ phương bị đi vào quên lãng cùng với niềm đam mê với y học cổ truyền xưa, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu bài thuốc này. 

Phục dựng thành công Uy Long Đại Bổ từ các mật dược dâng vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ phục dựng từ các phương thuốc bổ thận tráng dương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn

Dựa trên công thức bổ thận tráng dương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Cuốn sách ghi chép công thức bài thuốc, lần khám bệnh cho Vua của Thái Y Viện), bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và bào chế nên phương thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ.

Cũng theo bác sĩ Vân Anh, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc sở hữu nhiều công dụng cùng cách phối thuốc độc đáo. Bài thuốc cũng được bổ sung, cải tiến để phù hợp với sinh lý, thể trạng của người Việt hiện đại.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời là sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ theo mô hình “quân – thần – tá – sứ”, tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh từ đó cải thiện và tăng cường sinh lý nam giới.

Bạn nên biết: Gian nan hành trình phục dựng, phát triển Uy Long Đại Bổ từ “mật dược” Thái Y Viện triều Nguyễn

Bộ tứ siêu đẳng Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý
Bộ tứ siêu đẳng Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng sức bền đặc trị các bệnh sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc dạng viên hoàn với công dụng bổ thận, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý nam giới và giúp là chậm quá trình mãn dục.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc ngâm rượu điều trị các vấn đề sinh lý nam giới bao gồm yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Đồng thời giúp bổ thận, tráng dương từ bên trong, khắc phục chứng đau lưng, mỏi gối. Hỗ trợ 3 bài thuốc còn lại phát huy tối đa công dụng.
 • Uy Long Đại Bổ Cao: Điều trị chứng rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, suy giảm ham muốn, cải thiện sinh lý.

Với những công dụng hiệu quả trong việc điều trị sinh lý nam giới, tăng cường sinh lực, cải thiện những chứng bệnh liên quan, Uy Long Đại Bổ chính là “cứu cánh” của đấng mày râu trong hành trình tìm lại bản lĩnh đích thực của mình.

Ưu điểm vượt trội giúp quý ông lấy lại bản lĩnh phòng the sau 1 liệu trình

Nhờ vào sự kết hợp có chọn lọc từ các bài thuốc bổ thận tráng dương của Thái Y Viện triều Nguyễn cùng với tinh hoa của nền y học cổ truyền hiện đại giúp cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ có nhiều ưu điểm vượt trội.

Công thức 4 trong 1 giúp phát huy tối đa hiệu quả tăng cường sinh lý

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hoạt động dựa trên nguyên lý của điều trị Đông Y, không chỉ tập trung vào điều trị các triệu chứng bên ngoài mà giải quyết tận sâu căn nguyên gây bệnh, đem lại hiệu quả lâu dài.

Đông y quan niệm các bệnh về sinh lý nam bắt nguồn từ những bất ổn bên trong cơ thể, đặc biệt là tạng thận. Bởi thận là cơ quan chủ sinh dục, tàng chứa tinh khí, duy trì ham muốn và thể lực cho nam nhi. Do đó, để cải thiện sinh lực nam từ gốc, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bồi bổ thận sâu để phục hồi chức năng thận, kích thích ham muốn và hồi sinh phong độ cho quý ông bằng cách:

 • Tăng cường sản sinh hormone nam testosterone – nền tảng duy trì ham muốn và sinh lực nam.
 • Tăng lưu thông khí huyết tới “cậu nhỏ”, đảm bảo dương vật đứng thẳng, cương lâu.
 • Nuôi dưỡng, hỗ trợ chức năng các tạng phủ trên cơ thể, duy trì sinh lực sung mãn, làm chậm mãn dục nam. 
Cơ chế trị liệu chuẩn, đảm bảo tăng cường sinh lý nam bền vững
Cơ chế trị liệu chuẩn, đảm bảo tăng cường sinh lý nam bền vững

Đồng thời, vì ngũ tạng đều có mối liên hệ mật thiết với nhau nên song song với cải thiện chức năng tạng thận, Uy Long Đại Bổ còn phục hồi sức khỏe toàn trạng theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này thiết lập trạng thái ổn định, cân bằng chức năng các tạng phủ trong cơ thể, đảm bảo không có yếu tố nào quá hao hụt hoặc quá vượng, mang đến sự ổn định sinh lực nam.

Khác với những bài thuốc tăng cường sinh lý thông thường hiện có, Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Cao. Dựa vào thể trạng và mức độ bệnh nam giới gặp phải, các chuyên gia sẽ tiến hành kê đơn và phối kết hợp từng bài thuốc nhỏ với nhau.

4 bài thuốc nhỏ nâng tầm hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ
4 bài thuốc nhỏ nâng tầm hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ

Các bài thuốc khi được phối kết hợp theo đúng thể trạng sẽ đem lại hiệu quả đột phá. Nam giới chỉ cần sử dụng 1 liệu trình điều trị sẽ thấy rõ những thay đổi của cơ thể.

Đồng thời, 4 dạng bào chế Đan – Hoàn – Tửu – Cao đều rất tiện lợi khi sử dụng, không cần đun sắc cầu kỳ như nhiều bài thuốc Đông y hiện có trên thị trường. Vì vậy, Uy Long Đại Bổ rất phù hợp với các quý ông hiện đại, dù bận rộn vẫn có thể mang theo thuốc để sử dụng hằng ngày. 

Cùng chia vui: Quý ông “vực dậy” bản lĩnh, “cứu sống” hạnh phúc gia đình nhờ Uy Long Đại Bổ

Phác đồ điều trị khoa học, điều chỉnh bởi bác sĩ chuyên môn 

Ít ai biết, trước khi được hoàn thiện và đưa tới tay người sử dụng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trải qua quá trình nghiên cứu, bào chế kỳ công. Bài thuốc được nghiên cứu bởi hội đồng chuyên gia cao cấp hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). 

Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản
Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc kế thừa được tinh hoa Ngự Dược Triều Nguyễn với hiệu quả vượt trội (giúp vua Minh Mạng mỗi đêm thị tẩm 5 – 6 bà, hoài thai được 3 – 6 hoàng tử). Đặc biệt, bài thuốc phù hợp với cơ địa và thể trạng nam giới hiện đại. Hiệu quả này đến từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu gồm các công đoạn:

 • Thẩm định kỹ càng các phương thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý được Thái Y Viện tiến vua.
 • Phân tích kỹ lưỡng dược tính từng thảo dược để gia giảm, phối vị đúng theo TỶ LỆ VÀNG.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn ở 2 cấp độ điều trị trong thời gian ngắn và thời gian dài nhằm đảm bảo thuốc đi vào cơ thể an toàn, không gây tác dụng phụ.
 • Thực hiện thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người.

Qua quy trình khắt khe trên, Uy Long Đại Bổ đã được cho ra mắt. Bài thuốc đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt của 1 phương thuốc gối đầu giường cho các quý ông, đó là: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHÔNG TÁI PHÁT.

Bài thuốc được bào chế 100% dược liệu quý hiếm, đạt chuẩn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được kế thừa từ bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện dành cho các đời Vua. Thành phần bài thuốc 100% là thảo dược tự nhiên giúp mang lại hiệu quả nhanh và toàn diện nhất.

Một số thành phần chủ dược có công dụng hiệu quả giúp tăng cường sinh lý có thể kể đến như:

 • Ngài tằm đực: Tinh chất Methyltestosteron có trong Ngài tằm đực mang lại tác dụng ích tinh, bổ thận, mạnh gân cốt. Ngoài ra, ngài tằm đực còn được sử dụng để điều trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương và giúp cải thiện hoạt động sinh lý cánh mày râu.
 • Đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo được biết tới với công dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể. Hoạt chất Adenosine Triphosphate được sinh ra khi sử dụng Đông trùng hạ thảo còn giúp cơ bắp hoạt động dẻo dai, khôi phục hệ thần kinh để đạt tới trạng thái hưng phấn, sung mãn.
 • Dâm dương hoắc: Dược liệu giúp tráng dương, tăng cường sinh lý, ham muốn chuyện chăn gối và hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh,…
 • Sâm Ngọc Linh: Được biết tới là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, Sâm Ngọc Linh sở hữu 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nhiều lần so với các loại sâm khác.
 • Nhung hươu Siberia: Trong thành phần nhung hươu có chứa đến 25 loại acid amin cùng 26 loại nguyên tố vi lượng, khoáng chất. Dược liệu này có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.
 • Ba Kích: Tinh chất Anthraglucozit có trong Ba kích giúp ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt và điều trị hiệu quả chứng đau lưng mỏi gối
Thành phần dược liệu Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu Uy Long Đại Bổ

Hơn 30 vị dược liệu quý góp mặt trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nhân giống, gieo trồng, thu hái và chế biến theo công nghệ SINH HỌC. Cụ thể, nguồn thảo dược dùng trong bài thuốc được Nhất Nam Y Viện kết hợp phát triển với người dân bản địa sinh sống tại các tỉnh thành phía Bắc như Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Kạn,…

Dược liệu được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, đảm bảo nguồn giống có chất lượng cao, chống chọi sâu bệnh tốt. Bên cạnh đó, dược thảo được chăm bón bằng chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu và thuốc kích rễ sinh học. Từ đó, cây giống phát triển mạnh với dược tính cao, chống chịu tốt trước ảnh hưởng của môi trường, cho sản lượng thuốc cao, an toàn, lành tính, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật.

Đặc biệt, các dược thảo trên được sấy bằng bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để lưu giữ trọn vẹn dược tính thảo dược. Thời gian sấy ngắn, có khả năng bất hoạt các enzyme phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch mà không làm thay đổi chất lượng thuốc (cao cấp và an toàn hơn so với phương pháp xử lý nhiệt hay sử dụng hóa chất).

Xem thêm: Hành trình phát triển nguồn dược liệu sạch nâng tầm hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Dược liệu được kiểm định chất lượng, đảm bảo độ an toàn
Dược liệu được kiểm định chất lượng, đảm bảo độ an toàn

Vì vậy, khi được Sở Y Tế Hà Nội kiểm tra, các dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn chất lượng. Do vậy, người dùng có thể an tâm khi sử dụng bài thuốc mà không lo gặp phải tác dụng phụ hoặc gặp tình trạng phụ thuộc thuốc như nhiều phương thuốc khác trên thị trường. 

Hiệu quả bài thuốc đã được kiểm chứng trong thực tế sử dụng

Qua nhiều năm nghiên cứu phát triển và ứng dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã khẳng định được hiệu quả SỐ 1 giúp tăng cường sinh lực nam giới. Theo kết quả được công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cho thấy > 90% NAM GIỚI BỊ “YẾU” ĐỀU VÔ CÙNG HÀI LÒNG SAU KHI SỬ DỤNG UY LONG ĐẠI BỔ.

Cụ thể: 

 •  70% nam giới đã tự tin hơn, sung mãn hơn sau khi sử dụng liệu trình bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ 1-3 tháng
 • 20% nam giới sử dụng đã có hiệu quả rõ rệt chỉ sau 4 tháng.
 • Khoảng 10% nam giới ở mức độ thuyên giảm do cơ địa khó hấp thụ và do sử dụng không theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Kết quả trên đã minh chứng cho HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI mà Uy Long Đại Bổ mang lại. Nhờ vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được nhiều trang báo, kênh truyền hình đưa tin. Cụ thể, Uy Long Đại Bổ vinh dự được giới thiệu trên báo Gia Đình, báo Đời sống & Pháp luật, Alobacsi, VTC News,… và kênh truyền hình VTC6.

Bài thuốc trở thành cái tên HOT trên các trang báo lớn, uy tín về sức khỏe
Bài thuốc trở thành cái tên HOT trên các trang báo lớn, uy tín về sức khỏe

Trong chương trình VTV2 – Chất lượng cuộc sống (số ngày 30/12/2020) đã giới thiệu Uy Long Đại Bổ là giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả an toàn.

Bạn có biết: VTV2 giới thiệu tới hàng triệu khán giả trung thành về bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Hàng ngàn nam giới tìm lại phong độ, phục hồi sinh lực nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Ngay khi được ra mắt và ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhanh chóng lấy được nhiều cảm tình của hàng ngàn quý ông hiện đại. Trong những cuộc “trà dư tửu hậu”, nam giới vẫn thường kháo nhau về giải pháp tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ.

Cũng giống với hàng ngàn nam giới khác, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng đã có khoảng thời gian dài “sống chung” với căn bệnh yếu sinh lý. Ở độ tuổi ngũ tuần, khi mà “súng ống” không còn được như xưa, người nghệ sĩ cũng vất vả tìm đủ phương cách để cứu vãn hạnh phúc gia đình và sức khỏe bản thân. Chỉ sau khi biết tới Nhất Nam Y Viện cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương đã tìm lại bản lĩnh của mình và khiến cuộc yêu thêm nồng nàn thăng hoa.

Nghệ sĩ Tùng Dương điều trị bằng Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương điều trị thành công với bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chia sẻ về quá trình điều trị, anh cho biết: “Vì là thuốc Đông y nên tôi cũng không vội vàng trong điều trị, thuốc tuy hiệu quả không nhanh nhưng lại rất bền vững. Trong tuần đầu sử dụng gần như tôi chưa cảm nhận được hiệu quả rõ rệt nhưng đến khoảng tuần 2 trở đi thì tôi rất bất ngờ. Cơ thể tôi bắt đầu thấy hiệu quả, mỗi khi gần gũi vợ thì cơ thể đã rạo rực. Sang tháng thứ 2 tôi thấy hiệu quả đã đạt tới 80%. 

Đến tháng thứ 3 sử dụng thì lúc này cơ thể vô cùng sung mãn, mỗi lần giao ban với vợ thì không còn cảm giác mệt mỏi mà thời gian yêu kéo dài 20-30p. Tôi như sống lại trong cảm xúc ở tuổi 30 và được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời này”.

Rất nhiều nam giới gặp hoàn cảnh tương tự như Nghệ sĩ Tùng Dương. Với anh Trần Minh Chiến (35 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Mặc dù đã thử nhiều phương pháp để tăng cường sinh lực trong chuyện chăn gối. Từ các loại thuốc Tây, thuốc Đông y tới thực phẩm chức năng nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian ngắn. Đến khi bạn bè giới thiệu tôi uống Uy Long Đại Bổ và chỉ 2 tuần thì tôi đã nhận thấy sự cải thiện rõ rệt của cơ thể. Sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng, vợ chồng tôi cũng cảm thấy hưng phấn hơn, thời gian quan hệ đã kéo dài thêm 25 phút.”

>> Đừng bỏ qua: Quý ông hết yếu sinh lý, tự tin “chiều vợ” nhờ tin dùng Uy Long Đại Bổ

Cùng tâm trạng như anh Chiến và nghệ sĩ Tùng Dương, anh Lê Giang cho biết: “Do tính chất công việc nên tôi phải thức đêm rất nhiều lại thường xuyên tiếp khách dẫn tới chức năng tạng thận bị suy giảm, thận yếu đi lúc nào không hay khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng trục trặc. Nhờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà chỉ sau 1 liệu trình, bệnh yếu sinh lý  không còn, đời sống vợ chồng chưa bao giờ viên mãn đến vậy”.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, nam giới đã cùng nhau bình luận sôi nổi về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Đánh giá của khách hàng về Uy Long Đại Bổ
Đánh giá của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nhiều quý ông không ngần ngại bật mí bí kíp giúp mình lấy lại bản lĩnh phòng the chính là Uy Long Đại Bổ
Nhiều quý ông không ngần ngại bật mí bí kíp giúp mình lấy lại bản lĩnh phòng the chính là Uy Long Đại Bổ
Uy Long Đại Bổ có hiệu quả bền vững, không lo tái phát
Uy Long Đại Bổ có hiệu quả bền vững, không lo tái phát

Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới cả nước mong muốn tìm lại những cảm xúc thăng hoa chuyện phòng the có thể liên hệ đặt mua và tư vấn tại địa chỉ sau. Đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên tại Nhất Nam Y Viện sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

LƯU Ý: Nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách ở xa và hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách nước ngoài.

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn nên biết

Bình luận (117)

 1. Đặng Nguyên Khôi says: Trả lời

  Thần dược sung sướng của vua có tốt như thần dược sung sướng tôi mua trên mạng không, mỗi lần làm 1 viên mà phê tận óc, uống xong mất mấy phút là có thể quan hệ ngon lành cành đào

  1. Chí Linh says: Trả lời

   Thần dược gì cái thuốc cường dương ấy, uống mấy phút lên được chỉ có thuốc kích dục cấp tốc thôi, không cẩn thận là đi tong thằng nhỏ nha anh

  2. Lưu Văn Tùng says: Trả lời

   Thuốc cường dương không phải thần dược, con dao 2 lưới, dùng nhiều là sẽ bị nhờn thuốc, sau này không còn được như trước đâu. Tôi đã 1 lần dại mà lao đầu vào dùng thuốc cường dương ấy rồi, ban đầu chỉ cần 1 viên là lên, sau lên 2 lên 3 mà vẫn không thấy đủ độ. Giờ đang phải đi điều trị khổ lắm, nghe thấy thuốc gì uống cái lên luôn là phát sợ rồi

  3. Nguyễn Công Lý says: Trả lời

   Thuocs uy long đại bổ của nhất nam y viện không phải thuốc cường dương đâu, nó là thuốc bổ dương, chữa bệnh về sinh lý xưa chỉ để tiến vua thôi chứ dân thường không có mà uống đâu

  4. Trần Minh says: Trả lời

   Nghe bảo vua Minh Mạng ngày xưa có bài thuốc bổ dương, 1 đêm ngủ được với mấy bà, hóa ra không phải là giai thoại mà có thật hả các bác

   1. Nguyễn Công Lý says: Trả lời

    Đúng chuẩn bài này đấy anh, anh đọc đây thì rõ https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/ nhưng giờ cũng được bác sĩ nghiên cứu và cải tiến thêm nhiều rồi. Nói thật chứ không biết có được 7 ngày 3 đêm như vua không nhưng tôi cũng chứng kiến dăm ba trường hợp khỏi yếu sinh lý nhờ bài thuốc uy long này rồi, chữa bệnh xong mà còn khỏe hơn lúc chưa bệnh

    1. Lê Thành HT says: Trả lời

     Uống thuốc này có phải kiêng gì không các bác, có kiêng xx không nhỉ

     1. Nguyễn Công Lý says:

      Có mà kiêng vào mắt, vợ bầu có mấy tháng còn không kiêng được nữa là đây uống thuốc 3 tháng. Vẫn sinh hoạt đều nhé ông anh

 2. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

  Cũng có nghe anh em đồng nghiệp kháo nhau dùng bài thuốc uy long này, nhưng nghe nói dùng liên tục mấy tháng thì lại bị chùn chí, vì hình như là thuốc đông y là phải đun sắc, mà cái khoản đun sắc này là rất ngại

  1. Trần Tiến says: Trả lời

   Ông anh có muốn khỏi được lâu dài không mà ngại dăm tháng uống thuốc thế. Bình thường em thấy uống thuốc đông y thì thuốc gì mà chẳng phải 3 tháng. Đây thuốc này còn được chế sẵn thành loại siêu tiện lợi, uống thì cứ thế uống có phải đun sắc gì

  2. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

   Thế à, tôi cứ tưởng thuốc đông y thì phải sắc thuốc chứ, nhà ở chung cư ngày nào cũng đun thuốc nhức mũi hàng xóm, thêm nữa là thực sự rất ngại khoản phải đun sắc, rất mệt và mất thời gian

   1. Lê Thanh Tịnh says: Trả lời

    Giờ hiện đại rồi, mấy bệnh viện phòng khám cao cấp toàn đầu tư thiết bị hiện đại để sắc thuốc đóng túi, và bào chế thành dạng viên, cao cho tiện dùng thôi

  3. says: Trả lời

   Anh em dùng thuốc ở đây chưa. Tôi 49 tuổi vợ thì mới 37 nên còn hăng lắm. Ngày nào nó cũng muốn trả bài nhưng sức tôi có hạn, mấy hôm nay mệt nên cũng chỉ được có 5-7p là ra. Muốn tăng thời gian lên để chiều vợ mà khó quá

   1. Vũ Tuấn_8 says: Trả lời

    5-7 phút thì chưa phải yếu, ông anh muốn bổ thêm thì tậu bình rượu uy long đại bổ về uống. Mỗi ngày dùng 1-2 chén là tốt lắm đấy. Tốt gấp trăm lần rượu cẩu tích với ba kích mà mình tự ngâm vì rượu này được nghiên cứu kỹ lắm

 3. Lưu Minh Huệ says: Trả lời

  Chồng em bị xuất tinh sớm các chị ạ, mà anh ấy mới 27 tuổi thôi. Ban đầu lấy nhau cũng có test hàng cẩn thận, lúc ấy thì vẫn ok nhưng chẳng hiểu sao dạo gần đây sức khỏe đi xuống nhanh thế. Vẫn ham muốn với vợ nhưng lần nào cũng chỉ được lúc là ra rồi. Em nghe bảo đàn ông lâu không được ân ái thì dễ bị mất kiểm soát, nhưng đây vợ chồng em đều đặn tuần cứ 3-4 lần mà sao nhà em vẫn bị như vậy nhỉ

  1. Bùi Thùy Linh says: Trả lời

   Chị bồi bổ cho anh thêm là khỏi, không có gì đáng lo. Chị tìm mua cá ngựa khô về ngâm rượu nhé, khoảng 500k 1 cặp cá ngựa ngâm với rượu trắng 2 tháng là dùng được ngon lành cành đào

   1. Lê Hảo says: Trả lời

    Cá ngựa nó như cành cây khô ấy, có chất gì mà lại khỏi được sinh lý nhỉ ??? mà bây giờ cũng ít ngâm động vật lắm, bây giờ chỉ ngâm các loại trái cây thôi

  2. Nguyễn Thị Thúy Hằng says: Trả lời

   Chồng tớ có bình rượu đủ thức bổ, tớ thấy có cả cá ngựa mấy con liền, sâm siếc gì đấy với mấy hạt đỏ đỏ, còn lại toàn thân với rê gì tớ chịu. Thế mà uống có thấy ăn thua gì đầu. cá ngựa chắc không thần thánh như mọi người vẫn nói đâu

  3. Trần Hà Linh says: Trả lời

   Mấy ông chồng mà nhậu nhẹt, stress là dễ ảnh hưởng đênc huyện gối chăn lắm ạ. Vì chồng mình đợt rồi cũng bị rối loạn như thế nên mình biết. Bạn khuyên chồng đến nhất nam y viện gặp bác sĩ Vân Anh để khám nhé. Bác sĩ chuyên điều trị nam khoa bằng y học cổ truyền, bắt mạch và hỏi bệnh rồi kê đơn thôi. Chồng mình uống thuốc bác sĩ kê gồm có 4 loại uy long đan, uy long đại bổ hoàn, uy long tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Tại nặng nên mới phải dùng 4 loại chứ có nhiều người dùng 3 loại là được rồi, lúc khám bác sĩ có nói như vậy đó. Dùng tầm 1 tháng là tăng từ 5p lên 9p, 2 tháng thì được 12p, mà giờ thì cứ 20p đều rồi. Có thể không lâu lắm nhưng với mình như vậy là đủ, mình không mong hơn, mà hơn nữa là dùng có tưng đấy thôi, không có phải thêm tháng nào nữa

   1. Lê Lựu says: Trả lời

    Thuốc gì mà lắm vậy bạn, ai cũng uống đơn thuốc như vậy à

    1. Trần Văn Dũng says: Trả lời

     Không phải đâu, thuốc này đến khám tùy từng tình trạng bác sĩ mới kê cho đó. Không pahir ai cũng giống nhau đâu nhé, mà không có lắm loại đâu

   2. Quân says: Trả lời

    Tôi muốn đặt lích bác sĩ vân anh thì làm thế nào ? gọi điện đặt lịch trước là được đúng không

 4. Nguyễn Văn Mẽ says: Trả lời

  Công thức 4 trong 1 là phải dùng 1 lúc 4 loại à. dùng nhiều thế cùng lúc có sợ men gan cao không. Tôi bị mỡ gan

  1. Trần Thánh Tung says: Trả lời

   Thuốc đông y an toàn lắm, toàn thảo dược thiên nhiên thì có gì mà phải sợ. Tôi cũng dùng 4 loại trong 3 tháng đây có thấy bị làm sao đâu, sức khỏe còn tốt lên ấy chứ. Tôi đọc báo thấy cũng bảo thuốc ở đây đạt tiêu chuẩn của WHO về thuốc mà
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  2. Lưu Chí Nghĩa says: Trả lời

   Thuốc tốt mà chất thế này thì có đắt lắm không nhỉ, muốn hỏi cho rõ

   1. Trần Thánh Tung says: Trả lời

    Hơi đau ví, tính ra cũng hơn 2 triệu/ tháng thuốc, nhưng sau khi dùng xong thì thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Đúng là tiền nào của nấy quả không sai, đầu tư một lần cho khỏi, với cả thuốc chất lượng nên không phải lo gì

  3. Bình Trọng_YU says: Trả lời

   Yếu sinh lý có con được không, muốn có thằng con trai nối dõi mà 3 mấy tuổi đầu đã yếu rồi, chỉ mấy phút là ra sạch sành sanh

   1. Minh says: Trả lời

    Suất sớm vẫn có con được, chỉ cần cắm được củ sạc vào ổ là ok rồi. Muốn có con trai cứ canh chu kì kinh nguyệt của vợ, ăn hàu trước 30 phút là sẽ có con trai đó

 5. Lưu Văn V Cự says: Trả lời

  Tôi dạo này bị mất cảm giác, không còn hứng thú. Nhiều hôm đi ngủ 2 vợ chồng da chạm da mà cái ấy của tôi không lên được. Tôi có lên mạng đọc thì đa số các bài nói đó là triệu chứng của yếu. Nhiều lần từ chối vợ nên thấy cô ấy buồn. Không biết có phải tôi bị yếu thật không, tôi vẫn rất yêu vợ

  1. Tuấn Khôi says: Trả lời

   Kiểu này là hoocmon có vấn đề rồi ông anh ơi, chứ không thì làm gì có thằng nào gần vợ mà lại như khúc gỗ như vậy

   1. Hoàng Đình Khang says: Trả lời

    Bình thường em nhìn vợ ăn mặt thoắng mát thôi là đã muốn lao vào. Ông anh như vậy thì có vấn đề chắc rồi. đi khám đi cho sớm anh ạ

  2. Nguyễn Tú says: Trả lời

   Đợt em bị bệnh lãnh cảm đi làm xét nghiệm bác sĩ bảo bị thiếu hóc môn đấy anh ạ. Mà đợt đó em uống bổ sung thực phẩm chức năng mãi không thấy đỡ, về sau vợ mua thuốc uy long đại bổ về cho dùng thì lại thấy khỏi. Anh tham khảo sang bên đó mà mua, thuốc càng uống sớm tác dụng càng tốt rồi từ từ sẽ làm chủ được của yêu

   1. Lưu Văn V Cự says: Trả lời

    Mua thuốc này ở đâu bạn nhỉ, ở các hiệu thuốc có bán không vậy

    1. Nguyễn Tú says: Trả lời

     Nhà thuốc nhất nam y viện, địa chỉ bt 16 ngõ 168 Nguyễn KHánh Toàn, cầu giấy, HN anh ạ, phải đến tận nơi hoặc liên hệ với nhà thuốc để mua còn bên ngoài hiệu thuốc là không có bán đâu

    2. Trần Nguyễn Bính says: Trả lời

     Tôi ở tận Kiên Giang sao mà ra hà nội khám được, chẳng lẽ chấp nhận sống chung với lũ, mng còn cách nào khác không chia sẻ giúp tôi với

     1. Dương says:

      Không ra tận nơi khám được thì anh liên hệ số này 024.8585.1102 bác sĩ có dịch vụ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà cho nhé. Giờ hiện đại rồi không phải lăn tăn gì mấy khoản ấy hết

 6. Lê Lợi says: Trả lời

  Em năm nay 29 tuổi, từ lớp 11 có thủ dâm. Ngày cũng phải 1-2 lần, lâu dần em thấy dương vật yếu đi, nghĩ tới vấn đề xxx hay cảnh nhạy cảm ko còn cương cửng và nhạy cảm như trước nữa. Em có đi khám ở bệnh viện Việt Đức HN thì xét nghiệm bị suy giảm nội tiết tố nam. Lúc đó e được kê thuốc uống 3 tháng nhưng không thấy cải thiện nhiều. Nếu e uống thuốc uy long đại bổ này thì có đỡ được không ạ, mong nhà thuốc tư vấn giúp em

 7. Trương Vinh says: Trả lời

  Đúng là thần dược sung sướng đấy các bác ạ, trước đây em yếu lắm chả ham muốn gì cả tháng cố gắng lắm cũng vài lần, mà mỗi lần quan hệ cũng chả thăng hoa gì. Thế mà đến nhất nam y viện khám, bác sĩ bảo bị rối loạn nội tiết tố nám gì đấy rồi stress nữa nên mới giảm ham muốn. Sau đó bác sĩ kê cho đơn thuốc uy long đại bổ về uốg vào là ham muốn đỉnh lắm mà làm tình lại thăng hoa lắm

  1. Thiên Tài Lê says: Trả lời

   Mình cũng đã cải thiện được chứng yếu sinh lý nhờ vào thuốc uy long đại bổ này nè, trước kia không thiết tha mấy vụ quan hệ với vợ mà giờ ham muốn mà mỗi lần ấy ấy lại cao trào đến 9 phút mới buông. Nhiều bác cũng có phong độ quan hệ như mình sau khi uống uy long này và lên đánh giá ở bài này đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   1. Cửu Đệ says: Trả lời

    9 phút là kể từ khi giao ban hay kể từ khi đưa cậu nhỏ vào cô bé thôi bác?

    1. Thiên Tài Lê says: Trả lời

     Tíh từ khi đưa cậu nhỏ vào ấn đấy, chứ tíh từ khi g/ban thì nói làm j, g.ban lần nào t cug dạo đầu gần 30p hết

    2. Châu Hồ Văn says: Trả lời

     Thêm thông tin nữa được không, khi dừng thuốc có còn quan hệ được lâu như vậy hay không chứ tôi đây dùng nhiều loại lắm rồi dùng thì cương cứng được, không dùng thì chả thấy có tác dụng gì hết ý

 8. Quang says: Trả lời

  Trong bài giới thiệu đến 4 bài thuốc. Giờ mình bị suất tinh sớm thì chỉ cần mua bài thuốc đặc trị suất tinh sớm hay là cần phải mua thêm những loại thuốc nào nữa đấy nhỉ, có ai trong tình trạng như này chưa nhỉ

  1. Trần Tuấn says: Trả lời

   Không phải là xuất tinh sớm chỉ chọn loại đặc trị xuất tinh đâu bác ơi mà thuốc kê đơn được chính bác sĩ điều trị kê cho phối từ 3-4 bài thuốc đan + hoàn + tửu + đặc trị xuất tinh sớm. Các loại này hỗ trợ nhau

  2. Tuyền-Lê says: Trả lời

   Tôi đây xuất tinh siêu sớm, cứ mỗi lần quan hệ là hồi hộp vì sợ cảm giác chưa đi đến đâu cậu nhỏ đã đòi ăn. Mà lần này cũng y như thế, cứ oạch được 1 phút là xuất tinh xối xả,chán lắm. Rồi khi đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh được kê đơn thuốc có uy long đại bổ hoàn, tửu và đặc trị xuất tinh sớm. Một thời gian sau khi uông tôi thấy người ham muốn hơn, sinh lý tăng nên làm tình hưng phấn hơn, thời gian quan hệ tăng lên 2-3 phút, uống dần dần là thời gian quan hệ nâng lên dần và đến khi hết thuốc là quan hệ được chục phút luôn

   1. Thiếu Lâm_865 says: Trả lời

    Mình cũng đang sống trong giấc mơ đây, trước kia xuất tinh sớm cứ 50s là tạch, giờ thì quan hệ phải trên 8 phút mới xuất, đây là điều mà trước giờ mình mơ ước

    1. Quách Nhiên says: Trả lời

     Không biết uống thuốc uy long này thỏa chí tang bồng thằng đàn ông được bao lâu, chắc mới uống mới lên được 8-9 phút chứ một thời gian sau lại xìu và xuất tinh sớm lại thôi mà

     1. Thành Lê says:

      Thuốc uy long đại bổ là thuốc đặc trị xuất tinh sớm nên điều trị tận gốc không tái lại như bác nghĩ đâu. Tôi uống thuốc uy long này chữa được xuất tinh sớm 2 năm nay rồi, giờ vẫn cày bừa tốt, mỗi lần cày phải 10 phút cơ đấy

    2. Trần Thái Tuấn says: Trả lời

     Mình cũng lấy lại phong độ hơn năm nay rồi, từ khi nghỉ thuốc đến giờ trận chiến nào cũng chiến đến 8 phút

 9. Lê Thành Vương says: Trả lời

  Không biết uy long đại bổ có chữa được rối loạn cương dương không? Tôi bị rối loạn cương dương đến nay hơn năm rồi mà chạy chữa kiểu gì cũng vẫn bị rối loạn

  1. Quang_865 says: Trả lời

   Uy long này là thần dược tăng sinh lý nam nên chữa được tất cả các chứng yếu sinh lý nam như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, giảm ham muốn.

   1. Tuệ Lê says: Trả lời

    Thế có chữa được liệt dương không, đang bị liệt dương tính đi vật lý trị liệu đây

    1. Nghị Hồng says: Trả lời

     Chữa được cải liệt dương hiệu quả lắm, trước tôi cũng bị liệt dương cậu nhỏ chẳng ngốc đầu lên được nên chả làm ăn được gì. Thế mà uống liệu trình thuốc uy long đại bổ giờ cậu nhỏ ngốc đầu lên dễ dàng hơn. Không thể bằng được như ngày trước nhưng được vậy là mừng lắm rồi

 10. Trần Hoàng Lê says: Trả lời

  Một liệu trình điều trị yếu sinh lý bằng thuốc uy long đại bổ thường tầm bao lâu là khỏi hoàn toàn vậy các bác?

  1. Thong le says: Trả lời

   yeu sinh ly phai tam 2-3 thang moi dut diem nhe. tuy vao tinh trang yeu sinh ly muc do nhu the nao, neu nang thi 3 thang con nhe thi 2 thang

  2. Tuyến Bình Đặng says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý nên giảm ham muốn và cả di tinh nữa, đến khám bác sĩ kê cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu uống 2 tháng giờ đã cả thiện được rồi

  3. Trần Thái_987 says: Trả lời

   Thuốc uống 2-3 tháng nhưng mà có cần sắc gì không? Sợ sắc trong thời gian dài đó cũng nản quá

  4. Liêm Chính says: Trả lời

   Thuốc không sắc hay đun gì cả bác ơi, thuốc này có 4 loại là đan + hoàn + cao + rượu nên mua về uống được luôn nhé

  5. Hoàng Nhi says: Trả lời

   Mình cũng nhờ bỏ quan công đoạn sắc nấu mới theo hết liệu trình thuốc và đã tăng cường được sinh lý rồi, tiện không phải sắc

 11. Trần Thanh VĂN says: Trả lời

  Mình bị yếu sinh lý nên cũng tìm nhiều loại thuốc uống. Mới cách đây mấy tháng uống thuốc cường dương đấy làm cho cậu nhỏ ngứa ran, sưng tím lên nên sợ quá đến giờ. Không biết thuốc uy long đại bổ này có an toàn không, có tác dụng phụ gì không? liệu có như loại thuốc kia không không lại đến khổ

  1. Lâm Đồng says: Trả lời

   Bác cứ yên tâm đến nhất nam y viện khám để mau thuốc về tăng cường sinh lý đi, đảm bảo là dùng thuốc ở đây sẽ không có tác dụng phụ gì đâu nhé

   1. Thiên Uy says: Trả lời

    Phải rồi, thảo dược được trồng và thu hoạch theo chuẩn GACP-WHO thì cứ yên tâm mà uống, không như thảo dược trung quốc bị hút hết chất còn lại bã và tẩm hóa chất vào đâu mà lo. cái khoản thuốc uy long đại bổ này là tôi đã nghiên cứu rất kỹ

 12. Lê Thái Dương says: Trả lời

  Tôi ăn kém lắm không biết thuốc có mạnh không, sợ thuốc mạnh mà ăn kém uống vào bào dạ dày

  1. Lâm Hạnh says: Trả lời

   Thuốc kê theo tình trạng bệnh, không lo về vấn đề hại hạ dày đâu, nếu có tiền sử bệnh dạ dày thì báo bác sĩ bác six kê thuốc đúng bệnh

   1. Đằng Tử Lê says: Trả lời

    Cho hỏi thuốc trị liệt dương không nhỉ? Em bị liệt dương 1 năm nay đã chạy chữa nhiều nơi mà kết quả vẫn không khả quan, cậu nhỏ vẫn chưa thể ngốc đầu lên được

    1. Quốc says: Trả lời

     Liệt dương có nhiều mức độ lắm, còn phải xem mức độ của bệnh như thế nào, mức độ vừa phải thì dùng ổn áp, nặng quá thì khó nói lắm

    2. Nghị Văn says: Trả lời

     Có chữa liệt dương dứt hẳn không hay chỉ được thời gian ngăn lại xìu ra ăn vạ nhỉ?

 13. Trần Đồng says: Trả lời

  Sau khi tôi đọc bài này ở link này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html thấy rượu uy long này tăng cường sinh lý tốt nên tính mua bình uy long tửu để tăng thêm sinh lý nhưng không biết bên nhất nam có bán riêng không hay bán cả bộ 4 bài thuốc đi kèm

  1. Lê Thái An says: Trả lời

   Có bán đấy bác, t cũng mới tậu 1 bình tối nhâm nhi 1 ly để qh có cao trào

   1. Tiến Lê says: Trả lời

    Rượu này có cần ngâm hay là mua về uống được ngay nhỉ?

    1. Đồng Thiên says: Trả lời

     Uy long tửu này có hai loại, loại ngâm sẵn mua về uống ngay còn loại dạng thang ngâm thì về phải cần ngâm 2-3 tháng sau mới uống được. Tốt nhất là mua loại ngâm sẵn về có thể dùng được luôn đấy nhé

 14. Hội Vĩ Toàn says: Trả lời

  Thần dược sung sướng của vua cơ mà, chưa biết hiệu quả ra sao nhưng thấy sướng là thích rồi ấy ạ, ae kiểm chứng độ “sướng” chưa?

  1. Long Phạm says: Trả lời

   Sướng này là sướng uy tín, sướng đảm bảo nhé, chứ không phải kiểu sướng như mấy bài thuốc cường dương quảng cáo 1 đêm 7 lần đâu ạ. Cái này nó kích thích từ từ lắm, sướng lâu với sướng dài chứ không phải kiểu tàu lượn siêu tốc đâu

  2. Trung Lê says: Trả lời

   Ờ đấy, sướng cũng có nhiều kiểu ông ạ, tôi là tôi hãi cái kiểu thăng hoa một trận rồi sáng hôm sau người tàn tạ không dậy nổi, bải hoải chân tay đầu óc, mà hầu như ra hiệu thuốc họ toàn cho thuốc sướng kiểu này thôi

  3. Trọng Đình says: Trả lời

   Hại người lắm bạn ơi, thế mới nói các ông vua hồi trước cả dàn cung tần mỹ nữ như mà vẫn giữ được phong độ, toàn chăm sóc từ gốc đến ngọn như này thì bảo sao chẳng đông con đông cháu

  4. Hải Hoàng says: Trả lời

   Bài thuốc Uy long đại bổ chính là được phục chế từ bí kíp của thái y triểu Nguyễn chứ đâu xa, khác hẳn các bài thuốc khác luôn. Tôi 37 tuổi bị rối loạn cương dương kèm xts nhiều năm rồi, trông thì cũng không đến nỗi mà lại mang tiếng yếu với vợ, mọi người cũng hay hỏi 2 đứa kế hoạch gì kỹ thế thì cũng chỉ biết cười trừ. Vơ tôi cũng sốt ruột không kém, tìm mua thuốc từ nam ra bắc, thấy ai mách thuốc gì hay mẹo gì cũng về làm thử cho chồng dùng mà có ăn thua đâu. Cuối năm ngoái tôi được cậu em họ giới thiệu cho thuốc này, nhà nó có 3 con chũi đều nhờ vào bài thuốc này cả nên tôi cũng thấy uy tín. Nhà tôi ngay gần chỗ bán thuốc nên tôi qua luôn tưởng mua thuốc rồi về nhưng họ còn bắt vào khám các kiểu. Ban đầu thì thấy đúng là hơi lằng nhằng nhưng khám xong tôi mới biết là để bác sĩ kê thuốc đúng bệnh, dùng thuốc bsi kê nó khác bọt hẳn, bệnh tình tiến triển nhanh nhưng rất chắc. Ngay tháng đầu tiên là tôi đã cảm nhận được cậu bé có cương được lâu hơn và thời gian quan hệ thì dài hơn. Dùng đến tháng t3 bsi cũng bảo khỏi bệnh rồi nhưng bụng vợ tôi không có tiến triển gì, cả nhà cũng sốt ruột, 2 vợ chồng thì vẫn quan hệ đều. Ai ngờ đâu 3 tháng trước thì nàng mới thông báo tin vui, con cái nói thế cũng là lộc trời cho đấy ae ạ, giữ được cho sức khỏe bố mẹ khỏe mạnh rồi thì nó cũng đến thôi

 15. Chính Nguyễn Văn says: Trả lời

  Ông Minh Mạng này là đông con nhất VN, 142 người đấy ạ, mà ông thọ đâu có 50 tuổi thôi, vị chi mỗi năm là 3 đứa. Bác nào đang ngóng có con thì cứ thử bộ này xem sao

  1. Hồ Hữu Tuyên says: Trả lời

   Đúng là đàn ông thì không có nỗi nhục nào bằng nỗi nhục sinh lý kém, trong nhà mất tiếng nói hẳn, chưa kể e là con cả nên cả nhà ai cũng lo việc phải có con nối giõi các kiểu, áp lực làm e chẳng làm ăn được gì, nhiều khi còn bất lực luôn

  2. Chí Nguyễn says: Trả lời

   Nhà tôi từng chữa hiếm muộn với bác sĩ Vân Anh ở trung tâm Nhất nam y viện, kết quả khá mỹ mãn và thành công, đây cũng là bác sĩ có tiếng trong mảng điều trị các bệnh sinh lý, mấy vấn đề của chú có thể cô sẽ giúp được đó, thử liên hệ khám với xem sao nhé

  3. Long Đam says: Trả lời

   Ở Bắc Kạn hay là ở đâu vậy anh? Liên hệ khám kiểu gì?

  4. Dũng Nguyễn Hùng says: Trả lời

   Ở HN nhé, trung tâm nhất nam y viện hiện có mỗi cơ sở ở đấy thôi, địa chỉ cụ thể thì tôi không rõ, chỉ biết là trung tâm có nhận ship thuốc về Bắc Kạn, bác có thể lên Hn khám rồi đặt thuốc về đây cũng được

  5. Hiếu Đào says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm là ở số 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn nhé, nếu không tiện qua thì a có thể đăng kí tư vấn qua zalo hoặc qua video, hiệu quả có thể không bằng khám trực tiếp nhưng bác sĩ sẽ khám và hỏi chi tiết cụ thể nên không phải lo. Em từng nhận tư vấn 2,3 lần công thêm sử dụng thuốc uy long đại bổ. Vợ vừa đẻ năm ngoái hôm qua vừa làm đầy tháng con xong đây

  6. Chào bacon says: Trả lời

   Chúc mừng bác nhé, xin lịch khám bên trung tâm với nhỉ, bsi Vân Anh chữa liệt dương có tốt không

  7. Thế Bảo says: Trả lời

   Bác sĩ điều trị rất tận tâm, cộng thêm kiến thức chuyên môn cao với kinh nghiệm hành nghề lâu năm nữa nên cô chẩn bệnh chính xác lắm. Thuốc uy long đại bổ cũng được bác sĩ tham gia điều chế nên cô hiểu rất rõ về thuốc, ai đang muốn dùng bộ đấy khám với bác sĩ Vân Anh là chuẩn bài rồi. Bạn qua vào giờ hành chính từ T2-CN đều được nhé, gọi điện cho bên họ để đặt lịch trước rồi qua sớm 15p để đăng kí bạn ạ

 16. Nhâm Minh Phong says: Trả lời

  Vua Nguyễn lắm vợ lắm con mà toàn con trại nên cũng đủ hiểu các thuốc sinh lý thời đó tốt như nào, cơ mà nguồn dược liệu cũng rất quan trọng đấy, thuốc tốt nhưng lại nhập nguyên liệu dỏm là phá mất 40% công dụng rồi

  1. Hiếu Phạm says: Trả lời

   Thuốc này của đơn vị nhất nam y viện nhé bạn, bên họ có vườn thuốc thảo dược mà, đọc nhiều với tìm hiểu kỹ còn thấy có chu trình chế biến đạt chuẩn của bộ y tế nữa cơ https://bacsinamkhoa.org/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

  2. Công Chiến says: Trả lời

   Mình học dược đông y nên cũng có đôi chút kiến thức về việc trồng và nghiên cứu thảo dược, trung tâm thuốc nam này là một trong những trung tâm đi đầu trong chất lượng thảo dược và chất lượng thuốc đó, mình cũng đang sử dụng thuốc của họ, phải nói mua về ngửi mùi thuốc là biết là biết độ tinh khiết của thảo dược và được chế biến rất tốt luôn

  3. Huấn ăng says: Trả lời

   Dược liệu sạch có đồng nghĩa với việc không có tác dụng phụ gì không mọi người ơi, 55 tuổi mà bị cả cao huyết áp nữa thì uống không vấn đề gì nhỉ

  4. Dương Đại tôn says: Trả lời

   Uống vô tư, thuốc an toàn lắm, 60 tuổi còn uống được cơ mà, không chỉ cải thiện khả năng trong chuyện ấy mà các cụ uống cào đỡ đâu lưng đau gối cơ, bổ toàn thân luôn

  5. Bách Star says: Trả lời

   Bị bệnh gì cụ thể thì phải đi khám mới rõ, chứ đừng mua linh tinh vô tội vạ, mang theo cả sổ khám bệnh đi để bác sĩ xem cho chắc còn biết tình hình mà kê thuốc

 17. Huệ Thái says: Trả lời

  Tôi năm nay ngoài 50 rồi, cũng có con trai con gái lớn cả rồi nhưng dạo này cứ gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe, cương cứng nguyên cả ngày kèm theo đau thắt lưng, tiểu buốt, giờ muốn tìm thuốc nào điều trị khỏi tình trạng này cho thoải mái thôi

  1. Mạnh Lâm Trần says: Trả lời

   Kiểu có tuổi rồi là yếu thận ấy anh, anh có thể tham khảo bài thuóc uy long đại bổ nhé, nói là có tác dụng tăng cường sinh lực trị sinh lý yếu nhưng đồng thời bổ thận tráng dương, kết hợp thêm ăn uống và sinh hoạt điều độ một thời gian là hết bệnh ngay ấy mà

  2. Duy Trung says: Trả lời

   Bệnh này là bệnh tuổi già chứ có gì đâu, cứ chăm chỉ luyện tập và sinh hoạt điều độ là 1 thời gian tự động nó điều hòa lại ngay được ấy mà

  3. Khắc Hiếu Minh says: Trả lời

   Không đủ đô đâu chú, tôi cũng thử rồi, vẫn duy trì tập luyện hàng ngày, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, thậm chí còn kết hợp thêm cả đông trùng hạ thảo ăn hàng ngày nữa cơ mà thỉnh thoảng vẫn cứ bị cương với bắn lung tung, không tránh được đâu

  4. Công Danh says: Trả lời

   Nếu thế thì khuyên chú nên dùng thuốc có thể đây là bệnh lý rối loạn cương dương chứ không phải bệnh người già đâu ạ, kỹ hơn nữa là nên đi khám để biết nguyên nhân do đâu rồi mua thuốc trị đúng chỗ đó là khỏi

 18. Ra đảo says: Trả lời

  Chào mọi người tôi bị bệnh xts đã 2 năm nay, uống các bài thuốc đông y rồi ba kích, nhân sân, cá ngựa nhưng bệnh vẫn không khỏi, tôi đang tìm hiểu về thuốc uy long đại bổ, mọi người ai từng dùng rồi thì giúp tôi tư vấn với

  1. Tuyền Hồ says: Trả lời

   Tôi cũng bị giống bác xts với thêm cả rối loạn cương dương nữa do lúc trẻ thủ dâm nhiều, thằng em cứ lúc lên lúc xuống khó kiểm soát với không giữ được lâu. Bệnh nghe thì nặng nhưng uống uy long đại bổ 3 tháng là tình tạng ổn luôn hẳn luôn

  2. Quang MCK says: Trả lời

   Thuốc phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh và cơ thể của bệnh nhân mà thay đổi nên ngay cả bệnh giống nhau nhưng cũng có thể được kê thuốc khác nhau. Như tôi thì uống phác đồ mạnh 3 uy long đại bổ hoàn và 2 đại bổ trị xts mỗi tháng

 19. Nam Hoài says: Trả lời

  Ra hiệu thuốc đông y rồi bảo họ bốc cho những dược liệu như trong thành phần của uy long đại bổ có được không nhỉ, tại tôi không ở trên HN nên muốn mua thuốc cũng khó

  1. Đời vô vị says: Trả lời

   Đừng dại bạn ơi, thuốc có bài bản đàng hoàng đâu phải cứ bốc thế nào cũng được đâu, đường dễ bạn không đi mà cứ chọn đường khó thế, ở xa muốn mua thuốc thì chỉ việc gọi điện cho họ là được mà

  2. Phước Phạm says: Trả lời

   Thuốc đông y mỗi 1 kiểu bốc là ra 1 bài thuốc khác nhau mà, với lại bạn có biết tỷ lệ từng thành phần trong bài thuốc là bao nhiêu không mà liều thế, cứ gọi điện cho họ là họ sẽ tư vấn cho tình trạng của bạn ngay, bác sĩ kê thuốc theo loại và ship đến tận nơi cho mình, chứ bốc thuốc chỗ khác không ra được bài này đâu nhé https://bacsinamkhoa.org/nhat-nam-y-vien-dia-chi-dieu-tri-yeu-sinh-ly-uy-tin-tai-ha-noi-2020.html

  3. Thần Trùng says: Trả lời

   Ra hiệu thuốc đông y họ thường quảng cáo bài dây tơ hồng hiệu quả cho các bệnh về sinh lý lắm, bài đấy với uy long đại bổ thì nào hơn vậy cả nhà

  4. Nhiên Thế says: Trả lời

   Cá nhân tôi thấy thì bài dây tơ hồng đó cũng chỉ được tạm tạm thôi, uống 3 tháng thì thấy cũng tốt lên khoảng 30%, nhưng chập chờn lắm. Trong khi cùng thời gian nhưng uy long đại bổ cho tác dụng hơn hẳn, nhiều người uống 3 tháng là khỏe hơn phải 80-90% rồi

 20. Châu Minh says: Trả lời

  Khi xưa mình từng nghe nói về ông vua Minh Mạng này nè. Mỹ nữ nhiều như mây, ngày nào cũng phải làm chuyện đó, vậy mà không nghe kể là ông vua này mệt. Hóa ra là dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ này à

 21. Ryan Nguyên says: Trả lời

  Tăng cường sinh lí cho người mới bị bệnh thì có cần thiết phải dùng thuốc tây không mọi người hay em khỏi dùng luôn chuyển sang dùng thảo dược cho lâu dài an toàn hơn

 22. Tín Phạm says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có dạng cao cải thiện tinh trùng luôn á? Tức là có thể giúp cho người khó có con được luôn đúng không mấy anh/em?

 23. Bi Trần says: Trả lời

  Năm nay tôi bước sang tuổi 60 rồi, rượu ba kích, rượu cá ngượu, thuốc cường dường,…. đều hết tác dụng nổi với tôi rồi. Không biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ này có thể có tác dụng với tôi được không ạ?

 24. Bi Trần says: Trả lời

  Năm nay tôi bước sang tuổi 60 rồi, rượu ba kích, rượu cá ngựa, thuốc cường dường,…. đều hết tác dụng nổi với tôi rồi. Không biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ này có thể có tác dụng với tôi được không ạ?

 25. Hữu Đệ says: Trả lời

  Ở nước ngoài thì làm sao mà khám giờ ta, bài thuốc Uy Long Đại Bổ nghe tốt vậy mà tiếc thật

 26. Việt Tuấn says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ khi dùng có cần ăn thêm mấy thực phẩm tăng cường sinh lí không mấy bác? Em sợ uống thuốc nhiều quá ăn nhiều nữa là bắt đầu khó kiểm soát sinh lí cơ thể nữa

 27. Ngọc Linh says: Trả lời

  lão chồng em dạo gần đây cũng kiểu yếu yếu đấy các bác. Nghe cũng nhiều bác review thuốc uy long đại bổ nên đang tính mua về cho ổng uống xem như nào. Mấy bác dùng qua rồi cho em xin review với. 

 28. Huy Hoàng says: Trả lời

  Tôi cũng đang tính muốn mua Uy Long Đại Bổ cho chồng của mình, tôi đã tham khảo nhiều nguồn tin nhưng cũng chưa biết chi phí thuốc như thế nào. 

 29. Tín Minh says: Trả lời

  Mấy bác cho em hỏi bên cạnh dùng thuốc thì trong chế độ ăn uống còn lưu ý gì cho bệnh nhanh hết không

 30. Tuấn Trần says: Trả lời

  Ck e bị xts, sáng ngủ dậy hay bị mệt mỏi trong người, đặc biệt là đau mỏi gối. E tính mua cái uy long đại bổ cho ck uống cơ mà nếu giả sử uống thuốc k hiệu quả thì bên trung tâm có chính sách hoàn trả bồi thường gì không

 31. Khánh Ngọc says: Trả lời

  Tôi đang điều trị viêm gan B và đã nghe nhiều về thuốc Uy Long Đại Bổ. Nhưng tôi còn lo ngại về tác dụng phụ của nó. Minh có thể cho tôi biết thêm về tác dụng phụ của thuốc này được không?

 32. Nhi Xuka says: Trả lời

  Ông chồng tui đã dùng thuốc này trong 2 tháng, ổng ysl với hay xts. Thì 1 tháng thuốc là 2-3 triệu đấy. Bao gồm thuốc uống với cả rượu nữa.

 33. Tuấn Nguyễn Thanh says: Trả lời

  có thật là yếu sinh lý chữa được không vậy mng? nghe nhiều ông uống thuốc quá trời mà không hết nên cũng rén ngang. 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?