Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Với ưu điểm an toàn, tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả lâu dài mà không làm phát sinh biến chứng, phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy thật sự phương pháp trị bệnh này có mang lại hiệu quả không và cách thực hiện như thế nào?

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn hiệu quả không?

Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền được nghiên cứu và phát triển bởi GS. TS. Bùi Quốc Châu. Trong đó, chữa bệnh diện chẩn được thực hiện thông qua việc xem mặt, xem xét các huyệt vị tương ứng để tiến hành chẩn đoán bệnh tình.

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn là sự kết hợp hoàn hảo của Đông y và Tây y
Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn là sự kết hợp hoàn hảo của Đông y và Tây y

Điểm mới trong phương pháp diện chẩn chữa trị tình trạng thoái hóa đốt sống lưng là sự kết hợp giữa tinh hoa của y học phương Đông và phương Tây từ đó đem lại hiệu quả trị bệnh tốt mà không gây ra các tác động tiêu cực.

Cụ thể, các lợi ích mà người bệnh có thể nhận được khi sử dụng phương pháp điều trị này là:

 • Quá trình điều trị an toàn, ít xảy ra các biến chứng về sau.
 • Giúp khắc phục, kiểm soát các triệu chứng mà không cần dùng thuốc nhờ vậy không xảy ra tình trạng phát sinh tác dụng phụ làm hại các cơ quan bên trong cơ thể.
 • Thông thường, sau 1 tuần điều trị bệnh bằng phương pháp diện chẩn người bệnh sẽ cảm nhận rõ các thay đổi tích cực, điển hình như huyệt vị được khơi thông, cơ thể nhẹ nhàng và thoải mái hơn…
 • Có tác dụng an thần, cải thiện tình trạng khó ngủ.
 • Hỗ trợ quá trình đào thải độc tố song song với tăng cường sức đề kháng về hệ miễn dịch cho người bệnh.
 • Phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn có chi phí khá thấp và gần như mọi đối tượng đều có thể thực hiện.

Cách chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn

Chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng phương pháp diện chẩn giúp đẩy lùi các triệu chứng đau đớn, tê buốt, khó chịu mà gần như không gây ra bất cứ một tác động tiêu cực nào.

Tuy nhiên để thực hiện thành công phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững sơ đồ các huyệt vị cũng như phác đồ phản chiếu hệ thần kinh đa hệ của bệnh nhân.

Thực hiện đúng theo sơ đồ điều trị giúp đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và đảm bảo tính an toàn
Thực hiện đúng theo sơ đồ điều trị giúp đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và đảm bảo tính an toàn

Để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về phương pháp này, dưới đây là các bước trong chu trình chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn.

Xác định bộ huyệt đạo

Xác định bộ huyệt đạo là bước đầu tiên cần thực hiện trong chu trình điều trị thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn. Theo đó, chỉ khi bước này được thực hiện chính xác thì hoạt động trị bệnh mới mang lại hiệu quả đồng thời đảm bảo không làm phát sinh các vấn đề không mong muốn khác.

Với chữa thoái hóa đốt sống thắt lưng, người thực hiện cần xác định các bộ huyệt đạo sau:

 • Bộ thoát vị đĩa đệm và lưng gồm các huyệt 13-, 15-, 7-, 28, 103, 106, 207, 97, 73, 65 và 284.
 • Bộ thông tắc và giãn cơ bao gồm các huyệt vị là 0, 1, 41, 19, 16-, 61-, 275 và 290.

Cách thức ấn huyệt

Sau khi đã xác định được vị trí các huyệt, người thực hiện tiến hành ấn huyệt, trị bệnh như sau:

 • Trước tiên, người thực hiện tiến hành hơ, lăn và bấm vào các huyệt vị tại vùng sống mũi của bệnh nhân.
 • Tiếp theo, người thực hiện sử dụng cây lăn chuyên dụng trong diện chẩn tiến hành lăn, gõ trực tiếp lên vùng đốt sống lưng để khai thông, kích thích các huyệt đạo.
 • Sau đó, tiếp tục thực hiện day, bấm, hơ vào các huyệt vị  19, 8, 26, 34, 37, 87 và 143 song song với khai thông sinh huyệt tại khu vực sống mũi, trán, lòng bàn chân của người bệnh.

Thông thường trong những ngày đầu thực hiện, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức, ê ẩm. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn, các triệu chứng đó sẽ dần biến mất và thay bằng cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Lưu ý khi thực hiện diện chẩn trong điều trị thoái hóa đốt sống lưng

Diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống lưng là phương pháp được nhiều người sử dụng nhờ đem lại hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đúng nếu người bệnh tuân thủ chính xác các chỉ định của bác sĩ song song với xây dựng thói quen sinh hoạt hàng ngày khoa học.

Kết hợp thực hiện diện chẩn chữa bệnh với xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh
Kết hợp thực hiện diện chẩn chữa bệnh với xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh

Cụ thể, trong suốt quá trình thực hiện chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng phương pháp diện chẩn, người bệnh cần chú ý những vấn đề sau:

 • Thực hiện các kiểm tra đánh giá tình trạng sức khỏe, bệnh tình trước khi tiến hành diện chẩn trị bệnh.
 • Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín, an toàn, thầy thuốc phải là người có kinh nghiệm và tay nghề cao.
 • Trong quá trình điều trị cần hạn chế vận động mạnh, mang vác vật nặng hoặc các hoạt động tạo áp lực lên cột sống khác.
 • Thường xuyên điều chỉnh tư thế ngồi phù hợp nhằm giảm áp lực lên đĩa đệm, cột sống.
 • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe xương khớp nói riêng.
 • Bổ sung đủ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày, tránh thức quá khuya hoặc để cơ thể stress kéo dài.
 • Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, thuốc lào, đồ ăn chiên rán, đồ ăn nhanh… trong quá trình trị bệnh.
 • Kết hợp tập luyện các bài tập chữa thoái hóa đốt sống lưng.
 • Ngưng thực hiện điều trị bằng phương pháp diện chẩn nếu thấy xuất hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe hoặc hoạt động điều trị không mang lại kết quả.
 • Thực hiện tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để biết được mức độ cải thiện bệnh theo từng giai đoạn.

Mặc dù chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng diện chẩn được minh chứng đem lại nhiều hiệu quả tích cực nhưng người bệnh không được chủ quan và quá lệ thuộc vào phương pháp này. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, mỗi người cần chủ động thăm khám, tái khám theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ song song với việc xây dựng một lối sống lành mạnh.

Phác đồ Y học cổ truyền kết hợp thuốc uống đặc trị và trị liệu tăng hiệu quả điều trị thoái hóa đốt sống

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu, là lựa chọn số 1 của đông đảo người bệnh. Sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương, nhiều vị thuốc quý hiếm cùng đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ đặc trị bệnh xương khớp chuyên sâu. Phác đồ kết hợp “4 trong 1” tạo nên bước đột phá trong điều trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng tại Việt Nam. Trong đó:

Thuốc uống đặc trị thoái hóa đốt sống lưng Quốc dược Phục cốt khang: 

Đây là bài thuốc được kế thừa và phát triển từ phương thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn cùng hàng chục bài thuốc cổ phương khác dựa trên nguyên tắc YHCT và nghiên cứu hiện đại. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang quyết định 80% hiệu quả điều trị với sự kết hợp đặc biệt giữa 3 nhóm thuốc: Giải độc hoàn, Bổ thận hoàn và Quốc dược Phục cốt hoàn ĐẶC TRỊ thoái hóa đốt sống lưng.

>>> Xem chi tiết: Không Còn Nỗi Lo Thoái Hóa Cột Sống Với Phác Đồ Y học Cổ Truyền – Tinh Hoa 50 Cây Thuốc Nam

Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoái hóa cột sống từ gốc tới ngọn
Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoái hóa cột sống từ gốc tới ngọn

Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung một đơn thuốc mà tùy vào thể bệnh, mức độ tổn thương xương khớp gặp phải, bác sĩ sẽ phối chế và kết hợp các nhóm thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiệu quả từ tính chuyên biệt trong điều trị bệnh xương khớp là điểm nhấn đột phá trong phác đồ của Trung tâm.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được bào chế từ hơn 50 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc trong nhóm đặc trị là bí dược lần đầu tiên được biết đến, nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam như: Cây tào đông (đào rừng), phác kháo cài (tầm gửi của nhiều loại cây), thau pú lùa (cây cổ thụ), phác mạy nghiến, hầu vĩ tóc, na rừng, gối hạc… Dược liệu được sử dụng 100% là thảo dược đạt chuẩn hóa quốc tế GACP-WHO, nhiều vị thuốc được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên nên an toàn, không tác dụng phụ.

Quốc dược Phục cốt khang kết tinh từ hơn 50 thảo dược tự nhiên
Quốc dược Phục cốt khang kết tinh từ hơn 50 thảo dược tự nhiên

Giảm đau và kháng viêm tại chỗ bằng cồn thảo dược, thuốc đắp đặc hiệu: Cồn thảo dược và thuốc đắp Thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị thuốc quý như thiên niên kiện, thau pinh, rễ cây đào rừng, vương cốt đằng, hạt gấc, quế, kha khếp… có tác dụng hoạt huyết, kháng viêm, giảm đau tại chỗ.

Kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tăng hiệu quả: Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng trong ứng dụng các phương pháp trị liệu YHCT vào điều trị bệnh. Kỹ thuật xoa bóp châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ… được lên phác đồ phù hợp với mỗi người bệnh và thực hiện đúng kỹ thuật, bài bản bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành. Phương pháp này giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

Dinh dưỡng và bài tập: Bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp tài liệu, tư vấn và hướng dẫn người bệnh xây dựng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp nhất với người bệnh. Mỗi bệnh xương khớp với mức độ nặng nhẹ khác nhau sẽ được bác sĩ xây dựng bài tập và chế độ dinh dưỡng khác nhau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Liệu pháp Y học cổ truyền tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị đau vai gáy
Liệu pháp Y học cổ truyền tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị đau vai gáy

Xem chi tiết: Phác đồ ĐIỀU TRỊ bệnh xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Bên cạnh phác đồ điều trị chuyên sâu và hoàn chỉnh, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ y tế chất lượng cao. Hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất khang trang, không gian khám chữa bệnh an tâm và lý tưởng. Thủ tục thăm khám khoa học, nhanh chóng, không phải chờ đợi. Dịch vụ khám chữa bệnh online, hỗ trợ sắc và gửi thuốc về tận nhà, bác sĩ đồng hành trong và sau điều trị làm hài lòng người bệnh.

Đặc biệt, đối với bệnh nhân thoái hóa đốt sống lưng nặng, khó khăn trong đi lại, Trung tâm Thuốc áp dụng phác đồ điều trị đặc biệt sử dụng nguồn dược liệu là các cây thuốc Nam lâu năm lấy trực tiếp từ núi đá và rừng tự nhiên. Bên cạnh đó, dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp tại nhà đối với bệnh nhân nặng, đi lại khó khăn đang sinh sống tại nội thành Hà Nội và TP HCM.

Phác đồ thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị bệnh xương không xâm lấn bằng Y học cổ truyền. [Bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc xem thêm chi tiết qua video sau:

Đừng bỏ lỡ: Chuyên gia, người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh thoái hóa đốt sống

Quý bạn đọc và người bệnh đang có nhu cầu khám chữa bệnh xương khớp, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TIN LIÊN QUAN:

Theo: Y tế Bắc Kạn

5/5 - (3 bình chọn)

Tin xem thêm

Bình luận (30)

 1. Ngọc Oanh says: Trả lời

  Sao lại chữa lưng mà lại bấm huyệt ở mặt nhỉ ? Liệu có ăn thua gì ko mọi người, chứ thấy vô lý thế, bấm mỗi vậy xong là ko uống thuốc gì á mọi người.

  1. Quý Phan says: Trả lời

   Phương pháp này mới xuất hiện đc 30 năm thôi, tôi nghĩ nó chỉ là bổ sung vào chữa bệnh thôi chứ ko phải là phương pháo tối ưu và hiệu quả nhất đâu, ngoài cái diện chuẩn tôi thấy còn phải châm cứu rồi uống thuốc ấy chứ. Vậy mới hợp lý, chứ mỗi cái diện chuẩn mà khỏi đc bệnh thì người ta khỏi hết lâu rồi .

  2. Minh Trang says: Trả lời

   Nói gì thì nói, các huyệt đạo trong cơ thể cũng liên quan đến nhau mà cũng như hệ thần kinh đa hệ của bệnh nhân nưa. Phương pháp này chỉ mang tính chất đẩy lùi cơn đau thôi chứ làm sao mà khỏi hẳn ko tái phát đc.

 2. Duy Cường says: Trả lời

  Trước tôi cũng bị thoái hóa đốt sống lưng, xong nó kéo xuống đùi, nói chung vừa đau vừa mệt. Cũng tìm đến trung tâm thuốc dân tộc này rồi, với trường hợp của tôi thì phải kết hợp giữa diện chuẩn và thuốc uống. tôi điều trị diện chuẩn mấy lần càng ngày tình trạng giảm bớt đi trông thấy, nhưng vẫn phải kiên trì uống thuốc. 2 tháng rồi đấy, còn 1 tháng điều trị nữa thôi là tôi có thể ngưng. bây giờ 10 phần tôi cũng đỡ 7-8 phần rồi, rất là hiệu quả

  1. Aileen Trần says: Trả lời

   Chắc cũng tùy tình trạng bệnh đấy ạ, chứ trước thằng em của em mới chớm đau lưng thế là đi thăm khám ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ cũng diện chuẩn mà ko cho thuốc về uống. Ban đầu cũng nghi ngở, và hoang mang ,mấy ngày đầu tiên vẫn ko thấy có hiệu quả, vậy à sau buổi thứ 5 thằng bé đã đỡ hẳn, mà em thấy nhiều người cũng uống thuốc kết hợp mà.

  2. Thảo Nguyên Trần says: Trả lời

   Ở bên trung tâm nghe nói có cả châm cứu, bấm huyệt đấy. nói chúng mà cứ cá gì liên quan đến y học cổ truyền là trung tâm có luôn, Trước có ông hàng xóm bị thoái hóa đốt sống lưng. chữa trị khắp nơi thấy bảo uống mấy tháng thuốc tây mà cứ ngưng là tái lại nên giờ ko uống nữa. Giờ chỉ theo mỗi bài thuốc ở thuốc dân tộc với trị liệu vật lý ở đó , thấy bảo đỡ nhiều lắm,

 3. Lãnh Đinh says: Trả lời

  Em bị thoái hóa đốt sống lưng mấy năm nay do trước làm việc hơi quá sức , giờ xương khớp cũng yếu lắm, lưng cúi rạp , cũng có uống thuốc tây rồi đó, mà uống đc 5 tháng trời no chuyển sang bị viên loét dạ dày luôn. hic. ko biết giờ đang bị dạ dày có uống đc thuốc phục cốt khang ko nhỉ?

  1. Bính Nguyễn says: Trả lời

   Vậy trường hợp của bác cũng như tôi, mấy năm nay rồi sống chung với lũ , chẳng biết làm gì để cái lưng nó đỡ tý, uống thuốc tây thì cứ đc mấy hôm thì lại đau lại, ngưng thì tái lại đau hơn. giờ đang uống mấy thang thuốc bắc sắc mà đắng khó uống lắm, cứ hôm uống hôm nghỉ nên là cũng chẳng ăn thua. Mấy cái thảo dược này an toàn mà uống cùng nhau được tốt, mà dạ dày bác đang uống thuốc gì đấy, chuyển sang đông y mà dùng đi bác, chứ giờ hạn chế dùng tây y là tốt nhất

  2. Phan Huy says: Trả lời

   Giờ các bác muốn chuyển sang dòng đông y thảo dược thì phải kiên trì đó, ko phải cứ ngày 1 ngày 2 là khỏi bệnh đâu. Trước tôi cũng bị thoái hóa cột sống, còng lưng luôn. đi đâu cũng khó khăn , mệt mỏi. Sau nghe người ta đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị. Bác sĩ ở đó diện chuẩn đầu tiên sau đó đến buổi thứ 5 mới kê đơn thuốc cho tôi uống, 1 tuàn đâu uống còn chẳng có tác dụng mà còn thấy đau hơn, tính ko uống nữa ấy mà nghĩ sao bỏ bằng đấy tiền nên phải uống hết. May thế, đến hết 1 tháng vừa giảm đau mà còn ko mệt mỏi như trước. Tý thì bỏ thuốc tốt, hihi. Các bấc uống thuốc đông y nên kiên trì nhé

  3. TRẦN ĐỨC DUY says: Trả lời

   CHO TÔI HỎI CHÚT LÀ TẠI SAO UỐNG PHỤC CỐT KHANG 1 TUẦN NAY LẠI THẤY ĐAU HƠN. TÔI ĐANG UỐNG ĐÂY, THẤY ĐAU KO DÁM UỐNG NỮA, SỢ THUỐC ĐỂU.

  4. Đinh Tuấn Đặng says: Trả lời

   trước e có hỏi bác sĩ thì họ nói là đó là quá trình đào thải đôc tố, giúp cơ thể thích nghi với thuốc và hấp thụ thuốc tốt hơn. Đó là điều bình thường đó ạ. ko sao đâuu, cứ yên tâm mà sử dụng. Trước em kết hợp diện chuẩn và uống thuốc cũng bị vầy, nhưng kiên trì uống là ok đấy, tầm 3 tháng

 4. Trần Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

  ko biết cái phục cốt khang có tốt ko nhỉ, tôi thấy cũng đc chiếu trên vtv1 với sức khỏe người Việt suốt. Đang bị đau lưng , hôm nào thay đổi thời tiết là y kì chỉ năm 1 chỗ. Lưng với chả đùi, chán thế ko biết

  1. Linh Kul says: Trả lời

   Thì phải có hiệu quả và chất lượng mới đc chiếu trên đài truyền hình quốc gia chứ, ko sao dám đưa lên những kinh uy tín vậy. Trước e thấy bác nhà em cũng đến trung tâm này để thăm khám đó, thấy bảo hiệu quả lắm, xương khớp bây giờ cũng ko còn đau như trước nữa

  2. Trần Bộ says: Trả lời

   Tôi đã tìm hiểu khá nhiều vè bài thuốc này rồi, có lưu lại 1 số bài viết hay, bổ ích cho mọi người tham khảo, mong là có cái nhìn khác về thuốc đông y của nước mình thay vì toàn đi uống mấy cái thuốc tây toàn tác dụng phụ https://vivita.vn/phuc-cot-khang-co-tot-khong.html

 5. Nga Thúy Tạ says: Trả lời

  Ủa, trên bài viết bảo hộ trợ khám online, là khám như thế nào nhể? Chưa thấy trường hợp này bao giờ

  1. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

   Thì dành cho những người ko có điều kiện trực tiếp ra thăm khám đó chị, thì bác sĩ có hỗ trợ thăm khám qua điện thoại đó. Bác sĩ người ta có chuyên cao, làm nhiều năm nên có kinh nghiệm nhiều lắm, nghe thấy cái là biết bị bệnh gì. Trước em cũng vậy mà , nghe qua đã bị bị thoái hóa đốt sống lưng rồi, kê cho e 2 liệu trình uống trước. em mới uống đc 10 ngày thôi, nên chưa thấy hiệu quả mấy, đợi phải theo dõi xem sao

  2. Trần T, Thu says: Trả lời

   Ko phải ai cũng gần, cũng có điều kiện để đến trung tâm nên các bác sĩ phải hỗ trợ những người khác qua điện thoại. Ko phải bệnh nan y, bệnh nặng thì mới phải đến tận nơi thôi.

  3. Thêu Phạm says: Trả lời

   Để đặt thuốc bên trung tâm thì phải làm sao nhỉ mọi người, mình cũng muốn đặt thuốc chồng mình.

  4. Bích Hồng says: Trả lời

   Ban gọi điện trực tiếp cho trung tâm là ok mà, số này bạn nè 0987173258, trước mình có có lưu đó, tại trước ba mình cũng uống thuốc bên trung tâm, tiền ship mất có 30k thui, ko đắt đâu. mà cư yên tâm gọi đúng số trung tâm thì ko sợ hàng nhái hàng giả đâu

 6. Vân Phạm says: Trả lời

  cháu cũng tính cho ba cháu đi khám, mà chưa yên tâm với trung tâm, sợ lừa đảo quá, tại dạo này nhiều lừa đảo quá.

  1. Koin says: Trả lời

   Tìm trung tâm uy tin là hợp lý rồi, thấy bảo trung tâm này làm việc hơn 10 năm rồi, hỗ trợ điều trị cho bao bệnh nhân rồi, nên là yên tâm đi bác ơi. Trước tôi nguyên có uống thuốc bên này mà khỏi cái bệnh đau lưng đấy, chưa cần diện chuẩn nhé, chỉ cần kiên trì 1 chút, tôi uống liên tù tì 3 tháng giời.

  2. Phương Nguyễn says: Trả lời

   vào đây đọc nhé các bác, trước khi đi khám ở trung tâm thì mình đọc thêm cho yên tâm nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/truoc-khi-quyet-dinh-kham-chua-benh-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-ban-nhat-dinh-phai-biet-nhung-dieu-nay.html

 7. Thu Lan says: Trả lời

  Tôi khoái nhất là dịch vụ ở đây, từ nhân viên đến bác sĩ ko bao giờ to tiếng với bệnh nhân. Tôi chưa bao giờ đi khám bệnh lại thoải mái đến vậy. Nếu mà đặt lịch trước thì đến khám luôn, nếu mà đông, chưa kịp khám thì có nhân viên mang nước cho bênh nhân chờ đợi. Tôi chưa thấy trung tâm nàm khám cho bệnh nhân lại phục vụ bệnh nhân nhiệt tình như vậy. Đánh giá 5 sao cho chất dịch vụ

  1. Hoàng Thiên says: Trả lời

   Ko nhưng dịch vụ đâu chị ơi, cả chất lượng ở đây nữa ấy chứ, diện chuẩn, châm cứu, bấm huyệt hay là thuốc thang ở đây đều ok hết, trước tôi đi diện chuẩn có 5 buổi thôi mà đỡ tiệt cái lưng. ban đầu cũng chẳng tin đâu, bảo sao chữa lưng mà lại bấm mặt. mà sao lại đỡ,tài thực sự

 8. Song Ngư says: Trả lời

  Trung tâm làm việc như nào thế mọi người, muốn đi khám tối có được nhỉ mọi người, tại em đi làm cả tuần ko có thời gian nhiều ấy ạ

  1. Linh Lùn"ss says: Trả lời

   bên trung tâm làm việc cả tuần đáy bạn, chả nhẽ đi làm ko xin đc 1 buổi đi khám bệnh à? bệnh của mình thì phải chủ đông mà chữa chứ

  2. Văn Vọng says: Trả lời

   hình như là có khám tối nếu mà e đặt lịch trước ấy, trước anh đi châm cứu ở trung tâm toàn đặt lịch trước để làm vào buổi tối cho đỡ bận. Ko biết khám thì có vây ko nữa

 9. Thinh Khong Bui says: Trả lời

  Nhung ma toi van nghi là phai uong thuoc kem thi hieu qua moi duoc lau dai, chu moi bam huyet o mat thi sao ma khoi on dinh duoc nhi

  1. Ha Nguyen says: Trả lời

   Thường thì đi khám bác sĩ tư vấn sao thì nghe thôi, trước tôi cũng tưởng là diện chuẩn là khỏi mà đên bác sĩ vẫn cho uống thuốc đấy mà. ổn định vè sau chống tái phát bắt buộc phải uống thuốc các ông ạ, nên là cứ đi thăm khám đi, càng sớm càng đõ bệnh

 10. Thành Năm says: Trả lời

  Nhiều bệnh nhẹ vẫn chữa đc đấy bác ơi, nhưng mà nhẹ thôi chứ viêm nặng cả mấy năm nay xong còn đủ thứ thuốc thì sao mà đỡ được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *