“Thổi bay” cơn ngứa – Hết stress vì mề đay khi mang thai, sau sinh nhờ bài thuốc BÍ TRUYỀN 150 năm

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay khi mang thai, sau sinh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu và lưu truyền hơn 150 năm, kế thừa tinh hoa của YHCT. Hiện đây là bí quyết vượt bậc, toàn diện giúp chị em “đánh bay” mề đay, hết mẩn ngứa trong và sau thai kỳ.

Mề đay khi mang thai, sau sinh qua góc nhìn của chuyên gia YHCT

Chị Linh (Văn Cao, Hà Nội): “Sau sinh, cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, phần vì có thêm 1 thành viên mới, phần vì mề đay xuất hiện ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống. Nhiều đêm chật vật mãi con mới ngủ, đáng lẽ mẹ được nghỉ ngơi 1 chút thì mề đay tái phát khiến mình không thể ngủ được vì ngứa ngáy khắp người.Mệt mỏi, stress kinh khủng mà không dám uống thuốc vì đang cho con bú.”

Dv Nguyệt Hằng (Phim Vệt nắng cuối trời): “Tôi bị mề đay từ đầu thai kỳ, nhưng lúc đó sợ dùng thuốc ảnh hưởng con nên không dám điều trị. Sau sinh bé 3 tháng, mề đay tái phát thường xuyên, mùa hè hay mùa đông đều lên cả, khổ sở suốt 2 năm trời như thế vẫn không biết làm sao chữa dứt được căn bệnh này.” 

Lương y Đỗ Minh Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu cây thuốc nam
Lương y Đỗ Minh Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu cây thuốc nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mề đay, lương y Đỗ Minh Tuấn (Hiện là GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe của VTV2, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020) cho biết: “Đối tượng phụ nữ mang thai và sau sinh là nhóm đối tượng phổ biến bị mề đay. Một số người bị trước đó rồi thì khi mang thai hoặc trải qua sinh nở, bệnh sẽ tái phát mạnh mẽ hơn. Cũng có nhiều trường hợp trước đó chưa từng bị mề đay, đến giai đoạn này mới xuất hiện. 

Lý do là bởi khi mang thai, sau sinh, hệ miễn dịch, sức đề kháng của chị em bị suy giảm. Đồng thời ở giai đoạn này, phụ nữ thường bổ sung rất nhiều thực phẩm bổ máu, sắt, canxi,… khiến cơ thể bị nóng trong, đồng thời gan bị quá tải do tiếp nhận nguồn dưỡng chất lớn dẫn đến suy giảm chức năng. Từ đây, độc tố lâu ngày tích tụ trong cơ thể, phát sinh nên ngứa ngáy và nổi phát ban, mề đay trên da.” 

Với người bình thường, bệnh mề đay mẩn ngứa đã rất phiền toái, với chị em mang thai, sau sinh, mức độ khó chịu lại càng gia tăng hơn nữa. Thậm chí không ít người bị stress vì bệnh đeo bám dai dẳng, chữa mãi không khỏi. 

“Để điều trị dứt điểm bệnh mề đay khi mang thai, sau sinh, nếu chỉ sử dụng các biện pháp tạm thời hoặc xử lý triệu chứng thôi thì chưa đủ. Các thầy thuốc YHCT chúng tôi chú trọng bồi bổ ngũ tạng, nâng cao chính khí cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đồng thời đào thải độc tố tích tụ, thanh nhiệt giải độc, loại bỏ căn nguyên gây bệnh.” – Lương y Tuấn cho biết. 

XEM NGAY: Có bài thuốc thảo dược này – Mẹ bầu không cần lo mề đay khi mang thai, sau sinh

Nổi mề đay khi mang thai, sau sinh rất dễ tái phát nhiều lần
Nổi mề đay khi mang thai, sau sinh rất dễ tái phát nhiều lần

Khi khám chữa, tư vấn cho nhiều chị em, tôi biết phần lớn mọi người đều có tâm lý chần chừ vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi và sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu tìm đúng phương pháp chữa bệnh, chị em sẽ sớm chấm dứt được chứng bệnh này, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thai nhi và sữa mẹ. 

Hiểu được những khó khăn của người bệnh khi tìm kiếm phương pháp chữa bệnh mề đay trong thai kỳ, sau sinh, từ khí kế nghiệp dòng họ, lương y Tuấn đã dành nhiều tâm huyết phục dựng và phát triển bài thuốc nam gia truyền Mề đay Đỗ Minh. Hiện tại, đây là bài thuốc nam được hàng nghìn thai phụ, mẹ bỉm trên cả nước tin dùng để điều trị dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa.

Chữa DỨT ĐIỂM mề đay khi mang thai, sau sinh bằng bài thuốc ĐỘC QUYỀN Mề đay Đỗ Minh

Trong buổi tọa đàm y khoa của các chuyên gia đầu ngành về bệnh mề đay trong thai kỳ và sau sinh, lương y Tuấn chia sẻ: “Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ tôi được nghiên cứu từ đời cụ tổ Đỗ Minh Tư (Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường). Sau này đến đời cụ Mon – Tức lương y Đỗ Minh Mon (Truyền nhân đời kế tiếp), bài thuốc được cụ Mon áp dụng kiến thức y khoa lĩnh hội từ các thái y triều đình cũ để hoàn thiện thêm.”

Khi kế thừa bài thuốc Mề đay Đỗ Minh từ truyền nhân đời trước, lương y Tuấn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, vận dụng kiến thức YHCT tích lũy hơn 20 năm để phục dựng và hoàn thiện bài thuốc nam. “Hiện nay, mặc dù nhiều nhà thuốc nam đang chạy đua áp dụng công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 vào để tối ưu các bài thuốc. Với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi vận dụng nghiên cứu theo công thức bí truyền của dòng họ, làm sao giữ vững giá trị YHCT cho bài thuốc nam. Suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh luôn phát triển theo hướng đó.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết. 

“Lợi đơn, lợi kép” khi dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay sau sinh, khi mang thai

Theo khẳng định của lương y Tuấn, bài thuốc nam  Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông qua hơn 1 thế kỷ lưu truyền vẫn giữ nguyên giá trị của YHCT, ngày càng phát huy cao hiệu quả chữa bệnh toàn diện. Không sử dụng 1 bài thuốc đơn lẻ, Mề đay Đỗ Minh được tổng hòa cùng lúc 3 loại thuốc: 

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết gia truyền giúp hàng nghìn người khỏi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lý giải về điều này, lương y Tuấn cho biết, bởi mề đay xuất phát từ việc phong hàn tà nhập, độc tố tích tụ lâu ngày khiến chính khí suy yếu, âm – dương mất cân bằng mà sinh ra ban đỏ, ngứa ngáy. Khi chữa bệnh, cần chú trọng đồng thời cả 2 yếu tố GIẢI ĐỘC (Loại bỏ độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể, làm mát gan, thanh nhiệt) và BÌNH CAN (Cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết). Nếu làm được 2 điều này, người bệnh sẽ đồng thời vừa điều trị tận gốc bệnh mề đay, vừa tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để hỗ trợ điều trị dự phòng tái phát. 

Dựa theo nguyên tắc này, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường được lương y Tuấn phục dựng và hoàn thiện thành công. Mỗi loại thuốc trong liệu trình đều có vai trò, hiệu quả riêng, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau, thực hiện tốt nhiệm vụ “SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG”.

Nguyên tắc song tiêu đồng dưỡng của bài thuốc nam mề đay đỗ minh
Nguyên tắc song tiêu đồng dưỡng của bài thuốc nam mề đay đỗ minh

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá: “Thuốc nam của nước ta có rất nhiều nhưng để giữ nguyên vẹn được giá trị, tinh hoa của YHCT trong mỗi bài thuốc cho đến nay là điều rất khó khăn. Không ít đơn vị, thầy thuốc nam đã chạy đua theo thời cuộc, vô tình làm vơi đi giá trị cổ truyền của bài thuốc. Có thể nói rằng,  bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường là một trong số ít những bài thuốc thuần Việt, giữ trọn vẹn tinh hoa của y học dân tộc, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong chữa bệnh của YHCT. Đây là bài thuốc chăm sóc sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.” 

Lương y Tuấn cho hay, nhóm người bệnh phụ nữ mang thai, chị em sau sinh là đối tượng khá đặc biệt, liệu trình điều trị cũng khác. Với mỗi tình trạng bệnh và thể trạng riêng, khi thăm khám tại Đỗ Minh Đường, các lương y nhà thuốc sẽ đưa ra phác đồ và liệu trình điều trị thích hợp dành riêng cho mỗi người. 

Xem thêm:

AN TOÀN tuyệt đối cho cả mẹ và bé với hơn 50 dược liệu sạch thuần Việt

Như đã đề cập ở trên, lương y Tuấn nhấn mạnh điều quan trọng trong điều trị bệnh mề đay cho mẹ bầu, phụ nữ sau sinh là phải đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ địa người mẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú. Với yêu cầu này, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn toàn đáp ứng được. 

Được biết, nhiều năm về trước, lương y Đỗ Minh Tuấn cùng cố lương y Đỗ Thị Hiển đã ấp ủ dự định xây dựng vườn thảo dược chuyên canh, chủ động dược liệu đầu vào cho các bài thuốc nam. Hiện nay, đơn vị đã xây dựng được 3 vườn thảo dược rộng lớn theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế tại: 

 • Lạc Thủy – Hòa Bình’
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Gia Lâm – Hà Nội

Từ quy trình ươm trồng thảo dược, chăm sóc, tưới tiêu đến thu hoạch, sơ chế đều chuẩn chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe. Chính bởi điều này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng dược liệu, tuyệt đối không để tình trạng dược liệu bẩn, rác thuốc trà trộn làm ảnh hưởng chất lượng thuốc và đe dọa sức khỏe người bệnh. 

DÀNH CHO BẠN: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Dược liệu sạch, quy trình điều chế đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau khi thu hái, hơn 50 vị dược liệu được lương y Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng, gia giảm liều lượng thích hợp để tạo nên bài thuốc lành tính, thân thiện với thể trạng phụ nữ Việt: “Bởi mỗi vị dược liệu đều có dược tính, độc tố nhất định. Thế nên, nếu đã chú trọng ươm trồng thảo dược sạch rồi mà gia giảm liệu lượng không đúng, vị này xung khắc vị thuốc kia khiến độc tố bùng phát thì xem như công cốc. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn chuẩn chỉnh từng khâu, cân đo đong đếm kỹ càng theo công thức bí truyền của dòng họ để mang đến bài thuốc lành, xanh, sạch.” – Lương y Tuấn cho biết. 

Được biết, quy trình điều chế thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi chuyên gia trong dòng họ Đỗ Minh, canh chừng chuẩn chỉnh về nhiệt độ nồi đun, thời gian nấu thuốc (liên tục suốt 48 giờ), tuyệt đối không sử dụng công nghệ “mì ăn liền” cho ra thành phẩm thuốc nhanh chóng. 

Mỗi đợt điều chế cao thuốc Mề đay Đỗ Minh luôn tốn nhiều thời gian, tâm huyết và công sức để mang đến cao thuốc sánh mịn, chắt lọc dược tính thực vật, mang đến bài thuốc LÀNH – XANH – SẠCH để phát huy cao nhất hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc thảo dược thuần Việt. 

Lưu ý: Cũng bởi được điều chế hoàn toàn thủ công, mọi công đoạn đều chuẩn chỉnh, cần nhiều thời gian nên chi phí cho 1 liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh thường giá cao. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đảm bảo “đồng tiền đi liền chất lượng”, hiệu quả bài thuốc mang lại xứng đáng với kinh phí mà người bệnh bỏ ra.

Hàng nghìn mẹ bầu, phụ nữ sau sinh tin dùng Mề đay Đỗ Minh – Nhận lại kết quả như ý

Suốt hơn 150 năm, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo mẹ bầu, chị em sau sinh áp dụng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa. Qua kênh youtube nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết đến trường hợp nữ diễn viên Nguyệt Hằng sau thời gian dài khổ sở áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh không thành công, cô biến đến và tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Vô tình tâm sự cùng nữ Dv Hoa Thúy (Từng khám chữa bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường), Dv Nguyệt Hằng biết đến đơn vị. Bởi đã có minh chứng rõ ràng qua “người thật việc thật” là đồng nghiệp của mình, nữ diễn viên Nguyệt Hằng rất an tâm, đăng ký thăm khám ngay cùng lương y Tuấn. Hồi tháng 3 năm 2020, cô đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh mề đay sau sinh. 

Nói về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh sau 2 tháng sử dụng, nữ diễn viên phim Vệt nắng cuối trời chia sẻ: “Sau 2 tháng đầu dùng bài thuốc này, mình thấy đỡ hẳn tình trạng mề đay mẩn ngứa, không lên mẩn đỏ, nổi tảng lớn trên da nữa. Sau khi tái khám thì bác sĩ cũng bảo đỡ hơn rồi nhưng mình nghĩ vẫn phải dùng thêm 1 tháng nữa cho hết hẳn…” 

Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Nguyệt Hằng đã kết thúc liệu trình điều trị bệnh mề đay sau sinh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường gần 1 năm. Suốt thời gian qua, cô cho biết bệnh không có dấu hiệu tái phát, sức khỏe của cô cũng ổn định hơn trước rất nhiều. 

[XEM NGAY] Kết quả điều trị bệnh mề đay của Dv Nguyệt Hằng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngoài diễn viên Nguyệt Hằng, chúng tôi cũng tìm hiểu được sau khi tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh mề đay bằng YHCT, chị Linh đã tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa bệnh.

“Nhà mình ở ngay Văn Cao, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mình biết từ lâu, ngày nào cũng thấy khá đông bệnh nhân đến thăm khám. Khi biết được nhà thuốc có bài thuốc chữa mề đay sau sinh, mình đã đăng ký khám luôn… Sau thời gian dùng 2 tháng, bệnh mề đay của mình đỡ hẳn, thỉnh thoảng lạnh xíu vẫn lên nhưng ít, không đáng kể lắm. Ưng nhất ở bài thuốc này là dễ uống, mình khá kén, lại nhạy cảm nên gửi mùi hắc cái là không uống được đâu, cứ sợ thuốc nam khó uống thế mà bài thuốc của Đỗ Minh Đường thì khác, mùi dễ chịu, thơm nhẹ, chỉ có pha ra rồi uống nên cũng tiện.” – Chị Linh chia sẻ. 

Được biết, sau khi dùng hết 2 tháng, chị Linh vẫn tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình nhắc lại của bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị dứt điểm bệnh. Qua fanpage chính thức của đơn vị (có dấu tích xanh), chúng tôi biết được còn nhiều người bệnh đã và đang tin dùng bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh và nhận được hiệu quả tích cực. 

ĐỌC NGAY: Mẹ bỉm 2 con chia sẻ bí quyết khỏi mề đay sau sinh trong 60 ngày cực hay

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Với hiệu quả điều trị bệnh vượt bậc và những ưu điểm mà bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh Đường sở hữu, bài thuốc này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nữa. Không chỉ giới chuyên môn, người bệnh đánh giá cao, giới báo chí, truyền thông cũng ghi nhận và đưa tin, giới thiệu bài thuốc này. 

Trên một số trang báo uy tín như 24h.com, suckhoedoisong.vn, tienphong.vn,… bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được nhắc đến là phương pháp chữa bệnh mề đay AN TOÀN, HIỆU QUẢ sâu áp dụng được với mọi đối tượng người bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số bài viết tiêu biểu:

Để nhận được phác đồ và liệu trình điều trị bệnh mề đay khi mang thai, sau sinh hiệu quả, thích hợp với từng thể trạng riêng, bạn đọc hãy nhanh tay liên hệ ngay đến bác sĩ, lương y Đỗ Minh Đường. Lưu ý, bởi chất lượng uy tín hàng đầu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay bị nhiều đối tượng xấu mạo danh, bạn đọc nên thận trọng, hãy liên hệ đến địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây: 

5/5 - (2 bình chọn)

XEM THÊM:

Bình luận (103)

 1. Cu Hào says: Trả lời

  Em cũng có Cháu bị nổi mẩn ngứa toàn thân…Giờ muốn mua thuốc..giúp em với…cảm ơn

 2. Khánh says: Trả lời

  Nghe bình luận mà cứ như toàn người của nhà thuốc nc với nhau ko à.. chán quá. Con mình bị nổi mề đay khắp người mà giờ nghe điều trị tận hai tháng mới dứt hic ko biết còn bài thuốc nào hiệu quả hơn để cho bé đỡ khổ hic. Nhìn con mà sót lắm

 3. Nguyễn Thị Lan Hương says: Trả lời

  Khoảng 3 hôm nay cháu nhà em bị nổi mấy nốt trên da ứng đỏ và sần lên, gần giống với muỗi đốt. Em ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi nhưng không thấy bé đỡ. Liệu vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Thái - Bilan says: Trả lời

   Xem bé có ăn uống hay tiếp xúc với chất gì lạ hay không. Sợ bé bị dị ứng với chất lạ đấy. Trước bé nhà tôi cũng như vậy kiểm tra thì bé bị dị ứng với tôm vì những lần sau cứ cho bé ăn tôm thì lại thấy bị nổi mề đay lên

  2. Nhị Hà says: Trả lời

   Cho bé đi khám để bác sĩ khẳng định là chuẩn nhất. Nổi nốt nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ cứ tự ý mua thuốc như vậy thì nguy hiểm chết

 4. Nhân Mã says: Trả lời

  Liệu bệnh mề đay có chữa được khỏi không được các bác. Cháu nhà em bị bệnh mề đay mỗi lần bị là người cháu lại nổi đỏ ửng hết lên, nói hơi quá nhưng nhiều khi nhìn người bé đỏ như tôm luộc. Nhìn mà sốt ruột , em lo quá

  1. Họa My 88 says: Trả lời

   Bệnh này chữa bằng thuốc đông y thì may ra khỏi chứ chữa bằng thuốc tây thì phải dùng thuốc suốt thôi. Bạn cho bé đến nhà thuốc đông y xem tôi thấy nhà thuốc này có bài thuốc chữa mề đay được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi rồi nè https://camnangbenhdalieu.com/bai-thuoc-me-day-man-ngua-cua-do-minh-duong-n4206.html

  2. Hùng Nga Sonw says: Trả lời

   Không biết khỏi hẳn thật không nhưng bé nhà tôi cũng đang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng được hơn tháng thì thấy gần khỏi rồi

  3. Triệu Thu Thương says: Trả lời

   thuốc này em đang tìm hiểu để chữa cho con thì thấy có nói là nhà thuốc điều trị bằng thuốc cao không phải đun sắc mất thời gian vậy thì tốt quá nhưng em vẫn chưa hiểu nó là như thế nào vì bình thường em thấy thuốc đông y thì toàn là thuốc thang tự rồi sắc uống

   1. Nguyễn Văn Đăng says: Trả lời

    Thông thường thuốc đông y sẽ là thuốc thang nhưng Bác sĩ Tuấn bảo để tiện cho người bệnh trong điều trị Nhà thuốc họ đã hỗ trowcj sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao cho dễ sử dụng. Thuốc điều trị có 3 loại là cao đặc trị mề đay mẩn ngứa, cao bổ gan dưỡng huyết và cao bổ thận giải độc. 3 loại thuốc này khi uống chỉ cần hòa với nước là uống được thôi à

   2. An Nhi says: Trả lời

    mề đay sao không uống mề đay thôi mà phải uống thêm nhiều loại thế nhỉ. ĐIuề trị nhiều loại như vậy thì chi phí thế nào hả bạn có tốn lắm tiền không.?

   3. KHỞI THU says: Trả lời

    Mấy năm trước tôi cũng điều trị bệnh mề đay cho bé nhà tôi ở nhà thuốc này, tôi cũng thắc mắc là bị mề đay sao phải uống nhiều thuốc thế lại còn gan với thận thì bác sĩ giải thích gì đấy không nhớ rõ chi tiết chỉ nhớ là điều trị như vậy thì mới điều trị cái gốc của bệnh. Cho con dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê thì đúng khỏi thật mà từ ngày đấy bé cũng trộm vía ít ôm vặt hơn. Mà chi phí thì tôi thấy cũng rẻ thôi, cả tháng dùng là 1 triệu

 5. Quảng TH says: Trả lời

  Có phải lúc mang bầu mà mẹ bị mề đay thì sau khi sinh con cũng bị mề đay không mọi người? Vì mình thấy chị mình lúc mang bầu bị mề đay, sinh bé giờ bé được hơn 1 tuổi cũng thấy bị

  1. Hà Thị Ánh Phương says: Trả lời

   Chắc tùy trường hợp đấy. Như em lúc mang bầu bị nhưng sinh ra bé nhà em lớn rồi cũng không thấy bị

  2. Lưu Hà Anh says: Trả lời

   Vợ tôi mang bầu bị rồi sinh cháu ra cũng thấy cháu bị. Vừa rồi đi khám hỏi bác sĩ liệu có liên quan không thì bác bảo nếu đang mang bầu mẹ mà bị thì khả năng cao là con sinh ra cũng bị.

  3. Hiếu Hà Nội says: Trả lời

   Oh.. vậy à. Thế thì em phải bảo đứa em gái em đi chữa ngay mới được. vì nó đang mang bầu cũng đang bị mề đay. Chữa không nay mai con lại bị thì khổ

 6. Nga Hằng says: Trả lời

  2 hôm nay bé thứ 2 nhà em thấy tự nhiên mặt cứ ửng đỏ lên và môi thì thấy hơi sưng hơn gần giống với hình trong bài viết . Như vậy có phải là bị mề đay rồi không các mẹ. Em lo quá

  1. Mạnh Đức -Dương Tử says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng bị vậy mình cũng bị vậy, tìm hiểu thì khả năng lớn là bị mề đay rồi đấy.

  2. Lý Ngọc Sương says: Trả lời

   Nếu mề đay mà mới bị như vậy thì thử dùng cách điều trị đơn giản sau đây xem có đỡ không này bạn

 7. Đặng Thái Linh says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm thế nào vậy?

  1. Pháp Diệu says: Trả lời

   “Bạn liên hệ với các cơ sở của nhà thuốc đây này bạn Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649/ 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 028 3899 1677/ 0938 449 768.”

  2. Khổng Thị - Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thời gian nhà thuốc làm việc như thế nào vậy? Nghe nói nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nhưng không biết gửi thuốc như vậy hay là đến khám trực tiếp rồi lấy thuốc thì tốt hơn nhỉ

   1. Phùng Quý says: Trả lời

    Tôi nghĩ điều trị thì phải đến khám trực tiếp thì bao giờ cũng tốt hơn chú

   2. Hợp Thành - 33 says: Trả lời

    Nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Nếu đến được trực tiếp thì đến không thì thôi không cần đến đâu vì tôi thấy giống nhau cả. Ban đầu thằng cu nhà tôi điều trị thì đến khám trực tiếp thấy khỏi, sau đó giới thiệu cho con nhà bà bác ở xa không đến chỉ gọi điện bảo bác sĩ gửi thuốc về thì thấy cũng khỏi.

 8. Trương Như Thanh says: Trả lời

  Cách đây 5 tháng thì bé nhà em bị nỏi mẩn dị ứng, đợt đó đi viện da liếu khám thì bác sĩ bảo bệnh bị bệnh mề đay dị ứng thời tiết. Cho 1 đợt thuốc về điều trị thì thấy bé khỏi được từ ngày đấy đến giờ. Nhưng mấy ngày nay lại thấy trên chân bé lại xuất hiện có mấy nốt trở lại. Như vậy không biết giờ em nên cho bé vào viện da liễu điều trị theo tây y tiếp hay chuyển sang thuốc đông y ạ?

  1. Nguyễn Văn Loan says: Trả lời

   Nên chuyển đi bạn ạ. Trước đây con nhà tôi điều trị mấy đợt ở viện da liễu rồi mà không khỏi. Điều trị lần đầu thì thấy khỏi được lâu nhất còn những lần sau thì thấy khỏi được ngắn hơn thì lại tái lại

  2. Xuân HÙng says: Trả lời

   Ở bênh viện điều trị bằng thuốc tây thì những bệnh cấp tính hay nhiễm trùng thì điều trị tốt chứ bệnh mạn tính như bệnh mề đay thì nên điều trị bằng đông y hay hơn

  3. Thanh Trúc78 says: Trả lời

   EM đang thu xếp để cho bé đi da liễu khám và lấy thuốc . Nhưng điều trị ở đó mà lại bị lại như thế này thì phải suy nghĩ lại rồi.

 9. Bông Hồng Gai says: Trả lời

  Bài viết có nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng toàn được liệu sạch làm sao để biết thông tin này là đúng hay không mọi người.

 10. Sáng Cần Thơ says: Trả lời

  Tôi xem trên youtobe quay lại chương trình VTV2 về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy người ta bảo nhà thuốc này dùng dược liệu sạch của nhà thuốc tự trồng. Họ còn quay khu trồng thuốc của họ lên nữa cơ mà. Tôi nghĩ kênh truyền hình của nhà nước họ cũng phải xác thực trước khi đưa lên truyền hình cho nhân dân xem

 11. Đóa Đương says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu bị bệnh mề đay khoảng 3 năm nay rồi. Điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không thấy khỏi vẫn bị lại. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng tìm thuốc đông y thì thấy nhiều nhà thuốc điều nói là điều trị được bệnh này tốt, giờ cũng không biết lựa chọn nhà thuốc nào

  1. Thưởng Nga C says: Trả lời

   Tôi thấy nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có vẻ oke được nhiều người khen tốt mà cả báo chí cũng đưa tin, chắc tôi đưa bé nhà tôi đến đây chữa xem sao https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/noi-me-day-o-tre-nho-va-cach-dieu-tri-het-man-ngua-tu-thao-duoc-tu-nhien-c683a1086175.html

  2. Nguyễn Hữu Tài says: Trả lời

   Trên mạng thì có nhiều nhưng chất lượng thật sự thì có ít thôi. Tôi đã mua thuốc đông y trên mạng mấy lần mua phải thuốc đểu rồi. Theo kinh nghiệm của tôi tìm nhà thuốc trước hết là phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. sau đấy xem thông tin bác sĩ có chính xác không. Tốt hơn nữa nếu có các kênh đài báo uy tín viết thì tốt. Vì những kênh uy tín mà đăng thì họ cũng phải kiểm duyệt kỹ thì người ta mới đăng.

  3. Lâm Thị Minh says: Trả lời

   Không biết những chỗ khác sao nhưng em được đứa bạn giới thiệu cho rồi có đưa con đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị thì con khỏi được bệnh rồi, cả năm nay không bị nổi mẩn ngứa gì nữa

   1. Hào Phú says: Trả lời

    Cho tôi xin thông tin về thuốc, với thuốc này chữa thì thời gian chi phí hết có nhiều ko?

 12. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời

  Bệnh mề đay này có phải là do chức năng gan yếu không thải độc được không mọi người?

 13. Xuân Mai says: Trả lời

  Mình nghe nói là trẻ em mà bị bệnh mề đay thì đến tuổi dậy thì sẽ tự khỏi đúng không mọi người? vì lúc đõ cơ thể bé phát triển đầy đủ về nội tiết cũng như là miễn dịch

  1. Ý 89 says: Trả lời

   Thật vậy ah. Mình chưa nghe bao giờ. Nếu vậy thì tốt quá

  2. Nguyễn Văn Thể says: Trả lời

   Bệnh mề đay đúng là có 1 số người đến 1 giai đoạn nào đấy thì tự khỏi nhưng số này ít lắm. Như tôi đay bị từ bé đến giờ 35 tuổi đã khỏi được đâu.

 14. Nguyễn Văn Thực says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường làm bệnh mề đay của con gái em lại bị . Trên người cháu nổi nốt mẩn ngứa khó chịu có khi đêm không ngủ được. Tội nghiệp cháu quá. Anh chị nào có cách gì điều trị vừa nhanh khỏi lại mà an toàn không chỉ cho em với. Em không muốn dùng thuốc tây cho bé nữa vì bình thường bé hay bị viêm họng đã hay phải dùng quá nhiều thuốc tây rồi.Sợ dùng thuốc tây nữa thì hại cho bé lắm

  1. Phan Thị Hoài Thanh says: Trả lời

   Vậy thì giờ chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thôi, thuốc đông y thì nó an toàn mà chữa bệnh khỏi hẳn được nhưng lại không nhanh

   1. Do Hảo says: Trả lời

    Để giảm nhanh triệu chứng tạm thời thì hồi tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ Tuấn bày cho tôi mẹo là lấy lá kinh giới giã ra rồi pha với rượu xoa lên chỗ ngứa. Tôi thấy cách này cũng đỡ nhanh nhưng nó chỉ được tạm thời thôi. Còn muốn khỏi phải uống thuốc

  2. Thúy Hằng- TNM says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi là uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng bao lâu thì mới có được tác dụng vậy?

   1. Cát Hải says: Trả lời

    Tùy từng người đấy bạn, như bác sĩ nhà thuốc bảo còn phải tùy lượng độc tố nhiệt độc trong cơ thể con người, thứ nữa là tùy vào con đường đảo thải của chất độc qua đâu nữa. Như mấy năm trước bé nhà mình điều trị thì uống chỉ ngày thứ 3 đã thấy có tác dụng rồi. Chắc là do độc tố ít với đào thải qua đường nước tiểu hoặc đường tiêu hóa. Nhưng bác sĩ bảo nếu độc tố nhiều mà lại còn đào thải qua da thì thời gian giảm bệnh phải lâu hơn có trung bình phải ngoài 1 tuần. May quá bé nhà tôi ngày thứ 3 đã thấy giảm triệu chứng , uống hết tháng đầu đã thấy đỡ được khoảng 6-7 phần uống tiếp sang tháng thứ 2 thi thấy khỏi. Mà đúng là thuốc đông y điều trị không có tác dụng phụ, trong thời gian uống thuốc không thấy bé mệt mỏi như uống thuốc tây ngược lại uống còn thấy khỏe hơn nữa. Đúng là gặp được nhà thuốc đỗ minh đường là may mắn. Sau đó tôi còn giới thiệu cho mấy người nữa thì thấy kết quả đều tốt cả

   2. Mạnh Trần says: Trả lời

    Hay quá. Liệu bênh mề đay của người lớn người ta có chữa được không hay chỉ trẻ con thôi vậy? Có ai biết không

   3. Mỹ Hạnh Đặng says: Trả lời

    Có đấy bạn, tôi đi khám cũng thấy nhiều người mề đay lớn tuổi đến đay chữa

 15. Trần Đức 1990 says: Trả lời

  Bệnh mề đay hóa ra cũng tắm được à/ Thế mà tôi cứ nghĩ không tắm được nên chỉ giám lau người qua cho bé thôi.

  1. Hồng Trần Thanh Hóa says: Trả lời

   Hồi trước tôi cũng tưởng vậy, nghĩ mề đay là phải kiêng gió kiêng nước không giám tắm cho bé nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới biết là kiêng gió thì đúng nhưng không cần kiêng tắm. Tuy nhiên tắm thì không tắm xà phòng hay hóa chất không nên tăm lâu quá và nấu được nước lá tắm cho bé thì tốt.

  2. Đặng Lệ Ninh says: Trả lời

   Tắm bằng lá gì vậy bạn? Bạn cho bé khám ở đâu điều trị có khỏi không? Như con mình bị mề đay 1 năm rồi mà điều trị 2-3 đợt rồi vẫn thấy bị không khỏi được

   1. Dương Thơ Tình says: Trả lời

    Trong bài viết có ghi tắm bằng lá trầu không lá khế chua ấy bạn. Hoặc là tham khảo thêm 1 số cách đơn giản ở trong bài này xem có được không nay https://ihs.org.vn/cach-chua-di-ung-noi-me-day-tai-nha-6929.html

 16. Trương Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình thấy dùng mấy cái mẹo này nó chỉ đỡ được 1 lúc xong rồi lại bị lại chứ không khỏi được đâu. Dùng cả bài thuốc còn chả ăn ai huống chỉ là mấy mẹo đơn giản đấy

 17. Trần Tiến Lộc says: Trả lời

  Khoảng nửa năm nay cứ lần nào thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là em lại bị ngứa, mọc mẩn ngứa ở cánh tay và bụng. Những lần trước thì tự khỏi nhưng lần này đến 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy khỏi. Như vậy là bị làm sao mọi người?

  1. Đồng Phan says: Trả lời

   Như vậy chắc là bạn bị di ứng thời tiết giống tôi rồi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài này nè https://suckhoedoisong.vn/di-ung-thoi-tiet-di-ung-co-dia-dau-hieu-va-cach-chua-het-noi-me-day-n159608.html

  2. Lã Minh Tâm says: Trả lời

   Bạn bị dị ứng thời tiết chữa khỏi chữa? Chữa như thế nào mách mình với, mình cũng bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa mãi không được!

  3. hnh says: Trả lời

   Bệnh dị ứng thời tiết lâu năm như vậy thì chỉ có dùng đông y chữa may ra thì khỏi khỏi thôi. Bạn tìm hiểu bài thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa xem. Tôi thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm đấy. Có lần tôi thấy họ được chiếu trên kênh VhnhTV2 đấy.

 18. Nguyễn Hồng says: Trả lời

  Con trại tôi năm nay 5 tuổi, gần đây cháu hay bị mẩn ngứa. Mới đầu cứ tưởng do dị ứng xà phòng nhưng không phải. Liệu đó có phải biểu hiện của bệnh gì nguy hiểm không các bác?

  1. Tân Lý says: Trả lời

   Nguy hiểm hay không thì phải cho bé đi khám bác sĩ mà tìm nguyên nhân xem chứ bạn.

  2. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Mình cũng bảo cho bé đi khám mãi mà công việc bận quá, lúc đi đươc thì các nốt trên người con lại lặn hết. Thế giờ nên cho bé đi khám đông y hay tây y bác nhỉ?

  3. Nguyễn Quảng says: Trả lời

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây. Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất. Vừa hiệu quả lại không có tác dụng phụ https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

  4. Lưu Hương Giang says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho trẻ con ạ? Mấy tuổi thì dùng được vậy anh? Như bé nhà em mới 5 tháng tuổi cũng đang bị ngứa liệu có dùng được không ạ?

  5. Vũ Khánh Hoà says: Trả lời

   Dùng được cho trẻ con nhưng lúc nào bé tự ăn được thì mới dùng được bạn ạ. 5 tháng tuổi thì hệ tiêu hoá chưa tiêu hoá được gì đâu. Nhưng bác sĩ nhà thuốc tư vấn là mẹ uống rồi con bú cũng được bạn ạ.

 19. Vũ Trần Minh says: Trả lời

  Ở trong bài thấy giói thiệu một số mẹo để điều trị bệnh mẩn ngứa. Anh chị nào dùng bài nào hiệu quả tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

  1. Lưu Trang says: Trả lời

   Không biết mọi người thế nào nhưng thấy nhiều người bảo tắm lá khế chua, lá sài đất tốt mà tôi tắm mấy ngày rồi, mà uống cả trà gừng nữa mà chỉ thấy đỡ được 1 tý. Vẫn thấy khó chịu lắm.

  2. Nguyễn Vũ Trường says: Trả lời

   Dùng mẹo nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thì đỡ được 1 ít như vậy là đúng rồi. Sao mà muốn hết bệnh đễ chịu được. Muốn hết phải dùng bài thuốc tử tế thế nào chứ.

 20. Trần Hải Đăng says: Trả lời

  Coó anh em nào uống nhiều rượu bia bị mẩn ngứa hết người giống tôi không có loại gì uống để nó không bị ngứa nữa chỉ cho tôi với?

 21. Lê Huy says: Trả lời

  Cứ vào mùa hè nóng là tôi rất hay bị mẩn ngứa, mọi người bảo do nóng gan thì tôi uống thuốc giải độc gan rồi mà không thấy khỏi. Giờ nên uống thuốc gì khỏi được ạ?

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Tôi cũng bị như vậy, cứ vào mùa hè là bị mẩn ngứa, ngoài ra người cứ nóng rực lên. Nên cứ nghe dự báo thời tiết nhiệt độ tăng cao là tôi sợ lắm. Vừa rồi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến khám điều trị, bác sĩ cũng bảo bị nóng gan nhưng nóng gan nó chỉ là 1 phần thôi bác bắt mạch còn nhiều vần đề khác nữa lắm. Bác cắt thuốc điều trị cho thì thấy năm nay người mát mẻ dễ chịu không bị ngứa nữa. Nhẹ cả người.

  2. Nguyễn Văn Lanh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ minh Đường này ở đâu vậy bạn? Họ có chữa được dị ứng nổi mẩn ngứa do ăn hải sản không?

  3. Trần Cảnh Tú says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh đây bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Thấy bảo chữa được các loại dị ứng đấy nhưng chữa như nào thì phải hỏi cụ thể bác sĩ

  4. Hải Trân says: Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? Đến khám là tới lấy số rồi xếp hàng đợi lượt khám hay như thế nào vậy?

  5. Tiếp Hiện says: Trả lời

   Họ làm việc các ngày trong tuần và cả t7 chủ nhật.Trong giờ hành chính, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ. Khám ở đây thì cứ đến đăng kí với lễ tân rồi lễ tân mời theo thứ tự lên gặp bác sĩ thôi, ai mà đăng ký đặt lịch khám trước thì sẽ được ưu tiên.

 22. Nguyễn Thu Lý says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến từ cách đây gần chục năm, điều trị ở viện rất nhiều lần rồi không khỏi. Nó chỉ ổn định được 1 thời gian thôi lại bị lại. Ở người và đầu rất ngứa và cảm giác da lúc nào cũng khô bong vẩy, Ai biết bệnh này chữa ở đâu khỏi được triệt để không mách cho tôi với ?

  1. Nghiêm - 80 says: Trả lời

   Tôi đi khám bác sĩ da liễu ở viện bảo bệnh này là bệnh miễn dịch rồi không chữa khỏi được triệt để đâu. Chữa để cho nó ổn định bệnh không trầm trọng hơn thôi.

  2. Thanh Trà says: Trả lời

   Chữa ở viện bằng thuốc tây thì lo không khỏi được. Chữa bằng thuốc đông y xem. Tôi thấy nhiều người bảo khỏi được lắm này https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-10870.html

 23. Trịnh Hà Như says: Trả lời

  Em bị bệnh mề đay, giờ con em 15 tuổi gần đây cũng có triệu chứng giống bệnh mề đay. Liệu nó có phải là lây từ em không mọi người?

  1. Hoài Đức 8 says: Trả lời

   Chắc là bị dị truyền từ mẹ rồi. Bệnh này nếu bố hoặc mẹ bị thì con có khả năng bị cao hơn bình thường chứ mề đay mẩn ngứa không có bị lây đâu

 24. Nguyễn Chính Đạo says: Trả lời

  Vợ tôi đang mang bầu thì bị bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện tại các bị nổi nốt ngứa dải rác khắp người. Uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến em bé, không biết trong bài có thuốc đông y Đỗ Minh Đường gì đấy liệu có dùng được không?

  1. Lưu Minh Cường says: Trả lời

   Thuốc đông y giờ trên tivi báo đài người ta toàn nói nhiều thuốc lậu thuốc hoá chất không thấy sợ à mà còn dùng làm gì.

  2. Trần Thanh Nga says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín đảm bảo đây. Hồi xưa đang mang bầu đứa thứ 2 em cũng bị bệnh mề đay điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì khỏi mà không ảnh hưởng gì cả mẹ và bé cả.

  3. Lê Văn Hải says: Trả lời

   Trong bài nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng để chữa cho bệnh nhân có đúng thtaj được như vậy không? Nếu vậy thì yên tâm quá.

  4. Nguyễn Thi Lô says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh trồng thuốc thật đấy anh ạ. Vườn thuốc của họ trồng ở mấy tỉnh trong đó có ở Hoà Bình gần nhà em mà. Anh lên youtobe gõ vườn thuốc của Đỗ Minh Đường mà xem khu trồng thuốc của họ.

 25. Thuỷ Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa, quanh năm hầu như lúc nào ở vùng khuỷu tay và gối da cũng bị dày và sẩn, thỉnh thoảng đợt nào nặng là nó lan nốt mọc ra xung quanh. Tôi hay bôi thuốc mua ở tiệm thuốc thì thấy đỡ nhưng vẫn không khỏi được. Ai bị như vậy điều trị như thế nào khỏi được không mọi người chỉ cho tôi với ạ?

  1. Hùng Ngà says: Trả lời

   Thuốc bôi em thấy bảo chỉ chữa ở ngoài da nên bệnh không khỏi được, chữa khỏi thì phải điều trị từ sâu nguyên nhân gây bệnh.

  2. Nguyễn Lan 70 says: Trả lời

   Tôi thấy trong bài viết có giới thiệu mấy nhà thuốc trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thừa kế đông y VN, và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy điều trị ở đâu thì tốt nhất nhỉ.

  3. Nguyễn Công Minh says: Trả lời

   Vợ tôi cũng đang bi viêm da cơ địa, tôi đang tìm thuốc đông y điều trị. Đọc tìm hiểu thì thấy mấy đơn vị đó đều nổi tiếng, đều được nhiều người đánh giá tốt cả. Chả biết chọn địa chỉ nào. Chắc cứ chọn 1 nhà thuốc điều tri khỏi thì tốt , không khỏi lại chuyển sang đơn vị khác. Vì đông y nó còn phải hợp thầy hợp thuốc nữa mà.

 26. Hứa Cao Mỹ says: Trả lời

  Có ai bị mẩn ngứa mề đay mà điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết chưa. Cho tôi hỏi kết quả có thực sự tốt như bài viết nói không vậy?

  1. Trần Ngoc Minh says: Trả lời

   Không biết thực hư thế nào nhưng em đọc được bài viết thấy nhiều người dùng rồi khem kinh lắm này https://camnangbenhdalieu.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-me-day-man-ngua-co-tot-khong-n4201.html

  2. Lê Hải Sơn says: Trả lời

   Chả biết hiệu quả thế nào nhưng tôi điều trị tới giờ đã gần tuần rồi mà chả thấy có tác dụng gì cả. Ngược lại còn thấy ngứa hơn đây này. Không biết nên uống hay nên dừng đây.

  3. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Kiên trì mà uống đi bạn ơi, gần tuần ngứa hơn là đúng rồi. Nó đang trong giai đoạn đào thải nhiệt độc, độc tốt của bệnh ra ngoài theo đường da đấy. Trước kia tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng vậy mà. Mới đầu thấy tiến triển chậm mà ngứa tăng, cũng lo lắng điện cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích như vậy và động viên tiếp tục dùng. Tôi tin tưởng tiếp tục dùng thì đến chục ngày bệnh bắt đầu thấy giảm, ngứa đỡ hơn. Ở người cũng ngực và bụng thấy nốt bắt đầu nhạt đi không đỏ ửng nữa. Dùng hết tháng đầu mới thấy giảm được 3-4 phần, chiều tối và đêm vẫn ngứa nhiều, ban ngày thì đỡ hơn. Thấy người cũng đỡ nóng, đi tiểu thấy nước tiểu trong hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy tiến triển nhanh hơn, các nốt trong người đỡ khá nhiều, thời gian ngứa trong ngày cũng giảm, chỉ còn ngứa vào buổi tối khoảng 2 tiếng là hết. Dần dần dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 thì thấy bệnh khỏi được hoàn toàn cho tới giờ luôn.

 27. Phạm Trưởng says: Trả lời

  Các bác cho tôi hỏi đang bị nổi mẩn ngứa có phải kiêng khem gì không ạ?

 28. Đỗ Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng tự nhiên người em cứ nổi mẩn ngứa hết lên. Sợ quá vào viện khám thì bác sĩ bảo bị bệnh mề đay nó cũng không nguy hiểm nhưng nó khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Cho thuốc về uống, uống thì thấy đỡ nhưng giờ lại thấy mọc lại. Mọi người khuyên em nên dùng thuốc đông y nhưng đông y em lại ngại phải sắc thuốc không có thời gian. Chán quá không biết phải làm sao nữa. Ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn làm cho em tự ty hẳn đi.

  1. Triệu Mỹ Linh says: Trả lời

   Dùng đông y nếu ngại sắc thì bạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết ấy. Thuốc của nhà thuốc này đã được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha ra nước là uống thôi. Tiện lắm. Tôi hay đi công tác xa nhà còn cầm theo được mà.

  2. Đỗ Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

   Không phải sắc thì tốt rồi.Thế thuốc này dùng bao lâu thì khỏi được hả chị? Trong bài em thấy người ta viết phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gì mà có mấy bài thuốc kết hợp là sao đấy chị?

  3. Hà - Thanh Hoá says: Trả lời

   Liệu trình tuỳ từng người những cứ phải xác định ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Thuốc dùng có 3 loại là thuốc đặc trị mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết và bổ thận giải độc uống cùng một lúc luôn.

 29. Kiều Ánh My says: Trả lời

  Khoông biết có phải vừa rồi lận nước nhiều không mà chân em mấy hôm nay cứ bị ngứa rồi mọc nốt có nước. Em ngâm nước muối mà không thấy đỡ.

 30. Tống Kiều Anh says: Trả lời

  Tôi bị tổ đỉa, ở chân với tay cứ bị nổi nốt sần có nước rất ngứa. Bôi nhiều thuốc rồi không thấy đỡ. Ai biết ở đâu chữa bệnh này khỏi không chỉ cho tôi với.

  1. Trần Quang Hà says: Trả lời

   Bạn đọc bài này người ta giới thiệu cách chữa, tôi đọc thấy nhiều người bảo khỏi lắm https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-nam-to-dia-chan-tay-hieu-qua.html

 31. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

  Đọc bài viết mà thấy ấn tượng với bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường quá. Không biết thuốc của họ ở hiệu thuốc có bán không? Tôi muốn mua điều trị thử xem sao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *