Chuyên gia, khách hàng nhận định về giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Loại bỏ tình trạng rụng tóc như thế nào để có được hiệu quả tốt là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp lại mang đến những công dụng riêng biệt. Trong đó, giải pháp kết hợp giữa YHCT và thành tựu y học hiện đại của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả vượt trội mà giải pháp này mang lại.

Xem thêm

Những phản hồi chân thực của khách hàng về giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn (trực thuộc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam) là giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Giải pháp này là sự kết hợp giữa BSP thảo dược Đông y Bổ Huyết Tiêu Giao cùng Viên uống Hush & Hush được nhập khẩu từ Mỹ. Khách hàng sẽ sử dụng giải pháp này theo liệu trình được bác sĩ chỉ định và có thể nhận thấy được những chuyển biến rõ rệt của mái tóc chỉ sau một thời gian sử dụng.

Mái tóc của khách hàng Lê Yến đã cải thiện rất tốt sau khi áp dụng giải pháp kết hợp của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Mái tóc của khách hàng Lê Yến đã cải thiện rất tốt sau khi áp dụng giải pháp kết hợp của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Trong video đăng tải trên fanpage chính thức VTV2 Chất lượng Cuộc sống, khách hàng Lê Yến chia sẻ: Trước đây, tóc mình rất mỏng và còn thường xuyên bị rụng nhiều nữa. Nhưng chỉ sau 3 lần thực hiện đưa dưỡng chất vào nang tóc kết hợp với viên uống và sử dụng BSP Bổ huyết Tiêu giao, từ 1 mái tóc ngắn, vừa mỏng vừa thưa thì đến nay sau 6 tháng điều trị rụng tóc tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, tóc mình đã dài hơn rất nhiều, tóc mới cũng mọc lên rất nhanh, tình trạng gãy rụng giảm hẳn.

Đặc biệt, khi sử dụng giải pháp này thì mình rất thích sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao dạng gội vì nó giúp tóc mình mượt hơn, không bị gàu ngứa nữa và không gây tình trạng xơ rối hay bết dính như các loại dầu gội khác. Biết đến Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một may mắn của mình, nhờ đó mà mình lấy lại được mái tóc dày mượt chắc khỏe như mong muốn. Mình thực sự hài lòng với mái tóc của mình hiện tại. Cảm ơn Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn rất nhiều.”

VTV2 đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn:

Cũng như khách hàng Lê Yến, chị Nguyễn Thị Lan Anh (46 tuổi, Quận 2, TP. HCM) cũng chia sẻ nhờ có giải pháp đến từ Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mà chị mới có thể tìm lại được mái tóc dày mượt tự nhiên như mơ ước. “Rụng tóc thực sự là nỗi ám ảnh của tôi trong suốt một thời gian dài. Tôi cũng đã từng đi đến nhiều bác sĩ, nhưng có lẽ các phương pháp đó chưa thực sự phù hợp với tôi. Tôi cũng bị rối loạn nội tiết vì đang trong giai đoạn tiền mãn kinh nên tôi hay bị mệt mỏi, sau đó tôi bị sốt xuất huyết, cơ thể có dấu hiệu thiếu máu nên tình trạng rụng tóc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tình trạng rụng tóc của chị Lan Anh đã được khắc phục nhờ sử dụng giải pháp của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Tình trạng rụng tóc của chị Lan Anh đã được khắc phục nhờ sử dụng giải pháp của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Trong một lần tìm hiểu trên mạng thì tôi có thấy một số người nói về phương pháp trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn nên cũng hỏi han thêm thông tin và quyết định đến đây để thăm khám. Bác sĩ tại đây bắt mạch, thăm khám và chỉ định tôi sử dụng giải pháp kết hợp này. Về nhà, tôi cũng duy trì dùng BSP Bổ Huyết Tiêu Giao, Viên uống Hush & Hush theo đúng yêu cầu của bác sĩ và cảm nhận được tình trạng tóc thay đổi chỉ sau 15 ngày. Tôi vẫn tiếp tục duy trì theo liệu trình 3 tháng và mái tóc của tôi đã hết hẳn tình trạng gãy rụng, tóc mọc dày, đen mượt và khỏe hơn. Tôi thực sự hài lòng với giải pháp này”.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về giải pháp kết hợp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn?

Không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, giải pháp này của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn còn nhận được sự quan tâm và đánh giá từ các chuyên gia.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Phụ trách Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tôi cũng biết đến khá nhiều phương pháp giúp ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc, tuy nhiên tôi vẫn đánh giá cao giải pháp kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại đến từ Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Bởi lẽ, sự kết hợp này sẽ giúp tác động toàn diện vào các căn nguyên gây rụng tóc, đồng thời rút ngắn được thời gian phục hồi các nang tóc hiệu quả. Giải pháp này cũng được bào chế từ các thành phần thảo dược nên độ an toàn cao và có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng. Đây là điều mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.”

Xem thêm

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng đánh giá cao giải pháp này. “Sự kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại trong điều trị rụng tóc là giải pháp không quá mới mẻ, tuy nhiên Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn lại là một trong những địa chỉ hàng đầu áp dụng thành công giải pháp này. Đặc biệt, tôi đánh giá cao việc chú trọng về vấn đề an toàn trong điều trị bằng cách áp dụng BSP thảo dược Đông y Bổ Huyết Tiêu Giao. Bộ sản phẩm này đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên độ an toàn cao, nhờ đó cũng giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng.”

Trong video chia sẻ trên fanpage VTV2 Chất lượng Cuộc sống, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng cho biết đây là giải pháp toàn diện cho người rụng tóc mà các chuyên gia da liễu tại Viện đã nghiên cứu trong một thời gian dài. “Giải pháp kết hợp này của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn có thể đáp ứng được nhu cầu điều trị cho cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi lẽ, nguyên lý hoạt động toàn diện với BSP Bổ Huyết Tiêu Giao “3 trong 1” và Viên uống Hush & Hush sẽ vừa giúp bạn loại bỏ căn nguyên gây rụng tóc từ bên trong lại vừa chăm sóc tóc tại chỗ với các chế phẩm riêng biệt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phần lớn khách hàng khi dùng giải pháp này đều chia sẻ mái tóc của họ cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian sử dụng mà không có tác dụng phụ nào xảy ra, đồng thời hiệu quả cũng duy trì được trong một khoảng thời gian dài. Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đang gặp phải các vấn đề về tóc.”

Giải pháp kết hợp của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn – Cơ chế toàn diện, ngăn ngừa tái phát

Sự tác động toàn diện với cơ chế kép của giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc đến từ Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đem lại hiệu quả cao đồng thời hạn chế tình trạng tái phát sau một thời gian. Bởi lẽ đó mà rất nhiều người đã quyết định tìm đến Viện Da liễu để trải nghiệm giải pháp này.

BSP Bổ Huyết Tiêu Giao là sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc độc quyền đến từ Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. BSP gồm 3 chế phẩm chính được bào chế theo dạng uống, dạng bôi và dạng gội. Trong đó, sản phẩm uống sẽ giúp loại bỏ các căn nguyên gây rụng tóc bên trong cơ thể đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể hiệu quả. Sản phẩm dạng bôi và dạng gội sẽ tác động tại chỗ giúp làm sạch tóc, khắc phục các vấn đề như gàu, ngứa, bết nhờn và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

BSP Bổ Huyết Tiêu Giao có vai trò quyết định trong giải pháp kết hợp của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
BSP Bổ Huyết Tiêu Giao có vai trò quyết định trong giải pháp kết hợp của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với sản phẩm Viên uống Hush & Hush, đây là sản phẩm thượng hạng nhập khẩu từ Mỹ giúp hỗ trợ BSP Bổ Huyết Tiêu Giao, giúp sản phẩm phát huy công dụng một cách tốt nhất. Viên uống này có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, ổn định lượng máu đến da đầu để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc hiệu quả.

Giải pháp này cũng trở nên khác biệt hơn với các phương pháp trị rụng tóc hiện hành bởi các ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

 • Bào chế từ 100% thảo dược sạch tự nhiên: Các thảo dược có trong BSP Bổ Huyết Tiêu Giao đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Do đó, Bổ Huyết Tiêu Giao luôn đảm bảo tốt về vấn đề chất lượng sản phẩm.
 • Sự kết hợp của các loại dưỡng chất tốt cho sức khỏe: Viên uống Hush & Hush là sự kết hợp giữa nhiều khoáng chất, acid amin, vitamin… Những dưỡng chất này không chỉ có lợi cho việc phục hồi nang tóc mà còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể khá tốt.

Xem thêm

Viên uống Hush & Hush là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất tốt và an toàn cho sức khỏe
Viên uống Hush & Hush là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất tốt và an toàn cho sức khỏe
 • Liệu trình linh hoạt: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị rụng tóc tại nhà phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Liệu trình có thể rơi vào 2 – 3 tháng với tình trạng nhẹ và kéo dài 4 – 6 tháng với các trường hợp rụng tóc nặng.
 • An toàn cho mọi đối tượng khách hàng: Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng khách hàng. Trong đó có thể dùng cho cả phụ nữ sau sinh, người già, người có sức đề kháng kém…
 • Quá trình chuyển biến nhanh chóng: Nếu sử dụng đầy đủ cả BSP Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush đều đặn, kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, chăm sóc tóc đúng cách thì bạn có thể mái tóc có chuyển biến rõ rệt chỉ sau vài tuần áp dụng.
Giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đem lại quá trình hồi phục nhanh chóng
Giải pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đem lại quá trình hồi phục nhanh chóng

Nếu còn điều gì thắc mắc về giải pháp này hoặc về các dịch vụ khác của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

Hotline/ Zalo: (024) 626 05 6660983 058 939

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1

Hotline/ Zalo: (028) 7109 98380903 047 368

Website: https://viendalieu.vn/https://www.trungtamdalieudongy.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuhanoisaigonhttps://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Vote

ĐỪNG BỎ LỠ

Bình luận (60)

 1. Thanh Nhã says: Trả lời

  Ngày xưa tóc e dày và dài lắm, đi đâu cũng có người nhìn rồi xuýt xoa người thì bé mà tóc thì nhiều, mà đã thế tóc e còn đen óng nữa cơ. E cũng để tóc tự nhiêu chứ k uốn nhuộm gì cả. Thế nào mà có cái đợt cuối năm ngoái e lại hứng lên đi nhuộm tóc và cắt tóc vì thật sự tóc đen dài chỉ hợp với phong cách nữ tính thôi chứ mặc mấy kiểu đồ xì tin, xì khói chả hợp tí nào hix hix. Thế là e đi làm tóc, e cũng đến một salon tóc nổi tiếng ở khu Trung kính để làm, hồi đấy e nhớ nó đang khuyến mãi còn có 50%. E vừa uốn vừa nhuộm là mất 900 nghìn đồng. Chả biết khuyến mãi thì họ làm thuốc đểu hay như thế nào mà từ hồi nhuộm tóc e bắt đầu rụng nhiều tóc hơn.
  Em đã thử đến nhiều nơi và thử nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không thấy hiệu quả. Sau đó, e có được một người quen giới thiệu đến một địa chỉ y tế giúp loại bỏ tóc rụng khá tốt nên e quyết định tìm đến.
  Khi gặp bác sĩ, sau khi khám cho e xong bác sĩ kết luận e bị rụng tóc như này vừa là do rối loạn nội tiết xong lại kết hợp với việc e nhuộm tóc nhiều quá, hóa chất tác động liên tục khiến chân tóc bị yếu đi dẫn đến hiện tượng tóc rụng nhiều như vậy và kê cho e liệu trình dùng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao điều trị trong vòng 3 tháng, bài thuốc gồm có thuốc uống (dạng viên), sản phẩm bôi và gói thảo dược gội đầu. Trộm vía uống hết một tháng đầu tóc e đỡ rụng hẳn, da dẻ cũng đỡ mụn dầu mừng rớt nc mắt các c ah…e kiên trì dùng hết đúng 3 tháng thuốc tóc e gần như trở về trạng thái bình thường, mỗi lần vuốt tóc hay gội đầu chỉ ra vài sợi thôi ,tóc con mọc lên tua tủa trên đỉnh đầu các mẹ ạ mà da dẻ thì sáng sủa hẳn lên.. Đặc biệt là khi ngừng thuốc tóc vẫn mọc nhanh và rất chắc khỏe, k bị rụng lại. Nên là ai bị rụng tóc có thể tham khảo bsp Bổ Huyết Tiêu Giao nha, đảm bảo không thất vọng đâu

  1. Thanh Nhã says: Trả lời

   Có phác đồ hỗ trợ điều trị rụng tóc tại nhà với bsp Bổ Huyết Tiêu Giao cho ai cần nè
   https://centerforhealthreporting.org/phac-do-tri-rung-toc-tai-nha-voi-giai-phap-ket-hop-toan-dien-35315.html

 2. Lan Nguyễn says: Trả lời

  hi mọi người. có ai dùng thuốc bổ huyết tiêu giao chưa? tình hình là e đang bị rụng tóc 2 tháng nay tự nhhiên tóc trên đầu e bị rụng rất nhìu, bây giờ trên da đầu thấy rõ là tóc bị rụng nên thưa luôn , có đi bác sĩ da liễu uống và bôi ngoài gần tháng nay rồi mà chưa thấy khả quan , có lẻ là do nội tiêt của e bị rối loạn (vì e vòng kinh k đều, có tháng bị tháng ko, có lần vòng kinh đến 50 ngày). e sợ với đà này chắc đầu bị hói luôn quá mọi người có thông tin gì về thuốc này kok chia sẻ thêm nhé ah vì e vẫn thấy lăn tăn

  1. Oanh Phan says: Trả lời

   Có khi bạn bị rụng tóc do rối loạn nội tiết rồi. Nguyên nhân này thì điều trị sẽ lâu hơn so với các nguyên nhân thông thường đó ạ. Mình đã từng trải qua một thời gian bị rụng tóc do rối loạn nội tiết sau sinh nên mình biết. Kinh khủng lắm

   1. Lan Nguyễn says: Trả lời

    Chị ơi chị dùng sản phẩm trị rụng tóc nào đó ạ? E bị rụng tóc nhiều quá muốn hói luôn rồi. Chị chỉ cách em với huhu

    1. Oanh Phan says: Trả lời

     Chị dùng bộ Bổ Huyết Tiêu Giao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, an toàn nên mẹ bầu sau sinh một thời gian là sử dụng đc à. Mà hiệu quả đem lại cũng ổn lắm em ạ

     1. Lan Nguyễn says:

      Ôi thật ạ, giờ cũng chỉ mong mấy sản phẩm an toàn cho sức khỏe thôi chị. E sẽ tìm hiểu thêm về giải pháp này, nếu ok là triển liền

 3. Tuấn Anh says: Trả lời

  Thuốc này có giá bao nhiêu vậy? Không thấy mọi người có đề cập giá nhỉ

 4. thu nguyen says: Trả lời

  he bit sao chu e bi rung toc nhieu qua h bi hoi 1 it o tren dinh dau ma nha e co nguoi nha lam bs cung cha an thua, có mach cach gi thi cung chi do dc thoi gian dau tien sau van lai rung nhu thuong. Co dot mach e 1loai thuoc cua My thuoc gom ca uong va thoa da dau ma cung k cai thien h toc e mong dinh nhin thay dc ca da dau. e chan wa mn chi e cach gi tot di cho toc k bi rung nua,re chut nha chu thuoc kia bao tot ma k co tien de mua

  1. Thảo Nhi says: Trả lời

   Lâu lắm rồi không đọc chữ ko dấu, ngồi mò bao nhiêu lâu vẫn ko hiểu bạn định nói gì =)))

   1. thu nguyen says: Trả lời

    Ban phim bi loi nen ko viet dc tieng viet ban oi, tui cung hoi ve cach chua rung toc thoi ay

    1. Thảo Nhi says: Trả lời

     Bạn uống thuốc kích thích mọc tóc của Mỹ hả? Trước bà chị mình quen cũng có dùng một bsp của Mỹ mà cũng thấy bảo ko ok cho lắm

     1. thu nguyen says:

      da vang dung r tui dung may thang lan ma toc van cu rung hoai a

     2. Thảo Nhi says:

      Như mình điều trị bên Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn thì dùng bsp Bổ Huyết Tiêu Giao kết hợp với viên uống kích thích mọc tóc của mỹ thì hiệu quả lại ok lắm

     3. thu nguyen says:

      ban dung may thang thi khoi the a? minh cung dinh dung ma so phai dung lau dai ko duy tri dc hix

     4. Thảo Nhi says:

      Liệu trình mà bác sĩ cho mình sử dụng là liệu trình 3 tháng kết hợp giữa bsp Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush nha bạn. Cứ dùng đều đặn sang tháng thứ 2 là thấy rõ hiệu quả luôn đó

     5. thu nguyen says:

      ui that vay a? nghe ban review thich qua. nhung ma gio lai phai den truc tiep vien do de mua thuoc ha ban

     6. Thảo Nhi says:

      Bạn đặt hàng online đc nha, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn có dịch vụ ship hàng tận nhà đó ạ. Bạn cứ gọi cho nhân viên người ta hướng dẫn thủ tục thăm khám rồi mua thuốc là nhanh không ấy mà

     7. thu nguyen says:

      da vang, tui cam on nhieu nha. de co gang su dung 1 thoi gian xem co chuyen bien gi ko. mong la co ket qua

 5. Dr Tuyến says: Trả lời

  Y học cổ truyền quan niệm tóc là phần dư của huyết. Nếu huyết đầy đủ tóc sẽ đen bóng và đẹp. Thận là tạng chủ tiên thiên, chủ cốt sinh tủy, tủy sinh huyết, thận tàng tinh nếu tinh huyết đầy đủ tóc sẽ chắc khỏe, đen và bóng mượt. Tỳ chủ về hậu thiên , chủ vận hóa nếu dinh dưỡng đầy đủ khí huyết lưu thông tóc sẽ tốt, chắc khỏe.
  Rụng tóc trong quan niệm y học cổ truyền là bản hư tiêu thực, bản chất bệnh có thể do tỳ hư, huyết hư, do thận hư, thực là do các yếu tố gây bệnh tác động vào gây ra rụng tóc. Vì vậy khi chữa bệnh phải vừa chữa nguyên nhân, bản chất bệnh vừa phải chữa triệu chứng.
  Cách điều trị chung phải kiện tỳ bổ huyết, bổ thận, nếu có yếu tố nhiễm độc thì kết hợp giải độc. Nếu do rối loạn nội tiết, miễn dịch cần phải điều chỉnh nội tiết miễn dịch.
  Như vậy tùy theo từng người bệnh cụ thể mà có bài thuốc khác nhau phù hợp để điều trị, kết hợp với điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lao động hợp lý, tinh thần phải thư thái, tránh căng thẳng và chấn thương tâm lý.

 6. hoa hải đường says: Trả lời

  Đông y là cũng kén người dùng lắm đó. Ng hợp thì rất tốt, k hợp thì cũng chẳng ăn thua chi đâu.

  1. Kim Thị Ngọc Mai says: Trả lời

   Đúng thật luôn, như mình và con bạn cùng dùng sản phẩm đông y nhưng tình trạng của nó nặng hơn của mình bao nhiêu, mà nó dùng hơn 2 tháng gần 3 tháng là ok rồi. Mình bị nhẹ mà dùng 3 tháng rưỡi mới thấy thuyên giảm. Cơ mà may cũng đều có hiệu quả nên cũng ko lo lắng quá

   1. hoa hải đường says: Trả lời

    Đấy là bạn may mắn có tác dụng nhưng chậm ý, có người còn dùng cả thời gian dài mà chẳng có dấu hiệu thuyên giảm nào mới nản ấy

    1. Kim Thị Ngọc Mai says: Trả lời

     Nói chung là dùng đông y là phải kết hợp với cả chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc tóc đúng cách nữa thì hiệu quả mới phát huy đc

     1. hoa hải đường says:

      Ko riêng gì đông y đâu bạn, hầu như giải pháp nào bây giờ cũng yêu cầu có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để hỗ trợ quá trình điều trị. nên là nói đúng ra là phải vừa dùng sản phẩm vừa xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học thì mới ok đc

     2. Kim Thị Ngọc Mai says:

      Đúng r, mấy cái đó nhiều ng ko để ý, hay bỏ qua chứ thực ra nó quan trọng lắm. Cơ địa hấp thụ cũng là một phần nữa

     3. hoa hải đường says:

      Đúng rồi bạn

 7. Tuyết tan says: Trả lời

  năm nay mình 30t tình trạng tóc bây giờ thưa và mõng do bị rụng tóc gần 2 năm nay. mình đã cố gắng khắc phục bằng nhiều cách nhưng cũng chỉ bớt bớt được 1 thời gian rồi vẫn lại rụng rất nhiều. mình thật sự rất mất tự tin trong giao tiếp và công việc. ai cùng hoàn cảnh vào chia sẽ nha.mình muốn đi cấy tóc mà nhiều người cãn quá có anh e nào dùng thuốc bô huyết tiêu giao kia chưa vào giúp đở mình với thanks

  1. Hoàn says: Trả lời

   Mình đang sử dụng thuốc Bổ huyết Tiêu giao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, đc 2 tháng rồi và đang chuẩn bị sang tháng t3, cũng sử dụng cả thuốc uống và thuốc gội thảo dược nữa, tóc mình thấy cũng đỡ rụng nhiều hơn sau mỗi buổi sáng chải đầu hoặc gội đầu. Đây là kinh nghiệm thật của mình. Mình cũng là một khách hàng rất khó tính. Nhưng thấy rất ưng ý với bài thuốc này.
   Ngoài ra Viên uống Hush & Hush có trong giải pháp này cũng giúp kích thích mọc tóc rất tốt, tóc mới mình mọc lên khá nhiều luôn

   1. Tuyết tan says: Trả lời

    Vậy có dùng lẻ đc riêng sản phẩm nào ko nhỉ bạn? Kiểu mình chỉ muốn sử dụng Viên uống Hush & Hush thôi ấy

    1. Hoàn says: Trả lời

     Mình nghĩ những vấn đề nên hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa ấy. Nhưng mà mình nghĩ vẫn nên sử dụng đầy đủ các sản phẩm vì họ nghiên cứu kết hợp những sản phẩm này để hoàn thiện 1 liệu trình toàn diện mà. Nên là cứ dùng cả bộ cho hiệu quả nhanh chóng bạn ạ

     1. Tuyết tan says:

      Nhưng hôm qua mình đọc ở đâu có người nói dùng sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao kia rắc rối phức tạp lắm, tuy có mang lại hiệu quả nhưng mình lười quá nên cũng nản dùng.

     2. Hoàn says:

      Mình thấy dễ dùng ko mà, có chăng phức tạp nhất thì chỉ là cái gói thảo dược gội thôi

     3. Tuyết tan says:

      Dùng như thế nào vậy ạ? Bạn share kinh nghiệm cho mình chút đi ạ. Chứ thực ra mình cũng đang lấn cấn xem có nên dùng đủ bộ sản phẩm hay không. Nếu dễ dùng thì cũng ok dùng tạm

     4. Hoàn says:

      Vâng, đây bạn xem video người ta hướng dẫn nha. Khá đơn giản mà, chẳng qua nó ko tiện lợi nhanh chóng như dầu gội thông thường mà thôi. Nhưng gội xong thì sờ tóc thích cực bạn ạ

 8. Bình Nguyên says: Trả lời

  Tóc mình k hiểu sao gần 1 năm nay rụng rất nhiều, cũng có thể 1 phần là do mình hay đi làm đầu dùng hóa chất nhiều nên tóc nó cũng yếu, Tóc mình giờ mỏng dính 1 nhúm và đã bị hói 1 ít trên trán rôi…Nói chung là tốc độ rụng khủng khiếp luôn, mình thay k biết bn loại dầu gội rồi cũng dùng thêm dầu dừa lẫn tinh dầu bưởi cho mềm và tóc nhanh mọc nhưng chả ăn thua gì. Thuốc này bao nhiêu tiền 1 tháng vậy, dùng có td phụ j k?

  1. Trang says: Trả lời

   Ko có tác dụng phụ gì đâu bạn nhé, vì sản phẩm bào chế toàn từ thảo dược sạch thôi. Mình có dùng rồi nè, thấy kỳ kinh đều hơn, tóc cũng đỡ rụng và tóc mới mọc lên tua tủa luôn

   1. Bình Nguyên says: Trả lời

    Bạn dùng bao nhiêu tháng thì khỏi vậy ạ?

    1. Trang says: Trả lời

     Cái này thì phải tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc của bạn cũng như cơ địa da của bạn có hấp thụ thuốc tốt hay không bạn nhé! Mỗi người có 1 liệu trình cá nhân riêng bạn ạ. Nên là vấn đề bao lâu khỏi thì đi khám là chính xác nhất bạn nhé

     1. Bình Nguyên says:

      Dạ vâng, mà ngại cái là tui ở hơi xa so với viện đó nên cũng ngại đi quá trời

     2. Trang says:

      Bạn gọi điện để bác sĩ thăm khám trực tuyến cũng được mà. Hoặc cẩn thận hơn thì bạn chụp ảnh tình trạng tóc lại gửi cho bác sĩ, để họ biết chính xác tình hình rồi họ tư vấn cho.

     3. Bình Nguyên says:

      Nhưng này mới chỉ là khám thôi chứ có lấy thuốc dùng đc đâu ạ? hix

     4. Trang says:

      Cái đó thì ko phải lo bạn ơi. Nếu sau khi thăm khám bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì đặt hàng rồi Viện sẽ gửi về tận nhà cho bạn nhé!

     5. Bình Nguyên says:

      à vâng mình hiểu rồi, nhắn tin bằng mấy số cuối bài viết này luôn hả bạn?

     6. Trang says:

      vâng đúng rồi bạn nhé! Gọi điện hay nhắn tin đều được, ko thì bạn nhắn tin qua fb cũng đc, Viện có fanpage riêng đó ạ

     7. Bình Nguyên says:

      Ok bạn ạ, mình cảm ơn nhiều!

     8. Trang says:

      Ko có gì, chúc bạn trị rụng tóc thành công nha

 9. Phạm Thu Hiền says: Trả lời

  Mình hói trên đỉnh đầu rồi đây. Gội bồ kết bưởi chả ăn thua mà tóc lúc nào cũng trong tình trạng bết dính nhìn mái tóc mà chán đời mất hết cả tự tin. Cho mình hỏi mình chưa chồng con, dùng thuốc đấy liệu có ảnh hưởng gì k? Vì mình cũng bị như kiểu rối loạn nội tiết ý (kinh k đều mặt cũng có n mụn)

  1. Tú Tú says: Trả lời

   Vậy là chuẩn gu của Bổ Huyết Tiêu Giao rồi. Bạn dùng thử đi, đảm bảo vừa giảm rụng tóc vừa ổn định chu kỳ kinh luôn đó

   1. Phạm Thu Hiền says: Trả lời

    Ủa thật vậy luôn hả bạn? Sao ảo diệu vậy

    1. Tú Tú says: Trả lời

     Thực ra có gì đâu ạ. Tại trong sản phẩm toàn mấy thảo dược có tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết các kiểu nên là sử dụng sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu và ổn định chu kỳ kinh. Trước mình dùng xong thấy kỳ kinh cũng đều hơn bao nhiêu

     1. Phạm Thu Hiền says:

      Uây hay nha, vậy để mình đi hỏi bác sĩ bên đó liền

 10. Lê Thu Huyền says: Trả lời

  Cho mình xin thêm thông tin về Viên uống Hush & Hush với ạ

  1. Nguyễn Kiều Hương says: Trả lời

   Viên uống chống rụng tóc và phục hồi tóc Image Skincare Hush & Hush Deeply Rooted được các chuyên gia hàng đầu thương hiệu Image Skincare bào chế với công thức có chứa nhiều loại vitamin, amino acid, chiết xuất trái cây và thực vật… giúp bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn, ngăn chặn tình trạng gãy rụng róc, phục hồi nhanh chóng mái tóc bị hư tổn và kích thích tóc mọc nhanh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng, thành phần dịu nhẹ, không chứa các hóa chất độc hại nên an toàn cho da đầu, chống kích ứng da đầu.
   Thành phần của Image Skincare Hush & Hush Deeply Rooted có chứa Zinc (Zinc Amino Acid Chelate), giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn chặn tình trạng gãy rụng tóc. Đồng thời, Zinc còn giảm gàu nhanh chóng bằng cách kiểm soát vi khuẩn đang phát triển và giảm lượng dầu. Không những thế, Zinc còn có khả năng chống viêm, giúp làm dịu đi phản ứng dị ứng và ngứa da đầu hiệu quả.
   Đặc biệt, công thức của viên uốn có chứa đến 45‰ acid béo từ cây cọ lùn (Saw Palmetto). Các loại axit này hoạt động trên thân tóc và màng tế bào của da đầu để ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc. Đồng thời, khôi phục hàng rào bảo vệ tóc, ngăn chặn tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập và làm tổn hại đến tóc, chống gãy rụng tóc hiệu quả.

   Công thức của viên uống có chứa vitamin A (Beta-Carotene), sẽ bổ sung chất dưỡng ẩm nuôi dưỡng mái tóc suôn mềm và óng mượt, chống tình trạng gãy rụng cho hiện tượng xơ rối trên tóc. Thêm vào đó, công thức có chứa thêm collagen Thủy Phân Tuýp I&III từ cá, sẽ phục hồi sợi tóc chắc khỏe, đàn hồi và dẻo dai, ngăn chặn gãy rụng tóc; đồng thời kích thích tóc con mọc để làm dày tóc.
   Một số thông tin mình tìm hiểu trên mạng ạ. Bạn có thể search trên gg để tìm hiểu thêm

 11. Hoài Anh says: Trả lời

  Dùng tận mấy tháng lận á? Không kiên nhẫn nổi hicc

  1. Tâm Bon says: Trả lời

   Trị rụng tóc mà ko kiên nhẫn đc thì thôi luôn bạn ạ. Gì chứ rụng tóc phải chữa lâu dài, có ng phải kiên trì vài năm mới đỡ kìa. Đây có vài tháng mà đã kêu r

 12. Nguyễn Kim Ngân says: Trả lời

  Mình sẽ mua thử thuốc này về dùng trc 1 tháng xem ra làm sao, thấy nhiều người khen. Chứ tóc mình giờ rụng nhìu quá, ngày nào chải xong cũng đi vơ tóc. hichic, nhìn xót hết cả ruột. Nhưng mà thuốc này có bán 1 tháng k hay phải mua đủ liệu trình mà mua ở đâu thì đảm bảo hả mọi người???

  1. Phương says: Trả lời

   BSP Bổ Huyết Tiêu Giao chỉ bán duy nhất ở Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn thôi bạn nhé! Còn Viên uống Hush & Hush mình thấy bên ngoài cũng có bán nhưng để đảm bảo thì cứ mua luôn tại Viện bạn ạ

   1. Nguyễn Kim Ngân says: Trả lời

    Dạ vâng mình cảm ơn nhiều

 13. Bùi Thị Nhung says: Trả lời

  Bài thuốc dạng phổ thông viên nén khá to nên khi uống mình phải bẻ nhỏ hoặc giã tơi. Thế nhưng dạng viên nén của dòng Bổ Huyết Tiêu Giao cao cấp bào chế viên nén khá nhỏ nên rất thuận tiện trong việc sử dụng. Hơn nữa, nếu như dạng phổ thông chỉ đóng túi kín thì bài thuốc cao cấp này lại được đóng trong lọ nhựa chất liệu cao cấp, đóng tem mác và thiết kế rất đẹp mắt, nhỏ gọn, thuận tiện mang theo trong túi xách khi đi làm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *