Vua Điện giải và những sự thật bất ngờ luôn làm hài lòng người tiêu dùng

Hiện nay có nhiều đơn vị nhỏ lẻ bán máy lọc nước ion kiềm, tuy nhiên khi mua hàng quý khách có thể gặp nhiều bất cập vì các cửa hàng không chuyên khó đảm bảo chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phù hợp, chúng tôi xin gợi ý cho bạn chuỗi siêu thị máy lọc nước Vua Điện Giải. 

Đơn vị số 1 chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm

Vua Điện Giải là một trong những nhà phân phối bán lẻ tất cả các sản phẩm máy lọc nước chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước tại Việt Nam với hơn 30 năm phát triển đã để lại nhiều thành tựu ấn tượng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Vua Điện Giải là một chuỗi siêu thị máy lọc nước có uy tín, với các sản phẩm chủ đạo là máy lọc nước cùng máy lọc nước điện giải,… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng với nhiều chính sách tốt đẹp luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho người dùng. Với quy mô hiện tại, hệ thống phân phối đã có hơn 150 cửa hàng phủ khắp 3 miền thành với một cơ sở trung tâm tại Nhật Bản.

Đơn vị số 1 cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng
Đơn vị số 1 cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Đây không chỉ là thương hiệu cung cấp máy lọc nước được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mà còn là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng kèm theo tư vấn chuyên sâu về sức khỏe thông qua tổng đài hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí. Các nhân viên ở Vua Điện Giải đều hiểu rõ về sản phẩm, cấu tạo, công dụng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Vua Điện Giải còn cung cấp các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt sử dụng, vì vậy khi máy xảy ra bất kỳ vấn đề gì, khách hàng cũng luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các bác sĩ giỏi và chuyên gia tại đây.

Xem thêm: Vua Điện Giải- mở rộng quy mô với hệ thống phân phối máy điện giải rộng khắp 53 tỉnh thành 

Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng

Vua Điện Giải luôn mong muốn tạo ra giá trị tốt đẹp cho khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn sức khỏe tận tình. Đến với Vua Điện Giải, khách hàng sẽ được 

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Khi đến với Vua Điện Giải, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

Sau khi mua máy lọc nước tại siêu thị, quý khách sẽ được cung cấp giấy bảo hành và kích hoạt bảo hành điện tử bằng mã QR CODE được gắn trên máy. Quý khách có thể dùng Zalo  Scan mã QRCode để được kích hoạt dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất. Chính sách bảo hành tại Vua Điện Giải sẽ được quy định theo:

 • Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành theo quy định nhà sản xuất, thông thường từ 1 – 7 năm. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ lúc lắp đặt máy.
 • Sản phẩm được mua từ showroom, đại lý bán lẻ hoặc điểm bán hành chính thức của Vua Điện Giải.
 • Các sản phẩm phải có tem bảo hành, tem phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu thay đổi hoặc dán lại.
 • Khách hàng nên giữ lại sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng. Hóa đơn và sổ không có bất kỳ dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.
 • Không sử dụng máy theo đúng hướng dẫn, chỉ định làm máy bị trục trặc hoặc làm rơi máy sẽ không được bảo hành.

Các bước bảo hành máy lọc nước tại Vua Điện Giải:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hư hỏng của máy thông qua điện thoại, email.
 • Bước 2: Chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn và hướng dẫn khắc phục lỗi từ xa.
 • Bước 3: Nếu vẫn không khắc phục được, các chuyên viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra.
 • Bước 4: Các chuyên viên sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà hoặc mang máy về trung tâm để sửa chữa nếu cần.
 • Bước 5:Tiến hành sửa chữa tại xưởng
 • Bước 6: Kiểm tra máy và giao máy cho khách hàng
Luôn có chính sách tốt nhất cho người dùng
Luôn có chính sách tốt nhất cho người dùng

Chính sách bảo dưỡng

Ngoài chế độ bảo hành Vua Điện Giải còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng sản phẩm theo định kỳ:

 • Các sản phẩm sẽ được kiểm tra miễn phí định kỳ 3- 6 tháng 1 lần, áp dụng trong vòng 15 năm.
 • Theo định kỳ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tình trạng sử dụng máy. Sau đó, chúng tôi sẽ đặt lịch với khách hàng để nhân viên đến bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng nước.
 • Cung cấp các phụ kiện và linh kiện cho máy trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo mật

Vua Điện Giải cung cấp chính sách bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Các thông tin lưu trữ về dịch vụ khách hàng, dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng khi sử dụng thông tin để mua hàng trên website vuadiengiai.com. Các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, tuổi, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, thu nhập, lịch sử tín dụng, thông tin y tế, giáo dục, thông tin tuyển dụng và số đăng ký xã hội sẽ được bảo mật.

Chúng tôi cam kết với khách hàng các thông tin của quý khách sẽ được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kỳ ai, cơ quan, tổ chức nào. Trước khi thu thập thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành thu thập. Trường hợp, khách hàng đã đồng ý với mục đích thu thập và tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin của khách hàng sẽ được hiển thị, công khai theo các chương trình, sự kiện.

Chính sách đổi trả

Khi mua hàng tại Vua Điện Giải, quý khách có thể đổi trả hàng nếu hàng bị hư hỏng do vận chuyển hoặc do lỗi từ nhà sản xuất. Bạn có thể đổi sản phẩm 1 – 1 trong vòng 7 ngày từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo

 • Chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn bao bì và tem mác không có dấu hiệu tháo ra và dán lại.
 • Sản phẩm phải có hóa đơn mua hàng tại Vua điện giải.
 • Hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển cần phải có xác nhận của nhân viên vận chuyển.

Quy trình đổi trả hàng:

 • Sau khi phát hiện hàng hư hỏng, bạn hãy liên hệ cho Vua Điện Giải theo số Hotline để thông báo tình trạng sản phẩm.
 • Quý khách có thể mang sản phẩm đổi trả đến trực tiếp cửa hàng hoặc giao cho đơn vị vận chuyển kèm theo giấy tờ bảo hành, hóa đơn mua hàng.
 • Nếu khách có yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm mới sẽ do quý khách thanh toán.

Hàng chỉ được đổi trả trong các trường hợp:

 • Hàng giao sai chủng loại, mẫu mã.
 • Hàng bị hỏng do vận chuyển.
 • Hàng bị lỗi từ nhà sản xuất.

Chính sách thanh toán

Vua Điện giải áp dụng 3 hình thức thanh toán như sau:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng vua Điện Giải khi mua hàng. Quý khách cũng có thể đặt hàng qua điện thoại. Sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng đầy đủ. Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

 • Cách 2: Thanh toán online

Ngoài thanh toán tiền mặt, quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản. Quý khách phải điền các thông tin như: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng, nội dung chuyển tiền. Ngay sau quý khách đã thực hiện chuyển tiền và thanh toán xong, quý khách hãy thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra, xác nhận lại với quý khách và xuất hóa đơn bán hàng.

Lưu ý trong quá trình chuyển khoản, quý khách cần điền chính xác thông tin chuyển khoản cũng như ngân hàng chuyển khoản. Nếu quý khách chuyển sai thông tin, quý khách phải chịu mọi trách nhiệm và làm việc lại với ngân hàng.

 • Thanh toán qua ví điện tử

Ngoài 2 hình thức thanh toán trên, quý khách còn có thể thanh toán qua các ví điện tử như Momo, VinID Pay, VNpay-QR. Quý khách có thể tiến hành quét mã QR tại quầy giao dịch và thực hiện theo hướng dẫn trên ví. Sau đó, báo lại cho chúng tôi để tiến hành xuất hàng cho quý khách. Lưu ý, trong quá trình quét mã, quý khách cần đảm bảo tính an toàn về các thông tin giao dịch của mình, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện

Theo ông Trần Lê Hải, đại diện Vua Điện Giải cho biết: “Vua Điện Giải ra đời với mục tiêu phổ cập nguồn nước ion kiềm tốt nhất đến với 28 triệu hộ dân Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng phát triển, nâng cao giá trị bản thân cũng như đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.”

Một điểm khác biệt của Vua Điện Giải so với những đơn vị khác là thay vì chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm, chúng tôi còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời. Chúng tôi còn hợp tác với chuyên gia, y tế hàng đầu Việt Nam trong việc nghiên cứu và đưa ra phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng nước ion kiềm tốt nhất cho từng khách hàng. Vua Điện Giải mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp để giúp mỗi cá nhân mỗi khách hàng sẽ cải thiện sức khỏe khi sử dụng nguồn nước này. 

Hợp tác mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng
Hợp tác mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng

Cho đến thời điểm hiện tại đơn vị đang hợp tác với đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, điển hình như bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề Y và đã từng tham gia nghiên cứu nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đội ngũ chuyên gia tại Vua Điện Giải mong muốn trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua việc sử dụng nguồn nước hợp lý, đúng cách. 

Trong tương lai, Vua Điện Giải hy vọng có thể mang phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua nguồn nước ion kiềm phủ khắp 28 triệu gia đình Việt. Với hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm và trải khắp các tỉnh thành, Vua Điện Giải chắc chắn sẽ hoàn thành được mục tiêu này.

Tổng đài hỗ trợ 24/07

Nếu như nhưng đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường chỉ có nhiệm vụ là bán máy lọc nước thì đến với Vua Điện Giải khách hàng không chỉ đơn thuần là trải nghiệm mua sản phẩm. Ngoài việc bán máy lọc nước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe 1:1 tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác. Các chuyên gia y tế hàng đầu tại Vua Điện Giải sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng có được những  kiến thức phòng chống bệnh tật hiệu quả thông qua việc sử dụng máy lọc nước.

Đội ngũ chuyên gia y tế sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình bất cứ khi nào khách hàng cần. Trong quá trình mua hàng, lắp đặt và sử dụng máy lọc nước ion kiềm nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết, quý khách có thể liên hệ ngay cho chúng tôi hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng đài hỗ trợ 24/7 cam kết luôn tiếp nhận, giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng một cách thỏa đáng chỉ sau 2 phút tiếp nhận thông tin. Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên trên và giải quyết thỏa đáng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chính nhờ sự đánh giá cao từ phía khách hàng là kim chỉ nam cho chúng tôi nỗ lực phát triển. 

100% sản phẩm chính hãng, đa dạng phân khúc

Vua Điện Giải luôn cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, tem nhãn và giấy tờ rõ ràng. Để xứng đáng với danh hiệu đơn vị cung cấp máy lọc nước số 1 trên thị trường, chúng tôi nói không với sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất uy tín và ảnh hưởng sức khỏe của người dân. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước, chúng tôi là đơn vị hợp tác của nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới và chỉ nhập hàng của các thương hiệu như Panasonic, Kangen, Fuji Smart,OSG và KYK,…

Trong tương lai, chúng tôi dự định tiến xa hơn với nhiều thương hiệu khác nhằm giúp người có nhiều phân khúc lựa chọn hơn.  Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đưa ra chính sách cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng không chính hãng, đơn vị sẵn sàng đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. 

Luôn cam kết sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất
Luôn cam kết sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất

Không chỉ cam kết cung cấp hàng chính hãng, Vua Điện Giải còn tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra trực tiếp cũng như test máy kỹ càng khi mua kể khách hàng ở xa. Đội ngũ Vua Điện Giải sẽ hỗ trợ quay video test máy trực tiếp và gửi đến khách hàng mua online vì vậy khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Vua Điện Giải còn hướng đến việc mở rộng phân khúc cũng như đa dạng phân khúc sản phẩm. Hiện tại, Vua Điện Giải đã phân phối hàng trăm sản phẩm máy lọc nước ion kiềm với nhiều model khác nhau. Với mức giá tầm trung cho đến cao cấp đều được phân bổ hợp lý giúp mọi khách hàng khi đến với Vua Điện Giải đều có thể mua được sản phẩm mình muốn..

Vua Điện Giải luôn nhận được sự đánh giá cao từ truyền thông và khách hàng

Với những ưu điểm nổi trội về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cho đến nay Vua Điện Giải đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Ông Đoàn Mạnh Hải – Hà Nội sau khi lắp đặt máy lọc Vua Điện Giải cũng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ và chính sách mua hàng của Vua Điện Giải. Đặc biệt, tôi rất thích hoạt động chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời mà Vua Điện Giải đưa ra. Giờ đây, tôi không cần lo lắng khi ốm vặt nữa, Vua Điện Giải như một người bác sĩ gia đình vậy, tôi có thể hỏi bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe đều được đội ngũ y tế giải đáp nhiệt tình và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Không chỉ có ông Hải mà chị Lê Khánh Ngọc từng là một khách hàng của Vua Điện Giải cũng cho biết: “Gia đình tôi có 2 bé nhỏ nên rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. Từ khi sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước điện giải này tôi thấy rất yên tâm. Các bé ít bị ốm vặt và sức đề kháng cũng ngày càng một nâng cao. Về dịch vụ bên Vua Điện Giải thì rất nhiệt tình, hàng tháng hoặc đều có nhân viên gọi điện nhắc nhở chúng tôi thay lỗi lọc. Các chuyên gia cũng thường xuyên đến kiểm tra nồng độ pH và hướng dẫn cho tôi cách sử dụng sao cho hiệu quả.” 

Với mục tiêu tương lai mang nguồn nước sạch cho 28 triệu gia đình Việt, Vua Điện Giải không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất cho khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng và mở rộng thị trường để lan tỏa nguồn nước sạch đến mọi nhà, mọi miền Tổ Quốc.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG TẠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0969 56 8886.
 • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng thì có thể truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *