THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Phòng Khám Nhất Nam Y Viện Khai Trương Cơ Sở Hồ Chí Minh

Nằm trong chiến lược phát triển chung của Nhất Nam Y Viện và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân các tỉnh phía Nam. Theo dự kiến trong tháng 7/2021 phòng khám Nhất Nam Y Viện sẽ khai trương cơ sở Hồ Chí Minh tại địa chỉ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm và mong chờ. 

Nhất Nam Y Viện cơ sở Hồ Chí Minh được tọa lạc tại số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh với sự đầu tư bài bản về lối thiết kế kiến trúc, trang thiết cùng với nguồn dược liệu đầy đủ theo quy chuẩn không gian của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về mất ngủ, sinh lý, sỏi mật, sỏi thận, xương khớp,…

Giống như trụ sở chính tại Hà Nội, cơ sở Hồ Chí Minh cũng quy tụ đầy đủ các y bác sĩ YHCT có tiếng tại Việt nam công tác, khám chữa bệnh và đảm nhiệm chức vụ lớn trong ngành. Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, giàu lòng y đức cùng với cơ sở vật chất đầy đủ chắc chắn sẽ giúp đảm bảo việc chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn người bệnh khỏi bệnh trên cả nước. Trong suốt thời gian dài hoạt động, Nhất Nam Y Viện luôn lấy khách hàng là trung tâm, để người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất.

Không gian, kiến trúc tại Thái Y Viện được tái hiện một cách đầy đủ và sinh động là đặc trưng riêng của Thái Y Viện từ quy trình chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho tới việc phục dựng những bài thuốc quý hiếm. Để thuốc Ta chữa bệnh cho người Ta và thêm quý, thêm yêu cũng như giữ gìn YHCT như “quốc bảo” của dân tộc ta, đem lại giá trị văn hóa, tinh thần cho cộng đồng. Chính vì vậy, Nhất Nam Y Viện luôn mang lại những dấu ấn riêng trong lòng mỗi người bệnh mỗi khi được nhắc đến. Đây cũng chính là “kim chỉ nan” để đơn vị không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển cho hiện tại và tương lai.

Theo định hướng phát triển trong 10 năm, Nhất Nam Y Viện hướng đến trở thành một trung tâm khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với khát vọng VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN trở thành hiện thực, việc mở rộng quy mô, hệ thống chăm sóc sức khỏe trên cả nước là điều tất yếu.

Nhất Nam Y Viện với mục tiêu mở rộng quy mô hệ thống vào miền Nam có ý nghĩa rất lớn đối với Nhất Nam Y Viện nói riêng và nền y học cổ truyền dân tộc Việt Nam nói chung. Bởi nó không chỉ mang lại những nét đặc trưng nói chốn Cung Đình Việt Nam mà còn đến gần hơn với người dân giúp cho Nhất Nam Y Viện có thêm niềm tin đồng hành cùng người bệnh trên con đường khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Dự kiến vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây, Nhất Nam Y Viện sẽ chính thức hoạt động tại cơ sở Hồ Chí Minh. Chi nhanh mới được thành lập giúp cho Nhất Nam Y Viện từng bước kiện toàn và mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Qua đó, tăng cường được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn, hiệu quả hơn. Người bệnh quan tâm đến đơn vị có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Nhất Nam Y Viện – Cơ sở Hồ Chí Minh

Nhất Nam Y Viện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Đối tác, Khách hàng đã và đang đồng hành cùng với đơn vị thời gian qua. Đơn vị sẽ luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến với chi nhánh Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trong thời gian tới.

Trong thời gian khai trương cơ sở Hồ Chí Minh, Nhất Nam Y Viện sẽ áp dụng nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn dành cho quý khách hàng tới thăm khám và điều trị tại cơ sở. Quý khách hàng có thể đặt lịch khám chữa bệnh theo số hotline  0927631102 – 02862791102 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Dần nguồn: https://ihs.org.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *