Trung tâm Da liễu đổi tên thành Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn: Sự thay đổi vượt bậc về quy mô và chất lượng

Mới đây, Trung tâm Da liễu Vinacare đã chính thức đổi tên thành Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Đây là một sự thay đổi mang tính quyết định, không chỉ được đổi mới về quy mô mà còn là sự hình thành của một chuỗi hệ sinh thái da liễu thẩm mỹ dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trên khắp cả nước, từ đó giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ban đầu, Trung tâm Da liễu chỉ là một phòng khám Đông y đa khoa tại Văn Cao (Hà Nội). Với xuất phát điểm từ YHCT, Trung tâm chủ yếu tập trung đem đến cho khách hàng các giải pháp điều trị từ thảo dược Đông y tự nhiên với phương châm an toàn, hiệu quả bền lâu. Lúc này, các trang thiết bị máy móc công nghệ cao cũng chưa được đầu tư nhiều, chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình trị liệu.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Trung tâm Da liễu đã chính thức đổi tên thành Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Sau một thời hoạt động, Trung tâm dần nhận ra khách hàng hiện nay đang ngày có xu hướng hiện đại hóa, vì thế mà các giải pháp từ công nghệ cao cũng được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Để tránh bản thân không bị “lạc hậu”, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm đã cùng làm việc với nhau và quyết định chú trọng phát triển theo xu hướng kết hợp giữa YHCT và thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong điều trị.

Và để phù hợp với xu hướng phát triển này, Trung tâm Da liễu Vinacare đã quyết định thay đổi tên gọi thương hiệu trong suốt 10 năm qua và đổi tên thành Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Đây chính là bước đi đầu tiên quyết định đến xu hướng điều trị và quy mô dịch vụ sau này của Viện.

Giai đoạn chuyển mình – Những thay đổi vượt trội cả về quy mô và chất lượng

Sau khi thay đổi tên gọi, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn bắt đầu tập trung đổi mới từ các vấn đề nền móng đầu tiên để góp phần nâng cao chất lượng thương hiệu. Và việc đẩy mạnh về nhân lực cũng luôn được chú trong hàng đầu để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Theo đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ được đào tạo chuyên sâu, trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Điều này giúp các học viên trau đồi kiến thức, nâng cao tay nghề và đúc kết kinh nghiệm một cách chuyên nghiệp nhất.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn chú trọng phát triển kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại
Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng phát triển kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, sự thay đổi vượt trội về quy mô của Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng là một bước nhảy vọt về chất lượng dịch vụ cũng như hướng phát triển tương lai của phòng khám. Với xu hướng kết hợp giữa YHCT và khoa học hiện đại, Phòng khám đã mở rộng quy mô, trở thành một hệ sinh thái đa dạng, phong phú về sức khỏe và thẩm mỹ.

Cụ thể, Trung tâm Da liễu Vinacare sẽ trực thuộc Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, là 1 phần trong hệ sinh thái của phòng khám và có chức năng điều trị các vấn đề da liễu bằng thảo dược Đông y. Bên cạnh đó, phòng khám còn mở rộng thêm một số lĩnh vực khác để hoàn thiện hóa chuỗi hệ sinh thái của mình như:

 • Hệ thống Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khỏe: Áp dụng kết hợp các phương pháp trị liệu bằng thảo dược Đông y cùng với các thành tựu khoa học hiện đại.
 • Hệ thống Phân phối Mỹ phẩm: Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.
 • Hệ thống Phân phối Thiết bị Thẩm mỹ: Mang đến cho khách hàng các máy móc, thiết bị y tế phù hợp để cập nhật đầy đủ các giải pháp tân tiến nhất trên thế giới.
 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ: Đào tạo các học viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chuỗi cơ sở kinh doanh: Phát triển với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để nâng cao thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng.
 • Học viện Yoga: Đây cũng là một điểm nhấn trong Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Phòng khám sẽ hợp tác cùng một số cơ sở học viện yoga khác để có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và sức khỏe tổng thể.

Đẩy mạnh nghiên cứu và hợp tác quốc tế

Để có thể “hiện đại hóa” các giải pháp điều trị, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã chú trọng tập trung vào việc đẩy mạnh hợp tác với các quốc gia có thế mạnh về da liễu thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Đây là các quốc gia thường được biết đến với những công nghệ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hàng đầu với các loại mỹ phẩm nổi tiếng về chất lượng.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đầu tư vào các hệ thống phân phối mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ chính hãng
Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đầu tư vào các hệ thống phân phối mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ chính hãng

Không chỉ hợp tác để cập nhật các giải pháp điều trị tân tiến, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn còn chú trọng nhập khẩu các loại mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ tại các quốc gia này. Từ đó, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ phát triển thêm một số hệ thống phân phối mỹ phẩm và trang thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và có giá thành chiết khấu ổn định để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Ngoài việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng không quên tăng cường mối quan hệ hợp tác trong nước thông qua việc mở hệ thống Học viên Đào tạo và Học viện Yoga. Thông qua đó, phòng khám sẽ đào tạo chất lượng học viên đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng thể với khóa học yoga từ cơ bản đến nâng cao.

Những thành tựu vượt trội nâng tầm thương hiệu

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Cụ thể:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Sứ mệnh và tầm nhìn

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với hiệu quả điều trị tốt nhất cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe đến thẩm mỹ da liễu. Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng cam kết thực hiện tốt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Nếu còn điều gì thắc mắc về cơ chế hoặc về các dịch vụ hiện đang áp dụng tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

PHÒNG KHÁM VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Vote

Bình luận (45)

 1. Mai Anh says: Trả lời

  Trước mình cũng có đến đây trị mụn trứng cá rồi, nói chung là dịch vụ khá ổn, bác sĩ nhiệt tình. Thích mấy bạn chuyên viên chăm sóc da với lấy mụn nhất, thân thiện cực. Không gian cũng ok nữa đấy, không rộng lắm nhưng kiểu thoải mái, không bị gò bó quá như ở bệnh viện các thứ. Lễ tân thì hướng dẫn nhiệt tình, còn bấm thang máy hộ nữa. Nói chung là chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị đều ổn hết.

 2. Hiền Phạm Thu says: Trả lời

  Cho em hỏi đến làm các dịch vụ tại viện da liễu hn-sg này thì có phải đặt lịch trước không ạ? Ngày thường thì có đông không ạ để e biết đường sắp xếp lịch đi cho chuẩn. Ai đến rồi tư vấn em với.

  1. Tuyết Linh says: Trả lời

   Nếu bạn đến ngày trong tuần thì không đông lắm đâu. À thực ra thì cũng ko chắc lắm vì tùy nhu cầu thăm khám vs chăm sóc sức khỏe da của khách hàng nữa. Như mình thì toàn phải đến vào cuối tuần, và cuối tuần thì khá đông nên phải đặt lịch trước mới đỡ phải đợi lâu.

   1. Hiền Phạm Thu says: Trả lời

    Mình cũng định tránh ngày cuối tuần cho đỡ đông ý, nên mới định đi trong tuần. Thế chắc tốt nhất là cứ đặt lịch trước nhỉ?

    1. Tuyết Linh says: Trả lời

     Đúng á bạn, cứ đặt lịch trước đi, đặt lịch trước được ưu tiên thăm khám trước mà ko phải đợi lâu. Còn nếu dịch vụ chăm sóc da thì nên canh giờ ít khách mà đến cho thoải mái bạn ạ

 3. Liên Trần says: Trả lời

  Cho mình hỏi dịch vụ trị nám da, tàn nhang của Viện thì bao gồm những gì thế ạ? Mình đang có nhu cầu điều trị và có ý định đến đây nên muốn tìm hiểu trước về phương pháp mà Viện áp dụng. Bác sĩ tư vấn giúp ạ!

  1. Huyền Linh says: Trả lời

   Mình chữa nám ở đây thì Viện sử dụng BSP Trị Nám, Tàn nhang Vương Phi bạn nhé. Kết hợp cùng phương pháp chăm sóc da công nghệ cao nữa ạ.

   1. Liên Trần says: Trả lời

    Bạn dùng các thứ và điều trị thì trong khoảng mấy tháng thì da cải thiện thế ạ? Nám lâu năm ko biết có trị được ko nhỉ?

    1. Huyền Linh says: Trả lời

     Mình thì hết gần 4 tháng bạn nhé. Còn nám lâu năm thì mình nghĩ chắc sẽ lâu hơn đó ạ! Nhưng nói chung cứ dùng sản phẩm đều kết hợp chăm sóc da chuyên sâu thì đỡ rõ rệt đấy.

     1. Liên Trần says:

      Uây, cũng lâu phết bạn nhỉ? Vậy mình phải cân nhắc xem như nào. Cảm ơn bạn nha

 4. Tâm says: Trả lời

  Trước mình có mua mấy bộ mỹ phẩm của Viện bán cho nè, dùng thích lắm. Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng cẩn thận lắm. Hồi đó bị nhiễm độc da Corticoid xong mua bộ kit của Viện, dùng cùng cả thuốc thang và công nghệ peel da hơn 3 tháng là da phục hồi xịn xò luôn. Nên là mấy vấn đề da liễu thì các bạn có thể tìm đến Viện Da liễu HN – SG đi, ko thất vọng đâu.

 5. Thủy Nguyễn says: Trả lời

  Uầy, sau này phân phối cả mỹ phẩm chính hãng luôn nè? Có chỗ gần nhà để mua mỹ phẩm uy tín rồi.

 6. Tiểu Huyền says: Trả lời

  Nếu đổi mới thế này thì các sản phẩm đông y có dùng nữa ko ạ? Có bán bộ hoàn nguyên nữa ko ạ?

  1. Hiên Nguyễn says: Trả lời

   Mình đọc thì thấy họ ghi phát triển kết hợp song song giữa YHCT và khoa học công nghệ hiện đại mà. Nên chắc là vẫn sử dụng và chỉ định kết hợp cùng chăm sóc da bằng máy móc công nghệ cao thôi.

   1. Tiểu Huyền says: Trả lời

    À mình đọc thiếu đoạn đó, cứ tưởng là chuyển thành dịch vụ hiện đại và bỏ hết thuốc đông y cơ. Tại trước mình dùng hoàn nguyên bên viện rồi, hiệu quả tốt lắm mà không bán nữa thì phí.

    1. Hiên Nguyễn says: Trả lời

     Không nha, phát triển song song luôn ấy. Với cả hoàn nguyên với mấy sản phẩm nữa mình quên tên rồi, toàn là giải pháp độc quyền của viện thôi nên người ta không bỏ đâu, chỉ cải tiến thêm thôi nên không lo ạ.

 7. Phạm Thủy Tiên says: Trả lời

  Chi phí dịch vụ của Viện có bảng giá công khai chưa ạ? Mình muốn tham khảo một số dịch vụ bên mình!

 8. Hồng Nhung says: Trả lời

  Từng đến Viện thăm khám 2 năm trước nè. Lúc đó chữa viêm nang lông chân ở bên mình. Mình bị khá lâu r, mãi đến đây thì mới chữa khỏi. Mấy lĩnh vực khác thì mình chưa dùng, chưa dám review nhưng phương pháp chữa viêm nang lông của viện thì đánh giá 5 sao đó ạ. Bác sĩ Nhuần chữa và thăm khám, tư vấn rất cẩn thận, lễ tân cũng hướng dẫn thân thiện, nhiệt tình, còn hỗ trợ đặt lịch và nhắc mình lịch tái khám nữa.

 9. Bánh Mật says: Trả lời

  Chữa mụn trứng cá ở đây và thấy khá thích với tác phong của bác sĩ cũng như đội ngũ chuyên viên, lễ tân. Hôm đấy mới đến lần đầu, khách khá đông, lớ ngớ chả biết làm gì thì có bạn lễ tân đến hỏi xong hướng dẫn cẩn thận các kiểu, còn lấy nước cho mình uống luôn. Sau thì hướng dẫn làm thủ tục xong xuôi rồi bảo ngồi chờ bác sĩ một tí rồi bấm thang máy cho mình lên gặp bác sĩ. Mình đc bác sĩ nhuần khám, thích cách bác sĩ nói chuyện dã man, hiền lành vs tận tình lắm. Chữa hơn 2 tháng là khỏi mụn, thỉnh thoảng vẫn còn quay lại chăm sóc da ở đây.

  1. Châm says: Trả lời

   Mình cũng định cho đứa em gái chữa mụn trứng cá bên này vì dạo này thấy nhiều người review tích cực. Bạn share cho mình ít kinh nghiệm thăm khám cho đỡ bỡ ngỡ đc ko? Nếu đc mình cảm ơn nhiều.

   1. Bánh Mật says: Trả lời

    Bạn cứ đưa em đến khám trực tiếp xong bác sĩ kiểm tra tình hình da với mức độ mụn nha, kê đơn sử dụng sản phẩm với dịch vụ trị liệu phù hợp là ok nhé. Đến bạn cứ vào trực tiếp quầy lễ tân thì bạn ý sẽ hướng dẫn làm thủ tục các thứ rồi hướng dẫn lên phòng bác sĩ khám. Dễ dàng ấy mà, ko phải lo đâu.

    1. Châm says: Trả lời

     Dạ tại có mỗi 2 chị em đưa nhau đi, lần đầu nên cũng hơi lo nên phải hỏi kinh nghiệm người trước xem như nào. Có nên đặt lịch thăm khám trước không bạn nhỉ?

     1. Bánh Mật says:

      Có chứ bạn ơi, đặt lịch trước là tốt nhất. Mình vừa chủ động đc thời gian lại vừa được ưu tiên thăm khám thì tội gì ko đặt trước. Đến đỡ phải chờ lâu.

     2. Châm says:

      Ok bạn, để mình gọi điện đặt lịch với viện luôn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nha.

 10. Đỗ Thị Thương says: Trả lời

  Viện dịch vụ thăm khám hay chăm sóc da đều ok lắm, còn thay có chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng mỗi đợt nghỉ lễ nữa. 2 năm rồi toàn dùng dịch vụ chăm sóc da bên này và chưa có gì chê trách.

 11. Mít My says: Trả lời

  Đến đây thích nhất cái không gian phòng chờ ý, đẹp, màu xinh. Hôm đi khám da mụn mà chụp ảnh check in ai cũng tưởng tui đi chơi luôn á. Bác sĩ thì khám với bác nhuần, hiền ơi là hiền, nói chuyện còn dễ hiểu nữa. Các bạn lễ tân thì xinh với nhiệt tình lắm, đến hướng dẫn làm thủ tục các thứ rồi còn tư vấn với nói chuyện thân thiện. Nên là đi khám lần đầu đỡ căng thẳng hẳn.

 12. Hương Đoàn Thu says: Trả lời

  Mình muốn tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc da của viện da liễu ạ? Ở bên mình có những dịch vụ gì thế?

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Nếu chăm sóc da thì có chăm sóc da cơ bản, chuyên sâu, cao cấp, dịch vụ peel da với căng bóng trẻ hóa da bạn nhé!

   1. Hương Đoàn Thu says: Trả lời

    Toàn dịch vụ hiện đại luôn nhỉ? Trước nghe tên là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nên mình cứ tưởng chỉ dùng thuốc đông y các kiểu thôi, giờ thay đổi phát triển cả mấy dịch vụ công nghệ cao luôn. Thế cũng hay, khách hàng người ta càng có nhiều lựa chọn.

    1. Thu Thảo says: Trả lời

     Giờ để phát triển tốt thì càng đa dạng, phong phú dịch vụ thì khách hàng người ta càng ưu tiên lựa chọn mà. nên là thay đổi kiểu này cũng dễ hiểu thôi.

 13. Quỳnh Trang says: Trả lời

  Mình có đến đây chăm sóc da một lần nè, chăm sóc da bằng dịch vụ chuyên sâu ấy. về da mặt thích cực. Đang định hôm sau cuối tuần lại sang buổi nữa để làm đẹp.

 14. Hoàng Tuấn says: Trả lời

  Nếu mình muốn đặt lịch thăm khám với bác sĩ thì gọi điện trực tiếp cho viện đúng ko ạ? Hay là liên hệ qua đâu thế.

  1. Phạm Thục Chinh says: Trả lời

   Có số điện thoại ở cuối bài đó ạ, bạn gần cơ sở nào thì gọi cơ sở đó thôi. Hoặc nếu ngại ko muốn gọi điện thì nhắn tin qua fanpage facebook ấy. Mình toàn đặt lịch qua fb cho tiện.

   1. Hoàng Tuấn says: Trả lời

    Đặt qua fb được luôn hả bạn? Vậy mình cũng qua đó đặt, chứ ngại gọi điện dã man.

    1. Phạm Thục Chinh says: Trả lời

     Vâng đặt đc mà bạn, mình thấy đặt thế tiện hơn là gọi điện thoại ấy, nên toàn đặt lịch ở fb xong đến hôm hẹn thì đến thôi. Đến đọc tên họ check lịch đặt rồi vào thăm khám thôi.

 15. Xuân Phạm says: Trả lời

  Chữa mụn trứng cá ở đây rồi nè, nói chung là hiệu quả của sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở đây đánh giá 5 sao 10 sao luôn. Mình trước giờ sợ nhất việc lấy nhân mụn ấy, thế mà ra đây mấy bạn chuyên viên ở viện lấy mụn siêu cực, hơi nhói nhói một tí và ở mức mình chịu đc chứ ko đau chảy nước mắt như lấy ở mấy chỗ khác. Dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, bác sĩ chuyên viên nhiệt tình nên giờ thành khách quen chăm sóc da ở đây luôn.

  1. Nguyễn Trang Anh says: Trả lời

   Công nhận, thích nhất khoản lấy nhân mụn. Dạo mình chữa ở đây xong da đến thời kỳ đẩy nhân ấy, mụn lên phát khiếp luôn. Lúc đến lấy nhân mụn còn sợ mãi, thế mà mấy bạn chuyên viên lấy nhẹ nhàng với nhanh không, da râm ran tí thôi chứ không bị đau nhiều.

   1. Xuân Phạm says: Trả lời

    Thế mới nói ai tay nghề ổn lấy mụn mới không đau vs không để lại thâm nhiều. Trước mình chưa biết đến viện, ra lấy mụn ở cái spa gần nhà mà mấy chị ở đó lấy đau khủng khiếp, về còn bị thâm mụn nữa. Cạch mặt luôn ko dám lần 2 dù rất gần nhà.

    1. Nguyễn Trang Anh says: Trả lời

     Mà mấy bạn bên viện da liễu còn lấy mụn sạch nữa cơ. Nhiều chỗ người ta lấy qua loa xong mặt vẫn còn nhân mjn ý, nó vẫn hay bị sưng. Mà mình lấy nhân mụn với chăm sóc da mặt ở đây xong lần nào cũng sạch sẽ gọn gàng nên là cứ theo suốt đấy chứ.

     1. Xuân Phạm says:

      Công nhận, làm có tâm thì khách hàng người ta theo lâu vậy thôi. Giờ mình chữa mụn xong rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn qua đây chăm sóc da mặt mà.

 16. Nguyễn Kiều Oanh says: Trả lời

  Mình trị nám sau sinh ở đây và thấy thực sự là lựa chọn đúng đắn luôn. Trước mình cũng đi đốt laser vài liệu trình đó, nhưng cứ đc thời gian là lại tái phát. Xong mới chuyển qua đông y thì tìm đến viện da liễu hn sg. Lúc đấy dùng vương phi với dịch vụ peel da, hơn 4 tháng thì da cải thiện đến hơn 70% mà mừng hết nói.

  1. Thắm says: Trả lời

   Mình cũng trị tàn nhang sau sinh ở đây này, vừa an toàn, hiệu quả, nhân viên còn nhiệt tình nữa nên cũng giới thiệu cho mấy chị ở cơ quan. Ai đến đây cũng kêu ổn đấy.

   1. Nguyễn Kiều Oanh says: Trả lời

    Kết hợp đông tây y kiểu này cũng ra gì phết đấy. Trước mình cứ ngỡ ko khỏi đc cơ nhưng kiểu nghĩ, đâm lao phải theo lao nên quyết định dùng đến hết xem như nào. Rồi hiệu quả bất ngờ luôn.

 17. Nguyễn Diệp says: Trả lời

  Mình chữa da nhiễm Corticoid ở đây nè, giờ đổi tên suýt nữa không nhận ra =)))

 18. Phạm Khánh Linh says: Trả lời

  Dịch vụ ok, bác sĩ tay nghề cao, thăm khám cẩn thận, nhân viên thân thiện.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *