Các cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả, uy tín

Xuất tinh sớm đang là vấn đề lo ngại của hầu hết đàn ông trên thế giới hiện nay. Đà Nẵng là một trong những thành phố chữa bệnh tốt nhất trên cả nước, hãy cùng tìm hiểu các cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các cơ sở chữa xuất tinh sớm uy tín tại Đà Nẵng
Tìm hiểu các cơ sở chữa xuất tinh sớm uy tín tại Đà Nẵng

Tổng hợp các cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu của các đấng mày râu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời. Ngoài các tiềm năng kinh tế, Đà Nẵng còn có thế mạnh trong lĩnh vực y tế với các cơ sở vô cùng uy tín chữa xuất tinh sớm. Dưới đây là một số cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng đang được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay.

1. Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 1996, tính đến nay bệnh viện đã phát triển với 17 chuyên khoa khác nhau trong đó nổi bật là khoa Nam học. Nếu bạn còn đang chưa biết cơ sở nào chữa xuất tinh sớm tại miền trung thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Nhờ vào việc không ngừng nâng cao đội ngũ y bác sĩ và thay đổi cập nhật các máy móc thiết bị tiên tiến, đến nay bệnh viện đã phụ trách điều trị cho nhiều trường hợp mắc phải các bệnh Nam học như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Trải qua 20 năm không ngừng phát triển và cải tiến, bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã đáp ứng nhu cầu khám và điều trị đa dạng và chất lượng không chỉ của người dân Đà Nẵng mà còn của người dân toàn quốc.

Hiện nay, bệnh viện đang triển khai các dịch vụ điều trị xuất tinh sớm bằng hệ thống thiết bị hiện đại và chuyên môn nhất nhì hiện nay. Với uy tín và độ tin cậy cao, bệnh viện đảm bảo tuyệt đối việc giữ gìn và bảo mật thông tin khi có nhu cầu chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Cao Vân, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 023 6371 4030.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h -17h các ngày Thứ 2- Thứ 7.
Bệnh viện đa khoa Bình Dân tại Đà Nẵng - cơ sở chữa xuất tinh sớm uy tín
Bệnh viện đa khoa Bình Dân tại Đà Nẵng – cơ sở chữa xuất tinh sớm uy tín

2. Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình điều trị xuất tinh sớm

Từ tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia đình, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình được đưa vào hoạt động từ năm 2014. Hiện nay, số giường bệnh điều trị nội trú đã lên đến 250 giường cùng với các trang thiết bị thăm khám vô cùng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị trên tất cả các chuyên khoa sâu.

Trong đó nổi bật là khoa Tiết niệu Nam khoa với các thành tích trong việc điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,… ; các thay đổi về cấu trúc cơ quan sinh dục nam: hẹp bao quy đầu,…; các bệnh liên quan đến chức năng thận và tiết niệu,… ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và sức khỏe của nam giới.

Với tình trạng xuất tinh sớm, bệnh viện sử dụng các phương pháp hiện đại kết hợp Đông – Tây y với nhau, đa dạng các phác đồ được áp dụng. Toàn bộ thông tin thân chủ đều được đăng nhập và lưu trữ vĩnh viễn vào hệ thống điện tử đáp ứng tốt nhu cầu theo dõi và bảo mật tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Với phương châm “Uy tín được đánh giá qua chất lượng” thì nam giới chưa biết điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở đâu có thể tham khảo bệnh viện này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 363 2111.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 6h-17h.
Chất lượng khám chữa bệnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng
Chất lượng khám chữa bệnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

3. Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 1945, trải qua sự phát triển và đổi mới không ngừng, đến năm 2003 bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng (Bệnh viện Đà Nẵng) chính thức được nâng lên bệnh viện Hạng I.

Đây là bệnh viện hàng đầu trong khu vực miền Trung và là tuyến cuối của Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị của người dân thành phố, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Với việc nâng cao đội ngũ nhân viên y tế và trang thiết bị tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị xuất tinh sớm tại đây.

Việc đưa các thuốc chống xuất tinh sớm tại Đà Nẵng vào điều trị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoa Tiết niệu của bệnh viện đã phát triển từng bước vững mạnh, đến nay khoa bao gồm 9 bác sĩ, 20 điều dưỡng với 90 giường bệnh kế hoạch. Khoa khám và điều trị các bệnh về nam khoa: Bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…; các bệnh về thận, tiết niệu.

Khi đến khám, nam giới cần xếp hàng lấy số thứ tự và tuân thủ các quy trình của bệnh viện để đạt được kết quả sớm nhất. Nam giới sau khi được tiếp nhận sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp điều trị cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 126 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0965 231 118.
 • Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 7h30-16h tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm

4. Bệnh viện Hoàn Mỹ điều trị vấn đề sinh lý nam hiệu quả

Ra đời năm 2002 với sứ mạng chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc cho người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo và hướng dẫn tận tình của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, đến nay bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, chất lượng và thái độ phục vụ đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh phức tạp.

Đội ngũ y bác sỹ uy tín, dày dặn kinh nghiệm ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Đội ngũ y bác sỹ uy tín, dày dặn kinh nghiệm ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Tự hào là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất thành cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện đã giúp cho không ít trường hợp chữa trị khỏi xuất tinh sớm tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Ngay cả những người bị xuất tinh mức độ nghiêm trọng cũng có được kết quả điều trị tích cực, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng.

Vì vậy, nếu đang tìm kiếm cơ sở uy tín chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng, có thể yên tâm khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 291, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 365 3676.
 • Thời gian làm việc: 7h00-16h00 (Từ thứ 2- thứ 7), chủ nhật bệnh viện làm việc từ 7h30-12h00.

5. Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí

Được thành lập từ năm 2002, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí trực thuộc tập đoàn y khoa Tâm Trí – đơn vị kinh doanh kết hợp hai lĩnh vực y tế và du lịch, với đội ngũ y bác sĩ cùng toàn thể nhân viên luôn tâm niệm trau dồi và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kết hợp với công nghệ hiện đại luôn cập nhật và đổi mới, mang đến điều trị tốt nhất “Tất cả cho sức khỏe của bạn”. Đến nay, bệnh viện đã đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở đâu thì đây là một gợi ý đáng để quan tâm. Ngoài việc chú trọng tập trung vào nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ, đơn vị còn tập trung đầu tư cho các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, an toàn và bảo mật. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí là một trong các cơ sở uy tín trong việc điều trị các bệnh Nam khoa trên địa bàn.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng rất thành công trong các ca điều trị xuất tinh sớm
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng rất thành công trong các ca điều trị xuất tinh sớm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện nằm tại số 64 đường Cách mạng Tháng Tám, phường Khuê Chung, Cẩm Lên, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 367 9555.
 • Thời gian làm việc: 5h30-19h00 (Từ thứ 2- thứ 7). Riêng chủ nhật, làm việc từ 5h30-12h00.

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên, kéo theo đó dịch vụ y tế cũng phát triển theo. Do đó, việc lựa chọn cơ sở đảm bảo, uy tín, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang” luôn là vấn đề nan giải của các đấng mày râu. Việc vượt qua trở ngại về tâm lý đã khó khăn rồi mà còn gặp phải cơ sở kém chất lượng sẽ càng gây trở ngại trong việc chữa xuất tinh sớm. Vậy đâu mới thực sự là cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng? Lựa chọn chính xác nhất phải như thế nào? Dưới đây là một số lưu ý để nam giới tham khảo:

 • Nam giới bị xuất tinh sớm nên lựa chọn các cơ sở có quy mô lớn, có quá trình phát triển lâu dài bởi các cơ sở này đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo về chất lượng thăm khám và điều trị.
 • Chọn những cơ sở có chuyên khoa riêng về nam học vì chỉ có các cơ sở như vậy mới có các bác sĩ có chuyên môn cao và trang thiết bị phù hợp cho chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng.
 • Lựa chọn các bác sĩ cũng là vấn đề cần lưu ý khi tìm địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ cho nam giới phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất của các cơ sở cũng cần được chú ý, thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả hơn, giảm thời gian điều trị cho người bệnh.
 • Lựa chọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân trong quá trình chữa xuất tinh sớm.

Trên đây là những cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu trong chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng. Hy vọng rằng qua bài viết này, nam giới sẽ lựa chọn được cho mình phương án điều trị xuất tinh sớm phù hợp nhất.

Theo: Y tế Bắc Kạn

Tìm hiểu ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *