Uy Long Đại Bổ Tửu – Bí quyết bài rượu ngâm từ vua Minh Mạng giúp tăng cường sinh lý

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc ngâm rượu được Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công từ bài thuốc Minh Mạng Thang dưới triều Nguyễn. Bài thuốc nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp nam giới lấy lại phong độ chốn phòng the cũng như khẳng định bản lĩnh nam giới trong chuyện chăn gối.

Vua Minh Mạng và giai thoại về những bài thuốc tăng cường sinh lý cổ xưa

Theo sử sách còn truyền lại đến bây giờ, vua Minh Mạng được biết đến là vị vua có “thể chất tiên thiên”, sức khỏe hơn người. Mỗi đêm ông thường xuyên thức đến canh 3 để làm việc, đặc biệt mỗi đêm ông đều quan hệ đều đặn với 5, 6 cung tần mỹ nữ trong cung mà không biết mệt mỏi. Chính vì vậy mà ông cũng là vị vua có nhiều con nhất trong số 13 vị vua dưới triều Nguyễn, theo một số tài liệu cho biết ông có đến 142 người con trong đó có 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ.

Vua Minh Mạng trong lịch sử triều Nguyễn được biết đến vị vua có thể chất tiên thiên
Vua Minh Mạng trong lịch sử triều Nguyễn được biết đến vị vua có thể chất tiên thiên

Được biết, không phải tự nhiên mà vua Minh Mạng sở hữu “thể chất tiên thiên”, sức khỏe hơn người. Để tăng cường sức khỏe sinh lý và duy trì nòi giống cho Vua Minh Mạng, các ngự y trong Thái Y Viện đã nghiên cứu và bào chế nhiều bài thuốc dâng lên Vua. Bài thuốc có tên là Minh Mạng Thang, trong bài thuốc này có có 2 bài thuốc tiêu biểu gắn liền với giai thoại của vua Minh Mang đó là Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử (Một đêm vua quan hệ với 6 bà, trong số 6 bà đó có 5 bà sinh hoàng tử) và Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử (Một đêm vua quan hệ với 5 bà, trong số 5 bà đó có  sinh được hoàng tử ).

Dựa theo cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký” còn sót lại của triều đình nhà Nguyễn được biết bài thuốc Minh Mạng Thang có tác dụng bổ thận tráng dương, trị khỏi đau lưng, mỏi gối, tăng cường sinh lực, tinh thần thoải mái, điều trị hiếm muộn, khó có con…vv. Chính công dụng vượt trội này mà bài thuốc chỉ được dùng cho riêng vua chúa thời đó.

Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký –  chép những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn
Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký –  chép những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo thời gian, bài thuốc Minh Mang Thang cũng thất truyền, chỉ còn sót lại một số ghi chép trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký” cũng như giai thoại về vua Minh Mạng tương truyền đến giờ. Dựa theo những gì còn sót lại đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y học cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu, phát triển và chắt long những tinh hoa của bài thuốc xưa phục dựng thành công bài thuốc  ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu. Sau khi đưa vào điều trị bài thuốc đã phát huy được hiệu quả vô cùng kinh ngạc. 

Có thể khẳng định trên thị trường hiện nay chưa có bài thuốc rượu ngâm giúp tăng cường sinh lý nào được nghiên cứu bài bản cũng như trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sau đó mới được đưa vào sử dụng như bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện nay.

Uy Long Đại Bổ Tửu – Thần dược của Vua Minh Mạng được phục dựng giúp nam giới thăng hoa.

Uy Long Đại Bổ Tửu hiện là bài thuốc rượu được kế thừa toàn bộ tinh hoa còn sót lại của bài thuốc Minh Mạng Thang kết hợp với loại rượu hảo hạng được nghiên cứu, được ngâm theo công thức riêng của Nhất Nam Y Viện. 

Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc giúp nam giới tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay 
Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc giúp nam giới tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay 

Nếu như bài thuốc Minh Mang Thang được biết đến sử dụng 22 loại thảo dược quý hiếm thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được nghiên cứu phát triển theo công thức hơn 30 loại thảo dược quý hiếm kết hợp với nhau. Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nhiều lần gia giảm cũng như lựa chọn các loại thảo dược sao cho phù hợp với cơ thể người Việt bây giờ. Chính vì vậy đây được xem là công đoạn mất nhiều thời gian nhất trong việc phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Một số loại dược  tiêu biểu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng như công dụng của nó trong bài thuốc chúng ta có thể biết đó là:

  • Nhung hươu Siberia: Loại nhung hươu chứa tới 26 loại nguyên tố vi lượng cùng 25 loại acid amin và các khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nam giới.
  • Ngài tằm đực: Được ví như thần dược sung sướng giúp kích thích sản sinh testosterone nội sinh, ích tinh, bổ thận tráng dương cho những trường hợp bệnh nhân gặp chứng hoạt tinh, di tinh, liệt dương,…
  • Nhục thung dung: Khắc phục chứng liệt dương, di tinh, khí huyết hư hàn, thấp nhiệt, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng. Từ đó tăng cường chức năng tạng thận, nhuận tràng.
  • Ba kích thiên: Đây là loại dược liệu tuyệt vời có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp hiệu quả.
Thành phần dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu 
Thành phần dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu 

Điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu với các bài thuốc rượu ngâm khác trên thị trường đó là nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc. Để có được nguồn dược liệu bào chế nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, Nhất Nam Y Viện tự nghiên cứu cũng như gieo trồng dược liệu tại các vùng chuyên canh như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Bắc cạn..vv. Các dược liệu này đều đạt chuẩn GACP – WHO, chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, lành tính của bài thuốc, đặc biệt bài thuốc không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh thành phần dược liệu sạch, đạt chuẩn  GACP – WHO, Uy Long Đại Bổ Tửu còn có những ưu điểm nổi bật khác giúp bài thuốc trở thành “Thần dược” tăng cường sinh lý cho phái nam.

Uy Long Đại Bổ Tửu sử dụng loại rượu hảo hạng, chuẩn nồng độ

Ngoài phần dược liệu ra thì rượu cũng là 1 trong những thành phần chính góp phần quan trọng tạo nên hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Nếu như chúng ta thường thấy một số người khi gặp phải vấn đề yếu sinh lý thường tự phát mua dược liệu và rượu về ngâm với nhau rồi uống. Nhưng trên thực tế họ không hề biết, không phải cứ đem dược liệu ra ngâm với rượu là có ngay một bài rượu ngâm trị được bệnh. Để có được rượu ngâm, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã mất nhiều công sức, thời gian để nghiên cứu bài thuốc này.

Uy Long Đại Bổ Tửu được chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu bài bản
Uy Long Đại Bổ Tửu được chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu bài bản

Rượu được nghiên cứu, đảm bảo nấu theo tiêu chuẩn, công thức riêng để có thể đạt chuẩn nồng độ, sau đó sẽ được ngâm cùng các loại dược liệu. Tùy vào công dụng của các loại dược liệu, các chuyên gia sẽ quyết định đưa dược liệu nào vào ngâm trước và loại dược liệu nào được ngâm sau để dược liệu phát huy được tác dụng của mình trong bài thuốc.

Uy Long Đại Bổ Tửu có cơ chế tác động sâu vào cơ thể giúp đạt hiệu quả đột phá.

Uy Long Đại Bổ Tửu không phải là loại rượu thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc như những bài thuốc rượu ngâm khác trên thị trường mà Uy Long Đại Bổ Tửu có cơ chế tác động sâu vào bên trong cơ thể, đúng với nguyên tắc điều trị của Đông y đó là trước tiên sẽ bồi bổ cơ thể sau đó mới đi phục hồi chức năng sinh lý.

Bởi khi nam giới khỏe từ bên trong thì chức năng sinh lý cũng được cải thiện từ đó. Chính vì vậy mà sau khi cơ thể được phục hồi khỏe mạnh, các chức năng tạng thận cũng hoạt động mạnh mẽ thì nam giới sẽ lấy lại được phong độ cũng như sự dẻo dai và ham muốn trong chuyện chăn gối. 

Uy Long Đại Bổ Tửu và những hiệu quả đặc biệt của bài thuốc này

Sau khi điều trị cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nam giới sẽ đạt được những hiệu quả nhất định đó là:

  • Bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam. 
  • Điều trị các vấn đề nam khoa như: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh mộng tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng..vv
  • Ngăn chặn quá trình mãn dục nam, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.
  • Cải thiện các chứng đau lưng, mỏi gối sau khi quan hệ cũng như tiểu đêm nhiều lần ở nam giới. 

XEM THÊM: Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc nào sánh được 

Uy Long Đại Bổ Tửu – Được kiểm nghiệm bởi Viện Nguyên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc.

Sau khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu ra đời và đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Ngay sau đó Viện Nguyên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc đã có những khảo sát, kiểm nghiệm để khẳng định hiệu quả của bài thuốc này. 

Cũng theo Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc cho biết, theo khảo sát hơn 10.000 người bệnh sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu  có đến 90% nam giới, người bệnh cảm thấy hài lòng về sản phẩm và đạt được hiệu quả trong điều trị chỉ với 1 liệu trình. 

Báo chí đánh giá cao về hiệu quả đem lại 

Trước hiệu quả đột phá mà Long Đại Bổ Tửu đem lại, rất nhiều trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe cũng như báo chí chính thống đồng loạt đưa tin về bài thuốc này.

Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ Uy Long Đại Bổ được báo chí đánh giá cao về khả năng điều trị
Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ Uy Long Đại Bổ được báo chí đánh giá cao về khả năng điều trị

Ngoài ra thì chương trình Chất Lượng Cuộc Sống được phát sóng trên VTV2 cũng đã giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu và đưa ra nhận định đây là bài thuốc giúp nam giới tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay.

Xem ngay nội dung đánh giá của VTV2 về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu.

Đặt mua Uy Long Đại Bổ Tửu ở đâu?

Hiện tại Uy Long Đại Bổ Tửu được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì vậy để tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 phòng khám chính được đặt ở  địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối với những khách hàng ở xa hoặc muốn mua online có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo số hotline 024.8585.1102 để được gặp trực tiếp bác sĩ để được khám và tư vấn online. Sau khi đã được khám và tư vấn online cũng như kê đơn, Nhất Nam Y Viện sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc cho khách hàng qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hàng khách hàng mới phải thanh toán tiền.

HOẶC KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐẶT MUA TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY 

Có thể khẳng định, Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc rượu ngâm có khả năng điều trị yếu sinh lý, giúp nam giới tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay. Nam giới muốn cải thiện chất lượng sinh lý, điều trị các bệnh về sinh lý nam thì hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

 

 

 

 

 

Vote

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?