Website benhhoc365.com thay đổi Giao diện, Logo

Trải qua gần 10 năm xây dựng, website benhhoc365.com đã từng bước phát triển và dần trở thành địa chỉ cung cấp thông tin khoa học về sức khỏe uy tín, tin cậy trong lòng độc giả. Để phù hợp hơn với xu hướng mới và chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn phát triển tiếp theo, ban quản trị benhhoc365.com quyết định sẽ thay đổi logo và nhận diện, giao diện của website kể từ ngày 06/01/2021.

Benhhoc365.com – Chuyên trang kiến thức về bệnh lý uy tín hàng đầu

Song song với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì cuộc sống cũng tồn tại ngày càng nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe con người. Trong khi đó, không phải ai cũng biết cách để trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết, khoa học và chính xác về những bệnh lý này để từ đó có biện pháp phòng tránh, điều trị bệnh hợp lý.

Đứng trước thực trạng đó, từ gần 10 năm về trước, một nhóm các bác sĩ, kỹ thuật viên và chuyên viên nội dung tâm huyết đã cùng ngồi lại với nhau và quyết định xây dựng website benhhoc365.com. Với định hướng phát website này sẽ trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân Việt khi cần tìm hiểu, tham khảo những thông tin liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là những bệnh lý thường gặp, nan y hay mãn tính.

Với định hướng đó, benhhoc365 là website chuyên cung cấp một cách đầy đủ và hệ thống những kiến thức khoa học về nguyên nhân, triệu chứng của nhiều bệnh lý. Đồng thời, website còn đăng tải nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các biện pháp phòng tránh, điều trị bệnh.

benhhoc365.com – Chuyên trang cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về các bệnh lý và kiến thức chăm sóc sức khỏe

Trải qua gần 10 năm gây dựng, benhhoc365 đã từng bước phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người dân Việt. Hiện tại, website đã và đang cung cấp những kiến thức khoa học, tin cậy, chính xác về nhiều bệnh lý khác nhau như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh tiêu hóa (dạ dày, đại tràng,…), bệnh tai mũi họng, bệnh sinh lý nam…

Để xây dựng được dung lượng kiến thức lớn như vậy, đội ngũ chuyên viên nội dung và các kỹ thuật viên của website đã tiến hành tổng hợp, tham khảo, biên tập và đăng tải bài viết từ nhiều nguồn thông tin uy tín hàng đầu hiện nay như hệ thống các website chính thống của các bệnh viện lớn, phỏng vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành hay từ cổng thông tin chính thức của Bộ Y tế,… Toàn bộ thông tin trước khi được đăng tải lên website đều được đội ngũ y bác sĩ kiểm duyệt và xác nhận lại.

Trong tương lại, đội ngũ sáng lập của benhhoc365.com định hướng mở rộng và phát triển thêm nhiều nội dung hữu ích, thiết thực hơn nữa, phù hợp với sự thay đổi của xu hướng chung trong thời đại ngày nay. Đó cũng là lý do đội ngũ sáng lập website quyết định sẽ làm mới lại nhận diện của website bằng việc thay đổi logo, giao diện.

Benhhoc365.com thay đổi logo và giao diện

Nhằm mục đích xây dựng một website dễ nhận diện và ghi nhớ, ban đầu logo của benhhoc365 được thiết kế dạng chữ “www.benhhoc365.com”. Điều này được xem là phù hợp với xu hướng và thị hiếu độc giả lúc bấy giờ.

Logo website được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết
Logo website được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết

Tuy nhiên, qua thời gian, đội ngũ sáng lập của website nhận thấy cần thiết kế logo và nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp, hiện đại và ý nghĩa hơn. Từ đó, từ logo đơn giản ban đầu, benhhoc365.com đã được thiết kế logo nhận diện mới gồm 2 phần: Biểu tượng và phần chữ.

Logo mới được thiết kế khoa học, thân thiện và ý nghĩa hơn
Logo mới được thiết kế khoa học, thân thiện và ý nghĩa hơn

Phần biểu tượng của Logo sử dụng hình ảnh chữ thập, đây là biểu tượng gợi nhớ tới hình ảnh của các đơn vị y tế cũng như hình ảnh của đội ngũ những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Điều này vừa thể hiện cho tính minh bạch, chính xác của những thông tin mà benhhoc365 cung cấp, vừa cho thấy website có đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Ngoài biểu tượng chữ thập, logo còn sử dụng hình ảnh tượng trưng cho thảo mộc tự nhiên. Đó cũng là thông điệp mà đội ngũ sáng lập website muốn truyền tải tới bạn đọc về sự phong phú, đa dạng của cây dược liệu Việt, đồng thời lan tỏa thông điệp “Người Việt dùng cây thuốc Việt” trong chăm sóc sức khỏe và trị bệnh.

Bên cạnh phần biểu tượng, logo còn bao gồm phần chữ “Bệnh học 365 – Tổng hợp kiến thức bệnh” với font chữ đơn giản, thân thiện với độc giả. Đồng thời, phần chữ này cũng giúp làm rõ hơn tên miền và mục đích hướng tới của website.

Màu sắc chung được sử dụng cho Logo là màu xanh lá và màu vàng – Đây là hai gam màu tượng trưng trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và dược liệu. Đồng thời, cũng là gam màu dịu, tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu cho mọi người.

Bên cạnh sự cải tiến về logo, Bệnh học 365 còn quyết định điều chỉnh hoàn toàn giao diện theo màu sắc nhận diện mới và cách bố trí, dàn trang đơn giản, thân thiện hơn với người dùng. Từ đó, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và theo dõi thông tin hơn.

Giao diện website đơn giản, thân thiện và khoa học
Giao diện website đơn giản, thân thiện và khoa học

Với phong cách thiết kế Logo đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa cùng việc thay đổi giao diện thân thiện, khoa học hơn, benhhoc365.com kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho người Việt khi cần tìm hiểu, tham khảo thông tin về các bệnh lý và chăm sóc sức khỏe.

Vote

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *