Đông phương Y pháp không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc

Vốn là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến điều trị, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn cố gắng cải tiến cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi ứng dụng điều trị bệnh lý. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đảm bảo hiệu quả lên đến 90% chỉ sau một liệu trình (1-3 tháng). Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét nhất, Ban biên tập đã tổng hợp, chia sẻ những thông tin khách quan nhất về Trung tâm thông qua nội dung dưới đây.

Là địa chỉ luôn được giới chuyên gia đánh giá cao, báo chí và truyền hình tin tưởng giới thiệu

Qua tìm hiểu được biết Trung tâm Đông phương Y pháp đã hoạt động từ năm 2015 (Bộ y tế cấp phép), mỗi năm tiếp đón và chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân với nhiều đầu bệnh nan y, mãn tính ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Sau một chặng đường dài, Trung tâm đã phát triển và mở rộng với 2 cơ sở lớn tại TP HCM và Hà Nội cùng nhiều chi nhánh chuyển giao công nghệ, mỗi địa chỉ đều đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị như nhau.

Cơ sở Đông phương Y pháp khám chữa bệnh không dùng thuốc
Cơ sở Đông phương Y pháp khám chữa bệnh không dùng thuốc

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Trung tâm đã luôn đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Vậy nên, không có gì lạ khi Đông phương Y pháp trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay –  một thương hiệu dẫn bước về chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC theo kiểu mới thế kỷ 21. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho giới chuyên gia đánh giá cao, thường xuyên khuyến cáo bệnh nhân có thể an tâm tìm đến điều trị.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

“Thay vì tìm đến Tây thì hiện nay người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, lành tính, không tác dụng phụ như vật lý trị liệu YHCT. Đây cũng là giải pháp tác động chính được Trung tâm Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển và ứng dụng điều trị rất THÀNH CÔNG.

Giải pháp vừa giải quyết bệnh từ tận căn nguyên, vừa giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi thể trạng, ngăn ngừa bệnh tái phát ở mức tối đa. Nhất là đối với một số chứng bệnh nan y, mãn tính khó chữa kể cả với Tây y như đau nhức xương khớp, đau đầu, mất ngủ, liệt dây thần kinh số 7,… thì các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được ứng dụng tại Đông phương Y pháp có thể giải quyết rất tốt, phục hồi đến 90% chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng.

Đây là điều không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, vậy nên cá nhân tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị của Trung tâm.” 

Bác sĩ Nhuận với kinh nghiệm hơn 40 năm
Bác sĩ Nhuận với kinh nghiệm hơn 40 năm

Đồng tình với bác sĩ Nhuần, BS CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102, đánh giá: “Dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, tôi thấy rằng Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và phát triển các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất bài bản, khoa học. 

Đặc biệt vừa đảm bảo được nguyên tắc điều trị tận gốc của Y học cổ truyền vừa có khả năng giải quyết triệu chứng nhanh chóng như các phương pháp chữa bệnh y học hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu YHCT, nhưng vẫn thường xuyên tham gia nghiên cứu, nâng cao tay nghề cũng như phát triển trình độ cá nhân để cùng nhau thúc đẩy, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân tốt nhất.

Đó cũng chính là điều thu hút sự đánh giá cao của giới chuyên gia, sự tin tưởng của người bệnh.”

Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102
Bác sĩ Lê Phương – giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Ngoài những đánh giá từ các chuyên gia, Trung tâm Đông phương Y pháp còn thường xuyên trở thành “tâm điểm” của các trang báo, đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước. Một số trang báo thường xuyên đưa tin về Trung tâm, điều này đã thể hiện rõ được vị thế của Đông phương Y pháp là đơn vị đáng tin cậy.

Báo chí đưa tin về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Báo chí đưa tin về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Gần đây nhất, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin, giới thiệu đến hàng triệu người dân về phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp. Đồng thời ghi nhận Trung tâm là đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc theo kiểu mới thế kỷ 21.

Video VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về TT Đông phương Y pháp

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Giải pháp “vàng” với chất lượng dịch vụ số 1

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn hảo nhất đến người bệnh, ngay từ những ngày đầu hình thành Trung tâm Đông phương Y pháp đã lựa chọn và tập trung nghiên cứu để phát triển toàn diện các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Đến nay, các liệu pháp ngày càng được mở rộng phạm vi ứng dụng điều trị bệnh nan y, mãn tính và mở ra nhiều hướng đi mới cho y khoa. 

Vậy nên đa phần bệnh nhân SAU KHI KẾT THÚC TRỊ LIỆU tại Trung tâm đều KHÔNG PHẢI QUAY LẠI để điều trị bệnh tái phát, vì họ đã được giải quyết bệnh tận gốc, triệt để. Để có được thành tựu như vậy phần lớn đều nhờ vào những cố gắng của Trung tâm, đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt là những ưu điểm vượt trội CÓ MỘT KHÔNG HAI, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được như:

1/ Đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cả CHẤT và LƯỢNG

Luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cả chất và lượng, đến nay Trung tâm được mệnh danh là nơi quy tụ y bác sĩ hàng đầu YHCT, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với người bệnh.

Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW. Bằng tư chất tài giỏi và kinh nghiệm hơn 40 năm cống hiến, bác sĩ được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc.

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là các chuyên gia có tiếng trong ngành, tiêu biểu có thể kể đến:

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Đông phương Y pháp

2/ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và sạch sẽ

Tính đến nay, Đông phương Y pháp đã triển khai và mở rộng phát triển thành công tại 2 tỉnh thành lớn (Hà Nội, Thành phố HCM). Mỗi cơ sở đều có khả năng đáp ứng nhu cầu hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày với trang thiết bị y tế hiện đại và vô trùng. Trung tâm còn cam kết:

 • 100% Dụng cụ/ thiết bị được sử dụng để trị liệu đều vô trùng và kim châm chuyên dụng dùng 1 lần (không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân).
 • Phòng trị liệu (nam nữ phân chia rõ ràng), phòng khám, phòng phục hồi chức năng, phòng chờ,… riêng biệt.

3/ Quy trình thăm khám khoa học, tiết kiệm thời gian

Mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm đều được trải nghiệm quy trình đầy đủ các bước được Bộ y tế khuyến cáo, tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến tại nhà để chủ động hơn về thời điểm thăm khám.

Cụ thể hơn khi thăm khám, chữa bệnh tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được:

 • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, giải thích tình trạng bệnh cho bệnh nhân
 • Bác sĩ tư vấn phác đồ, chỉ định liệu trình phù hợp với chứng trạng của từng người
 • Bệnh nhân sau khi tiếp nhận phác đồ sẽ được tiến hành trị liệu, phục hồi chức năng, tập chuyên biệt… (tùy từng phác đồ)
 • Trong quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được chuyên gia theo dõi, điều chỉnh liệu trình phù hợp với giai đoạn cải thiện, phục hồi sức khỏe.
 • Sau khi kết thúc trị liệu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi và hẹn bệnh nhân tái khám.

4/ Cơ hội điều trị bệnh khỏi 90% chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng

Phương pháp tác động chính trong phác đồ điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp là vật lý trị liệu, đặc biệt là cây chỉ và châm cứu. Hai phương pháp đang được ứng dụng kỹ thuật của trường phái TÂN CHÂM (dùng kim dài châm xuyên huyệt đạo theo đường kinh lạc) của GS Tài Thu, kết hợp cơ sở lý luận trong Đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Ưu điểm nổi bật có một không hai
Ưu điểm nổi bật có một không hai

Phương pháp không gây đau đớn, không tác dụng phụ bù lại hiệu quả điều trị được đánh giá cao gấp nhiều lần so với thông thường. Nhờ vậy, khi điều trị tại Trung tâm bệnh nhân sẽ được cải thiện tình trạng bệnh lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng.

Hiệu quả điều trị, phục hồi sức khỏe được khẳng định qua phản hồi của chính “người trong cuộc”

Để có cái nhìn chân thực nhất về nhận định này, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính người bệnh thông qua nội dung dưới đây.

Cô Miên (bị tai biến mạch máu não 2 lần) chia sẻ: “Sau khi bị tai biến mạch máu não lần hai, di chứng nặng nề hơn, cô mất khả năng sinh hoạt, mắt kém và sống phụ thuộc vào người thân. Cứ ngỡ sẽ phải sống chung với cảnh này suốt đời, nhưng may mắn chồng con bắt lên Hà Nội khám chữa, rồi may mắn đến Đông phương Y pháp. 

Sau khi kết thúc 2 liệu trình bác sĩ tư vấn, cô cảm giác mình đã lấy lại được 80%, các chức năng vận động cũng dần được cải thiện và mắt mũi nhìn cũng tốt hơn. Tất cả đều nhờ vào sự tận tình của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Trung tâm. Cô cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều, cô sẽ giới thiệu Trung tâm đến nhiều người hơn.”

Video cô Miên chia sẻ về những điều kỳ diệu khi điều trị tại Đông phương Y pháp

Mẹ con anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội) tìm đến Đông phương Y pháp để tái khám, cả hai đều đã điều trị bệnh thành công nhờ các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại đây. Anh Ngọc Huy chia sẻ: 

“Tôi đã bị chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng, nhưng đã may mắn thay gặp được đúng thầy, đúng địa chỉ nên đã được chữa khỏi bệnh nhờ trị liệu bấm huyệt, châm cứu. Vậy nên tôi cũng dẫn mẹ đến để trị liệu thoái hóa cột sống. Hôm nay hai mẹ con đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ. 

Thực sự tôi rất tin tưởng Trung tâm, đặc biệt tay nghề và sự tận tâm của y bác sĩ. Cơ sở khang trang, các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc đều rất an toàn, không gây cảm giác khó chịu hay vấn đề gì. Vậy nên tôi rất tự tin khi giới thiệu Trung tâm đến mọi người.”

Mẹ con anh Ngọc Huy
Mẹ con anh Ngọc Huy đến Đông phương Y pháp tái khám

Tiếp theo là chia sẻ của cô Biện Thị Đẹp: “Cô bị đau xương khớp gối, mấy năm nay rồi dùng từ mẹo dân gian cho đến Tây y đều không ăn thua. Ấy thế mà bỏ dùng thuốc, sang Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc, mà chỉ theo liệu trình châm cứu bấm huyệt đúng 2 tuần rưỡi mỗi tuần 3 buổi, đến nay coi như là triệu chứng thuyên giảm đáng kể, phải đỡ 60% rồi. 

Cô sẽ kiên trì tuân thủ hết liệu trình để khỏi hoàn toàn. Đúng là bác sĩ ở đây cao tay, chỉ có cái kim nhỏ với bấm huyệt cùng với mấy bài phục hồi chức năng mà đã giúp tôi khỏe mạnh hơn rất nhiều. Các liệu pháp tập luyện được hướng dẫn thực hiện tại nhà cũng dễ, giúp tôi cải thiện bệnh nhanh hơn, đến bác sĩ còn phải ngạc nhiên.

Vậy nên, dù thế nào thì cũng phải may mắn lắm tôi mới biết đến Trung tâm và có cơ hội chữa khỏi bệnh, không bị lệ thuộc vào con cái.”

Cô Biện Thị Đẹp rất hài lòng với pp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp
Cô Biện Thị Đẹp rất hài lòng với pp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh những chia sẻ từ những bệnh nhân đã và đang điều trị tại Trung tâm, chúng tôi còn ghi nhận được đánh giá trực tiếp từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước. Tiêu biểu có thể kể đến NS Phú Thăng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Hương Dung… Tất cả đều đã khỏi bệnh hoàn toàn và để lại những phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp.

NSUT Phú Thăng chia sẻ: “Với tôi Đông phương Y pháp là nơi chữa bệnh tốt nhất tôi từng biết, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ tài giỏi, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo khỏi bàn. Tất cả đều rất ổn, tôi đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ đúng sau 3 tháng trong khi chữa không biết bao nhiêu là nơi rồi không khỏi. Vậy nên, cứ gặp ai có vấn đề về sức khỏe tôi lại giới thiệu đến Trung tâm”.

XEM CHI TIẾT: VIDEO Nghệ sĩ chia sẻ về hành trình chữa khỏi nhờ ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Bên cạnh những chia sẻ từ NS Phú Thăng, Trung tâm còn nhận được đánh giá tích cực từ các nghệ sĩ khác.

Tiến sĩ alok rất ưng ý với chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
Tiến sĩ alok rất ưng ý với chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
NS Hương Dung đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhờ Đông phương Y pháp
NS Chiến Thắng vô cùng tin tưởng vào dịch vụ trị liệu của Trung tâm
NS Chiến Thắng vô cùng tin tưởng vào dịch vụ trị liệu của Trung tâm
NS Thu Hà đã khỏi bệnh nhờ trị liệu Đông phương Y pháp
NS Thu Hà đã khỏi bệnh nhờ trị liệu Đông phương Y pháp

Có thể thấy Trung tâm luôn được khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực và trở thành đơn vị đáng tin cậy số 1 về chữa bệnh không dùng thuốc. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh đừng quên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được tư vấn, hướng dẫn cách điều trị phù hợp nhất.

CTA đặt lịch khám

THÔNG TIN TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP:

HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 097.457.3434

HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT: (028) 6679 5254

XEM NGAY:

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (63)

 1. bảo ngọc says: Trả lời

  tôi bị béo phì và ảnh hưởng đến xương khớp nhiều bây giờ khớp gối của tôi thường bị sưng và đau nhức, cho tôi hỏi thời gian điều trị cho trường hợp của tôi khoảng bao lâu? xin tư vấn cho tôi. xin cảm ơn

  1. Võ Diễm Ng says: Trả lời

   Thế thì chị phải giảm cân đi hẵng còn tình trạng mà đau nhức khớp gối thì uống thuốc nam vừa hiệu quả vừa lành chứ thuốc giảm đau tây y uống nhiều hại dạ dày, gan thận thêm mà quan trọng là nó chỉ giảm đau lúc đấy thôi, hết thuốc lại đau lại đấy

  2. lê hồng mai says: Trả lời

   tôi thấy giảm cân rồi nhưng khớp vẫn không khỏi được, vẫn cứ đau nhức liên hồi luôn ấy. nhiều hôm trời mưa lạnh cái là nhức không ngủ được luôn, giờ chỉ có tìm cách chữa khớp luôn thôi

  3. Nhật Hoàng says: Trả lời

   Theo tôi chị đến trung tâm dấy mà khám cụ thể, ở đấy họ có phương pháp chị cấy chỉ giảm béo đấy, còn thuốc để chữa bệnh đau khớp gối thì ở đây có quốc dược phục cốt khang được nhiều nguoefi đánh giá cao,nhưng tùy tình trạng mà bác sĩ họ kê thuốc vì có những trường hợp nếu chỉ điều trị vật lỹ trị liệu không thì không ăn thua phải kết hợp uống cả uống thuốc nữa. Còn việc giảm cân cũng thế thôi tùy vào việc chị muốn giảm bao cân với cơ địa của chị như nào, chị tham khảo thông tin về việc giảm béo bằng cấy chỉ thì đây nhé https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-tot-khong.html

 2. Bảo Quốc says: Trả lời

  Mấy bệnh về xương khớp thì làm sao mà có hiệu quả được, chắc chỉ đỡ phần nào thôi chứ, tui nghĩ các bác ai mắc bệnh này thì không nên mang nặng vác đau thôi, chứ bệnh này tuổi già nó thế tránh sao khỏi

  1. đức lê says: Trả lời

   bệnh này giờ không chỉ người gia thôi đâu anh ơi, giới trẻ thời nay làm việc cường độ cao nên cũng hay gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp lắm, bệnh nó không chừa một ai cả

  2. Trưởng Trần says: Trả lời

   Ông thớt lại bậy rồi, đúng là xương khớp là bệnh về phần cứng nên sẽ khó khỏi nhưng không phải là không khỏi đâu ông nhá, nếu ông mà đang mắc bệnh này thì tôi khuyên ông dùng thuốc đông y kết hợp với vật lý trị liệu bên đông phương y pháp là ok nha. Bởi chính tôi cũng từng có suy nghĩ như ông nhưng khi tự mình thăm khám và sử dụng phương pháp ở đây tôi đã thay đổi cách nhìn nhận rồi nhá.

 3. Nguyễn Cảnh Hải says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận nhận làm tại nhà cho bệnh nhân bị liệt nửa người không ? Mẹ tôi bị tai biến cách đây 1 năm.

  1. Hứa Cường says: Trả lời

   Bác gọi điện cho trung tâm hỏi cụ thể xem, có bác sĩ người ta tư vấn cho, hỏi trên đây ai biết mà trả lời.

  2. Nguyễn H Thúy says: Trả lời

   Có đấy, ba tôi đang làm châm cứu bấm huyệt tại nhà vì bị liệt nửa người đây, tiến triển khá tốt, làm gần 2 tháng ba đã có thể đi bằng nạng loanh quanh nhà rồi, ngày trước toàn phải dùng xe lăn

 4. Gia Hân Ly says: Trả lời

  Châm cứu bấm huyệt có đau không, tui xem các video trên mạng nhìn cũng sợ nên chưa dám thử bao giờ. Uống thuốc chán chê vẫn không ăn thua, cái lưng nó đau quá.

  1. Hồng My says: Trả lời

   Tôi từng đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu bấm huyệt rồi, bác sĩ châm kim nhẹ nhàng lắm, tôi còn không cảm nhận được đau đớn gì, bấm huyệt cũng rất chuyên nghiệp.

  2. Long Hoàng says: Trả lời

   Bệnh xương khớp uống thuốc tây vào chỉ giảm đau tạm thời còn thuốc đông y lại mất thời gian dài, châm cứu bấm huyệt là phương pháp tốt nhất rồi, tay nghề bác sĩ giỏi thì không đau đớn gì đâu.

  3. Nhật Vũ says: Trả lời

   Bác không cần lo đâu, e ban đầu cũng sợ như bác nhưng tại đau quá không còn cách nào mới đến trung tâm thử châm cứu bấm huyệt ai ngờ không như e nghĩ, bác sĩ mát tay lắm, làm xong buổi đầu tiên đã thấy dễ chịu hơn nhiều.

 5. Hoài Thu says: Trả lời

  Mất ngủ và rốii loạn tiền đình cũng chữa được bằng phương pháp này ah? Có phải là châm mấy cái kim trên đầu như trong phim phải không vậy? Eo ơi, như thế đau chết

  1. Thành bob says: Trả lời

   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nguyên nhân nữa. Như mình là phải châm cả ở trên đầu, sau gáy và ở lưng. Cũng chỉ hơi nhói chứ không đau lắm. Còn nữa bạn, bệnh mất ngủ như mình nếu mà không chữ triệt để thì dễ dẫn đến căng thẳng và sinh ra các bệnh về thần kinh, trầm cảm lắm. Bệnh này làm cơ thể gầy nhanh lắm. Uống thuốc không thể khỏi hẳn được. Mà phương pháp này mình cảm nhận rất an toàn, không có tác dụng phụ hay biến chứng gì

  2. Vũ T Thảo Hiền says: Trả lời

   Mình ngày xưa cũng mất ngủ, cảm giác rất khó chịu, muốn ngủ mà không ngủ được, cơ thể mệt mỏi, đầu óc mông lung, chỉ những ai đang bị bệnh này mới hiểu rõ cảm giác khổ sở như thế nào?Sau khi được người quen giới thiệu đến trung tâm và điều trị bằng phương pháp này.Hiện tại thì mình đã ổn áp rất nhiều rồi,đúng là con người hơn thua nhau bởi giấc ngủ,sau khi điều trị ở đây mình ngủ ngon hơn sức khỏe ngày được cải thiện,năng suất làm việc cũng tăng lên rất nhiều.

  3. Trần Tiểu Du says: Trả lời

   Đây là một phương pháp điều trị rất hay và hiệu quả, điều trị được rất nhiều bệnh khác nhau, đây cũng không phải là phương pháp mới mẻ gì vì nó ra đời rất lâu rồi. Bài viết này tui vừa tìm được, thấy nó viết chuẩn phết, mọi người có thắc mắc có thể tìm hiểu https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dong-phuong-y-phap-vi-sao-nen-chon-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

 6. Linh Phạm says: Trả lời

  Ba em năm nay 60 tuổi và bị nhức khớp, đi lại cũng khá khó khăn. Em tính đưa ba đến châm cứu tại trung tâm nhưng ba đang dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp thì có kết hợp được không ạ?

  1. Lương Thị Hà says: Trả lời

   Thực phẩm chức năng thì chỉ có bổ trợ như thuốc bổ thôi chứ có bệnh rồi dùng chả ăn thua gì đâu vì nó đâu thay thế được thuốc chữa bệnh, người ta cũng hay khuyến cáo vậy mà

  2. Công Sơn says: Trả lời

   Trung tâm họ có phục vụ tận nhà tận răng mà đi lui đi tới chi cho cực cứ book lịch bác sĩ về nhà làm cho ba thôi bé

 7. Nhật Lê says: Trả lời

  Hai tháng nay mình cứ thấy nhói nhói ở vùng lưng lúc đầu thấy có triệu chứng mình nghĩ có lẽ là do ngồi nhiều vì mình làm it có ngày ngồi 8-10 tiếng có hôm xuyên đêm, thành ra giờ mới thế. Mới đầu nghĩ là va phải vào đâu đó, mỏi quá lên mới vậy đắp miếng cao giảm đau đỡ được 1,2 hôm nhưng nay thì ngày càng trầm trọng hơn. Mỗi khi khom người lấy cái gì thì đau kinh khủng. Cho mình hỏi châm cứu bấn huyệt ở đây thì có chấm dứt được tình trạng này không, chứ mấy nay dùng cao dán không ăn thua.

  1. Yến Mây says: Trả lời

   Cái phương pháp không dùng thuốc kiểu này hay nè ngày trước cứ hơi đau lưng hay nhức mỏi không dán cao thì uống giảm đau nhưng từ sau khi được ông bạn thân dẫn đến làm một buổi sướng hết cả người, người không còn nhức mỏi gì cả, mấy cơn đau cung hết, làm cái này xong rất lâu bị đau lại, thế là cứ hôm nào mệt mỏi, tuần nào cày dự án nhiều lại qua đây làm một buổi, từ lúc áp dụng cái này khong biết đến một viên thuốc giảm đau nào luôn, bụng dạ cũng không còn cồn cào về nó nữa.

  2. Cẩm Vân says: Trả lời

   Tình trạng như bạn chắc phải làm một buổi chưa khỏi được đâu, cứ làm ít cũng tầm liệu trình thì mới được, mới không dễ tái phát lần sau. Tớ thấy bạn có biểu hiện giống tình trạng ngày trước của tớ bị gai côt sống, xong đến đây khám rồi làm hết liệu trình 2-3 tháng là khỏi chẳng còn đau đớn nữa cả.

  3. giang thảo says: Trả lời

   cái phương pháp này là hoàn toàn không dùng một liều thuốc nào đúng không?

  4. Trương Linh says: Trả lời

   Bình thường thì không phải dùng thuốc gì, tuy nhiên đối với trường hợp nặng bác sĩ thấy cần thiết thì có thể yêu cầu bạn uống thêm thuốc để hỗ trợ điều trị thôi, tớ đây đâu có cần uống thuốc đâu.

 8. Thế Vy Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính, đã từng mổ xoang một lần nhưng hiện nay bệnh vẫn tái phát và bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Dịch mũi hay chảy xuống cuống họng gây cảm giác khó chịu và thường phải hay kịt mới dễ chịu hơn. Nếu mà chữa tại đông phương y pháp là chữa bằng phương pháp gì?

  1. Nguyễn Hương Trà says: Trả lời

   Nếu chữa bằng đông phương y pháp thì sẽ thực hiện cấy chỉ bạn nhé.

  2. Lê Mỹ Loan says: Trả lời

   Chị có thể thực hiện bằng châm cứu hoặc cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp. Em nghĩ là chị nên thực hiện cấy chỉ hơn, chồng em cũng thực hiện cấy chỉ ở đấy. Nó không tốn nhiều thời gian như châm cứu vì 2 tuần mới phải thực hiện một lần. Còn châm cứu thì ngày nào cũng phải thực hiện. Chị có thể nhờ bác sĩ tại trung tâm tư vấn thêm

 9. Thanh Tuyền says: Trả lời

  Chi phí cấy chỉ có hết nhiều tiền không vậy để chị còn biết đường chuẩn bị với, và như chị muốn gairm béo thì trong bao lâu?

  1. Lem Lem says: Trả lời

   Phải tầm mấy tháng mới giảm được em à, chị cấy đợt trước hết 800k/ 1 buổi nhưng từ lâu rồi, không biết bh thế nào

  2. Bai Chan says: Trả lời

   Thì bây giờ giá vẫn thế có thay đổi đâu, 1 tháng cấy 2 lần, cấy tầm 6-7 lần là mình trở về cân nặng bình thường rồi, giảm được gần chục cân luôn đó nên cư chịu khó theo đi nha, còn hơn dùng thuốc hay hút mỡ hại ngừoi và sức khỏe lắm.

  3. ngọc thảoo says: Trả lời

   chi phí thực tế và thời gian còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng huyệt vị cấy chỉ. Nên liệu trình điều trị của mỗi ngừoi sẽ khác nhau, cứ qua đó bác sĩ tư vân cũ thể cho

 10. Huỳnh Ngân says: Trả lời

  Cho mình hỏi bố mình năm nay 60 tuổi bị vận động hạn chế do thoái hóa khớp vai, cũng điều trị tây y đông y 6 tháng rồi không đỡ, cho mình hỏi trung tâm có cách nào để điều trị không ạ

  1. đoan ngọc đỗ says: Trả lời

   bệnh viêm viêm khớp vai hạn chế vận động của bố bạn điều trị khỏi hoàn toàn được mà, còn riêng thoái hóa thì nó sẽ cải thiện tốt hơn chứ không khỏi, bạn nên đưa bố đi khám và điều trị sớm đi nhé, kiên trì 1-2 liệu trình là khỏi thôi đó

   1. Gia Huy Vũ says: Trả lời

    Uống thuốc mà không đỡ thì chị cho bố thử chuyển sang châm cứu bấm huyệt xem. Nó tác động sâu trực tiếp vào các khớp biết đâu lại hiệu quả. Em cũng bị đau khớp vai, chưa đến mức phải thoái hóa, uống nhiều thuốc giảm đau không đỡ mà làm châm cứu và kết hợp là hết ngay đó. Các phương pháp này hay lắm, chuyên điều trị về các bệnh xương khớp đó, bạn nên đọc bài này để biết rõ hơn https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/chua-benh-xuong-khop-khong-dung-thuoc.html

   2. Hoài Nam - Hà Đông says: Trả lời

    Trước em cũng có mẹ đến trung tâm đông phương y pháp để điều trị bệnh thoát hóa cột sống vùng thắt lưng. Khoảng 3 liệu trình thôi dừng đã đc 1 năm rồi giờ vẫn êm, không có đau nhức mệt mỏi, đi lại vô tư, ăn ngon miệng ngủ ngon giấc hơn rất nhiều

   3. hoàng oanh says: Trả lời

    giờ cũng chẳng dừng điều trị được mà uống nhiều thuốc sau này cũng ảnh hưởng đến chức năng gan thận, thôi thì có bệnh vái tứ phương thử nốt châm cứu bấm huyệt xem có đỡ được tí nào k. m cũng nghe khá nhiều người khen phương pháp này, hôm nào hết dịch cũng phải đến khám và điều trị một hai buổi xem thế nào

    1. Hồ Huyền Trang says: Trả lời

     Dịch dã nhưng trung tâm vẫn hoạt động bình thường bạn ạ, phòng dịch rất tốt theo đúng quy trình. Đến khám đo nhiệt độ và khai báo y tế bình thường. Tớ đến liệu trình mà riêng tư lắm, sạch sẽ vệ sinh. Đến khám xong khi làm cham cứu và bấm huyệt thì sẽ được thay quần áo của họ. Quần áo được giặt sạch sẽ, chăn ga gối đệm cũng được giặt sạch

 11. Lê Quỳnh Thư says: Trả lời

  Chào các anh chị, em năm nay 24 tuổi bị thoái hóa và viêm quanh khớp vai 2 tuần nay do chấn thương chơi thể thao, em có đi chụp X-quang và khám tây y bác sĩ nói em bị thoái hóa nhẹ. Trương hợp của em châm cứu liệu có đỡ ko ạ. Em ở HN

  1. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

   Em đến trung tâm đông phương y pháp ở nguyễn thị định để gặp bác sĩ Hồng Phương nhé. kHi đến khám nhớ mang đầy đủ các kết quả đến để bác sĩ kiểm tra nhé. Chồng chị cũng di chứng chơi thể thao, Uống thuốc thì toàn là thuốc giảm đau. Nhưng khi đến trung tâm bác sĩ Hồng Phương khám và điều trị cho thì đã khỏi được 9 phần rồi đó. Giờ gần như linh hoạt như trước

  2. chư says: Trả lời

   còn ít tuổi vậy mà đã thoái hóa là khổ rồi, thôi cứ gọi điện thẳng cho trung tâm đến thăm khám các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho để tránh hoang mang

   1. Ngô Nhật says: Trả lời

    Đến đông phương y pháp làm 2 liệu trình vừa châm cứu vừa bấm huyệt là hết ngay. Mỗi liệu trình tầm chục buổi là đẹp mà không cần phải uống 1 viên thuốc nào hết

 12. Cương Lê says: Trả lời

  Tôi trước đây cũng bị thoái hóa khớp vai hạn chế vận động sau khi thăm khám tại viện và được bác sĩ cho đơn thuốc về uống, tôi uống kèm luôn với cả cãnxi, thực phẩm chức năng tốt cho sụn khớp nhưng nó chỉ thuyên giảm chứ không đỡ hẳn. Liệu châm cứu bấm huyệt có thể chữa khỏi được cho tôi không nhỉ

  1. Phạm Ngọc Thảo says: Trả lời

   Phương pháp này điều trị các bệnh thoái hóa hiệu quả tốt lắm bác. Cả 2 bố mẹ em đều bị thoái hóa em cho ông bà đến trung tâm đông phương y pháp và sử dụng liệu trình xoa bóp châm cứu bấm huyệt tại đây mà ông bà khen tốt lắm, di chuyển thoải mái, nhẹ nhàng lại ăn ngon ngủ ngon nữa

  2. Vân (90) says: Trả lời

   Anh uống thuốc thì nó chỉ bổ sung phần nào chất thôi còn châm cứu là tác động trực tiếp vào các khớp kích thích và tự sản sinh chất bổ sung cho xương khớp. Mà nếu anh kết hợp cả thuốc bổ và châm cứu thì càng tốt

  3. Bảo Nghi says: Trả lời

   Mẹ em cũng phải điều trị do thoái hóa khớp gối. Trước đây bà co duỗi chân rất khó khăn, đứng lên ngồi xuống mất nhiều thời gian mà đau toát mồ hôi luôn, đêm nằm ngủ thì phải chọn tư thế. Sau em cho bà đi thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt tại đông phương y pháp trộm vía về đi lại tung tăng, ngủ ngáy thoải mái còn đi bộ tập thể dục với mấy bác hàng xóm. Bây đây là địa chỉ uy tín như trong bài này có ghi đầy đủ nên cứ yên tâm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

 13. lan phươngg says: Trả lời

  mẹ tôi 62 tuổi đang bị viêm khớp dạng thấp , không biết phương pháp này liệu có hiệu quả không nhỉ?

  1. Thanh Trúc says: Trả lời

   Mẹ em cũng vậy ngày nào cũng kêu các ngón chân sưng to đau nhức nóng ran, đi lại thì khó khăn. Em cũng tìm đến trung tâm thử xem sao tại lúc tìm địa chỉ chữa bệnh có nhiều người phản hồi tốt về trung tâm. Thú thực trước cũng không tin vào đông y lắm, chỉ tin dùng các sản phẩm thuốc hoặc xác định nặng thì phẫu thuật, đây lại còn điều trị theo phương pháp không dùng thuốc. Không ngờ trung tâm đem lại cho em trải nghiệm khác. Mẹ em được cô Phương và bác sĩ Lê Hữu Tuần là các bác sĩ giỏi trong yhct tư vấn giúp em hiểu hơn về nguyên lý điều trị của đông y. Rồi chỉ định cho mẹ em châm cứu kết hợp với bấm huyệt. Sáng nào em đi làm rồi cũng chở mẹ đến trung tâm để các bác sĩ làm, sau đó bên trung tâm gọi giúp em grap để đưa mẹ về. Sau một thời gian mẹ em điêu trị ở bên đây khỏi. Thực sự em đánh giá cao về các bác sĩ tại trung tâm về chuyên môn vì mẹ em khỏi, ngoài ra họ còn tận tình nữa, hỗ trợ mẹ em nhiều khi mẹ em đến điều trị

   1. trâm anh says: Trả lời

    tui rất tin tưởng tay nghề của bác sĩ và ktv ở trung tâm . khám rất kỹ , giải thích cặn kẽ về bệnh và trấn an để tui bớt hoang mang . làm bấm huyệt xong người ngợm thoải mái , không còn đau mỏi ở đâu nữa . sau này vẫn duy trì hàng tháng cho khỏe khoắn rất thích xoa bóp bấm huyệt luôn phê kinh khủng

   2. Bá Đạt says: Trả lời

    Bác bị lâu chưa ạ, em bị cũng mấy năm nay rồi mà chủ yếu chỉ dùng giảm đau thôi. Nghe vậy hôm nào cũng thử đi xem. Mà không biết bên này họ có mở của buổi tối hay t7 CN k nhỉ, em làm giờ hành chính mỗi lần xin nghỉ rất khó khăn

    1. Phan says: Trả lời

     họ mở cả tuần từ 8h đến 5h chiều cơ nên cứ thoải mái sắp xếp thời gian mà qua khám và điều trị

 14. Hà Cẩm Tiên says: Trả lời

  Chi phí điều trị cho 1 liệu trình có cao không vậy ạ, trông tt lớn như thế, dịch vụ thì tốt chắc giá cũng không rẻ

  1. Trần says: Trả lời

   Dao động từ 200-250k/buổi liệu trình ngoài ra còn chi phí can thiệp cái khác hay không thì chị cũng ko biết nữa. Nhưng nói chung giá ok lắm nếu mua theo combo thì còn được hưởng ưu đãi nữa đấy nhaa

  2. Anne Nguyễn says: Trả lời

   Ui không đâu bạn ơi, giá cả hoàn toàn rất phải chăng không chênh lệch nhiều so với trong viện mà dịch vụ cung cấp đầy đủ từ a-z chỉ việc nằm tận hưởng thôi. Lẻ thì 250k một buổi, mua liệu trình 7 buổi là có 1tr4. Giảm giá được hơn rất nhiều

   1. Bích Ngọc says: Trả lời

    Chi phí mình thấy khá hợp lý, mình thu nhập bình thường thôi mà cho mẹ đi điều trị 3 liệu trình vẫn ổn. Được cái rất đáng với số tiền mình bỏ ra, giờ sức khỏe mẹ mình đã ổn định rồi, không còn tái phát bệnh xương khớp nữa

 15. Nguyễn Thu says: Trả lời

  Anh/chị nào ở đây đã điều trị viêm xoang viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ của trung tâm chưa ạ? Em thấy nhiều người nói phương pháp cấy chỉ này tốt. Cho em xin thông tin để tham khảo với ạ

  1. Nguyễn Duy My says: Trả lời

   T viêm xoang mãn tính, sau khi tìm hiểu hè năm ngoái tôi đến tt gặp bác sĩ Phương khám và cấy chỉ cho tôi. Sau 2 tháng là 4 buổi cấy chỉ bệnh viêm xoang của t đã cải thiện rất nhiều các triệu chứng nghẹt mũi chảy nước mũi và hắt hơi đã giảm được trên 80%. T thấy phương pháp này rất tốt mà t không có phải uống một viên thuốc nào hết

  2. Huỳnh says: Trả lời

   Tay nghề bác sĩ cấy chỉ ở đó chuyên nghiệp rồi, đặc biệt là đồ dùng và phòng đều đảm bảo vô khuẩn nên rất an toàn. Cấy chỉ xong về bạn không phải ăn uống kiêng khem gì cả mình thấy phương pháp này rất hiệu quả và an toàn, bạn có thể đọc thêm thông tin về phương pháp cấy chỉ này https://www.thuocdantoc.org/cay-chi-chua-viem-xoang.html

  3. Trần Thùy Châm says: Trả lời

   Cấy chỉ chữa xoang bây giờ đầy người chữa, hiện tại tôi cũng đang cấy chỉ buổi thứ 2 tại trung tâm rồi, tôi thấy các triệu chứng bệnh cũng giảm đáng kể, mũi thông thoáng hơn, sáng dậy là không có sụt sùi gì cả. Phương pháp này là cấy chỉ vào trong cơ thể nên nó hay lắm, không cần phải uống thuốc gì hết. Bạn cứ đến trung tâm hay gọi vào số này 0974 57 3434 có giải thích đàng hoàn đóa

 16. Huyền Như says: Trả lời

  Phải nói rất yên tâm khi sử dụng phương pháp điều trị không dùng thuốc này của trung tâm đông phương y pháp. Tui bị thoát vị đĩa đệm S1, L5 đau nhức liên miên, thế mà chỉ sau 3 liệu trình là đỡ đau nhức hẳn, hiện nay vẫn chưa thấy tái phát lại. May mắn thật sự

  1. ngô hà says: Trả lời

   Bác điều trị cách đây lâu chưa ạ? Bình thường trước khi điều trị thì bao lâu tái phát ạ

   1. Huyền Như says: Trả lời

    Trước đây khoảng 3-4 tháng là sẽ lại có cơn đau, mình phải uống thuốc theo đơn cũ của bác sĩ. Hiện nay đã cc 1 năm rồi chưa thấy có dấu hiệu gì, đi viện chụp chiếu bác sĩ cũng bảo k sao ổn rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *