Đông phương Y pháp không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc

Vốn là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến điều trị, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn cố gắng cải tiến cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi ứng dụng điều trị bệnh lý. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đảm bảo hiệu quả lên đến 90% chỉ sau một liệu trình (1-3 tháng). Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét nhất, Ban biên tập đã tổng hợp, chia sẻ những thông tin khách quan nhất về Trung tâm thông qua nội dung dưới đây.

Là địa chỉ luôn được giới chuyên gia đánh giá cao, báo chí và truyền hình tin tưởng giới thiệu

Qua tìm hiểu được biết Trung tâm Đông phương Y pháp đã hoạt động từ năm 2015 (Bộ y tế cấp phép), mỗi năm tiếp đón và chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân với nhiều đầu bệnh nan y, mãn tính ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Sau một chặng đường dài, Trung tâm đã phát triển và mở rộng với 2 cơ sở lớn tại TP HCM và Hà Nội cùng nhiều chi nhánh chuyển giao công nghệ, mỗi địa chỉ đều đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị như nhau.

Cơ sở Đông phương Y pháp khám chữa bệnh không dùng thuốc
Cơ sở Đông phương Y pháp khám chữa bệnh không dùng thuốc

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Trung tâm đã luôn đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Vậy nên, không có gì lạ khi Đông phương Y pháp trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay –  một thương hiệu dẫn bước về chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC theo kiểu mới thế kỷ 21. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho giới chuyên gia đánh giá cao, thường xuyên khuyến cáo bệnh nhân có thể an tâm tìm đến điều trị.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

“Thay vì tìm đến Tây thì hiện nay người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, lành tính, không tác dụng phụ như vật lý trị liệu YHCT. Đây cũng là giải pháp tác động chính được Trung tâm Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển và ứng dụng điều trị rất THÀNH CÔNG.

Giải pháp vừa giải quyết bệnh từ tận căn nguyên, vừa giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi thể trạng, ngăn ngừa bệnh tái phát ở mức tối đa. Nhất là đối với một số chứng bệnh nan y, mãn tính khó chữa kể cả với Tây y như đau nhức xương khớp, đau đầu, mất ngủ, liệt dây thần kinh số 7,… thì các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được ứng dụng tại Đông phương Y pháp có thể giải quyết rất tốt, phục hồi đến 90% chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng.

Đây là điều không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, vậy nên cá nhân tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị của Trung tâm.” 

Bác sĩ Nhuận với kinh nghiệm hơn 40 năm
Bác sĩ Nhuận với kinh nghiệm hơn 40 năm

Đồng tình với bác sĩ Nhuần, BS CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102, đánh giá: “Dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, tôi thấy rằng Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và phát triển các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất bài bản, khoa học. 

Đặc biệt vừa đảm bảo được nguyên tắc điều trị tận gốc của Y học cổ truyền vừa có khả năng giải quyết triệu chứng nhanh chóng như các phương pháp chữa bệnh y học hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đều là những chuyên gia hàng đầu YHCT, nhưng vẫn thường xuyên tham gia nghiên cứu, nâng cao tay nghề cũng như phát triển trình độ cá nhân để cùng nhau thúc đẩy, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân tốt nhất.

Đó cũng chính là điều thu hút sự đánh giá cao của giới chuyên gia, sự tin tưởng của người bệnh.”

Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102
Bác sĩ Lê Phương – giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Ngoài những đánh giá từ các chuyên gia, Trung tâm Đông phương Y pháp còn thường xuyên trở thành “tâm điểm” của các trang báo, đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước. Một số trang báo thường xuyên đưa tin về Trung tâm, điều này đã thể hiện rõ được vị thế của Đông phương Y pháp là đơn vị đáng tin cậy.

Báo chí đưa tin về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Báo chí đưa tin về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Gần đây nhất, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin, giới thiệu đến hàng triệu người dân về phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp. Đồng thời ghi nhận Trung tâm là đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc theo kiểu mới thế kỷ 21.

Video VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về TT Đông phương Y pháp

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Giải pháp “vàng” với chất lượng dịch vụ số 1

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn hảo nhất đến người bệnh, ngay từ những ngày đầu hình thành Trung tâm Đông phương Y pháp đã lựa chọn và tập trung nghiên cứu để phát triển toàn diện các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Đến nay, các liệu pháp ngày càng được mở rộng phạm vi ứng dụng điều trị bệnh nan y, mãn tính và mở ra nhiều hướng đi mới cho y khoa. 

Vậy nên đa phần bệnh nhân SAU KHI KẾT THÚC TRỊ LIỆU tại Trung tâm đều KHÔNG PHẢI QUAY LẠI để điều trị bệnh tái phát, vì họ đã được giải quyết bệnh tận gốc, triệt để. Để có được thành tựu như vậy phần lớn đều nhờ vào những cố gắng của Trung tâm, đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt là những ưu điểm vượt trội CÓ MỘT KHÔNG HAI, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được như:

1/ Đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cả CHẤT và LƯỢNG

Luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cả chất và lượng, đến nay Trung tâm được mệnh danh là nơi quy tụ y bác sĩ hàng đầu YHCT, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với người bệnh.

Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW. Bằng tư chất tài giỏi và kinh nghiệm hơn 40 năm cống hiến, bác sĩ được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc.

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là các chuyên gia có tiếng trong ngành, tiêu biểu có thể kể đến:

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Đông phương Y pháp

2/ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và sạch sẽ

Tính đến nay, Đông phương Y pháp đã triển khai và mở rộng phát triển thành công tại 2 tỉnh thành lớn (Hà Nội, Thành phố HCM). Mỗi cơ sở đều có khả năng đáp ứng nhu cầu hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày với trang thiết bị y tế hiện đại và vô trùng. Trung tâm còn cam kết:

 • 100% Dụng cụ/ thiết bị được sử dụng để trị liệu đều vô trùng và kim châm chuyên dụng dùng 1 lần (không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân).
 • Phòng trị liệu (nam nữ phân chia rõ ràng), phòng khám, phòng phục hồi chức năng, phòng chờ,… riêng biệt.

3/ Quy trình thăm khám khoa học, tiết kiệm thời gian

Mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm đều được trải nghiệm quy trình đầy đủ các bước được Bộ y tế khuyến cáo, tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến tại nhà để chủ động hơn về thời điểm thăm khám.

Cụ thể hơn khi thăm khám, chữa bệnh tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được:

 • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, giải thích tình trạng bệnh cho bệnh nhân
 • Bác sĩ tư vấn phác đồ, chỉ định liệu trình phù hợp với chứng trạng của từng người
 • Bệnh nhân sau khi tiếp nhận phác đồ sẽ được tiến hành trị liệu, phục hồi chức năng, tập chuyên biệt… (tùy từng phác đồ)
 • Trong quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được chuyên gia theo dõi, điều chỉnh liệu trình phù hợp với giai đoạn cải thiện, phục hồi sức khỏe.
 • Sau khi kết thúc trị liệu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi và hẹn bệnh nhân tái khám.

4/ Cơ hội điều trị bệnh khỏi 90% chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng

Phương pháp tác động chính trong phác đồ điều trị không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp là vật lý trị liệu, đặc biệt là cây chỉ và châm cứu. Hai phương pháp đang được ứng dụng kỹ thuật của trường phái TÂN CHÂM (dùng kim dài châm xuyên huyệt đạo theo đường kinh lạc) của GS Tài Thu, kết hợp cơ sở lý luận trong Đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Ưu điểm nổi bật có một không hai
Ưu điểm nổi bật có một không hai

Phương pháp không gây đau đớn, không tác dụng phụ bù lại hiệu quả điều trị được đánh giá cao gấp nhiều lần so với thông thường. Nhờ vậy, khi điều trị tại Trung tâm bệnh nhân sẽ được cải thiện tình trạng bệnh lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng.

Hiệu quả điều trị, phục hồi sức khỏe được khẳng định qua phản hồi của chính “người trong cuộc”

Để có cái nhìn chân thực nhất về nhận định này, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính người bệnh thông qua nội dung dưới đây.

Cô Miên (bị tai biến mạch máu não 2 lần) chia sẻ: “Sau khi bị tai biến mạch máu não lần hai, di chứng nặng nề hơn, cô mất khả năng sinh hoạt, mắt kém và sống phụ thuộc vào người thân. Cứ ngỡ sẽ phải sống chung với cảnh này suốt đời, nhưng may mắn chồng con bắt lên Hà Nội khám chữa, rồi may mắn đến Đông phương Y pháp. 

Sau khi kết thúc 2 liệu trình bác sĩ tư vấn, cô cảm giác mình đã lấy lại được 80%, các chức năng vận động cũng dần được cải thiện và mắt mũi nhìn cũng tốt hơn. Tất cả đều nhờ vào sự tận tình của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Trung tâm. Cô cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều, cô sẽ giới thiệu Trung tâm đến nhiều người hơn.”

Video cô Miên chia sẻ về những điều kỳ diệu khi điều trị tại Đông phương Y pháp

Mẹ con anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội) tìm đến Đông phương Y pháp để tái khám, cả hai đều đã điều trị bệnh thành công nhờ các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại đây. Anh Ngọc Huy chia sẻ: 

“Tôi đã bị chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng, nhưng đã may mắn thay gặp được đúng thầy, đúng địa chỉ nên đã được chữa khỏi bệnh nhờ trị liệu bấm huyệt, châm cứu. Vậy nên tôi cũng dẫn mẹ đến để trị liệu thoái hóa cột sống. Hôm nay hai mẹ con đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ. 

Thực sự tôi rất tin tưởng Trung tâm, đặc biệt tay nghề và sự tận tâm của y bác sĩ. Cơ sở khang trang, các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc đều rất an toàn, không gây cảm giác khó chịu hay vấn đề gì. Vậy nên tôi rất tự tin khi giới thiệu Trung tâm đến mọi người.”

Mẹ con anh Ngọc Huy
Mẹ con anh Ngọc Huy đến Đông phương Y pháp tái khám

Tiếp theo là chia sẻ của cô Biện Thị Đẹp: “Cô bị đau xương khớp gối, mấy năm nay rồi dùng từ mẹo dân gian cho đến Tây y đều không ăn thua. Ấy thế mà bỏ dùng thuốc, sang Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc, mà chỉ theo liệu trình châm cứu bấm huyệt đúng 2 tuần rưỡi mỗi tuần 3 buổi, đến nay coi như là triệu chứng thuyên giảm đáng kể, phải đỡ 60% rồi. 

Cô sẽ kiên trì tuân thủ hết liệu trình để khỏi hoàn toàn. Đúng là bác sĩ ở đây cao tay, chỉ có cái kim nhỏ với bấm huyệt cùng với mấy bài phục hồi chức năng mà đã giúp tôi khỏe mạnh hơn rất nhiều. Các liệu pháp tập luyện được hướng dẫn thực hiện tại nhà cũng dễ, giúp tôi cải thiện bệnh nhanh hơn, đến bác sĩ còn phải ngạc nhiên.

Vậy nên, dù thế nào thì cũng phải may mắn lắm tôi mới biết đến Trung tâm và có cơ hội chữa khỏi bệnh, không bị lệ thuộc vào con cái.”

Cô Biện Thị Đẹp rất hài lòng với pp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp
Cô Biện Thị Đẹp rất hài lòng với pp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh những chia sẻ từ những bệnh nhân đã và đang điều trị tại Trung tâm, chúng tôi còn ghi nhận được đánh giá trực tiếp từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước. Tiêu biểu có thể kể đến NS Phú Thăng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Hương Dung… Tất cả đều đã khỏi bệnh hoàn toàn và để lại những phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp.

NSUT Phú Thăng chia sẻ: “Với tôi Đông phương Y pháp là nơi chữa bệnh tốt nhất tôi từng biết, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ tài giỏi, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo khỏi bàn. Tất cả đều rất ổn, tôi đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ đúng sau 3 tháng trong khi chữa không biết bao nhiêu là nơi rồi không khỏi. Vậy nên, cứ gặp ai có vấn đề về sức khỏe tôi lại giới thiệu đến Trung tâm”.

XEM CHI TIẾT: VIDEO Nghệ sĩ chia sẻ về hành trình chữa khỏi nhờ ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Bên cạnh những chia sẻ từ NS Phú Thăng, Trung tâm còn nhận được đánh giá tích cực từ các nghệ sĩ khác.

Tiến sĩ alok rất ưng ý với chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
Tiến sĩ alok rất ưng ý với chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
NS Hương Dung đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhờ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhờ Đông phương Y pháp
NS Chiến Thắng vô cùng tin tưởng vào dịch vụ trị liệu của Trung tâm
NS Chiến Thắng vô cùng tin tưởng vào dịch vụ trị liệu của Trung tâm
NS Thu Hà đã khỏi bệnh nhờ trị liệu Đông phương Y pháp
NS Thu Hà đã khỏi bệnh nhờ trị liệu Đông phương Y pháp

Có thể thấy Trung tâm luôn được khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực và trở thành đơn vị đáng tin cậy số 1 về chữa bệnh không dùng thuốc. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh đừng quên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được tư vấn, hướng dẫn cách điều trị phù hợp nhất.

CTA đặt lịch khám

THÔNG TIN TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP:

HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 097.457.3434

HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT: (028) 6679 5254

XEM NGAY:

5/5 - (4 votes)

Bình luận (9)

 1. bảo ngọc says: Trả lời

  tôi bị béo phì và ảnh hưởng đến xương khớp nhiều bây giờ khớp gối của tôi thường bị sưng và đau nhức, cho tôi hỏi thời gian điều trị cho trường hợp của tôi khoảng bao lâu? xin tư vấn cho tôi. xin cảm ơn

 2. Bảo Quốc says: Trả lời

  Mấy bệnh về xương khớp thì làm sao mà có hiệu quả được, chắc chỉ đỡ phần nào thôi chứ, tui nghĩ các bác ai mắc bệnh này thì không nên mang nặng vác đau thôi, chứ bệnh này tuổi già nó thế tránh sao khỏi

 3. Nguyễn Cảnh Hải says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận nhận làm tại nhà cho bệnh nhân bị liệt nửa người không ? Mẹ tôi bị tai biến cách đây 1 năm.

 4. Gia Hân Ly says: Trả lời

  Châm cứu bấm huyệt có đau không, tui xem các video trên mạng nhìn cũng sợ nên chưa dám thử bao giờ. Uống thuốc chán chê vẫn không ăn thua, cái lưng nó đau quá.

 5. Hoài Thu says: Trả lời

  Mất ngủ và rốii loạn tiền đình cũng chữa được bằng phương pháp này ah? Có phải là châm mấy cái kim trên đầu như trong phim phải không vậy? Eo ơi, như thế đau chết

 6. Linh Phạm says: Trả lời

  Ba em năm nay 60 tuổi và bị nhức khớp, đi lại cũng khá khó khăn. Em tính đưa ba đến châm cứu tại trung tâm nhưng ba đang dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp thì có kết hợp được không ạ?

 7. Nhật Lê says: Trả lời

  Hai tháng nay mình cứ thấy nhói nhói ở vùng lưng lúc đầu thấy có triệu chứng mình nghĩ có lẽ là do ngồi nhiều vì mình làm it có ngày ngồi 8-10 tiếng có hôm xuyên đêm, thành ra giờ mới thế. Mới đầu nghĩ là va phải vào đâu đó, mỏi quá lên mới vậy đắp miếng cao giảm đau đỡ được 1,2 hôm nhưng nay thì ngày càng trầm trọng hơn. Mỗi khi khom người lấy cái gì thì đau kinh khủng. Cho mình hỏi châm cứu bấn huyệt ở đây thì có chấm dứt được tình trạng này không, chứ mấy nay dùng cao dán không ăn thua.

 8. Thế Vy Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính, đã từng mổ xoang một lần nhưng hiện nay bệnh vẫn tái phát và bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Dịch mũi hay chảy xuống cuống họng gây cảm giác khó chịu và thường phải hay kịt mới dễ chịu hơn. Nếu mà chữa tại đông phương y pháp là chữa bằng phương pháp gì?

 9. Thanh Tuyền says: Trả lời

  Chi phí cấy chỉ có hết nhiều tiền không vậy để chị còn biết đường chuẩn bị với, và như chị muốn gairm béo thì trong bao lâu?

Your email address will not be published. Required fields are marked *