Làm sao để biết con trai thích mình: Những dấu hiệu rõ nhất 

Chắc hẳn nhiều cô gái trong chúng ta đều luôn muốn có câu trả lời cho thắc mắc làm sao để biết con trai thích mình hay không. Khi thích một người, phái mạnh thường có những biểu hiện đặc trưng. Chỉ cần một chút tinh tế, bạn có thể biết được anh chàng đối diện đang có cảm tình với mình. 

NÊN ĐỌC: Rối loạn nội tiết tố nữ là gì? Có cần thiết phải điều trị không?

Làm sao để biết con trai thích mình: 15 dấu hiệu rõ nhất

Cùng với thắc mắc làm sao để có bạn gái, rất nhiều chị em cũng có câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình. Đa phần, các chàng trai thường không giỏi giấu diếm cảm xúc của bản thân. Cách chàng thích bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua một số biểu hiện sau đây:

Thường xuyên nhắn tin với bạn

Khi thích một người, chắc hẳn ai cũng muốn được nói chuyện với đối phương. Nếu một anh chàng thường nhắn tin với bạn, thậm chí là nhắn tin mỗi ngày, thì khả năng cao chàng đang thầm có tình cảm với bạn.

Trong cuộc sống hiện đại, công việc và học tập bận rộn. Anh chàng thích bạn sẽ luôn dành thời gian để trò chuyện với bạn mỗi tối dù với những chủ đề đơn giản, vu vơ.

Anh chàng thích bạn sẽ luôn dành thời gian để trò chuyện với bạn mỗi tối
Anh chàng thích bạn sẽ luôn dành thời gian để trò chuyện với bạn mỗi tối

Dành cho bạn những món quà nhỏ bất ngờ

Khi có tình cảm với bạn nhưng ngại chưa dám thổ lộ, các chàng sẽ không dám tặng những món quà quá đặc biệt. Thay vào đó, những món quả nhỏ ngẫu nhiên như đồ ăn, đồ lưu niệm thường được chàng lựa chọn để bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên nhất với nàng.

Làm sao để biết con trai thích mình: Nói nhiều hơn

Cũng như nhắn tin, việc trò chuyện chính là cách các chàng thể hiện tình cảm. Mỗi khi có cơ hội ở cạnh bạn, chàng sẽ tìm đủ chủ đề để cả hai cùng trò chuyện. Điều này vừa giúp chàng tìm hiểu rõ hơn về đối phương cũng là cách thể hiện rằng chàng thích bạn rất nhiều.

Việc trò chuyện hợp gu còn góp phần củng cố tình cảm mà chàng dành cho bạn. Nên càng nói chuyện nhiều đồng nghĩa với tình cảm với bạn càng đặc biệt hơn.

Làm sao để biết con trai thích mình: Hay chia sẻ những điều đặc biệt

Với người mình có tình cảm, chàng sẽ không ngại mà chia sẻ với đối phương những điều đặc biệt. Chàng trai thích bạn sẽ chia sẻ với bạn những tâm sự của mình hay những kỷ niệm và trải nghiệm đặc biệt của bản thân mà chàng ít kể với người khác.

Làm sao để biết con trai thích mình: Hay chia sẻ những điều đặc biệt 
Làm sao để biết con trai thích mình: Hay chia sẻ những điều đặc biệt

Làm sao để biết người con trai thích mình? Chăm sóc cho bạn

Sẽ không còn gì phải băn khoăn rằng chàng có thích bạn không nếu như anh ấy luôn dành cho bạn cử chỉ nhẹ nhàng. Không phải tự nhiên mà một anh chàng chăm chút và quan tâm đến bạn mỗi ngày. Điều này chính là dấu hiệu cho thấy đối phương đang dành cho bạn tình cảm đặc biệt.

Luôn tìm cách để được ở cạnh

Chẳng có gì quá ngạc nhiên nếu một anh chàng thích bạn luôn tìm cơ hội được ở cạnh người mình thích. Bất kỳ khi nào bạn rủ hoặc có cơ hội đi chơi chung, anh chàng hẳn khó lòng từ chối bởi đây là khi được ở cạnh người mình thích.

Thường lén nhìn bạn và ngại ngùng khi bị phát hiện

Thích một người là luôn muốn ngắm nhìn họ. Tuy nhiên vì tình cảm chớm nở và còn ngại ngùng, chàng sẽ chẳng dám nhìn thẳng bạn mà thường lén nhìn mỗi khi có thể. Và tất nhiên ánh mắt trộm nhìn khi bị phát hiện thì sẽ tỏ ra đôi chút bối rối.

Bởi vậy, khi bắt gặp chàng nhìn lén bạn vài lần, thì có nghĩa đối phương đang thầm thích bạn. Và nếu bạn cũng có tình cảm với họ, đừng ngại ngần mà cho nhau một cơ hội nhé.

Thích một người là luôn muốn ngắm nhìn họ
Thích một người là luôn muốn ngắm nhìn họ

Làm sao để biết con trai thích mình thật lòng? Hồi hộp và bối rối khi ở bên

Nhiều anh chàng khá rụt rè và dễ bị bối rối khi ở cạnh người mình dành tình cảm. Theo đó, khi ở cạnh bạn gái, chàng sẽ trở nên vụng về, dễ đỏ mặt và thẹn thùng.

Xem thêm

Nghiêng người về phía bạn một cách vô ý

Khi nói chuyện với bạn, nếu chàng có xu hướng nghiêng người cũng như có những cử chỉ gần gũi như để tay ra sau lưng ghế thì chính là dấu hiệu cho thấy chàng đang thích bạn.

Sẵn lòng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh

Anh chàng thích bạn sẽ không ngại ngần giúp đỡ bạn nếu được nhờ. Thậm chí, chàng còn tự động giúp mà chẳng cần bạn phải mở lời. Đây ra dấu hiệu rõ ràng nhất chứng minh cho tình cảm của một chàng trai.

Nhanh chóng nhận ra khi bạn có tâm trạng

Dù là người tinh tế hay không, khi thích bạn, chàng trai sẽ chú tâm quan sát biểu hiện và tâm trạng của bạn. Vì thế, anh ấy rất dễ nhận thấy những điểm đặc biệt khác mọi ngày hay khi bạn có tâm trạng.

Làm sao để biết con trai thích mình, đây chính là lời giải đáp. Chắc chắn rằng người đầu tiên nhận thấy bạn buồn chính là người dành cho bạn tình cảm đặc biệt.

khi thích bạn, chàng trai sẽ chú tâm quan sát biểu hiện và tâm trạng của bạn
Khi thích bạn, chàng trai sẽ chú tâm quan sát biểu hiện và tâm trạng của bạn

Tìm hiểu những sở thích và thói quen của bạn

Con gái thích con trai như thế nào? Chắc chắn là một chàng trai biết quan tâm tới những sở thích của bạn gái. Nếu thích ai đó, bạn sẽ muốn tìm hiểu về đối phương, về sở thích và thói quen. Ngược lại, một người con trai thích bạn cũng sẽ dành công sức để hiểu thói quen của bạn. Nên nếu khi chàng trai có thể dễ dàng gọi ra món ăn bạn thích hay tặng bạn chiếc vé xem ca nhạc có ca sĩ thần tượng của bạn thì chắc hẳn đây là người thích bạn.

Chăm chút về ngoại hình hơn khi đi với bạn

Ai trong chúng ta cũng đều muốn xuất hiện với hình tượng chỉn chu nhất trước mặt người mình thích. Bởi thế nên dù bình thường có luộm thuộm hay đơn giản bao nhiêu thì khi xuất hiện trước mặt bạn gái, các chàng sẽ chải chuốt hơn bình thường rất nhiều.

Chăm chút về ngoại hình hơn khi đi với bạn 
Chăm chút về ngoại hình hơn khi đi với bạn

Dành cho bạn những lời khen

Người thích bạn sẽ không tiếc lời khen dành cho bạn. Cho dù điều bạn làm không quá đặc biệt thậm chí là còn vụng về, nhưng anh ấy vẫn sẽ luôn nhìn vào điều đó với cái nhìn tích cực và tràn ngập tình cảm.

Hay trêu chọc bạn

Khi yêu, người đàn ông nào cũng biến thành những đứa trẻ. Bởi thế mà nếu anh chàng bạn quen thường trêu bạn, chọc cho bạn cười thì chắc hẳn anh ấy đang dành tình cảm cho bạn.

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để biết con trai thích mình. Nếu cũng có tình cảm với đối phương thì đừng ngại ngần nắm bắt cơ hội này các chị em nhé!

Bí quyết giúp cân bằng nội tiết, khỏe đẹp từ trong ra ngoài cho chị em

Để chị em luôn khỏe đẹp, tự tin trong mắt đối phương đặc biệt là những chị em bị mụn nội tiết, rụng tóc do rối loạn nội tiết tố nên tìm cách bổ sung, điều trị từ sớm.

Thay vì sử dụng thực phẩm chức năng, nhiều chị em ngay cả những người trẻ trong độ tuổi dậy thì, ngoài 20 đã tìm đến bài thuốc từ thảo dược tự nhiên để điều trị. Bởi thuốc an toàn, vừa ổn định nội tiết từ bên trong vừa bồi bổ cơ thể, giúp da sáng khỏe, giảm mụn, ổn định cân nặng hiệu quả. Nổi bật phải kế đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

ĐỌC THÊM: Bài thuốc cân bằng nội tiết được chuyên gia khuyên dùng

Chi tiết bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh

Nội tiết Đỗ Minh là bài thuốc được kết hợp từ 40-50 thảo dược tự nhiên chia thành 2 chế phẩm nhỏ gồm Đại bổ Hồi xuân hoàn và Đại bổ thận. Mỗi bài thuốc đem đến công dụng khác nhau giúp trị dứt điểm các biểu hiện rối loạn nội tiết tố, phục hồi chức năng tạng thận, phòng ngừa tái phát.

Hiệu quả điều trị được chứng minh với hơn 90% bệnh nhân điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh bạn Phạm Thị Phượng (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Em bị rối loạn nội tiết tố trước da bị sần, mụn khắp mặt thêm rụng tóc, chu kỳ kinh nguyệt không đều nên vô cùng tự ti. May mắn được chị bạn giới thiệu sử dụng bài thuốc Đỗ Minh sau 3 tháng dùng thuốc các triệu chứng em gặp phải trước đó đã dứt điểm. Giờ em lấy lại sự tự tin, thoải mái đi chơi cùng bạn bè.”

Bệnh nhân Phạm Thị Phượng tới tái khá nội tiết tố tại Đỗ Minh Đường sau 3 tháng điều trị
Bệnh nhân Phạm Thị Phượng tới tái khá nội tiết tố tại Đỗ Minh Đường sau 3 tháng điều trị

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc:

  • Cơ chế điều trị tận gốc phục hồi sức khỏe toàn diện
  • Thành phần thảo dược tự nhiên, nhiều vị thuốc quý, đã được nghiên cứu, kiểm chứng cẩn thận.
  • Nhà thuốc tự cung tự cấp dược liệu, đảm bảo nguồn gốc với 3 vườn trồng lớn ở các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia  Lâm.
  • Thuốc được nghiên cứu, bào chế trên quy trình khép đảm bảo an toàn, không trộn lẫn tạp chất, không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc.
  • Dạng thuốc bào chế sẵn thành viên hoàn, dạng cao sử dụng nhanh, tiện lợi không cần đun sắc mà dược tính trong thuốc vẫn đảm bảo tối đa.

Báo Người đưa tin: Chữa bệnh nội tiết, sinh lý nữ tại Đỗ Minh Đường có thực sự tốt không?

Ưu điểm có 1-0-2 từ bài thuốc nội tiết Đỗ Minh
Ưu điểm có 1-0-2 từ bài thuốc nội tiết Đỗ Minh

Để biết chi tiết hơn về bài thuốc, liệu trình điều trị hãy liên hệ tới nhà thuốc Dỗ Minh Đường theo

Theo: Y tế Bắc Kạn

4.9/5 - (9 bình chọn)

Quan trọng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *