Giải đáp: Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào? Có sướng không?

Với những cặp đôi chưa từng quan hệ tình dục, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé có thích không, có sướng không là điều được quan tâm khá nhiều. Phải làm sao để khi đưa cậu bé vào cô bé cả hai đều sung sướng và đạt cực khoái. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để có một cuộc yêu mãnh liệt.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé có sung sướng không?

Trong tình yêu, việc quan hệ tình dục giúp gia tăng cảm xúc cũng như làm tăng sự gắn kết giữa 2 người với nhau. Tuy nhiên, cảm giác khi quan hệ ở nam và nữ không giống nhau, đặc biệt là ở lần đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cảm nhận của của nam giới và nữ giới trong một cuộc yêu.

Đối với nam giới

Khi lần đầu để dương vật xâm nhập vào âm đạo, phái mạnh sẽ cảm thấy ướt át, ấm nóng do có sự bao trùm của cô bé. Ngoài ra dương vật cũng sẽ cảm nhận được sự co bóp từ vùng kín. Sau một thời gian kích thích, âm hộ giãn ra và cậu nhỏ sẽ cương cứng, chất nhờn tiết ra nhiều hơn. Cánh màu râu lúc này sẽ thấy vô cùng hưng phấn.

Khi lần đầu để dương vật xâm nhập vào âm đạo, phái mạnh sẽ cảm thấy ướt át, ấm nóng do có sự bao trùm của cô bé
Khi lần đầu để dương vật xâm nhập vào âm đạo, phái mạnh sẽ cảm thấy ướt át, ấm nóng do có sự bao trùm của cô bé

Bên cạnh đó, nếu bạn tình biết phối hợp và chủ động thay đổi tốc độ, cậu bé sẽ đạt được khoái cảm cao. Khi đến đỉnh, dương vật co thắt và cậu bé phóng tinh. Dương vật có thể co giật liên tục cho đến khi tinh trùng được phóng ra ngoài. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng, thỏa mãn nhưng cảm giác đó sẽ hết nhanh khi cậu bé mềm, chuyển về trạng thái ban đầu.

Đối với nữ giới

Khác với nam giới, nữ giới sẽ cảm thấy đau nhức khi lần đầu quan hệ và có thể mất một thời gian nàng mới cảm nhận được sự sung sướng. Ngoài ra, cảm giác khi quan hệ lần đầu và quan hệ nhiều lần cũng sẽ không giống nhau.

  • Lần đầu quan hệ: Lần đầu quan hệ, khi dương vật mới chạm ở bên ngoài nàng rất muốn chàng đâm sâu vào trong. Nhưng khi cậu nhỏ tiến sâu hơn, cô bé sẽ bị đau nhức vì màng trinh bị rách ra. Cảm giác đau đớn sẽ chỉ diễn ra trong thời gian đầu, càng về sau cảm giác này sẽ hết đi và nàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng, khoan khoái. Mỗi lần chàng thực hiện nàng sẽ cảm thấy mức độ sung sướng khác nhau kèm sự mới lạ. Thậm chí nhiều chàng trai còn ngạc nhiên khi thấy nhu cầu được thỏa mãn của chị em lớn hơn so với tưởng tượng.
  • Quan hệ nhiều lần: Khi làm tình nhiều lần, chị em quen hơn và cảm thấy hưng phấn, kích thích khi có sự xâm nhập của cậu nhỏ.

Xem thêm

Vậy cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào, có sung sướng không. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đa phần cả hai giới đều thỏa mãn. Nguyên nhân là do khi xâm nhập, chất dẫn truyền xung thần kinh được giải phóng và tạo hormone hưng phấn. Cả nam giới và nữ giới sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong mỗi cuộc yêu.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đây cũng chính là “liều thuốc” giúp tình yêu của cả 2 thêm bền chặt. Tuy nhiên, dù làm tình ít hay nhiều lần, phái nữ cũng rất cần có một màn dạo đầu thật cẩn thận, vì đây chính là bước giúp âm đạo tiết dịch nhầy, phái nữ sẽ bớt đau và nam giới di chuyển cậu nhỏ cũng dễ dàng hơn.

Cách đưa cậu bé vào cô bé khiến cả hai cùng thăng hoa

Kỹ năng là rất trong quan trọng trong mỗi cuộc “yêu”. Cả hai nên quan sát lẫn nhau, chú ý đến cảm giác của nhau để từ đó có cách xử lý phù hợp nhất. Nếu muốn đưa cậu bé vào cô bé thuận lợi, giúp cả hai cùng lên đỉnh dễ dàng, chàng có thể áp dụng những kỹ thuật sau:

Dạo đầu là bước quan trọng

Nhiều người thường bỏ quan bước dạo đầu mà không biết rằng đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của cuộc yêu. Ở bước này, cả hai sẽ tác động đến những vùng nhạy cảm của nhau. Nhờ đó cả nàng và chàng sẽ có nhiều ham muốn hơn và dễ dàng nhập cuộc hơn.

Nhiều phụ nữ cho biết, họ thực sự quan trọng việc dạo đầu. Một màn dạo đầu thành công đã quyết định đến 70% việc lên đỉnh ở chị em. Nam giới nên hôn, sờ hoặc dùng miệng kích thích những vùng nhạy cảm của chị em và ngược lại. Nàng cũng nên giúp chàng ham muốn hơn bằng cách dùng tay, dùng miệng chạm đến những vùng dễ bị kích thích.

Lựa chọn tư thế

Tư thế đưa cậu bé vào cô bé là điều vô cùng quan trọng. Nhiều cặp đôi chia sẻ, tư thế truyền thống vẫn là phù hợp nhất vì giúp nam giới chủ động hơn, âm đạo không bị co thắt quá mạnh và không gây đau cho nữ giới.

Tư thế truyền thống là để nam giới nằm trên, nữ nằm phía dưới. Lúc này, cậu nhỏ sẽ xâm nhập vào bên trong và khiến nữ giới khoan khoái, thoải mái hơn. Khi đã quen với sự xâm nhập, cả hai có thể thay đổi những tư thế khác như: Doggy, úp thìa,….

Tư thế rất quan trọng cho 1 cuộc yêu hoàn hảo
Tư thế rất quan trọng cho 1 cuộc yêu hoàn hảo

Động tác ra – vào của cậu nhỏ

Để gia tăng sự sung sướng, khi đưa cậu nhỏ vào cô bé, chàng hãy giữ nguyên vài giây. Mục đích là giúp cậu nhỏ có thời gian thích nghi, từ đó tránh bị xuất tinh sớm.

Khi dương vật đã vào sâu, chàng nên đẩy sâu hơn một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Vùng kín ẩm ướt hơn, dịch âm đạo tiết ra nhiều, cô bé mở rộng hơn thì chàng hãy đẩy nhanh hơn nữa. Phái mạnh càng làm nhanh nàng sẽ cảm thấy sung sướng và đê mê hơn. Tuy nhiên, nếu là lần đầu của nàng thì chàng chỉ nên duy trì từ 6 – 8 phút, sau đó chờ chị em lên đỉnh và xuất tinh.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kinh nghiệm làm tình, thời gian làm tình,… Vậy nên các cặp đôi nên trang bị nhiều kiến thức cũng như kỹ năng “yêu” để cả hai có những phút giây giao hợp mãnh liệt, đê mê và thỏa mãn.

Một số điều chàng nên biết

Việc quan hệ có thể xảy ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn, vậy nên chàng và nàng nên chuẩn bị thật kỹ và lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Thời gian quan hệ: Với những cặp đôi quan hệ lần đầu, thời gian yêu sẽ từ 20 – 30 phút do chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như có thể nữ giới bị đau.
  • Không vào được: Ở lần quan hệ đầu tiên, rất nhiều người cho biết, họ không thể “vào” được hoặc vào nhầm âm đạo với lỗ tiểu do phái nam chưa trang bị đủ kiến thức.
  • Nàng ra máu: Việc ra máu ở lần đầu, thậm chí lần hai, lần ba là bình thường. Nhưng nếu nàng không ra máu chàng đừng hiểu nhầm nàng đã mất trinh. Mỗi phụ nữ sẽ có cấu tạo màng trinh khác nhau, nếu lớp đàn hồi tốt thì sẽ khó rách khi lần đầu quan hệ.

Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé sung sướng hay đau đớn sẽ do nhiều yếu tố quyết định. Tốt nhất cả hai hãy cùng trang bị đủ kiến thức, giữ tâm lý thoải mái để lên đỉnh dễ dàng và có được cuộc yêu thăng hoa, mãnh liệt.

Theo: Y Tế Bắc Kạn

4.8/5 - (6 bình chọn)

Đọc nhiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *