Đau Cổ Vai Gáy Khám Ở Đâu? TOP 10+ Cơ Sở Y Tế Tốt Nhất 2022

Triệu chứng của đau cổ vai gáy tuy không nguy hiểm nhưng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh. Vậy, đau cổ vai gáy khám ở đâu hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về top 10+ địa chỉ khám bệnh uy tín trên toàn quốc.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy khám ở đâu là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người bệnh. Đặc biệt là khi căn bệnh này ngày càng trở nên phổ biến, có thể xảy ra ở mọi đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để điều trị căn bệnh này là vô cùng cần thiết.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị đau mỏi vai gáy
Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị đau mỏi vai gáy

Vậy, những tiêu chí nào cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm chữa bệnh lý về xương khớp nói chung và đau cổ vai gáy nói riêng?

 • Cơ sở y tế được trang bị đầy đủ thiết bị từ cơ bản đến chuyên sâu, phục vụ khám và điều trị cho người bệnh hiệu quả.
 • Đa dạng về chuyên khoa, ngoài việc khám vấn đề về xương khớp, người bệnh có thể lựa chọn điều trị phục hồi chức năng hoặc vật lý trị liệu thích hợp với tình trạng bệnh.
 • Có hệ thống các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm lâu năm.
 • Những cơ sở y tế có tiếng tăm, được nhiều người bệnh tin tưởng điều trị.

Top 10+ địa chỉ khám đau cổ vai gáy hiệu quả, uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị những bệnh lý liên quan đến đau cổ vai gáy. Cũng bởi vậy mà người bệnh càng hoang mang hơn khi lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín. Vậy, đau vai gáy khám ở đâu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Khám đau vai gáy ở Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Cơ xương khớp của viện Bạch Mai được biết đến là một trong những chuyên khoa đầu ngành tại khu vực miền Bắc trong việc chữa các bệnh về cơ, xương và khớp. Thông thường, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán về tình trạng bệnh lý rồi tiến hành kiểm tra, xét nghiệm theo quy trình rất rõ ràng và chuyên nghiệp.

Tại khoa Cơ xương bệnh viện Bạch Mai, đội ngũ y bác sĩ đề là những chuyên gia, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề. Bởi vậy, với câu hỏi đau cổ vai gáy khám ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai chính là địa điểm tin cậy, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Thông tin thời gian làm việc:

 • Khám thường: Từ thứ hai đến thứ sáu, 6 giờ 30 đến 18 giờ hàng ngày.
 • Khám theo yêu cầu: Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ 6 giờ 30 đến 18 giờ hàng ngày.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Trung tâm nổi tiếng với phác đồ điều trị bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh, hiệu quả cao với bệnh đau mỏi cổ vai gáy. Đặc biệt phác đồ phù hợp kể cả với các bệnh nhân nặng, mãn tính, đã chữa bằng nhiều phương pháp không khỏi. Những ưu điểm vượt trội khi điều trị đau mỏi vai gáy tại Trung tâm Thuốc dân tộc có thể kể đến như sau:

Sở hữu phác đồ ĐẶC TRỊ bệnh đau vai gáy chuyên sâu đầu tiên trong Y học cổ truyền 

Phác đồ điều trị đau vai gáy hoàn chỉnh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kết hợp cùng lúc 4 yếu tố gồm: Thuốc uống thảo dược đặc trị Quốc dược Phục cốt khang, cồn xoa bóp thảo dược, vật lý trị liệu, dinh dưỡng và bài tập, Trong đó:

Phác đồ điều trị đau vai gáy hoàn chỉnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị đau vai gáy hoàn chỉnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang đặc trị đau vai gáy tận gốc 

Bài thuốc quyết định trên 80% hiệu quả điều trị đau mỏi vai gáy. Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện độc quyền bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc cổ phương bí truyền, trong đó nổi bật là phương thuốc “giấu” của dân tộc Tày. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại, công thức, thành phần thuốc được phối chế theo tỷ lệ vàng phù hợp thể trạng, thể bệnh người Việt hiện đại. 

Quốc dược Phục cốt khang công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh điều trị dứt điểm đau mỏi vai gáy. 3 nhóm thuốc được kết hợp bài bản gồm Quốc dược Bổ thận hoàn, Quốc dược Giải độc hoàn, Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị đau vai gáy.

Đọc ngay: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và sự khác biệt đột phá trong điều trị bệnh xương khớp

3 nhóm thuốc phối hợp loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh
3 nhóm thuốc phối hợp loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh

Dựa trên thể bệnh, mức độ bệnh xương khớp gặp phải mà bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ phối chế các nhóm thuốc phù hợp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Phác đồ hiệu quả với cả bệnh nhân xương khớp nặng, điều trị lâu năm không khỏi.

Cồn xoa bóp thảo dược giảm cơn đau và kháng viêm tại chỗ

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu được bào chế từ nhiều vị thuốc quý như hạt gấc, thiên niên kiện, thau pinh, đương quy,… tác dụng giảm đau, làm nóng, kháng viêm tại chỗ.

Phương pháp trị liệu Y học cổ truyền tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian lành bệnh

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộcứng dụng phương pháp trị liệu YHCT chất lượng cao trong điều trị đau mỏi vai gáy. Các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp bấm huyệt đúng kỹ thuật giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, thư giãn vai gáy, giảm đau nhanh. 

Trị liệu Y học cổ truyền gia tăng hiệu quả điều trị đau mỏi vai gáy
Trị liệu Y học cổ truyền gia tăng hiệu quả điều trị đau mỏi vai gáy

Tư vấn chế độ dinh dưỡng và bài tập

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ đầu ngành tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng và bài tập vận động tại nhà giúp duy trì hiệu quả lâu dài, ngăn bệnh tái phát. 

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO 

Bài thuốc đặc trị đau vai gáy Quốc dược Phục cốt khang sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn hóa GACP – WHO. Hơn 50 vị thuốc được sử dụng có nhiều “thần dược núi rừng” lần đầu tiên được nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng bài bản tại Việt Nam. Nhiều vị thuốc là cây thuốc đặc hữu của núi rừng Tây Bắc được lấy trực tiếp từ núi đã tự nhiên nên dược tính thu lại gấp nhiều lần dược liệu nuôi trồng. 

Xem thêm: Báo VTC đưa tin về công tác phát triển dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 đưa tin công tác phát triển nguồn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin công tác phát triển nguồn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Quá trình lựa chọn, kiểm tra chất lượng dược liệu diễn ra gắt gao. Nhờ vậy bài thuốc và phác đồ điều trị đau mỏi vai gáy Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp nhiều đối tượng. 

Xem chi tiết: Quốc dược Phục cốt khang – Nhiều biệt dược chữa bệnh xương khớp LẦN ĐẦU ứng dụng tại Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bằng YHCT Việt Nam. Trung tâm từng bước đầu tư cơ sở vật chất khang trang, với hệ thống phóng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành

Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bác sĩ đồng hành cùng người bệnh trong và sau điều trị giúp người bệnh an tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân nặng. Dịch vụ điều trị bệnh xương khớp tại nhà tạo điều kiện cho những bệnh nhân nặng gặp khó khăn trong đi lại. Mô hình khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin, nghệ sĩ Phú Thăng và đông đảo bệnh nhân tin dùng, khỏi bệnh.

Xem chi tiết phóng sự VTV2 qua video sau:

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Báo vtv.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi lưu giữ tinh hoa Y học dân tộc

Báo vietnamnet.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Báo 24h.com.vn đưa tin: Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền

LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ NHẤT

Đau vai gáy khám khoa gì? –  Khoa cơ xương khớp Bệnh viện E

Trung tâm Cơ xương khớp tại bệnh viện E đã thành lập rất lâu trước đó, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác cùng đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, chi tiết nhất.

Khoa cơ xương khớp bệnh viện E là địa chỉ điều trị tin cậy
Khoa cơ xương khớp bệnh viện E là địa chỉ điều trị tin cậy

Thông thường, các bệnh nhân khi điều trị đau vai gáy tại viện E đều được chỉ định chữa trị kết hợp giữa thuốc và vật lý trị liệu nhằm mang lại hiệu quả nhanh hơn. Các bệnh nhân khi kiên trì áp dụng liệu trình đều phục hồi vận động rất tốt.

Thông tin thời gian làm việc: 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu và 7 giờ 30 đến 12 giờ ngày thứ bảy và chủ nhật.

Đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội? Bệnh viện Hữu Nghị

Được thành lập hơn 35 năm, khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện Hữu Nghị là địa điểm uy tín cho bệnh nhân điều trị những chứng bệnh về xương khớp nói chung và bệnh đau vai gáy nói riêng.

Bệnh viện được trang bị trang thiết bị hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó có liệu trình điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được áp dụng song song phương pháp bấm huyệt, châm cứu, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị đau vai gáy.

Thông tin giờ làm việc: 7 giờ đến 16 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Bệnh viện Quân đội 108

Đau cổ vai gáy khám ở đâu uy tín và chất lượng? Bệnh viện Quân đội 108 là một trong những địa điểm chữa đau vai gáy hàng đầu tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế áp dụng những biện pháp điều trị hiện đại như kỹ thuật điều trị bằng điện, điều trị bằng tập vật lý trị liệu và kỹ thuật điều trị bằng nước.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, đây thật sự là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân mắc đau cổ vai gáy.

Thông tin giờ làm việc: 7 giờ đến 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 – Đơn vị tiên phong ứng dụng ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG chữa dứt điểm xương khớp

Hiện nay, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là đơn vị y tế tiên phong trong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng điều trị đau cổ vai gáy. Đây là phương pháp thăm khám, điều trị kết hợp những lợi thế nổi bật của hai nền y học Tây y và Đông y. Cùng với sứ mệnh đặt hiệu quả điều trị lên hàng đầu, Quân Dân 102 dần trở thành lựa chọn đáng tin cậy của hàng NGHÌN bệnh nhân khi có nhu cầu chữa trị. 

ĐỌC NGAY: [BẢN TIN VTV2] Giải pháp điều trị xương khớp TOÀN DIỆN chỉ có tại Quân Dân 102 mang lại hiệu quả DỨT ĐIỂM, không tái phát

Kế thừa bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN – Tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Quân Dân 102 được kế thừa toàn bộ phương pháp điều trị hiệu quả đã có trước đó. Trong đó, nổi bật nhất chính là bài thuốc ĐẶC TRỊ xương khớp – CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU THANG. Được biết, đây là thành quả của dự án “Nghiên cứu bài thuốc điều trị xương khớp bằng y học cổ truyền” thực hiện suốt 10 năm dưới sự dẫn dắt của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương - Người dẫn dắt dự án nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Phương – Người dẫn dắt dự án nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Kết hợp thăm khám Y HỌC HIỆN ĐẠI mang lại hiệu quả GẤP ĐÔI

Hiện nay, Quân Dân 102 là một trong những đơn vị duy nhất ứng dụng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng. Tại đây, người bệnh được chỉ định kiểm tra kỹ càng với y học hiện đại thông qua các kỹ thuật chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm. Từ đó, bác sĩ có thêm cơ sở đánh giá mức độ và nguyên nhân cụ thể gây đau cổ vai gáy và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với người bệnh.

Kết hợp thăm khám y học hiện đại cho hiệu quả chính xác
Kết hợp thăm khám y học hiện đại cho hiệu quả chính xác

Xuyên suốt quá trình điều trị, bác sĩ cũng chỉ định kiểm tra thường xuyên nhằm điều chỉnh phác đồ kịp thời theo diễn tiến của bệnh và mang lại hiệu quả chữa trị đau cổ vai gáy tận gốc.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại

Quân Dân 102 cũng tự hào vì sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ở cả Tây y và Đông y. Trong đó phải kể đến Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương; Lương y Phùng Hải Đăng; Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại tổng hợp Phan Đình Long;….và rất nhiều các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên khác. 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102

Quân Dân 102 cũng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn Quốc tế. Định kỳ hàng tháng, Quân Dân 102 tiến hành bảo dưỡng máy móc, thường xuyên nâng cấp trang thiết bị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh. 

Người bệnh có thể tìm hiểu thêm thông tin của Quân Dân 102 thông qua hotline 0888.598.102 (Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (Hồ Chí Minh).

Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được biết đến là một trong những uy tín trong điều trị bằng các phương pháp từ y học cổ truyền. Y viện được phục dựng theo mô hình Thái y Viện triều Nguyễn cả về kiến trúc và không gian, tại đây sở hữu những bài thuốc quý trong điều trị bệnh lý về xương khớp.

Các bài thuốc ở đây được nghiên cứu và kế thừa từ “Châu bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký” – là nơi lưu giữ các bài thuốc được Ngự y của Thái y Viện chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe cho vua chúa triều Nguyễn. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa bệnh xương khớp nói chung, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thông tin giờ làm việc: 8 giờ đến 17 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần.

Khám đau vai gáy ở đâu? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Chuyên khoa Cơ xương khớp tại viện Chợ Rẫy được xếp trong nhóm những chuyên khoa điều trị về xương khớp tốt nhất tại phía Nam.

Nơi đây đã hỗ trợ, điều trị rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh xương khớp cũng như bệnh lý đau vai gáy. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau.

Bệnh viện Chợ Rẫy - một trong những địa chỉ điều trị xương khớp tốt nhất tại phía Nam
Bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những địa chỉ điều trị xương khớp tốt nhất tại phía Nam

Thông tin giờ khám bệnh: 7 giờ đến 16 giờ từ thứ hai đến thứ sáu và 7 giờ đến 11 giờ ngày thứ bảy.

Đau đầu vai gáy khám ở đâu TPHCM – Bệnh viện 175

Viện 175 nằm trong tuyến bệnh viện thành phố, là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng điều trị bệnh lý về đau vai gáy. Tại đây, người bệnh có thể thăm khám trực tiếp tại chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị. Chú trọng việc điều trị theo hướng bảo tồn, bệnh viện điều trị với sự kết hợp thuốc và những bài tập vật lý trị liệu.

Thông tin giờ thăm khám: 7 giờ 30 đến 16 giờ từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện nhân dân 115

Nằm trên địa bàn của quận 10 TPHCM, bệnh viện nhân dân 115 là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị chứng bệnh đau vai gáy cũng như nhiều bệnh lý khác về xương khớp. Người bệnh khi thăm khám tại đây sẽ được chẩn đoán bệnh qua hình từ hệ thống máy móc hiện đại và sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Thông tin giờ làm việc: Từ 5 giờ 30 đến 16 giờ, thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc từ 7 giờ đến 16 giờ. Chủ nhật từ 7 giờ đến 12 giờ.

Thông tin bài viết trên đây đã giải đáp câu hỏi đau cổ vai gáy khám ở đâu uy tín, hiệu quả. Một địa chỉ tin cậy sẽ gia tăng hiệu quả trong quá trình điều trị của bệnh nhân. Với những chia sẻ này, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích gửi tới những người bệnh đang mắc đau cổ vai gáy cũng như bệnh lý về xương khớp nói chung.

CHIA SẺ VẤN ĐỀ XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Theo: Y tế Bắc Kạn

4.7/5 - (4 votes)

Bình luận (35)

 1. Bình Minh says: Trả lời

  Mình bị đau mỏi vai gáy đã mấy năm nay rồi, do công việc làm văn phòng phải ngồi tập trung nhiều, với ít vận động, đầu cổ cứ phải cúi nhìn màn hình máy tính nhiều nên là rất hay bị đau nhức mỏi cổ gáy. Sở dĩ mấy năm rồi mình không có đi khám hay chữa gì là do thấy cổ gáy chỉ mỏi mỏi, nhức nhẹ nào mà đầu óc thoải mái, rồi vận động nhẹ nhàng thì hết đau mỏi. Nhưng gần đây thì minh thấy hiện tượng đau nhức mỏi cổ gáy của mình có vẻ nặng hơn lên, rồi những cơn đau đầu hành hạ, tối thì thường xuyên bị mất ngủ, khó vào giấc, cũng không biết là có thoái hoá hay gì không. Nghe mấy anh chị đồng nghiệp nói bệnh này bên đông y chữa tốt, mà mình tìm đọc thì thấy bài viết trên nhiều Trung tâm rồi viện quá, không biết là nên chọn địa chỉ nào tốt nhất vậy mọi người?

  1. Lan Hà says: Trả lời

   Theo quan điểm cá nhân thì tôi thấy bạn nên đi kiểm tra, chụp phim trước xem là cổ gáy của bạn có bị thoái hoá không đã, nếu bị thì mới đi điều trị, còn không thì ở nhà dùng dầu gió xoa bóp 1 thời gian là hết, tôi cũng là dân văn phòng cũng đau cổ gáy nhưng không do thoái hoá nên là cứ áp dụng xoa dầu với nặn bóp là thấy cũng ổn

  2. Mạnh Đức says: Trả lời

   Nếu mà chưa biết khám hay điều trị ở đâu thì bạn nên tới thử Trung tâm thuốc dân tộc khám và điều trị xem sao, tại bên Trung tâm thuốc dân tộc mảng đau vai gáy này họ chữa tốt mà hiệu quả lắm, với cả hoàn toàn là dùng phương pháp đông y để chữa trị nên là rất là an toàn đấy bạn, mình với bà xã cũng bị đau vai gáy đều chữa ở đây mà khỏi hết

  3. Tuấn MT says: Trả lời

   Bình Minh, tôi có tình trạng bệnh giống với ông đấy, trước thì tới bệnh viên tây y chữa nhưng không hiệu quả mấy, nhưng mà từ sau khi tham khảo và biết tới Trung tâm thuốc dân tộc cũng như bài thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm qua bài viết của Tạp chí đông y thì tôi đã chuyển sang điều trị bên Trung tâm. Do tình trạng đau vai gáy của tôi nguyên nhân 1 phần cũng là do tính chất công việc, 1 phần nữa là có cả thoái hoá vùng cột sống cổ nữa, nên là điều trị kết hợp cả thuốc đông y và cả châm cứu, xoa bóp bấm huyệt nữa. Điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc tầm 2 tuần thì tôi thấy cổ gáy bắt đầu thấy vận động linh hoạt mà hiện tượng đay mỏi cũng có xu hướng giảm đi tầm 30-40%, kiên trì điều trị đều đặn theo phác đồ của bác sĩ nên là hiện tôi hàon toàn ổn định rồi.
   Ông cứ nghiên cứu thuốc bên này xem, cần thêm thông tin thì có thể đọc qua bài báo mà trước tôi đọc được ở bên tạp chi đông y đây, vì nội dung bài khá hay và đầy đủ nên tôi còn lưu ở máy đến giờ: https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

  4. Vân says: Trả lời

   Tuấn MT, anh điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc rồi thì đúng là 1 bác sĩ điều trị xuyên suốt từ đầu tới cuối cho 1 bệnh nhân ạ? Tại em thấy nhiều viện đông y lúc thì bác sĩ này điều trị lúc bác sĩ khác nên là nắm tình tạng bệnh của bệnh nhân không được tốt á

  5. Trung Quân VT says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, 1 bác sĩ sẽ điều trị xuyên suốt cho 1 bệnh nhân đấy, bác sĩ họ theo dõi quá trình mình chữa bệnh, thỉnh thoảng còn nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm tình hình sức khoẻ mà, cái này thì bên bệnh viện không có đâu

 2. Minh Long says: Trả lời

  Mọi người ơi, em thấy là trên VTV2 nói quá trời về bài thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm thuốc dân tộc điều trị tốt mà hiệu quả về bệnh lý xương khớp, nhất là bệnh lý đau vai gáy không biết là đúng là thuốc đông y đây tốt thật không vậy?

  1. Hương Zame says: Trả lời

   Thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang chị đang dùng để chữa bệnh lý đau vai gáy do thoái hoá, thuốc tốt thật sự đấy em, chị dùng thuốc được hơn 1 tháng rồi, thấy bệnh ổn định hơn 60% rồi đấy. Mà á, thuốc Quốc dược phục cốt khang này được đăng trên Tạp chí Y học cổ truyền được nhiều phản hồi tốt lắm, nên là thuốc đảm bảo đấy em, em đọc thêm này: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

  2. Phong says: Trả lời

   Hương Zame ơi, bạn điều troị tại Trung tâm thuốc dân tộc là chỉ dùng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang để điều trị thôi à, có điều trị thêm mấy cái xoa bóp hay châm cứu gì thêm không?

  3. Hương Zame says: Trả lời

   Chị điều trị bên Trung tâm thuốc dân tộc thì vừa dùng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang, vừa điều trị thêm cả phương pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt nữa, vì điều trị kết hợp như vậy thoe như bác sĩ điều trị cho chị nói thì sẽ đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn rút ngắn thời gian điều trị đi

  4. THC. Kiên says: Trả lời

   Mọi người ơi, vậy nếu mà điều trị đau vai gáy này chỉ nguyên dùng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang thôi mà không châm cứu hay xoa bóp thì vẫn được phải không?

  5. Quỳnh Pate says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, mình đanh dùng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang để điều trị đau vai gáy thôi này, vì mình hốt châm á, với không có thời gian tới Trung tâm thường cuyên để châm cứu được. Mình dùng thuốc được gần 2 tháng rồi, thấy tình trạng bệnh ổn được awtầm hơn 90% rồi đấy, ngủ ngon giắc, tinh thần thoải mái, không hề bị đau cổ gáy gì nữa cả, bác sĩ nói mình uống hết 2 tháng thuốc là dừng được rồi

 3. Ánh HN says: Trả lời

  Tôi bị đau cổ gáy mà còn bị đau tê xuống cả vai cánh tay bên phải nữa mọi người ạ, với cả cầm nắm thì cứ thấy bại bại tay, không biết là có sao không nhỉ mọi người?

  1. Dương says: Trả lời

   Cô ơi cô bị như thế lâu chưa ạ? Mà đau cổ gáy với tê là gần đây mới bị hay là xuất hiện lâu rồi vậy ạ?

  2. Ánh HN says: Trả lời

   Đau cổ gáy thì tôi bị lâu rồi, trước đi khám thì bác sĩ có nói bảo bị thoái hoá mấy đốt, có điều trị vào đợt ở viện rồi, nhưng mà cứ hết đợt điều trị tầm tuần hơn tuần là lại bị tái lại, nên là tôi cũng không điều trị gì cả nữa. Gần đây thì mới thấy xuất hiện hiện tượng đau vai gáy nhiều kèm đau tê lan xuống cánh cẳng bàn tay bên phải, nhiều lúc cầm vật gì lâu lâu là thấy bại tay, cầm bút viết 1 lúc là mỏi, nhưng chỉ khi nào làm việc thì mới thấy bị còn nghỉ ngơi thì lại thấy bình thường chỉ đau cổ vai gáy rồi nhức mỏi thôi

  3. Dương Minh says: Trả lời

   Mà thế chị có bê vác hay làm việc gì nặng trước đấy không, tại trước em bê đồ nặng quá xong bị ảnh hưởng khớp vai á, nên cũng bị đau kiểu tương tự thế, đi chữa hoài mới ổn được đấy, coe mà trái gió chở dời là lại hơi nhức nhẹ

  4. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Như tình trạng của cô kể khả năng là có dấu hiệu chèn ép dây thần kinh đấy ạ, mẹ cháu cũng bị y như vậy, đang điều trị theo bên tây y nhưng mà thấy không hiệu quả mấy, tại thấy mọi người cũng bảo nếu mà dã bị tê đau lan ra tay thì khó trị lắm, nhưng mà vẫn phải điều trị không là sau không làm được việc gì luôn

  5. BB Phan says: Trả lời

   Hạnh Nguyễn, Nếu điều trị tây y không đỡ sao bạn không khuyên mẹ bạn qua bên đông y điều trị xem sao, vì mình thấy mọi người hay nói hầu như mấy bệnh như kiểu kiểu mẹ bạn điều trị theo hướng đông y sẽ ổn định bệnh tốt hơn đấy

 4. Khánh An says: Trả lời

  Mọi người ơi, bài thuốc đông y Cốt Vương thần hiệu thang của bên Bệnh viện Quân dân 102 là phải tự sắc lên uống à? Thế thì sắc như nào vậy ạ? Có cần chú ý gì không?

  1. Giang -94 says: Trả lời

   Thuốc đông y này tự sắc cũng không khó đâu bạn. Sắc thuốc này cũng gần giống như bạn luộc rau nấu canh thường ngày ý. Chie cần cho thuốc với nước sấp sấp nhau, rồi ban đầu đun lửa to, đợi sôi vào phút thì lại vặn bếp nhỏ lại rồi cứ để vậy đun tầm 30 – 45p cho nước cạn bớt để thuốc cô lại là được thôi, tôi thấy tự sắc cũng không tốn thời gian nhiều mấy đâu

  2. thu hương says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc đông y Cố vương thần hiệu thang để chữa bệnh lý đau vai gáy, thấy bài viết đây nhiều đánh giá tốt lắm này: https://benhvienxuongkhop102.org/cot-vuong-than-hieu-thang-bai-thuoc-xuong-khop-tu-khang-chien-5196.html, hơn nữa trong bài viết thấy có ghi là ngoài tự sắc ra thì có cả dịch vụ bên Bện viện họ sắc rồi đóng túi cho mình mang thuốc về dùng đó, nào dùng chỉ cần hâm nóng lại thôi, nếu có dạng sắc sẵn vậy thì quá tiện rồi

  3. Minh Trần says: Trả lời

   Cho em hỏi với bài thuốc đông y Cốt vương thần hiệu khang của bệnh viện Quân dân 102 ngoài chữa đau vai gáy ra còn chữa được cả bệnh lý như đau lưng, đau toạ, thoái hoá khớp gối,… nữa phải không vậy ạ?

  4. Nguyễn Chí says: Trả lời

   Đúng rồi thuốc này được điều chế chữa tất cả những bệnh lý liên quan xương khớp mà, nhưng mỗi bệnh bác sĩ sẽ kê thuốc khác nhau. Trước mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm dùng bài Cốt vương thần hiệu khang kết hợp châm cứu, xoa bóp, tập vận động nữa, giờ ổn định rồi bạn ạ

  5. Hạnh Tatoo says: Trả lời

   Nguyễn Chí, mà trước mẹ bạn điều trị như thế trong thời gian bao lâu thế? Vì mình thấy thoát vị khó chữa ổn định mà nên là chắc phải mất thời gian dài

 5. Minh Tâm says: Trả lời

  Nếu mà trường hợp bị đau cổ gáy mà không quay được, hay cựa quạy được đầu bình thường được hay xuất hiện vào buổi sáng ý mọi người, nhưng mà xoa cổ gáy, với vận động nhẹ nhàng 1 lúc là hết thế thì có sao không? Với có cần điều trị gì không?

  1. Ngọc Hân says: Trả lời

   Nếu mà nó tự hết thì em nghĩ không cần phải điều trị gì đâu ạ, em cũng hay kiểu bị tình trạng đấy, cứ để 1 lúc là hết

  2. Én Nhỏ says: Trả lời

   Bạn thường xuyên bị như thế hay chỉ thi thoảng mới bị đau cổ gáy kiểu vậy thế Minh Tâm?

  3. @Thunhi says: Trả lời

   Bạn có nằm gối cao không thế Minh Tâm? Nếu có thì nên nằm gối thấp hoặc không nằm gối nữa, 1 phần cũng là do nằm gối quá cao, nên là sau ngủ dậy mới bị đau cứng cổ như bạn kể đấy. Còn nếu mà nằm đầu thấp đi rồi vẫn bị tình trạng này thì bạn nên đi khám bác sĩ thử xem, mình không phải người có chuyên môn nhưng mình cũng đã được học qua về những khoá học chăm sóc sức khoẻ đời sống hằng ngày nên biết sơ sơ, hy vọng sẽ có ích cho bạn

  4. Uyên Khôi says: Trả lời

   Có trường hợp nào mà bị đau cổ gáy như vậy mà nó bị nghẹo luôn đầu sang bên đó luôn không vậy mọi người?

  5. Thương CVF says: Trả lời

   Ngoẹo sang 1 bên thì là ở mức độ nặng rồi bạn, lúc đấy phải đi tới viện chữa á, mình bị 1 lần rồi, đau mà không cử động được cổ luôn á, đầu với vai cứ co rúm ngoẹo sang 1 bên á, may mà đi viện điều trị ổn định đươck

 6. Sơn Bùi says: Trả lời

  Bị đau cổ vai gáy thì chữa theo bên đông y sẽ chữa kết hợp cả xoa bóp, châm cứu, và dùng thuốc uống à mọi người? Tại chưa đi chữa bên đông t bao giờ nên là tôi hơi thắc mắc

  1. Thành Teru says: Trả lời

   Cũng tuỳ vào tình trạng đau vai gáy của bạn như nào nữa đấy bạn, nhưng mình đi chữa rồi thì hầu như ở đâu cũng có xoa bóp và dùng thuốc uống

  2. Thuý Nguyễn says: Trả lời

   Thành Teru, tui nghĩ là bệnh về xương khớp này thì thấy nhiều châm cứu với dùng thuốc chứ, tôi đi điều trị mấy viện đông y rồi thấy ai đau vai gáy cũng đều châm cứu hết á

  3. Giang Ka says: Trả lời

   Thuý Nguyễn, cô ơi cháu cũng nghe thấy mọi người bảo là châm cứu chữa đau vai gáy tốt lắm, nhưng cháu bị sợ kim, không biết là châm có bị đau nhiều khoing ạ?

  4. Lâm Thanh says: Trả lời

   Châm cứu thì chỉ đau nhẹ lúc qua da thôi bạn, còn lúc kim qua da rồi thì không đau gì cả đâu. Nhưng mà thấy cũng tuỳ tay thầy thuốc nữa, có người châm kim qua da thì đau nhẹ, có người châm thfi không đau, có người châm thì đau nhiều, nhưng mà vẫn chịu được hết

Your email address will not be published. Required fields are marked *