Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày hiệu quả từ 45 ngày, không kích thích tiêu hóa

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày là giải pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được đánh giá cao trong trị bệnh với hiệu quả nhận được chỉ từ 45 ngày và đặc biệt an toàn, không kích thích tiêu hóa.

Được phát triển và phục dựng từ bài thuốc trị chứng bệnh “vị quản thống” với chức năng kiện tỳ, bổ can thận của Thái Y Viện dâng vua Tự Đức, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện hoàn thiện. Đến nay bài thuốc đang được ứng dụng độc quyền tại đơn vị với hơn 39.000 người bệnh chấm dứt các triệu chứng bệnh dạ dày khó chịu, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, Hà Nội) là một trong những trường hợp bị trào ngược và viêm loét dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang và nhận được kết quả tích cực trong thời gian ngắn. Anh cho biết, sau 1 tuần sử dụng anh đã cảm thấy nhẹ bụng hơn thoải mái hơn, cổ họng cũng thông thoáng, không còn cảm giác lợn cợn, nghẹn và nuốt vướng nữa. Các cơn đau thượng vị giảm dần. Sau 2 tháng dùng thuốc các triệu chứng như chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, trào ngược về đêm giảm nhiều. Sau 3 tháng các triệu chứng trào ngược của anh hoàn toàn biến mất, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng được loại bỏ. Bụng êm, ngày ăn ngon, đêm ngủ sâu giấc nên tinh thần anh cũng thoải mái dễ chịu sau khi dùng thuốc.

>>> Đọc chia sẻ của anh Hoàng Trọng Kiên TẠI ĐÂY

Cô Đồng Thị Tâm (56 tuổi, Hà Nội) cũng đã cải thiện được tình trạng viêm loét dạ dày HP trong thời gian áp dụng liệu trình 3 tháng với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Cô Tâm chia sẻ: “Tôi bị viêm loét dạ dày HP cũng ngót nghét 10 năm, lúc còn bệnh lúc nào cũng phải chịu những cơn đau hành hạ, khó chịu tại dạ dày, đến việc ăn cũng không ngon, ngủ cũng chẳng yên. Dùng nhiều thuốc nhưng không đỡ nhưng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì tình trạng của tôi đã cải thiện. Kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ đưa ra chỉ sau 3 tháng sử dụng những cơn đau của tôi trước đây không còn xuất hiện nữa, sức khỏe ngày một cải thiện rõ rệt, ăn ngủ tốt hơn”.

Cô Tâm được thăm khám và tư vấn phác đồ khoa học bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm
Cô Tâm được thăm khám và tư vấn phác đồ khoa học bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

ĐỪNG BỎ QUA: Vượt qua viêm loét HP dạ dày sau hơn 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Anh Nguyễn Văn Vũ (30 tuổi, Huế) bị viêm hang vị dạ dày kéo dài trong suốt 3 năm, từng sử dụng nhiều giải pháp nhưng tình trạng của anh vẫn không dứt điểm, cứ một thời gian sau hết tác dụng của thuốc thì tình trạng của anh lại tái phát, thậm chí là khó chịu hơn so với trước đó. Được người bạn thân tại Hà Nội giới thiệu cho bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang anh Vũ tin tưởng sử dụng và nhận được kết quả bất ngờ.

Anh Vũ cho biết, những ngày đầu khi dùng thuốc vẫn chưa có hiệu quả rõ rệt, nhưng từ tuần thứ 2 trở đi bụng anh không còn tình trạng căng tức, đầy hơi như trước. Triệu chứng đau tức nóng rát, đau tức vùng thượng vị cũng giảm đi đáng kể. Sau 3 tháng dùng thuốc thì các triệu chứng khó chịu gần như biến mất, anh không còn gặp phải tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, cơ thể thoải mái và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Anh Vũ cũng cho nhận định, đây là bài thuốc, giải pháp cho hiệu quả tốt nhất mà anh đã từng sử dụng.

XEM THÊM: Hành trình chữa viêm xung huyết hang vị dạ dày của chàng trai xứ Huế

Anh Vũ chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ sau thời gian dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Vũ chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ sau thời gian dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Đó là ba trong số nhiều trường hợp bị bệnh dạ dày và đã giải quyết thành công, lấy lại sức khỏe với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Vậy, đâu là lý do giúp bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày hiệu quả hơn so với những phương pháp khác mà người bệnh đã từng dùng? Ngay sau đây là lời giải từ phía bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. 

Lý do giúp Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày hiệu quả từ 45 ngày

Như đã nói từ đầu, Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc được phục dựng, cải tiến từ bài thuốc vị chứng bệnh vị quản thống của vua chúa triều Nguyễn, đặc biệt là bài thuốc dâng vua Tự Đức được ngự y Nguyễn Địch lập phương.

Những bài thuốc này được đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và cải tiến theo một quy trình bài bản kết hợp với đội ngũ bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc (TradiMec). Để cho ra đời được Nhất Nam Bình Vị Khang như hiện tại đó chính là sự kết hợp của Y học cổ truyền dân tộc và Y học hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào nghiên cứu và phân tích dược liệu, bài thuốc, từ đó cho về một giải pháp vừa đảm bảo hiệu quả trong chữa trị bệnh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đối với Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc hoàn thiện sẽ trải qua những bước như sau:

 • Sau khi tìm hiểu, xác định được các bài thuốc trị bệnh dạ dày hiệu quả cho vua chúa triều Nguyễn, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành thẩm định các phương thuốc kiện tỳ, chữa bệnh vị quản thống này cẩn thận và quy trình bài bản.
 • Phân tích kỹ về dược tính của từng thảo dược trong trị bệnh, đặc biệt là trị bệnh dạ dày.
 • Thực hiện kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, điều này giúp đảm bảo thuốc vào cơ thể được an toàn và lành tính, có thể đáp ứng tốt 2 cấp độ điều trị ngắn hạn – dài hạn.
 • Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người để đảm bảo các yếu tố về an toàn, tính hiệu quả trước khi áp dụng rộng rãi cho người bệnh.
Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn thiện trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu nghiêm ngặt
Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn thiện trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu nghiêm ngặt

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, cải tiến với những quy trình yêu cầu độ khắt khe cao, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn thiện và được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đến nay, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn người bệnh khắc phục được các triệu chứng khó chịu mà các bệnh dạ dày gây ra.

Để nói về hiệu quả trong trị bệnh dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Đối với các bệnh dạ dày thì nguyên nhân chính gây ra đó chính là sự tổn thương, suy giảm chức năng tại tỳ vị. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng nhất đối với việc điều trị bệnh dạ dày trong nguyên tắc điều trị của Y học cổ truyền đó chính là khôi phục lại chức năng của Tỳ, Vị, đồng thời cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch hệ tiêu hóa để ngăn ngừa các bệnh dạ dày tái phát”.

Cơ chế 3 tác động giúp trị bệnh dạ dày toàn diện

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày sẽ bao gồm ba bài thuốc nhỏ kết hợp gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn – Cao Nhất Nam Bình Vị – Nhất Nam Giải Độc. Ba bài thuốc sẽ được kết hợp trong phác đồ điều trị để mang đến cho người bệnh hiệu quả trị bệnh dạ dày toàn diện và tối ưu nhất.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, 3 bài thuốc sẽ được ứng dụng trị bệnh dạ dày theo phác đồ 3 tác động. Phác đồ này sẽ được linh hoạt thay đổi dựa trên phép “đối chứng lập phương” – tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người để điều chỉnh phù hợp. 

Cụ thể phác đồ 3 tác động trong trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

Giai đoạn 1: Trị triệu chứng

Giai đoạn này bài thuốc sẽ tập trung vào kiện tỳ vị, giảm đau với các trường hợp viêm đau dạ dày, đồng thời diệt vi khuẩn, nhiễm khuẩn bằng việc sử dụng các thảo dược như hoắc hương, sài hồ, trần bì… Thời gian để người bệnh có thể cải thiện triệu chứng với Nhất Nam Bình Vị Khang thông thường sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Tùy vào cơ địa của mỗi người, khả năng đáp ứng thuốc mà hiệu quả sẽ nhanh hay chậm khác nhau.

Giai đoạn 2: Loại bỏ căn nguyên

Để giải quyết nguyên nhân, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng dạ dày từ gốc bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào tỳ vị, bổ chính khu tà. Theo đó, bài thuốc sử dụng các thảo dược có tác dụng kiện tỳ, hành khí hoạt huyết, làm lành tổn thương niêm mạc như: Hạ khô thảo, lá khôi, chi tử, diệp hạ châu, ô tặc cốt, đương quy, bạch thược, ích trí nhân, bạch truật, trần bì…

Thời gian để loại bỏ căn nguyên với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được diễn ra trong thời gian từ 1- 1,5 tháng. Người bệnh thời gian này cần kiên trì sử dụng thuốc để có được kết quả tốt, nhờ vậy tình trạng bệnh mới được loại bỏ dứt điểm.

Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, ngừa bệnh quay trở lại

Điều trị bệnh dạ dày nếu không theo phác đồ khoa học, không sử dụng đúng liệu trình bác sĩ kê đơn sẽ rất dễ tái phát. Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, sau khi đã cải thiện được triệu chứng, loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh sẽ thực hiện giai đoạn cuối cùng và không kém phần quan trọng đó là “giai đoạn điều trị dự phòng”, tập trung vào bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát.

Ở giai đoạn 3, bài thuốc sẽ sử dụng các thảo dược gồm hạt sen, ý dĩ, đương quy, ô tặc cốt, ô dược, bổ chính sâm… đem đến công dụng bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng (phục hồi chính khí), nâng cao hệ thống miễn dịch hệ tiêu hóa. Không chỉ ngăn ngừa bệnh tái phát mà bài thuốc còn giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn. Thông thường thời gian áp dụng giai đoạn này sẽ là 1 tháng.

ĐỪNG BỎ QUA: Phác đồ khoa học của Nhất Nam Bình Vị Khang trong trị bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Và như đã nói ở trên, ba giai đoạn này sẽ được linh hoạt thay đổi tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi người. Sẽ không có một phác đồ cố định để đảm bảo mang lại cho người bệnh hiệu quả trị bệnh tối ưu nhất. Ví dụ với trường hợp HP dạ dày thì việc cần làm đầu tiên trong điều trị đó chính là tập trung vào kháng khuẩn, diệt khuẩn, đồng thời kiện tỳ. Thay vì điều trị các triệu chứng như đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua… thì giai đoạn đầu bài thuốc sẽ tập trung hơn vào diệt khuẩn, ngăn ngừa những tác động xấu từ vi khuẩn đến dạ dày, nhờ đó cũng sẽ loại bỏ đi các cơn đau rát tại thượng vị…

Sự kết hợp của 32 ngự dược quý

Thảo dược là thành phần quan trọng trong điều trị bệnh của Y học cổ truyền, đó chính là linh hồn để mang lại hiệu quả trong chữa trị bệnh. Do đó, lựa chọn thảo dược là khâu vô cùng quan trọng. Áp dụng ứng dụng Y học hiện đại trong nghiên cứu thảo dược cùng ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn, bổ sung những thảo dược quý trong trị bệnh dạ dày trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang tập 32 thảo dược quý, nhiều thảo dược đã từng được sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ, cho vua chúa triều Nguyễn, có thể kể đến như: Bạch thược, đương quy, lá khôi, chi tử, hạ khô thảo, cà gai leo, ô tặc cốt…

Công dụng của một số vị thuốc trong bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang như:

 • Chỉ xác: Là thảo dược có tác dụng phá khí, hóa đờm, giảm đau, kích thích hệ tiêu hóa, cải thiện cơn đau, vết loét trên niêm mạc dạ dày.
 • Đẳng sâm bắc: Được xem là một loại nhân sâm quý có tác dụng kiện tỳ vị, ích khí, sinh tân (dịch nhầy), dưỡng huyết, cân bằng dịch vị trong dạ dày giúp ngăn ngừa trào ngược.
 • Sài hồ bắc: Cung cấp dưỡng chất cho người bệnh để sớm cải thiện tình trạng bệnh, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Khổ sâm: Có tác dụng bồi bổ tỳ vị, trị các triệu chứng như ợ chua, đầy hơi, viêm đau dạ dày.
Điểm đặc biệt ở nguồn dược liệu trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Điểm đặc biệt ở nguồn dược liệu trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Trị bệnh dạ dày, kháng viêm với kháng sinh thực vật

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sở hữu một số thảo dược chứa hoạt chất kháng sinh. Đây là những thành phần có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn mà không gây hại cho lợi khuẩn trong đường ruột. Nhờ đó sẽ giúp người bệnh khôi phục, bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày, tăng cường hiệu quả bảo vệ tự nhiên, chống lại các tác nhân xấu gây bệnh.

Một số thảo dược sau khi được nghiên cứu, chiết tách giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang gồm: Bạch thược, hoài sơn, chè dây, sài hồ bắc.

TÌM HIỂU NGAY: Các loại kháng sinh thực vật giúp khắc phục bệnh dạ dày hiệu quả

Nhất Nam Bình Khang – Sử dụng thảo dược HỮU CƠ, AN TOÀN cho người bệnh

Một điểm đặc biệt trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp giải pháp này đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gây kích thích tiêu hóa đó chính là sử dụng thành phần THẢO DƯỢC HỮU CƠ. Nguồn thảo dược sẽ được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa các tỉnh phía Bắc phát triển như: Hà Giang, Hòa Bình, Lào Cai, Thái Bình… tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO.

Đặc điểm của nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là:

 • Thảo dược được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, lưu giữ gen trội, khả năng chống chọi với sâu bệnh cao.
 • Chăm bón bằng chế phẩm sinh học giúp thảo dược có dược tính cao, sản lượng thuốc cao, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.
 • Sơ chế theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp lưu giữ dược tính thảo dược.

Trước khi được ứng dụng rộng rãi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được thực hiện kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Theo kết quả, có tới 82% bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày, 10% bệnh nhân hết toàn bộ triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 2 tháng sử dụng và 2,4% người bệnh vẫn còn triệu chứng do sử dụng không đủ liệu trình, cơ địa không đáp ứng được thuốc.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo tính an toàn cao cho người dùng. Chính vì vậy, nhiều cơ quan báo chí đã đưa tin về bài thuốc như một lời khẳng định về chất lượng mà bài thuốc mang lại cho người bệnh dạ dày. Một số báo đưa tin về bài thuốc có thể kể đến như: Giadinh.net, Người Đưa Tin, Báo Đà Nẵng

Báo chí đồng loạt đưa tin về bài thuốc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đồng loạt đưa tin về bài thuốc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Để được tư vấn thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn hãy liên hệ cho đơn vị, cho bác sĩ Lê Phương theo địa chỉ dưới đây.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (4 bình chọn)

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *