Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có ưu điểm gì vượt trội so với bài thuốc đời đầu? [CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ]

Ngay thời gian đầu khi Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 ra mắt, bài thuốc đã được giới chuyên gia đánh giá cao và bệnh nhân tin tưởng sử dụng điều trị bệnh dạ dày. Đồng thời bài thuốc còn được xem là giải pháp mới toàn diện, có thể sử dụng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày và nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với bài thuốc đời đầu.

Chuyên gia đánh giá ưu điểm chỉ có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày

Để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất về những ưu điểm cũng như lợi thế đang có ở bài thuốc thế hệ 2, chúng ta cùng lắng nghe những nhận định được ghi nhận từ phía các chuyên gia đầu ngành YHCT.

ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, đồng thời cũng là Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học kết hợp với Viện Y dược dân tộc tìm ra công thức tối ưu cho bài thuốc thế hệ 2. Hiểu hơn ai hết, bác sĩ Tuyết Lan đã khẳng định:

ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

“Trong thời gian điều trị bệnh dạ dày trước đây, có một điều khiến cho chúng tôi cần xem xét lại, tác dụng giảm đau của bài thuốc chưa như mong muốn. Thời gian hiệu quả phải từ 2 – 3 tháng, điều đó thôi thúc chúng tôi tìm ra bài thuốc hiệu quả trong điều trị giảm đau, cần rút gọn thời gian hơn.

Vậy nên chúng tôi quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đồng thời chúng tôi đã định hướng vừa phải đảm bảo được mọi ưu điểm của bài thuốc đời đầu vừa phải có điểm đột phá trong điều trị bệnh dạ dày. Sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu, sưu tầm, chắt lọc những tinh hoa YHCT rồi ăn ngủ ở phòng thí nghiệm. 

Cuối cùng chúng tôi đã tìm ra công thức thành công, được ứng dụng lâm sàng điều trị. Kết quả rất khả quan, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và bệnh nhân. Vậy nên bài thuốc đã được đưa vào phác đồ điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc.”

Bảo toàn được mọi ưu điểm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán đời đầu

Bên cạnh nhận định từ bác sĩ Tuyết Lan, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, cũng đã từng đưa ra kết luận về những điểm vượt trội của bài thuốc thế hệ 2. Một trong những ưu điểm được bác sĩ Vân Anh nhắc đến chính là vẫn giữ được “điểm sáng” của bài thuốc đời đầu.

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán trong buổi lễ ra mắt

Cụ thể hơn, bác sĩ Vân Anh cho biết một số lợi thế vượt trội ở bài thuốc đời đầu mà bài thuốc thế hệ 2 cũng đang có, đó là: 

“Thành phần bài thuốc 100% dược liệu sạch, an toàn và được nuôi trồng đạt chuẩn GACP – WHO. Quy trình bào chế, chiết tách tinh chất đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được toàn bộ hàm lượng dược tính trong vị thuốc.

Vậy nên bài thuốc hoàn toàn lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ sử dụng, có thể dùng linh hoạt. Đặc biệt bài thuốc vấn lưu giữ được cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN, có thể giải quyết bệnh tận căn nguyên, ngăn ngừa bệnh tái phát:

 • Kiểm soát/ cân bằng dịch vị axit trong dạ dày và xử lý triệu chứng khó chịu do bệnh dạ dày gây ra
 • Loại bỏ khuẩn HP (nếu có), giải quyết/ tiêu trừ các tác nhân gây bệnh
 • Kích thích quá trình làm lành các thương tổn, liền sẹo và tái tạo lớp niêm mạc dạ dày. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh tái phát ở mức tốt nhất.”

Nhóm chủ dược được kết hợp từ cây thuốc bí truyền của dân tộc Dao và Tày

Theo bác sĩ Vân Anh cho biết, ngoài ưu điểm về sự kết hợp hoàn hảo của hàng chục thảo dược quý từ thiên nhiên, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn tạo được ấn tượng khi sở hữu nhóm chủ dược là 3 vị thuốc bí truyền của người dân tộc Tày (Củ gà ấp) và Dao (Dạ cẩm đỏ, lá khôi tía). 

Thành phần chủ dược trong bài thuốc
Thành phần chủ dược trong bài thuốc

Đây là điều chưa từng có ở những bài thuốc YHCT khác, là bài thuốc dạ dày thế hệ 2 đầu tiên tại VN ứng dụng thành công thành phần L – tetrahydropalmatine (có tên viết tắt là L – THP) tìm thấy trong củ gà ấp, kết hợp với nhóm chất Alcaloid có trong lá khôi tía và cây dạ cẩm. 

Chúng có tác dụng giảm đau rất tốt, nên từ thời xa xưa 3 thảo dược thượng hạng trên cũng đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc bí truyền chữa đau bụng, đau dạ dày… Cụ thể về công dụng:

 • Củ gà ấp (củ dòm): Giảm sưng đau, ức chế các tác nhân/ tế bào ung thư dạ dày
 • Lá khôi tía: kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn HP, giảm tiết axit dịch vị dạ dày, hỗ trợ giảm đau, ổn định nhu động ruột
 • Dạ cẩm đỏ: Giảm đau, trung hòa axit dịch vị, làm lành vết viêm loét, giảm ợ hơi, ợ chua, hỗ trợ phục hồi sức khỏe.

Khi kết hợp sẽ mang lại hiệu quả điều trị vô cùng cao, vừa giúp bệnh nhân giảm các triệu chứng do bệnh dạ dày gây ra (đau đớn, ợ hơi, thừa axit dịch vị trong dạ dày,…). Đây cũng được xem là một trong những điểm đột phá, mang lại sự hiệu quả điều trị vượt trội của bài thuốc đối với các vấn đề về dạ dày.

Chuyên gia chia sẻ: 3 Thảo Dược THƯỢNG HẠNG Trong Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2

Phù hợp nhiều đối tượng, kể cả trường hợp bệnh nhân nặng

Sau thời gian dài ứng dụng lâm sàng trên hàng trăm bệnh nhân mọi thể bệnh, từ nhẹ cho đến nặng và ở nhiều độ tuổi khác nhau, hiệu quả điều trị rất khả quan với tỷ lệ khỏi bệnh hơn 80% chỉ trong 45 ngày. Đây chính là ưu điểm vượt trội ở bài thuốc thế hệ 2, là đối tượng rộng hơn, công hiệu cao hơn. 

Đặc biệt, khi kết hợp bài thuốc thế hệ 2 với đời đầu, hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần. Dựa theo kết quả khảo sát chúng tôi thu được cho thấy:

 • 80,1% Bệnh nhân: Hết triệu chứng bệnh dạ dày và phục hồi thành công các thương tổn trong 1 tháng dùng thuốc và không bị tái phát bệnh sau 2 tháng được theo dõi.
 • 7,25% Bệnh nhân: Kết quả tương tự với nhóm 80,1% bệnh nhân. Tuy nhiên, có biểu hiện tái phát đau dạ dày trong tuần theo dõi thứ 2 do ăn uống và sinh hoạt không khoa học.
 • 9,89% Bệnh nhân: Cải thiện triệu chứng 80% sau 1 tháng dùng thuốc.
 • 2,76% Bệnh nhân: Chưa khỏi bệnh, đang trong thời gian theo dõi vì chưa tuân thủ liệu trình hoặc ngừng thuốc khi chưa tham vấn ý kiến bác sĩ.

Bên cạnh đó, hiệu quả điều trị có xu hướng tăng mạnh khi bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt khoa học.

Với hiệu quả điều trị vượt trội, không phải bài thuốc Đông y nào cũng có thể mang lại, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã trở thành bước đột phá, mở ra hy vọng mới cho người bệnh dạ dày ở giai đoạn nặng.

Thời gian điều trị tối ưu hơn, giảm từ 2-3 tháng chỉ còn 1-1,5 tháng

Ngoài những ưu điểm kể trên, một trong những ưu điểm vượt trội mà đội ngũ nghiên cứu vô cùng hài lòng và tâm đắc, đó chính là tối ưu được thời gian điều trị. Giúp bệnh nhân giảm đau cho bệnh nhân dạ dày với thời gian vô cùng ngắn, chỉ trong vòng 45 ngày (như kết quả khảo sát đã chia sẻ ở trên).

Điều này cũng đã tạo ra nhiều kỳ vọng đối với sự phát triển của bài thuốc trong tương lai, đồng thời cũng là giải pháp mới giúp bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật. Điều này cũng đã được Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina – Đơn vị ứng dụng thử nghiệm lâm sàng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, chia sẻ rằng:

Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina
Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina

“Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc Đông y duy nhất mà tôi ấn tượng về thời gian điều trị, hiệu quả giảm đau mà nó mang lại. Đồng thời hạn chế sự tái phát bệnh, phục hồi sức khỏe cho người bệnh rất tốt. Thậm chí các Phó giáo sư, tiến sĩ và giới chuyên gia lĩnh vực Tây y đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Favina cũng rất ngạc nhiên và ghi nhận sự hiệu quả của bài thuốc.”

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày – Giải pháp TOÀN DIỆN và CHUYÊN SÂU nhất hiện nay

Trên thực tế, Sơ can Bình vị tán ở thế hệ 1 đã mang lại hiệu quả rất khả quan, được biết đến là một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc cảm thấy bài thuốc đã được ứng dụng hơn 10 năm nay, cần phải có những bước tiến, đột phá mới để mang tối ưu hơn, muốn vượt trội hơn.

Với định hướng đã được đặt ra, nhanh chóng Hội đồng nghiên cứu khoa học đã được thành lập do Ths.Bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài, kết hợp với Viện Y dược Cổ truyền dân tộc. Dưới sự nghiên cứu miệt mài không quản ngày đêm, cuối cùng bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng với kết quả rất khả quan, vượt qua cả sự kỳ vọng của đội ngũ nghiên cứu.

Bài thuốc nhận sự đánh giá cao từ giới chuyên gia YHCT trên cả nước, trở thành một trong những bài thuốc chữa dạ dày quý giá nhất hiện nay. Điều đặc biệt hơn, bài thuốc đáp ứng 100% tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về thuốc Thảo dược được công bố vào năm 2013 tại Seoul Hàn Quốc.

4 tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2
4 tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Vốn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, ngay sau khi ứng dụng điều trị thực tế tại Thuốc dân tộc, bài thuốc đã nhận được rất nhiều ý kiến, đánh giá. Đa phần đều là những đánh giá tích cực về chất lượng của bài thuốc trong việc giải quyết bệnh dạ dày. 

Bệnh nhân Hải Tiến 37 tuổi, sinh sống và làm việc tại Hà Nội, anh đã từng bị ám ảnh với căn bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày và trào ngược dạ dày trong suốt 3 năm. Chúng gây ra các triệu chứng đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của anh. Anh chia sẻ thêm: 

“Một người khỏe mạnh bình thường sẽ không thể nào biết được cái cảm giác đau đớn, dữ dội do bệnh dạ dày gây ra nó khủng khiếp đến mức độ nào. Nó đau rát vùng thượng vị, khi thành cơn khi âm ỉ, trào ngược mỗi khi ăn xong, thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây, mỗi lần khám bác sĩ lại kê thuốc túi to túi nhỏ, nhưng cứ một thời gian lại tái bệnh.

Chán nản quá tôi mới tìm sang Đông y, may mắn được bác sĩ Tuyết Lan Thuốc dân tộc chỉ định, đưa ra liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp với thế hệ 1, dùng trong 1 tháng.

Sau khi dùng 15 ngày, triệu chứng bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt, gần như không đau rát thượng vị nhiều nữa, cũng đỡ bị ợ hơi hơn. Kết thúc 30 ngày thi thoảng mới xuất hiện cơn đau nhâm nhẩm, nên bác sĩ chỉ định tôi dùng thêm 15 ngày nữa để bệnh khỏi dứt điểm. Vậy nên tôi cũng nghe theo bác sĩ, hy vọng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.”

Lộ trình điều trị dạ dày của bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị dạ dày của bài thuốc thế hệ 2

Tương tự, bệnh nhân Luân Liên 65 tuổi, đang sinh sống tại Bắc Ninh, bị bệnh viêm loét HP Bệnh nhân đã từng điều trị bằng Đông – Tây y trong suốt 2 năm nhưng không khả quan. Cho đến khi, dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong 1 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện rõ rệt, không con bị bệnh dạ dày làm phiền. Bệnh nhân chia sẻ:

“Tôi đã khỏi bệnh viêm loét HP chỉ sau 1 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 kết hợp với thế hệ 2. Trong quá trình sử dụng không bị kích ứng hay gặp vấn đề bất thường, thuốc cũng rất dễ uống, thơm mùi thảo dược. Hiệu quả điều trị rõ rệt từng ngày, rất êm bụng, tôi ăn ngon ngủ ngon. Vậy nên, tôi khuyên ai đang có biểu hiện viêm đau dạ dày thì nên tìm đến Thuốc dân tộc, để sớm được tư vấn phác đồ điều trị trước khi bị biến chứng.”

Bệnh cạnh những chia sẻ trực tiếp từ người bệnh, Trung tâm cũng tiếp nhận được nhiều phản hồi, lời cảm ơn của người bệnh sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày. 

Bệnh nhân feedback về bài thuốc qua tin nhắn FB
Bệnh nhân feedback về bài thuốc qua tin nhắn FB

Video VTV2 đưa tin về những lợi thế của bài thuốc Sơ can Bình vị tán đời đầu

Có thể thấy rằng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã trở thành giải pháp không thể thiếu đối với người bệnh dạ dày. Bai thuốc không chỉ an toàn, hiệu quả ma con tối ưu thời gian điều trị chỉ trong 45 ngày. Từ đó giúp bệnh nhân sớm trở lại cuộc sống vui khỏe, an nhiên hưởng thụ niềm vui.

Đừng quên liên hệ chuyên gia ngay khi dạ dày bạn đang gặp vấn đề!

XEM THÊM:

5/5 - (4 votes)

Xem thêm

Bình luận (39)

 1. Hương says: Trả lời

  Có thực sự à bài thuốc sơ can bình vị tán này chữa hết bệnh được không ? Hôm trước tôi thấy trên group Fb người bình luận chia sẽ lại là có mấy thuốc đông y mắc tiền mà chữa bệnh không khỏi tôi hoang mang lo lắng quá. Mình bị trào ngược 3 năm nay định đi khám và dùng thuốc nghe nhiều người nói vậy nên hơi nản.

  1. Mộc Miên says: Trả lời

   Mình kiếm trên google thì thấy nhiều trang bao uy tín đưa thông tin về bài thuốc này lắm không phải chỉ riêng trang này không đâu bạn bạn lên đây tham khảo https://www.tapchiyhoccotruyen.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

   1. Bùi Quang Hậu says: Trả lời

    Thông tin thì tràn lan các bạn nên tìm trang uy tín mà xem nhé , không nên đọc theo ý kiến trái chiều 1 số ít thông tin sai lệch rồi bỏ qua cơ hội vì bài thuốc sơ can bình vị tán. Mình đã sử dụng 4 năm trước rồi hiện tại không bị tái phát bệnh trào ngược nữa, mình vẫn còn kết nối zalo với Bs của trung tâm. Thông tin về bài thuốc là đúng sự thật nhé !

    1. Trần Thị Huệ says: Trả lời

     Mình ở bắc cạn luôn vì hay đưa con lên chích ngừa nên theo dõi thông tin trang này , bạn cho mình hỏi \ lúc trước mình điều trị thời gian có lâu không , vì con nhỏ không lên trực tiếp khám được , cho mình hỏi có gửi thuốc về tận nhà rồi trả tiền được không ạ vì mình cũng không có tài khoản ngân hàng

     1. Hoàng Long says:

      Lúc trước mình lên khám có 1 lần trên Hà Nội thôi vì lúc đầu cũng nghi ngờ bỏ tiền ra mà khong biết phòng khám thế nào rồi bác sĩ có tốt không, vì cũng đi nhiều nơi rồi chán lắm. Lên thì mọi thứ đều tuyệt hết từ phòng khám đến các bs rất tận tình chu đáo. Quan trọng là thuốc cực kỳ hiệu quả chỉ 3 tuần đầu thấy nhẹ hẳn dạ dày, lần đầu mình lấy 1 tháng thuốc lần sau mình không lên khám được toàn bộ nhờ tt gửi về nhà rồi thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu điện là xong. Nếu bạn không tiện lên khám thì kết nối zalo với bs sau đó gửi hình ảnh xét nghiệm cũng như các triệu chứng khó chịu của mình bs sẽ đưa ra thuốc điều trị hợp lý hơn với bạn nhé. Bạn lên đây mà đặt lịch hoặc gọi đt trực tiếp https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 2. Hồ Huyền says: Trả lời

  Bài thuốc của thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nghiên cứu chắc chắn là hiệu quả rồi mọi người. Vì 10 năm trước bố mình năm bệnh viện Y học cổ truyền trung ương. Lúc đó bác làm trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện, bác sĩ rất giỏi chữa cho ba mình khỏi bệnh viêm gan B bằng phương pháp y học cổ truyền. Từ đó mình hâm mộ bác Lan lắm.

  1. Hoàng Thị Loan says: Trả lời

   Không phải giới thiệu đâu bài thuốc này được trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thuốc Dân Tộc mới các chuyên gia đầu ngành về YHCT gồm bác Tuyết Lan, Bs CK2 Lê Hữu Tuấn, Tiến Sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Van Anh nghiên cứu và đưa ra bài thuốc dạ dày phù hợp với cơ địa với người hiện tại vì môi trường sống hiện đại dễ bị tái phát bệnh dạ dày hơn.

   1. Hồng Hoa says: Trả lời

    anh nói cứ như đùa , kiểu nhu người quảng cáo cho trung tâm vậy , tôi đây đi chữa nhiều nơi đi qua singapo bác sĩ nước ngoài khám luôn còn chưa hết vẫn bị lại giờ bỏ hẳn chán chẳng muốn chữa nữa .

    1. Trang Mon says: Trả lời

     Tôi cũng chữa rồi nên mới có thông tin chính xác như vậy, đây là trang của tt y tế quảng cáo thì kiếm trang lớn chứ nghĩ sao vậy, mục đích mình khỏi bệnh nên muốn giới thiệu cho người khác thôi, có tiền nhiều đi chữa không đúng thuốc thì bao nhiêu tiền cho đủ.

     1. Khắc Duy says:

      nếu thật vậy cho tôi xin địa chỉ tôi đến khám , vì sống chung với bệnh trào ngược này thật sự khổ sở quá vì cái ăn cái uống thì ngầy nào cũng 3 bữa muốn tránh cũng không được anh hưởng đến chất lượng sống cực kỳ. bệnh gì mà khổ quá

 3. Nguyễn Thị Phượng says: Trả lời

  Cho mình hỏi mẹ mình bị đau dạ dày ăn uống và bị nóng rát rất khó chịu nhưng bị cao huyết áp và tiểu đường tuyt 2 thấy bài thuốc hay quá mà không dám mua về cho mẹ mình sử dụng cũng không dám nt hỏi bs vì sợ phòng khám bán thuốc không có tâm kê về uống vào lỡ có việc gì thì lại hối hận không kịp ạ. cho ở có ai cho người lớn giống mẹ mình bị uống chưa vậy cho mình xin ý kiến tham khảo với

  1. Dũng Iphone says: Trả lời

   Theo ý kiến của mình thì nên đi bệnh viện lớn cho chắc chứ người lớn tuổi nhiều bệnh nên uống lung tung .

   1. Hồ Huy Hùng says: Trả lời

    Bệnh viện lớn cũng chỉ cho thuốc kháng sinh rồi thuốc giảm tiết dịch vị axit thôi nhé bạn. Không khéo điều trị bệnh dạ dày rồi làm ảnh hưởng nặng đến bệnh hiện tại của bác nữa . Thuốc sơ can bình vị tán hầu như toàn bộ làm từ thảo dược tự nhiên được nuôi trồng ở việt nam mình luôn, tương đối lành tính , lúc trước ba mình đến khám và lấy thuốc thấy nhiều người lớn tuổi vì thuốc điều trị dạ dày và ba mình cũng điều trị tiến triễn bệnh rất tốt. Trước khám các bác sĩ của trung tâm tư vấn kỹ càng lắm.

    1. Nguyễn Thị Uyển Nhi says: Trả lời

     Người lớn tuổi chắc dùng thuốc được rồi mình lên khám thường tốn kém chi phí nhiều không ạ ?

     1. Lý Phương Anh says:

      Chi phí ở mức trung bình , uống thường thời gian 3 tháng trở lên bạn nhé . quan trọng hiệu quả cực kì , hiện tại bệnh lý trào ngược của vợ mình không còn bị tái lại. bạn cứ gọi đt đặt giờ trước nhé vì trung tâm khám cũng nhiều mặt bệnh nên lượt khách chờ lâu , nhà mình có người lớn tuổi nên gọi đt đặt giờ đến khám cho nhanh nhé gửi bạn chỗ đặt lịch để tiện cho mẹ chị https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 4. Ruby says: Trả lời

  Dạo này dịch covid hoành hành quá ở nhà không đi đâu được . ăn uống cảm giác chán ăn đôi khi nghẹn tức ngực cảm giác muốn ói , dịch vầy khog dám đến bệnh viện khám , mọi người cho mình hỏi có ai giống tình trang bệnh của mình không ???

  1. Hải Âu says: Trả lời

   Mình đọc mấy trang sức khỏe thấy nếu căng thẳng thần kinh stress nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày gây các triệu chứng nhu bạn vừa nói ấy.

   1. Nguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

    Lúc trước mình cũng bị dùng phương pháp mật ong rừng với nghệ vàng uống trước khi ăn sáng 30 Phút. Hiệu quả lắm nha bạn chứ giờ dịch bệnh hạn chế ra đường chỉ dùng biện pháp vậy coi giảm hay không ?

    1. Hoàng Thị Thu Hiền says: Trả lời

     Mẹ mình ở nhà cũng bị mà uống mật ong với nghệ vàng không thấy khỏi gì cả bạn ơi cũng vậy hà . nên mình hỏi thăm cách chữa hay 2 mẹ con cùng chữa luôn ạ

     1. Đỗ Thị Linh says:

      Sau tim hiểu trên mạng tui cũng có đặt bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm thuốc dân tộc, đặt tầm 2 đến 3 ngày là nhân được thuốc Sau 3 tháng điều trị tui không còn đau tức vùng thượng vị, không bị ợ hơi như trước, ăn ngon ngủ ngon nên sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Hiện tại cũng hơn 1 năm rồi tui chưa bị tái phát lần nào

 5. Hoàng Thị Hảo says: Trả lời

  Em có đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh bác sĩ kết luận em bị trào ngược dạ dày có vi khuẩn HP, em có điều trị thuốc trong 1 tháng đi xét nghiệm HP âm tính, nhưng khoảng 3 tháng sau em bị đau đi khám lại thì HP bị lại.Giờ em thấy mọi người hay nói đến việc điều trị dạ dày bằng đông y, mà em thắc mắc cái là không biết thuốc này có chắc trị được khỏi hp cho em không nữa

  1. Trần Gia Huy says: Trả lời

   Tôi xem báo thấy bài viết nói về bài thuốc sơ can bình vị tán rất tốt nè mọi người https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-ban-tay-vang-chua-dau-da-day-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-c683a1079146.html

   1. Su beo says: Trả lời

    Không chỉ báo không đâu thấy xem trên VTV2 chương trình vì sức khỏe người việt vẫn thấy phát sóng giới thiệu trên kênh truyền hình quốc gia luôn . Mong muốn của nhà thuôc là tạo sự uy tín rọng khắp chứ không phải như trên mạng quảng cáo nhà tôi ba đời làm thuốc đâu hihi.

 6. Candy Nguyệt says: Trả lời

  Mình có người quen làm trong xuất nhập khẩu. Nói thật thuốc đông y nhập về hoàn toàn từ trung quốc hết uống vào hết tiền chứ không có hết bệnh vì trung quốc rút hết chất thuốc đưa mình nhập xác thuốc thôi, cứ thuốc tây mà sử dụng đi mọi người

  1. Hải Google says: Trả lời

   đúng đấy bạn uống thuốc tây vừa nhanh vừa ít tiền lại càng dễ uống, thuốc ngày xưa rất tốt uống mấy thang khỏe liền, thuốc bây giờ càng uống càng mệt thêm ấy công sắc cực khổ canh lửa đủ thứ

   1. Nguyễn Thị Hải Lan says: Trả lời

    Chỗ đông y khác thì tôi khong biết ngta nhập thuốc ở đâu nhưng nhà ngoại tôi ở Hải dương gần vùng trồng dược liêu của phòng khám thuốc dân tôc quy mô lớn lắm . Hằng ngày rất nhiều người sản xuất thu hái sơ chế thuốc nhìn rất chuyên nghiệp. cho nên đừng có quơ đũa cả nắm nha các bạn .

 7. Huyền Trang says: Trả lời

  Uống thuốc đông y thì an toàn lành tính khỏi phải bàn rồi, nhưng tôi chỉ băng khoăn 1 điều dùng có lâu lắm không ? hay phải dùng lan man? tốn thời gian lại còn khó uống nữa ấy.

  1. Hồ Thị Thúy Hạnh says: Trả lời

   Mình lúc đầu dùng thuốc đông y của thuốc dân tộc. 2 tuần đầu chưa có tiến triển gì nhiều nhưng sang đến tuần thứ 3 thì thấy cải thiện nhiều lắm. Giờ đang uống tháng thuốc thứ 2 cảm nhận được 70 – 80% tình trạng rồi đấy. Bạn thử qua khám xem. Tôi khám ở Hoa Lan, quận Phú Nhuận, ở HCM thì qua đây khám tiện lắm, cơ sở hạ tầng ở phải nói là tốt, bác sĩ cũng nhiệt tình.

   1. Nguyễn Bùi Hoàng Anh says: Trả lời

    Cho mình hỏi trên trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ nào khám giỏi nhất vậy bạn vì bệnh của mình cung thuốc dạng khó chữa ?

    1. Mai Liên says: Trả lời

     Hầu như các bs trên trung tâm thì ai cũng giỏi hết ít có sự chênh lệch lắm vê chuyên môn khám chữa bệnh , bạn khám bệnh dạ dày thì lên gặp BS Lan ở trung tâm hà Nội ấy bác khám cũng rất là nhiệt tình vui tính nữa . bác sĩ giỏi bài thuốc hay chắc chắn bạn sẽ khỏi bệnh bạn nhé cứ yên tâm lên khám

 8. Đỗ Đức Trọng says: Trả lời

  Mình bị viêm sung huyết hang vị bữa mới đi nọi soi thì dương tính với vi khuẩn HP , cũng vì công việc hay thức khuya ăn uống không đúng giờ giấc . đặt thuốc đông y trên mạng ngta gửi về nhà uống mà chẳng khỏi . nay thấy bài viết mọi người có ai giống tình trạng bệnh của mình không ạ . bài thuốc này có trị được HP không ?

  1. Tuyết says: Trả lời

   lo gì bạn cứ thuốc kháng sinh diệt vi khuẩn Hp của tây y uống liên tục 2 tháng sẽ khỏi ngay thôi ở nhà uống thuốc linh tinh không khéo bị nặng hơn đó

   1. Nguyễn Văn Quá says: Trả lời

    Mình có uống được 1 tuần không hơp uống vào buồn nôn choáng váng chạy xe không được quá sợ bỏ luôn , sợ thuốc tây lắm.

    1. Huỳnh Thị Tuệ Lâm says: Trả lời

     Bạn ơi bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này chữa được hp luôn nhé hiệu quả lắm mình đang uống nè liệu trình 2 rồi, cảm nhận sự cải thiện tình trạng bản thân mình không còn khó chịu nóng rát xót xa như lúc trước nữa

     1. Nguyễn Hoàng Minh says:

      Ôi tuyệt quá bạn ói tình trạng bệnh của ban không khác gì của mình . Nhiều trang sức khỏe mắc nhau đồng cảnh ngộ hay quá. bạn ơi cho mình hỏi thêm giá thuốc sơ can bình vị tán có cao không ạ.

 9. Mẹ Tom says: Trả lời

  nhà mình có con nhỏ thấy trên bài biết hình thang thuốc vậy tốn công sắc quá mình không cso thời gian sắc thuốc. mọi người cho mình hỏi có cách nào dễ uống hơn không ạ?

  1. Nguyễn Thị Kim Chi says: Trả lời

   thuốc có 2 dạng dạng viên nén sẳn dễ sử dung lắm có 1 dạng nữa là dạng cao cô đặc chi cần pha 100 ml nước sôi để ấm uống là được khoong cần phải sắc uống nhu ngày xưa nữa . Vì mình làm bên văn phong nên cũng dễ sử dụng và đem theo nếu có đi xa lắm.

   1. Thanh Thảo says: Trả lời

    Bạn cho mình hỏi thêm mình đang cho bé bú cháu nhà mình có 6 tháng liệu có dùng được không do bệnh dạ dày đau quá chịu không nổi nữa.

    1. Kim Cương says: Trả lời

     Lúc mình đi khám chị kia đến khám trước mình cũng đang cho con bú nữa nghe bác sĩ nói hoàn toàn làm từ thảo dược sạch 100% rất nhiều người cho em bé bú sử dụng được vì sau khi sanh em bé cơ địa yếu đi dễ tạo điều kiện các bệnh khác phát triển đặc biệt là bệnh dạ dày . bạn cứ yên tâm nhé mình chia sẽ thêm bài báo độ an toàn của bài thuốc nhé https://vienyduocdantoc.org.vn/nghien-cuu-thanh-cong-so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

Your email address will not be published. Required fields are marked *