Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày: Đánh giá từ chuyên gia, phản hồi người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang hiện nay đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của bệnh nhân dạ dày. Bài thuốc nổi lên với nền tảng y học Thái Y Viện Triều Nguyễn, đồng thời đã được nghiên cứu khoa học với hiệu quả thực tiễn tích cực. Trong thực tế, bài thuốc này có mang lại kết quả như “danh tiếng” đang có không? Hãy cùng theo dõi những ý kiến từ các chuyên gia và người trong cuộc.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, phát triển từ những công thức cổ dược trị bệnh vị quản thống (bệnh dạ dày) do Ngự y Nguyễn Địch bào chế. Tương truyền những công thức thuốc này đã giúp Vua Tự Đức thoát khỏi tình trạng bệnh dạ dày sau thời gian dài chịu đựng, tìm lại cảm giác ăn ngon, ngủ tốt.

Bài thuốc thang Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc thang Nhất Nam Bình Vị Khang

Sau quá trình nghiên cứu thành tựu y học Thái Y Viện, các chuyên gia tại Nhất Nam đã hoàn thiện bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Từ khi ứng dụng bài thuốc này đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cổ truyền. 

Theo nhận định phân tích đánh giá từ nhiều chuyên gia cho thấy, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp điều trị bệnh dạ dày TOÀN DIỆN, hiệu quả vượt trội, khắc phục được những hạn chế của thuốc Tây y, Đông Y bởi những ưu điểm như sau:

Bài thuốc kế thừa tinh hoa các phương thuốc bí truyền của Ngự Y Nguyễn Địch

Đánh giá bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ các phương thuốc quý của Ngự Y Nguyễn Địch, kế thừa nhiều ưu điểm nổi bật trong việc điều trị các bệnh dạ dày. Nay được đội ngũ chuyên gia bác sĩ Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và cải tiến dựa trên học thuyết âm dương – ngũ hành. Nhờ đó mà bài thuốc điều hòa khí huyết cân bằng lại chức năng hoạt động của tạng phủ, hóa giải bệnh tật. 

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng đặc điểm cơ địa của người Việt hiện nay, các thầy thuốc, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian, sức lực trong việc đánh giá công dụng của từng thảo dược, từ đó thực nghiệm điều chỉnh công thức lẫn phác đồ điều trị tương ứng…Cũng vì lẽ đó mà công thức  bài thuốc có khả năng điều trị các bệnh lý về dạ dày toàn diện, phù hợp với hầu hết các bệnh nhân hiện nay“. 

>> KHÁM PHÁ: 30+ tiên dược tạo nên sức mạnh đột phá trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Hơn 30 vị thảo liệu tiến vua có công dụng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả
Hơn 30 vị thảo liệu tiến vua có công dụng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Hơn 30 vị thảo dược có tác dụng dưỡng can, kiện tỳ, Bổ vị, dưỡng huyết, hành khí, ngăn ngừa dịch tiết dạ dày quá nhiều… được phối hợp kỹ càng trong Nhất Nam Bình Vị Khang. Đặc biệt các vị thuốc được điều phối, gia giảm linh hoạt theo mức độ bệnh, phát huy tối đa công dụng của bài thuốc. 

Điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang là kế thừa cổ dược Triều Nguyễn một cách KHOA HỌC, CHỌN LỌC. Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền thẩm định và nghiên cứu kỹ càng. Nhờ đó bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang phát huy được những giá trị tinh hoa nhất của cổ dược, giúp điều trị bệnh dạ dày hiện nay hiệu quả hơn. Có thể thấy ít bài thuốc điều trị dạ dày Đông Y hiện nay được nghiên cứu và hoàn thiện chỉn chu đến như vậy”.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Combo 3 bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày TOÀN DIỆN

Tiến sĩ, Bác sĩ  Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

Trong Đông Y, bệnh dạ dày xảy ra là do sự rối loạn của 3 tạng Can, Tỳ, Vị khiến cho Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống thất thường. Tình trạng này khiến dạ dày suy giảm chức năng, người bệnh gặp những triệu chứng đầy bụng, ợ hơi, khó tiêu, chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi, đau dạ dày…

Tập trung giải quyết các rối loạn tại Tỳ, Vị, Can, điều hòa lại khí huyết, Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện có thể xử lý tốt từ căn nguyên đến triệu chứng bệnh dạ dày. 

Đặc biệt, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang phát huy công dụng tối ưu trên cơ địa bệnh nhân hiện nay dựa trên Liệu trình 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Các bài thuốc nhỏ đều được phối hợp dược liệu kỹ càng, tạo nên tác dụng khác biệt. 

Nhất Nam Bình Vị Hoàn kết hợp Nhất Nam Giải độc giúp kháng viêm, giải độc, phục hồi thể trạng hiệu quả hơn. Cao Nhất Nam Bình Vị tác động sâu vào tạng phủ, phục hồi tỳ vị, nâng cao chức năng dạ dày, ổn định đề kháng và hệ tiêu hóa. Nhờ phối hợp đồng thời ba bài thuốc, các triệu chứng viêm nhiễm, đau dạ dày, tổn thương niêm mạc, tăng tiết dịch vị đều được xử lý. Đồng thời căn nguyên gây bệnh dạ dày được xử lý tận gốc, điều dưỡng cơ thể, giúp chống lại nguy cơ tái phát”. 

>> TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày bao lâu thì khỏi?

Bộ ba Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ ba điều trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ điều trị 3 trong 1 mang hiệu quả bền vững

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, nguyên Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân tộc cho biết:

Tôi chưa từng thấy một bài thuốc Tây y hay Đông y điều trị dạ dày nào lại có các bài thuốc nhỏ phối hợp hiệu quả ăn ý đến như vậy. Đặc biệt, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng theo  phác đồ khoa học, thực tiễn, bám sát theo từng mức độ, giai đoạn diễn tiến của bệnh lý dạ dày hiện nay. 

Mỗi bệnh nhân được thiết kế lộ trình điều trị riêng biệt dựa trên kết quả thăm khám cũng như các triệu chứng ảnh hưởng như đau rát thượng vị, viêm loét, ợ nóng nặng hay mãn tính. Lộ trình chuẩn chỉnh này được hiện thực hóa thông qua phác đồ điều trị dạ dày với 3 giai đoạn gồm: Giai đoạn điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên và Nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả trị liệu bệnh dạ dày triệt để, lâu dài, hạn chế tái phát”.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày có hiệu quả không? Phản hồi chân thực từ khách hàng

Từ khi được đưa vào ứng dụng đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều bệnh nhân. Sau liệu trình sử dụng thuốc, người bệnh đã để lại những phản hồi, chia sẻ về kết quả trị liệu. Cụ thể:

Chị Phương Hồng (32 tuổi, bà mẹ bỉm sữa) đã chữa khỏi trào ngược dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ: 

Từ khi sinh bé, mình thường xuyên có các triệu chứng ợ hơi, ợ chua liên tục, nhất là về đêm khiến mình không tài nào ngủ được. Cũng vì lẽ đó mà mình luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn đau nhức hết cả người,…

Chị Phương Hồng thăm khám bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Chị Phương Hồng thăm khám bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

May thay, từ khi biết đến Nhất Nam Bình Vị Khang mình hầu như không còn tình trạng ho, ợ hơi, ợ chua nữa. Nhờ đó mà mình ăn ngon ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hẳn không còn cau có khó chịu mặt mày với chồng con nữa. Đặc biệt, mình cảm thấy sữa về nhiều hơn trước. Hơn hết, điểm mà mình thích nhất khi sử dụng bài thuốc này là an toàn, không tác dụng phụ phù hợp với những mẹ bỉm sữa như mình.”

Chị Hoàng Ngân (Phú Thọ, nhân viên văn phòng) cho biết:

Mình bị trào ngược dạ dày vào đợt sinh con đầu lòng năm 27 tuổi, vì lo cho kinh tế gia đình nên mình đi làm sớm hơn. Trong khoảng thời gian đó mình rất stress, ăn uống vô tội vạ, làm việc overtime nhiều và thỉnh thoảng xuất hiện triệu chứng ợ chua sau khi dùng bữa tầm hơn tiếng. 

Mình cũng không quan tâm lắm, cho đến khi triệu chứng này xảy ra thường xuyên và liên tục hơn. Lúc này mình có đi hỏi dược sĩ quầy thuốc gần nhà và được kê đơn về uống, nhưng nó chỉ đỡ trong giai đoạn đầu, hết thuốc các triệu chứng lại diễn ra như cũ. 

May thay biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả mà lại an toàn không lo tác dụng phụ qua lời kể của chị đồng nghiệp cùng bàn. Mình đã chủ động tìm đến thăm khám và sử dụng liệu trình 3 tháng theo chỉ định của bác sĩ. Riêng 1, 2 tuần đầu các triệu chứng bắt đầu đỡ dần, sang tháng thứ hai tình trạng ợ hơi, ợ chua, mệt mỏi, buồn nôn giảm đi rõ rệt. Đặc biệt tình trạng ngủ nghỉ được cải thiện, ăn uống thấy ngon miệng hơn rất nhiều”. 

>> ĐỌC NGAY: SỰ THẬT về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện (Chi tiết nhất)

Hình ảnh soi khám bệnh trào ngược dạ dày của chị Hoàng Ngân
Hình ảnh soi khám bệnh trào ngược dạ dày của chị Hoàng Ngân

Ngay cả cô bạn Hồng Loan (Cầu Giấy, Hà Nội – sinh viên Đại học ngoại ngữ Hà Nội) cũng để lại phản hồi:

Từ khi lên đại học em thường xuyên có các triệu chứng ợ hơi, ợ chua nhất là mỗi khi sau bữa ăn tầm 10 – 30 phút. Các triệu chứng này kéo dài liên tục khiến bụng dạ em vô cùng khó chịu. Đi khám bác sĩ bảo em bị trào ngược dạ dày đi kèm theo viêm hang vị. Bác sĩ có kê thuốc Tây cho e về uống, thời gian đầu các triệu chứng giảm đi rõ rệt, tuy nhiên bệnh khỏi được khoảng 6 tháng lại tái phát.

Thấy vậy em đi mua liều thuốc tương tự và bệnh lại đỡ đi nhiều. Mãi cho đến năm 3 đại học làm bài thuyết trình nhóm cho nhiều môn thì tình trạng trào ngược lại tiếp tục tái phát. Em lại đi mua thuốc nhưng uống không thấy có tác dụng nữa, bản thân em cảm thấy mệt mỏi, chật vật trong việc học tập trên trường, trên lớp”.

Bạn Hồng Loan mỗi lần bị đau dạ dày
Bạn Hồng Loan mỗi lần bị đau dạ dày

“Mẹ em đã tìm kiếm khắp nơi rồi đưa em đến Nhất Nam Y Viện. Em dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bên này khá hợp. Uống được hơn 2 tuần đầu tiên, em hết ợ chua, bụng phần dạ dày bớt đau, ngủ dậy cũng không còn cảm giác đắng miệng như trước nữa. Sang tháng thứ hai, bụng em bớt đau hơn, và đến nay trạng bệnh đau dạ dày đã chấm dứt hẳn. Hơn 1 năm rồi em không bị trào ngược và cũng không bị đau bụng hay khó đi vệ sinh nữa”

Cô Hoàng Thị Thắm (Phú Thọ):

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều trang tin báo uy tín truyền tải, ngay cả kênh truyền hình VTV2 cũng nhắc tên đến. Quả thực sau khi biết đến bài thuốc, được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị. Đúng hơn 1 tháng thôi, tôi đã cảm nhận rõ rệt sự hiệu quả, cụ thể các triệu chứng viêm loét HP dạ dày như đau thượng vị giảm hẳn, không còn tình trạng nôn ra máu , chóng mặt hoa mắt. Tôi ăn ngon và ngủ sâu giấc mà không bị tỉnh giữa đêm như trước nữa”.

Chấm dứt trào ngược dạ dày và viêm loét HP ở tuổi ngoài 50 nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Trên diễn đàn, mạng xã hội, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được nhiều người chia sẻ, đánh giá tích cực: 

Đánh giá của khách hàng sau khi điều trị khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Đánh giá của khách hàng sau khi điều trị khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà các chuyên gia, người bệnh đánh giá và phản hồi khi nhắc đến Nhất Nam Bình Vị Khang. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn khi đến đây thăm khám. Nếu cần thêm thông tin về bài thuốc hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ khám, điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (3 bình chọn)

XEM THÊM

Bình luận (118)

 1. Linh Đình Thế says: Trả lời

  Dạo này đông y có vẻ nổi được quảng cáo nhiều dữ hen, tôi bị viêm hang vị gần chục năm nay rồi mà uống cái thuốc tây lâu ngày cầm chừng được lúc nào hay lúc đấy thôi, giờ có khi đổi sang đông y thì có khi lại có tiến triển gì không nhỉ

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Không thử sao biết anh ơi, em thấy nhiều người cũng đang từ tây y chạy sang đông y đấy, em có ông anh họ ở Huế, bị xung huyết hang vị dạ dày giống anh chạy tận lên trên HN để khám với lấy cái thuốc Bình vị khang này, thế mà ông ấy khỏi được thật luôn ấy, thấy bảo là uống liền tù tì 3 4 tháng gì cơ, anh mà có muốn chuyển sang đông y là phải xác định tâm lý trước là dùng lâu đấy

  2. An Cường Phạm says: Trả lời

   Đông y tác dụng chậm hơn nên phải uống dài, với thời gian lâu vì nó còn phải hồi phục từ căn nguyên bệnh, niêm mạc dạ dày mình rồi lên tới triệu chứng bệnh. Ăn uống vào ngon miệng hơn nên tăng cân, người cũng khỏe ra nhiều luôn

  3. Vinh Nguyễn says: Trả lời

   Tôi ở Bắc Kạn muốn mua thuốc chắc cũng phải lên tận Hà nội hả, không có địa chỉ nào ở đây bán thuốc này à

  4. Công Hiếu says: Trả lời

   Hình như không có ông ơi, tôi gọi điện lên hẳn trung tâm và họ xác nhận là có thể ship thuốc về chỗ ae mình, tôi có hẹn tư vấn trực tuyến với họ cuối tuần này, tư vấn xong mới ship thuốc cho hay sao ấy

  5. Anh Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi, tại thuốc kê theo phác đồ chứ đâu có uống linh tinh được đâu, họ tư vấn đề biết thêm về tình trạng cơ thể mình rồi họ mới kê thuốc cho phù hợp tạng người. Chứ mấy loại thuốc dạ dày hiện giờ thì cứ y chang nhau, uống mãi cũng không thấy đỡ. Uống lâu lại còn nhiều tác dụng phụ, nóng người với hại hệ tiêu hóa, từ cái hồi tôi gọi điện lên cho trung tâm và nhận được tư vấn của bác sĩ Vân Anh là tôi theo Bình vị khang luôn, uống 2 tháng là cái dạ dày nó êm, hết hẳn triệu chứng buồn nôn, ợ chua và đắng miệng. Liệu trình thì tôi đánh giá cũng hơi lâu nhưng kết quả thì siêu rõ ràng

 2. Thị Ngẫu Nguyễn says: Trả lời

  Cháu nhà tôi nó nó mới lên đại học, xa nhà ăn uống không có bố mẹ quản nên thành ra bị dạ dày. Thấy nó uống thuốc tôi cũng mới biết, đợt này về thấy cháu nó thường xuyên đau bụng, ợ chua và tức ngực nữa. Tôi đang tính cho cháu dùng thử Nhất nam bình vị khang thì có chữa khỏi được không nhỉ

  1. Thắm Mạch says: Trả lời

   Dạo này bọn trẻ lắm đứa bị dạ dày chị nhỉ, chúng nó cứ cắm đầu cắm cổ làm việc, không biết tự lo đến sức khỏe. Con bé nhà em cũng thế, không biết làm ăn kiểu gì mà loét dạ dày còn phải nhập viện, người thì gầy đét như con cò hương. Từ ngày em mua cho cái bình vị khang dùng tới giờ thì mới đỡ được, thấy nó bảo ăn uống thoải mái hơn, các cơn đau cũng giảm cả tần suất lẫn mức độ. Mới dùng có hơn tháng mà đã được hiệu quả vậy là quá ổn rồi

  2. Quân Hoàng says: Trả lời

   Bệnh loét dạ dày mà muốn không tái phát thì cần uống thêm thuốc khôi phục niêm mạc dạ dày thì phải, lúc mua thuốc nhất nam bình vị khang họ có kê thêm loại này cho không

  3. Thanh Phong says: Trả lời

   Có bác cơ mà uống chung trong quá trình điều trị rồi, tức là 1 liệu trình uống mấy loại chung chứ không uống lẻ tẻ đâu ạ. Bác sĩ vân Anh có giải thích cho mình đây là cơ chế kiềng 3 chân vừa giúp hết đau vừa ngăn ngừa tái phát, uống 3 loại kết hợp

  4. Trân Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh này mà không muốn tái phát thì còn phải ăn uống đúng giờ và đầy đủ chất nữa nhé. Trong thời gian uống Nhất Nam bình vị khang thì cũng phải để ý chế độ ăn uống. Thuốc thì toàn thành phần lành tính thôi nên không lo về tác dụng phụ, uống cũng không bị mệt mỏi hay bị nhờn thuốc. Kiên trì uống hết liệu trình còn nâng cao bồi bổ sức khỏe dạ dày, ngăn nguy cơ tái phát lại nữa

 3. Lại Huệ says: Trả lời

  Can, Tỳ, Vị là gì, là Gan ấy hả. Thế thì liên quan gì đến dạ dày vậy, có xử lý được bằng thuốc nam không. Mình đang muốn chữa viêm dạ dày nên tìm hiểu, có gì sai mọi người bỏ quá cho

  1. Thanh Thanh Nhàn says: Trả lời

   Đấy là thuật ngữ của y học cổ truyền, chỉ các tạng phủ cơ quan và ko phải hiểu là gan như bạn viết đâu. Thuốc xử lý được chứ sao ko, bao nhiêu ng dùng rồi kia gì. T cũng nhờ thuốc Nhất nam bình vị khang này mà khỏi đau dạ dày đấy, kiểm tra lại HP còn âm tính nữa kia

  2. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Người ở trên bình luận mình đã không hiểu, đọc cmt của người dưới lại càng khó hiểu hơn. Theo mình tìm hiểu thì HP là vi khuẩn mà, đã là vi khuẩn thì cần kháng sinh để tiêu diệt thì mới được, có người dùng 2 loại kháng sinh liều cao mấy tháng trời còn chả ăn thua ấy, vậy thì thuốc đông y làm sao tác động được

  3. Lưu Huyền Trinh says: Trả lời

   Trước e cũng nghĩ y như a, mãi cho đến khi dùng kháng sinh mãi k khỏi bệnh mà còn làm rối loạn tiêu hóa, ng gầy rộc cả đi nên chốt sang đông y điều trị. Bác sĩ kê cho e đơn thuốc Nhất nam Bình vị khang dùng chẵn 3 tháng liền thì hết đau bụng, test HP k còn, quan trọng là thuốc k gây ảnh hưởng đến cơ thể, ăn uống vẫn ngon miệng. Hỏi ra thì bác sĩ có bảo do thuốc có chứa 1 số vị thuốc có tính diệt khuẩn, chống viêm tự nhiên được ví như kháng sinh thực vật đó a. Đây, bác sĩ cũng gửi cho e xem video này, a xem nhé

  4. Xuka says: Trả lời

   Mk còn chẳng biết là mk có HP hay không nữa, chỉ thấy đau bụng, ợ hơi ợ chua liên tục thôi. Vậy dùng thuốc này được không

  5. Vũ Tuyền says: Trả lời

   Muốn biết có HP hay không thì phải khám chứ đằng ấy. Tốt nhất đằng ấy qua trực tiếp trung tâm Nhất nam y viện gặp bác sĩ thì họ khám xét cho chắc ăn. Địa chỉ bên đấy ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Xa quá không tới được mà cần hỗ trợ thì gọi số hotline 02485851102 sẽ có bác sĩ hỗ trợ nhé

 4. Nguyễn Py says: Trả lời

  Gần đây mẹ t hay bị cồn cào bụng, ợ hơi liên tục luôn ấy. T bảo đưa đi khám mà mẹ t không chịu, cứ ra tiệm thuốc mua cái thuốc dạ dày chữ P gì đó về dùng, hôm qua còn nghe ai mua 1 bó gai nhím về để dùng. T chỉ sợ chữa không đúng cách thì làm bệnh nặng lên ấy, hay t tự lấy thuốc ở trung tâm này về sắc lên cho mẹ t uống có được không

  1. Arinesss says: Trả lời

   Em cứ đặt thuốc Nhất nam bình vị khang về cho mẹ, bên Nhất nam y viện có hỗ trợ trong trường hợp này nên em gọi đến số 02485851102 gặp bác sĩ nhé, thuốc cũng đã được bào chế sẵn dạng cao, dạng viên tiện dụng rồi nên chả phải đun sắc gì đâu. Nhiều khi các ông các bà sợ đi khám xét ấy. Mà cứ tự ý mua thuốc về dùng như thế có khả năng gây nhờn thuốc hoặc bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính dai dẳng lắm em à. Đây, em cho mẹ đọc bài viết này đi https://www.chuatribenhdaday.com/sai-lam-khien-trao-nguoc-viem-da-day-keo-dai.html

  2. Họ Thạch Tên Sang says: Trả lời

   Anh cũng vừa đặt thuốc trên ứng dụng nhất nam y viện thì có được không, hay phải gọi như em nói mới có thuốc

  3. Ng Đức Sơn says: Trả lời

   Như nhau cả mà ông bạn. Tôi đặt thuốc Nhất nam bình vị khang trên app Nhất nam y viện cho ông già nhà tôi đây, đâu đó 2 hay 3 ngày là nhận được rồi. Mà công nhận app này nhiều tính năng hay, ngoài đặt thuốc tôi thấy còn có thể chat trò chuyện cùng bác sĩ, xong còn nhiều bài viết về bệnh học rồi thuốc thang, ông già tôi đọc suốt

 5. Lan 9x says: Trả lời

  Chia sẻ với các mom về việc chữa bệnh đau dạ dày sao cho hết nhé. Khi đi khám mà bác sĩ kết luận là viêm dạ dày rồi thì có thể lựa chọn thuốc tây hoặc thuốc đông y cho con uống. Như mình thì mình chọn thuốc Nhất nam bình vị khang vì bào chế từ thảo dược nên an toàn và không có tác dụng phụ. Cho con uống đúng, đủ theo đơn bác sĩ kê kèm theo thay đổi chế độ ăn cho con, hạn chế tối đa nước ngọt có ga, đồ chiên rán dầu mỡ nhiều, đặc biệt là không chạy nhảy sau khi ăn, cho con uống nhiều nước, ăn nhiều rau, trái cây, ăn thức ăn mềm….. Uống thuốc và thực hiện y hệt vậy thì dám đảm bảo với các mom là con sẽ nhanh hết bệnh hơn hẳn so với bình thường. Con nhà mình nhờ vậy mà dùng chưa hết thuốc đã hết biểu hiện đau dạ dày rồi đấy

  1. Hồng Cúc says: Trả lời

   Mom này nói chuẩn thật. Con tui dùng thuốc bình vị khang kết hợp cả thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt thì đáp ứng nhanh hơn so với con nhà chị bạn. Có cái con mẹ hay quên nên toàn phải hẹn giờ để cho con uống thuốc cho chuẩn chỉnh hehe

  2. Lại Thị Hằng says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình xin đơn thuốc của con nhà bạn được không. Fb mình tên như thế này luôn, nếu được bạn inbox giúp mình được không

  3. Hồng Cúc says: Trả lời

   Không phải không muốn cho mà bệnh tình mỗi đứa mỗi khác, đâu ai giống ai mà lấy đơn được hả mom. Đã vậy thuốc bình vị khang cũng sẽ được gia giảm liều lượng, vị thuốc tùy theo mức độ nặng nhẹ, thể trạng, bệnh lý kèm theo của bọn nhỏ đấy. Theo tui thì mom nên đưa con đi khám nhé, bác sĩ bên nhất nam y viện chuyên môn giỏi mà tận tâm lắm

  4. Vương Thị Thùy says: Trả lời

   Trung tâm đấy nhỏ thì liệu có nội soi ống mềm cho trẻ em ko, chứ nếu nội soi cái ống to tổ chảng như ng lớn thì chúng nó khiếp chết

  5. Tiny Plants says: Trả lời

   Nhất nam y viện thuộc top trung tâm đông y lớn hiện nay đó bà. Vả lại bên đó khám chữa đông y, bác sĩ sẽ khám theo phương pháp tứ chẩn của y học cổ truyền như bắt mạch, xem lưỡi….chứ không có nội soi. T chính vì thằng con sợ nội soi quá nên qua khám ở đây cho đỡ, ai ngờ khỏi hẳn dạ dày từ đó tới giờ rồi

 6. Điện nước Tuấn Vinh says: Trả lời

  Nhiều người phản hồi lại thế này mà ko có ai đang bầu bị đau dạ dày nhỉ. Vợ mình mới qua được nghén thì giờ lại sang đau dạ dày, nôn ói suốt ngày khổ lắm

  1. Mẫn Diên Vy says: Trả lời

   Bầu bí thay đổi nội tiết rồi nhiều vấn đề nên dễ đau dạ dày lắm, theo em đầu tiên là vợ anh nên xem lại chế độ ăn và sinh hoạt, ăn đồ mềm dễ tiêu, ăn chia bữa nhỏ ra, hạn chế thức khuya… Nếu vẫn không biến chuyển gì thì nên dùng thuốc, anh có thể tham khảo cho vợ ở bài này nhé https://nhatnamyvien.com/dau-da-day-khi-mang-thai-phai-lam-gi-14861.html

  2. Điện nước Tuấn Vinh says: Trả lời

   Mấy bài thuốc trong link bạn cmt thì chắc mình vẫn chọn thuốc Nhất nam bình vị khang cho vợ thôi, trên thì cũng nhiều người phản hồi rồi, mong là vợ mình dùng tốt và ko có ảnh hưởng gì đến sức khỏe mẹ và bé

  3. マチコ フアム says: Trả lời

   Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên dùng an toàn cho người bệnh nhé bro. Vk tôi dùng thuốc Bình vị khang bên này có hơn 2 tháng là hết đau bụng, hết nôn ói ợ hơi rồi, đã thế cả thai kỳ khỏe mạnh và mới sinh thằng cu 3,4kg cho tôi haha

 7. Đương Quy says: Trả lời

  Vậy ai cũng sẽ dùng đủ 3 bài thuốc nhỏ trong bộ đây là Nhất nam bình vị hoàn, Cao nhất nam bình vị, Nhất nam giải độc hay sao. Khi dùng thuốc này thì đơn thuốc tây của bệnh viện có nên dừng lai không

  1. Quách Ngọc Ánh says: Trả lời

   Khi dùng thuốc nào thì nên ra thuốc nấy, chứ lẫn lộn nhỡ phản ứng tác dụng phụ còn khổ hơn. Đơn thuốc Nhất nam Bình vị khang sẽ được gia giảm cho phù hợp, mỗi bệnh nhân được thiết kế lộ trình điều trị riêng biệt dựa trên kết quả thăm khám cũng như các triệu chứng nên dùng loại nào, dùng bao nhiêu loại thì chỉ có bác sĩ biết thôi. Như tớ thì dùng cả 3, trộm vía đều dễ uống và tác dụng tốt, uống có hơn 2 tháng là hầu như hết biểu hiện đau bụng, chướng bụng rồi, còn có ít thuốc uống nốt nữa là xong nè

  2. Lý Thị Nết says: Trả lời

   Sao hết biểu hiện bệnh rồi mà bạn vẫn còn uống tiếp thế, dù là thảo dược lành tính thì cũng không nên lạm dụng đâu nhé

  3. Lan Kids says: Trả lời

   Chắc đằng ấy chưa chữa bệnh và dùng thuốc ở NNYV đúng ko, Thuốc NNBVK chữa bệnh theo 3 giai đoạn là trị triệu chứng, nguyên nhân và nâng đề kháng để phòng bệnh. Thế nên đơn thuốc bác sĩ kê ra rồi thì nên theo hết, vì tháng cuối là rất quan trọng để tránh sau bị lại đấy. Tớ uống đủ thuốc nên trộm vía cả năm nay rồi mà dạ dày vẫn ổn định, chả đau đớn gì nữa

  4. cô bé mùa đông says: Trả lời

   ủa đọc cmt ai cũng khỏi đau thế sao ba tớ dùng thuốc nhất nam bình vị khang này mấy hôm nay lại kêu cồn cào khó chịu hơn, ba tớ còn đang bảo mua này nọ uống hư cả người :(((

  5. Đào Thị Như Luyến says: Trả lời

   Có thể ba em đang ở giai đoạn công thuốc rồi, vài ngày đầu dùng thuốc Nhất nam bình vị khang sẽ thấy triệu chứng phát ra nhiều hơn do thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên. Sau vài ngày là các triệu chứng sẽ giảm dần và hết đấy em, đợt chị dùng thuốc ở đấy bác sĩ có dặn chị và cả mấy người đến khám như vậy mà. Có gì lạ chưa hiểu thì em cứ gọi cho họ, bác sĩ họ nhiệt tình giải đáp mà

 8. Vũ Duy Tân says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị này tốt như vậy thì có dùng được cho người bị đau dạ dày cấp hay xuất huyết dạ dày không. Mình có ông bác hay uống rượu lắm, cứ thi thoảng lại thấy bác ấy đau cấp nghỉ làm vài ngày nằm nhà, nếu thuốc này mà dùng được cho bác ấy thì mình bảo bác ấy đến lấy

  1. Nguyễn Thu Nguyệt says: Trả lời

   Ôi bác anh để đau cấp thế mà ko chữa trị gì à, đã thế rượu bia nhiều vậy thì có ngày bục dạ dày mất. Thuốc Nhất nam bình vị khang dùng tốt cho nhiều trường hợp và mức độ bệnh lý dạ dày nên anh khuyên bác đi khám ngay, không thì gọi ngay cho bác sĩ theo số 02485851102 để bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ và ra đơn thuốc nhé. Em bị viêm dạ dày tá tràng mà đợt đau cấp dùng thuốc này thấy giảm triệu chứng tốt phết ấy

  2. Lê Xuân Trường says: Trả lời

   Thế tóm lại có phải bỏ rượu k e. Như a chưa viêm nặng lắm và hay phải đi tiếp khách nên k thể bỏ hẳn rượu đc, có hạn chế phần nào đc thôi

  3. Kỹ Sư Đỗ says: Trả lời

   Của bền tại người, có kiêng có lành nhé ông bạn. Đã viêm dạ dày rồi mà cứ nốc cho lắm rượu bia vào thì chả ai đảm bảo được bệnh tình cho ông cả. Hạn chế tối đa trong quá trình dùng thuốc nhé. Tôi đây, nhờ han chế rượu bia và thuốc thang bên Nhất Nam Y Viện thì mới khỏi được dạ dày trào ngược đây, chứ trước kia bụng dạ bất ổn suốt ngày đau rồi ợ lên nóng rát cả cổ họng ấy chứ

 9. Hợi Nguyễn says: Trả lời

  Liệu trình điều trị với thuốc này tối thiểu cần mấy tháng có thể khỏi bệnh trào ngược vậy ạ, nghe nói là lâu chứ không có nhanh đâu

  1. Quang Đỗ says: Trả lời

   Tầm 1-3 tháng bạn nhé, bác sĩ sẽ bắt mạch rồi có liệu trình riêng phù hợp với cơ địa của bạn á. Hồi mình đi khám là mình mang theo cả số khám bệnh và kết quả khám ở những bệnh viện khác nữa để bác sĩ kiểm tra bệnh sử, phải kĩ thế thì mới kê thuốc sát bệnh được https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50449.html

  2. Chung Trinh says: Trả lời

   Có thể kết hợp vừa uống thuốc này vừa uống tây y được không, tôi vừa mới đi khám và mua hết một đống tiền thuốc, toàn tây y với kháng sinh thôi, uống mãi cùng lờn hết cả thuốc rồi

  3. Khánh Lynh says: Trả lời

   Theo như em tìm hiểu thì trong 1 số trường hợp người ta vẫn kết hợp tân dược và nam dược để điều trị bệnh, nhiều lúc cách này vẫn mang lại hiệu quả. Nhưng riêng đối với bệnh dạ dày chỉ nên sử dụng nhất quán 1 loại thuốc trong suốt quá trình điều trị thôi ạ. Em nghĩ hoặc là bây giờ anh dùng nốt thuốc vừa mua, nếu sau đó không hợp thì có thể chuyển sang nhất nam bình vị khang cũng không muộn

  4. Quang Hoàng says: Trả lời

   Nếu tôi là ông thì tôi chuyển qua bình vị khang ngay và luôn. Thuốc được kê theo phác đồ nên chuẩn chỉnh với từng bệnh nhân, chưa kể các sản phẩm bên nhất nam y viện toàn loại chất lượng cao, thảo dược được trồng chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế, được bảo quản và sàng lọc kỹ càng, thuốc xịn và có hiệu quả thì tội dùng không dùng

 10. Mạnh Moi says: Trả lời

  Bệnh này công nhận khó chịu thật, uống thuốc cũng chỉ được một thời gian là lại tái phát, kiêng cữ cung khổ nữa, kiêng tỉ mỉ mà cũng chưa chắc đa khỏi

  1. Nụ Hoàng says: Trả lời

   Giờ học hành làm việc căng thẳng 10 người thì 8 người bị dạ dày. Tôi thấy sống chung với nó thôi chứ thuốc nào mà trị được nó, hạn chế bệnh tái phát thì vẫn phải kiêng chứ không kiêng nó hành cho đến ung thư luôn ấy chứ

  2. Babe Tú says: Trả lời

   Sống healthy là hết bệnh ngay bác ơi, chứ cứ bỏ bữa, thức khuya thì sao mà hết được

  3. Bùi Bích Ngọc says: Trả lời

   Nhà tôi sáng nào cũng làm 1 cốc mật ong, liền tù tì hơn 2 năm nay rồi. Sáng ngủ dậy chưa ăn gì cứ làm 1 cốc, lúc thì quất mật ong lúc thì chanh mật ong, thấy khỏe cả ngày, mà còn phòng mấy bệnh khác nữa chứ

  4. Ngọc Mai says: Trả lời

   Các bác nói thì dễ chứ làm mới thấy khó, mấy ai mà kiêng được nhue thế đâu. Em bị mất ngủ thường xuyên giờ ngủ sớm khó lắm luôn, ăn uống cũng phải chú ý từng món, ai hồi trước thích ăn cay, đồ khôgn cay ăn như không có vị gì ấy. Bị cái bệnh dạ dày này là kiêng nhiều món ngon rồi, khổ quá

  5. Đỗ Xuân Tú 1999 says: Trả lời

   Thật sự ra thì để khỏi được bệnh dạ dày thì mình thấy kiêng cũng đáng. Hồi mà mình uống nhất nam bình vị khang thì vừa phải uống thuốc vừa phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt cũng khổ lắm, cũng may hồi đấy có các bác sĩ và các bạn nhân viên bên trung tâm hỗ trợ nên mới vượt qua được, thuốc phát huy tác dụng nhanh hơn nên cũng đỡ phần nào. Sau khi chữa khỏi bệnh thì mình lại quay về chế độ ăn như bình thường, cũng vẫn có kiêng nhưng không khó như trước nưa, một phần mình cũng quen rồi, thỉnh thoảng đá mấy món cay hay đồ lạnh thôi chứ không phải ăn thường xuyên nên cũng không thấy đau bụng

 11. Thương Huyền says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang uống vào có điều trị được bệnh viêm loét dạ dày tá tràng không ạ? Ai dùng rồi mà khỏi hẳn chưa ạ?

  1. Minh Thảo Huyền says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả đấy cứ yên tâm mà dùng, tôi đang dùng được hơn tháng rồi, khỏi hoàn toàn thì tôi không chắc, nhưng cải thiện hơn nhiều. Thuốc đông y nên không sợ bị nhờn thuốc, cũng yên tâm hơn

  2. Long Hải says: Trả lời

   Bài gốc của thuốc này được dùng cho vua cơ cô ạ, 30 vị chủ dược tiến vua đấy, đây là được phục dựng lại cho phù hợp hơn với sức khỏe người việt hiện nay thôi. T lúc mới bị viêm loét dạ dày tá tràng HP lần đầu uống 1 liệu trình vào cái là dứt luôn, không bị tái lại nữa

 12. Thanh Tân says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày HP mấy năm nay rồi, cứ đau thì mua thuốc dạ dày uống thôi chứ không sao mà nó khỏi hết được luôn á, mấy ac trong bài này feedback lại cũng toàn khỏi hẳn rồi ấy chứ nhỉ

  1. Quỳnh Anh Hồ says: Trả lời

   Bố tớ bi viêm HP 3 năm rồi uống thuốc kháng sinh cầm chừng mãi đến khi uống bình vị khang mới khỏi mà, triệu chứng thì nó không kiểu 1 phát khỏi luôn đâu, nó kiểu cứ đỡ dần thôi bồ ạ, thế mà dần dần là không thấy đau tức bụng nữa luôn, ợ chua hay ợ hơi cũng hết https://nhatnamyvien.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-da-day-hp-50459.html

  2. Lê Bảo says: Trả lời

   Có thể là do bạn không hợp thuốc hoặc mua phải loại không uy tín thì mới vậy chứ mua thuốc uy tín thì chuyện đã khác. Nếu mà không khỏi có thể áp dụng thử thêm mẹo dân gian, nhiều vô kể luôn, thử mấy loại đến bao giờ nó hợp thì thôi

   1. Đắc Tân says: Trả lời

    Cả kể có muốn dùng mẹo dân gian thì cũng phải tìm loại nào hợp với cơ thể mình + dùng đúng cách nữa cơ. Chỗ tôi có đứa dùng bột sắn dây lành tính thế mà cũng đến mức phải nhập viện do ngộ độc là mọi người biết nguy hiểm cỡ nào rồi đấy. Thế nên là dùng cái gì cũng phải tham khảo ý kiến bác sĩ rồi hẵng dùng

  3. Tân Phan says: Trả lời

   Tui đây dùng đu đủ chín, táo với mía lau đem đi hấp cách thủy uống 3 lần 1 ngày. Nhưng bên cạn đó thì tui vẫn dùng với cả bình vị khang nữa, không thế lạm dụng mấy mẹo dân gian mãi được

 13. Anh Linh says: Trả lời

  Sao thấy nhiều người cứ quan trọng việc dùng thuốc này nhỉ. Trong khi quanh mk bao nhiêu cây thuốc tự dùng được, dạ dày cứ nghệ mật ong mỗi sáng vài tháng là tốt ngay

  1. Đức Chiến says: Trả lời

   lúc mới bị nhẹ nhẹ thì uống thế được chứ úc nặng rồi vẫn phải thuốc. Cứ thuốc Tây mà quất vừa nhanh vừa rẻ

  2. Trần Văn Ba says: Trả lời

   Công nhận là thuốc tây nhanh đỡ mà lại rẻ nhưng nhiều tác dụng phụ lắm hại gan hại thận đỡ được dạ dày lại mắc bệnh khác như chơi, thế nên mặc dù bị dạ dày mạn 4 năm nay nhưng em rất ít uống thuốc tây chỉ hôm nào đau quá không chịu được em mới ra mua thuốc giảm đau về uống. Bản thân em thì thích những thuốc tự nhiên cơ nên em cũng mày mò trên mạng được mấy bài thuốc đông y chữa bệnh dạ dày, đọc review ở nhiều trang khác nhau cuối cùng chọn thuốc an bì thang này mua vê để chữa bệnh dạ dày. Thuốc thang nhưng không phải đun sắc gì cầu kỳ đâu nhé, trung tâm chế sẵn cho dạng dễ dùng rồi về sẵn sử dụng thôi, kiên trì uống thuốc đúng như bác sĩ dặn ngay tuần đầu tiên em đã cảm nhận đc tác dụng rõ rồi đỡ hẳn đau và ợ chua luôn, đến hết tháng thứ 2 thì hầu như những triệu chứng này không còn xuất hiện nữa, em cảm thấy người khỏe hẳn luôn, đỡ stress hơn bao nhiêu. Thật sự rất cảm ơn trung tâm với bài thuốc rất tuyệt vời nàyy

  3. Hường BiBi says: Trả lời

   Dùng thuốc Tây mà lâu thì cũng không rẻ đâu bạn ơi, chưa kể phải uống thêm TPCN nữa mà chưa đâu vào đâu cả, mình dùng 1 lần mà bị buồn nôn suốt phải dừng chuyển sang thuốc Nam

 14. Ngọc Biên says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có dễ dùng không mọi người, có phải đun sắc gì không thế?

  1. Nguyễn Bài says: Trả lời

   Không phải đun sắc gì đâu dễ dùng cực có thuốc viên uống với cao đặc hòa nước ấm là uống được ngay ấy mà

  2. Lỗ Bá Thịnh says: Trả lời

   Có 3 bài thuốc nhỏ rất dễ sử dụng, cháu tớ học lớp 2 hàng ngày vẫn tự lấy uống được mà, không kêu đắng hay mùi vị khó chịu gì đâu

  3. Kim Xuyến Đậu says: Trả lời

   Rồi bé thế đã cho uống thuốc rồi hở, có sợ ảnh hưởng gì không thế??

  4. Hà Bình says: Trả lời

   Thuốc Nam này còn an toàn hơn thuốc khác ấy bạn; với cả lỡ bị bệnh thì phải uống thuốc mới khỏi được chứ, trẻ em mới sinh còn phải dùng mà.Thuốc này nhiều người nhà của t dùng rồi chưa thấy phải kêu ca gì cả

  5. Bông Hồng Gai says: Trả lời

   mk đọc đc bài này tháy trẻ em dùng đc mà b https://www.dongyvietnam.org/thuoc-trao-nguoc-da-day-cho-be.html

  6. Quốc Bảo says: Trả lời

   Không ảnh hưởng gì đâu cậu ơi, con út nhà mình cũng đang uống thuốc bình vị khang dạo này ko thấy kêu đau bụng buồn nôn nữa, bé ăn ngon hơn trước 2 tháng tăng 2 cân liền

 15. Mưa Bụi says: Trả lời

  Muốn mua thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang có cần đơn thuốc gì không các bạn?

  1. Trần Nam Cao says: Trả lời

   Phải đến khám để bác sĩ kê đơn mới mua được thuốc anh ạ, trung tâm làm ăn uy tín không bán thuốc lung tung đâu

  2. Hà Chang says: Trả lời

   100% thuốc bên này là thuốc kê đơn bạn à, bác sĩ phải biết tình trạng người bệnh rồi thêm thắt bỏ bớt thuốc cho phù hợp đỡ tốn kém mà nhanh khỏi hơn.

  3. Tuyết Chinh says: Trả lời

   Ô thế hở, vậy những người ở xa không đến khám được thì không mua được thuốc saoo

  4. Nguyễn Văn Chung says: Trả lời

   Không phải vậy đâu c,Trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua zalo hoặc gọi video và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp đó cứ thích là nhích thôii

 16. Đinh Châu says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam bvk có an toàn không nhẩy?

  1. Thảo Con Con says: Trả lời

   thích nhất các dược liệu trong bài thuốc thấy toàn loại quý thôi, bác sĩ cũng tư vấn thuốc an toàn, sạch sẽ yên tâm sử dụng hơn 1 tháng rồi thấy đỡ đc 80% bệnh dạ dày rôig

  2. Cuc Nguyen says: Trả lời

   rat tuyet và an toan, con dau toi luc mang bau chau cung uong thuoc nay gio sieu am chau van phat trien binh thuong, me no cung khoe

  3. Cơ Khí Anh Tuấn says: Trả lời

   Uống thuốc có phải kiêng gì không thế mọi người???

  4. Hoạt DG says: Trả lời

   Đợt này công ty lắm việc thức khuya làm nhiều đâm ra đau dạ dày suốt may mà có thuốc nhất nam bình vị khang này hỗ trợ với ăn uống khỏe, tập thể dục đều đặn giờ thấy đỡ được phần nhiều rồii

 17. Thu Diễm says: Trả lời

  Trung tâm có thể cho tôi xin địa chỉ để đến khám bệnh hay không. Tôi quê Thái Bình…

  1. Công Doanh says: Trả lời

   Mới có 1 cơ sở ở Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi cô à, cô ở xa thế nên đặt lịch khám trước cho tiện ạ.

  2. Nguyễn Thuỳ Dung says: Trả lời

   Làm sao để đặt lịch khám trước thế cậu…gọi theo sđt trên bài hở?

  3. Duy Tâm says: Trả lời

   chị gọi hoặc là tải app” Nhất Nam Y Viện” về cũng đặt được ạ, như em từ lúc biết app này ngày nào cũng phải vào ít nhất 1 lần. :))

  4. Phố Duyên says: Trả lời

   App mới có đúng ko bạn, mk đọc thấy bảo trên này còn có thông nhìn nhiều bài thuốc và bệnh hay nữa, với cả chat với bác sĩ được luôn

  5. Viện NAMA says: Trả lời

   Khám bệnh ở đây nó nhanh không c em không có nhiều thời gian rảnh lắm ạ

  6. Đàm Dũng says: Trả lời

   Nếu được khám luôn thì chỉ mất chưa đến 1 tiếng đâu chị, nếu phải xét nghiệm thêm thì phải chờ lâu hơn, bác sĩ bên này làm việc cũng nhanh nên thoải mái lắm. Nch là cứ đến khám sớm lấy thuốc về uống bệnh nhẹ nhẹ còn nhanh khỏi

 18. Phạm TY says: Trả lời

  tôi 46t bị dạ dày dăm năm đổ lại, gần đây bà bạn tôi bảo tôi dùng thuốc nam đi, dù cải thiện đk ít nhưngthuoocs nam vẫn lành hơn tây. mà thú thực tôi o biết có nên dùng ko chứ bạn tôi chỉ mách vậy chứ ko nói thuốc gì

  1. Nhung Trần says: Trả lời

   ôi dào dùng thuôk nam lam gì a, em dùng thuốc nam mà có khỏi đâu, uống thì ngái ngái khó uống chú

  2. Phạm Tiệp says: Trả lời

   Tại dùng ko đúng thuốc đó các bác ạ, chứ như thuôk nhất nam bình vị khang cũng là thuôk nam mà ổn lắm cơ, ai bị dạ dày chữ khỏi hết

  3. Bình Văn says: Trả lời

   thế thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ko biết chữa được viêm loét ko nhỉ, đọc thì thấy chữa trào ngược là chính

  4. Tuyến NV says: Trả lời

   Đâu phải đâu bạn, nó chữa được hết bệnh dạ dày như loét hp, trào ngược rồi viêm dạ dày các thứ mf. Bác mình bị cả Hp cả trào ngược mà đều chữa khỏi rồi đấy

  5. Phạm Thị yên says: Trả lời

   có chú Thuận này chữa khỏi cả trào ngược vs Hp này https://www.youtube.com/embed/yVzLPlSCwrU

 19. Mẹ Mụn says: Trả lời

  Thê mẹ bỉm sữa có dùng nhất nam bình vị khang dk không? con 6 tháng rồi

  1. Tép Mỡ says: Trả lời

   6 tháng thì dùng vô tư rồi, chứ 2-3 tháng thì chưa nên dùng nhé

  2. xuân hoàng says: Trả lời

   Ko biết bé đang ti mẹ mà mình uống có sao ko, chứ hiện tại e thức đêm bế con nên cũng đau dạ dày quá trời

  3. thị yến trần says: Trả lời

   Hồi e bị đau dạ dày khi mới sinh bé dk 5 tháng e đi lấy thuốc chỗ Nhất nam y viện thì bác sĩ cũng dặn 3 tháng đầu thì cung chưa nên uống, tại mẹ yếu mà bụn bé yếu. sau thì uống dk. bên này họ kê thêm thuốc lợi sữa nên bé uống sữa mẹ tốt chứ ko sao

  4. Oanh Phan says: Trả lời

   Mình chỉ sợ con bị đau bụng thôi, chứ hồi mới sinh cũng mua thang thuốc bắc uống mà bé đi ngoài

  5. Văn Bảo says: Trả lời

   Ko sao đâu, mom yên tâm. Khi mua mom nhắc nhà thuốc đang cho bé ti rồi nói rĩ tình trạng là dk

  6. Nhung Châu says: Trả lời

   có chị mẹ bỉm dùng oke rồi nè

 20. Văn Đàn says: Trả lời

  mình bị dạ dày do thgian gần đây thức khuya chạy dự án, chứ trước đây chưa từng bị. tầm 1 tháng nữa xong ko biết khi đó bệnh tự hết ko, chứ o muốn uống thuôk

  1. Tâm Trần says: Trả lời

   Căng, nhẹ thì may ra chứ nặng thì nặng thêm à bạn

  2. Vinh Vũ says: Trả lời

   sao ẩu vậy bạn mất gì mà ko làm vài liều thuốc cho đỡ chứ để vậy đau thêm, kiếm đồng tiền sau nát hết dạ dày

  3. P.V.L says: Trả lời

   Nếu ko muốn uống thuốc khuyên bạn mỗi sáng hoà mật ong với nghệ pha mà uống nhé

 21. Giang Ka says: Trả lời

  xin 1 vài feedback có tâm về Nhất nam bình vị khang để lấy can đảm mua thuốc nam chứ chưa dùng bao giờ

  1. Nhung TT says: Trả lời

   thế thì phải thử đi chứ bạn o nghe câu “hợp thầy hợp thuốc” à

  2. Hải 76 says: Trả lời

   nhiều người bảo thuốc tốt lắm, nhưng e uống 2 tuần liên tục rồi chỉ đỡ trào ngượ chứ ko hết. Hic hic, dù các thuốc trước e uống vài ngày hết

  3. Guannn says: Trả lời

   2 tuần o hết dk e ạ. Thuốc này người ta bảo ít nhất q tháng đó, nhiều thì 3-4 tháng, mà phải kết hợp chỉ dẫn như ăn uống ngủ nghĩ nữa cơ

  4. Gia Huy says: Trả lời

   Mẹ mình thì uống bảo dễ uống, ko bị đau, mà uống cũng mất 3 tháng, giờ đi siêu âm chụp chiếu thì ko còn bị nữa. Mẹ bảo thuốc được nhất trong các thuốc mẹ uống

 22. Tâm 45 says: Trả lời

  mình biết là bị stress sẽ hay đau dạ dày nhưng thực sự là công việc mình quá áp lực luôn, nên stress miết. huhu mà bỏ việc ko dk, nên đau dạ dày hoài

  1. xoài xanh says: Trả lời

   bạn cố gắng thiền định đi, thiền đỡ mệt mỏi căng thẳng

  2. Em Bên says: Trả lời

   Cviec của tui cũng áp lực lắm, nên nhiều khi t rất mệt mỏi. nhưng t lại hay dành tiền đi du lịch nên lại đỡ à

  3. Nắng Ơi says: Trả lời

   Bạn ơi, bạn có thể tham khảo nhất nam bình vị khang nha, thuốc này nhiều ng uống khỏi rồi, “9có tôi nữa đó

  4. Phạm Việt says: Trả lời

   Thế giá cả thuốc ra sao bạn? mắc ko?

  5. Nhật Bảo says: Trả lời

   Kể cũng hơi mắc đó, tháng 2-3 triệu à. được cái minh mua thuốc mà họ hỗ trợ khá nhiệt tình, hỏi han quan tâm lắm

 23. Dương PP says: Trả lời

  Thường xuyên thức khuya có phải nguyên nhân gay đau dạ dày ko các bác

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *