Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa DỨT DIỂM bệnh dạ dày không nên bỏ qua

Hơn 60% dân số mắc các bệnh lý về dạ dày nhưng chưa thực sự có phương pháp chữa trị hiệu quả. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sau một quá trình dày công nghiên cứu và điều chế, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Đông y đã tìm ra được giải pháp đặc trị cho người gặp các chứng bệnh về dạ dày bằng bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc này đã giúp cho hàng ngàn người bệnh tìm ra lối thoát.

Sơ can Bình vị tán – Kết tinh của những loại nguyên liệu quý

Đối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành YHCT, Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc là một phương thuốc quý, được tinh chế với tỷ lệ vàng và là kết tinh của rất nhiều loại thảo dược giá trị.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày cho mọi đối tượng
Sơ can Bình vị tán là thuốc đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thành quả vàng sau nhiều năm nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí ca ngợi

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở Y tế đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng các phương thức Y học cổ truyền. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã luôn trăn trở với câu hỏi: “Phương thuốc nào là hiệu quả nhất cho người bị dạ dày?”, đặc biệt là khi tỷ lệ người Việt Nam có nguy cơ bị mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày ngày càng tăng cao, lên đến 60%.

Bắt tay vào công cuộc tưởng như “mò kim đáy bể”, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như tâm huyết của mình để đi tìm kiếm một loại “thần dược” chữa trị cho bệnh dạ dày. Và kết quả là sau hơn 3 năm sưu tầm các bài thuốc, thực nghiệm tại các vùng thảo dược lớn nhất trong nước, “đứa con của mồ hôi và công sức”: “Sơ can Bình vị tán” đã được ra đời.

Bài thuốc là tổng hòa của hơn 10 bài thuốc cổ phương đông, được các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc gia giảm, thêm bớt các vị thảo dược sao cho phù hợp nhất với cơ địa người bệnh ngày nay.

Báo chí dành lời có cánh cho bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo VTC News đưa tin về hiệu quả chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài ra, đài truyền hình VTV2 cũng lựa chọn Thuốc dân tộc cùng đồng hành trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trong chuyên đề: Chữa bệnh dạ dày bằng ĐÔNG Y. Thông qua chương trình, VTV đã giúp vô số người bệnh dạ dày đang trong hành trình chữa bệnh tìm thấy giải pháp điều trị hiệu quả. Đó chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Phương thuốc chữa dạ dày từ dược liệu sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên

Có thể nói Sơ can Bình vị tán giống như “trái ngọt” sau một chặng đường dài dày công nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc này là kết tinh của rất nhiều loại dược liệu quý, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và là phương thuốc mang tính đặc trị đối với các bệnh về dạ dày.

Có thể kể đến các cây thuốc quý như:

 • Bố chính sâm: Bổ khí kiện tỳ
 • Bạch thược: Dưỡng huyết, hòa can chỉ thống, giảm đau, trị viêm loét
 • Ô tặc cốt (Mai mực): Trung hòa dịch vị dạ dày
 • Cam thảo: Kích thích sự phòng thủ của cơ thể, ngăn chặn các vết loét
 • Chè dây: Tiêu diệt vi khuẩn HP, ức chế HP phát triển
 • Tam thất: Cầm máu, giảm đau, bổ khí huyết, chống viêm
 • Sài hồ: Tán nhiệt giải độc, giảm đau
 • Đương quy: Bổ huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được chiết xuất dựa trên nguyên lý vừa đẩy lùi, điều trị các triệu chứng bệnh, vừa xử lý tận gốc căn nguyên gây ra bệnh dạ dày và được bào chế dưới dạng hoàn tán và dạng cao. Bài thuốc là sự kết hợp tổng hòa của 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị

Tham khảo thêm 3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Công dụng của các chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán

Mỗi loại chế phẩm trong bài thuốc này đều có những công năng khác nhau, khi sử dụng kết hợp sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, hỗ trợ nhau giúp bệnh dạ dày được đẩy lùi nhanh chóng. Đặc biệt, toàn bộ dược liệu được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán đều được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Hải Hương, Bắc Kạn, Lào Cai… Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO.

Từ đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên dược liệu bài thuốc giữa thị trường thuốc Đông y thật giả lẫn lộn.

Vườn dược liệu sạch là thế mạnh làm nên chất lượng bài thuốc tại Trung tâm
Vườn dược liệu sạch là thế mạnh làm nên chất lượng bài thuốc tại Trung tâm

Một điểm cộng đáng chú ý nữa giúp làm nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chính là việc giữ nguyên được dược tính của thảo dược sau khi bào chế để đảm bảo đem lại công dụng điều trị tối đa. Bao gồm cả dạng thuốc sắc thang truyền thống hoặc các dạng thức sử dụng hiện đại khác.

Thảo dược trong thành phần bài thuốc được sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ tạp chất và dược tính dư thừa, sau đó cân bằng, gia giảm theo liều lượng đã định sẵn rồi đem sắc liên tục trong 8 tiếng. Bước tiếp theo, bằng khoa học công nghệ hiện đại, các chuyên gia sẽ thực hiện chiết tách tinh chất, cuối cùng mới mang cô lại thành viên hoàn hoặc cao mềm.

Quá trình bào chế có thể mất từ 23 đến 30 tiếng mới cho ra được thành phẩm thuốc cuối cùng. Tuy tốn thời gian, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chính xác nhưng đây lại là phương thức bào chế giúp giữ nguyên và khai thác được tối đa dược tính của thảo dược mà ít có đơn vị nào áp dụng được. Cũng chính nhờ những điểm khác biệt đó mà Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Bài thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán được giới chuyên gia đánh giá như thế nào?

Ngay từ khi Trung tâm Thuốc dân tộc cho ra mắt Sơ can Bình vị tán vào năm 2011, bài thuốc đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo chuyên gia, bác sĩ trong ngành. Tiến sĩ, Bs. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

“Sơ can Bình vị tán mang đến 3 công dụng chính (tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát). Sở dĩ có được thành công này là do việc sử dụng các vị thuốc quý trong Đông y, điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, thể trạng của mỗi người. Vì thế có thể coi đây là cách chữa độc đáo duy nhất đáp ứng được yêu cầu ĐẠI CHÚNG NHƯNG KHÔNG ĐẠI TRÀ, phù hợp áp dụng điều trị trong giai đoạn bệnh lý đang ngày càng biến đổi phức tạp như hiện nay.”

Đánh giá từ chuyên gia về công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Đánh giá từ chuyên gia về công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thầy thuốc ưu tú, BS CKI Vi Văn Thái cũng cho biết:

“Không ít những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh về dạ dày tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả  và độ an toàn đối với phần đa người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán này.

Các thành phần trong bài thuốc như Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý được phối chế hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc mang lại tác dụng: làm chậm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP).

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có công dụng khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tái phát”.

Hiệu quả của Sơ can Bình vị tán: 87.8% số người sử dụng được chữa lành hoàn toàn

Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc đã được thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân trước khi đưa vào sử dụng. Trong số đó có đến 87.8% số người sử dụng được chữa khỏi hoàn toàn dưới 70 ngày dùng thuốc

Kết quả khảo sát sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán
Hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Ngay từ ngày đầu được ra mắt và được đưa vào sử dụng trong công tác chữa trị, Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc đã đem lại rất nhiều kết quả tích cực. Bài thuốc đã giúp chữa lành những tổn thương dạ dày cho nhiều bệnh nhân đến khám tại Trung tâm, giúp tình hình sức khỏe của họ được cải thiện rõ rệt sau 1 – 3 tháng sử dụng.

Tỷ lệ người bệnh được chữa khỏi đã gia tăng nhiều hơn sau hơn 10 năm bài thuốc được đưa vào áp dụng, chứng minh bằng nhiều trường hợp khỏi bệnh thực tế. Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Chú Nguyễn Bá Thành – 63 tuổi, Hà Nội chia sẻ:

“Gần 20 năm nay tôi bị bệnh dạ dày rồi, ăn ngủ mất ngon. Biết Trung tâm Thuốc dân tộc tình cờ qua một chuyến xe ôm chở khách, tôi đến bắt mạch và được bác sĩ kê đơn cho thuốc Sơ can Bình vị tán. Uống thuốc ở đấy được khoảng chục ngày tôi thấy hiện tượng trào ngược giảm hơn. Dần dần sau 1 tháng tôi không còn thấy đau thượng vị nữa.

Kiên trì tái khám và dùng hết 3 tháng thuốc, tôi thấy tình trạng ổn định hẳn, không còn bất kỳ triệu chứng khó chịu nào của bệnh như trước, lại ăn được, ngủ được. Bệnh khỏi nên tinh thần cũng thoải mái hơn, đây đúng là địa chỉ tốt mà tôi mong sẽ không có ai bị bỏ lỡ”.

Xem thêm: Hành trình bệnh nhân dạ dày 20 năm điều trị khỏi nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc 

Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón và chữa khỏi cho khoảng 4000 lượt bệnh nhân cả trong nước và ngoài nước. Trong đó, mỗi tháng, hàng trăm đơn thuốc được gửi đi đến các nước Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc,… để bệnh nhân là kiều bào, người nước ngoài có cơ hội điều trị bệnh một cách an toàn bằng YHCT trong nước.

Kết quả nhận về rất khả quan, danh tiếng của Trung tâm cũng nhờ đó mà ngày càng được khẳng định vững chắc hơn.

Review từ bệnh nhân là kiều bào nước ngoài về hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán
Review từ bệnh nhân là kiều bào nước ngoài về hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Không chỉ vậy, cách chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được đông đảo người nổi tiếng, giới nghệ sĩ lựa chọn và dành nhiều lời khen tốt đẹp.

NSND Trần Nhượng – ông Khanh của “Những cô gái trong thành phố” đã từng có khoảng thời gian nhiều năm liền chiến đấu với bệnh dạ dày. Tình trạng của nghệ sĩ được chữa khỏi hoàn toàn sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan.

Rất hài lòng với kết quả có được, Nghệ sĩ chia sẻ lại:

“Tôi dùng được một tháng thì thấy tình trạng bệnh của mình khác hẳn. Các triệu chứng như trào ngược, ợ hơi, ợ chua mất dần đi. Trước tôi mất ăn mất ngủ vì đau thượng vị, nhưng giờ không còn đau nữa và ăn uống ngon hơn rất nhiều. Sau đó, bác sĩ kê cho tôi thêm một liệu trình nữa để hồi phục chức năng dạ dày, và phòng tránh tái phát. Vì biết một khi đã bị bệnh này cần nhiều thời gian thì dạ dày mới hồi phục được nên tôi cũng kiên trì điều trị, cuối cùng bệnh cũng hết hẳn như mong đợi”.

NS Trần Nhượng từng chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Trần Nhượng từng chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Chiến Thắng cũng có những phản hồi tương tự khi được các bác sĩ tại Trung tâm giúp thoát khỏi phiền toái do viêm trợt dạ dày, trào ngược gây nên.

“Vốn dĩ tôi bị đau đại tràng, nhưng vì không xử lý dứt điểm lại không chú ý kiêng khem, ăn uống thất thường nên kéo sang cả đau dạ dày, trợt niêm mạc. Suốt mấy năm bị bệnh, tôi đã dùng nhiều thuốc mà không khỏi, hơn nữa thể trạng còn suy nhược nặng hơn. Tôi tìm đến Thuốc dân tộc khi bệnh đã khá nặng, nhưng vẫn được các bác sĩ tận tình chỉ dẫn, kê liệu trình riêng biệt để xử lý dứt điểm tình trạng này”.

Phản hồi từ nghệ sĩ Chiến Thắng về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Phản hồi từ nghệ sĩ Chiến Thắng về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sau khi cảm nhận được kết quả tích cực trong quá trình điều trị, nghệ sĩ Chiến Thắng hoàn toàn an tâm giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ những chia sẻ của nghệ sĩ Chiến Thắng, Nghệ sĩ Thu Hà cũng đã đến Trung tâm và tìm được liệu trình thích hợp, chữa khỏi viêm hang vị trào ngược dạ dày.

Nghệ sĩ Thu Hà cho biết:

“Trước khi điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng hiệu quả không khả quan. Có thể nói, đây là bài thuốc tốt nhất tôi đã từng sử dụng. Sau khi kết thúc 3 tháng chưa bệnh tại Trung tâm, sức khỏe của tôi phục hồi hoàn toàn, ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cân so với trước.

Đặc biệt, thuốc rất thuận tiện và không có tác dụng phụ gì nên từ đầu đến cuối, tôi vô cùng yên tâm sử dụng”.

Xem thêm: Chia sẻ của nghệ sĩ Thu Hà về kết quả chữa bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Tùy thuộc vào triệu chứng và tình trạng bệnh của mỗi người, khi đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các bác sĩ sẽ kê đơn và gia giảm bài thuốc cho phù hợp. Tuy vậy, đối với Sơ can Bình vị tán, liệu trình điều trị cho các bệnh liên quan đến dạ dày sẽ đều được chia theo 3 giai đoạn cụ thể:

 • Từ 7-14 ngày: Giảm các triệu chứng đau nhức. Đây là thời điểm thuốc bắt đầu có tác dụng vào cơ thể. Khi đó, người bệnh sẽ cảm nhận được những chuyển biến: các cơn đau giảm đi và không còn dữ dội như trước.
 • Từ 15 – 30 ngày: Giải quyết các triệu chứng gây khó chịu của bệnh dạ dày. Các biểu hiện đi kèm thường thấy như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đau thượng vị được khắc phục đến 80%. Đồng thời, bên trong dạ dày, các vết viêm, loét cũng được lành dần, gần như khôi phục hoàn toàn.
 • Từ 2 – 3 tháng: Vi khuẩn HP được tiêu diệt, ức chế không thể phát triển. Đây là giai đoạn phục hồi và tái tạo của dạ dày. Niêm mạc dạ dày được làm lành và bảo vệ, đồng thời bệnh được kiểm soát ở mức tối đa, hiệu quả bền vững.

Thông thường, sau khoảng tối đa 3 tháng, nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh có thể khỏi hoàn toàn mà không lo tái phát. Tuy nhiên, với một số trường hợp bệnh đã biến chứng nặng hoặc không dùng thuốc đúng theo phác đồ sẽ cần thời gian lâu hơn (nhưng cũng không kéo dài quá 5 tháng). Để có hiệu quả phục hồi cao nhất, hãy nghe tư vấn và hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia trước khi dùng thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa bệnh dạ dày uy tín bằng phương pháp Đông y

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc khám chữa các bệnh liên quan đến dạ dày bằng phương pháp Đông y. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tận tâm, chu đáo, cùng với chất lượng dịch vụ tốt, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bệnh nhân cũng như của những chuyên môn trong ngành YHCT.

Trong suốt quá trình khám chữa cho bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều thành tựu đáng quý.

Giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Thuốc dân tộc
Giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Thuốc dân tộc

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn chủ động cải thiện mình nhằm mang đến những phương thuốc cũng như chất lượng khám chữa, chăm sóc tốt nhất dành cho người bệnh. Trung tâm đã, đang là một trong những cơ sở được tin cậy, là đơn vị khám chữa bằng YHCT đông khách nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do bệnh dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

BẠN ĐANG BỊ CƠN ĐAU DẠ DÀY HÀNH HẠ – LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TƯ VẤN

Nguồn: ihs.org.vn

Xem thêm

Bình luận (30)

 1. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

  Tôi năm nay 33 tuổi, đi khám được chuẩn đoán bị viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày. Tôi thường xuyên thấy đau ở vùng thượng vị, có lúc đau dữ dội, có lúc lại đau âm ỉ, đôi khi cơn đau lan lên vùng xương ức khiến tôi rất khó chịu. Ngoài ra, tôi luôn có cảm giác buồn nôn, ăn không ngon miệng, thi thoảng hay bị nôn vào sáng sớm, cơ thể mệt mỏi và thường mất ngủ hoặc bị tỉnh vào ban đêm. Cho tôi hỏi với tình trạng như vậy có thể sử dụng được bài thuốc Sơ can bình vị tán hay không và nếu dùng được thì dùng trong khoảng bao lâu thì bệnh tiến triển ? Tôi cảm ơn.

  1. Linh Vũ says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày dùng được bài thuốc này đó chị ơi, em cũng chữa loét dạ dày bên trung tâm đây ạ. Còn về thời gian thì đợt em đi khám bên trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ Lan có nói với em là tuỳ tình trạng bệnh mỗi người mà thời gian sử dụng thuốc sẽ có hiệu quả khác nhau, trung bình thì tầm 1 tháng rưỡi – 2 tháng là bệnh tình đã có dấu hiệu cải thiện rồi. Nếu bị nặng thì tầm 3 – 4 tháng sẽ cải thiện.

  2. Trung Hiếu says: Trả lời

   Sơ Can bình vị tán này dùng khoảng 2 – 3 tháng là dạ dày êm lắm rồi bạn ạ. Mình cũng đang dùng đó. Nhưng bạn nên qua trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ khám và kiểm tra trước sau đó thì bạn hãy dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ có hiệu quả tốt hơn. Chứ giờ thấy mọi người mách xong tự mua thuốc về uống cũng không yên tâm lắm vì mỗi người 1 bệnh khác nhau bạn ạ.

   1. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

    Tại công việc của mình khá bận nên mình định mua thuốc về uống trước xem sao xong hôm nào có thời gian thì mình qua khám sau ý. Mình nghĩ thuốc đông y thì cũng lành tính mà nhỉ, thuốc Tây y uống lung tung thì mới lo chứ nhỉ.

  3. Trung Hiếu says: Trả lời

   Thuốc Đông y thì đúng là lành tính hơn Tây y nhưng mà để có hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sắp xếp thời gian qua bác sĩ khám r dùng thuốc theo chỉ định, tự mua dùng có khi vừa tốn tiền lại chẳng đâu vào đâu cả. Bên trung tâm này họ làm việc cả tuần nên bạn rảnh hôm nào có thể chủ động đặt lịch trước rồi qua khám, rất là tiện lợi bạn ạ.

 2. Phương Nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi hiện em đang trong thời kì cho con bú thì có dùng được Sơ Can Bình vị Tán không ạ ?

  1. Tú Uyên says: Trả lời

   Đang cho con bú vẫn dùng được Sơ Can Bình vị tán đó em. Có điều phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú thì nên đến trung tâm để các bác sĩ khám trước rồi dùng thuốc theo liều lượng bác sĩ chỉ định em nhé.

   1. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

    Phụ nữ đang mang thai thì có dùng được không bạn nhỉ ?

  2. Tú Uyên says: Trả lời

   Đang mang thai thì mình nghĩ bạn nên gọi điện hỏi trực tiếp bác sĩ cho chắc chắn bạn nhé.

 3. Hoài Phong says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ nào chữa dạ dày ổn mọi người nhỉ ? Mình chữa nhiều nơi lắm rồi không khỏi nên giờ kén chọn bác sĩ lắm huhu.

  1. Ha Meee says: Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan mình thấy chữa dạ dày ok đó bạn ạ. Bác giỏi lắm với kinh nghiệm dày dặn nên để bác điều trị là yên tâm tuyệt đối luôn ý. Bệnh trào ngược dạ dày của mình khỏi cũng là nhờ ơn bác sĩ Lan nè.

  2. Hoài Phong says: Trả lời

   Muốn qua khám của bác sĩ Lan thì có cần đặt lịch trước không hả bạn ? Vì mình sợ qua khám người ta lại xếp vào khám bác sĩ khác ấy.

   1. Phuonglinhhh122 says: Trả lời

    Bạn cứ đặt lịch trước cho chắc nhé, bác sĩ Lan đông bệnh nhân lắm ấy nên nếu không đặt lịch trước mình sợ qua khám nhỡ người ta xếp bạn vào phòng bác sĩ khác. Cá nhân mình thấy các bác sĩ ở trung tâm thuốc dân tộc đều giỏi và dày dặn kinh nghiệm cả nên khám ai cũng ok. Mình điều trị cả đau cột sống lẫn viêm dạ dày ở đây thấy đều tốt cả bạn ạ.

   2. Trang Bee says: Trả lời

    Mình thấy bác sĩ Tuấn ở trung tâm khám dạ dày cũng tốt lắm đó. Mình đang điều trị viêm hang vị dạ dày của bác sĩ Tuấn đến bây giờ là tháng thứ 2 rồi và thấy tình trạng bệnh tiến triển nhanh lắm, bác là con trai nhưng khám rất nhẹ nhàng và còn vui tính nữa cơ hihi. Bạn vào đây đọc thêm về bác sĩ Tuấn nè, nhỡ sau có cơ hội điều trị của bác thì cũng yên tâm hơn: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ck-ii-le-huu-tuan-ly-lich-cong-tac

 4. An Ann says: Trả lời

  Nghe mọi người nói viêm loét dạ dày mà để lâu thì có thể biến chứng sang ung thư đúng không ạ ? :(((

  1. Hà Thu says: Trả lời

   Chính xác đó e, viêm loét dạ dày mà để lâu rất dễ biến chứng sang ung thư đó, tỉ lệ biến chứng rơi vào khoảng 75 – 80% lận. Trước đây chính bản thân chị cũng đã từng bị viêm loét dạ dày, và đó thực sự là quãng thời gian kinh khủng đối với chị. Chị luôn có cảm giác chán ăn, đau ở thượng vị, đôi lúc dạ dày đau đột ngột và dữ dội khiến chân tay chị bủn rủn và không làm được gì, thậm chí chị còn bị nôn ra máu. Đến khám bác sĩ không dám hứa trước điều gì vì tình trạng bệnh của chị khá nặng nên bác sĩ bảo có thể 1 lúc nào đó không may nó sẽ biến chứng sang ung thư dạ dày. Đợt đó tinh thần chị suy sụp hẳn, nghĩ ngợi rất nhiều và bị stress nặng. Nhưng cuối cùng thì phép màu đã đến khi 1 người bạn giới thiệu cho chị về bài thuốc Sơ can bình vị, chị dùng bài thuốc này khoảng 2 tháng đã thấy dạ dày êm hơn nhiều rồi, không còn cảm giác đau và khó chịu nữa, ngủ ngon và ăn tốt hơn. Đi tái khám lại đến bác sĩ cũng ngạc nhiên vì chị tiến triển nhanh như vậy. Bác cũng nhăc chị không được chủ quan thấy bệnh đỡ mà lơ là việc điều trị và chế độ ăn uống sinh hoạt. Giờ chị vẫn đang tiếp tục uống để dạ dày hồi phục hoàn toàn đây em ạ

  2. Châu Chấu says: Trả lời

   Viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thì còn nhẹ với dễ điều trị chứ loét dạ dày mà không chữa kịp thời thì cực kì dễ biến chứng vì lúc ý dạ dày tổn thương nặng rồi, mình còn từng gặp trường hợp bà hàng xóm nhà mình bị loét dạ dày sau biến chứng sang xuất huyết tiêu hoá rồi thủng dạ dày nữa đó bạn. Nghe đã thấy sợ rồi hic. Nếu bạn đang bị viêm loét thì nên đi điều trị ngay, để lâu nguy hiểm lắm. Bạn đọc thử bài giải thích chi tiết về viêm loét dạ dày này sẽ rõ mức độ nguy hiểm của nó https://thuocdantoc.vn/benh/viem-loet-da-day

   1. An Ann says: Trả lời

    Mình không chắc là mình có bị viêm loét dạ dày không nhưng mình thấy các dấu hiệu trong cơ thể thì giống đến 80% viêm loét dày. Trong vòng 2 tuần trở lại đây dạ dày mình rất đau, không ăn uống được mấy và hay có cảm giác buồn nôn, cơ thể mình mệt mỏi đến mức sụt cân luôn huhu. Lo kinh khủng nên tuần này đỡ bận định qua trung tâm thuốc dân tộc khám xem thế nào thì nhà mình lại bị phong toả vì xung quanh khu nhà mình có 5 f1 rồi. Giờ không theer ra ngoài nên mình càng thấy sốt ruột hơn T.T

  3. Châu Chấu says: Trả lời

   Ừmmm cũng nan giải nhỉ. Giờ mình nghĩ phương án tạm thời trước mắt là bạn nên gọi điện đến trung tâm trình bày các dấu hiệu cơ thể bạn cho bác sĩ để xem bác sĩ chuẩn đoán thế nào, có thể ngta sẽ kê cho bạn thuốc rồi gửi chuyển phát về nhà để uống trong thời gian cách li giúp dạ dày bạn êm và bớt đau hơn. Bên đó cũng có dịch vụ ship thuốc về tận nhà nên khá là tiện đó bạn ạ.

   1. An Ann says: Trả lời

    Ồ trung tâm có dịch vụ ship thuốc về nhả hả bạn, giờ mình mới biết đấy. Trước mắt thì cứ dùng cách như bạn nói đã vậy cho yên tâm, sau hết phong toả thì đến khám sau. Mình cảm ơn bạn nhé.

 5. Giang Cua says: Trả lời

  Dùng Sơ can bình vị có thực sự khỏi dứt điểm các bệnh dạ dày không ạ ? Tôi thấy quảng cáo rầm rộ như kiểu thần dược, thuốc tiên nên chẳng tin lắm

  1. Lộc Nguyễn says: Trả lời

   Nếu điều trị và uống thuốc theo đúng chỉ định liều lượng bác sĩ kê đồng thời kết hợp thêm ăn uống kiêng khem đầy đủ thì có thể khỏi dứt điểm đấy chị nhé.

  2. Phuc249 says: Trả lời

   Chẳng ai ca tụng Sơ can bình vị là thuốc tiên cả cậu ạ, người ta điều trị đâu phải cứ mua thuốc về uống là khỏi bệnh đâu, còn phải đi khám để bác sĩ kiểm tra sau đó, uống thuốc theo định lượng bác sĩ kê, và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh thì mới nhanh khỏi đấy cậu. Nhiều người cứ nghĩ ỷ lại hết vào thuốc, cứ nghĩ là dùng thuốc rồi thì kiểu gì cũng khỏi nhưng hoàn toàn sai lầm, Thuốc và bác sĩ chỉ chiếm 50%trong quá trình điều trị, 50% còn lại còn phụ thuôc vào ý chí và chế độ ăn uống của bệnh nhân nữa. Muốn khỏi bệnh thì phải từ 2 phía, còn cứ trông chờ hết vào thuốc thì không thuốc nào thần kì đến vậy đâu ạ.

 6. Linh Thuỳ says: Trả lời

  Mình đi khám phát hiện bị viêm loét dạ dày, bác sĩ bảo mình là bệnh này rất khó khỏi, điều trị chỉ cải thiện được chút ít, chỉ có chấp nhận sống chung với nó đến hết đời thôi. Nghe xong mình nản quá, bệnh này làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và chất lượng cuộc sống của mình rất nhiều.

  1. Tiến Hiệp says: Trả lời

   Nghe như kiểu bác sĩ không có khả năng tìm ra cách điều trị nên nói vậy với bạn ý nhỉ. Bạn khám ở đâu thế ?

   1. Linh Thuỳ says: Trả lời

    À mình khám ở phòng khám tư được người quen giới thiệu ấy bạn.

  2. Linh Anh says: Trả lời

   Ôi bệnh liên quan đến dạ dày bạn phải ra các bệnh viện lớn hoặc các bệnh viện chuyên để khám chứ. Khám ở phòng khám thì hơi hời hợt. Bạn qua thử trung tâm thuốc dân tộc khám xem thế nào., ở đó điều chế thuốc đông y về bệnh dạ dày khá ổn, tiêu biểu là bài thuốc Sơ can bình vị này nè. Bác sĩ chuyên môn cao nên cũng yên tâm lắm. Bản thân mình trước cũng bị dạ dày mãn tính 4,5 năm, mãi năm ngoái biết được về bên này nên qua khám mua thuốc về dùng mới khỏi được đến giờ. Xong những người mình giới thiệu đến đây khám hầu như đều khỏi dạ dày hết, người nhanh thì 1, 2 tháng, người lâu thì cũng tầm 4 tháng là ổn hết. Thuốc của họ dược liệu rõ nguồn gốc lại còn lành tính, không gây ra tác dụng phun nên rất là tin tưởng đó bạn.

 7. Trúc Anh says: Trả lời

  Giá cả của thuốc Sơ Can Bình vị tán này là bao nhiêu ạ ?

 8. Lân Tuấn Lâm says: Trả lời

  Giá cả tuỳ theo từng loại bạn nha: Sơ can Bình vị trị viêm loét dạ dày là 500.000. Sơ can Bình vị trị trào ngược là 450.000. Cao bình vị là 400.000 bạn ạ. Đó là giá chính của trung tâm thuốc dân tộc, còn anh không nhớ rõ trên các sàn thương mại điện tử thì giá cả thế nào. Em cứ mua trực tiếp ở trung tâm thuốc dân tộc cho chắc chắn.

  1. Trúc Anh says: Trả lời

   Dạ, em cảm ơn anh nhiều nhé. Em nắm được rồi ạ, biết vậy để còn chuẩn bị xiền a ạ 🙂

Your email address will not be published. Required fields are marked *