Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày có tốt không? Đánh giá từ người bệnh

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân dạ dày tìm đến điều trị bằng YHCT bởi tính an toàn, hiệu quả mà nó mang lại. Trong những bài thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất hiện nay, không thể không kể đến Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ngay từ khi đưa vào điều trị, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh đau dạ dày và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bệnh nhân phản hồi về Sơ can Bình vị tán như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Theo một thống kê tính đến tháng 12/2019 có trên 95% bệnh nhân dứt các triệu chứng đau nhức, ợ hơi, ợ chua, lành các vết loét, diệt vi khuẩn HP chỉ sau 2-3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc. Rất nhiều bệnh nhân đã gửi lại những phản hồi tích cực cho Trung tâm.

Sơ can Bình vị tán chữa khỏi đau dạ dày cho NSND Trần Nhượng

Trong các trường hợp được chữa khỏi đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc, điển hình nhất là câu chuyện của NSND Trần Nhượng. Nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời trên truyền hình, nhưng ít ai biết ông đã bị căn bệnh trào ngược và viêm hang vị dạ dày hành hạ nhiều năm nay.

NS Trần Nhượng chia sẻ tại chương trình Vì sức khỏe người Việt của VTV2
NS Trần Nhượng chia sẻ tại chương trình Vì sức khỏe người Việt của VTV2

Chia sẻ câu chuyện thoát khỏi đau dạ dày của mình nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày cũng khoảng 5 – 6 năm. Thường xuyên cảm thấy ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, đau tức vùng thượng vị vô cùng dữ dội. Các cơn đau đến thường xuyên khiến tôi không ăn uống được, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, ốm yếu gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc.

Trước khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị, tôi từng thử qua nhiều lần thăm khám và điều trị bằng Tây Y. Nhưng bệnh chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Cứ hết thuốc các triệu chứng lại tái phát.

Rất may, trong một lần được mời tham dự chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2, tôi có cơ hội được gặp Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV Y Học Cổ Truyền TW. Sau quá trình trao đổi về bệnh tình và được bác sĩ giới thiệu bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm tôi đã hoàn toàn bị ấn tượng.

Khi kết thúc chương trình tôi có lên mạng tìm hiểu thêm thì được biết thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, dạng bào chế tiện dùng và có nhiều bệnh nhân phản hồi tốt, nên tôi thu xếp công việc và đến Trung tâm để được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị.

Sau quá trình thăm khám và tư vấn tận tình, bác sĩ kê cho tôi phác đồ điều trị cùng Sơ can Bình vị tán, do tôi bị cùng lúc dạ dày trào ngược và viêm hang vị nên bác kê cho tôi liệu trình gồm 3 chế phẩm là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP; Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Kết quả, chỉ sau 1 tháng kiên trì điều trị, các triệu chứng đã giảm hẳn, một số triệu chứng mất dần đi. Tôi rất mừng. Hiện nay tôi ăn tốt, ngủ tốt, tinh thần phấn chấn hẳn lên.”

Hành trình NSND Trần Nhượng chữa khỏi đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Người tài xế 20 năm “cõng” bệnh dạ dày, khỏi hẳn chỉ sau vài tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đó là câu chuyện của Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội, hiện bác đang làm nghề lái xe ôm. Chỉ vì mắc căn bệnh đau dạ dày mà gần 20 năm nay, không ngày nào bác được ăn ngon, ngủ yên.

“Tôi mắc bệnh dạ dày gần 20 năm nay rồi. Thường xuyên bị mất ngủ, ăn uống kém do các triệu chứng đau tức bụng, trào ngược, ợ chua,…thường xuyên xuất hiện. Tình cờ một lần khi đang chở khách, thì có ông khách ngồi sau mách đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị. Ông nói ông cũng bị đau dạ dày và uống thuốc ở đó nay đã khỏi.

Sau đấy tôi cũng nghe lời ông ý tìm đến Trung tâm thăm khám, bắt mạch và uống thuốc. Chỉ sau vài ngày các hiện tượng trào ngược đã không còn. Đến tháng thứ 2 tôi không còn cảm thấy acid trào ngược mỗi tối, hết ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, cơ thể tôi phục hồi tốt, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Đặc biệt tôi có thể lao động bình thường mà không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tôi rất cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Bác Thành chia sẻ hành trình chữa bệnh tại Thuốc dân tộc trên sóng VTV2
Bác Thành chia sẻ hành trình chữa bệnh tại Thuốc dân tộc trên sóng VTV2

Cô Phan Thị Minh Hiền 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội: “ Tôi bỏ hẳn thuốc Tây để chuyển sang chữa bằng Đông y”

“Tôi bị đau dạ dày cũng quãng chục năm, đợt vừa rồi tôi bị đau quá, xong bị trào ngược lên tôi mới phát hiện mình đã bị đau dạ dày nặng và đi khám tại bệnh viện. Lần đầu tôi khám ở viện Quân Y 354, sau đó không hiệu quả tôi tìm đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội để điều trị tự túc và được các giáo sư tiến sĩ trực tiếp thăm khám.

Trong cả 2 lần thăm khám, bác sĩ đều kê cho tôi dùng thuốc tân dược. Phải công nhận thuốc Tây hiệu quả nhanh, tôi mới uống hơn 1 tuần mà các triệu chứng bệnh đã giảm đi đáng kể, tưởng đã khỏi hết nên tôi ngưng sử dụng đơn thuốc. Không được bao lâu, bệnh quay trở lại, các triệu chứng trào ngược xuất hiện với tần suất dày và nhiều hơn.

Sau 2 lần điều trị Tây y không hiệu quả và tôi quyết định chuyển hẳn sang chữa trị bằng Đông y. May mắn đọc được bài chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên mạng và được nhiều bệnh nhân khen thuốc hay lắm, tốt lắm, tôi đã tới Trung tâm ngay.

Tại đây, tôi được gặp bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách sắc thuốc rất cẩn thận. Sử dụng thuốc bác sĩ kê được 1 tháng đã có tác dụng ngay, các triệu chứng trào ngược cũng giảm hẳn. Tôi ăn ngon hơn, ngủ đủ giấc và tăng được 2kg. Tôi rất vui.”

Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi đau dạ dày của cô Phan Thị Minh Hiền

Bí quyết thoát khỏi đau dạ dày của anh nhân viên văn phòng 30 tuổi: Tất cả là nhờ Thuốc dân tộc

Sau đây là chia sẻ của anh Mạnh, 30 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Là một nhân viên văn phòng, thường xuyên phải đối mặt với khối lượng công việc dày đặc, cộng thêm thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý đã khiến anh mắc phải căn bệnh đau dạ dày lúc nào không hay.

“Do tính chất công việc khiến tôi mắc căn bệnh đau dạ dày đã nhiều năm nay. Ban đầu các triệu chứng như đầy hơi, ợ chua, chướng bụng,… xuất hiện ở mức nhẹ và không quá nhiều nên tôi chủ quan và không đi khám ngay.

Nhưng không lâu sau, các triệu chứng xuất hiện ngày một nhiều khiến tôi ăn không ngon, ngủ không sâu giấc vì bụng đau âm ỉ suốt cả đêm, sức khỏe bắt đầu giảm sút và gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Tình cờ biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán sau khi đọc một bài chia sẻ của bệnh nhân trên diễn đàn, tôi lập tức đến Trung tâm nhờ được tư vấn và điều trị.

Khi đến Trung tâm, tôi được Thạc sĩ. Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám. Sau khi hỏi về thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng như đã sử dụng những loại thuốc nào, bác sĩ đã kê cho tôi liệu trình điều trị cùng Sơ can Bình vị tán.

Và thật bất ngờ, mới dùng thuốc được 1 tháng, tôi ăn ngon, ngủ yên hơn. Các triệu chứng trào ngược, đau bụng âm ỉ cũng giảm đi trông thấy. Vì vậy, sức khỏe tốt hẳn lên, tâm trạng cũng vui vẻ thoải mái.”

Anh Mạnh chia sẻ kết quả điều trị đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Anh Mạnh chia sẻ kết quả điều trị đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

CHẤM DỨT BỆNH DẠ DÀY CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI THUỐC DÂN TỘC

Câu chuyện cảm động về hành trình người mẹ trẻ, ngược xuôi tìm bài thuốc điều trị viêm dạ dày HP cho cô con gái 9 tuổi.

Chị Bùi Thị Lâm Thanh và cô con gái 9 tuổi Nguyễn Tùng Chi – Bé bị viêm dạ dày HP từ năm 2018 chia sẻ:

“Là một người mẹ tôi rất đau đớn khi biết con mình mắc căn bệnh viêm dạ dày HP. Từ năm 2018, cháu đã luôn cảm thấy đau bụng. Ban đầu, tôi nghĩ cháu ăn nhầm phải thức ăn hoặc bị giun sán. Tôi cũng mua men tiêu hóa và thuốc tẩy giun định kỳ. Tuy nhiên, triệu chứng không thuyên giảm mà có nguy cơ nặng hơn, xuất hiện thường xuyên, tới mức cháu không thể ăn uống được gì và phải nghỉ học thường xuyên.

Lo lắng cho sức khỏe và bệnh tình của con, ngay lập tức tôi đưa bé tới BV Nhi Trung ương thăm khám và được bác sĩ kê cho liệu trình thuốc để uống. Sau đó, tôi đã lên riêng cho con một thực đơn ăn uống không chiên rán, không đồ ăn vặt, ăn nhiều rau xanh,.. song song đó là vận động thường xuyên.

Tuy nhiên, bệnh tình cũng không cải thiện hơn, chỉ sau vài tuần ngưng thuốc những cơn đau bụng, buồn nôn, khó tiêu quay trở lại. Mức độ bệnh còn nặng hơn rất nhiều.

Bế tắc với phương pháp chữa trị bằng thuốc Tân dược, tôi chuyển sang cho con dùng thuốc Đông Y. Nhờ đó mà tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi thăm khám, hỏi cặn kẽ về tình hình của Tùng Chi, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định cho cháu sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán trong vòng 6 tháng.

Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất thơm và dễ uống, không có mùi khó chịu như thuốc tân dược. Ngoài ra, thuốc bào chế dạng viên hoàn và cao mềm nên dễ sử dụng, cháu có thể mang đến trường và tự uống.

Sau quá trình điều trị với Sơ can Bình vị tán tôi thấy các triệu chứng của con giảm đi đáng kể, những cơn đau bắt đầu thưa dần, con bắt đầu ăn uống trở lại và lên cân dần. Gia đình tôi kiên trì kết hợp tập luyện, ăn uống và uống thuốc hết liệu trình, bệnh của bé đã điều trị khỏi hẳn. Con lấy lại tinh thần, nhanh nhẹn và hoạt bát như trước. Những triệu chứng buồn nôn, đầy bụng, đau dạ dày cũng không hề xuất hiện nữa.”

Hành trình chữa khỏi viêm dạ dày HP của bé Nguyễn Tùng Chi tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đi khắp bệnh viện lớn nhỏ – Cuối cùng thoát khỏi bệnh chỉ sau 45 ngày nhờ dùng thuốc và cấy chỉ tại Thuốc dân tộc

Bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình) đã có hành trình chữa bệnh dạ dày, trào ngược khá dài, khá tiêu tốn tiền bạc và mất nhiều công sức trước khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Anh bị dạ dày từ tháng 8/2019 với các triệu chứng khá nặng. Ngoài đau bình thường còn có dấu hiệu viêm, loét, trợt ở niêm mạc hang vị. Suốt khoảng thời gian bị bệnh, anh đã lang thang khắp các bệnh viện lớn nhỏ, đến cả những phòng khám tư nhân dù biết chi phí rất đắt để khám, chữa, đùng đủ loại thuốc và phương pháp. Nhưng bệnh không có tiến triển gì nhiều, thậm chí còn nặng hơn, biến chứng cả sang viêm amidan, viêm họng.

Cho đến khi vô tình biết đến BS Tuấn tại Thuốc dân tộc, anh Lượng mới chuyển sang Đông y, điều trị bằng UỐNG THUỐC + CẤY CHỈ theo hướng dẫn và liệu trình BS Tuấn đưa ra. Kết quả bất ngờ, chỉ sau 1 THÁNG uống thuốc Sơ can Bình vị tán, các triệu chứng đau dạ dày, trào ngược của anh GIẢM HẲN ĐẾN 80, 90%. Biến chứng viêm họng, viêm amidan cũng được châm cứu ổn định hoàn toàn.

Bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Kết thúc liệu trình điều trị của bản thân, hoàn toàn tin tưởng vào các giải pháp chữa bệnh tại Trung tâm, anh Lượng đã giới thiệu và đưa cả gia đình đến khám những bệnh lý tương tự.

Câu chuyện của bệnh nhân Năng Lượng (Thái Bình) đã cho thấy, cách chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc RẤT ĐA DẠNG, liệu trình được KẾT HỢP LINH HOẠT tùy theo tình trạng bệnh thực tế của mỗi người. Từ đó TÁC ĐỘNG ĐA CHIỀU, giúp bệnh khỏi hoàn toàn, sức khỏe phục hồi toàn diện hơn. Không chỉ có bài thuốc hiệu nghiệm mà Trung tâm còn có các giải pháp Vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị bệnh tác dụng rất tốt. Bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn.

Lắng nghe thêm: Chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng về hành trình chiến thắng bệnh dạ dày

Đưa cháu đến chữa viêm dạ dày HP, NSND Trần Nhượng một lần nữa khẳng định niềm tin vào giải pháp YHCT tại Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng dùng Sơ can bình vị tán và thoát khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày đeo bám nhiều năm, NSND Trần Nhượng đã một lần nữa tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc khi quyết định đưa cháu gái đến khám chữa viêm dạ dày HP.

Tuy chỉ mới 6 tuổi, nhưng cháu gái NSND Trần Nhượng đã bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP từ khi còn nhỏ. Suốt 3 năm bị bệnh, việc điều trị của cháu gặp rất nhiều khó khăn khi không thể sử dụng Tây y thường xuyên vì sức khỏe yếu. Đồng thời, gia đình cũng chưa tìm được giải pháp nào thực sự hiệu quả nên chỉ có thể chữa bệnh cầm chừng theo phác đồ từng đợt BS kê.

NSND Trần Nhượng đưa cháu gái đến chữa viêm dạ dày HP tại Thuốc dân tộc

Click xem thêm: Hành trình Thuốc dân tộc chữa HP cho cháu NSND Trần Nhượng khỏi sau 6 tháng

Sau khi biết đến BS Tuyết Lan, hoàn toàn an tâm về chất lượng điều trị tại Trung tâm, NSND Trần Nhượng đã đưa cháu đến nhờ BS tư vấn. Cũng bằng Sơ can Bình vị tán, BS đã lên liệu trình riêng biệt cho cháu trong vòng 6 tháng, vừa điều trị triệu chứng, vừa phục hồi thể trạng để tăng cường sức đề kháng.

NSND Trần Nhượng cho biết: “Sau khi kết thúc trị liệu, sức khỏe của cháu phục hồi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngoan, đi nội soi, xét nghiệm cũng đã thấy HP được tiêu diệt hoàn toàn”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng – Thoát khỏi phiền toái do viêm trợt dạ dày, trào ngược gây nên nhờ Thuốc dân tộc

Cũng giống như NSND Trần Nhượng cũng như nhiều nghệ sĩ khác, để có những thành công trên sân khấu được vinh danh trong nền điện ảnh Việt, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng phải đánh đổi bằng những khó khăn, vất vả và lịch làm việc dày đặc. Đó cũng là một trong những lý do khiến sức khỏe của nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kể lại hành trình điều trị của mình, nghệ sĩ cho biết:

“Tôi bị viêm trợt niêm mạc dạ dày, trào ngược, ợ hơi kèm theo viêm đại tràng nên việc ăn uống bị hạn chế, ăn không ngon, ngủ không yên. Có hôm đêm bệnh hành hạ đến mất ngủ. Từ khi được chẩn đoán có bệnh về đường tiêu hóa, tôi đã tìm đủ cách chữa nhưng không có hiệu quả, thậm chí còn khiến tình trạng tồi tệ hơn, nhất là khi tôi dùng Tây Y. Chính vì thế, mong muốn lớn nhất của tôi khi đó là tìm được phương pháp điều trị sao cho nhanh khỏi bệnh.

Biết Trung tâm Thuốc dân tộc đã lâu nhưng tôi không tìm đến khám vì không nghĩ sẽ áp dụng cách này, cho đến khi bệnh chuyển nặng, mọi phương thuốc khác đều vô hiệu, tôi mới quyết định chuyển sang điều trị bằng YHCT.

Tại đây, tôi được đón tiếp và hướng dẫn rất chu đáo, nhiệt tình. Dùng thuốc Sơ can Bình vị tán do bác sĩ Tuyết Lan kê tôi thấy rất hài lòng, trước hết là vì nó đơn giản, dễ sử dụng không kém gì Tây y hiện đại mà lại rất dễ uống; thứ hai vì hiệu quả cảm nhận được rõ ràng. Tôi dùng đến ngày thứ 10 bắt đầu thấy biểu hiện bệnh êm đi, hết tháng thứ 2 là ổn định được 80%. Cứ thể tiến triển đến khi khỏi bệnh.

Liệu trình thuốc cũng được bác sĩ Lan theo dõi sát sao nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Phản hồi từ nghệ sĩ Chiến Thắng về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Chiến Thắng review về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sau khi dùng thuốc thấy có kết quả tốt, nghệ sĩ Chiến Thắng đã giới thiệu và đưa nghệ sĩ Thu Hà đến khám bệnh cùng. Nhờ đó, nghệ sĩ Thu Hà cũng tìm được liệu trình Sơ can Bình vị tán phù hợp để điều trị dứt điểm chứng viêm hang vị và đau dạ dày trào ngược.

Nghệ sĩ Thu Hà: “Nếu không biết đến Sơ can Bình vị tán, tôi không biết phải sống chung với bệnh dạ dày đến khi nào”

Được chẩn đoán bị viêm hang vị, trào ngược, nghệ sĩ Thu Hà cũng đã từng trải qua quãng thời gian vất vả, khổ sở khi phải đối mặt với những phiền toái, khó khăn khi chứng bệnh dạ dày cứ ngày một nặng lên mà không tìm được cách chữa thích hợp.

“Tình cờ đi quay cùng Chiến Thắng, nghe Chiến Thắng chia sẻ về Trung tâm và bài thuốc Sơ can Bình vị tán đang dùng, tôi quyết định cùng Chiến Thắng đến thăm khám xem sao. Đến nơi, sau khi bác sĩ bắt mạch, chẩn bệnh, tôi được hướng dẫn dùng liệu trình 3 thuốc kết hợp châm cứu, cấy chỉ để cải thiện chức năng đường tiêu hóa, loại bỏ triệu chứng bệnh dạ dày.

Thuốc thuận tiện, dễ sử dụng mà hiệu quả thì rất tốt. Bệnh cứ êm dần theo từng giai đoạn điều trị, đến khi khỏi hẳn cũng không thấy có biểu hiện tái phát, hơn nữa tôi còn tăng cân, ăn ngon hơn, ngủ khỏe hơn. Nếu không có Sơ can Bình vị tán và các bác sĩ tại Trung tâm, chắc có lẽ đến giờ tôi vẫn phải “sống chung” và chịu sự “hành hạ” của các chứng bệnh này”.

Xem thêm: Đánh giá của Nghệ sĩ Thu Hà về kết quả trị bệnh tại Thuốc dân tộc

Như vậy có thể thấy, bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc rất an toàn, lành tính nên có thể đa dạng sử dụng cho rất nhiều đối tượng bệnh khác nhau, bao gồm cả những trường hợp nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, bệnh nhân có thể trạng yếu, điều trị nhiều không khỏi. Tất cả đều có hiệu quả phục hồi rất tốt và ổn định

Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Phản hồi về bài thuốc từ hàng ngàn trường hợp khỏi bệnh thực tế

Sơ can Bình vị tán mỗi năm chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh đau dạ dày trên khắp cả nước, nhận được nhiều phản hồi tích cực về cả hiệu quả bài thuốc lẫn chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Tin nhắn bệnh nhân chia sẻ về kết quả dùng thuốc Sơ can Bình vị tán
Tin nhắn bệnh nhân chia sẻ về kết quả dùng thuốc Sơ can Bình vị tán
Câu trả lời thiết thực cho câu hỏi “Sơ can Bình vị tán có tốt không?
Câu trả lời thiết thực cho câu hỏi “Sơ can Bình vị tán có tốt không?
”Hiệu quả chuyển biến tốt sau quá trình kiên trì sử dụng của không ít bệnh nhân
”Hiệu quả chuyển biến tốt sau quá trình kiên trì sử dụng của không ít bệnh nhân

Những trường hợp khỏi bệnh này đã không ngần ngại chia sẻ về giải pháp cũng như giới thiệu cho không ít người thân, bạn bè. Hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã giúp bài thuốc trở thành giải pháp được tìm kiếm nhiều trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí, truyền thông.

Đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên mạng xã hội

Với hiệu quả chữa bệnh tốt, trên các diễn đàn mạng xã hội đã có rất nhiều bệnh nhân phản hồi về Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hầu hết là những lời khen và chia sẻ tích cực sau quá trình điều trị.

Câu chuyện của bạn Ngô Hải Yến: Bị viêm dạ dày mãn tính, viêm hang vị xung huyết phù nề, nhiễm cả HP. Đã từng sử dụng nhiều thuốc, đông tây, nam, bắc đủ cả, xuống tận Hải Phòng lấy thuốc, lên tận Bắc Giang tìm thầy nhưng không có nơi nào hiệu quả.

Lần cuối cùng, cắt thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, dùng đúng theo chỉ dẫn. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh dạ dày của chị đã hết, sức khỏe bây giờ rất ổn định. Tuy thuốc hơi đắt, nhưng hiệu quả cao nên chị cũng hi vọng rất nhiều về khả năng khỏi bệnh hoàn toàn.

Bạn Ngô Hải Yến chia sẻ về phương pháp chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc
Bạn Ngô Hải Yến chia sẻ về phương pháp chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc
Bệnh nhân phản hồi về Sơ can Bình vị tán trên trang website của Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh nhân phản hồi về Sơ can Bình vị tán trên trang website của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, cũng có không ít những trường hợp bệnh nhân không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện chữa khỏi bệnh của mình trên chính trang cá nhân như một lời cảm ơn chân thành gửi đến Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như giới thiệu rộng rãi về bài thuốc này đến những hoàn cảnh tương tự.

Sử dụng nhiều phương pháp không khỏi, nhưng cuối cùng chị Nguyễn Thị Vân và con trai đã điều trị khỏi căn bệnh đau dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bệnh nhân chia sẻ trên facebook về kết quả dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày
Bệnh nhân chia sẻ trên facebook về kết quả dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Xem thêm câu chuyện của chị Vân tại đây.

Nickname Trần Uyển Nhi cũng chia sẻ về hành trình chạy chữa ngược xuôi để thoát khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày nặng và HP dương tính. Dùng nhiều Tây y mãi không khỏi, cho đến khi vô tình được nghe chia sẻ của NSND Trần Nhượng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, cũng như tìm hiểu nhiều trên các trang mạng xã hội, thấy nhiều review tốt, bạn Uyển Nhi đã liên hệ và được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc hướng dẫn điều trị. Cuối cùng bạn đã thoát khỏi bệnh sau 1 thời gian kiên trì.

Chia sẻ của bệnh nhân Uyển Nhi về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của bệnh nhân Uyển Nhi về Sơ can Bình vị tán

Bạn đọc có thể xem chi tiết chia sẻ tại đây.

Bên cạnh đó, trên khắp các hội nhóm, group chữa bệnh về dạ dày, số lượng bệnh nhân tìm kiếm giải pháp Sơ can Bình vị tán cũng ngày càng nhiều. Đây được coi như bài thuốc “cứu tinh” mà người bệnh không ngần ngại lan truyền, khen ngợi.

Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ trên các group
Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ trên các group

Trên khắp các trang báo, tạp chí uy tín về đời sống, sức khỏe cũng như các chương trình truyền hình nổi tiếng như VTV, VTC, 24h.com,… thông tin về Sơ can Bình vị tán cũng xuất hiện rất nhiều.

Báo chí dành lời có cánh cho bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về hiệu quả chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguồn thông tin này đều đã được xác thực và cập nhật chính xác nên người bệnh có thể an tâm tham khảo. Bên cạnh đó, có thể lưu ý thêm 1 số thông tin dưới đây về bài thuốc để có thêm căn cứ lựa chọn.

 • Bài thuốc được kế thừa từ 10 bài thuốc cổ phương, được nghiên cứu, phát triển, gia giảm cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của bệnh nhân ngày nay, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh.
 • Được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ y học cổ truyền hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc trong các bệnh viện lớn tuyến trung ương.
 • Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên từ vùng trồng dược liệu của Thuốc dân tộc nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.
 • Bài thuốc được chia thành 3 chế phẩm riêng biệt là Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp; Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị, có tác dụng điều trị vào căn nguyên của bệnh nên đem lại hiệu quả lâu dài, phòng chống bệnh tái phát.
 • Các bài thuốc nhỏ đã được bào chế sẵn thành dạng viên hoàn và cao mềm tiện dụng, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Bào chế bằng quy trình tách chiết tinh chất trong thời gian 23 – 30 giờ sau khi sắc liên tục thảo dược suốt 8 giờ, cuối cùng mới đem tinh chất dược liệu đi cô lại; khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác, chỉ sử dụng thảo dược thô, nghiền thành bột rồi cô đặc thành viên.

Với sự phổ biến của các bài thuốc chữa bệnh về dạ dày hiện nay, người bệnh sẽ không khó khăn khi lựa chọn cho mình một giải pháp. Trên các diễn đàn, đâu đó vẫn có những phản hồi không thực sự tốt về Sơ can Bình vị tán.

Tuy nhiên, để có cảm nhận chính xác và khách quan nhất về vấn đề Sơ can Bình vị tán có tốt không, bạn đọc tham khảo từ những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tốt nhất, hãy đến phòng khám hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được chuyên gia thăm khám, tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Xem [Phóng Sự Điều Tra]: Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư về cách chữa dạ dày hàng ngàn người tin dùng

Nếu bạn đọc đang có thắc mắc về bài thuốc cũng như gặp các vấn đề về dạ dày, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc theo số Hotline hoặc địa chỉ dưới đây. Các bác sĩ của Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7:

BỆNH DẠ DÀY DỄ GẶP, DỄ TÁI PHÁT NHƯNG KHÔNG KHÓ CHỮA KHI TÌM ĐƯỢC ĐÚNG CÁCH

Nguồn: ihs.org.vn

1/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

Bình luận (39)

 1. Nguyễn Mười says: Trả lời

  Có ai có con nhỏ mà bị dạ dày chưa, ngày trước tôi tưởng là con nhỏ cũng chưa bị tình trạng đau dạ dày đâu, chắc cũng do con bé nhà tôi nó hay ăn của chua và ăn uống thất thường hay nhịn vào buổi sáng, dạo gần đây với thấy con hay kêu đau bụng tôi đưa con đi khám Bs với biết bé bị đau dạ dày. Sau nghe bạn giời thiệu và cũng có lên mạng tìm hiểu bài thuốc sơ can bình vị tán thì thấy thuốc này được nh Nhờ bác sĩ chữa trị cho nên giờ bênh tình của con mình đã cải thiện được rất nhiều rồi đó

  1. Hoàng Thị Lĩnh says: Trả lời

   Hiểu được cảm giác của mẹ thấy con bị đau dạ dày, thấy con ôm bụng mà sót con thật sự, nấu cho cơm khoong ăn chỉ ôm bụng lăn lóc trên giường khổ ghê ý, nhớ hồi năm ngoái chị ạ em cũng phải đưa con bên lấy thuốc bên TT TDT này may bên này có bài thuốc sơ can bình vị tán giỏi thật, tầm 1 tháng con cũng ổn dần mừng quá, bây giờ vẫn giữ liên lạc với TT mặc dù con khỏi hẳn rồi đó chị

  2. Ngọc Anh 9x says: Trả lời

   Thế à chị có thật bên đó chữa giỏi như vậy không, con chị khỏi hẳn và không có triệu chứng gì rồi hả, chị chia sẻ chút nữa đi xem nào, em cũng có đứa cháu nó đang có triệu chứng đau dạ dày, mong được chị chia sẻ để biết thêm thông tin, cảm ơn chị nhiều

 2. Phạm Tuyên 72 says: Trả lời

  Thuốc bên trung tâm này có được sạch và đảm bảo không, sợ lại dược liệu không sạch không đảm bảo thì đến khi uống vào người lại thêm bệnh ấy chứ

  1. Hoàng Mai says: Trả lời

   Con nói thật chứ không biết chỗ khác họ chữa bệnh hiệu quả quả như thế nào chứ, ở đây con thấy các bác sĩ quá tận tâm để chữa khỏi cho bệnh nhân ấy, thi thoảng các bác còn gọi cho cháu hỏi thăm và điều chỉnh thuốc để cháu dùng đạt đến hiệu quả tốt nhất và dù Bs rất là bận, họ cũng có khu trồng dược liệu quý đảm bảo đạt chuẩn của GMP về dược liệu sạch để mang đến hiệu quả tốt nhất, cháu thấy bên TT TDT này ok cháu rất hài lòng ạ, chú có thể đến để trải nghiệm hoặc chú có thể tìm hiểu ở link này trước khi qua ạ https://www.thuocdantoc.org/

  2. Hòa Nhã Dinh says: Trả lời

   Chuẩn luôn đó chị cũng thích ở bên TDT này là thuốc sơ can bình vị tán tốt, và dùng khá là thích hơn nữa bên này có địa chỉ phòng khám, cũng như đặt thuốc rõ ràng này, nơi trồng dược liệu uy tín ở Chí Linh – Hải Dương quê ngoại nhà chị ở đó đó, tốt lắm họ còn có các quy trình chọn đất trồng, cây giống, nuôi trồng rồi nào là thu hái chế biến… https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach mọi người không tin em nói cũng không sao cứ tìm hiểu kỹ xong đến dùng thuốc ở bên này rồi với thích lúc đó có đuổi khéo còn không đi mà lại ai ở nhà bị bệnh gì lại kéo nhau lên chữa cũng nên

 3. Quang Hà Thành says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch với Bác sĩ Tuấn bên thuốc dân tộc đượcc không, ai có số điện thoại của bác sĩ Tuấn cho tôi xin với được không vậy ạ

  1. Bá Kha says: Trả lời

   Chú xem ở trên link này đấy chú có thể để lại số điện thoại trên đó hoặc chú gọi trực tiếp vào số hotline bên dưới cuối link để liên hệ, hoặc chú gọi vào sđt: 0904 778 682

 4. Lan Học 97 says: Trả lời

  Tôi thấy bên này chữa khỏi viêm loét dạ dày khỏi hẳn cho cả bé 9 tuổi nữa đó, thật tốt quá mấy bé mà bị bệnh này sớm cứ điều trị tây y thì khổ uống nhiều quá chả khỏi được còn khéo thêm bệnh khổ mấy cháu nó ra, mà á chữa bằng đông y thì lành mà hơi lâu xíu mới bị thì nhanh và các cháu bé được cái nó hấp thụ thuốc nhanh, nó không nhu các ông bà già trai sạn lờn thuốc mãi không khẻ. Hôm nào tôi cũng phải đưa thằng cháu qua bên đây khám chứ nó mới lớp 5 mà cũng đã bị lây con Hp của thằng bố nó rồi đấy, tội lắm

  1. Bùi Ánh Thư Thanh Hóa says: Trả lời

   Đúng đó tôi thấy ít nơi và chữa bằng đông y hay là YHCT như thế này lắm hầu như là toàn bán mạng không có địa chỉ khám bệnh rõ ràng như bên này, hơn nữa bọn nó bán qua mạng toàn là thầy lang đâu đâu, thuốc thì không rõ nguồn gốc và uống mãi cũng đâu có khỏi được mất tiền hơnTôi cũng thật sự cảm ơn đến TT TDT và các bác sĩ các em ở bên này nhiều vì đã giúp đỡ mẹ con tôi khỏi bệnh

 5. Hoàng Kim Ngân says: Trả lời

  Bên đây có ship thuốc về Thái Nguyên không vậy ak

  1. Thủy says: Trả lời

   Em cũng đang muốn ship về Thái Bình mà không biết bên này có ship không nữa nhỉ, em mua về cho cô, có ai có sđt hỗ trợ và tư vấn không ạ, cho em xin với em cảm ơn ạ

  2. Nga Tomoyo says: Trả lời

   Bên này có ship đó mà mọi người không ra trực tiếp luôn nhỉ, cho tiện và rõ, em là em cứ thích ra khám tận nơi xong rồi lấy thuốc luôn đó cơ, chứ ship cũng tiện mà thích ra đó để bác sĩ xem tình trạng bệnh như thế nào

  3. Nguyễn Ngọc Quang VInh says: Trả lời

   Ôi chị Hoàng Kim Ngân ạ, chị không phải lo đâu, dù là ship thuốc thì bác sĩ bên trung tâm này họ vẫn tư vấn online cho và luôn giữ liên lạc suyên suốt trong cái quá trình điều trị của mình mà, nên chị không phải lo gì cả đâu

 6. Trần Hồng says: Trả lời

  Chữa dạ dày này với bài thuốc sơ can bình vị tán này tiến triển như thế nào đấy ạ, có tốt không các chị ơi, phải uống trong khoảnng bao lâu thì khỏi?

  1. Nguyễn Kim Anh says: Trả lời

   Mức độ tiến triển cũng tùy thuộc vào từng thể trạng và mức độ bệnh tình của mình chứ em ạ, có người sẽ nahnh có người sẽ chậm, nó còn thuộc vào yếu tố môi trường, chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình nữa. Mẹ chị dùng thì 2 tháng là hết đau hẳn rồi, đến tháng thứ 3 uống cũng chỉ để phòng ngừa bệnh tái phát theo sự tư vấn của bác sĩ thôi nà

  2. Phương Hoàng says: Trả lời

   Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay rồi nó hay đi kèm các triệu chứng là hay bị đau vùng bụng thượng vị, ợ nóng và ợ chua, hay tứng bụng rất khó chịu trong người nhất là mùa nóng này. Không biết là ở đây chữa bao lâu thì đỡ các triệu chứng này cơ nhỉ?

  3. Lê Huyền Trang says: Trả lời

   Đương nhiên phải căn cứ vào tình trạng bệnh nặng nhẹ, ai mà bị năng thì có khi phải uống 4-5 tháng thuốc mới được, ai nhẹ mới chớm bị chỉ cần 1-2 tháng là khỏi rồi

  4. Tài Tuấn Tú says: Trả lời

   Với cả cũng tùy thuộc vào bệnh của bệnh nhân để mà có chế độ điều trị chứ, với lại tôi thấy nhiều người dùng thuốc mà vẫn cứ táng rượu bia vào lấy đâu mà khỏi nhanh được cơ chứ khổ lắm xong lại cứ đổi là do bên bệnh viện này bệnh viện kia, dùng thuốc rồi mà có thấy khỏi đâu, xong lại kêu than mất tiền mất của mà không chữa được bệnh

 7. Trần Thu Phương says: Trả lời

  Nhà tui ở Thái Bình, tui ở có mỗi một mình chẳng có con cháu gì cả, lại thêm bệnh dạ dày này nữa chữa mãi mà chẳng khỏi được, mua một đống thuốc tốn kém tiền mà không thấy hiệu quả gì cả. Toàn là thuốc tây dạng đắt tiền đấy, chán lắm. Giờ chuyển qua điều trị bằng đông y này không biết có được gì không, uống có hết được bệnh tái phát nữa không trời

  1. Tuấn Anh 66 says: Trả lời

   Tôi đến đây chữa khỏi được khoảng gần 6 tháng về chào ngược dạ dày và bệnh dạ dày rồi, bây giờ khỏe rồi trộm vía cũng không thấy bị tái phát hay bất kể triệu chứng đau lại gì cả, cảm ơn bên TDT và các bác sĩ ở bên mình nhé, hồi đó mọi người tận tình quá

  2. Vương Gia Hân says: Trả lời

   Chú ơi ở đây chữa thế nào vậy ạ, bố cháu cũng bị chào ngược thực quản lâu rồi, chữa khắp nơi không được, chú có thể cho cháu xin chút thông tin để cháu đưa bô đến đây chữa trị với, cháu rất mong nhận được sự chia sẻ từ chú ạ, cảm ơn chú nhiều

  3. Văn Vương Hòa Bình says: Trả lời

   Sau khi chú điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán thì thấy đỡ hẳn bệnh, không gặp bất kỳ triệu chứng tái lại nào, hiện tại thì đã ngưng thuốc rồi thi thoảng cũng mua về uống nhắc lại vì thấy tốt thì uống thôi, ngoài ra chú thích cái châm cứu bấm huyệt bên này lắm cơ, các bạn kỹ thuật viên bên này vừa khéo vừa cao tay nghề chú thích chú châm cho cơ thể thoải mái và cũng đẩy được nhanh tiến độ và nâng cao tác dụng của thuốc thêm đó

 8. Hoàng Thị Như says: Trả lời

  Bên này khám bệnh có đắt không vậy cả nhà ơi, không biết có ai đã từng đến khám ở bên này chưa giá có hợp lý không vậy ạ?

  1. Đinh Thị Tuyết TRinh says: Trả lời

   Tôi thấy bên này giá khám cũng khá là hợp lý và ok, với lại quan trọng là khỏi bệnh là được mà. Chứ tiền thuốc thì mỗi người mỗi kiểu nên không giống nhau đâu

  2. Tuấn Anh Thái NGuyên says: Trả lời

   Tùy từng bệnh nhân đó em ạ, cứ đến khám đi cũng không hết mấy đâu em, quan trọng là chữa khỏi được bệnh trong người chứ tiền thì cũng có thể kiếm lại được chứ sức khỏe mất đi rồi khó lấy lại em nha. Nói chung không đắt lám đâu, chị cũng toàn đi khám xong lấy thuốc kèm cả xoa bóp bấm huyệt nữa mà họ có ghi hóa đơn rõ mà chị không có để ý chi tiết lắm

 9. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

  Mấy chị ơi mẹ em bị huyết áp cao với viêm dạ dày 5 năm rồi thì có dùng được thuốc này không ạ? Trước mẹ em cũng dùng điều trị ở nhiều nơi lắm rồi mà mãi vẫn không khỏi được, giờ mẹ em nản không thèm uống thuốc luôn á

  1. Lý Lan Chi says: Trả lời

   Có vẫn dùng được em à, thế mẹ em đã từng uống những thuốc gì để điều trị rồi hay là em chỉ điều trị bằng tây y thôi, theo như được biết và cũng là bố chị chữa ở đây bố chị cũng có bị bệnh kèm cũng là huyết áp thì khi mình uống thuốc tây cách khoảng 40-60 phút với được uống tiếp thuốc này đó em à

  2. Tấn Tấn says: Trả lời

   Tôi bị có các bệnh nền là bệnh tiểu đường phải dùng thuốc tây hàng ngày không biết có uống chung thuốc sơ can bình vị tán này được không vậy bác sĩ, có ai bị bệnh nền mà vẫn chữa bệnh này không cho tôi ý kiến với

  3. Kim Tiền says: Trả lời

   Vẫn dùng được tuy nhiên là bác nên cách khoảng 35-40 phút sau bác mới uống tiếp bác nhé để đảm bảo đó ạ

 10. Hải Hiền says: Trả lời

  Em bầu được 3 tháng vừa khó chịu vừa bị nghén lại vừa đau dạ dày, ợ chua, táo bón liên tục. Vì không muốn dùng thuốc tây sợ ảnh hưởng đến thai. Không biết em muốn dùng thuốc đông y này có được không nhỉ, có bị ảnh hưởng gì khi mẹ bầu dùng không vậy ạ? Rất mong được giải đáp thắc mắc em cảm ơn nhiều ạ!

  1. Hồ Thị Hoa says: Trả lời

   Hình như trên 4 tháng với được dùng đấy Hải Hiền à, cố gắng cho bé già dặn xíu nếu muốn dùng em qua khám Bs cho dùng hãng dùng em nha, để tránh ảnh hưởng đến con em ạ

  2. Phương Đông says: Trả lời

   Cho em hỏi thành phần thuốc gồm những gì vậy có dễ uống không, cách dùng như thế nào vậy ạ tôi bị viêm loét HP

  3. Nguyễn Thị Như Quỳnh says: Trả lời

   Tôi thấy thành phần của thuốc tốt mà, hiệu quả, đối với tôi bị tình trạng bị viêm loét Hp dùng rồi thì có nhận xét là như vậy chứ không biết người khác như thế nào, Nếu mà ai lần đầu uống mà không quen hoặc cảm giác hơi đắng thì nên cho một chút đường vào để uống cho quen miệng tôi là tôi uống thấy nó bình thường không đắng gì đâu, vả lại người ta nói là thuốc đăng thì dã tật đó mà. Cố gắng muốn khỏi bệnh thì điều trị thôi.

 11. Hoàng Duyên says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày khoảng 4 năm, thường xuyên ợ hơi, táo bón, khó thở, buồn nôn không biết bài thuốc sơ can bình vị tán này có giúp tôi chữa được bệnh không

  1. Cô Yến Yên says: Trả lời

   KHổ quá thôi tôi cũng bị dạ dày, thi thoảng đau nó qoặn lên được đi đấy chết mất tôi khổ quá đi thôi, có ai khổ như tôi không đây, đi khắp nơi chữa không thể khỏi được, có ai chữa ở đây không cho tôi hỏi thăm xem có chữa khỏi được không

  2. Lý Thị Tiên says: Trả lời

   Cháu thấy là ở TDT này chữa nhiều người khỏi lắm đấy các bác các cô ạ, mọi người lên đây chữa xem như thế nào đi ạ https://www.chuyenkhoadaday.com/giai-phap-vang-cho-benh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan.html? cô bác xem ở chỗ link này đi ạ, đầy đủ thông tin hết cô bác nhé

  3. Thanh Tân says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bác cháu cũng đã bị dạ dày 5 năm đây, cũng đã uống nhiều loại tây y cũng có, đông y, thuốc nam đủ cả, dùng cả các loại dân gian nghệ rồi mật ong mà vẫn chưa khỏi được gì cả, may mà hồi đợt đó có chị hàng xóm dưới quê chị ý cũng dùng bên TT TDT này đỡ hẳn rồi, đợt đó về quê chơi thấy bác cháu đau quá với hỏi thế là ngồi nói chuyện cũng xin địa chỉ để lên khám, ngày hôm sau lên HN là Bác bảo cháu đưa qua khám và điều trị luôn đây, hồi đó là khoảng giữa năm ngoái gì đó, cũng uống cải thiệt tốt mưới đầu thì đương nhiên nó phải đào thải độc tố ra bên ngoài vả lại bác cháu cũng đã từng bị 5 năm nay rồi bác cũng kiên trì dùng lắm dùng đều, kiêng nọ kia, chăm uống đúng y như phác đồ Bs đưa ra tầm khoảng 3-4 tháng gì đó cũng đỡ hẳn luôn, với bác bảo là uống cái này bác thấy trong người khỏe hản ra đi ấy, tuy bây giờ khỏi hẳn bệnh bác gặp phải mà thi thoảng bác vẫn mua liều 2 liều về dùng nhắc lại để vừa tốt vừa đảm bảo. Khuyên thật là ai đang bị nên đi khám và chữa luôn đi cho nhanh khỏi, để lâu cái gì cũng nguy hiểm và nhiều vấn đề, Nếu ai bị lâu rồi cũng không nên nản lạc quan lên cái gì cũng có cách giải quyết vẫn đề mà.

  4. Nguyễn Thanh Tư says: Trả lời

   Sau khi đưa bố đến TDT này khám thì thấy dịch vụ bên này tốt lắm đó mọi người ạ, mà hơn thế còn có Bs Tuấn chuyên khoa II và Bs Tuyết Lan nữa, các bác khám cẩn thận lắm, sau đó đưa lời khuyên rồi cũng hỏi sâu kỹ từng vấn đề nhỏ nhặt rồi khuyên kiêng khen rất nhiều vấn đề đấy, công nhận các Bs bên này vừa giỏi vừa nhiệt tình, hồi đó lấy thuốc về uống cũng có các bộ phận khác gọi hỏi thăm các tình trạng xem như thế nào, tốt không, để họ kê liều lượng và chế độ phù hợp nhất cho bệnh nhân, ổn phết đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *