Dâm thủy là gì? Cách để bạn tình ra nhiều dâm thủy

Không chỉ nam giới mới xuất tinh, các chị em phụ nữ khi lên “đỉnh” cũng xuất ra một loại nước gọi là dâm thủy. Đây là loại nước nhầy, nhớt, nhiều người thường nhầm nó với dịch âm đạo. Vậy dâm thủy là gì? Có cách nào để giúp bạn tình ra nhiều khi quan hệ? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Dâm thủy là gì?

Dâm thủy là tinh dịch của phụ nữ được xuất ra khi họ “lên đỉnh” trong mỗi cuộc yêu. Mỗi lần đạt khoái cảm, sẽ có tới vài chục ml dâm thủy được các chị em giải phóng ra. Lúc này, ít ai có thể cảm giác được mình đã xuất dịch lúc nào. Thông thường, họ chỉ phát hiện ra điều này khi thấy sự ướt át của cô bé và cả ga trải giường. Tuy nhiên cũng có số ít trường hợp, nữ giới cùng có thể cảm nhận trong lúc bản thân đang xuất ra loại nước này.

Dâm thủy khác biệt hoàn toàn với dịch âm đạo mà hàng ngày nữ giới vấn tiết ra nhằm cân bằng độ acid trong âm đạo. Nếu như dịch âm đạo tiết ra từ từ thì dâm thủy lại chảy ra ồ ạt, khiến phụ nữ không thể kiểm soát.

Dâm thủy có 2 dạng đó là squirting và dạng tinh dịch. Cả hai dạng này đều có đặc tính nhớt, trơn trượt, sờ rất ghê tay. Tuy nhiên squirting lại có màu trong suốt hơn nhiều và không mùi, không vị, trong khi tinh dịch lại có màu hơi đục và có vị ngọt nhạt.

Có nhiều trường hợp chị em chưa biết đến khái niệm dâm thủy đã nhầm tưởng nó chính là nước tiểu và cảm thấy xấu hổ. Bởi trong lần quan hệ nếu nữ giới quá khoái cảm thì âm đạo sẽ xuất ra dâm thủy ồ ạt giống như đang tè dầm. Theo nghiên cứu về quá trình phóng tinh của phụ nữ thì, việc xuất dâm thủy hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tiểu tiện bởi nước tiểu rất khó được phóng thích khi chị em lên đỉnh.

Vậy có thể nuốt nước dâm thủy không? Điều này là hoàn toàn có thể nếu như đối phương không cảm thấy ngại. Nhiều người thường nuốt loại nước này để tăng thêm hạnh phúc và sự gắn kết với bạn tình.

Theo các chuyên gia thì nước dâm thủy không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho sức khỏe. Ngoài ra vị ngọt, tính trơn trượt của nó cũng giúp gia tăng khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên hãy đảm bảo vùng kín của phái nữ đã vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ, bởi đây là nơi thường tồn tại một số loại vi khuẩn gây hại.

Khi quan hệ, dâm thủy đóng vai trò như chất bôi trơn giúp cuộc yêu được viên mãn hơn
Khi quan hệ, dâm thủy đóng vai trò như chất bôi trơn giúp cuộc yêu được viên mãn hơn

Tại sao khi quan hệ, nữ giới lại tiết ra dịch nhờn?

Việc phụ nữ tiết ra dịch nhờn từ bộ phận sinh dục khi quan hệ tình dục là một hiện tượng sinh lý bình thường. Dâm thủy về bản chất chính là những chất nhờn đó. Khi quan hệ tình dục, sự ma sát giữa dương vật và âm đạo có thể khiến cho cả nam và nữ đều đau rát.

Khi đó, dâm thủy nếu được nữ giới xuất ra sẽ có công dụng như chất bôi trơn, giúp cho việc “yêu” trở nên thuận lợi hơn. Nó không chỉ khiến phụ nữ cảm thấy thoải mái mà còn giúp đối phương dễ dàng thực hiện các tư thế hơn. Có thể nói dâm thủy chính là chất xúc tác giúp cuộc “yêu” trở nên hạnh phúc hơn.

Ngoài công dụng bôi trơn, dâm thủy cũng giúp “cô bé” giảm bớt nguy cơ bị nhiễm khuẩn. Bởi trong chất dịch nhờn này có chứa các thành phần kháng khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ tình trạng mất cân bằng pH âm đạo hay nấm âm đạo cho nữ giới.

Đặc biệt, dâm thủy tiết ra nhiều cũng giúp đưa tinh trùng dễ dàng chui vào bên trong tử cung hơn, nhờ đó tăng cường khả năng thụ thai mỗi khi quan hệ nếu không sử dụng bao cao su.

Làm thế nào để nàng ra nhiều dâm thủy?

Có thể thấy dâm thủy ở phụ nữ mang lại nhiều tác dụng trong mỗi cuộc yêu. Vậy chúng ta cần làm gì để kích thích đối phương tiết ra nhiều loại nước này? Sau đây sẽ là một số “mẹo nhỏ” mà bạn nên biết:

1. Chuẩn bị trước khi làm tình

Mặc dù phụ thuộc vào cảm xúc, tâm trạng của cả nam và nữ tuy nhiên khi đã có kế hoạch cho cuộc yêu, chúng ta cần chuẩn bị một số điều sau:

 • Nắm bắt đúng thời điểm: Trong mỗi cuộc yêu, chúng ta cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp như lúc cả hai đang vui vẻ, thoải mái hay không phải thời kỳ kinh nguyệt của bạn nữ. “Yêu” đúng thời điểm sẽ giúp cả cô bé và cậu bé dễ dàng nhập cuộc và lên đỉnh hơn.
 • Lựa chọn không gian phù hợp: Để cô bé ra nhiều dâm thủy tốt nhất bạn nên lựa chọn không gian thật riêng tư để hành sự, tránh sự tác động của con người hay môi trường bên ngoài.
 • Vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ: Việc tắm rửa, vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ là điều cả nam và nữ nên làm để tránh tình trạng viêm nhiễm.
 • Học cách kích thích âm đạo lẫn âm vật: Âm vật dài khoảng 1,5 cm và nằm ở ngay phía ngoài âm đạo. Đây là vùng vô cùng nhạy cảm bởi có chứa tới 8000 dây thần kinh khoái cảm. Nếu bạn nam biết cách kích thích âm vật hiệu quả thì cũng có thể khiến chị em thỏa mãn và “lên đỉnh”.
 • Kích thước dương vật: Âm đạo của phụ nữ khi được kích thích có thể dài tối đa 12-15cm. Điều này có nghĩa, bạn nam phải có chiều dài dương vật tương đương như vậy thì mới có thể kích thích đủ sâu vào ấm đạo của đối phương.
Một không gian, ấm áp, kín đáo sẽ giúp cả nam và nữ dễ đi vào cuộc "yêu" hơn
Một không gian, ấm áp, kín đáo sẽ giúp cả nam và nữ dễ đi vào cuộc “yêu” hơn

2. Màn dạo đầu giúp tạo khoái cảm

Màn dạo đầu luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Chính vì vậy các bạn nam hãy chủ động với đối phương hơn bằng việc dùng tay và miệng mơn trớn ngực, mông, lưng hay cả vùng nhạy cảm. Đáng chú ý, việc vân vê nhẹ nhàng đầu ti là cách dễ nhất giúp nàng đạt khoái cảm. Nếu hiệu quả, điều này sẽ giúp “cô bé” tiết ra rất nhiều chất bôi trơn để có thể bước vào cuộc yêu. Ngoài ra màn dạo đầu còn là cách để giúp nam giới tăng cường ham muốn hơn.

3. Dùng tay kích thích âm đạo ra nước

Khi màn dạo đầu kết thúc, lúc này “cô bé” đang có sự hưng phấn và âm đạo cũng đã bắt đầu tiết chất nhờn, tuy nhiên tương đối ít. Để kích thích thủy dâm ra nhiều hơn, bạn nam hãy dùng tay vân vê, âu yếm vùng nhạy cảm này, thậm chí đưa tay vào trong để tạo khoái cảm cho đối phương.

Tuy nhiên, việc xâm nhập này cần thực hiện từ từ, để tránh cảm giác đau đớn cho bạn tình gay phản tác dụng. Hãy kiên nhẫn cho đến khi đối phương cảm thấy hưng phấn và tiết ra nhiều dịch bôi trơn hơn thì mới dùng 1, rồi 2 ngón tay thâm nhập sâu hơn vào bên trong.

Dùng tay cũng là cách tốt để kích thích bạn tình ra dâm thủy
Dùng tay cũng là cách tốt để kích thích bạn tình ra dâm thủy

Chú ý, với người quan hệ lần đầu tiên thì động tác tay trên cần thực hiện lâu hơn để giúp âm đạo được mở rộng hơn. Điều này sẽ giúp cậu bé dễ dàng đâm sâu vào bên trong hơn sau đó.

Tìm hiểu thêm:

4. Kích thích âm đạo ra nước bằng lưỡi

Việc dùng lưỡi kích thích âm đạo cũng là một cách hiệu quả để giúp nàng dễ chảy dâm thủy. Chàng cần chú ý một số những điều sau:

 • Không vội đưa lưỡi vào trong âm đạo: Bởi điều này sẽ gây bất ngờ và ngại ngùng cho đối phương. Số ít người còn tỏ ra khó chịu khi ai đó tự ý đụng chạm, xâm nhập vào vùng nhạy cảm với cách thức “lạ” mà chưa xin phép.
 • Mơn trớn xung quanh trước khi đưa lưỡi vào âm đạo: Thực hiện nguyên tắc dùng lưỡi kích thích khoái cảm từ đùi lên rốn sau đó là vùng âm đạo của nàng. Hãy dùng đôi môi của mình để tạo cảm giác thân thuộc hơn cho “cô bé”. Điều này sẽ giúp đối phương có cảm giác mong chờ sự khám phá sâu hơn và táo bạo hơn.
 • Dùng kỹ thuật hút và mút: Việc dùng lưỡi liếm mút, kích thích ấm đạo sẽ là cách hiệu quả để khiến đối phương đạt khoái cảm. Trong quá trình này, bạn nam cũng nên dùng môi hút nhẹ nhàng phần môi trên, môi dưới và hột le.
 • Chà xát âm đạo: Bạn nam có thể dùng dương vật hay thậm chí mà mặt mình để chà xát vào “cô bé”. Điều này sẽ thấy đối phương cảm thấy họ đang được yêu thương bằng những cử chỉ thân mật nhất.

5. Sử dụng đồ chơi người lớn

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, các loại đồ chơi tình dục ngày càng được sản xuất và phân phối rộng khắp. Nó cũng được khá nhiều người ưa chuộng trong chuyện chăn gối nhờ vào khả năng kích thích khoái cảm như: Dương vật giả, trứng rung,…là những đồ vật có thể giúp phái mạnh kích thích “cô bé” của đối phương ra nước nhiều hơn.

Đáng chú ý, những đồ chơi người lớn thường được lắp đặt hệ thống rung đa tần số nhờ nó nó có thể massage, chạm tới điểm G, kích thích khoái cảm cho phụ nữ. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể giúp bạn nam tiết kiệm được thời gian cho màn dạo đầu.

Nên lựa chọn dụng cụ đồ chơi người lớn phù hợp và an toàn
Nên lựa chọn dụng cụ đồ chơi người lớn phù hợp và an toàn

6. Xem phim

Việc xem phim là cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để kích thích khoái cảm ở cả nam và nữ trong mỗi cuộc yêu. Bạn hãy thử bật một bộ phim tình cảm lên để cả hai cùng xem đồng thời thực hiện các động tác mơn trớn để kích thích đối phương với tiết ra dâm thủy. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những bộ phim không quá suy đồi đạo đức để tránh cảm giác phản cảm cho đối phương.

7. Kích thích âm đạo ra nước bằng một số tư thế làm tình

Tư thế làm tình cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để phái nữ tiết ra nhiều nước khi quan hệ. Bạn nam hãy tìm hiểu và thử thay đổi những tư thế quan hệ phù hợp khác để tạo cảm giác mới lạ, giúp cô bé dễ dàng tiết ra chất nhờn hơn.

Một số tư thế tốt giúp tăng khoái cảm cũng như kích thích cô bé ra nhiều nước hiệu quả như:

 • Tư thế Doggy.
 • Tư thế quan hệ úp thẳng từ phía cửa sau.
 • Tư thế làm tình kiểu nhảy ếch.
 • Làm tình kiểu xe đẩy.
 • Tư thế làm tình cưỡi lạc đà.

Ngoài ra để tăng khoái cảm cho nữ giới cũng như giúp cuộc yêu kéo dài hơn, phái mạnh cũng nên tham khảo và sử dụng một số thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên nhằm tăng cường sinh lực. Các sản phẩm này sẽ có tác dụng tăng ham muốn, tăng cương cứng dương vật và giúp cậu bé khỏe hơn trong mỗi lần yêu.

Việc hiểu rõ dâm thủy là gì điều rất quan trọng cho cả nam và nữ. Bởi đây là chất xúc tác giúp cho đôi bên thuận lợi, khoái cảm hơn trong mỗi cuộc yêu. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem lại những thông tin hữu ích về dâm thủy cho bạn, nhất là những ai đang còn lúng túng về khái niệm này.

Không thể bỏ qua:

Theo: Y tế Bắc Kạn

4.9/5 - (12 bình chọn)

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *