Review bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Định Tâm Khang là một trong những bài thuốc chữa mất ngủ được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Với bài thuốc chữa mất ngủ chỉ cần sử dụng sau 1 liệu trình, người bệnh có thể hoàn toàn tìm lại được giấc ngủ ngon. Hãy cùng trungtamytedpbackan.com đánh giá chi tiết về bài thuốc này nhé! 

Nhất Nam Y Viện – Nơi phục dựng và ứng dụng bài thuốc chữa mất ngủ của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là nơi phục dựng và ứng dụng bài thuốc chữa mất ngủ của Thái Y Viện triều Nguyễn giúp người bệnh trên cả nước có thể trải nghiệm phong cách khám bệnh đậm chất Cung Đình thời xưa.

Nhất Nam Y Viện được phục dựng theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện được phục dựng theo Thái Y Viện triều Nguyễn

Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, Nhất Nam Y Viện không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Cùng với việc cải tiến, phục dựng các bài thuốc cổ phương đem đến hiệu quả vượt trội trong việc điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Người bệnh sẽ được khám và điều trị bệnh trực tiếp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc). Đồng hành cùng với TS.BS Vân Anh là đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn đều là những vị danh y có học hàm cao như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, Phó Giám đốc chuyên môn cao cấp tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền TW.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền TW.
 • TTƯT – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW.
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Khi thảm khảo ý kiến của nhiều người bệnh đến thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện, mọi người đều cảm nhận được sự tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả khi khám chữa bệnh tại đây.

Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng cố gắng nhằm đem đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh trên cả nước. Dù là khoảng cách địa lý xa xôi, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về những tiện ích chất lượng với các dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến 24/7 để có thể giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh từ xa khi cần.

Một số thông tin báo chí nói về Nhất Nam Y Viện: 

Review chi tiết về bài thuốc chữa mất ngủ

Nhờ vào những hiệu quả vượt trội mà bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện mang lại mà ngay từ khi ứng dụng vào quá trình điều trị đã mang lại nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Hàng ngàn người bệnh bị mất ngủ kinh niên đã hoàn toàn có thể tìm lại được giấc ngủ ngon hơn nhờ bài thuốc.

Đặng Thị Liên (Quảng Ninh) đã hơn 5 năm nay bị chứng mất ngủ hành hạ, sau khi biết tới Nhất Nam Y Viện và điều trị bằng bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang đã có những chia sẻ cụ thể: “Cô bị mất ngủ hơn 5 năm nay rồi, ngày chỉ ngủ được từ 3 – 4 tiếng sau đó là cứ nằm đến sáng rồi tỉnh dậy. Cô cũng đã sử dụng khá nhiều các loại thuốc Tây khác nhau, cứ ai mách thuốc nào tốt là cô mua về thử dùng hết nhưng được một thời gian thì vẫn quay về thời kỳ trước. Vì chứng mất ngủ mà cô bị sụt cân, mắt thâm quầng, không còn đủ sức khỏe để trông cháu nữa.

Nhìn cô thay đổi hơn trước rất nhiều, cô được con gái đưa tới Nhất Nam Y Viện khám và được bác sĩ kê đơn thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Sử dụng đúng liệu trình 3 tháng kết hợp với châm cứu, bấm huyệt tại đây mà chứng mất ngủ ngày một thuyên giảm rõ rệt. Hơn nữa tinh thần lúc nào cũng khoan khoái, da dẻ hồng hào và không còn xuất hiện tình trạng nhớ nhớ quên quên như trước. Điều khiến cô tâm đắc nhất là dù đã ngừng uống thuốc nhưng bệnh mất ngủ không còn tái phát trở lại.

Nhất Nam Định Tâm Khang được nhiều người đánh giá về hiệu quả sử dụng
Nhất Nam Định Tâm Khang được nhiều người đánh giá về hiệu quả sử dụng

Trong các diễn đàn trên mạng xã hội, không ít những trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng mất ngủ do thay đổi thói quen sinh hoạt, thói quen làm việc dẫn đến tình trạng bị mất ngủ kéo dài, cơ thể suy nhược. Theo chị Võ Hoài Thương (30 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ: “Bữa giờ tôi bị mất ngủ kéo dài do đổi ca trong công việc, cứ mỗi lần xoay ca như vậy có những hôm tôi rất khó ngủ nhưng hôm sau lại ngủ rất ngon hoặc có khoảng thời gian tôi thường xuyên bị thức trắng đêm mà trong người bứt rứt, khó chịu, tim đập nhanh. Tình trạng kéo dài khiến tôi không còn tập trung làm việc vào mỗi sáng nữa. 

Nhìn tôi luôn trong trạng thái như vậy, đồng nghiệp có mách đến khám bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Sau khi tới đây, tôi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám chữa bệnh và hướng dẫn sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Sau 1 tuần sử dụng bài thuốc tôi thấy cơ thể có chuyển biến dần, ăn ngon hơn, ngủ đều hơn không như trước. Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi được bác sĩ thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khỏe và có gặp biểu hiện gì khi dùng thuốc hay không? Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc của Nhất Nam Y Viện và hiệu quả bài thuốc chữa mất ngủ mang lại”.

Đánh giá của khách hàng khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Đánh giá của khách hàng khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bác Phạm Văn Hải (60 tuổi, TP.Hồ Chí Minh) – một cán bộ nghỉ hưu cho biết: “Trước khi biết đến bài thuốc mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện, tôi rất sợ cảm giác đến giờ phải uống thuốc mới đi ngủ và không sao thoát được khỏi thuốc. Trong thời gian dùng thuốc, tôi thử rất nhiều các thuốc Tây y từ nội đến ngoại nhưng sau đó tôi vẫn phải dùng thuốc thì mới có thể ngủ được. Vì sử dụng quá nhiều thuốc để có thể ngủ được nên cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu trong người và tính tình trở nên cáu gắt. 

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi khi sử dụng bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang. Giờ đây, tôi mô tả hiệu quả rõ nét hơn, ko dùng các cụm từ chung chung cơ thể khoan khoái, da dẻ hồng hào, vui vẻ trở lại. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại được giấc ngủ ngon như ngày hôm nay”.

Ngoài ra, còn rất nhiều người bệnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc cũng như đánh giá cao về công dụng điều trị của Nhất Nam Định Tâm Khang trên các diễn đàn, webtretho.com và một số trang mạng xã hội cùng những phản hồi tích cực.

VIDEO CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÀI THUỐC NHẤT NAM ĐỊNH TÂM KHANG

 

Vì sao Nhất Nam Định Tâm Khang được nhiều khách hàng đánh giá cao?

Nhất Nam Định Tâm Khang là một trong những bài thuốc Đông y điều trị mất ngủ được nghiên cứu và phục dựng thành công bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam. Chính vì vậy, bài thuốc được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng để điều trị mất ngủ tại nhà.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang mang ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các bài thuốc khác nhờ cơ chế khắc phục bệnh mất ngủ một cách toàn diện tương ứng với các thể bệnh khác nhau. Nếu như bài thuốc xưa phù hợp với cơ địa của vua chúa triều đại phong kiến thì đến nay, Nhất Nam Định Tâm Khang đem đến điểm khác biệt không chỉ phù hợp với thể trạng và cơ địa của người bệnh trong thời hiện đại và mà còn khắc phục các triệu chứng khác nhau của chứng mất ngủ.

Trong bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang, các chuyên gia đã quyết định bào chế thành 1 bài thuốc chính và 3 bài thuốc nhỏ phù hợp theo từng thể bệnh bao gồm:

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn – giữ vai trò là bài thuốc chính điều trị mọi thể bệnh mất ngủ.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – Áp dụng cho trường hợp người bệnh bị mất ngủ thể khí huyết hư.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – Áp dụng cho trường hợp mất ngủ thể tâm thận âm hư.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – Áp dụng cho trường hợp mất ngủ thể Can Khí Uất Kết.
Bài thuốc điều trị theo 3 thể bệnh khác nhau
Bài thuốc điều trị theo 3 thể bệnh khác nhau

Bài thuốc được kết hợp linh hoạt theo từng thể trạng bệnh cho người bệnh bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu giúp an thần, bổ tâm, kiện tỳ bổ khí, dưỡng tâm huyết.

Điểm nổi trội trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chính là được kết hợp với hơn 30 nguồn dược liệu quý hiếm tự nhiên có tác dụng khác nhau sẽ tăng cường hiệu quả điều trị mất ngủ một cách toàn diện nhất. Một số nguồn dược liệu chính được kể đến trong bài thuốc như: Đẳng sâm, Long nhãn, Hoàng kỳ, Bá tử nhân, Lạc tiên, Thiên môn, Thiên ma,…. Tất cả các dược liệu đều là 100% dược liệu sạch được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH VÀ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

Thành phần dược liệu đảm bảo 100% dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP - WHO
Thành phần dược liệu đảm bảo 100% dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện đánh dấu bước đột phá chuyển biến trong việc khám chữa bệnh bằng YHCT bởi công thức bào chế thuốc được gia giảm theo “tỷ lệ vàng”. Người bệnh bị mất ngủ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để tăng tính hiệu quả của bài thuốc, Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Nghiên cứu & Phát triển YDCT dân tộc đã kiểm nghiệm lâm sàng về bài thuốc trên hơn 500 người bệnh bị mất ngủ và thu được kết quả:

Kết quả sử dụng kiểm nghiệm của bài thuốc
Kết quả sử dụng kiểm nghiệm của bài thuốc

Thông tin liên hệ đến Nhất Nam Y Viện:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Vote

Khám phá ngay bộ sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ TỐT NHẤT thị trường tại Dr Vitamin

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *