Khỏi Bệnh Lý Thần Kinh Không Dùng Thuốc Nhờ Đông Phương Thần Hiệu

Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị DẪN ĐẦU trong lĩnh vực tập trung khám chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC, đặc biệt trong nhóm bệnh thần kinh. Cụ thể hơn, phác đồ Đông phương Thần hiệu của Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát cảnh phụ thuộc vào thuốc và trở lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Đồng thời mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh nan y, mãn tính trong thời đại mới.

Đông phương Y pháp chữa hiệu quả những bệnh lý thần kinh nào?

Trung tâm Đông phương Y pháp chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 (đã được Bộ y tế cấp phép), là đơn vị TIÊN PHONG tập trung nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong điều trị các bệnh nan y, mãn tính. 

Đông phương Y pháp không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc
Đông phương Y pháp không ngừng khẳng định vị thế ngay sau khi đi vào hoạt động

Đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh lý thần kinh, Trung tâm đã phát triển THÀNH CÔNG nhiều phác đồ chữa bệnh lý thần kinh HOÀN CHỈNH và CHUYÊN SÂU, có cơ chế tác động đa chiều, hiệu quả bền vững. Hiệu quả điều trị đã được khẳng định sau khi thử nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tế thông qua các phác đồ chuyên biệt, phù hợp với từng nhóm bệnh thần kinh cụ thể. Đó là:

 • Phác đồ 1 – Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa bệnh đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, tiền đình và suy nhược thần kinh,…
 • Phác đồ 2 – Đông phương Thần hiệu Ôn kinh chữa liệt 7 ngoại biên, hội chứng thắt lưng hông, vai cánh tay…
 • Phác đồ 3 – Đông phương Thần hiệu Minh tuệ dành cho trẻ bị trẻ tự kỷ, bại não (Chậm phát triển trí tuệ/ vận động/ ngôn ngữ), phục hồi chức năng sau tai biến, liệt…

Mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm đều được bác sĩ chuyên khoa thần kinh trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Trong phác đồ sẽ bao gồm nhiều liệu pháp không dùng thuốc khác nhau, khi kết hợp sẽ tạo ra cơ chế tác động ĐÚNG – ĐỦ, mang lại hiệu quả lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng áp dụng. Đây cũng được xem là một trong những lợi thế vượt trội, khó đơn vị nào có thể đáp ứng ứng được.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh lý thần kinh KHÔNG DÙNG THUỐC – “Điểm sáng” của y khoa trong thời đại mới

Bệnh lý thần kinh thuộc nhóm bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, người bệnh cần có biện pháp can thiệp kịp thời. Trong nhiều năm trở lại đây, nhóm bệnh này đang có xu hướng tăng mạnh và trẻ hóa, nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa thần kinh cũng ngày càng tăng cao.

Trong khi đó, các giải pháp dùng thuốc Tây chưa thực sự đáp ứng được mong muốn điều trị bệnh an toàn, tận gốc, hạn chế bệnh tái phát. Vậy nên người bệnh đang có xu hướng tìm đến vật lý trị liệu YHCT (châm cứu – điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ,…) chữa bệnh không dùng thuốc.

Đây là liệu pháp đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh sự an toàn, hiệu quả trong điều trị các bệnh nan y, mãn tính trong đó bao gồm cả nhóm bệnh lý thần kinh. Lợi thế lớn nhất của các liệu pháp này là có thể tác động trực tiếp vào sâu bên trong cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giải quyết triệu chứng. Đồng thời kích thích cơ chế TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể, để phục hồi sức khỏe một cách toàn diện.

Dựa trên ưu điểm này, trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu, nâng cao hiệu quả điều trị bằng vật lý trị liệu hơn nữa để ứng dụng vào các phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc của Trung tâm.

Ưu điểm của phác đô chữa bệnh không dung thuốc tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của phác đô chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Vậy nên tính đến nay, Đông phương Y pháp là đơn vị DUY NHẤT kết hợp THÀNH CÔNG kỹ thuật của trường phái Tân châm (GS Tài Thu khởi xướng) với cơ sở lý luận về 12 cặp huyệt nguyên trong đề tài nghiên cứu của TS Vân Anh. Qua khảo sát thực tế đã chứng minh, kỹ thuật mới của liệu pháp châm cứu – điện châm, cấy chỉ ứng dụng trong phác đồ Đông phương Thần hiệu đã nâng cao hiệu quả lên gấp nhiều lần so với trường phải thông thường khác.

Bên cạnh những ưu điểm đó, khi lựa chọn phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh lý thần kinh không dùng thuốc, người bệnh còn có cơ hội trải nghiệm đa dạng liệu pháp. 

 • Phục hồi chức năng: Liệu pháp nhiệt trị, tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu,…
 • Tập luyện chuyên biệt: Yoga, thiền, dưỡng sinh, khí công,..
 • Âm nhạc trị liệu: Bản nhạc không lời nhẹ nhàng, thư giãn
 • Chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học (tránh ảnh hưởng đến bệnh lý nền)
 • Liệu pháp thảo dược: Trà thảo dược, tinh dầu thơm, ngâm/ tắm thảo dược hoặc đắp thuốc thảo dược…
 • Liệu pháp kết hợp: Điếu ngải, chườm nóng, giác hơi,…

Khi kết hợp các liệu pháp, sẽ dễ dàng tác động TÍCH HỢP, kích hoạt cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể đồng thời sản sinh được nhiều hoạt chất tốt cho hệ thần kinh, đặc biệt là các hoocmon giảm đau nội sinh, kháng bệnh, thư giãn… Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ được cải thiện nhanh chóng các triệu chứng bệnh và hồi phục thể trạng, nâng cao khả năng điều trị sau 1 – 3 tháng lên đến 80-90%.

Đông phương Thân hiệu - Tác động đa chiều
Đông phương Thần hiệu – Tác động đa chiều

Bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng, nguyên nhân của từng bệnh nhân để chỉ định kết hợp các liệu pháp sao cho phù hợp nhất. Vậy nên để có phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất, bạn nên chủ động liên hệ các chuyên gia.

Theo bệnh nhân Đoàn Thị Miên: “Cô bị tai biến lần 2 vào năm 2018, lần này di chứng để lại nguy hiểm hơn nhiều so với trước, cuộc sống của cô gần như phụ thuộc vào chồng con. Sau đó gia đình quyết định đưa cô lên Hà Nội, đến Trung tâm Đông phương Y pháp để khám, điều trị và phục hồi chức năng.

May mắn cuối cùng cũng mỉm cười với cô, chỉ đúng sau 2 liệu trình điều trị tại Trung tâm ma tình trạng sức khỏe của cô đã được cải thiện đến 80%, cô cũng tự chủ trong sinh hoạt của minh. Mắt nhìn rõ hơn nhiều, đi lại dễ dàng hơn. 

Thực sự phác đồ điều trị của Trung tâm rất hiệu quả và trong quá trình trị liệu cô không hề gặp vấn đề hay khó chịu gi. Cô cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều, cô sẽ giới thiệu Trung tâm đến nhiều người hơn.”

Xem chi tiết video Cô Miên chia sẻ về phác đồ trị liệu tại Đông phương Y pháp

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội) bị chứng chèn ép dây thần kinh, đã chữa khỏi bệnh dứt điểm nhơ liệu trinh chữa bệnh không dùng thuốc của TT Đông phương Y pháp. Nhận thấy, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Trung tâm và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, anh đã đưa mẹ đến Trung tâm để tiếp nhận phác đồ chữa bệnh thoái hóa cột sống không dung thuốc. 

Anh chia sẻ thêm: “Trước khi đến Đông phương Y pháp các phương pháp gần như bó tay, không chữa được dứt điểm. Đến nay, chỉ sau đúng một liệu trình xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, bệnh tôi đã khỏi và không có dấu hiệu bị tái phát. 

Mẹ tôi cũng đang bị thoái hóa cột sống, nên sau khi kết thúc liệu trình tôi có đưa cả mẹ đến khám và điều trị luôn. Ngoài ra tôi cũng đã giới thiệu Trung tâm đến người thân và bạn bè, hy vọng sẽ giúp họ cũng sớm khỏi bệnh như tôi.”

Anh Ngọc Huy với mẹ đến Trung tâm tái khám
Anh Ngọc Huy với mẹ Ngô Thanh Tâm đến Trung tâm tái khám

Bên cạnh đó, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên với trường hợp cô Đỗ Thị Lá – bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7, di chứng để lại khá nặng nề. Cô bị liệt mặt, méo miệng, mắt kém và khó khăn trong việc giao tiếp. 

Tuy nhiên, chỉ sau 3 buổi trị liệu theo phác đồ của thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (công tác tại chi nhánh Sai Gon của Đông phương Y pháp), tình trạng của cô đã được cải thiện đáng kể. Cơ mặt và cơ miệng gần như đã trở lại trạng thái bình thường.

Cô Đỗ Lá khi bị liệt 7 ngoại biên
Cô Đỗ Lá khi bị liệt 7 ngoại biên
Cô Đỗ Lá khi trị liệu buổi 3 chữa liệt 7 ngoại biên
Cô Đỗ Lá khi trị liệu buổi 3 chữa liệt 7 ngoại biên

Cô Dung – bệnh nhân mất ngủ mãn tính đã lấy lại giấc ngủ tự nhiên sau khi kết thúc trị liệu không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, cô chia sẻ: “Trước đây, cô bị mất ngủ nghiêm trọng luôn, đêm ngủ chập chờn được vài tiếng, ban ngày thì rất buồn ngủ. Thành ra bị phụ thuộc vào thuốc, sức khỏe cũng vì vậy mà suy giảm hẳn. 

Sau đó cô được giới thiệu nên cũng quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp để chữa bệnh không dùng thuốc xem tình hình bệnh có thuyên giảm không. Sau khi được bác sĩ chỉ định phác đồ trị liệu cấy chỉ song song kết hợp với các liệu pháp khác như âm nhạc trị liệu, tập chuyên biệt tại nhà. Ngoài ra cô cũng kết hợp ăn uống đảm bảo khoa học, tốt cho hệ thần kinh.

Nhờ vậy sau 3 buổi trị liệu, cô đã tự chìm vào giấc ngủ, ngủ ngon giấc không bị tỉnh hay chập chờn. Nhưng cô vẫn quyết tâm đi hết liệu trình để bệnh khỏi hẳn. Thực sự, cô vui lắm cô không còn bị phụ thuộc vào thuốc ngủ nữa, có thể ăn ngon ngủ ngon rồi.”

Xem chi tiết video Cô Dung chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Ngoài ra, Trung tâm con thường xuyên ghi nhận các trường hợp bệnh nhân là nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chữa khỏi bệnh sau khi tiếp nhận phác đồ điều trị kéo dài trong khoảng 3 – 4 tháng. Hầu hết các nghệ sĩ đều có phản hồi rất tích cực về sự an toàn, hiệu quả của các phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm.

Gân đây nhất có thể kể đến trương hợp NS Hương Dung đã điều trị thành công bệnh mất ngủ mãn tính, suy nhược thần kinh sau khi trị liệu tại Đông phương Y pháp. 

NS Hương Dung chia sẻ: “Tôi từng bị mất ngủ triền miên, thuộc dạng lâu năm rồi nên sinh ra chứng suy nhược thần kinh, cơ thể cũng  mệt mỏi vô cung. Bệnh tật cũng từng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc của tôi. Tính tình của tôi cũng từ đấy mà thay đổi, lúc nào cũng nhăn nhó và cáu gắt.

Thực sự khoảng thời gian đó rất khó khăn với tôi, nhưng rồi may mắn cũng mỉm cười với tôi. Tôi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp qua mạng, rồi quyết định đến Trung tâm. Sau khi được thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ đã giải thích tình trạng bệnh của tôi và tư vấn phác đồ. Sau khi tiếp nhận, tôi bắt đầu được trị liệu xoa bóp, bấm huyệt.

NS Hương Dung rất hài lòng vê liệu trình
NS Hương Dung rất hài lòng vê liệu trình

Suốt quá trình bác sĩ liên tục hỏi thăm, theo dõi và đưa ra lời động viên để tôi kiên trì điều trị. Ngoài trị liệu tại Trung tâm về nhà tôi cũng tập các bài tập chuyên biệt đơn giản kết hợp với ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ.

Dần dần như vậy là từ lúc nào giấc ngủ của tôi cũng ngon, sâu giấc hơn và ít bị tỉnh dậy giữa đêm. Mà đặc biệt, tôi đã tự chim vao giấc ngủ tự nhiên, không phải sử dụng thuốc hay bất cứ tác động nào.

Cứ như đến khi kết thúc liệu trình, bệnh tôi cũng khỏi hẳn luôn, ăn được ngủ được nên sắc mặt cũng tốt. Thế nên ai cũng khen là trẻ ra, tôi cũng vui mừng lắm, Vậy nên tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả của phác đồ chữa bệnh của Trung tâm.”

Bệnh tật đang đeo bám bạn, cản trở bạn tận hưởng niềm vui trong cuộc sống? Hãy chủ động liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn, điều trị kịp thời!

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ khám chữa bệnh lý thần kinh KHÔNG DÙNG THUỐC hàng đầu hiện nay

Sau một chặng đường dài hình thành phát triển, đến nay Đông phương Y pháp đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực và tự hào là đơn vị đứng đâu xu hướng xu hướng chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC kiểu mới thế kỷ 21. Đồng thời cũng là đơn vị được bệnh nhân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng và giới chuyên gia đánh giá cao.

Trung tâm Đông phương Y pháp - Địa chỉ vật lý trị liệu hiệu quả hàng đầu
Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc chất lượng hàng đầu

Để làm được điều này, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. 

Đặc biệt, Trung tâm rất chú trọng việc đầu tư, xây dựng đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cả về chất và lượng, đều là các chuyên gia TOP đầu trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc, trong đó bao gồm cả lĩnh vực chuyên khoa thần kinh.

Đứng đầu đội ngũ là thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – GĐ chuyên môn Đông phương Y pháp, đã cống hiến hơn 40 năm cho nền y học nước nhà. Đồng hành cùng với bác sĩ Phương đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu, luôn tận tâm với người bệnh.

Bên cạnh đó, khi đến Đông phương Y pháp khám chữa bệnh, người bệnh có cơ hội được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội, không phải nơi nào cũng có như:

 • Quy trình trước và sau trị liệu được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ y tế và cam kết an toàn tuyệt đối với 100%, 
 • Quy mô Trung tâm Đông phương Y pháp rộng lớn, tại nhiều cơ sở ở Hà Nội, Tp.HCM. 
 • Mỗi bệnh nhân đều được chăm sóc tận tình như người nhà, đảm bảo không gian và môi trường thoải mái nhất cho bệnh nhân.
 • Chi phí niêm yết và phù hợp với mọi đối tượng.
 • Hiệu quả điều trị được người bệnh kiểm chứng, nhiều báo chí và truyền hình đưa tin.
Báo chí đưa tin về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Báo chí đưa tin về Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc

Vậy nên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông phương Y pháp chữa bệnh lý thần kinh không dùng thuốc. Nếu cần hỗ trợ hoặc có vấn đề thắc mắc về Đông phương Thần hiệu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm.

Bạn đang muốn khỏi bệnh, tận hưởng cuộc sống vui khỏe mỗi ngày? Hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn!

XEM THÊM:

4.8/5 - (12 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *