Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

“Xin chào ban biên tập! Tôi bị đau lưng cộng thêm đau mỏi gối, đau nhiều khi thay đổi thời tiết và đi khám thì được chẩn đoán là thoái hóa xương khớp. Gần đây, tôi có biết đến bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy chuyên trang cho tôi hỏi bài thuốc này có thể chữa được những bệnh xương khớp nào, có an toàn cho sức khỏe không? Giá thuốc bao nhiêu và tôi có thể mua ở đâu đảm bảo? Tôi cảm ơn chuyên trang”.

Độc giả: Oanh Phạm (Hà Nam)

Thắc mắc của chị Oanh cũng là cũng là thắc mắc chung của nhiều độc giả gửi câu hỏi về ban biên tập trungtamyteduphongbackan. Để giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn này, chuyên trang đã tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau và cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị các bệnh lý xương khớp hiệu quả và an toàn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành tựu nổi bật từ công trình khoa học “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị chuyên sâu bệnh xương khớp”, là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Để hoàn thiện bài thuốc, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu bài bản, phân tích hàng trăm vị thuốc quý, hàng chục phương thuốc hay trong kho tàng y học cổ truyền, y học bản địa. Trong đó nổi bật nhất là phương thuốc chữa đau nhức xương bí truyền của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn và y pháp Hải Thượng Lãn Ông được lấy làm nền tảng kế thừa và phát triển. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu

Không dừng lại ở đó, bằng việc ứng dụng ánh sáng thành tựu và kiến thức bệnh cơ xương khớp của y học hiện đại thông qua nhiều bước nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã làm mới và tối ưu các công thức thuốc cổ truyền phù hợp với thể trạng, thể bệnh người Việt hiện thời. 

Vượt qua nhiều bài thuốc khác, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là giải pháp hoàn chỉnh điều trị chuyên sâu các bệnh lý xương khớp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm đa khớp,… 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang công thức thuốc ĐỘC QUYỀN “3 trong 1” điều trị CHUYÊN SÂU mọi bệnh xương khớp

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có tính cá nhân hóa điều trị theo thể bệnh. Công thức thuốc có thể gia giảm linh hoạt dựa theo mức độ bệnh xương khớp và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Bài thuốc có công thức độc quyền kết hợp 3 phép trị ĐẶC BIỆT gồm BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC – ĐẶC TRỊ. Công thức “3 trong 1” cho phép trị TOÀN DIỆN, hiệu quả chuyên biệt với từng đối tượng sử dụng. Cụ thể:

⭐NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Là nhóm thuốc đặc trị với nguồn dưỡng chất dồi dào từ thảo dược thiên nhiên, nhóm thuốc tập trung điều trị bệnh xương khớp từ căn nguyên, loại bỏ các yếu tố gây đau nhức xương khớp, tăng dịch nhầy sụn khớp, tái tạo và phục hồi chức năng xương khớp, ngăn biến dạng xương khớp, chống lão hóa, phục hồi vận động. Nhóm thuốc được gia giảm linh hoạt dựa theo cơ chế bệnh sinh, đặc trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, tê bì chân tay, đau lưng mỏi gối, đau nhức xương khớp,…

⭐NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Nhóm thuốc điều trị triệu chứng bệnh xương khớp với tác dụng khu phong, trừ tà, tiêu độc, kháng viêm, tiêu dịch, thông kinh hoạt lạc, giảm đau, loại bỏ tình trạng đau nhức, sưng cứng khớp, tê bì chân tay… Nhóm thuốc giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu các nhóm thuốc khác và phát huy tối đa tác dụng trong điều trị các bệnh xương khớp. 

⭐NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Bồi bổ cơ thể toàn diện, bổ huyết, dưỡng huyết, hành khí, bổ can, ích thận, cân bằng âm dương, cường gân mạnh cốt, tăng cường và phục hồi sức khỏe xương khớp, khắc phục các chứng đau lưng mỏi gối, dự phòng tái phát đau do bệnh xương khớp.

Công thức thuốc độc quyền với sự phối chế 3 nhóm thuốc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có cơ chế điều trị ĐA CHIỀU, tác động chuyên sâu và hoàn chỉnh xử lý bệnh từ gốc đến ngọn. Bài thuốc giải quyết tốt 4 MỤC TIÊU MŨI NHỌN quan trọng nhất trong điều trị bệnh xương khớp gồm:

✔️TẤN CÔNG trực tiếp vào CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp, loại bỏ các yếu tố gây đau nhức xương khớp từ bên trong.

✔️CHÚ TRỌNG điều trị và loại bỏ TRIỆU CHỨNG ĐAU NHỨC, tê bì do các bệnh xương khớp gây ra.

✔️ĐỀ CAO việc TÁI TẠO và phục hồi sụn khớp, chức năng xương khớp, tránh biến dạng xương khớp.

✔️BỒI BỔ cơ thể toàn diện, nuôi dưỡng hệ xương khớp, dự phòng tái phát bệnh, duy trì hiệu quả bền vững.

Vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp và hiệu quả với bệnh lý xương khớp nào?

Vì có tính cá nhân hóa điều trị theo thể bệnh, có thể linh hoạt trong gia giảm các vị thuốc, nhóm thuốc nên bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với mọi thể bệnh và mức độ đau nhức xương khớp từ nhẹ – nặng gặp phải. Bài thuốc được bác sĩ kê đơn hiệu quả với các bệnh lý xương khớp cấp và mạn tính như:

 • Thoát vị đĩa đệm lưng, thoát vị đĩa đệm cổ.
 • Thoái hóa khớp gối, vai, khuỷu tay, thoái hóa cột sống lưng, cổ…
 • Viêm đau khớp gối, vai, tay, chân, viêm đa khớp dạng thấp…
 • Vôi – gai cột sống, gai khớp, gai đôi cột sống
 • Đau nhức xương khớp ở người già, đau nhức mình mẩy, đau vai gáy, tê bì tay chân, khô khớp…
 • Bệnh gút…
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với mọi bệnh lý xương khớp
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với mọi bệnh lý xương khớp

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị trực tiếp và tư vấn điều trị từ xa cho hàng ngàn người bệnh xương khớp. 95% người bệnh chấm dứt các triệu chứng đau nhức và phục hồi các chức năng vận động sau 2-3 tháng sử dụng thuốc, 5% còn lại thuyên giảm chậm hơn do việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ chưa đảm bảo. Thời gian lành bệnh có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào thể bệnh và mức độ nặng, nhẹ của bệnh xương khớp gặp phải.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc Nam tự nhiên AN TOÀN không tác dụng phụ

Làm nên hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phải kể tới bảng thành phần TỶ LỆ VÀNG phối chế từ hơn 50 vị thuốc “10 vị bổ 10” theo nguyên tắc y học cổ truyền. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc Nam có tác dụng tốt trong tái tạo, nuôi dưỡng và tăng cường sức mạnh xương cơ khớp. Trong đó:

Nhóm các vị thuốc là bí dược của người bản địa lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam gồm: Thau pú lùa (Kê huyết đằng rừng), nhiều loại tầm gửi được mệnh danh là vua của các loại tầm gửi xương khớp (phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy nghiến, tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây hồng…), dây thau pinh, co bát vạ, kha khếp, lịn tưa, mạy vang, tào đông…

Nhóm các vị thuốc bổ xương khớp, bổ sức khỏe kinh điển của y học cổ truyền: Thiên niên kiện, vương cốt đằng, hầu vĩ tóc, ngưu tất, tục đoạn, ngũ vị tử, đẳng sâm, xuyên khung, ba kích…

Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu viêm, giảm đau: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, ké đầu ngựa, đơn đỏ, bạc sau, vỏ gạo, rau má, diệp hạ châu…

Quốc dược Phục cốt khang kết tinh từ hơn 50 thảo dược tự nhiên
Quốc dược Phục cốt khang kết tinh từ hơn 50 thảo dược tự nhiên

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT mang đến người bệnh xương khớp những thang thuốc có giá trị dược tính cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn với sức khỏe từ nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. 80% dược liệu được cung ứng từ Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm, 20% còn lại là cây thuốc Nam được khai thác từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa. 

Đông đảo người bệnh xương khớp tin tưởng lựa chọn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phản hồi tốt

Kể từ khi được ứng dụng trong điều trị thực tế, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân dứt điểm đau nhức, phục hồi vận động, trở về cuộc sống bình thường. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Người nông dân 65 tuổi thoát khỏi bệnh thoái hóa khớp gối nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Trịnh Thị Xánh (65 tuổi – Ứng Hòa – Hà Nội) bị thoái hóa khớp gối dẫn đến tràn dịch đau nhức nhiều năm, có lúc đau đến phải bò mà đi. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bác Xánh đã thoát khỏi tình trạng đau nhức, bế được cháu đi chơi và lao động trở lại.

Sư cô Liên Tâm (Bình Định) khỏi đến 95% tình trạng đau khớp vai sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Từng đau đến không giơ nổi cánh tay vì thoái hóa và viêm khớp vai, sư cô Liên Tâm (Bình Định) đã thoát khỏi đau nhức và vận động bình thưởng trở lại sau khi sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang.

Tiến sĩ Alok – Nguyên Phó Chủ tịch Phụ trách chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á khỏi bệnh thoái hóa khớp gối, không còn đau nhức, thoải mái leo 6 tầng lầu nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chị Bùi Ngọc Bích (Giảng viên Đại học Sư Phạm TP HCM) thoát khỏi tình trạng đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc kê đơn và bốc thuốc theo thang, gia giảm vị thuốc, nhóm thuốc sao cho phù hợp với thể trạng, thể bệnh cũng như mức độ bệnh xương khớp gặp phải mỗi người sau khi xem mạch, chẩn bệnh. Do không dùng chung đơn thuốc nên bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang không có mức giá cụ thể cho tất cả bệnh nhân.

Trường hợp bệnh xương khớp nhẹ, người bệnh sử dụng thuốc từ 1 – 2 tháng là có thể hết đau nhức, phục hồi vận động, chi phí thấp hơn. Trường hợp nặng, bị bệnh xương khớp mãn tính, đi lại vận động khó khăn, đã từng dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi sẽ cần thời gian điều trị dài khoảng 3 – 5 tháng chi phí sẽ nhiều hơn. 

Với bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang nếu người bệnh tuân thủ sử dụng thuốc đúng liệu trình bác sĩ tư vấn kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập khoa học người bệnh sẽ lành bệnh sau 1 liệu trình, không tái phát đau. Người bệnh mua thuốc 1 lần và duy trì hiệu quả trong nhiều năm nên so với các phương pháp khác cần mua thuốc nhiều lần do bệnh tái phát hoặc hiệu quả thấp thì bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn kết hợp trị liệu Y học cổ truyền với các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ huyệt đạo giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000vnđ/ lượt và người bệnh được miễn phí các lần tái khám. Chi phí công khai minh bạch theo đúng quy định của Bộ y tế. Người bệnh có thể lựa chọn mua thuốc theo từng tháng hoặc theo liệu trình điều trị do bác sĩ tư vấn hoàn toàn tự nguyện.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được kê đơn và tư vấn điều trị DUY NHẤT bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm khuyến khích người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc để được bác sĩ kê đơn, bốc thuốc, tư vấn điều trị hiệu quả nhất với tình trạng bệnh xương khớp gặp phải tại địa chỉ:

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân.
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỪ XA và gửi thuốc về tận nhà giúp người bệnh xương khớp ở xa Trung tâm có thể được điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền chính thống thông qua các kênh online sau:

HOTLINE:

Các kênh online khác:

Để tiện dụng hơn cho người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ hỗ trợ sắc sẵn thuốc dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh. Thuốc được hỗ trợ sắc sẵn tiện dụng, dễ hấp thu, giữ được làm lượng dược tính để phát huy hiệu quả tốt nhất.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NHANH NHẤT

Bài đọc thêm:

5/5 - (13 bình chọn)

Bình luận (57)

 1. Tuấn Lê says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này bán thế nào vậy, có đắt lắm không? Chị gái tôi đang chữa thoát vị đốt sống lưng bằng thuốc tây nhưng uống cả mấy tháng trời rồi,tốn bao nhiêu tiền mà vẫn đau nhức

  1. Hằng Nga says: Trả lời

   Em là sinh viên đang hoc tại Hà Nội mẹ em ở quê bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng lan tê cả mông với chân cơ, đã khám điều trị tây y mất rất nhiều tiền nhưng vân không đỡ em có lên mạng đọc và tìm hiểu, muốn chuyển sang thuốc đông y cho mẹ dùng vì sợ dùng nhiều thuốc tây y sẽ không tốt. Biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang của thuốc dân tộc đã điều trị rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng . Em đã đến và trực tiếp được bs tư vấn và kê đơn thuốc, do mẹ em ở quê cũng vất vả khó khăn em cũng lo sơ vì tiền thuốc quá đắt nhưng khi bs kê đơn thì giá thuốc chỉ từ 2tr6 đến 3tr/ tháng thôi và còn được hỗ trợ ưu đãi 10% khi mua 2 liệu trình đó.Uống được hơn tháng mà mẹ em bảo tình trangh đau nhức ở lưng đỡ nhiều,chân vẫn còn tê nhưng không nhiều như trước,thấy mẹ tiến triển tốt em ũng mừng.

  2. Toán Sỹ says: Trả lời

   Mình cũng bị thoát vị, vì điều kiện không có mà bị bệnh mấy năm nay rồi toàn tự tìm các bài thuốc mẹo trong dân gian chữa tạm thời thôi à,thấy bạn bảo mẹ bạn tiến triển tốt thế thì mình cũng phải thu xếp tài chính đến khá và mua thuốc mới được,chứ mình đang còn trẻ mà bị đau như thế này,không biết thêm vài tuổi nữa thì sống kiểu gì

  3. Tuấn Lê says: Trả lời

   Chi phí thuốc 2,6 triệu/tháng so với tây y thì có vẻ hơi mắc nhỉ nhưng hiệu quả điều trị mà ổn định được lâu dài như thế thì cũng đáng ạ. Để em sắp xếp rồi cố gắng qua khám với theo thuốc xem sao, không biết dùng có khỏi được như chị không nữa. Cám ơn chị đã chia sẻ những kinh nghiệm

  4. Thành Còi says: Trả lời

   Em thì bị mấy năm dùng thuốc tây chữa tốn kém lắm, mỗi 1 tháng điều trị dùng thuốc hết mấy triệu tiền thuốc, nghĩ nhiều lúc tiền lắm mà còn chả khỏi được bệnh nghĩ cũng nản, nhưng nếu như mọi người chia sẻ trên điều trị đông y 2tr6/ tháng mà ổn định đươc lâu dài như vậy là quá rẻ ấy. Tiền như thế mà được thuốc tốt thì em cũng phải cố theo cho bằng được

 2. Long Tứ says: Trả lời

  Tôi tính đến đây khám và điều trị bệnh xương khớp vì có người giới thiệu ở đây điều trị rất tốt, hiệu quả điều trị cao. Tôi muốn hỏi không biết thời gian làm việc của phòng khám như nào, bệnh tình của tôi diễn biến 6 năm nay, tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức vùng khớp gối và thắt lưng, có mấy lanad đi chụp chiếu thì bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp gối và đốt sống. Hiện ở nhà tôi xưa dùng thuốc gì mà chỉ uống nước lá và dùng cao xoa bóp mỗi lần đau thôi. Bệnh tình như này bao lâu mới khỏi được nhỉ

  1. Trang Béo says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật bác ạ, nhưng chỉ làm gì hành chính, cùng lắm đến 19h30 thôi nên bác sđến khám thì phải đặt lịch trước không lại mất công đi. Cháu hay gọi số hotline này để đặt lịch đây 0974573434

  2. Thuận Suti says: Trả lời

   Thời giand diều trị thì cũng tùy người đó bác ạ, nhưng bệnh xương khớp này thì xác định cần thời gian điều trị lâu dài, ít thì cũng 3 tháng không thì phải hơn tùy từng người. Như đợt mẹ cháu điều trị ở đây thì là khoảng 3 tháng, sau đó hết đau lưng moit gối được 90% mẹ cháu chịu khó đi thể dục hàng ngày nữa là khỏi hẳn. Thi thoảng trở rời cũng có đau lại 1 chút nhưng không nhiều thì mẹ cháu qua châm cứu bấm huyệt vài buổi là lại đâu vào đấy, nói chung cũng lâu rồi không pahir sử dụng gì đến thuốc tây

 3. Hằng Nga says: Trả lời

  Thuốc dùng lâu thế thì có sợ tác dụng phụ gì không nhỉ, bình thường tớ thấy thuốc tây mẹ tớ dùng có 10-15 ngày thôi, vậy mà hỏi ai điều trị ở bên trung tâm này người ta cũng bảo điều trị mất mấy tháng liền thì bệnh mới khỏi được, tiền thì không tiếc nhưng chỉ sợ thêm tác dụng phụ mà thôi

 4. tiên tiên says: Trả lời

  em năm nay mới 28 tuổi mà đã bị thoái hóa khớp, em được mấy chị khuyên uống thuốc quốc dược phục cốt khang nhưng em có chút phân vân mong mọi người giải đáp giúp là em chưa chồng con gì uống thuốc này có ảnh hưởng gì không ạ

  1. TUYẾT NHI says: Trả lời

   KHÔNG ĐÂU EM ƠI, THUỐC NÀY ĐÔNG Y 100% CHỈ CHỦ ĐIỀU TRỊ VỀ BỆNH XƯƠNG KHỚP, NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG VÀ THANH LỌC, GIẢI NHIỆT CHO CƠ THỂ CHỨ KHÔNG HỀ CÓ BẤT KỲ ẢNH HƯỞNG NÀO NÊN EM ĐỪNG LO NHÉ

  2. Tính Lê says: Trả lời

   Uống thuốc tây còn lo ảnh hưởng gan, thận, nội tiết chứ đông y thì không có tác dụng phụ gì đâu bạn, chưa kể bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc đạt tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn rồi nên đừng lo nghĩ quá thế

 5. Phượng Ớt says: Trả lời

  Con mình mới 10 tuổi không bị thoái hóa khớp nhưng bị viêm đa khớp từ nhỏ, mình sợ để lâu cũng thành thoái hóa hoặc khớp đớp vào tim nên muốn cho con uống luôn thuốc đông y quốc dược thì được không ạ?

  1. Đào chill says: Trả lời

   Ở đây tôi thấy có cả phòng châm cứu bấm huyệt,mình có thể kết hợp vừa uống vừa châm cứu, có thể cấy thêm chỉ nữa bạn nha, kết hợp như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều đấy. Tôi có điều trị cách đây 2 năm đã ổn định và việc sinh hoạt vợ chồng, có bé vẫn bình thường, không vấn đề gì cả

  2. Huỳnh Bảo says: Trả lời

   kết hợp với tập thể dục thường xuyên sẽ giúp hồi phục nhanh hơn nhé nhưng chỉ tập nhưng bài nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Nên chú trọng cả vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi nữa, đừng căng thẳng, stress quá cũng ảnh hưởng không tốt cho việc điều trị

 6. trần văn biên says: Trả lời

  Cho mình hỏi thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp có điều trị đc ko?đặc biết là khi thay đổi thời tiết,đau nhức cả ngày lẫn đêm,không ngủ nổi

  1. Sơn Roti says: Trả lời

   Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi, vì nếu bạn bị lâu rồi đã dùng thuốc tây muốn chuyển sang đông y bạn cần phải kiên trì đó bạn nhé sử dụng trong thời gian lâu dài mới có hiệu quả bạn nhé

  2. Nai Vàng says: Trả lời

   Trước mẹ tôi cũng bị đau lưng đi khám viện bạch mai được chuẩn đoán thoái hóa cột sống được bs tây y kê thuốc uống, sau ấy dùng 1 thời gian cũng có đỡ nhưng khi hết thuốc lại bị đau lại. Tôi tìm hiểu trên mạng biết đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của TDT chữa bằng đông y rất tốt, tôi ở Hà nội nên đến hẳn địa chỉ phòng khám của TT tại Hà Nội luôn. Đến nơi được các bạn hướng dẫn lên gặp BS tư vấn được BS Tuyết Lan tư vân và kê đơn hiện tại mẹ tôi dùng được 1 tháng rồi thấy mẹ tôi đỡ đau hơn hẳn được 30_40% đó bạn nhé, BS kê liệu trình mẹ tôi dùng 3 tháng luôn

  3. Tấn Tòng says: Trả lời

   Cám ơn Chị. Chắc cũng phải qua trung tâm thuốc dân tộc khám chứ đi bệnh viện rồi phòng khám mà chưa thấy chỗ nào hiệu quả cả, cũng tốn kha khá tiền rồi mà người cứ đau nhức mãi mà vẫn không khỏi

  4. Mai Anh says: Trả lời

   Ui chồng em cùng đang bị đau hết lưng chữa mãi không khỏi may quá được mọi người chia sẻ thông tin về chỗ này, để em về bảo chồng em qua đó luôn mới được. Cám ơn mọi người nhé

 7. Quách Tĩnh says: Trả lời

  Gout cấp điều trị bằng bài thuốc này có khỏi được không, bố em bị bệnh gout cấp hơn 6 tháng nay, trước thì thấy nổi cục tròn như viên sỏi ở mu bàn chân, ấn đau đi khám thì bác sĩ bảo bị gout cấp và cho thuốc về uống thấy cũng đỡ rồi nhưng đợt nghỉ lễ 30/4 -1/5 vừa rồi nhà ăn uống có chót làm ít rượu quá đà nên hôm sau thấy kêu đau trở lại, cục tròn đấy ở mu chân sờ cũng thấy hiện lên thêm vài cục mà cả ở bàn tay cũng bắt đầu xuất hiện thêm nên đau sang cả tay nữa. Em tìm hiểu thì thấy bảo bệnh này điều trị khó mà phải kiêng khem nhiều lắm. Thế nên muốn thử dùng thuốc nam xem thế nào, chứ dùng thuốc tây nhiều thì cũng hại người thật

  1. Quan Nhân says: Trả lời

   Bệnh xương khớp giờ người ta chuộng dùng đông y lắm vì đều là bệnh mãn tính cả, thuốc tây chỉ tác dụng trong thời gian ngắn thôi, từ ngày bị gout tôi hay dùng mấy thực phẩm chức năng có thành phần đông y nhưng chỉ đỡ được thời gian thôi,mãi đến khi dùng đến quốc dược phục cốt khang mới đỡ được lâu như vậy, chừng nửa năm rồi không thấy bị đau nhức

  2. Thiêm Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng bị gout mỗi lần nó phát là sưng đỏ hết các khớp ngón mà đau dữ lắm dù chế độ ăn uống của mình cũng kiêng khem mà bệnh thì vẫn bị thường xuyên, thế mà uống quốc dược phục cốt khang vào 2 tháng thấy đỡ cũng khá lâu rồi không có hiện tượng đau trở lại

 8. VAN DAI says: Trả lời

  DUNG THUOC CO PHAI KIENG GI KHONG, THUOC DONG Y CHAC PHAI KIENG NHIEU THU LAM NHI

  1. Bỉu Ca says: Trả lời

   Hồi cháu đến khám cùng bố thì bác sĩ dặn uống nhiều nước, ăn nhiều loại có vitaminC như quả chín, rau xanh, các loại đậu, hạn hế nhiều loại thịt đỏ bia rượu, thế nên bố cháu thời gian gần đây toàn ăn thịt gà với cá thôi, lâu lâu thèm thì ăn miếng thịt bò chứ cũng không dám ăn nhiều. Thôi thì có kiêng có lành ạ, chứ để gout tái phát thì đau đớn lắm

 9. tam mao says: Trả lời

  em ở xa ,tận cà mau mà 2 cơ sở của tt đều xa nhà em quá,bây giờ em muốn lấy thuốc về cho mẹ em uống thì không biết phải làm như thế nào các bác?

  1. Hải Anh says: Trả lời

   Em ở Cà Mau thì gọi vào số này của TT trong TPHCM này 02871096699,gọi kể rõ bệnh tìn của mẹ ra,có bệnh lý khác không,có dị ứng không,rồi bác sĩ họ sẽ kê thuốc rồi gửi trực tiếp về nhà cho,mình không mất phí gửi đi đâu,trước ba anh bị thái hóa,viêm khớp cùng chậu có đi lại linh hoạt được đâu,anh cũng toàn lấy thuốc kiểu này cho ba anh uống,uống được 2 tháng thì ông đi lại nhẹ nhàng hơn,đau nhức nó giảm niều lắm,đến giờ điều trị xong lagf được 1 năm rồi,chiều nào ba cũng đi tập thể dục thường xuyên

 10. mạnh quang says: Trả lời

  anh em cho tôi hỏi tôi bị thoái hóa khớp hay dùng giảm đau để điều trih lúc đau cấp bây giờ chuyển sang điều trị thuốc quóc dược phục cót khang dược k, thuốc này có tác dụng phụ k, tôi thấy theo đông y điều trị ít nhất cũng phải 3 đến 6 tháng bệnh mới khỏi, vậy thời gian lâu thế có ảnh hưởng gì đến gan thận k, tôi cảm ơn!

  1. ĐứcAnh1985 says: Trả lời

   Sau 3 tháng theo bên thuốc dân tộc này thì tui thấy là bài quốc dược phục cốt khang này dùng hay. Uống vào không bị mệt mỏi, khó chịu nôn nao gì, dù bản thân tui bị viêm hang vị dạ dày khá nặng nhưng trong thời gian điều trị bằng thuốc này thì bụng vẫn êm, không hề bị tác dụng phụ gì cả. Với lại thuốc đông y đặc điểm của nó là phải dùng trong thời gian dài rùi, nó trị được tận gốc căn nguyên bệnh luôn cơ mà, giờ người tui xương khớp ổn áp cực kỳ, chỗ khớp đầu gối hết hẳn sưng đỏ, không còn cảm giác đau nhức nữa. Nếu đồng chí còn lăn tăn thì hãy đọc thêm bài này https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

  2. Mỹ Linh says: Trả lời

   yên tâm bạn ơi theo đông y là an toàn rồi, bạn theo tây y có khi loét cả dạ dày mà xương khớp k khỏi ấy, hôm bữa mình mua thuốc quốc dược phục cốt khang này cho mẹ chồng, bà uống khen tốt lắm ạ,. Chứ trước ngày nào cũng nằm rên kêu đau, nhìn thấy ai cũng nhờ bóp mới xoa, thế mà uống có 2 tháng bà đã đi lại tập tành được rồi. anh em nào có đến khám thì cứ gặp bs tuyết lan là khỏi ngay ạ

   1. Toán says: Trả lời

    Thuốc tác dụng chậm, có cơ chế điều trị theo chỉ định của bác sĩ rồi, dĩ nhiên là tác dụng như thế nào hay tác dụng phụ như thế nào là cũng được tính toán hết rồi. Thuốc đông y tác dụng từ từ nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bạn cứ tìm hiểu thêm về cơ chế chữa bệnh của đông y là rõ hết

 11. Minh Thành says: Trả lời

  Tôi năm nay 67 tuổi bị đau 2 khớp gối đã điều trị rất nhiều loại thuốc 3,4 năm nay nhưng không khỏi, nghe nói thuốc quốc dược phục cốt khang có thể điều trị dứt điểm những cơn đau do bệnh xương khớp gây ra không biết có phải vậy không?

  1. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Thuốc này chuyên điều trị bệnh xương khớp thì dĩ nhiên sẽ khỏi dứt điểm bệnh xương khớp chứ sao nữa. Cứ phải liên hệ với trung tâm để các bác sĩ thăm khám xem mức độ bệnh rồi bác sĩ kê đơn thuốc theo đúng bệnh

   1. Nguyễn Văn Hưng says: Trả lời

    Vậy uống thuốc quốc dược này thì trong bao lâu có thể khỏi được bệnh, thời gian có lâu hay không, cho xin ít thông tin cái

   2. Dương Hằng says: Trả lời

    Như tôi uống thì phải 3 tháng, tình trạng bệnh thì cũng được gọi là nặng còn với những người nặng hơn hay nhẹ hơn thì cũng có thể tăng giảm thời gian điều trị. Cái này có bác sĩ thăm khám cho. Thời gian điều trị cũng không thể ngày một hay ngày hai là có thể khỏi được

  2. Phương Linh says: Trả lời

   https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html ai chưa biết về bài thuốc chia sẻ cho anh chị em cái link tham khảo nhé, em cũng được bs tuấn chữa khỏi thoát vị bằng bài quóc dược phục cốt khang này rồi ạ

 12. Minh Quân says: Trả lời

  Chào trung tâm.Tôi bi thoái hóa đốt sống L3,L4,L5 hơn 3 năm nay rồi, cho hỏi tôi muốn điều trị bằng thuốc Quốc dược phục quốc khang có được không chi phí điều trị một liệu trình hết bao nhiêu.

  1. Shop Lanye says: Trả lời

   Điều trị được đấy bạn ơi,trước mẹ em cũng bị thoát vị ở lưng,con chẳng đi lại được,mỗi lần thay đổi thời tiết là đau nhức cả đêm k ngủ được,thế mà may có cô hàng xóm giới thiệu cho qua thuốc dân tộc điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này này,uống được gần 1 tháng thì thấy mẹ bảo đỡ đau mỏi hơn nhưng đi lại vẫn còn chưa tốt lắm.Kiên trì dùng đến tháng thứ 3 thì mẹ em đã khỏi hoàn toàn,đi lại thoải mái k còn thấy kêu ca gì

   1. thanh thảo says: Trả lời

    trước tôi đi điều trị ở nhiều nơi, uống bao nhiêu thuốc tốn bao nhiêu tiền mà có chữa khỏi được cái bệnh thoái hóa đốt sống cổ của tôi đâu. may mà tìm mãi mới biết được tt thuốc dân tộc có bài thuốc quóc dược phục cốt khang điều trị được cái bệnh của tôi nên mới tim mua về dùng, uống được hai tháng nay tôi thấy bệnh đỡ nhiều,bây giờ không còn đau mỏi tê bì chân tay như trước. tôi điều trị 1 tháng là khoảng hơn 3 triệu một chút, cũng chẳng đắt hơn những thuốc khác là nhiều, nhưng được cái uống thuốc này vào khỏi được bệnh thì bỏ ra số tiền đấy tôi thấy cũng xứng đáng

 13. Xuân Phong says: Trả lời

  Tôi năm nay 37 tuổi tôi bị viêm đa khớp dạng thấp 6 năm rồi thì liệu có dùng được thuốc quốc dược phục quốc khang không

  1. Hằng Nga says: Trả lời

   Dạ viêm đa khơp dạng thấp dùng được anh ạ, ngày trước ba em cũng bị viêm đa khớp dạng thấp giống anh đấy. Ba em theo điều trị bên trung tâm này tròn 4 tháng cả uống thuốc kết hợp với làm vật lý trị liệu hằng ngày, giờ khớp gối khớp chân hết sưng đỏ hẳn, đi lại nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều luôn. Mấy hôm gần đây trở trời mưa lạnh cũng không còn bị đau nhức như xưa nữa

  2. Hà Trang says: Trả lời

   thuốc này tốt thật anh ạ mà an toàn, nửa năm trước em liên tục phải điều trị tây y vì bệnh viêm đa khớp này, những cứ hết đợt thuốc vài ngày em lại đau, sau được bạn giới thiệu đến tdt khám và được kê thuốc quóc dược phục cốt khang về uống, theo chỉ định của bác sĩ em phải dùng 3 liệu trình, nhưng mới hết liệu trình đầu em đã thấy đỡ rất nhiều, anh mà viêm đa khớp hay bệnh gì về xương khớp cứ đến thuốc dân tộc mà chữa ạ, tác dụng chậm thôi nhưng em thấy rất ổn

 14. Quyền123 says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi em bị gai đôi đốt sống lưng l5s1,đến khám ở thuốc dân tộc thì khám ai thì tốt nhất ạ, em thấy có bs tuyết lan, bs lê hưu tuấn, bác sĩ hiền. bác sĩ nhung….vậy ai chữa rồi cho em xin chút chia sẻ về bác sĩ tại trung tâm được k ạ

  1. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Tôi khám và điều trị bác sĩ Lê Hữu Tuấn trước làm ở bệnh viện YHCT trung ương đấy, bác sĩ khám và kê đơn có thuốc và chỉ định làm thêm cả châm cứu và bấm huyệt nữa. Sau một thời gian thì ổn định bệnh đấy nên nếu bạn muốn chữa xương khớp thì thăm khám bác sĩ Hữu Tuấn

   1. Vũ Toán says: Trả lời

    Làm cách nào để đặt lịch khám bác sĩ Tuấn vậy, tôi đọc nhiều bài thấy cũng nhiều người review về bác sĩ Tuấn

    1. Dương says: Trả lời

     Đang điều trị đây, bác sĩ này bắt mạch tư vấn kỹ, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt, vận động cặn kẽ. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên tư vấn rất kỹ bệnh. Nếu muốn đặt lich thăm khám bác sĩ Tuấn thì gọi vào số này 024 7109 6699

 15. hoàng long says: Trả lời

  các anh chị em cho em, hỏi mẹ em ở xa không xuống khám được vì đau ốm liên miên, lại ssay tàu xe k tiện đi lại, em có thể đến , kể các triệu chứng của mẹ nhờ bs kê thuốc cho mẹ uống được k ạ

  1. Trà My says: Trả lời

   Em thấy trung tâm rất ok trong vấn đề khám và tư vấn online, hay người nhà đến tư vấn và lấy thuốc cho người thân bị bệnh, bản thân em cũng là người đến nhờ tư vấn khám cho người thân ở bên mỹ, cũng được các bác sĩ kê thuốc và dặn dò hướng dẫn rất chu đáo, anh có thể đến trung tâm và kể triệu trứng mẹ anh mắc phải và bệnh hiện tại là bác sĩ sẽ ra đơn chuẩn luôn ạ,

   1. Vũ Huy says: Trả lời

    Làm sao phải nhờ ai hay gì, nếu muôn khám online và lấy thuốc online thì gọi điện cho trung tâm hoặc nhắn tin trực tiếp vào fb này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc rồi có bác sĩ tư vấn và hướng dẫn rất kỹ luôn, cứ phải bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân mới yên tâm, không cần phải qua cầu lọ cầu kia làm gì

    1. MINH ANH says: Trả lời

     BÁC NÀO Ở XA K PHẢI NO ĐÂU, GỌI ĐIỆN ĐẾN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN GỬI THUỐC VỀ TẬN NHÀ, TRƯỚC EM CŨNG MUA THUỐC ĐIỀU TRỊ BẰNG GỌI ĐIỆN ĐẾN.EM THẤY DICH VỤ CỦA TRUNG TÂM TDT NÀY TỐT LẮM Ạ, EM ĐIỀU TRỊ KHỎI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM L4L5 CHÈN THẦN KINH TỌA Ở ĐÂY CẢ NĂM NAY RỒI MÀ VẪN GỌI ĐIỆN HỎI THĂM SUỐT , K PHẢI CÁI KIỂU BÁN THUỐC XONG K GỌI ĐƯỢC LẠI ĐÂU , CÁC BÁC TUYỆT ĐỐI YÊN TÂM

 16. Hoàng Hải says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi , giờ thuốc đông y thấy bảo hay tẩm hóa chất bảo quản, uống hay hại gan thận đúng k ạ, như em bị thoát vị đa tầng cột sống lưng, thoái hóa l3, 4, 5 lên chữa đông y hay tây y ạ

  1. Duy1090 says: Trả lời

   anh Hoàng Hải ơi chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi anh. nhà em cả nhà theo đông y, cũng tìm hiểu và theo thuốc dân tộc này nửa năm nay rồi, họ có vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn who cơ mà, nên yên tâm lắm, anh xem trung tâm toàn bs đầu nghành về yhct ra mở trung tâm chắc tâm huyết lắm chứ ai đi lừa dân. Trung tâm có lên cả báo đây này anh https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml

  2. Hương Ly says: Trả lời

   Nếu mà tẩm hóa chất thì làm sao uống vào có thể khỏi được bệnh cơ chứ, như vậy uống vào là bệnh chỉ có nặng thêm thôi ah. Bố tôi có bệnh huyết áp và tiểu đường, uống đều thuốc này trong 3 tháng đường huyết và huyết áp ổn định mà bệnh xương khớp lại khỏi, đi lại vận động dễ dàng hơn

  3. hoàng văn triệu says: Trả lời

   thuốc nhập từ trung quốc về và sử dụng hàng ngày thì sẽ lo lắng về vấn đề thuốc tẩm hóa chất còn thuốc của trung tâm thuốc dân tộc như bên trung tâm có nói là trung tâm có vườn dược liệu riêng nên đảm bảo an toàn, không có tẩm hóa chấ

 17. Bùi Quang Tân says: Trả lời

  Tôi muốn vừa uống thuốc vừa làm châm cứu bấm huyệt, không biết bên trung tâm thuốc dân tộc có làm thêm cả châm cứu bấm huyệt hay không

  1. Bình Yên says: Trả lời

   Có đó, bên trung tâm thuốc dân tộc có trung tâm đông phương y pháp chuyên điều trị bằng châm cứu và bấm huyệt, đa phần bệnh nhân điều trị bệnh xương khớp đến trung tâm điều trị đều cần phải kết hợp cả 2 phương pháp trừ trường hợp bệnh nhân ở xa thôi. Bữa tôi đến khám bác sĩ Nhuần tại trung tâm là bác sĩ cũng điều trị kết hợp cho tôi cả uống thuốc và châm cứu bấm huyệt

  2. Giang says: Trả lời

   Nếu là châm cứu và bấm huyêt thì ngày nào cũng phải đến trung tâm để làm nên khá là mất thời gian, bạn có thêm phương pháp cấy chỉ như tôi đây, không mất thời gian mà cũng rất hiệu quả. 2 tuần mới cần đến trung tâm làm một lần và tôi thường chọn làm vào thứ 7

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *