Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

“Xin chào ban biên tập! Tôi bị đau lưng cộng thêm đau mỏi gối, đau nhiều khi thay đổi thời tiết. Gần đây, tôi có biết đến bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy chuyên trang cho tôi hỏi bài thuốc này có thể chữa được những bệnh xương khớp nào, có an toàn cho sức khỏe không? Giá thuốc bao nhiêu và tôi có thể mua ở đâu đảm bảo? Tôi cảm ơn chuyên trang”.

Độc giả: Oanh Phạm (Hà Nam)

Thắc mắc của chị Oanh cũng là cũng là thắc mắc chung của nhiều độc giả gửi câu hỏi về ban biên tập trungtamyteduphongbackan. Để giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn này, chuyên trang đã tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau và cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Quốc dược Phục cốt khang đặc trị các bệnh lý xương khớp hiệu quả và an toàn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành tựu nổi bật từ công trình khoa học “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị chuyên sâu bệnh xương khớp”, là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Để hoàn thiện bài thuốc, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu bài bản hàng trăm vị thuốc quý, hàng chục phương thuốc hay trong kho tàng Y học cổ truyền, Y học bản địa. Trong đó nổi bật nhất là phương thuốc chữa đau nhức xương bí truyền của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu

Không dừng lại ở đó, bằng việc ứng dụng ánh sáng thành tựu Y học hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã làm mới và tối ưu công thức thuốc để phù hợp với thể trạng, thể bệnh người Việt hiện thời. 

Vượt qua nhiều bài thuốc khác, Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là giải pháp hoàn chỉnh và duy nhất đặc trị chuyên sâu các bệnh lý xương khớp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm đa khớp,… 

Quốc dược Phục cốt khang công thức thuốc HOÀN CHỈNH “3 trong 1” cho phép trị CHUYÊN SÂU mọi bệnh xương khớp

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có tính cá nhân hóa cao. Công thức thuốc có thể gia giảm linh hoạt dựa theo mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp DUY NHẤT kết hợp 3 phép trị ĐẶC BIỆT gồm BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC – ĐẶC TRỊ. Công thức “3 trong 1” cho phép trị TOÀN DIỆN chuyên biệt hóa từng đối tượng sử dụng. Cụ thể:

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Triệt tiêu căn nguyên, nguy cơ gây bệnh với tác dụng khu phong, trừ tà, tiêu độc, kháng viêm. Nhóm thuốc giúp cơ thể có được trạng thái thể chất khỏe mạnh nhất từ đó giúp tinh chất thảo dược có thể dễ dàng thẩm thấu và phát huy tối đa tác dụng. 

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Bồi bổ và phục hồi can thận, ổn định cơ địa, thông kinh hoạt lạc, cân bằng âm dương, cường gân mạnh cốt. Nhóm thuốc giúp giảm đau nhức, tiêu sưng viêm rất tốt.  

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Với nguồn canxi, dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên, nhóm thuốc tập trung dứt điểm đau nhức, tiêu sưng viêm, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, tăng dịch nhầy sụn khớp, ngăn biến dạng xương khớp, chống lão hóa, phục hồi vận động. Nhóm thuốc được gia giảm linh hoạt dựa theo cơ chế bệnh sinh, đặc trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, tê bì chân tay, nhức mỏi lưng do vận động quá sức,…

Công thức 3 trong 1 của Quốc dược Phục cốt khang cho hiệu quả chuyên sâu
Công thức 3 trong 1 của Quốc dược Phục cốt khang cho hiệu quả chuyên sâu

Vì có tính linh hoạt cao nên bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả với mọi mức độ đau nhức xương khớp từ nhẹ – nặng. Với những bệnh nhân xương khớp nặng, vận động đi lại khó khăn, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ ứng dụng phác đồ ĐẶC BIỆT. Phác đồ sử dụng bí dược xương khớp lâu năm nên nguồn dược tính thu lại dồi dào, cho hiệu quả gấp nhiều lần. Hiệu quả điều trị được Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT.

Quốc dược Phục cốt khang thành phần thảo dược thiên nhiên đảm bảo AN TOÀN cho sức khỏe

Làm nên thành công của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phải kể tới bảng thành phần vàng thảo dược thiên nhiên “10 vị bổ 10”. Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc Nam quý có giá trị tốt nhất trong tái tạo, nuôi dưỡng và tăng sức mạnh xương khớp. 

Một số chủ dược là bí dược của người Tày có thể kể đến như: Huyết đằng, phác mạy liến, phạc mạy nghiến, ngưu tất, dây thau pinh,… Bên cạnh đó bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển trong Y học cổ truyền như Hy thiêm, Dây đau xương, Hoài sơn, Ngũ vị tử, Thỏ ty tử, Bồ công anh, Kim ngân cành,…

Quốc dược Phục cốt khang sở hữu bảng thành phần VÀNG
Quốc dược Phục cốt khang sở hữu bảng thành phần VÀNG

Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT CHỦ ĐỘNG nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO. Thảo dược sạch góp mặt trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm chọn lựa kỹ lưỡng, kiểm định gắt gao chuẩn quy trình khép kín. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đảm bảo an toàn, 100% không tác dụng phụ, người già, người có cơ địa yếu đều có thể an tâm sử dụng. 

Hàng ngàn bệnh nhân xương khớp đã tin tưởng và lựa chọn Quốc dược Phục cốt khang

Kể từ khi được ứng dụng trong điều trị thực tế, thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân dứt điểm đau nhức, phục hồi vận động, trở về cuộc sống bình thường. Trong số đó, không ít trường hợp bệnh nhân bị đau nhức xương khớp nhiều năm, đã áp dụng nhiều phương pháp tân tiến nhưng không hiệu quả. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng từng bị thoát vị đĩa đệm suốt 7 năm chữa nhiều cách không khỏi. Chuyển hướng điều trị sang phương pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nam nghệ sĩ thoát bệnh ngoạn mục sau 3 tháng. 

Lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua Video dưới đây:

Tiến sĩ người Ấn Độ – Ông Alox gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi ông điều trị dứt điểm bệnh viêm khớp gối tại đây. Xem chi tiết qua Video sau:

Chia sẻ của bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi) về quá trình sử dụng thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh xương khớp

Điều trị dứt điểm viêm khớp dính vai bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm của mình:

Thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc kê theo thang và gia giảm thành phần phù hợp với thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Do đó, bài thuốc không có mức giá cụ thể cho tất cả bệnh nhân. 

Trường hợp nhẹ, bệnh nhân sử dụng thuốc từ 1 – 3 tháng là có thể phục hồi vận động, đi lại bình thường, chi phí thấp hơn. Trường hợp nặng, bị bệnh xương khớp nhiều năm, đi lại vận động khó khăn, đã từng dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi sẽ cần thời gian điều trị dài khoảng 3 – 5 tháng chi phí sẽ nhiều hơn. 

Với thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang nếu người bệnh tuân thủ sử dụng thuốc đúng liệu trình bác sĩ tư vấn kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập khoa học người bệnh sẽ dứt điểm bệnh sau 1 liệu trình, KHÔNG TÁI PHÁT. Người bệnh chỉ cần mất tiền 1 lần và duy trì hiệu quả trong nhiều năm. 

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn kết hợp trị liệu Y học cổ truyền với các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ huyệt đạo giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. 

Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000vnđ/ lượt và người bệnh được miễn phí các lần tái khám. 

Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu?

Thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với sứ mệnh TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH, Trung tâm Thuốc dân tộc tạo điều kiện cho tất cả bệnh nhân khắp cả nước có thể mua và sử dụng thuốc dễ dàng. 

 • Với những bệnh nhân ở gần, Trung tâm khuyến khích người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm. 
 • Đối với những bệnh nhân xương khớp ở xa, không có điều kiện đi lại, Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ tư vấn và kê đơn thuốc Online gửi về tận nhà. Bác sĩ đầu ngành sẽ đồng hành, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tới khi người bệnh phục hồi.
 • Trường hợp bệnh nhân xương khớp nặng, gặp khó khăn trong vận động, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà theo yêu cầu (áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh). 

Thể theo mong muốn của đông đảo người bệnh, cuối bài viết, chuyên trang xin để lại thông các kênh thông tin của Trung tâm Thuốc dân tộc để quý bạn đọc và người bệnh có thể chủ động liên hệ, nhận tư vấn và đặt lịch thăm khám:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

5/5 - (13 votes)

Tin xem thêm

Nhờ phương pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC, đảm bảo AN TOÀN, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN, Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau nhức, tê bì do ĐAU THẦN KINH TỌA MÃN TÍNH gây ra.

Bình luận (11)

 1. Tuấn Lê says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này bán thế nào vậy, có đắt lắm không? Chị gái tôi đang chữa thoát vị đốt sống lưng bằng thuốc tây nhưng uống cả mấy tháng trời rồi,tốn bao nhiêu tiền mà vẫn đau nhức

  1. Hằng Nga says: Trả lời

   Em là sinh viên đang hoc tại Hà Nội mẹ em ở quê bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng lan tê cả mông với chân cơ, đã khám điều trị tây y mất rất nhiều tiền nhưng vân không đỡ em có lên mạng đọc và tìm hiểu, muốn chuyển sang thuốc đông y cho mẹ dùng vì sợ dùng nhiều thuốc tây y sẽ không tốt. Biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang của thuốc dân tộc đã điều trị rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng . Em đã đến và trực tiếp được bs tư vấn và kê đơn thuốc, do mẹ em ở quê cũng vất vả khó khăn em cũng lo sơ vì tiền thuốc quá đắt nhưng khi bs kê đơn thì giá thuốc chỉ từ 2tr6 đến 3tr/ tháng thôi và còn được hỗ trợ ưu đãi 10% khi mua 2 liệu trình đó.Uống được hơn tháng mà mẹ em bảo tình trangh đau nhức ở lưng đỡ nhiều,chân vẫn còn tê nhưng không nhiều như trước,thấy mẹ tiến triển tốt em ũng mừng.

  2. Tuấn Lê says: Trả lời

   Chi phí thuốc 2,6 triệu/tháng so với tây y thì có vẻ hơi mắc nhỉ nhưng hiệu quả điều trị mà ổn định được lâu dài như thế thì cũng đáng ạ. Để em sắp xếp rồi cố gắng qua khám với theo thuốc xem sao, không biết dùng có khỏi được như chị không nữa. Cám ơn chị đã chia sẻ những kinh nghiệm

 2. Long Tứ says: Trả lời

  Tôi tính đến đây khám và điều trị bệnh xương khớp vì có người giới thiệu ở đây điều trị rất tốt, hiệu quả điều trị cao. Tôi muốn hỏi không biết thời gian làm việc của phòng khám như nào, bệnh tình của tôi diễn biến 6 năm nay, tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức vùng khớp gối và thắt lưng, có mấy lanad đi chụp chiếu thì bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp gối và đốt sống. Hiện ở nhà tôi xưa dùng thuốc gì mà chỉ uống nước lá và dùng cao xoa bóp mỗi lần đau thôi. Bệnh tình như này bao lâu mới khỏi được nhỉ

 3. Hằng Nga says: Trả lời

  Thuốc dùng lâu thế thì có sợ tác dụng phụ gì không nhỉ, bình thường tớ thấy thuốc tây mẹ tớ dùng có 10-15 ngày thôi, vậy mà hỏi ai điều trị ở bên trung tâm này người ta cũng bảo điều trị mất mấy tháng liền thì bệnh mới khỏi được, tiền thì không tiếc nhưng chỉ sợ thêm tác dụng phụ mà thôi

 4. tiên tiên says: Trả lời

  em năm nay mới 28 tuổi mà đã bị thoái hóa khớp, em được mấy chị khuyên uống thuốc quốc dược phục cốt khang nhưng em có chút phân vân mong mọi người giải đáp giúp là em chưa chồng con gì uống thuốc này có ảnh hưởng gì không ạ

 5. Phượng Ớt says: Trả lời

  Con mình mới 10 tuổi không bị thoái hóa khớp nhưng bị viêm đa khớp từ nhỏ, mình sợ để lâu cũng thành thoái hóa hoặc khớp đớp vào tim nên muốn cho con uống luôn thuốc đông y quốc dược thì được không ạ?

 6. trần văn biên says: Trả lời

  Cho mình hỏi thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp có điều trị đc ko?đặc biết là khi thay đổi thời tiết,đau nhức cả ngày lẫn đêm,không ngủ nổi

 7. Quách Tĩnh says: Trả lời

  Gout cấp điều trị bằng bài thuốc này có khỏi được không, bố em bị bệnh gout cấp hơn 6 tháng nay, trước thì thấy nổi cục tròn như viên sỏi ở mu bàn chân, ấn đau đi khám thì bác sĩ bảo bị gout cấp và cho thuốc về uống thấy cũng đỡ rồi nhưng đợt nghỉ lễ 30/4 -1/5 vừa rồi nhà ăn uống có chót làm ít rượu quá đà nên hôm sau thấy kêu đau trở lại, cục tròn đấy ở mu chân sờ cũng thấy hiện lên thêm vài cục mà cả ở bàn tay cũng bắt đầu xuất hiện thêm nên đau sang cả tay nữa. Em tìm hiểu thì thấy bảo bệnh này điều trị khó mà phải kiêng khem nhiều lắm. Thế nên muốn thử dùng thuốc nam xem thế nào, chứ dùng thuốc tây nhiều thì cũng hại người thật

 8. VAN DAI says: Trả lời

  DUNG THUOC CO PHAI KIENG GI KHONG, THUOC DONG Y CHAC PHAI KIENG NHIEU THU LAM NHI

 9. tam mao says: Trả lời

  em ở xa ,tận cà mau mà 2 cơ sở của tt đều xa nhà em quá,bây giờ em muốn lấy thuốc về cho mẹ em uống thì không biết phải làm như thế nào các bác?

Your email address will not be published. Required fields are marked *