Top 16+ dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy các nàng nhất định phải biết

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là điều mà rất nhiều bạn gái băn khoăn. Việc này giúp các nàng chắc chắn hơn trong việc trao gửi tình cảm cho đúng người hay đang gặp phải gã sở khanh. Chỉ cần để ý một chút và tỉnh táo trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có thể nhận diện ngay bản chất của người đàn ông bên cạnh mình.

16 Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy bạn gái cần biết

Trong mối quan hệ yêu đương, thậm chí cả khi đã nên vợ thành chồng, chuyện quan hệ tình dục luôn là một vấn đề đa chiều. Tình dục có thể đóng vai trò giữ lửa hạnh phúc, tuy nhiên cũng có thể là công cụ để thỏa mãn và để lợi dụng của không ít nam giới. Đối với nữ giới, nếu không muốn tổn thương và đau khổ trong tình yêu thì hãy tỉnh táo, giữ một cái đầu lạnh.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy như thế nào
Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy như thế nào

Khi chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, người thiệt thòi sẽ chính là các nàng, thậm chí có thể gây ra nhiều đau khổ suốt quãng đời còn lại. Những mối quan hệ như vậy không thể kéo dài lâu bền, cũng như không nên chịu đựng hoặc dung túng.

Dưới đây là 16 Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy nàng nhất định phải biết

Chỉ nhớ đến bạn khi nổi “ham muốn”

Một trong dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy dễ nhận diện nhất chính là chỉ liên hệ và nói những lời tình cảm với bạn vào ban đêm hoặc khi muốn giải tỏa. Những chàng trai này thường vô cùng “bận rộn” và khá lạnh nhạt với bạn, thậm chí ngay cả khi bạn chủ động quan tâm cũng sẽ nhận được những hồi đáp hời hợt.

Điều này trái ngược hoàn toàn với những lúc “cần” bạn, đặc biệt, chỉ chạy thật nhanh đến cạnh nàng để thỏa mãn tình dục chứ không vì bất cứ lý do nào khác. Lúc này, nàng cần phải thật tỉnh táo, đừng luôn cố bao biện hoặc ép bản thân mình rằng người bạn trai hoặc chồng mình đang rất bận.

Thân mật và tiếp xúc cơ thể ngay lúc mới gặp

Những chàng trai muốn chiếm đoạt, thích chinh phục thường có những cử chỉ thân mật, tiếp xúc cơ thể mạnh bạo với nữ giới ngay từ khi mới gặp. Đây là đặc điểm tiêu biểu của những “tay chơi”, các nàng cần thận trọng. Những người đàn ông này thường tỏ ra rất đắm đuối bạn, khi nói chuyện luôn hướng cơ thể và khuôn mặt sát nhất có thể. Hơn nữa, anh ta cũng thường xuyên nhắc đến những chuyện thân mật hay bóng gió về chuyện ân ái để thăm dò và tiếp cận bạn sâu hơn.

Vì vậy, nếu như muốn duy trì một mối quan hệ tốt, các nàng nên tránh xa những “bad boy” chỉ muốn lợi dụng mình chỉ vì “chuyện ấy”.

Chàng luôn muốn động chạm cơ thể bạn khi mới tiếp xúc
Chàng luôn muốn động chạm cơ thể bạn khi mới tiếp xúc

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy: Không có dự định cho tương lai

Những chàng trai không thật lòng yêu thương bạn sẽ thường không bao giờ nhắc tới chuyện đích đến của hai đứa, chuyện lập gia đình hay ra mắt người lớn. Có thể ngoài miệng, anh ta nói yêu thương hay đề cao vị trí của bạn nhưng khi nhắc tới việc phát triển tình cảm sâu hơn thì lại tỏ thái độ ngược lại.

Những chàng trai này sẽ chỉ cười trừ, gật đầu cho xong chuyện hoặc thậm chí là lảng tránh, cáu gắt với cả hàng tá lý do khác nhau. Đơn giản chỉ bởi vì chàng không muốn bạn trở thành một phần của cuộc sống, nhất thời muốn ở cạnh bạn để giải quyết nhu cầu sinh lí.

Dửng dưng và thờ ơ, không biết ghen tuông

Một người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện người thương của mình có bất cứ mối quan hệ nam nữ nào khác ngoài họ. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen tuông mà đàn ông khi ghen còn dữ dội hơn bởi tính tự tôn và tính sở hữu rất cao.

Chính vì thế, khi xung quanh các nàng có nhiều vệ tinh vây quanh mà chàng không hề có phản ứng, luôn thờ ơ, dửng dưng với mọi thứ về bạn thì rất có thể chàng chỉ quen bạn vì “chuyện ấy” mà không hề yêu bạn thật lòng.

Sợ trách nhiệm trong tình dục

Hành động đề phòng, lo sợ trách nhiệm, nhất là chuyện mang thai ngoài ý muốn là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy không khó nhận biết. Điều này chứng tỏ rằng chàng là người không muốn gắn bó với bạn lâu dài, thậm chí còn là một người khá lăng nhăng.

Những chàng trai này thường luôn sẵn sàng đồ dùng bảo hộ bên người như bao cao su, thậm chí sẽ ép bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Để tránh những chàng “trai hư” gây ra tổn thương tinh thần, các nàng nên cứng rắn và quyết đoán để rời xa chàng ta càng sớm càng tốt.

Chàng thường ép nàng phải dùng thuốc tránh thai khẩn cấp
Chàng thường ép nàng phải dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Chủ đề nói chuyện thường liên quan đến tình dục – Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Các nàng cũng nên cẩn trọng nếu người yêu mình hoặc chàng trai đang tìm hiểu mình luôn xoay quanh “chuyện ấy”. Ngoài ra, anh ta sẽ thường có những cử chỉ động chạm đặc biệt là vùng nhạy cảm như ngực, đùi, mông hoặc cổ của bạn.

Một chàng trai yêu bạn chân thành luôn có xu hướng chia sẻ cởi mở, một vấn đề xung quanh bạn hay sở thích, đam mê của bạn cũng khiến chàng hào hứng, vui vẻ. Ngược lại, chàng trai ích kỷ, đặt tình dục lên trước hết sẽ bất nhã, hành xử theo bản năng.

Địa điểm hẹn hò riêng tư quá mức

Những cặp đôi yêu nhau thường sẽ có rất nhiều địa điểm hẹn hò thú vị, chỉ cần bên nhau và trải nghiệm các hoạt động giải trí khác nhau như xem phim, dạo phố, cùng đi ăn uống, du lịch vui vẻ. Tuy nhiên chàng có dấu hiệu thèm muốn bạn vì chuyện ấy sẽ chỉ muốn hẹn hò tại nơi chỉ có hai người, thậm chí chỉ hẹn tại nhà nghỉ, khách sạn.

Không bao giờ muốn công khai bạn

Có rất nhiều lý do khiến chàng không muốn công khai mối quan hệ với bạn và hầu hết đều khá tiêu cực. Nếu chàng yêu thật lòng, muốn tiếp tục gắn kết lâu dài sẽ chẳng có lý do gì để giấu giếm đang yêu bạn. Thông thường lý do là bởi người bạn đang quen đang có mối quan hệ tốt hơn mà bạn không biết hoặc chỉ coi bạn là công cụ thỏa mãn ham muốn, không muốn đồng hành suốt đời.

Rời đi ngay sau khi quan hệ

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất rõ ràng và dễ nhận biết. Nếu như các cặp đôi yêu nhau thật sự, sau khi quan hệ tình dục họ sẽ thường dành thời gian bên nhau để nghỉ ngơi và chia sẻ cảm xúc. Trong khi chàng chỉ yêu vì “tình dục” sẽ rời bỏ bạn khi bạn đã “hết giá trị” với anh ta.

Quan tâm nhiều đến ngoại hình của bạn – Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Khi chàng đến bên bạn chỉ quan tâm đến cơ thể, sự quyến rũ mà bỏ bê, lạnh lùng với cảm xúc và mong muốn của bạn thì bạn cần cân nhắc về mối quan hệ này. Cụ thể, khi ân ái, hắn ta không bao giờ quan tâm đến việc bạn có thoải mái hay không, có khó chịu ở đâu không, thậm chí không quan tâm nếu bạn có than thở về một số bất tiện. Điều duy nhất anh ta cần đó chính là cảm giác thăng hoa của bản thân, không phải là tình yêu thực sự.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy: Hay mất hút bất thường

Nàng nên cẩn trọng với những người đàn ông thường giấu bạn lịch trình, thời gian làm việc hoặc công việc một cách mập mờ. Những người này có thể sẽ biến mất không thể gặp mặt, hay liên hệ nhưng sau đó lại xuất hiện như chưa từng có gì xảy ra với rất nhiều lý do được biện minh. Khi đó có thể là quãng thời gian anh ta dành thời gian cho cô gái khác hoặc thậm chí bản thân bạn có thể đang rơi vào vị trí là người thứ 3.

Có thể bạn quan tâm

Hay hứa hẹn mà không thực hiện

Người đàn ông luôn hứa hẹn nhưng không bao giờ thực hiện không phải là người có thể mang lại hạnh phúc cho các nàng. Anh ta có thể đòi hỏi sự “dâng hiến” thể xác của bạn bằng những lời ngọt ngào, có cánh nhưng hành động thì lại phản bội điều đó.

Những người đàn ông như vậy thường dùng miệng lưỡi làm vũ khí lừa gạt sự cả tin ngây thơ của không ít nữ giới bằng lời đường mật để thỏa mãn dục vọng.

Trả lời tin nhắn chậm, thường xuyên không nghe máy

Nếu chàng nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn thì mặc dù bận rộn cũng sẽ luôn nghe máy khi bạn cần đến anh ấy. Ngược lại, người bỏ bê thường không nghe máy, không gọi lại cho bạn khi có cuộc thoại nhỡ hoặc trả lời tin nhắn của bạn muộn sẽ có thể là người không tôn trọng cảm xúc của bạn. Có thể anh ta sẽ bực bội, chán nản việc phải trả lời những câu hỏi của bạn. Lý do đơn giản vì hắn chỉ muốn lợi dụng cơ thể của bạn khi cần mà thôi.

Ngó lơ cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Ngó lơ cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Lảng tránh hoặc cáu gắt với những quan tâm về đời tư

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy chính là anh ta không muốn chia sẻ nhiều về bản thân với bạn. Nếu chỉ coi bạn là nơi “giải quyết ham muốn”, những người đàn ông này sẽ không muốn tốn thời gian và phiền phức khi phải chia sẻ nhiều thứ với bạn. Điều này giúp anh ta không bị ràng buộc cũng như được tự do trong nhiều mối quan hệ tốt hơn trong cuộc sống. Vì thế, nếu bạn trai luôn lạnh nhạt, không chịu chia sẻ, thậm chí cáu gắt trước những quan tâm của bạn thì bạn cần phải cứng rắn nhìn nhận mọi việc để có quyết định sáng suốt.

Không muốn lưu lại những gì liên quan đến bạn

Một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy chính là anh ta sẽ không bao giờ cho phép bất cứ đồ đạc liên quan đến bạn xuất hiện trong khu vực cá nhân của anh ta. Thậm chí sau mỗi buổi ân ái, hẹn hò tại nhà anh ta sẽ loại bỏ dấu vết, như một kẻ ngoại tình thường làm.

Nếu muốn chắc chắn, các nàng có thể kiểm chứng bằng cách để lại một vật liên quan như bông tai, gương hoặc thỏi son lại giường để kiểm chứng phản ứng của chàng. Nếu anh ta tỏ ra khó chịu hoặc nhắc nhở bạn, vứt bỏ luôn món đồ ấy đi thì đích thị là dấu hiệu của gã sở khanh.

Không cho bạn động vào điện thoại, máy tính của anh ấy

Trong các đồ dùng cá nhân như máy tính, điện thoại thường chứa rất nhiều thông tin riêng tư. Nếu chàng giấu giếm và hốt hoảng khi bạn tự ý động vào thì lý do chỉ có thể trong đó có chứa nhiều bí mật về các mối quan hệ khác mà anh ta tuyệt đối phải dấu kỹ.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy trong cách quan hệ tình dục

Ngoài những cử chỉ và cách cư xử của chàng trong đời sống hàng ngày, nàng có thể nhận diện chi tiết dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy trong việc anh ta quan hệ với bạn. Cụ thể, người không yêu bạn thật lòng sẽ ích kỷ và vô tâm trước cảm xúc của bạn. Tiểu biểu có thể kể tới là:

  • Cưỡng ép khi bạn không muốn: Trong trường hợp ham muốn của anh ta trỗi dậy, những người đàn ông này sẽ tìm đủ mọi cách để dụ dỗ, năn nỉ bạn thỏa mãn. Thậm chí ngay cả khi bạn không đồng ý, anh ấy vẫn sẽ thực hiện và mặc kệ bạn có khó chịu hay cảm thấy đau rát khi quan hệ hay không.
Chàng thường ép buộc bạn phải quan hệ với anh ta kể cả khi bạn không muốn.
Chàng thường ép buộc bạn phải quan hệ với anh ta kể cả khi bạn không muốn
  • Đánh đồng tình yêu với tình dục: Với những người này họ luôn giữ tư tưởng là yêu bằng với việc thỏa mãn nhu cầu tình dục. Thể hiện rõ nhất là khi bạn từ chối, anh ta sẽ bực bội, trách móc thậm chí chì chiết bạn vì không yêu anh ta, không tôn trọng anh ta nên mới từ chối. Và chỉ cần lặp lại nhiều lần từ chối như vậy, chàng ta sẽ tự khắc rời khỏi bạn.
  • “Yêu” không dạo đầu hoặc dạo đầu chóng vánh: Màn dạo đầu mang lại rất nhiều cảm xúc trong chuyện ân ái, nó là cách chàng thể hiện sự cưng chiều và yêu thương nàng. Tuy nhiên khi không yêu thật lòng anh ta sẽ chỉ thực hiện bước này nhanh chóng vánh cho có lệ hoặc không thực hiện.
  • Khi quan hệ tình dục, chỉ cần anh ta “sướng” là được: Khi bước vào cuộc yêu, chàng không hề quan tâm bạn đã sẵn sàng hay chưa, có gặp khó chịu gì không, thích tư thế nào,… Anh ta  có thể sẽ quan hệ một cách mạnh bạo, nhanh chóng chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân.
  • Không quan tâm đến sức khỏe của nàng: Trong một số trường hợp, nàng muốn tránh quan hệ vì lý do sức khỏe như kinh nguyệt, cơ thể mệt mỏi, ốm hoặc sốt,… nhưng không được quan tâm. Ngược lại người đến bên bạn chỉ vì tình dục có thể sẽ cưỡng chế, mặc kệ tình trạng cơ thể của bạn.

Trên đây là top 16+ dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà các nàng nhất định phải tỉnh táo nhận diện. Trong mối quan hệ tình cảm, mặc dù cảm xúc có thể lấn át và khiến nữ giới dễ mủi lòng, dễ dao động, nhưng chị em luôn phải tỉnh táo, quyết đoán trong việc kiểm soát bản thân và dứt điểm “đá bay” những gã tồi để có được sự an yên, hạnh phúc về sau. Hy vọng bài viết trên đây giúp chị em cứng cáp hơn trong việc chọn lựa đối tác “yêu” bền vững nhất.

Theo: Y Tế Bắc Kạn

4.9/5 - (13 bình chọn)

Xem ngay

Dù ở độ tuổi ngoài 50 nhưng nghệ sĩ Tùng Dương vẫn luôn giữ được phong độ, bản lĩnh của mình. Vậy đâu là bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương tự tin trong chuyện "ấy". CLICK XEM NGAY!!!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *